[Monsta-x] The ruler vampire (wonho × you)

ตอนที่ 10 : Ep 09 ll สุรารสเลิศ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,000
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  8 ก.พ. 61

"ฉันอยากออกไปข้างนอก" เสียงเล็กเอ่ยออกไป เธอใช้เวลารวบรวมความกล้ามาหลายชั่วโมง ก่อนจะตัดสินใจเข้าไปคุยกับวอนโฮที่นั่งอ่านหนังสือฟังเพลงอย่างสบายๆอยู่ตรงกลางห้องโถง

 

เขาวางหนังสือที่อ่านค้างไว้บนโต๊ะกระจกตรงหน้า ดวงตาเรียวคมกริบมองไปที่เซจูและไอเอ็มด้วยสายตาที่คาดเดาไม่ได้ เขาทำให้ทั้งคู่ที่กำลังยืนอยู่ไม่ไกลนักรู้สึกหวั่นๆ "เธอพูดว่าไงนะ"

 

"ฉันบอกว่า ฉันอยากจะออกไปข้างนอก อยู่แต่ในบ้านมันอึดอัด"

 

วอนโฮพยักหน้ากับตัวเองนิดๆอย่างครุ่นคิด เขาไม่แน่ใจว่าเธออยากออกไปเที่ยวเล่นจริงๆหรือว่ากำลังวางแผนจะหนีอีกรอบกันแน่ "เธอจะไปไหน ไปเมื่อไหร่ แล้วไปกับใคร" เขาตั้งคำถามรัวเป็นชุด

 

"ยังไม่รู้ว่าจะไปไหนดี แล้วจะไปเมื่อไหร่ก็ไม่รู้อีกนั่นแหละ ส่วนไปกับใคร ก็ไปกับไอ้คนข้างๆนี่ไง" เซจูชี้นิ้วไปทางไอเอ็มที่ยืนหงอห่อไหล่อยู่ข้างๆ ดูเหมือนว่าเขาจะเกรงกลัววอนโฮพอสมควร

 

"หึ" ริมฝีปากหยักสวยของเขากระตุกยิ้มนิดๆ "คงไม่ได้แท็กทีมกันหนีใช่มั้ยเนี่ย"

 

"ปะเปล่านะครับ พวกเราไม่ได้หนี พวกเราแค่อยากออกไปเฉยๆ" ไอเอ็มรีบเอ่ยปฏิเสธเพราะกลัวว่าวอนโฮจะเข้าใจผิด

 

คนฟังไหวไหล่อย่างไม่สนใจ "พวกเธอเล่นขออกไปข้างนอกกันสองคนแบบนี้ เป็นใครก็ต้องคิดว่าวางแผนจะหนีอยู่แล้วแหละ"

 

"บอกว่าไม่หนีก็คือไม่หนีไง"

 

"ฉันยังเชื่อใจเธอได้อีกหรอเซจู ครั้งล่าสุดเธอบอกเธอจะไม่หนี แต่สุดท้ายก็หนี"

 

"ก็นั่นมัน เอ่อ" เธอหาข้อแก้ตัวไม่ได้ จึงได้แต่เกาหัวตัวเองแก้เก้อ "ตอนนั้นฉันยอมรับว่าตัวเองผิดจริง แต่ครั้งนี้ฉันแค่อยากออกไปเฉยๆ ไม่หนีแน่นอน สาบาน" เธอยกสองนิ้วขึ้นเหนือหัวเป็นการยืนยันคำพูด

 

แต่ตอนนี้สำหรับวอนโฮแล้ว ไม่ว่าเธอจะพูดอะไรมันก็ยากที่จะเชื่อ เธอมันก็ไม่ต่างจากเด็กเลี้ยงแกะ ชอบพูดโกหก

 

"แล้วถ้าเธอหนีไปอีกล่ะ ฉันควรจะทำยังไงดี" ไม่พูดเปล่า เขากลับลุกขึ้นจากโซฟาแล้วเดินตรงมาที่เธอและไอเอ็มที่ยืนมองหน้ากันไปมาอย่างเลิ่กลัก

 

"ฉันถามว่า ฉันจะทำยังไงถ้าเธอหนี" เขาใช้สายตาข่มขู่ จนเธอต้องเป็นฝ่ายยอมหลบตาซะเอง

