DADDY'OOO ซ่อนรัก [ทำมือ+E-book]

ตอนที่ 32 : ดวงใจของผาชัน 2 : จูบแรก [loading....150%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,075
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 183 ครั้ง
  16 ส.ค. 62
2

หัวใจของใบบัว


แต่ถ้าเรายังเป็นคนแปลกหน้าแบบนี้ 
ฉันจะทำอย่างไรดี ฉันจะทำอย่างไรดี
ฉันมีแค่เธอคนเดียว แต่เรารักกันไม่ได้..
ใบบัวเสียงเรียกคุ้นหูดังขึ้นจากด้านหลัง ฉันชะงักเล็กน้อยก่อนจะหันกลับไปมองและพบว่าเป็นผาชันที่กำลังยืนสบตาฉันนิ่งๆ ด้วยใบหน้าที่ไม่อาจคาดเดาได้ว่าอยู่ในอารมณ์ไหน

นายมานานแล้วเหรอฉันกลั้นใจถามออกไป

เปล่า เราเพิ่งมา

ผาฉันเรียกคนที่ยืนอยู่ตรงหน้าสั้นๆ ก่อนจะเงียบไป ระยะห่างที่เรายืนอยู่มันห่างกันไม่มากนักแต่ฉันรู้ดีที่สุดว่าความจริงแล้วเราห่างกันมากเลยล่ะ ฉันไม่รู้ว่าฉันควรจะทำยังไงดีแต่สิ่งที่สำคัญมากกว่านั้นเลยก็คือ ทำไมฉันต้องรู้สึกแย่แทน

ว่าไงผาชันเอียงคอเล็กน้อยคล้ายกำลังรอฟังที่ฉันกำลังจะพูด

อะ เอ่อ.. ไม่มีอะไรหรอก แค่สงสัยว่านายหายไปไหนตอนที่คนอื่นเขากำลัง..”

สุขสันต์วันเกิดนะใบบัว

“…”

ขอโทษนะที่เราไม่รู้ เราเพิ่งรู้จากไอ้โอมว่าวันนี้เป็นวันเกิดใบบัวผาชันล้วงสองมือเข้าไปในกระเป๋ากางเกง สีหน้าเรียบเฉยตามสไตล์พร้อมทั้งยิ้มเล็กน้อย แต่ไม่รู้ว่าทำไมฉันถึงรู้สึกว่ามันเป็นรอยยิ้มที่ดูฝืนๆ มากกว่ายิ้มธรรมชาติ

ไม่เป็นไร มันก็ไม่แปลกหรอกเพราะเราไม่เคยบอกใครฉันหัวเราะ พยายามกลบเกลื่อนความรู้สึกทั้งอึดอัดและตื่นเต้น ไม่บ่อยนักหรอกที่ฉันจะมีโอกาสยืนคุยแบบสองต่อสองกับผาชันอย่างตอนนี้ จริงๆ แล้วเมื่อก่อนฉันก็ไม่เคยรู้สึกอึดอัดแบบนี้ด้วยซ้ำ

“…”

“…”

สุดท้ายเราก็ต่างคนต่างเงียบ ทำไมนะ นับวันบทสนทนาของเราทั้งคู่มันเริ่มจะน้อยลงทุกที มันทั้งเริ่มน้อยลงจนกลายเป็นความอึดอัดแบบไม่มีเหตุผลเข้ามาแทนที่

ถ้างั้นเราเข้าไปหาเพื่อนก่อนนะผาชันมองหน้าฉันชนิดที่ว่าแทบจะไม่ละสายตาจนฉันรู้สึกหวั่นใจขึ้นมาจริงๆ หลังจากที่ฉันพูดจบและกำลังจะเดินผ่านไหล่ผาชันเข้าไปร้านอาหาร สองเท้าของฉันก็ชะงักอยู่กับที่หลังจากประโยคที่ถูกเอ่ยขึ้นท่ามกลางความเงียบ

ไม่ว่าวันนี้เธอจะเห็นหรือได้ยินอะไรมา เราขอให้เธอลืมๆ มันไป ไม่ต้องจำหรือพูดถึงมันอีกไม่ว่าจะกับใครถือว่าเราขอร้องนะใบบัวจบคำพูดผาชันก็หันหน้ามามองฉัน อีกครั้งที่เราสบตาฉัน เรายืนอยู่ข้างๆ กัน และสายตาของคนตรงหน้าก็ดูเจ็บปวดอย่างไม่ปิดบัง เขาดูกลายเป็นใครอีกคนซึ่งไม่ใช่ผาชันที่ฉันรู้จัก

ผาฉันเรียกเสียงเบา

เรารู้ว่าบัวแสนดี และเราก็รู้ด้วยว่าบัวคงไม่บอกเราแน่ๆ

นายได้ยินทีน่ากับผู้ชายคนนั้น

เรื่องวันนี้เราจะจัดการเองแค่บัวทำเหมือนกับว่าไม่ได้ยินอะไรเลยก็พอพูดจบผาชันก็หันหน้าไปมองทางอื่น ไม่บอกก็รู้ว่าเขากำลังเสียใจแต่พยายามปกปิดไม่ให้ฉันรู้ ผาชันไม่ใช่ผู้ชายอ่อนแอและไม่เคยแสดงความอ่อนแอให้ใครเห็น

นายรักทีน่าขนาดนั้นเลยเหรอไม่รู้อะไรดลใจที่ทำให้ฉันกล้าถามคำถามนี้ออกไป

ใช่ เรารักยัยนั่นมากแม้กระทั่งตอนนี้ ถ้าเธอเห็นว่าฉันยังเป็นเพื่อนก็ช่วยลืมๆ เรื่องวันนี้ไปนะ

จบคำตอบของคนตรงหน้าฉันก็เงียบไปเพราะรู้สึกพูดอะไรไม่ออก จริงๆ แล้วฉันไม่ควรที่จะรู้สึกอะไรแบบนี้เลยทั้งความรู้สึกอึดอัดและเจ็บแปลบๆ ในอกทันทีที่ได้ยินคำว่ารักนั่น หรือบางทีฉันอาจจะรู้สึกเจ็บปวดแทนเพื่อนกับภาพที่เห็นเมื่อกี้นี้ก็ได้

