DADDY'OOO ซ่อนรัก [ทำมือ+E-book]

ตอนที่ 34 : ดวงใจของผาชัน 4 : ความรู้สึกที่เปลี่ยนไป [loading....70%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,528
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 175 ครั้ง
  16 ส.ค. 62


4

หัวใจของใบบัว


ใบบัว ทำไมเธอทำแบบนี้ล่ะข้าวฟ่างรีบเข้ามาคว้าข้อมือฉันไว้แต่ฉันไม่สนใจและสะบัดออกแทบจะทันที

เฮ้ยๆๆ เดี๋ยวนะนี่มันเรื่องอะไรกัน ใบบัวเธอมาด้วยเหรอเสียงของโอมดังขึ้นจากที่ไหนสักแห่งฉันก็ไม่แน่ใจรู้สึกตัวอีกครั้งก็ตอนที่โอมเดินมาหยุดอยู่ข้างๆ ดีใจจริงๆ ที่เธอมา ว่าแต่ว่า นี่มันเรื่องอะไรกัน

ถามเพื่อนรักของมึงดูสิผาพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงนิ่งๆ ตามสไตล์ แต่สายตาที่ใช้มองฉันในเวลานี้ราวกับคมมีดที่ค่อยๆ เฉือนฉันทีละนิด ฉันเชื่อว่าถ้ามันเป็นมีดจริงๆ ฉันคงตายไปแล้ว แต่คิดเหรอว่าฉันจะสนใจ

ทำไมนายถึงทำตัวน่าสมเพชแบบนี้

เราทำอะไรผาสวนกลับมาทันที เราจ้องหน้ากันอย่างเอาเป็นเอาตาย ฉันไม่รู้หรอกว่าคนตรงหน้ากำลังคิดอะไรอยู่ในใจ บางทีเขาอาจจะอยากเข้ามาบีบคอฉันให้ตายแต่ยังพยายามควบคุมอารมณ์ไว้เต็มที่ ผิดกับฉันที่จู่ๆ ก็อยากจะร้องไห้ขึ้นมาซะงั้น บ้าชะมัด

นายทิ้งแฟนตัวเองแล้วมาหาผู้หญิงอื่นแบบนี้เนี่ยนะ

แล้วมันเรื่องของเราหรือเรื่องของเธอ

เรารู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องของเราหรอก เราก็แค่พูดเพราะรู้สึกว่าเรื่องแบบนี้มันไม่ยุติธรรมกับข้าวฟ่างเลยสักนิด ข้าวฟ่างรักนายมากแต่นายตอบแทนแฟนตัวเองแบบนี้?” น้ำเสียงของฉันเริ่มดังขึ้นตามแรงอารมณ์ที่สุมอยู่ในอก ฉันก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าจริงๆ แล้วตัวเองเป็นอะไร ทำไมถึงต้องโกรธขนาดนี้ทั้งๆ ที่ก็ไม่ใช่เรื่องของตัวเองสักนิด

เฮ้ ใจเย็นหน่าใบบัว เรื่องแบบนี้ไอ้ผามันอธิบายได้โอมจับมือฉันพร้อมทั้งบีบเบาๆ ราวกับมันจะช่วยให้ฉันสงบลง

อธิบายหรอโอม นายสองคนเป็นเพื่อนรักกันโอมก็รู้จักนิสัยของเพื่อนตัวเองดีว่าเป็นยังไง

แล้วนิสัยเรามันเป็นยังไงไหนลองพูดมาดิ๊คราวนี้ผาชันไม่พูดเปล่าแต่กลับเดินขึ้นหน้ากระทั่งมาหยุดอยู่ตรงหน้าฉัน ระยะห่างระหว่างเราอยู่ห่างกันเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น สายตาของผาที่มองมาราวกับกำลังมองให้ทะลุถึงหัวใจว่าฉันกำลังคิดอะไรอยู่ ในเวลานี้ฉันรู้สึกร้อนวูบวาบไปหมด มันร้อนกว่าก่อนหน้านี้มากน่าจะเป็นเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่ดื่มเข้าไป