 

"กะ ก็ นี่ไง" ขาเล็กก้าวถอยหลังเมื่อรู้สึกว่าเขาชักจะเข้ามาใกล้เธอมากเกินไป เธอรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเองสุดๆเวลาที่เขาใช้สายตาและท่าทางที่คุกคามแบบที่ทำอยู่ตอนนี้

 

มือเล็กชี้ไปที่ปลอกคอของตน เพื่อย้ำถึงการมีอยู่ของมันให้ผู้เป็นเจ้าของได้เห็น "ถ้าฉันหนี นายก็แค่ตาม ตราบใดที่คอฉันยังไม่หลุดออกจากบ่า นายก็ตามเจอได้สบายๆอยู่แล้วนี่"

 

"แต่ฉันเบื่อ มันน่ารำคาญนะ ที่จะต้องคอยตามไล่ตามจับเธอไม่รู้จบแบบนี้" มือหนายกขึ้นไล้ไปที่ใบหน้าเล็กอย่างแผ่วเบา

 

เซจูสะดุ้ง ก่อนจะสะบัดหน้าหนี แต่ก็ติดตรงมือที่แข็งปานคีมเหล็กของเขาบีบคางเล็กเอาไว้ซะก่อน วอนโฮบังคับให้เธอต้องหันมองหน้าเขา

 

"ตอบฉันมา" วอนโฮถอนหายใจ "ว่าถ้าเธอหนีอีกรอบ ฉันควรจัดการขั้นเด็ดขาดกับเธอยังไง"

 

"ก็บอกว่าไม่หนีไงเล่า ฟังไม่รู้เรื่องหรอ!" มือเล็กเกาะกุมรอบๆข้อมือของเขา เธอพยายามจะแกะมันออกอย่างยากลำบาก "แล้วถ้าเกิดฉันหนีจริงๆ นายก็ฆ่าฉันได้เลย! นายเป็นเจ้าของ มีสิทธิในชีวิตของฉันอยู่แล้วนิ" เธอพลั้งปากพูดออกไปด้วยความหงุดหงิด ประกอบกับเขาเริ่มออกแรงบีบที่คางมากขึ้น

 

ชั่วขณะที่ไม่มีใครพูดอะไรและไม่มีการเคลื่อนไหวเกิดขึ้น วอนโฮจ้องลึกเข้ามาในดวงตากลมโตของเธอด้วยความรู้สึกที่อ่านไม่ออก

 

เขาพยักหน้ากับตัวเองพลางเค้นหัวเราะออกมาเบาๆ มือหนาคลายแรงบีบ ก่อนจะปล่อยใบหน้าเธอให้เป็นอิสระ

 

เซจูบีบนวดเบาๆที่ขากรรไกรตัวเองเล็กน้อย ก่อนจะนิ่วหน้าในสิ่งที่เธอเพิ่งจะพูดออกไป

 

แต่เธอก็หมายความตามนั้นจริงๆ ถ้าเธอหนี เขาจะฆ่าเธอก็ได้ แต่ตอนนี้เธอยังไม่ต้องกังวลเรื่องนั้น เธอยังไม่คิดหนี และยังคงไม่คิดไปอีกพักใหญ่ๆ ตราบใดที่เธอยังไม่ได้ลงไปที่ห้องนั้นอีกครั้ง

 

"เธอพูดแล้วนะ ถ้าเธอหนีไปอีก ฉันฆ่าเธอทันที" วอนโฮชี้มาที่หน้าเธออย่างข่มขู่ แต่ข้างในนั้นเขากำลังหวั่นใจ เขาไม่ได้กลัวการฆ่า แต่เขากลัวว่าถึงเวลานั้นจะเป็นเขาซะเองที่ทำไม่ลง

 

"…"

 

 "แต่จะแบบไหนดีล่ะ เอาที่ตายช้าๆ ทรมานก่อนตายเป็นไง" เขาพูดทีเล่นทีจริงพลางยิ้มนิดๆ ทำเอาคนตรงหน้าถึงกลับไปไม่เป็น

 

"ละ แล้วแต่นายเลย"

 