ก็ได้ เราจะลืมมันไป เราจะไม่บอกใคร

           น่าตลกดีเหมือนกัน วันเกิดของฉันดันเป็นวันที่ผาชันรู้ความจริงว่าแฟนกำลังนอกใจ ในขณะที่ความรู้สึกลึกๆ บางอย่างในหัวใจของฉันมันเริ่มจะชัดเจน..สองวันต่อมา

ไหนว่าเก่งนักเก่งหนา บอกไม่ได้คิดห่าอะไรแล้วดูสภาพมึงตอนนี้สิ

ฉันยืนมองผู้ชายตรงหน้าที่กำลังนั่งฟุบหน้าลงกับโต๊ะภายในร้านเหล้าด้วยสภาพที่ต่างไปจากปกติ ฉันไม่เคยเห็นผาในสภาพที่ดูอ่อนแอและอิดโรยแบบนี้มาก่อน โอมเล่าให้ฟังว่าผาชันอยู่ในสภาพนี้มาตั้งแต่เมื่อวาน บ้านไม่ยอมกลับ ไม่ยอมไปเรียน เสื้อผ้าชุดนี้ก็เป็นชุดเดียวกับเมื่อวาน โชคดีที่พี่เจ้าของร้านสนิทกับผาก็เลยไม่ได้ว่าอะไร เอาแต่ส่ายหน้าอย่างไม่ค่อยเห็นด้วยเท่าไหร่

รักแรกก็งี้แหละ อกหักทีนึงก็แทบบ้าสภาพไม่ค่อยเป็นผู้เป็นคนเท่าไหร่เฮียผ่านมาก่อนพี่เจ้าของร้านหันมาพูดกับฉัน

แต่ว่า ปล่อยไว้แบบนี้ต่อไปมันก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นะคะหนูว่ามันเสียสุขภาพ การเรียนก็เสียตามไปด้วย

โอ๊ย หนุ่มๆ ก็งี้ มันยังคิดไม่ได้หรอกต้องใช้เวลา รอมันทำใจได้เดี๋ยวมันก็คิดได้เองว่าการเรียนและอนาคตสำคัญกว่าผู้หญิงแค่คนเดียวที่ทิ้งมันไป

ทำไมหนูถึงไม่คิดแบบนั้นนะฉันส่ายหัวไปมาอย่างเอือมๆ ก่อนจะเดินไปนั่งลงตรงเก้าอี้ข้างตัวคนขี้เมาที่กำลังหลับอยู่ ผาชัน เฮ้ฉันตบแก้มผาเบาๆ พยายามเรียกสติให้ตื่น

อื้ออ ทีน่าผาส่ายหัวอย่างไม่ได้สติแถมยังละเมอถึงทีน่าด้วย คราวนี้ฉันก็เลยหันกลับไปมองโอมที่ยืนอยู่ด้านหลังอย่างขอความช่วยเหลือ

ผาไม่เคยอกหักจริงๆ เหรอฉันถามโอมด้วยความสงสัย

ปกติมันเคยคบใครจริงจังที่ไหน ส่วนใหญ่ก็มีแต่มันที่ทิ้งเขา ทีน่านี่เป็นคนแรกเลยนะที่ไอ้ผามันคบแบบจริงจังแถมยังเป็นผู้หญิงคนแรกที่ทิ้งมันก่อน

แต่เราก็ไม่เข้าใจว่าทำไมผาถึงอาการหนักขนาดนี้ วันนั้นยังทำตัวเข้มแข็งอยู่เลยประโยคสุดท้ายฉันพูดกับตัวเองเสียงเบา

ห่ะ ใบบัวว่าไงนะโอมถามย้ำด้วยสีหน้าสงสัย

เอ่อ.. เปล่าๆ เราแค่ไม่ค่อยเข้าใจเรื่องแบบนี้ เราไม่เคยมีรักแรกน่ะฉันแก้ตัวยิ้มๆ ก่อนจะหันมามองตัวต้นเหตุที่นอนหลับไม่ได้สติอีกครั้ง

ทีน่า ทำไมต้องหลอกกันแบบนี้ด้วยวะคราวนี้มือของผาเริ่มปัดป่ายไปมาจนโอมต้องเข้ามาช่วยจับ

เฮ้ยๆ พอแล้วมึง สภาพนี้ไม่น่ารอดน่าจะต้องลากมันกลับไปนอนอย่างเดียวโอมหันไปพูดกับพี่เจ้าของร้านก่อนที่ทั้งคู่จะเข้ามาช่วยกันพยุงตัวผาไปที่รถของโอม

เอางี้ เดี๋ยวเราไปคอนโดโอมด้วยล่ะกัน ลำพังโอมคนเดียวแบกผาขึ้นห้องไม่ไหวหรอก

เออ เอางั้นก็ได้ เสร็จเรื่องไอ้เพื่อนเวรนี่เดี๋ยวเราขับรถไปส่งใบบัวที่บ้านล่ะกัน

อืมฉันพยักหน้ารับก่อนจะหันมามองใบหน้าของผาชันที่กำลังนอนหลับไม่ได้สติอยู่ที่เบาะหลังรถด้วยความกังวลในหัวใจแปลกๆ ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมฉันถึงต้องเป็นห่วงผู้ชายคนนี้ด้วย ไม่มีเหตุผลเอาซะเลย

 

คอนโด H

โอมเล่าให้ฟังว่าทั้งโอมและผาเพิ่งจะย้ายมาอยู่ที่คอนโดแห่งนี้ได้ประมาณสี่เดือนกว่า ห้องชุดนี้ค่อนข้างใหญ่ซึ่งเป็นห้องที่ทั้งคู่ขอเช่าจากคนรู้จัก นอกจากเรียนจำได้ว่าผากับโอมยังมีงานพิเศษอย่างอื่นทำด้วย และสาเหตุที่ผาต้องไปๆ กลับๆ บ้านของตัวเองกับคอนโดแห่งนี้ก็เพราะสะดวกต่อการทำงานซึ่งบางวันก็เลิกค่อนข้างดึกเลยไม่อยากทำให้ลุงกับป้าและน้องสาวเป็นห่วง โอมบอกว่าผามีน้องสาวหนึ่งคนแถมยังรักและหวงน้องสาวมากๆ ด้วย เฮ้อ แค่คิดถึงความขี้หวงของผาฉันก็พอจะมโนภาพออกบ้างว่าเวลาคนๆ นี้หวงน้องสาวมันจะเป็นยังไง