ทำไมนายถึงเห็นแก่ได้ขนาดนี้ห่ะ ข้าวฟ่างเป็นแฟนนายๆ พูดต่อหน้าเพื่อนทุกคนว่าผู้หญิงคนนี้เป็นแฟนนายแล้วดูตอนนี้สิ่งที่นายทำ นายกำลังทำให้แฟนตัวเองเสียใจ ฉันเฝ้ามองนายมาตลอดตั้งแต่ที่นายเริ่มคบข้าวฟ่าง นายไม่ได้มีข้าวฟ่างแค่คนเดียวและนายก็ยังหาเศษหาเลยกับผู้หญิงคนอื่นไปทั่ว ถ้านายยังไม่มั่นใจว่าตัวเองพร้อมที่จะมีรักใหม่นายจะคบกับข้าวฟ่างทำไม และถ้านายยังไม่ลืมทีน่านายก็ไม่ควรที่จะตกลงคบกับข้าวฟ่างด้วย

...

“…” เราต่างคนต่างเงียบ สถานการณ์โดยรอบก็เงียบตาม ไม่มีแม้กระทั่งเสียงกระซิบกระซาบแบบก่อนหน้า

พูดจบหรือยังใบบัวผาชันสูดหายใจเข้าลึกคล้ายกำลังพยายามสงบสติอารมณ์ แต่สายตาที่ใช้มองฉันก็ไม่ได้ลดความอันตรายลงสักนิด

“…”

เป็นเธอเองไม่ใช่หรือไงที่พยายามยัดเยียดข้าวฟ่างมาให้เรา

นะ นายว่าไงนะ

เป็นเธอเองไม่ใช่หรือไงที่พยายามเป็นแม่สื่อให้กับพวกผู้หญิงต่างคณะที่พยายามจะเข้าหาเรา หูตาเรามีเยอะแยะเธออย่าคิดว่าสิ่งที่เธอทำเราจะไม่รู้ เธอพยายามยัดเยียดคนโน้นคนนี้มาให้เรา พาผู้หญิงต่างคณะมาแนะนำให้เรารู้จักทั้งทางตรงและทางอ้อม และไอ้การที่เราตอบรับน้ำใจผู้หญิงพวกนั้นมันก็สมใจเธอแล้วไม่ใช่หรือไง

แล้วนายจะให้เราทำยังไงในเมื่อผู้หญิงพวกนั้นอยากรู้จักนายผ่านเรา นายจะให้เราปฎิเสธงั้นเหรอ นายคิดว่าคนอย่างเราทำได้งั้นสิฉันกัดริมฝีปากตัวเองจนเจ็บพยายามข่มความรู้สึกผิดหวังที่ท่วมท้นจนเต็มหัวใจ

นั่นคือสิ่งที่เธอต้องถามตัวเองว่าทำได้หรือเปล่าไม่ใช่มาถามเรา เพราะฉะนั้นเรื่องนี้ถ้าเธอจะถามหาคนผิดก็จงโทษตัวเองซะเถอะ เพราะผู้หญิงพวกนั้นก็มาจากแม่สื่อจำเป็นอย่างเธอทั้งนั้นสรุปแล้วเราผิดอะไรวะผาชันกระตุกยิ้มมุมปาก การกระทำทั้งหมดที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าคล้ายกับกำลังเยาะเย้ยและโทษฉัน

ผาชัน นายมันแย่

ใช่ ฉันมันเลว ฉันก็ไม่เคยบอกเธอด้วยว่าฉันเป็นคนดีถึงแม้ว่าเราจะเป็นเพื่อนคณะเดียวกัน แต่อะไรมันทำให้เธอเข้าใจว่าตัวเองรู้จักฉันดี และอะไรมันทำให้เธอมีความกล้าถึงขนาดมาสาดน้ำใส่หน้าฉัน

