[Monsta-x] The ruler vampire (wonho × you)

ตอนที่ 11 : Ep 10 ll ฉันไม่ได้กลิ่นอะไรเลย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 900
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  8 ก.พ. 61

 

เซจูชะงักค้างแล้วชักมือตัวเองกลับ เมื่อเธอคิดอะไรบางอย่างได้ วอนโฮอยู่ที่นี่ และเขาก็เห็นว่าเธอไม่ได้หนี  ต่อให้ฮยองวอนจะไปฟ้องเพราะเธอเอาวิสกี้มาไม่ได้ วอนโฮเขาก็คงจะไม่เชื่อแล้วล่ะ เธอยิ้มให้กับตัวเองอย่างโล่งใจที่ไม่ต้องไปลูบไปคลำร่างกายของผู้ชายที่ทำให้เธอใจเต้นแรง


"ใครสั่งใครสอนให้เธอมาเที่ยวในที่แบบนี้เนี่ย" แต่แล้วเสียงเข้มจากคนที่ยืนอยู่ตรงหน้าเธอก็เอ่ยถามขึ้นด้วยน้ำเสียงเจือแววตำหนินิดๆ


เซจูถอนหายใจออกมาด้วยความเหนื่อยหน่าย พลางคิดว่าเธอเองก็ได้ดูบอบบางหรือว่าอ่อนต่อโลกซะจนมาเที่ยวในที่แบบนี้ไม่ได้ "ฉันก็ไม่ได้ตั้งใจจะมาสักหน่อย ฮยองวอนนู่นที่ลากมาก"


"ไอ้บ้านั่นนี่เอง" เขาพูดกับตัวเอง "แล้วนี่เธอไม่คิดจะหาสติ๊กเกอร์ที่อยู่บนตัวฉันแล้วหรอ" วอนโฮพูดเสียงแหบพร่าอย่างต้องการจะปั่นประสาทเธอ


"ไม่!" เซจูปฏิเสธเสียงแข็ง


"แต่ฉันขอสั่งให้เธอหามัน ไม่งั้นฉันจะลงโทษเธอแบบวันนั้นอีก"


"นายไม่ทำมันหรอก" คนพูดก้าวเท้าถอยหลังอย่างไม่กลัวตกเวที เมื่อเธอรู้สึกว่าร่างสูงนั้นก้าวเท้าเข้ามาใกล้มากขึ้น


"ถ้าไม่เชื่อจะลองดูตอนนี้เลยก็ได้นะ" ไม่ทันขาดคำ เขาก็คว้าเอวของคนตรงหน้าแล้วรั้งเข้าหาตัวทันที เซจูเซเล็กน้อยเพราะเธอมองไม่เห็น แต่ก็มีสติดีพอที่ยันอกเขาไว้ให้เข้ามาชิดกับเธอมากนัก


"เล่นบ้าอะไรเนี่ย นี่มันที่สาธารณะนะเว้ย"


"สถานที่แบบนี้ ต่อให้ยืนไซร้กันเขาก็ไม่ว่าหรอก" ลมหายใจร้อนๆที่เป่ารดต้นคอเธออยู่ตอนนี้ทำให้รู้ว่าแรงที่เธอยันอกเขาให้ออกห่างนั้นไม่ได้ช่วยเลย เห็นทีเธอคงต้องยอมทำตามที่เขาต้องการซะแล้ว


"โอเคๆ ฉันยอมหาละ!" เธอพูดออกมาอย่างขัดใจเล็กน้อย ไม่เข้าใจจริงๆว่าทำไมคนพวกนี้ถึงชอบบังคับกันนัก อย่าให้ถึงตาเธอเป็นต่อบ้างละกัน จะเล่นคืนให้หนักเชียว


วอนโฮคลายแขนตัวเองที่โอบรัดเธอไว้ออกแล้วยืนรอดูท่าทีของเธอแทน เซจูกลั้นใจ ก่อนจะคลำมือเปะปะไปทั่วแผ่นอกหนา สัมผัสของมันแผ่วเบาไม่หนักเพราะความเขินอายของคนจับ


วอนโฮถึงกับลมหายใจกระตุก ยามนิ้วเรียวไล้ไปมาอย่างกล้าๆกลัวๆและไร้เดียงสาตามร่างกายของเขา


"อืมมม…" เขาส่งเสียงในลำคอออกมาคล้ายกับรู้สึกพอใจกับสัมผัสนั้น ทำอาเธอถึงกับชะงักและหยุดการคลำหาสติ๊กเกอร์ไปชั่วขณะ โดยที่ไม่รู้เลยว่าตนกำลังโดนวอนโฮแกล้งอยู่


เขาก้มหน้ามองคนตรงหน้า เธอสูดหายใจเข้าลึกๆอย่างรวบรวมสติก่อนจะสัมผัสร่างกายเขาต่อด้วยมือคู่นั้น วอนโฮกัดปากข่มความรู้สึกจั๊กจี้แปลกๆเมื่อมือเล็กดันปัดไปโดนยอดอกของตนเข้าโดนไม่ได้ตั้งใจ เซจูคลำผ่านซิกแพคที่แม้จะหลับตาคลำก็ยังเจอร่องอย่างชัดเจน


"อ่าาา…" ร่างสูงครางต่ำในลำคออีกครั้งอย่างจงใจแกล้งเธอ และถ้าเธอมองเห็น เธอก็จะรู้ว่าตอนนี้เขากำลังพยายามกลั้นหัวเราะสุดๆที่เห็นสีหน้าเหยเกของเธอ


เซจูกระตุกมือกลับอย่างเร็ว "เงียบน่า จะร้องบ้าบออะไรนักหนา" แม้เสียงจะดูเหวี่ยงๆ แต่แก้มทั้งสองข้างของคนพูดนั้นถึงกับแดงระเรื่อ แล้วเธอก็เดินอ้อมไปคลำบริเวณแผ่นหลังของวอนโฮต่อ


"เอาล่ะครับ ตอนนี้เวลาเดินไปครึ่งทางแล้ว คู่ที่ยังไม่เจอ ก็เร่งมือหน่อยนะคร้าบบบ" เสียงจากดีเจเป็นชนวนทำให้เธอต้องเร่งหาสติ๊กเกอร์นั่นอย่างรีบเร่งมากกว่าเดิม