หนักฉิบหาย ไหนบอกไม่คิดอะไรไง เป็นไงล่ะมึงโอมบ่นด้วยน้ำเสียงเหนื่อยๆ เหงื่อซึมเต็มใบหน้าหลังจากที่เราทั้งคู่ช่วยกันพยุงผาเข้ามาในห้องนอน

เราถามหน่อยสิ เรื่องมันเป็นไงมาไงเหรอ ทำไมผาถึงมาอยู่ในสภาพนี้ล่ะฉันถามด้วยความสงสัยถึงแม้ว่าจะพอรู้คำตอบอยู่เต็มอก แต่มันก็ยังมีบางเรื่องที่ฉันไม่รู้ อย่างเช่น รอยฟกช้ำบนใบหน้า ตรงหางคิ้ว และมุมปากที่เห็นอย่างเด่นชัด

เฮ้อ จะว่าไงดีล่ะ พูดง่ายๆ เลยก็คือทีน่ามีชู้อ่ะแหละ ปัญหาเบสิคน่ะแล้วพอไอ้นี่มันจับได้ก็ตามไปกระทืบกับฝั่งชู้ของทีน่า ไอ้นั่นชื่อดีนเป็นลูกชายคนใหญ่คนโตเรื่องมันก็ประมาณนี้แหละ

อย่างงี้ก็แปลว่าทีน่ากับผาชันอาจจะต้องเลิกกันฉันพูดเสียงเบาคล้ายคนพูดกับตัวเองซะมากกว่า

ก็แหงสิใบบัว ใครมันจะไปทนคบต่อฮึ นี่ก็ไม่รู้ว่ายัยทีน่ากับไอ้ดีนนั่นมันได้เสียกันไปถึงไหนต่อไหนแล้วแต่เรากล้าพนันได้เลยว่ามีแน่นอนเพราะยัยทีน่าก็ร้ายใช่เล่นโอมพูดพร้อมทั้งทำสีหน้าและท่าทางประกอบอย่างอินจัด

โอมก็พูดไปนั่น เรื่องมันอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่พวกเราคิดก็ได้ฉันพยายามมองโลกในแง่ดีไว้ก่อน แต่ก็ไม่ได้ไร้เดียงสาถึงขนาดไม่รู้อะไรเลย

หึ เธอน่ะมันนางเอกเกินไปแถมยังไม่รู้จักยัยทีน่าดีพอ

ทำอย่างกับเขาอยากรู้จักเรางั้นแหละฉันว่าพลางหัวเราะเมื่อนึกไปถึงบทสนทนาของฉันกับทีน่าที่คุยกันเมื่อวันก่อน

ไม่อยากรู้จักน่ะดีแล้ว ยัยนั่นกับใบบัวน่ะต่างกันลิบลับเลย เฮ้ย โทษทีโทรศัพท์เข้ารอแป๊บนะใบบัวเดี๋ยวเราไปส่งที่บ้านพูดจบโอมก็เดินออกไปคุยโทรศัพท์ข้างนอกห้องส่วนฉันก็หันกลับมามองใบหน้าแดงก่ำของคนขี้เมาบนเตียง

ไหนว่าเก่งไง แน่ใจก็ลุกขึ้นมาเข้มแข็งสิ เก่งจริงก็ไปแย่งเขาคืนมาสิ รักเขาไม่ใช่หรือไงฉันพูดขึ้นทั้งๆ ที่รู้ว่าคนบนเตียงคงไม่ได้ยิน พูดไปก็รู้สึกเจ็บจิ๊ดข้างในใจอย่างบอกไม่ถูก แต่สิ่งที่รู้ในตอนนี้ก็คือผาชันในสภาพอ่อนแอแบบนี้เป็นอะไรที่ฉันไม่ชินเอาซะเลย

เฮ้ ใบบัว จะเป็นอะไรไหมถ้าเราจะให้เธอเฝ้าไอ้ผาอยู่ที่นี่ก่อน พอดีเรามีเรื่องต้องไปจัดการนิดหน่อยน่าจะสักชั่วโมงถึงสองชั่วโมงไม่เกินนี้ ญาติเรามีเรื่องน่ะโอมเดินกลับเข้ามาในห้องด้วยสีหน้าร้อนรนและดูเร่งรีบ

ไม่เป็นไรๆ สบายมากเรารอได้โอมไปเหอะ

โอเค ถ้างั้นรอเราที่นี่ก่อนนะอาหารและเครื่องดื่มในตู้เย็นมีพร้อมนะถ้าหิวก็หาอะไรมากินได้เลย ทำใจหน่อยนะใบบัวนี่มันห้องชายโสดสองคนอาจจะดูรกนิดๆโอมหัวเราะนิดๆ ก่อนจะรีบออกไป

หลังจากที่โอมออกไปจากห้องแล้ว ฉันจึงเดินไปที่ห้องน้ำเพื่อหากะละมังกับผ้าขนหนูมาเช็ดตัวให้ผาเผื่อว่าจะได้สติมากกว่านี้ ฉันปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตของเขาออกสองเม็ดเผยให้เห็นแผงอกแกร่งที่มีรอยสักลวดลายสวยงามตรงแผงอก หมอนี่หุ่นดีเป็นบ้าเลย จู่ๆ ฉันก็รู้สึกใบหน้าร้อนผ่าวโดยไม่มีสาเหตุ ฉันนำผ้าขนหนูมาชุบน้ำก่อนจะเริ่มเช็ดไปตามใบหน้า และตามลำตัวของคนไม่ได้สติ บางคราวก็ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะขยับเล็กน้อยคล้ายกับรับรู้ว่ามีน้ำอุ่นๆ มาโดนตัวก่อนจะแน่นิ่งไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

ตกดึก

ให้ตายสิ ทำไมตัวร้อนแบบนี้ล่ะฉันใช้หลังมือแตะที่หน้าผากของคนไม่ได้สติบนเตียงที่กำลังละเมอเรียกหาใครบางคน

ทีน่า ทำไมเธอต้องทิ้งฉันด้วย ทำไมต้องหลอกกันน้ำตาของผาไหลอาบแก้ม

“…”