“…” ฉันจ้องหน้าคนตรงหน้าด้วยความรู้สึกผิดหวังอย่างไม่ปิดบัง เรี่ยวแรงที่มีในตอนนี้มันก็ไม่รู้หายไปไหนหมด ฉันไม่มีแรงแม้กระทั่งจะต่อปากต่อคำแบบก่อนหน้านี้ ขอบตามันร้อนผ่าวไปหมด ความรู้สึกของฉันในตอนนี้มันเหมือนกับตัวเองกำลังถูกประจาน

เงียบทำไมล่ะ เธอไม่มีอะไรจะด่าจะว่าหรือทวงความยุติธรรมคืนให้ใครแล้วงั้นสิ หรือว่าจริงๆ แล้วผู้หญิงเรียบร้อยราวกับผ้าพับไว้และแสนดีแบบเธอที่สู้อุตส่าห์มาหาฉันถึงที่นี่ จริงๆ แล้วเธอหึงฉันใช่ไหมล่ะ แอบชอบฉันอยู่ก็บอกมาเหอะใบบัวฉันอยู่กับเธอมานานฉันมองตาและการกระทำของเธอออก...

เพียะ!! 

ฉันตวัดฝ่ามือเข้ากับใบหน้าของคนตรงหน้าอย่างแรงพร้อมทั้งปล่อยให้น้ำตามันไหลออกมาเพราะไม่รู้ว่าจะกลั้นมันยังไงแล้ว ที่ผ่านมาฉันผิดเอง ฉันผิดเองที่เผลอใจให้กับผู้ชายคนนี้

       คนอย่างฉันไม่มีทางหลงรักผู้ชายเห็นแก่ตัวแบบนาย
ตอนที่ฉันเดินออกมาเพื่อนๆ ในคณะที่รู้จักกันรวมทั้งโอมพยายามวิ่งตามมา แต่เพราะไม่อยากให้ใครเห็นสภาพย่ำแย่ของฉันในเวลานี้ ฉันก็เลยตัดสินใจหลบเข้าไปในซอยเล็กๆ ปล่อยให้คนพวกนั้นวิ่งไปทางอื่นแทน

เมื่อเห็นว่าเริ่มห่างไกลจากคนอื่นๆ กระทั่งเหลือเพียงแค่ความเงียบปกคลุม ฉันจึงเดินไปนั่งตรงโต๊ะม้าหิน ก่อนจะยกหลังมือเช็ดหยดน้ำตาที่ไหลออกมาไม่หยุดออกไปอย่างลวกๆ ในหัวสมองพยายามคิดทบทวนถึงเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ว่าฉันมาทำอะไรที่นี่กันแน่ ฉันมาอยู่ที่นี่ทำไม หรือเพราะฤทธิ์เหล้าที่ดื่มไป ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันเป็นเพราะว่าข้าวฟ่างหรือเป็นเพราะตัวฉันเองกันแน่ที่อยากมาตามเขา

ฮึก ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วยเมื่อไร้ผู้คนฉันก็ปล่อยให้น้ำตามันไหลออกมาอย่างไม่อายใคร ช่างเหอะ ร้องไห้ให้มันจบๆ ไป ร้องให้กับความโง่งี่เง่าที่เผลอไปมีใจให้กับคนใจร้ายแบบนั้น และหลังจากวันนี้ไปฉันจะไม่มีวันอ่อนแอให้คนนิสัยแย่แบบนั้นเห็นอีก

นี่ คนสวยมาทำอะไรที่มืดๆ แบบนี้คนเดียวน่ะ หลงทางเหรอฉันสะดุ้งเล็กน้อยเพราะไม่คิดว่าจะมีใครมาเห็น พอเงยหน้าขึ้นมาก็เห็นผู้ชายหน้าตาดีสามคนและแต่ละคนก็อยู่ในสภาพเมาขนาดพยายามทรงตัวยังยืนไม่ตรงเลย