เมื่อไม่เจอที่แผ่นหลัง เซจูจึงต้องเปลี่ยนไปคลำๆที่ช่วงขาทั้งสองข้างแทน โดยต้องระวังไม่ให้ไปถูกของสงวนของเขาเข้า เธอลูบที่บริเวณขาอย่างลวกๆ โดยจงใจเว้นตรงนั้นไว้ โชคร้ายที่เธอไม่เจอสติ๊กเกอร์ เซจูเริ่มเหงื่อตกเพราะเหลือไม่กี่ที่ที่เธอยังไม่ได้คลำดู


แต่เขาคงไม่วิปริตเอาไปแปะตรงนั้นหรอกมั้ง


"10" เสียงดีเจที่นับถอยหลังดังเข้ามาในโสตประสาท


"หาต่อสิ หยุดนิ่งทำไม" วอนโฮก็เริ่มเร่งเธอต่ออีกคน


แต่จะให้เธอเอามือจับตูดเขาหรือว่าจับไอ้นั่นเขาเพื่อหาสติ๊กเกอร์มันก็คงไม่ใช่เรื่อง


"ฉันหาไม่เจอ!"


"9" ไอ้นี่ก็เร่งจังวะ!


"แน่ใจนะว่าไม่เจอ เธอยังไม่ได้หาครบทุกที่เลย"


เซจูยืนหันซ้ายหันขวาอย่างไม่รู้จะทำยังไง เธอหาหมดทุกทีแล้ว จะเหลือก็แค่ตรงนั้น ซึ่งต่อให้ตายยังไงเธอก็จะไม่ไปคลำมันเด็ดขาด


ดีเจยังคงนับถอยหลังต่อไปเรื่อยๆ เซจูได้แต่ภาวนาในใจให้คู่ของไอเอ็มหาสติ๊กเกอร์นั่นไม่เจอ จะลุ้นเอาวิสกี้ติดมือไปให้ฮยองวอนคนบ้านั่นได้ ส่วนเธอก็คงต้องตกรอบแล้วแน่ๆ


แต่แล้วเธอก็นึกได้ว่ามีอีกส่วนที่ยังไม่ได้หา มือเล็กรีบตะปบไปที่สองแก้มของร่างสูงตรงหน้าอย่างไวและแรงพอควร ถือเป็นการเนียนตีหน้าเขาไปในตัว


สัมผัสแปลกปลอมเกิดขึ้นใต้ฝ่ามือทางด้านซ้ายของเธอ มันคือสติ๊กเกอร์ วอนโฮแปะมันไว้ตรงนั้น แต่ก่อนที่เธอจะทันได้แกะ เขาก็กลับเอามือของตัวเองมาวางแนบมือของเธอซะงั้น แถมยังออกแรงกดจนเธอชักมือตัวเองกลับไม่ได้


"เฮ้ยๆ อะไรของนายเนี่ย" เซจูโวยวายออกมา เพราะเธอไม่สามารถเอามือไปแกะสติ๊กเกอร์ที่แปะไว้ตรงแก้มเขาได้


"3 2 1 โอเค หมดเวลาครับบบบ"


"ไอ้บ้าเอ๊ย" เธอก่นด่าเขาเบาๆที่ทำให้แพ้และตกรอบไป “โคตรโกง”


เซจูดึงผ้าปิดตาออกทันที แล้วก็แทบจะอยากปิดเข้าไปใหม่ เพราะสิ่งที่อยู่ต่อหน้ามันก่อกวนจิตใจเธอเหลือเกิน


หน้าท้องขาวๆของวอนโฮกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะการหายใจของเจ้าตัว ทำอาหน้าเธอขึ้นสีอย่างเขินอาย จนถึงกับต้องบังคับตัวเองให้เงยหน้าไม่ไปจ้องกล้ามท้องเขาจนเสียมารยาทแบบนั้น แต่พอได้สบกับดวงตาคมปราบของเขาในระยะใกล้ก็เอาเธอแทบอยากจะก้มไปมองซิกแพคของเขาต่อ เพราะดูเหมือนการได้จ้องตากับเขามันจะทำให้เธอควบคุมสติได้ยากกว่าเดิม


แม้ว่าจะได้มองหน้าเขาเพียงเวลาสั้นๆ แต่เธอก็ทันได้เห็นว่าสติ๊กเกอร์เจ้าปัญหานั่นมันแปะอยู่ที่ข้างแก้มด้านซ้ายของเขา


แหงล่ะใครมันจะบ้าไปแปะตรงที่ที่เธอคิดกัน


เธอสอดส่องสาตามองหาไอเอ็ม และพบว่าเขาก็มองมาทางเธอพอดี หมอนั่นโบกมือให้เล็กน้อย สีหน้ายิ้มแย้มที่ส่งมาแสดงว่าเขานั้นยังไม่ตกรอบ เธอยิ้มตอบกลับไป แต่ก็แทบหุบไม่ทันเมื่อพบว่าสติ๊กเกอร์นั้นแปะอยู่ที่จุดยุทธศาสตร์ของเขา


ไอเอ็มนี่แหละบ้าของจริงเลย


"นายนึกบ้าอะไรทำแบบนั้นฮะ ฉันตกรอบเลยเห็นมั้ย" เซจูหันมาโวยใส่ร่างสูงตรงหน้า


"ก็ดีแล้วนิ เล่นต่อก็ไม่รู้จะเจอเกมส์บ้าบออะไรอีก" เขาพูดออกมาด้วยสีหน้านิ่งๆในขณะที่แกะสติ๊กเกอร์ออกจากแก้มตัวเองไปด้วย "แล้วนั่นจะไปไหนน่ะ" วอนโฮถาม เพราะเห็นเธอกำลังหมุนตัวจะลงจากเวทีพอดี


"กลับโต๊ะ"


เขาพยักหน้ารับนิดๆก่อนจะเอ่ยในสิ่งที่เธอไม่คาดไม่ถึงออกมา แวบแรกเธอถึงกับคิดว่าตัวเองหูฝาดด้วยซ้ำไป


"กลับไปแล้วก็อย่าดื่มเยอะจนเมาล่ะ ถ้าไอ้บ้านั่นมันยื่นให้ดื่มก็ไม่ต้องดื่มจนหมด"