"ฉันจะทำสิ่งที่เธอเกลียดที่สุด"  ใบหน้าขาวหล่อก้มต่ำลงมาแล้วกระซิบเสียงเบาที่ข้างหูเธอ "ฉันจะจูบเธอ แล้วก็แทงเธอทีละนิดๆจนกว่าจะตาย" เขาพูดขาดห้วงไป "ด้วยมีดเงิน"

 

"!" เธอเหลือกตามองเขาอย่างเหลือเชื่อ แค่เอามีดแทงๆไปให้จบๆไม่ได้หรือไง ยังจะมีหน้ามาทำโรคจิตก่อนอีก แล้วไอ้ที่เขาพูดกับเธอเมื่อกี้มันก็ทำเอาขนลุกไปหมด

 

"แล้วเลือดเธอฉันก็จะดูดกินมันให้หมด ถึงมันจะเหม็นสาบไปหน่อย แต่มันก็หวานใช้ได้เลย หวานเหมือนกับ…" เขาหยุดพูดไปดื้อๆ นิ้วเรียวยกขึ้นแตะริมฝีปากตัวเอง ก่อนที่ลิ้นสีชมพูสดของเขาจะไล่เลียริมฝีปากตัวเองอย่างอ้อยอิ่ง

 

"หึๆ" วอนโฮหัวเราะในลำคอเมื่อเห็นเธอยืนนิ่งราวกับหุ่นที่ถูกสตาฟไว้ ก่อนจะเดินกลับไปนั่งบนโซฟานุ่มๆนั่นต่อ

 

"อย่ากังวลไปเลย ถ้าเธอไม่คิดหนีมันก็จะไม่เกิดขึ้นหรอก"

 

เซจูเงียบเป็นการตอบ ไอเอ็มที่ยืนนิ่งเป็นหุ่นปูนปั้นมานาน เอ่ยถามถึงการออกไปข้างนอกอีกครั้ง แล้วเขาก็ได้คำตอบกลับไปว่าถ้าปล่อยให้หมาป่าสองตนออกไปโดยไม่มีใครตามไปด้วยมันก็คงจะเป็นไปไม่ได้ เว้นเสียแต่ว่า

 

"แล้วอยากจะไปไหนล่ะ บางทีฉันอาจจะไปด้ว.." วอนโฮที่ดูเหมือนจะใจดีผิดปกติขึ้นมา เอ่ยเสนอตัวเอง แต่ก็ดันถูกขัดขึ้นโดยใครบางคนซะก่อน

 

เขายืนแอบฟังทั้งสามคุยกันมาพักหนึ่งแล้ว แล้วก็ถึงเวลาที่ต้องแสดงตัวสักที

 

"เดี๋ยวผมไปกับพวกเขาเองก็ได้" บุคคลที่ไม่ได้รับเชิญเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงร่าเริงที่ติดจะกวนประสาทนิดๆ ก่อนที่สองขายาวจะเดินลงมาจากบันไดด้วยท่าทางที่สง่าดูน่ามอง ริมฝีปากจิ้มลิ้มของเขาโปรยยิ้มให้ทุกคน

 

วอนโฮถอนหายใจอย่างหงุดเล็กน้อย ที่เมื่อสักครู่เขาโดนขัดจังหวะการพูด "ก็ได้ ถ้านายอยากจะไปคุมไอ้สองตัวนี่ ฉันก็ยินดี แต่ระวังจะโดนตลบหลังด้วยการแอบหนีล่ะ"

 

"ผมไม่ใช่พี่นะ ที่จะปล่อยให้เธอหนีไปได้ถึงสองครั้งติด" คำพูดที่ดูค่อนขอดทำเอาคนฟังถึงกับหน้าตึงหนักกว่าเดิม

 

"ผมพูดเล่นน่า อย่าซีเรียสสิ" ฮยองวอนยกมือขึ้นปัดเบาๆกับอากาศด้วยท่าทีสบายๆ ก่อนเดินมาหยุดอยู่กึ่งกลางระหว่างเซจูและไอเอ็ม แขนแกร่งยกขึ้นก่อนจะรั้งคอของทั้งคู่เข้ามาใกล้ตน เสมือนว่าสนิทกันมานาน ไอเอ็มนั้นปล่อยให้เขาทำตามใจชอบอย่างไม่ต่อต้านอะไร แต่เซจูกลับออกแรงขืนตัวเต็มที่ เพราะเธอไม่ชอบให้ใครมาทำแบบนี้นัก เพราะมันทำให้เธอขนลุก

 

ไม่ชอบรองจากพวกแวมไพร์ก็การแตะเนื้อต้องตัวเกินจำเป็นนี่แหละ!