ทำไมผาสะอื้นเล็กน้อย คนบนเตียงในเวลานี้ต่างไปจากคนเข้มแข็งที่มักตีสีหน้าเย็นชาในยามปกติ น้ำตาสองข้างแก้มที่ไหลออกมาแม้ว่ามันจะเพียงเล็กน้อยแต่ก็สามารถบ่งบอกถึงความอ่อนแอในยามนี้ได้เป็นอย่างดี ฉันยื่นมือไปซับน้ำตาให้คนบนเตียงเบาๆ

          “ไม่ต้องร้องนะ นายยังมีเพื่อน.. มีฉันประโยคสุดท้ายเสียงของฉันอ่อนลง มีฉันในฐานะเพื่อนของนายอีกคนเช่นกัน


พอรู้สึกตัวว่ากำลังคิดอะไรเลยเถิดไปไกลฉันก็ต้องสะบัดหน้าขับไล่ความคิดฟุ้งซ่านเหล่านั้นก่อนตัดสินใจเดินไปหยิบกะละมังใส่น้ำอุ่นพร้อมกับผ้าขนหนูที่ตากไว้อีกครั้ง เดาว่าที่ผาไข้ขึ้นน่าจะเป็นเพราะปล่อยเนื้อปล่อยตัว ข้าวปลาก็ไม่ยอมกินวันๆ เอาแต่เมาหัวทิ่มอยู่ที่ร้านเหล้าไม่ยอมไปไหน แถมยังไปมีเรื่องต่อยตีกับแก๊งแฟนใหม่ของทีน่าอีก แบบนี้ไม่ให้ป่วยก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว ฉันไม่เข้าใจจริงๆ ว่าไอ้อาการอกหักมันจะทำให้เราเป็นหนักได้ถึงขนาดนี้

ทีน่า เธอมันเลว เธอมันแย่ผาละเมอเรียกหาทีน่าอีกครั้ง ฉันพยายามไม่ใส่ใจและก้มหน้าก้มตาเช็ดตัวคนป่วยที่กำลังละเมอไปเรื่อยๆ

แต่ทำไมฉันถึงไม่เลิกรักเธอซะที

“…”

ทรมานมากเลย ให้ตาย ฮึก

นายเพิ่งเลิกกับทีน่าเองนะ ถ้านายสามารถเลิกรักทีน่าได้ปุ๊บปั๊บนายแม่งโคตรเก่งเลยฉันหยุดเช็ดตัวและพูดกับคนที่นอนไม่ได้สติแถมยังละเมอไม่รู้เรื่องรู้ราว พูดไปนายก็ไม่เข้าใจหรอกเพราะนายกำลัง... อ๊ะ

ทีน่า ฉันคิดถึงเธอ

ฉันตกใจจนทำอะไรต่อแทบไม่ถูกได้แต่ทำตัวแข็งทื่อ จู่ๆ ผาก็ดึงฉันเข้าไปกอดรู้สึกตัวอีกทีตัวฉันก็ถูกคนนอนไม่ได้สติรวบเข้าหาอ้อมอก ฉันนอนอยู่บนตัวเขา ร่างกายเราแนบชิดกัน ความอุ่นร้อนจากตัวผาถูกส่งผ่านจนฉันรู้สึกได้ไม่ยาก หน้าฉันแนบลงกับแผงอกของเขา หัวใจเต้นแรงจนยากจะควบคุม ตอนที่ฉันเงยหน้าขึ้นมาอีกครั้งก็พบว่าใบหน้าของเราอยู่ห่างกันไม่มาก ขนตายาวของผายังมีน้ำเปียกชื้น เขานอนหลับตาในขณะที่ริมฝีปากก็กำลังพึมพำอะไรบางอย่าง สองแขนของเขากอดฉันไว้แน่น

เราไม่ใช่ทีน่านะผาฉันพยายามดันตัวให้หลุดจากอ้อมกอดแข็งแกร่ง

ทีน่า

ผา นี่เราเองใบบัวไง

ฉันยิ้มเล็กน้อยตอนที่ผาค่อยๆ ลืมตาขึ้นมามอง ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขามีสติอยู่ไหม เขามองฉันด้วยสายตาแปลกๆ จนฉันเริ่มใจคอไม่ดี แต่สิ่งที่ทำให้ฉันช็อกไปกว่านั้นก็คือการที่เขากดศรีษะฉันให้ต่ำลงและจูบฉัน

อื้ออฉันทั้งขัดขืนและพยายามผลักแผงอกของเขาออกไปแต่ผาชันเป็นผู้ชายและแรงเยอะกว่า เขากลับกอดรัดฉันแน่นขึ้นและเริ่มกดริมฝีปากเข้าหาฉันอย่างแนบแน่น ฉันรู้สึกถึงสิ่งแปลกปลอมของเขาที่พยายามสอดแทรกเข้ามาข้างในริมฝีปากของฉัน เรียวลิ้นอุ่นร้อนพยายามกวาดไล่ไปทั่วโพรงปากจนสติของฉันเริ่มมึนงง นี่เป็นจูบแรกของฉันๆ ช็อกจนทำอะไรไม่ถูกและไม่เคยรู้ด้วยซ้ำว่าความรู้สึกของคนที่เพิ่งถูกปล้นจูบมันจะทั้งตื่นเต้นและชวนช็อกตายขนาดนี้

ทีน่า ฮึกเขาทั้งจูบฉันบางครั้งก็เลื่อนริมฝีปากขึ้นมากดลงที่หน้าผากของฉันอย่างแผ่วเบา ริมฝีปากก็ยังละเมอถึงทีน่าไม่หยุด

“…”

ฉันไม่ยอม ฉันจะไม่ปล่อยเธอไป

ผา อื้ออคราวนี้ฉันรวบรวมเรี่ยวแรงทั้งหมดที่มีก่อนจะพลิกตัวหลบและยกเท้าขึ้นมาถีบผาจนเจ้าตัวกระเด็นตกเตียงอย่างแรง ฉันยกมือขึ้นมาทาบบริเวณหน้าอกฝั่งซ้ายที่ยังคงเต้นไม่หยุด ก่อนจะชะเง้อหน้าไปมองคนที่นอนแน่นิ่งอยู่ตรงข้างๆ เตียง