"เป็นห่วง?" เธอแทบจะตบปากตัวเองที่เผลอปากไวถามออกไปตามที่ใจคิด ทั้งที่จริงๆแล้วเขาอาจจะไม่ได้คิดแบบนั้นก็ได้


"…" แต่เขากลับไม่ตอบอะไรกลับมา ร่างสูงเดินไปหาดีเจแล้วขอสละสิทธิ์จากนั้นก็เดินกลับมาหาเซจู


"ปะ" เขาพูดสั้นๆแล้วพยักหน้าให้เธอนิดๆ


"อะไร" เซจูเอ่ยอย่างไม่เข้าใจ พลางบิดข้อมือหนีมือของเขาที่พยายามจะจับเธอ


"ก็ไปที่โต๊ะเธอไง เดินนำไปสิ" เขาล้มเลิกที่จับมือเธอ แต่เปลี่ยนเป็นพยายามดันไหล่ให้เธอเดินนำไปแทน


"จะไปทำไม นายก็ไปนั่งที่โต๊ะนายดิ"


"ก็ฉันจะเปลี่ยนไปนั่งโต๊ะเธอแทนแล้ว มีปัญหาหรอ กล้าขัดคำสั่ง?" เมื่อบอกดีๆแล้วเธอไม่ฟัง เขาจึงต้องตีหน้าขรึมอย่างดุๆแทน


"เออๆ แล้วไอเอ็มอะ รอมันก่อนได้มั้ย" นิ้วเล็กชี้ไปที่เพื่อนรุ่นน้องที่กำลังเมามันส์อยู่กับการเล่นเกมส์บนเวที


"ช่างมัน เดี๋ยวเล่นเสร็จมันก็ตามไปที่โต๊ะเองนั่นแหละ"


"…" เธอเลือกที่จะเดินนำเขาไปที่โต๊ะแทนที่จะต่อล้อต่อเถียงกับเขาต่อ

.

.

.

.

ฮยองวอนยังคงนั่งซดเบียร์แก้วแล้วแก้วเล่าอย่างไม่มีท่าทีว่าจะเมาสักนิด ส่วนสายตาก็ยังคงจับจ้องไปที่เวทีอย่างรอลุ้นว่าไอเอ็มจะเอาวิสกี้ราคาแพงขวดนั้นมาให้เขาได้มั้ย


เขาละสายตาจากที่กำลังจดจ้องอยู่ แล้วหันมาทางโต๊ะแทนเมื่อได้ยินเสียงคนมา แต่แล้วตาคู่นั้นของฮยองวอนก็เบิกขึ้นอย่างตกใจเล็กน้อยเมื่อเห็นว่าใครเดินตามเซจูมา เขาใจแป้วตั้งแต่เห็นวอนโฮยืนอยู่บนเวทีแล้ว แต่ไม่คิดว่าจะตามมาที่โต๊ะด้วย ไม่รู้ว่าจะมาบ่นเรื่องที่เขามาเที่ยวที่แบบนี้แล้วยังหนีบเจ้าสองคนนั้นมาด้วยหรือเปล่า


ฮยองวอนยกมือโปกไปมาเล็กน้อยเป็นการทักทายผู้มาใหม่ ริมฝีปากจิ้มลิ้มก็ยกยิ้มอย่างเจื่อนๆ


"ไง" วอนโฮเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงรายเรียบอย่างคาดเดาอารมณ์ไม่ถูก ก่อนจะทิ้งตัวลงนั่งข้างๆกับเซจู ซึ่งเธอก็กระเถิบออกห่างอย่างอัตโนมัติ เขาเลือกที่จะไม่สนใจท่าทางชวนหงุดหงิดของเธอแล้วขยับไล่ตามจนเธอต้องไปนั่งชิดขอบพนักพิง


"…" ฮยองวอนยิ้มรับคำทักทายจากวอนโฮ แล้วลอบมองปฏิกิริยาของคนทั้งคู่ที่นั่งฝั่งตรงข้ามอย่างแปลกใจ ก่อนจะจัดแจงเอาน้ำแข็งใส่แก้วและใส่เบียร์มายื่นให้วอนโฮ


"ไม่คิดเลยว่านายจะพาสองคนนี้มาทีนี่" เขาพูดพลางรับแก้วจากฮยองวอนแล้วดื่มอึกๆจนมันหมดแก้ว


"ผมก็แค่อยากมาดื่มเฉยๆ ไม่ได้มีเจตนามอมเหล้ายัยนี่แล้วทำมิดีมิร้ายหรอก ไม่ต้องห่วง" คำพูดของฮยองวอนที่พาดพิงมาทำเอาเธอถึงกับสะดุ้งแล้วเผลอคิดเข้าข้างตัวเองว่าเขาอาจจะเป็นห่วงเธอตามที่ฮยองวอนพูด


"ฉันไม่ได้ห่วง แต่กลัวแกจะเมาจนไม่รู้เรื่อง แล้วสองคนนี้หนีไปต่างหาก"


เซจูถึงกับหยิบเหล้ามากระดกลงคอหมดแก้วเลยทีเดียวเมื่อได้ฟังที่วอนโฮพูด เขาปฏิเสธออกมาอย่างชัดเจนว่าไม่ได้เป็นห่วงเธอแถมยังไม่ไว้ใจเธออีก แต่ทำไมพอได้ยินแบบนั้นจริงๆมันถึงได้รู้สึกน้อยใจแบบนี้


"กินเบาๆหน่อย" วอนโฮเอ็ดเธอก่อนจะพยายามดึงแก้วออกจากมือ แต่ก็ไม่ทันเพราะเธอดื่มมันจนหมดไปแล้ว


"ยุ่งน่า ฉันไม่ได้คออ่อนขนาดนั้น"


"อย่ามาเมาละกัน ฉันจะทิ้งไว้นี่แหละ"


เซจูยักไหล่อย่างไม่สนใจก่อนจะยื่นแก้วเปล่าไปหาฮยองวอนที่ตั้งท่าจะรินให้ใหม่ วอนโฮไม่ได้ห้าม แต่เขาก็มองมันด้วยความไม่พอใจ