 

"สรุปว่าพี่อนุญาตให้ผมพาสองคนนี้ไปเปิดหูเปิดตาแน่ใช่มั้ย"

 

"เอออนุญาต จะพาไปไหนก็ไป แต่ถ้าเกิดไอ้สองคนนี้มันหนีไป ฉันเล่นแกหนักแน่ฮยองวอน" วอนโฮพูดพลางชี้หน้าฮยองวอนอย่างคาดโทษ

 

"คร้าบบบ" เจ้าตัวขานรับยาวๆออกแนวประชดประชันเล็กน้อย

 

วอนโฮลุกเดินหนีออกไปด้วยความหงุดหงิด ทั้งๆที่เขาก็ไม่รู้สาเหตุเหมือนกันว่าทำไมต้องเป็นแบบนั้น

 

"นายจะพาไปไหนอะ" เซจูมุดหัวออกจากวงแขนที่เกี่ยวคอเธอแน่น และถามพลางจ้องตาเขากลับอย่างต้องการคำตอบ

 

"เป็นที่ที่สนุกแน่นอน วางใจฉันได้"

 

ฮยองวอนยิ้มนิดๆก่อนจะหัวเราะออกมาเล็กน้อย เขาดูพึงพอใจกับสถานที่ที่จะพาเธอและไอเอ็มไปสุดๆ จนทั้งคู่ต้องลอบมองหน้ากันไปมาและกลืนน้ำลายลงคอด้วยความหวาดหวั่นว่าบางทีมันอาจจะไม่สนุกสำหรับพวกเธอก็ได้

.

.

.

.

เซจูเอาหน้าแนบกับกระจกรถทันทีที่มันเคลื่อนออกนอกตัวคฤหาสน์ ดวงตาสีน้ำตาลเข้มสอดส่องไปมายามรถแล่นผ่านสถานที่ต่างๆที่เธอพอจะคุ้นตาอยู่บ้าง มันแทบไม่ได้เปลี่ยนไปเลยหลังจากที่เกิดเรื่องในวันนั้น การได้ออกมาแบบนี้มันทำให้เธอรู้สึกดีไม่น้อย ได้กลับมาอยู่ในบรรยากาศเดิมๆแบบที่เคยเจอ ได้พบกับเหล่าผู้คนมากหน้าหลายตา ไม่ใช่อยู่กลางดงตัวดูดเลือดแบบนั้น

 

"ให้ฉันเปิดกระจกให้เอามั้ย เธอจะได้ชะโงกหน้าออกไปรับลมได้ถนัดๆหน่อย" ฮยองวอนที่มองลอดกระจกหลังขณะขับรถอยู่เอ่ยขึ้นเมื่อเขาเห็นท่าทางที่ดูดีใจกับการได้ออกมาเที่ยวจนเกินเหตุของเธอ

 

"ฉันไม่ใช่หมานะที่จะเอาหัวไปรับลมตอนนายขับรถอะ" เซจูโวยใส่เขา ก่อนจะหน้าแดงด้วยความอายเล็กน้อยเมื่อนึกได้ว่าเธอก็เป็นหมานี่หว่า

 

ร่างสูงที่ทำหน้าที่เป็นสารถีไหวไหล่อย่างไม่สนใจอะไรมากนัก ก่อนจะตั้งใจขับรถต่อไป ไอเอ็มที่นั่งคู่กับเขาก็เอาแต่นั่งเงียบไม่ได้พูดอะไรออกมา เช่นเดียวกับเซจูที่เลือกจะมองข้างทาง มองการดำเนินชีวิตของผู้คนและพระอาทิตย์ที่กำลังคล้อยลงต่ำตรงขอบฟ้าอย่างโหยหาที่จะได้กลับไปมีชีวิตปกติแบบนั้นบ้าง

 