ไม่ได้หลง ฉันกำลังจะไปแล้วพูดจบฉันก็ก้มหน้าลงไม่สบตา และจังหวะที่ฉันกำลังจะเดินผ่านชายหนึ่งในสามคนนี้ใครบางคนก็ผลักไหล่ฉันไว้ไม่ให้ฉันเดินผ่านไป

จะไปไหนน่ะ คุยกันก่อนสิฉันเห็นเธอตั้งแต่ข้างในคลับแล้วบอกตรงๆ เลยก็ได้ว่าฉันอยากรู้จักเธอ

แต่ฉันไม่อยากรู้จักพวกนายหัวใจฉันเต้นรัวเร็วด้วยความตื่นเต้นและตกใจตอนที่เงยหน้าขึ้นมาสบตากับคนที่พูดด้วย ผู้ชายตรงหน้าฉีกยิ้มที่ดูเหมือนจะอบอุ่นแต่มันก็ดูไม่เป็นมิตรเอาซะเลย มันดูน่ากลัวมากกว่า

ไปอยู่ที่ไหนมาเนี่ย พูดแบบนี้แสดงว่าเธอคงไม่รู้จักฉันสินะ

ไม่

แต่กูรู้จักพวกมึง ไสหัวไปไกลๆ เลยผู้หญิงคนนี้มีเจ้าของแล้ว

ฉันพยายามปรับสายตาให้ชินกับความมืดเพราะไฟทางที่ค่อนข้างสลัวจนมองเห็นอะไรไม่ชัดเจนก่อนจะเห็นร่างสูงของคนที่เพิ่งคุยกันก่อนหน้านี้ ไธจ้องผู้ชายตรงหน้าฉันด้วยสายตาหาเรื่องสองมือจับกระเป๋ากีต้าร์ที่สะพายอยู่ไว้จนแน่น และภายในไม่ถึงหนึ่งนาทีต่อจากนั้นก็เกิดการตะลุมบอนขึ้นหัวสมองของฉันว่างเปล่าไปหมดจนถึงขั้นทำอะไรไม่ถูกมารู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่ผู้ชายสามคนนั้นพากันวิ่งหนีไปทางอื่นและก็มีผู้ชายแปลกหน้าอีกหลายคนวิ่งเข้ามาสมทบแทน

เฮ้ย ไอ้ไธมึงเป็นไงมั่ง โชคดีที่พวกกูผ่านมาทางนี้พอดี

ไม่เป็นไร กูโอเคฉันเริ่มได้สติอีกครั้งก็ตอนที่ได้ยินเสียงไธ ฉันแทบไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำว่าเมื่อกี้นี้ตัวเองโดนไธผลักจนกระเด็นมากองอยู่กับพวกลังกระดาษ เหตุการณ์เมื่อกี้นี้ค่อนข้างชุลมุนถ้าไธไม่ผลักฉันมาตรงนี้บางทีฉันอาจจะโดนลูกหลงไปด้วยก็ได้

เอ่อ.. เราขอโทษ นายโอเคไหมฉันจับแขนไธไว้แน่นก่อนจะพลิกซ้ายพลิกขวาไปมาด้วยความกังวล คนตรงหน้าคิ้วแตกและมีเลือดกำเดาไหลกับรอยฟกซ้ำตามตัวเล็กน้อย

ไม่เป็นไร แต่จริงๆ ก็.. เจ็บนิดหน่อยพูดไม่ทันจบประโยคดีไธก็ทำทีว่าเหมือนจะล้มลงฉันจึงยื่นมือไปโอบประคองเขาไว้อย่างลืมตัวเพราะกลัวเขาจะล้มจริงๆ