"ว่าแต่พี่มาได้ไงเนี่ย" ฮยองวอนถามวอนโฮขณะที่เขาก็รินเบียร์ให้เธอไปด้วย


"กะ ก็อยากมานั่งดื่มชิวๆ เลยขับรถมา" เสียงเข้มนั่นสั่นกระตุกเล็กน้อยอย่างที่ไม่มีให้เห็นบ่อยนัก


"แน่ใจว่าอยากมาเอง ไม่ได้ตาม?" ฮยองวอนจัดการยื่นแก้วเบียร์ที่รินจนเต็มมาให้เธอ และหันไปรินให้วอนโฮต่อ


"เออ! ใครจะไปแอบตามแกวะ"


เซจูได้แต่มองสองคนเถียงกันไปมา แล้วก็จิบเบียร์ในมือไปด้วย มันขมจนเธออยากจะเททิ้งแล้วเปลี่ยนไปกินน้ำเปล่า แต่ก็ติดตรงถ้าทำแบบนั้นฮยองวอนได้ด่าเธอแน่ๆ


แก้วแรกที่เผลอกระดกรวดเดียวหมดนั้นเป็นเพราะเธอหงุดหงิดวอนโฮ แต่รอบนี้มันไม่หงุดหงิดอะไรเลย การกินรวดเดียวเหมือนประชดแบบเมื่อครู่ก็ดูจะเป็นไปไม่ได้ แต่แล้วเซจูก็ต้องชะงัก เมื่อวอนโฮคว้าแก้วเธอแล้วเอาไปดื่มต่อจนหมด


"อะไรของนายเนี่ย" ไม่ใช่แค่เธอที่ไม่เข้าใจ แต่ฮยองวอนเองก็จ้องมองมาที่ทั้งคู่อย่างสงสัยเช่นกัน


วอนโฮไม่ตอบ แต่ปรายตามามองเธอเล็กน้อย และนั่นก็ดูจะไม่ทำให้เธอได้เข้าใจการกระทำของเขาเพิ่มขึ้นเลยแม้แต่นิด


เสียงเพลงกลับมาเปิดสนั่นลั่นคลับอีกครั้งเมื่อเกมส์ชิงเหล้าสิ้นสุดลง ไอเอ็มเดินกลับมาที่โต๊ะด้วยสีหน้าดีใจที่ปิดยังไงก็ไม่มิด เขาชูขวดวิสกี้ในมืออย่างภาคภูมิใจจนเซจูนึกหมั้นไส้ แต่พอเขาเหลือบไปเห็นวอนโฮนั่งอยู่ด้วยเขาจึงก้มหัวให้นิดๆ


ฮยองวอนโห่ร้องลั่นอย่างยินดี ก่อนจะคว้าเอาวิสกี้มาเปิดแล้วจัดแจงเทแจกจ่ายทุกคนบนโต๊ะอย่างรวดเร็ว แต่พอจะเทให้เซจู แก้วก็ดันถูกดึงออกไปจากมือด้วยฝีมือของวอนโฮซะก่อน


"พอแล้ว ไม่ต้องรินให้ยัยนี่ กินน้ำเปล่าไปแทนละกัน" เขาหยิบขวดน้ำเปล่าที่วางอยู่บนโต๊ะ แล้วเทลงในแก้วของเซจูก่อนจะยื่นมันให้เธออย่างยัดเยียด


เธอรับมันมาอย่างจำใจ ก่อนจะพยายามขับไล่ความคิดที่ว่าเขาอาจจะห่วงเธอ


"อย่างเธอกินไปก็เสียของ" แล้วคำเขาพูดของเขาต่อจากนั้นมันก็ทำให้เธอรู้สึกน้อยใจไม่ต่างจากตอนแรก


"ไปเข้าห้องน้ำแปบนะ" เธอลุกพรวดขึ้นก่อนจะเดินออกจากไปโดยไม่สนใจใครในโต๊ะ


เธอกำลังรู้สึกหงุดหงิดเขา โดยที่รู้ดีว่าตัวเองก็ไม่มีสิทธิไปรู้สึกแบบนั้น เขาไม่ห่วงเธอก็ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ทำไมเธอต้องหงุดหงิดด้วยนี่ก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน


เซจูเดินลัดเลาะผ่านโต๊ะและผ่านกลุ่มวัยรุ่นที่เริ่มเมาเพื่อจะไปห้องน้ำ และระหว่างทางก็มีบางช่วงที่มืดๆ และหลายครั้งที่เธอเห็นชายหญิงที่ทำตัวไม่เหมาะสมกันอยู่ แต่เธอก็เลือกที่จะไม่สนใจ เพราะทั้งสองฝ่ายนั้นก็ดูจะเต็มใจดี จนกระทั่งเธอได้ยินเสียงคล้ายคนขอความช่วยเหลือดังมาจากแถวๆห้องน้ำที่เป็นมุมอับ


"อย่านะ อย่าทำแบบนี้ ไม่เอานะไอ้บ้า" เสียงนั้นฟังดูหวาดกลัว เหมือนว่าคนพูดกำลังโดนรังแกอยู่


เซจูเดินเร่งเท้าตามเสียงนั่นไปทันที ก่อนจะพบว่ามีหญิงสาวหน้าตาน่ารักคนหนึ่งกำลังโดยวัยรุ่นชายสองคนพยายามจะทำทุเรศอยู่บริเวณหน้าทางเข้าห้องน้ำ


เธอนึกงงไปชั่วครู่ว่าไม่มีคนที่ผ่านมาเข้าห้องน้ำแล้วเห็นเหตุการณ์เลยหรอ หรือว่ามีแต่ไม่คิดจะช่วยเพราะคิดแค่ว่าไม่ใช่เรื่องของตน เซจูเหมือนโดนวิญญาณตำรวจเข้าสิง เธอตีหน้าขรึมก่อนจะเดินตรงไปที่คนกลุ่มนั้นด้วยท่าทางที่ดูน่าเกรงพอควร


"ทำอะไรกัน" คนทั้งสามชะงักค้างก่อนจะหันมามองที่เธอเป็นตาเดียว หญิงสาวหน้าตาดีคนนั้นยิ้มออกมาอย่างดีใจที่มีคนผ่านมาเห็น ก่อนจะรีบวิ่งมาเกาะแขนเซจูอย่างต้องการความช่วยเหลือทันที