รถราคาแพงของฮยองวอนแล่นเข้ามาในลานจอดรถของสถานที่แห่งหนึ่ง ป้ายไฟนีออนหลายสีขนาดใหญ่ตั้งเด่นตระหง่าน บ่งบอกถึงชื่อของมัน 'Blood club'

 

อุตส่าห์ได้ออกมาข้างนอกทั้งที ดันโดนพามาที่คลับเนี่ยนะ! เซจูคิดอย่างหงุดหงิดใจ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี ถึงแม้ว่าจะได้มาสถานที่ที่เสียงดังน่ารำคาญ แต่อย่างน้อย เธอก็ยังได้ออกมาข้างนอก นอกเขตรั้วสูงของคฤหาสน์บ้านั่น

 

"ถึงแล้วววว" ฮยองพูดด้วยน้ำเสียงที่ดูจะร่าเริงตามปกติของเขา ก่อนจะก้าวลงจากลงแล้วเดินนำเธอและไอเอ็มเข้าไป

 

การ์ดร่างยักษ์สองคนในชุดสูทสีดำทึบ ยืนเฝ้าประตูด้วยใบหน้านิ่งสนิท เซจูไม่สามารถรับรู้ได้ว่าสายตาที่ทั้งคู่กำลังมองตรงมาที่พวกเขาทั้งสามคนนั้นจะดีหรือร้าย ด้วยแว่นกันแดดสีดำที่คนทั้งคู่ใส่เผื่อปกปิดแววตาเอาไว้

 

"เออ ฉันว่ากลับเหอะ" เซจูหยุดเดินและกระตุกที่ชายเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินเข้มที่ฮยองวอนใส่อยู่ จนเขาต้องหยุดเท้าตาม

 

ตอนนี้เธอมีแค่ตัว ไม่มีหลักฐานที่ใช้แสดงตัวตนเช่นบัตรประชาชนเลยด้วยซ้ำ ขืนยังจะดื้อด้านเข้าไปก็คงจะถูกไล่ตะเพิดออกมาเปล่าๆ ดีไม่ดี อาจจะโดนการ์ดจับส่งตำรวจข้อหาเป็นคนเถื่อนเพราะไม่มีบัตรประชาชน แล้วเธอก็จะต้องถูกทางการจับได้แล้วสอบสวนไปถึงเรื่องศพในวันนั้นแล้วก็เรื่องที่มินฮยอกหายตัวไปจากที่เกิดเหตุอีก

 

ยุ่งยากเกินไป! เซจูบ่นในใจ

 

"กลับอะไร มาถึงที่นี่แล้วนะ" แต่คนที่แย้งกลับมาเป็นไอเอ็มไม่ใช่ฮยองวอน ท่าทางเขาดูพร้อมจะเข้าไปเมาเต็มที่ ผิดกับเธอที่เริ่มกลัวว่าจะมีคนจำหน้าได้จากข่าวในหนังสือพิมพ์วันนั้น แต่ถ้าคิดในทางที่ดี มันอาจจะมีข่าวอื่นที่ใหญ่โตกว่ามากลบไปแล้วก็ได้

 

"นั่นดิ กลับบ้าบออะไรล่ะ มากับฉันไม่มีอะไรต้องกลัว"

 

ฮยองวอนหยิบบัตรสีดำเงาวาววับออกมาจากกระเป๋าเงิน ก่อนจะโบกไปโบกมาต่อหน้าเซจูและไอเอ็ม แล้วจึงยื่นมันให้การ์ดร่างยักษ์สองคนที่เฝ้าประตูอยู่

 

แวบแรกที่ได้ยืนใกล้ๆการ์ด เธอก็รู้สึกแหม่งๆ เพราะได้กลิ่นแปลกๆแต่ก็คิดว่ามันอาจจะมาจากฮยองวอนก็ได้ เขาเองก็เป็นผีดูดเลือด

 

"มาด้วยกันครับ" ฮยองวอนเอ่ยนิ่งๆด้วยท่าทางที่ดูน่าเชื่อถือ นิ้วเรียวของเขาชี้มาทางเธอและไอเอ็มที่ยืนไม่ห่าง เพื่อเป็นการยืนยันกับการ์ด

 