เฮ้ย ไอ้ผา ทำไมมึงลงไปนอนตรงนั้น แล้วทำไม...ไม่รู้ว่าโอมกลับมาตั้งแต่เมื่อไหร่แต่ฉันรู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่โอมหันมามองฉันด้วยแววตาสงสัย อาจจะเป็นเพราะสภาพในตอนนี้ฉันเป็นคนอยู่บนเตียงนอนในขณะที่ผาลงไปนอนตรงพื้นแทน บางทีโอมอาจจะเข้าใจไปถึงไหนต่อไหนแล้วก็ได้

เอ่อ พอดีว่าผาไข้ขึ้นเราเลยมาเช็ดตัวให้แต่ผาดันนอนดิ้นไม่ยอมอยู่เฉยก็เลยตกเตียงอย่างที่เห็นฉันแก้ตัวยาวเป็นหางว่าวทั้งๆ ที่โอมยังไม่ได้ถามสักคำว่าเกิดอะไรขึ้น แม้กระทั่งคนโง่ยังมองออกเลยว่าสีหน้าฉันในตอนนี้มันไม่เป็นปกติ

อ๋อ โอเค เราเข้าใจแล้วโอมรีบปรับสีหน้าให้เป็นปกติจากที่เมื่อกี้มองฉันด้วยสีหน้าอึ้งๆ ปนสงสัย

อีกเรื่องก็คือ ผาไข้ขึ้นสูงมากเราว่าโอมอยู่ดูแลผาที่นี่ดีกว่าเดี๋ยวเรานั่งรถกลับเองได้ฉันรีบพูดก่อนจะลุกจากเตียงเพื่อจะไปหยิบกระเป๋ากลับบ้าน

เฮ้ เดี๋ยวก่อนๆ กลับได้ไงดึกขนาดนี้เดี๋ยวเราไปส่งโอมรีบเดินตามมาขวางหน้าฉันไว้จนฉันรู้สึกลังเลใจเล็กน้อยเพราะเห็นสีหน้าที่ดูเป็นห่วงจากคนตรงหน้า

ก็โบกแท็กซี่กลับไง โอมทิ้งผาไม่ได้หรอกเกิดเป็นอะไรขึ้นมาจะแย่เอา

ถ้างั้นจะเป็นไรไหมถ้าเราขอให้ใบบัวนอนที่คอนโอเราหนึ่งคืน พรุ่งนี้ค่อยกลับ อย่างน้อยก็อันตรายน้อยกว่า ไม่ต้องกลัวนะเราไม่ปล้ำใบบัวหรอกคำพูดสุดท้ายโอมทำสีหน้าทีเล่นทีจริงจนฉันเริ่มรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น

เฮ้ย เราไม่ได้หมายความว่าแบบนั้น เราไม่ได้กลัวโอมปล้ำแต่เรากลัว... เอ่อ

อย่าบอกนะว่าใบบัวกลัวไอ้เวรขี้เมานี่จะลุกขึ้นมาปล้ำใบบัวซะเองน่ะ ฮ่าๆๆๆ ไม่ต้องกลัวหรอกไอ้ผามันไม่เคยบังคับจิตใจผู้หญิง ถ้าฝ่ายหญิงยอมก็ค่อยว่ากันอีกที

เราไม่ได้หมายความว่าแบบนั้นปากฉันพูดไปแบบนั้นแต่ในใจมันกำลังร่ำร้องว่าเมื่อกี้เพื่อนโอมก็เกือบจะปล้ำเราแล้วนะขนาดเราไม่สมยอมด้วยซ้ำ

ถ้าไม่ได้หมายความว่าแบบนั้นก็นอนที่นี่แหละ เราไม่มีทางปล่อยใบบัวกลับบ้านในเวลาแบบนี้แน่เดี๋ยวเราจะเช็ดตัวให้ไอ้ผาเองโอมตบไหล่ฉันเบาๆ พร้อมยิ้มเล็กน้อย

โอมทำเป็นเหรอ

โถ่ ใบบัวดูหน้าด้วย นี่ใครโอมพูดพร้อมทั้งชี้นิ้วเข้าหาตัวเองก่อนจะเดินไปลากผากลับขึ้นไปนอนบนเตียงโดยไม่รอฟังคำตอบจากฉันด้วยซ้ำ

 

เชื่อไหมว่าโอมน่ะดีแต่ปากจริงๆ เพราะสุดท้ายแล้วคนที่ต้องมานอนข้างเตียงเฝ้าผาทั้งคืนน่ะคือฉัน ตอนแรกโอมก็ทำท่าเหมือนกับว่าจะดูแลเช็ดตัวคนป่วยได้ดีอยู่หรอก แต่พอผ่านการเช็ดตัวไปรอบแรกโอมก็ขอไปอาบน้ำบ้างเพราะทนเหนียวตัวไม่ไหว พออาบน้ำเสร็จออกมาโอมก็เดินมาดูผาอีกรอบพอเห็นว่าไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงโอมก็เดินออกไปนอนตรงโซฟาที่ห้องรับแขกแล้วก็หลับไปเฉยเลยจนฉันที่เดินตามไปดูได้แต่อ้าปากหวอ สุดท้ายแล้วคนที่ควรจะนอนตรงนั้นสมควรเป็นฉันไม่ใช่เหรอ ก็ไหนบอกว่าดูแลเพื่อนตัวเองได้ไงเล่า

ให้ตายสิ ไม่ได้นอนแทบทั้งคืน ไม่รู้จะห่วงทำไมสนิทก็ไม่ค่อยสนิทฉันบ่นกับตัวเองก่อนจะเผลอหลับไป รู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่มือของใครบางคนปัดมาโดนแก้มฉัน ความอุ่นจนเกือบร้อนของฝ่ามือนั้นทำให้ฉันได้สติไม่ยาก

ใบบัวเหรอ

ตื่นแล้วเหรอฉันถาม น้ำเสียงยังงัวเงียเล็กน้อยเพราะเพิ่งได้นอนตอนเกือบเช้า

ทำไมถึงมาอยู่ที่นี่

มันดึกน่ะ เรากลับไม่ได้โอมก็เลยให้เรานอนค้างที่นี่ฉันตอบกลับพร้อมจ้องใบหน้าของผาที่พยายามลุกขึ้นมาจากเตียง น้ำเสียงและสีหน้าของคนบนเตียงอิดโรยเพราะพิษไข้ ฉันพยายามไม่สบตาและไม่จ้องหน้าตอบแต่มันก็อดใจไม่ไหวที่จะสังเกตสีหน้าและท่าทางของคนบนเตียง