"เผือกอะไรวะ นี่ไม่ใช่เรื่องของมึง อย่าสะเออะมายุ่ง!" ชายหนึ่งในนั้นยกนิ้วขึ้นมาชี้หน้าเธออย่างข่มขู่ แต่ว่าเธอก็ไม่ได้นึกกลัวเลยสักนิด เพราะพวกนี้ก็แค่มนุษย์เกเรๆธรรมดา


"…" เธอแสยะยิ้มมุมปากอย่างรู้สึกรังเกียจสวะสังคมพวกนี้


"ถอยไป ถ้ามึงไม่อยากเจ็บตัวอีกคน"


เธอไม่สนใจฟังคำขู่จากคนพวกนั้น "ปล่อยผู้หญิงคนนี้ไปซะ แล้วแกก็ไปหาเอาคนที่เขาเต็มใจจะดีกว่า"


เมื่อได้ฟัง แทนที่ทั้งคู่จะทำตามที่เธอบอก พวกเขากลับหัวเราะออกมาด้วยความขำขัน "เช่นมึงใช่มั้ย แหม่ อยากมาสนุกด้วยกันก็ไม่บอก ทำเป็นเล่นตัว" ไม่พูดเปล่า มันคว้าข้อมือของเซจูแล้วกระชากเข้าหาตัว


เธอไม่ได้ขัดขืนพวกมัน ตากลมคู่นั้นมองการกระทำอันไร้มารยาทนั่นนิ่งๆ เธอยังไม่อยากทำร้ายคน แต่ถ้ามันยังไม่หยุดเธอก็คงจะปล่อยไปไม่ได้เหมือนกัน


"ปล่อยแขนฉัน" เธอพูดเสียงแข็ง แต่ดูท่าคนฟังจะไม่นึกอยากทำตามเท่าไหร่


"เฮ้ยๆๆ มีการเล่นตัวด้วยวะ" ไอ้คนที่จับมือเธออยู่หันไปหัวเราะต่อกระซิกกับเพื่อน ก่อนมันจะเอามืออีกข้างมาหวังจะรวบเอวเธอเข้าไปใกล้


แต่ก่อนที่จะเป็นแบบนั้น เซจูก็หมดความอดทน มือเล็กบิดออกจากการเกาะกุมอย่างง่ายดายด้วยแรงที่มีมากกว่า ก่อนจะใช้มันต่อยสวนไปที่ใบหน้านั่นอย่างไม่ยั้งแรง จนเขาหน้าหันแล้วเซไปกระแทกเข้ากับเพื่อนที่ยืนอยู่ดังโครมใหญ่


"อีเลว มึงทำเพื่อนกู!"


เซจูยังไม่หายดีใจที่ได้สั่งสอนไอ้หมอนั่นไป เธอก็ตกใจต่อ เมื่อชายอีกคนดันคว้าถังขยะใบเล็กแบบใช้เท้าเหยียบหนึ่งในสองใบที่วางอยู่หน้าห้องน้ำ แล้วขว้างมันทางเธอ แม้ถังขยะจะเป็นพลาสติก แต่ถ้าโดนหัวเข้าละก็มีบวมช้ำแน่นอน


เธอเอี้ยวตัวหลบอย่างรวดเร็วไปด้านข้างอย่างไม่ลำบากอะไร ถังขยะใบนั้นลอยผ่านหัวเธอไปก่อนจะไปกระทบกับหัวของใครอีกคนที่เซจูลืมไปว่าเธอคนนั้นอาจจะหลบไม่ทัน


หญิงสาวคนข้างๆเธอส่งเสียงร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด มือเล็กยกกุมบาดแผลที่เพิ่งเกิดขึ้นสดๆร้อนๆ เธอคนนั้นไม่ได้แค่หน้าผากบวมช้ำ แต่มันแตกด้วย คงจะโดนมุมถังเข้าเต็มๆ เลือดสีแดงสดค่อยๆไหลออกมา


เซจูได้แต่ยืนมองอย่างตกใจปนความรู้สึกแปลกๆที่เห็นของเหลวที่เรียกว่าเลือดไหลซึมผ่านร่องนิ้วมือขาวๆนั่น กลิ่นคาวเลือดลอยเข้าจมูกทำเอาเธอเสียสมาธิ จนลืมถึงไอ้ตัวร้ายสองตัวนั้นไปชั่วขณะ


"ทีนี้ก็ตามึงแล้ว!" ถังขยะพลาสติกหน้าห้องน้ำอีกใบถูกยกขึ้นมาชูเหนือหัว ไอ้ผู้ชายคนเดิมหวังจะตีหลัง แต่เซจูดันหันหน้าไปพอดี มันจึงฟาดเข้าที่หน้าเธออย่างจัง


เซจูสบถคำหยาบออกมาด้วยความโมโห ความเจ็บทำเอาเธอโมโหจนหน้ามืดและอยากฆ่าพวกมันทั้งคู่ แต่ก็ถูกขัดจังหวะจากการ์ดร่างยักษ์ของคลับที่วิ่งกรูกันมาเสียก่อน ดูท่าว่าจะมีคนเห็นเหตุการณ์หรืออาจจะได้ยินเสียงโหวกเหวกโวยวายจึงได้ไปแจ้ง


แต่เพิ่งจะโผล่กันมาป่านนี้เนี่ยนะ


เซจูค่อยๆถอยออกมา เพื่อให้การ์ดได้จัดการกับไอ้สองตัวนั่นได้สะดวก ก่อนจะพบว่าเธอได้กลิ่นคาวเลือดคละคลุ้งในโพรงจมูกเต็มไปหมด กลิ่นมันได้มาจากหญิงสาวคนนั้น แต่มันมาจากในโพรงจมูกของเธอนี่แหละ


"คุณทั้งคู่เลือดไหลนะ ให้พวกเราพาไปส่งโรงพยาบาลรวมทั้งให้คลับออกค่ารักษาพยาบาลให้เถอะครับ" เสียงการ์ดที่เอ่ยออกมาช่วยย้ำให้เซจูรับรู้ว่าเธอเลือดไหลจริงๆ