การ์ดทั้งสองคนพยักหน้า เขาส่งบัตรนั่นคืนให้ฮยองวอน ก่อนจะผายมือเชิญให้ทั้งสามเข้าไปข้างในอย่างง่ายดาย

 

เซจูเกาหัวอย่างนึกงงที่ไม่มีการตรวจบัตร ถ้าเธออยู่ในสถานะตำรวจอยู่ล่ะก็ เธอจะเล่นงานที่นี่จนโดนปิดแน่นอน เป็นสถานบันเทิงที่ไม่ตรวจบัตรคนเข้า แบบนี้มันใช้ได้ที่ไหนกัน!

 

เซจูเองก็เคยมีประสบการณ์ผ่านการเที่ยวในสถานที่แบบนี้มาบ้าง คลับนี้เธอก็เคยได้ยินชื่อเสียงมาเหมือนกันแต่ไม่เคยได้มาเหยียบจนกระทั้งวันนี้ ทันทีที่ก้าวพ้นประตูเข้ามา ความมืดสลัวและแสงไฟหลายสีแวบไปมาดูแสบตา รวมตั้งเพลงแดนซ์จังหวะมันส์ๆที่เปิดเสียงดังจนหูแทบระเบิดก็ไม่ทำให้เธอใจระทึกได้เท่ากับ

 

กลิ่นไอ้พวกตัวดูดเลือด!

 

เธอก็สูดหายใจเข้าไปเฮือกใหญ่อีกครั้งเพื่อยืนยันว่าเธอไม่ได้จมูกเพี้ยน แต่กลิ่นที่ได้กลับมาก็ทำเอาแทบผงะ มันไม่ได้มาจากฮยองวอน แต่มันมาจากคนอื่นๆที่อยู่ในคลับนี้ต่างหาก

 

นี่เธอออกมาจากดงผีดิบเพื่อมาอยู่กลางดงผีดิบอีกดงหรือไง!

แล้วการ์ดสองคนนั่น ที่ใส่แว่นเพราะปกปิดดวงตาสีแดงสินะ!

 

เซจูหันไปมองหน้ากับไอเอ็ม และพบว่าเขาก็มองมาที่เธออยู่เช่นกัน

 

"ฮะ ฮยองวอน" ไอเอ็มที่มีสีหน้าตื่นๆไม่แพ้เซจูเอ่ยขึ้นก่อนจะก้าวเข้าไปใกล้ฮยองวอนมากขึ้น เขามองหน้าคนพามาอย่างต้องการคำตอบ และเซจูเองก็ด้วย จากที่เคยยืนห่างๆกลับขยับกายเข้าไปใกล้ฮยองวอนมากขึ้น

 

แม้จะไม่ใช่คนขี้ขลาด ถ้าต้องมาอยู่ท่ามกลางศัตรูแบบนี้ก็ต้องใจคอไม่ดีเป็นธรรมดา

 

และถึงฮยองวอนเองจะเป็นเหมือนกับคนอื่นๆในสถานที่แห่งนี้ แต่เขาก็เป็นเพียงคนเดียวอีกนั่นแหละที่น่าจะปกป้องพวกเธอได้ หากไอ้พวกนั้นมันเกิดบ้าอยากกินหมาขึ้นมา

 

"ไม่ต้องกลัวน่า ถึงคลับนี้จะมีเจ้าของเป็นแวมไพร์ แต่เขาก็เปิดที่นี่ขึ้นเพราะต้องการหารายได้จากมนุษย์ ไม่ใช่เปิดมาเพื่อบังหน้าหลอกใครมาเชือดกินซะหน่อย" คำบอกเล่าจากเขาทำให้สองหมาป่าดูเบาใจขึ้นเล็กน้อย

 

"แล้วใครเป็นเจ้าของที่นี่อะ" เซจูถามพลางเดินตามเขาไปติดๆ

 

"เธอไม่รู้จักหรอก เขาอยู่ที่อื่น" ฮยองวอนตอบก่อนจะเดินตามแวมไพร์ตนหนึ่งที่อยู่ในชุดบริกรไปนั่งในที่ที่เขาจัดไว้ให้ แสงสลัวๆช่วยปกปิดดวงตาสีแดงของเขาได้เป็นอย่างดี