“…”

“…” ฉันชะงักและรู้สึกแปลกๆ เล็กน้อยตอนที่ผาจ้องหน้าฉันด้วยสีหน้าเหมือนกับสงสัยอะไรบางอย่างก่อนที่เขาจะก้มมองที่มือ และพอฉันก้มมองตามก็ตกใจจนแทบช็อกพร้อมทั้งรีบกระชากมือของตัวเองที่กำลังเกาะกุมฝ่ามืออุ่นร้อนของผาอยู่ ให้ตายสิ ไม่รู้ว่าตั้งแต่เมื่อไหร่ที่ฉันเผลอกุมมือเขาไว้ น่าจะเป็นตอนที่วัดไข้แน่ๆ

ขะ ขอโทษที่ล่วงเกิน สงสัยมือเราเผลอไปจับมือผาน่ะ เมื่อคืนผาไข้คืน

ไม่เป็นไรผาตอบแต่เขาไม่ได้มองหน้าฉัน เขากำลังก้มมองที่มือของตัวเองก่อนจะหันไปหยิบโทรศัพท์มือถือที่วางอยู่ข้างตัวพร้อมทั้งกดเลื่อนดูอะไรบางอย่าง ฉันไม่ได้ตั้งใจจะแอบดูแต่มันเป็นเพราะฉันนั่งอยู่ข้างๆ เตียงพอดีก็เลยเห็นว่าผาชันกำลังเลื่อนดูรูปคู่ของตัวเองกับทีน่า เขากดรูปเลื่อนขึ้นลงอยู่แบบนั้น สีหน้าไม่บ่งบอกความรู้สึกว่ากำลังคิดอะไรอยู่ตามสไตล์นิสัยเย็นชาไม่ค่อยแสดงออก ผ่านไปสักพักคนตรงหน้าก็กดลบรูปทั้งหมด

ถ้านายเสียดายสามารถกดกู้รูปภาพกลับมาได้นะ มันมีระยะเวลาก่อนที่จะถูกลบแบบถาวรออกจากเครื่องฉันพูดขึ้นเพราะรู้สึกเสียดายแทน รูปที่เขากดลบเมื่อกี้นี้น่ะหลักร้อยเชียวนะจะบอกให้

เรารู้ เราไม่ได้โง่ผาตวัดสายตามามองฉันพร้อมน้ำเสียงติดจะหงุดหงิดเล็กน้อย

ก็แค่บอกเฉยๆ เราเสียดายแทน

ไม่ต้องมาเสียดายแทนเราหรอก เธอไม่ใช่เรา

เราก็ไม่อยากเป็นผาหรอก เราไม่อยากทำร้ายตัวเองมันดูสิ้นคิดแปลกๆพูดจบฉันก็เบ้ปากเล็กน้อยก่อนจะรีบลุกขึ้นเพราะสายตาเย็นชาที่ส่งมาราวกับจะจับฉันแช่แข็งไว้ สาบานเลยว่าที่พูดไปน่ะไม่ได้ประชดเลยนะฉันก็แค่พูดไปตามความจริงด้วยความหวังดีก็แค่นั้น

อ้าว ตื่นแล้วเหรอไอ้ขี้เมากูนึกว่ามึงตายเพราะอกหักแล้วนะเนี่ย เมื่อกี้เพิ่งโทรสั่งจองโรงรอโอมเปิดประตูเข้ามาพอดี เห็นแบบนั้นฉันก็เลยตัดสินใจเดินออกไปจากห้องนี้แทน ยิ่งอยู่ยิ่งรู้สึกอึดอัด

เรื่องของกู ตายๆ ไปซะก็ดี

ไม่เอาหน่า ทำตัวแบบนี้ไม่สมกับเป็นมึงเลย

คอยดูเหอะ ในเมื่อเป็นคนดียังโดนหักหลังขนาดนี้กูจะเลวให้สมใจเลย

ใช้สติสิวะอย่าใช้แต่อารมณ์

สติกูยังเต็มร้อย กูก็เป็นของกูแบบนี้ใครจะทำไม

ฉันส่ายหัวเล็กน้อยด้วยความเอือมระอาและไม่เข้าใจความคิดของผาชันก่อนจะเดินสวนกับโอมออกมาจากห้องพอดี ตอนแรกก็ว่าจะกลับบ้านเลยโดยไม่รอให้โอมไปส่งแต่พอนึกไปถึงใบหน้าซีดเซียวของคนที่นอนอยู่บนเตียงฉันก็เลยตัดสินใจไปทำอาหารง่ายๆ ไว้รอ

โอม เราทำข้าวต้มไว้ให้ในครัวอย่าลืมไปกินนะฉันเดินกลับเข้ามาบอกโอมที่กำลังคุยอะไรบางอย่างกับผาอยู่ในห้องนอน โอมหันกลับมายิ้มให้ฉันส่วนผาชันที่กำลังยืนสูบบุหรี่อยู่ตรงระเบียงไม่แม้แต่จะหันมามองฉันสักนิด ฉันเลือกที่จะบอกแค่โอมแต่ความเป็นจริงแล้วข้าวต้มที่ฉันทำไว้ในครัวมันมีเผื่อใครบางคนด้วย

ถ้างั้นเราไปนะ ไม่ต้องส่งหรอก บายว่าจบฉันก็เดินออกมาจากห้องนอนโดยไม่รอฟังเสียงโวยวายของโอมที่ดังตามหลัง

 

หลายสัปดาห์ผ่านไปอาการอกหักของผาดูเหมือนจะดีขึ้นหรือแย่ลงฉันเองก็ไม่แน่ใจ แต่วันนั้นเป็นวันสุดท้ายที่ฉันเห็นเขานอนซมไม่สบายอยู่บนเตียง หลายวันต่อจากนั้นฉันก็ไม่เคยเห็นผาในโหมดอ่อนแออีกเลย เขากลับมาเข้มแข็งและฮอตในกลุ่มสาวๆ อีกครั้ง โอมเล่าให้ฟังว่าผาไม่พูดถึงทีน่าอีกเลย หลายครั้งที่ทีน่าพยายามที่จะติดต่อผาชันผ่านโอมเขาก็จะเลี่ยงไม่คุยและหนีตลอด