หญิงสาวคนนั้นพยักหน้าให้การ์ดเป็นเชิงว่าเธอจะไปหาหมอ พลางหันมามองที่เซจู "ไปโรงพยาบาลด้วยกันมั้ยค่ะ"


"มะ ไม่เป็นไรค่ะ" เธอปฏิเสธอย่างไม่ต้องคิดให้มากความแล้วการ์ดก็ดูจะไม่ได้ขัดข้องอะไร


เซจูคิดว่าแผลแค่นี้เดี๋ยวมันก็หายแล้วเธอก็ไม่ได้เจ็บมาก มือเล็กยกขึ้นแตะตรงเหนือริมฝีปากใต้จมูก เลือดนั้นไหลออกมาคล้ายคนเลือดกำเดาไหล


เธอบอกลาหญิงสาวคนนั้นที่ได้ช่วยไว้ ก่อนจะเดินเข้าไปจัดแจงธุระของตนในห้องน้ำ แล้วมายืนสำรวจตัวเองที่หน้ากระจก เลือดที่ไหลออกมาทางจมูกเธอเช็ดมันออกไปแล้ว แต่รอยแดงตรงจมูกยังคงมีให้เห็น ไม่เว้นแม้แต่ตรงหน้าผากที่ขึ้นรอยแดงเป็นปื้นใหญ่

.

.

.

.

"เมื่อกี้ฉันเห็นการ์ดสองคนวิ่งไปทางห้องน้ำ แถมยังได้ยินคนพูดกันด้วยว่ามีคนมีเรื่องกัน" ทันทีที่เธอเดินกลับมาที่โต๊ะ วอนโฮก็ทำทีเป็นเอ่ยถาม พลางยกแก้วที่ใส่วิสกี้ของตัวเองขึ้นมาจิบ ก่อนจะเหลือบมามองเธอที่กำลังจะทิ้งตัวลงนั่ง "หวังว่าเธอคงจะไม่ได้เป็นหนึ่งในนั้นนะ"


แต่สิ่งที่เขาพูดประโยคนั้นไม่ใช่คำถาม เธอคิดว่าเขาน่าจะเห็นรอยแดงบนหน้าเธอแล้ว


"คราวหลังระวังตัวหน่อย"


"อืม" เธอเอ่ยเบาๆ ในใจก็คิดว่าทำไมเจาต้องพูดเหมือนว่ากำลังห่วงเธอด้วย ทั้งๆที่จริงคือไม่


“แล้วเมื่อกี้มันเกิดอะไรขึ้นอะ” ฮยองวอนถามขึ้นโดยที่ปิดสีหน้าอยากรู้อยากเห็นแทบไม่มิด เซจูเล่าให้เขาฟังไปคร่าวๆ พอเล่าถึงตรงที่เธอเข้าไปช่วยผู้หญิงคนนั้น เขาก็เอ่ยชมซะยกใหญ่


ทั้งสี่นั่งดื่มกินกันจนกระทั้งคลับเกือบปิดจึงได้แยกย้ายกันกลับบ้าน หรือที่เรียกกันว่าบราน ฮยองวอนที่ถึงแม้จะดื่มไป แต่ดูสติเขาจะหลงเหลืออยู่เยอะที่สุดจนเกือบจะสมบูรณ์เป็นฝ่ายขับรถกลับ โดยมีไอเอ็มนั่งเป็นตุ๊กตาหน้ารถอยู่ข้างๆ


ส่วนรถของวอนโฮนั้นจำเป็นต้องจอดทิ้งเอาไว้ที่คลับ เพราะเขาดันเมาหนักที่สุด เมาถึงขั้นว่าแทบเดินไม่ได้ ไม่ใช่ว่าเขาคออ่อน แต่เพราะเขาดื่มเข้าไปหนักมาก หลังจากที่เธอกลับมานั่งที่โต๊ะ เขาก็ดื่มเอาดื่มเอาเหมือนว่ากำลังมีเรื่องอะไรที่ทำให้หนักใจ


รถของฮยองวอนแล่นเข้ามาจอดภายในคฤหาสน์รั้วสูงใหญ่ ทั้งตัวเขาและไอเอ็มต่างผลักภาระตัวโตที่ชื่อว่าวอนโฮมาให้เธอ แต่ยังดีที่ทั้งคู่อุตส่าห์ช่วยแบกคนเมาที่แทบไม่ได้สติขึ้นไปส่งที่ห้องของเขาให้ แต่ก็แค่นั้นแหละ พอถึงประตูหน้าห้อง ทั้งฮยองวอนและไอเอ็มต่างก็พร้อมใจกันผลักวอนโฮที่ยืนโงนเงนมาให้เธอแทบจะทันที จนเธอรับเขาไว้แทบจะไม่ทัน


“ฝากดูแลพี่เขาด้วยนะ” ฮยองวอนเอามือมาแตะไหล่เธอเบาๆพลางส่งสายตาที่เปี่ยมไปด้วยความเชื่อมั่นว่าเธอจะดูแลวอนโฮต่อได้เป็นอย่างดี ก่อนจะเดินไปโดยไม่สนใจเธอที่พยุงร่างสูงอย่างทุลักทุเลเลยแม้แต่น้อย


“เดี๋ยวๆๆ ทำไมฉันต้องทำคนเดียวอะ ไปด้วยกันก็ช่วยกันดิ” เธอย้อนถามกลับ


“เพราะเธอเป็นทาส และเขาก็เป็นเจ้านายเธอ” ฮยองวอนยืนมือมาเคาะเบาๆตรงปลอกคอของเธอ ก่อนเขาจะเดินจากไปอย่างไม่สนใจใยดี


“ไอเอ็ม นายมาช่วยฉันเลย” เซจูพูดเสียงเขียวใส่ไอเอ็มที่ยืนพิงผนังตาปรืออยู่ข้างๆ


“ไม่ไหวอะ ฉันมึนมาก ขอตัวนะ” เซจูถึงกลับกรอกตามองบนเมื่อได้ยินคำตอบเช่นนั้น


ไอเอ็นยกมือเป็นการขอโทษเธอเล็กน้อย ก่อนจะเดินคลำผนังไปตามทางเพื่อตรงไปที่ห้องพักของตน