ไปโรงพยาบาลดีกว่า นายควรไปทำแผล

ก็ดี แต่เราคงต้องรบกวนใบบัวให้พาเราไปนะเพราะเราไม่มีแรงจริงๆ พวกมันอัดเราซะน่วมเลยไธพูดขึ้นบวกกับสีหน้าที่ดูน่าสงสาร เห็นแบบนี้ฉันก็ยิ่งรู้สึกผิดเพราะถ้าเขาไม่มาช่วยฉันไว้ก็คงไม่มาเจออะไรแบบนี้

รบกวนที่ไหนกัน เราสิที่ต้องขอบคุณไธ

เหอะๆ ถ้างั้นพวกกูคงไม่จำเป็นแล้วสินะมีสาวสวยช่วยพาส่งโรงพยาบาลแล้วกลุ่มเพื่อนของไธพูดขึ้นทั้งยังส่งยิ้มแปลกๆ มาให้ไธด้วย แล้วพวกเขาก็ส่งซิกกันไปมาด้วยท่าทางแปลกๆ คล้ายกับว่ากำลังคุยกันด้วยภาษากายแทนคำพูด ฉันว่าบางทีมันอาจจะเป็นโค้ดลับของพวกเขาก็ได้ ไม่เข้าใจเลยจริงๆ

 


โรงพยาบาล xxx

เย็บแค่สามเข็มเองไกลหัวใจเรามาก

พูดมาได้ว่าแค่สามเข็ม ตั้งสามเข็มต่างหากล่ะไหนขอดูหน่อยว่าจบฉันก็ยื่นมือไปจับๆ ตรงผ้าปิดแผลที่ถูกปิดอยู่บริเวณเหนือคิ้ว

โอ๊ย

เจ็บเหรอฉันถามกลับความตกใจ ฉันว่าฉันก็จับเบาๆ แล้วนะก็แค่อยากรู้ว่าแผลเป็นไงบ้างแค่นั้นเอง

อืม เจ็บมากๆ เลยพอเห็นว่าไธทำสีหน้าเหมือนว่าเจ็บมากฉันก็ยิ่งรู้สึกแย่เข้าไปอีก ไม่รู้ว่าพ่อกับแม่ของเขาจะว่าไงบ้าง เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี่ก็ไม่ใช่เรื่องของตัวเองเลยแต่ที่เขาต้องมาเจ็บตัวแบบนี้เพราะดันมาเจอฉันในสถานการณ์อันตรายแบบนั้นแท้ๆ เลย

ไธ คือว่าเราไม่รู้จะพูดยังไงนะแต่เราขอโทษจริงๆ สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นเราไม่รู้จักคนพวกนั้น เราแค่หลงเข้าไปตรงที่เปลี่ยวแล้วคนพวกนั้นก็เข้ามาเจอเราด้วยสภาพเมาๆ แบบที่ไธเห็นนั่นแหละ คือเรา..

พอแล้วๆ ไม่ต้องพูด เราเข้าใจ เรารู้ว่าใบบัวไม่รู้จักคนพวกนั้นหรอกเราเชื่อสีหน้าของคนตรงหน้าดูมั่นใจจนฉันอดแปลกใจไม่ได้

ไธเชื่อ

อื้อ

อะไรทำให้ไธเชื่อ อย่าลืมสิว่าอันที่จริงแล้วเราสองคนก็แทบไม่ได้สนิทกันเลยนะเราแค่เคยคุยกันทางโทรศัพท์ เจอหน้ากันก็แค่ไม่กี่ครั้งก็คงจะมีวันนี้แหละมั้งที่เราสองคนคุยกันมากกว่าหนึ่งประโยคเมื่อนึกไปตามที่พูดฉันก็อดหัวเราะไม่ได้