ได้ข่าวว่าช่วงนี้ไอ้ผามันเปลี่ยนผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าเลยว่ะแต้วพูดขึ้นตอนเลิกคลาสเรียน

เรื่องของเขาสิ ทำไมต้องไปยุ่งด้วยล่ะฉันพูดยิ้มๆ

เอ้า ก็แค่แสดงความคิดเห็นผิดตรงไหน แต่ฉันว่ามันประชดยัยทีน่าอะไรนั่นมากกว่า

จริง อันนี้กูเห็นด้วยเอ๋ยพูดขึ้นบ้าง

ตอนนี้เป็นเวลาเที่ยงและพวกเรากำลังจะเดินไปที่โรงอาหาร ฉันมองเห็นโอมกับผาแล้วก็แก๊งเพื่อนผู้ชายกำลังเดินไปที่โรงอาหารเช่นกัน พวกนั้นเดินลงมาก่อนฉันก็เลยไม่ทันจะได้ทักได้คุยอะไรมากมาย อย่างที่บอกว่าฉันก็สนิทกับเพื่อนหลายแก๊ง ถึงสาขาที่ฉันเรียนอยู่จะมีปริมาณเพื่อนผู้ชายมากกว่าผู้หญิงแต่มันก็ไม่ใช่ปัญหาในการคบเพื่อนของพวกเรา

ขอโทษทีนะ เธอชื่อใบบัวใช่ไหมเพราะฉันมัวแต่คิดอะไรเพลินๆ ก็เลยเดินล้าหลังเพื่อนในขณะที่แต้วกับเอ๋ยเดินนำหน้าไปก่อนแล้ว ฉันชะงักเล็กน้อยก่อนจะเงยหน้าขึ้นสบตากับเจ้าของเสียงปริศนาที่เรียกฉันไว้

เอ่อ..ฉันไม่รู้จะพูดว่าอะไรดีเพราะฉันไม่เคยรู้จักกับผู้หญิงที่ยืนอยู่ตรงหน้ามาก่อน แต่ผู้หญิงคนนี้สวยเป็นบ้าเลยและฉันยังรู้สึกคุ้นๆ หน้าด้วย เหมือนว่าเธอจะเป็นดาวคณะอะไรสักอย่าง แต่ให้ตายสิ ฉันนึกไม่ออกจริงๆ

ฉันชื่อข้าวฟ่างเรียนอยู่คณะบริหาร ขอโทษที่มารบกวนทั้งๆ ที่เราไม่เคยรู้จักกัน แต่ฉันไม่รู้จะทำยังไงแล้วจริงๆ อีกอย่างฉันเห็นว่าเธอเป็นเพื่อนสนิทของเขาด้วยผู้หญิงตรงหน้าพูดด้วยน้ำเสียงกึ่งขอร้องและอ้อนวอนแถมยังยื่นมือมาจับมือฉันด้วย

ฉันชื่อใบบัว แล้วเพื่อนสนิทของฉันที่เธอพูดถึงนี่หมายถึงใครเหรอพูดไปฉันก็รู้สึกตื่นเต้นแบบบอกไม่ถูก แน่นอนว่าเพื่อนสนิทของฉันที่ข้าวฟ่างพูดถึงน่าจะไม่ใช่ทั้งแต้วและเอ๋ย

ผาชัน ฉันแอบชอบเขามานานแล้วจะเป็นอะไรไหมถ้าฉันจะขอร้องให้เธอช่วย ได้โปรดเถอะ ฉันแอบชอบเขามานานแล้ว ชอบมากจริงๆ


[loading....150%]


TALK

เข้าใจความรู้สึกนี้ไหมคะ? จริงๆ ก็รักและรู้สึกแต่พูดไม่ได้เพราะสถานะคำว่าเพื่อนมันค้ำคออยู่ อีกใจก็รู้สึกและพยายามปกปิดเพราะรู้ว่ายังไงก็ไม่มีทางเป็นเจ้าของเขาได้ก็เลยเลือกที่จะฝังความรู้สึกนั้นไว้ให้ลึกสุดใจดีกว่า มีนักอ่านถามว่าตอนนี้ผาชันรู้สึกยังไงกับใบบัว คำตอบก็คือรู้สึกรักและเป็นห่วงแบบเพื่อนค่ะ นิสัยของผาชันจะเป็นคนที่รักใครรักจริง มั่นคง และไม่มีคบซ้อน ฉะนั้นตอนนี้ผาชันไม่ได้รู้สึกอะไรกับใบบัวเกินคำว่าเพื่อนเลยค่ะ เขารักทีน่าจริงๆ เจ็บแทนใบบัวเลยอ่ะ 55555+ ขนาดตอนโผล่มาในเรื่องของครูซกับฝานฝานยังรู้สึกสงสารเลยตอนที่มาเจอทีน่ากับผาชันได้เสียกันอยู่ โอ๊ยยยยย นี่ชั้นทำอะไรเนี่ยยยย ฮือๆๆๆๆ อ่านจบแล้วฝากเม้นโหวตด้วยน้าาา น่าจะเป็นตอนพิเศษที่ยาวมากกก ขอโทษจริงๆ พล็อตมันยาว ฮืออออ-ผาชัน--ใบบัว-TALK (สำคัญมากๆ)