 เซจูเปิดประตูห้อง ก่อนจะเดินอย่างยากลำบากเข้าไปข้างในเพราะขาทั้งสองข้างของวอนโฮดูจะไม่ค่อยให้ความร่วมมือนัก เธอจับแขนเขาข้างหนึ่งมาพาดกับคอของตัวเอง และมือของเธอก็โอบลำตัวเขาไว้ ก่อนจะกึ่งลากกึ่งพยุงตรงไปที่ที่นอน


“ตัวก็หนัก จะดื่มเยอะให้เป็นภาระคนอื่นเขาทำไมเนี่ย” เซจูบ่นออกมาคนเดียว ทั้งๆที่เขาเป็นคนห้ามไม่ให้เธอดื่มเยอะแท้ๆ แต่กับเป็นเจ้าตัวเองที่ซดเอาซดเอาจนเมาเป็นหมาแบบนี้


“ฉันมีเรื่องให้ต้องคิดนิดหน่อย เมาๆมันก็ดีเหมือนกันจะได้หยุดคิด” เสียงยานคางดังขึ้นจากคนร่างสูงที่ยืนพิงเธออยู่ ขนาดเมาก็ยังได้ยินคนนินทาเลยแฮะ


เธอหันไปมองเขาเล็กน้อย แล้วก็ผมว่าเขาตาปิดไปแล้ว


“เรื่องอะไร” เธอทำทีเป็นหลอกถาม เพราะเขาว่ากันว่าคนเมามักจะพูดความจริงเสมอ เธอรอคำตอบพยายามจะวางร่างของเขาให้นอนลงบนที่นอนไปด้วย


“ก็เรื่อง


เซจูหูผึ่งอย่างรอฟัง แต่เธอก็ต้องขมวดคิ้วอย่างงงๆเล็กน้อยเมื่อจู่ๆวอนโฮดันย้ายแขนของเขาไปเกี่ยวที่เอวของเธอแทน แถมแน่นซะด้วย


มือเล็กพยายามแกะมันออก แต่ก็เป็นเหมือนเดิม เธอสู้แรงของผู้ชายตัวโตคนนี้ไม่ได้เลย แม้ว่าเขาจะกำลังเมาอยู่ก็ตาม


จู่ๆวอนโฮก็ทิ้งตัวลงบนที่นอนโดยไม่วายรั้งเธอให้ล้มตามลงมาด้วย เซจูยันแขนตนไว้กับที่นอนได้ทัน ก่อนพยายามพลิกตัวออกจากการทาบทับร่างกายของเขา แต่ก็ติดตรงแขนที่กอดเอวเธอเอาไว้แน่น


“เรื่อง” น้ำเสียงเหมือนคนละเมอดังลอดออกมาจากริมฝีปากสีแดงเรื่อของคนข้างใต้เธอ และเรื่องที่เขากำลังจะพูดมันก็ทำให้เธอสนใจจนลืมไปว่าเธอใกล้ชิดกับเขามากเกินไปแล้ว


“เรื่องอะไร”


ดวงตาคมปราบที่เธอชอบหลบอยู่เป็นประจำค่อยๆลืมขึ้นมาทีละนิด เขาจ้องตาเธอในระยะประชิดจนเธอรู้สึกใบหน้าร้อนวาบจากความรู้สึกแปลกๆที่เกิดขึ้นในใจ


“เรื่องของฉัน เธอจะรู้มันไปทำไม” เขาตอบยิ้มๆ ดวงตาที่มองมาที่เธอนั้นเยิ้มฉ่ำจากฤทธิ์แอลกอฮอล์จนเธอรู้สึกหวั่นไหวมากกว่าเดิม


” เซจูกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก เมื่อจู่ๆมือหนาก็ยกมาลูกบริเวณหน้าผากของเธอที่เพิ่งโดยถังขยะกระแทกมา สีหน้าของเขาดูเคลิ้มๆเหมือนจะหมดสติอยู่รอมร่อ คงจะเมาขั้นหนักถึงได้ทำอะไรอ่อนโยนกับเธอแบบนี้


“อะ!” เธอร้องออกมาตกใจ


วอนโฮเปลี่ยนจากการลูบหัวไปเป็นคว้าร่างเธอไปกอดแทน เซจูใจเต้นแรงอย่างหวั่นไหวเมื่อร่างกายของเธอแนบชิดไปกับเขา


“ฉันควรทำไงดี ฉันรู้ว่ามันเร็ว แต่ฉันไม่น่ารู้สึกแบบนี้กับเธอเลยวะ” เสียงเข้มที่ดังข้างหูทำเอาเธอจั๊กจี้จนขนลุก ทั้งจากความใกล้ชิดและคำพูดของเขา


สิ่งที่เขาพูดนั้นทำให้เธอตกใจ แต่ก็ไม่มากเท่ากับการที่เธอไม่ได้กลิ่นแอลกอฮอล์มาจากตัวเข้าเลยทั้งๆที่ใกล้ชิดขนาดนี้


ไม่ได้กลิ่นเฉพาะของเขาที่เธอมักจะได้กลิ่นเป็นประจำเวลาอยู่ใกล้ๆ


ไม่ได้กลิ่นของอะไรทั้งสิ้น


“เป็นไร ได้ยินแค่นี้ถึงกับเงียบไปเลยหรอ”


“ฉะ ฉัน ฉันไม่ได้กลิ่นอะไรเลย” เธอพูดด้วยเสียงสั่นๆอย่างรนราน เวลานี้ไม่มีอะไรสำคัญไปว่าการที่เธอรู้ว่าประสาทสัมผัสทางการได้กลิ่นของเธอบกพร่องไป เธอกลัว กลัวว่าจะไม่ได้กลิ่นอะไรอีกเลย กลัวว่าจะจมูกจะใช้การไม่ได้อีกแล้ว


“อืม” วอนโฮตอบกลับมาแค่นั้น ด้วยสติที่เริ่มพร่าเลือนเต็มทีก่อนจะหลับไป มือหนาที่เคยเกี่ยวเอวเธอไว้หลุดออก เซจูดันตัวเองให้ออกห่างจากเขา เธอนั่งอยู่ปลายเตียง มือเล็กได้แต่คลำจมูกไปอย่าง เธอรับไม่ได้ที่จะไม่ได้กลิ่นอะไรอีกแล้ว


“บ้าเอ๊ย!” เธอสบถด่าไอ้คนที่ขว้างถังขยะใส่หน้าเธอต่อในใจอย่างคับแค้น ถ้าได้เจอมันอีกรอบ เธอจะเด็ดจมูกมันทิ้ง!