แค่ใบบัวพูดเราก็เชื่อแล้ว ไม่ต้องหาเหตุผลว่าทำไมเราถึงเชื่อเอาเป็นว่าเราเชื่อก็พอแล้วหลังจากไธพูดจบเราสองคนก็ต่างคนต่างเงียบแล้วก็จ้องหน้ากันอยู่แบบนั้น บางทีคนๆ นี้อาจจะเป็นเพื่อนที่ดีคนนึงเลยก็ได้เพียงแต่ว่าที่ผ่านมาฉันไม่เคยเปิดใจมองเขาให้ชัดเจนเพราะคิดเพียงแค่ว่าเขาเข้ามาเพื่อตามจีบฉันอย่างที่พี่ไม้เคยบอกไว้ กระทั่งคนตรงหน้ายกมือขึ้นเกาหัวพร้อมแก้มที่แดงระเรื่อขึ้นแปลกๆ

เราขอออกค่ารักษาทั้งหมดนะ ไม่ต้องมาคืนเงินด้วยถือว่าเราขอโทษกับเรื่องวันนี้ แล้วถ้าต่อไปมีอะไรให้เราช่วยก็บอกได้เลยนะเราเต็มใจฉันฉีกยิ้มกว้างด้วยความจริงใจ มันเป็นรอยยิ้มที่ฉันรู้สึกอิ่มใจมากที่สุดในรอบวันนี้แล้วมั้งหลังจากที่ผ่านเหตุการณ์แย่ๆ นั่นมา

ถ้างั้นเราขออะไรอีกอย่างได้ไหม

ได้สิ ขออะไรล่ะฉันเลิกคิ้วก่อนจะหยิบขวดน้ำเปล่าขึ้นมาดื่ม

เราอยากจะขอสมัครเป็นเพื่อนใบบัวอีกคนได้ไหมถ้าไม่รังเกียจ

นึกว่าขออะไร ทำอย่างกับว่าตอนนี้เราไม่ใช่เพื่อนกันฉันหลุดหัวเราะจนสำลักน้ำเดือดร้อนคนข้างตัวต้องเข้ามาช่วยตบหลังฉันเบาๆ แต่มันก็ไม่ได้ช่วยให้ดีขึ้นเลยสักนิด

นี่เพื่อนใหม่พูดแค่นี้ถึงกับตลกจนสำลักน้ำเลยเหรอ แต่เราบอกไว้ก่อนเลยนะว่าถ้าจะให้เราเชื่อจริงๆ พรุ่งนี้ใบบัวต้องยอมให้เราไปนั่งกินข้าวกลางวันที่โรงอาหารด้วย

ได้สิ มาเลยเพื่อนๆ เราน่ารักทุกคนพูดจบฉันก็กลืนน้ำลายตัวเองแทบไม่ทันเมื่อนึกไปถึงใบหน้าของใครบางคนที่ต้องนั่งร่วมวงกินข้าวกลางวันด้วยกันทุกวัน เจอหน้ากันทุกวันเพียงแค่ไม่คุยกันก็แค่นั้น

ว้าว ดีเลยถ้างั้นพรุ่งนี้เราจะไปหาใบบัวที่คณะนะ


[loading....70%]TALK

**เพื่อนใหม่ใบบัวมาแล้วเดี๋ยวจะพาไปส่องเพื่อนใหม่กับเพื่อนที่คณะกินข้าวด้วยกัน ฮ่าๆๆ รักลุงผาใบบัวฝากเม้นโหวตด้วยน้าาา ตอนนี้กำลังเคี่ยวเข็นนิยายเรื่องเก่าๆ มาให้ทุกคนอ่านเหมือนเดิม ฝากติดตามด้วยนะคะ นอกจากนี้ก็มีเรื่องใหม่ด้วยถ้าเขียนได้สัก 30% จะทยอยอัพให้อ่านนะคะ :)

***ย้ำๆ เรื่องนี้คือตอนพิเศษนะ 5555+ ยาวไปอีก รักแค่ไหนคิดดูถึงเขียนยาวขนาดนี้^^


-ผาชัน--ใบบัว-ฝากนิยายเรื่องอื่นๆ

แสนรักจอมใจ อ่านคลิกรูป
song : จะหาคนอย่างเธอได้ที่ไหน
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 175 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,800 ความคิดเห็น