สวัสดีค่ะ ตอนพิเศษของผาชันกับใบบัวค่ะ มาตามสัญญา :) สำหรับตอนพิเศษนี้จะเขียนให้อ่านฟรีจนจบและลงให้อ่านใน
เด็กดีและทันวลัยนะคะ ใครที่ซื้อเล่มกับอีบุ๊คไปแล้วก็กลับมาอ่านกันได้ หรือถ้าใครไม่อยากอ่านก็ไม่เป็นไรค่ะ บอกไว้ก่อนว่าเนื้อเรื่องไม่ได้ต่อกันนะคะ สามารถอ่านแยกได้ จริงๆ ตอนแรกหลังจากที่เขียนเรื่องของครูซกับฝานฝานจบไปนั้นไรท์ก็ไม่ได้กะเขียนคู่ของลุงผากับใบบัวนะคะ กะว่าอยากจะให้จบแบบค้างๆ คาๆ แบบนั้น แล้วให้นักอ่านไปเดากันเอาเองว่าสรุปเขาจะคู่กันไหม 55555+
แต่ช่วงที่หยุดอัพนิยายไปอยู่ดีๆ มันก็มีความคิดนึงผุดขึ้นมาว่ามันจะต้องเขียนคู่ของลุงผาเพิ่มค่ะเรื่องมันถึงจะสมบูรณ์
ลุงผาเขาน่ารักเนอะ ตอนเขามีผิงผิงเขาก็เลี้ยงหลานเอง ดูแลเอง จากผู้ชายเกเรกลายเป็นคุณลุงผู้แสนอบอุ่นเวลาอยู่กับหลานและน้องสาว คือคาแร็กเตอร์ลุงผานี่เป็นอะไรที่แบบ.. ผู้ชายที่พึ่งพาได้ มีความรับผิดชอบ แต่แสดงออกกับคนอื่นไม่เก่ง (เลย)
ยกเว้นคนในครอบครัว จะปล่อยให้คุณลุงเหงาไร้คู่ก็กระไรอยู่ มาลองอ่านกันนะคะว่าเรื่องของเฮียผาจะเป็นยังไง
ฝากเม้นและโหวตด้วยน้าาาา มาคุยกันๆ สุดท้ายนี้ฝากนิยายที่กำลังอัพอยู่ด้วยนะคะ^^


The Wars of Love สงครามหัวใจ อ่านคลิกรูปDevils Heart หลุมพรางใจ เป็นภาคต่อฮันเตอร์ค่ะTiffany SNSD - Because Its You (Love Rain OST)
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 183 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,800 ความคิดเห็น

 1. #4352 แค่คนเลว (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 16:00
  ชอบมากก็ไปบอกเองเซ่!! มาฝากนางเอกเจ้ทำไม
  #4,352
  0
 2. วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 15:30

  ป็นคนที่น่าสงสารจิงๆ นะ ใบบัว

  #4,315
  0
 3. #4314 TonYah (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 11:33
  อยากอ่านยาวๆเลยค่ะ
  #4,314
  0
 4. #4313 2304023040 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 22:05
  มันก็จะมาม่าทั้งเดือนกระดูกพรุ่นตายแป๊ปอ๊อ----
  #4,313
  0
 5. #4312 Koy-goi (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 20:38
  มันเจ็บนะ.....แต่ก็อยากให้สมหวัง....ได้บอกความรู้สึกแต่ไม่ได้คู่กันก็ยังดีกว่าจากกันไปโดยไม่ได้บอกอะไรเลย.....แล้วลุงโอมล่ะคะ.....คู่ใคร
  #4,312
  0
 6. #4311 1300201222014 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 19:32
  อัพเร็วๆนะ
  #4,311
  0
 7. #4310 Mee I'ya (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 16:15
  ดีใจกับคำว่าพล็อดยาวมากกกกชอบบ
  #4,310
  0
 8. #4309 Mee I'ya (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 16:13
  ชอบเรื่องนี้มากไรท์อัพบ่อยๆได้ไหมคะ
  #4,309
  0
 9. #4308 narmthy (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 16:03
  ม่ะไรผาจะมีความรู้สึกให้บัวบ้างงงง
  #4,308
  0
 10. #4307 sakaodeoaun (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 14:43
  ปล่อยผามันไปเลยบัวหาผู้ใหม่ดีกว่า
  #4,307
  0
 11. #4306 Atthaworn (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2561 / 21:53
  ผาลืมตาหันมามองใบบัวบ้าง. รักจะตาย
  #4,306
  0
 12. #4305 2304023040 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 / 18:06
  มันหน่วงง่าาาาฮื่อออผามีใจให้ใบบัวสักนิดก็ยังดีแต่ก็เข้าใจผาชันแหละมันก็จะหน่วงๆ
  #4,305
  0
 13. วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 / 08:33

  เฮ้อออ สงสารใบบัว

  #4,304
  0
 14. #4303 Mee I'ya (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 23:43
  อัพบ่อยๆได้ไหมคะชอบมากเลยยยย
  #4,303
  0
 15. #4302 TonYah (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 22:23
  มาต่อค่ะ อยากรู้เฮียผาจะทำไงต่อไป
  #4,302
  0
 16. วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 21:06
  เอาเนอะ ให้กำลังใจกันไปก่อนในฐานะเพื่อน
  #4,301
  0
 17. #4300 annjaijai (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 19:40
  สงสารเฮียผา
  #4,300
  0
 18. #4297 TonYah (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 08:29
  รู้สึกสงสาใบบัวจัง คนแอบรักก็จะเจ็บแบบนี้สินะ
  #4,297
  0
 19. #4296 Mee I'ya (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 23:46
  ตอนผาหลงใบบัวมันจะเป็นไงนะ...
  #4,296
  0
 20. #4295 Koy-goi (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 22:47
  ในความรู้สึกจองคนมันซับซ้อนมากนัก....จนบางครั้งก็ไม่รู้ว่าจะจัดการกับมันอย่างไร
  #4,295
  0
 21. #4294 PrinceMillan (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 22:00
  อยากอ่าน ผาบัวต่อจนจบเลยค่า บัวรักผาผารักบัวเถอะ
  #4,294
  0
 22. #4293 Khaimuk1910 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 21:32
  เริ่มต้นก็หน่วงแล้ว
  #4,293
  0
 23. #4292 นู๋แน๊ตกะนายท็อป (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 20:22
  มาอัพบ่อยๆนะไรท์ สู้ๆ
  #4,292
  0
 24. #4291 sakaodeoaun (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 20:12
  ใบบัวอยู่ในส่วนของใบบัวต่อไปสักวันถ้าผาชันเห็นวันนั้นจะเป็นคนวิ่งตามเองเราเป็นนางเอกอยู่แบบสวยๆเนอะ
  #4,291
  0
 25. วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 19:31
  สู้ไม่รู้อะไรเลยดีกว่าไหมบัว 😢
  #4,290
  0