ดวงตากลมโตสีน้ำตาลเข้มเริ่มรื้อไปด้วยน้ำใสๆ แต่เธอก็พยายามกลั้นมันเอาไว้ แล้วพยายามคิดในแง่ดีว่าจมูกของเธอจะต้องกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง


เซจูเอี้ยวตัวไปมองร่างสูงที่นอนหลับตาพริ้มอยู่บนเตียง ก่อนเธอจะลุกขึ้นห่มผ้าให้เขา พอตั้งสติเรื่องจมูกตัวเองได้ เธอก็รู้สึกดีใจปนเขินขึ้นมาทันที่ที่นึกถึงคำพูดประโยคล่าสุดของเขา


ฉันควรทำไงดี ฉันรู้ว่ามันเร็ว แต่ฉันไม่น่ารู้สึกแบบนี้กับเธอเลยวะ


แต่ฉันไม่น่ารู้สึกแบบนี้กับเธอเลยวะ มันหมายความว่าไง


หรือเพราะเธอเป็นพวกมนุษย์หมาป่า


เพราะว่าเป็นศัตรูกับเขาใช่มั้ย


วอนโฮขยับตัวเล็กน้อยจากการที่ยังไม่หลับสนิทดี ริมฝีปากหยักสวยนั่นขยับก่อนที่เขาจะพึมพำบางอย่างตามประสาคนละเมอออกมา “ฉันอยากจะแค่สับสน” เขาหัวเราะออกมาเบาๆอย่างสมเพชตัวเอง “เพราะเธอดันคล้ายกับยัยนั่นเหลือเกิน”

 Talk


ยัยนั่นนี่ยัยไหนนนนนน 555555 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

345 ความคิดเห็น

 1. #101 kakimoto (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 13:04
  กริ๊ดดดดดดเขินแรงมากฮืออออ แต่ประโยคสุดท้ายนี่มันดับฝันมาก! ฉันจะไปจัดการยัยนั่นเดี๋ยวเน้!!
  #101
  1
  • #101-1 H_HB(จากตอนที่ 11)
   14 เมษายน 2560 / 17:31
   555 จัดการเผื่อไรท์ด้วยนะ ><
   #101-1
 2. #90 Maikaewthananon (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 เมษายน 2560 / 14:18
  ยัยนั่นไหน? ชอบมากกกก ไรท์รีบๆต่อน้าา
  #90
  1
  • #90-1 H_HB(จากตอนที่ 11)
   12 เมษายน 2560 / 14:35
   รอได้เลยจ้าาาา ><
   #90-1
 3. #88 boeytaii (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 เมษายน 2560 / 22:42
  ค้างมากกกก ชอบมากกกก เขินอ้ากกก>///<
  #88
  1
  • #88-1 H_HB(จากตอนที่ 11)
   11 เมษายน 2560 / 12:56
   ชอบคุณที่ชอบนะคะ >< เดี๋ยวไรท์รีบแต่งแล้วมาต่อให้เลย
   #88-1
 4. #86 AoMy-ii (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 19:40
  ไรท์คะ...///ยกมีดขึ้นเหนือหัว
  #86
  1
  • #86-1 H_HB(จากตอนที่ 11)
   11 เมษายน 2560 / 12:55
   หลบแปบบบบบ ///ยกมือไหว้เหนือหัว 555
   #86-1
 5. #85 vvpp1149 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 19:24
  ตอนนี้ค้างมากคะไรท์??
  #85
  1
  • #85-1 H_HB(จากตอนที่ 11)
   11 เมษายน 2560 / 12:55
   เดี๋ยวมาอัพนะจ่ะ ><
   #85-1
 6. #76 Wonhony (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 01:16
  ยอมรับมาเดี๋ยวนี้เลยนะว่าหึง งืออออ รอนะคะ
  #76
  1
  • #76-1 H_HB(จากตอนที่ 11)
   9 เมษายน 2560 / 17:27
   ขอบคุณค่าาา เดี๋ยวไรท์รีบมาอัพเลย ><
   #76-1
 7. #75 AoMy-ii (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 13:06
  ต่อออออออ~
  #75
  1
  • #75-1 H_HB(จากตอนที่ 11)
   9 เมษายน 2560 / 17:27
   มาแย้วจ้าาาาา ><
   #75-1
 8. #74 jjjj77127 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 09:38
  ร้ายยยยยย มาต่อนะคะ
  #74
  1
  • #74-1 H_HB(จากตอนที่ 11)
   9 เมษายน 2560 / 17:28
   มาแย้วน้าาาาา ><
   #74-1
 9. #73 BADSUGA (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 03:50
  ไรท์มาต่อทีค่ะ พี่ต๊อกมันร้ายยยลึกกก
  #73
  1
  • #73-1 H_HB(จากตอนที่ 11)
   9 เมษายน 2560 / 17:28
   ได้เลยจ้า เดี๋ยวรีบมาต่อเลย ^^
   #73-1
 10. #71 nut942 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 16:39
  ไรท์อย่ามาทำไห้อยากแล้วจากไปสิ. กว่าจะมาอัพ. มาอัพต่อเลย
  #71
  1
  • #71-1 H_HB(จากตอนที่ 11)
   9 เมษายน 2560 / 17:29
   เง้อ เค้าขอโทษ เค้ามาแล้ว ^^
   #71-1
 11. #70 ctsrpwtr (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 16:29
  มาต่อค้าา มันส์มาก>\\<
  #70
  1
  • #70-1 H_HB(จากตอนที่ 11)
   9 เมษายน 2560 / 17:29
   มาแล้วน้าตัวเองงงง ^^
   #70-1
 12. #69 Sakura Team (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 16:22
  รอค่ะ ค้าง5555555 หมั่นไส้วอนโฮจังเลยยยยย
  #69
  1
  • #69-1 H_HB(จากตอนที่ 11)
   9 เมษายน 2560 / 17:30
   ไรท์มาต่อให้แล้ววว แล้วก็ค้างต่อ 555
   #69-1