 1. #4405 sangbombeast (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2561 / 21:51
  ใบบัวววว อยากให้แยกเรื่องเลยอ่าาาา
  #4,405
  0
 2. #4402 แค่คนเลว (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 15:53
  รีบมาเลยค่ะเพื่อนไธ อิอิ
  #4,402
  0
 3. #4400 pimon9172 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 11:47
  อิผาจะว่าไงบ้าง หรือเฉยๆกันนะ
  #4,400
  0
 4. #4399 Koy-goi (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 18:55
  จะโดนอีไธแย่งไหมนะ ..
  #4,399
  0
 5. วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 11:20

  มาเลยไธ มาทุกวันยิ่งดี

  #4,398
  0
 6. #4397 ป้า TIP (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 23:53
  ทำไมรู้สึกเหมือนไธ กลิ่นตุๆ ไม่น่าวางใจเลย
  #4,397
  0
 7. #4396 Paer0011 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 23:53
  ชอบให้ใบบัวแสดงความรู้จัง จัดหนักเลย
  #4,396
  0
 8. #4395 Khaimuk1910 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 23:31
  จริงๆก็คงชอบใบบัวแหล่ะแค่ยังไม่รู้ตัว อยากเห็นคนหัวร้อน
  #4,395
  0
 9. #4394 Bbb (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 23:27

  เชียร์ไธได้มั้ยยย????

  #4,394
  0
 10. #4393 2304023040 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 23:27
  เชียร์ไธได้ไหมเนี่ยน่ารักอะ55
  #4,393
  0
 11. #4392 Mee I'ya (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 22:46
  น้องมีผู้ใหม่แล้ววว
  #4,392
  0
 12. #4391 drn_ptk (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 21:12
  เปลี่ยนพระเอกเลยไรท์. เริ่มชอบไธแล้ว
  #4,391
  0
 13. #4390 ✨•P•u•y•z•Zii•✨ (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 21:06
  ดีแล้วใบบัว เราต้องเปิดใจรับเพื่อนใหม่บ้าง ตอนนี้ชั่งเฮียผามัน
  #4,390
  0
 14. #4389 SaovaneeMada (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 20:29
  อยากเห็นผาหึงจริงๆๆ
  #4,389
  0
 15. #4388 หว๋าย.... (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 20:02

  ผิดที ผิดเวลา ป่าว ไธ...

  #4,388
  0
 16. #4387 annjaijai (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 19:58
  ไธน่ารักๆๆๆ
  #4,387
  0
 17. #4386 Milufon (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 19:52

  ต่อเลยต่อเลย เรือลำใหม่วิ่งอีกแล้วววว

  #4,386
  0
 18. #4385 wain1212 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 19:33
  ชอบมากเลย รอวนไปค่าาา~
  #4,385
  0
 19. #4384 narmthy (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 19:28
  เปลี่ยนพระเอกได้มั้ยเนี่ย ไธน่ารักง่า
  #4,384
  0
 20. #4383 fangfangfy (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 19:27
  รอออออออคบกับไธไปเลยใบบัว
  #4,383
  0
 21. วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 15:34

  แอบสะใจที่ใบบัวโดนตอกหน้าซะบ้าง ใจดีไม่เข้าเรื่อง

  #4,382
  0
 22. #4381 oumoum123 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 12:01
  อยากได้เล่มมม
  #4,381
  0
 23. #4380 tuckky0408 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 09:31
  เมื่อไหร่จะถึงตอนรักกันสักทีอ่ะ ลุงผาจะเป้นยังงัยน้าาาา
  #4,380
  0
 24. #4379 Bbb (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 07:30

  แงงมาอัพแล้วดีใจจ รอต่อนะค้าา

  #4,379
  0
 25. #4378 Khaimuk1910 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 23:25
  โดนตบไปทีนึง ข้าวฟ่างน่าจะโดนด้วยมารยานัก
  #4,378
  0