 

บริกรเดินนำขึ้นไปยังชั้นลอยของร้าน ที่ดูท่าทางว่าจะเป็นโซนของวีไอพี เพราะมันมองลงมาเห็นฟลอร์เต้นและเวทีได้อย่างชัดเจน

 

โต๊ะที่พวกเธอมานั่งนั้นเป็นวงกลมสีดำวาวดูเรียบหรู ส่วนที่นั่งก็เป็นโซฟากำมะหยี่สีแดงอย่างดี ฮยองวอนเดินเข้าไปนั่งอย่างคุ้นเคยเหมือนมาบ่อย ก่อนจะตามด้วยไอเอ็มและเธอ

 

"รับอะไรดีครับ"

 

"เหมือนเดิม ลงบัญชีของพี่สาวฉันนะ พอดีฉันไม่ได้พกเงินสดมา"

 

"ครับ…"

 

แวบนึงที่เซจูแอบเห็นบริกรเหลือบตามองบนอย่างนึกระอา ดูท่าแล้วฮยองวอนคงจะทำแบบนี้บ่อย

 

บริกรพยักหน้ารับ แต่ก่อนจะเดินผ่านไป เขาก็เหลือบมามองเธอด้วยสายตาแปลกๆ และนั่นมันก็ทำเอาเธอกังวลจนแทบอยากจะหนีกลับ

 

"ไม่ต้องคิดมากน่า" เหมือนว่าฮยองวอนจะสังเกตเห็นถึงความกังวลของเธอได้ มือหนาของเขาที่นั่งฝั่งตรงข้างเอื้อมมาจับมือเธอแล้วลูบเบาๆอย่างปลอบประโลม

 

เซจูสะดุ้งก่อนจะชักมือกลับอย่างตกใจ มันดูเสียมารยาท แต่ฮยองวอนก็ไม่ได้ถือสาอะไร

 

"จะไม่ให้คิดมากได้ไง พวกฉันอยากออกมาเที่ยว แต่นายก็ดันพามาที่นี่ ที่ที่มีแต่พวกแวมไพร์"

 

"พวกเขาไม่กล้ารุมฆ่าพวกเธอสองคนหรอก พันธะสัญญาระหว่างเราสองเผ่าพันธุ์มันมีผลอยู่นะ"

 

"หึ" เซจูเค้นเสียงหัวเราะออกมาเล็กน้อย เธอไม่อาจจะบอกความจริงต่อเขาไปได้ว่า ถึงพวกเธอโดนฆ่าตายไปก็ไม่มีหมาป่าตัวไหนรู้หรอก ต่อให้เป็นชยอนูพี่ชายของเธอก็ตาม เพราะพวกหมาป่าอย่างเธอไม่มีเวทมนต์หรือกระแสจิตแบบพวกแวมไพร์อย่างเขา พวกเธอดำเนินชีวิตอยู่ตามสัญชาตญาณเท่านั้น นี่จึงทำให้เผ่าพันธุ์แวมไพร์เหนือกว่าพวกเธอหลายขุม พวกเขามีทั้งเวทมนต์และเล่ห์เหลี่ยม

 

พวกผู้คุมกฎฝั่งหมาป่าจะรับรู้ว่ามีแวมไพร์ละเมิดกฎก็ต่อเมื่อเห็นว่าพวกพ้องโดนฆ่าตายไปกับตาตัวเอง หรือเห็นสภาพศพเท่านั้น แต่ก็อย่างว่าแหละ ใครมันจะมาฆ่าให้เห็นกัน ฉะนั้นพวกหมาป่าจึงนิยมอยู่รวมกันเป็นฝูงมากกว่ามากระจัดกระจายตามเมืองหลวงแบบเธอ

 

แต่เซจูก็แปลกแยกเกินไป เธอคิดว่าคงไม่มีใครกล้ามาฆ่าเธอ ซึ่งสุดท้ายแล้ว กลับกลายเป็นเธอซะเองที่ไปฆ่าพวกเขาก่อน

 

"อย่าไปกังวล แล้วเรามาสนุกกันเถอะ" ฮยองวอนพูดแล้วเริ่มขยับตัวไปตามจังหวะเพลง ไอเอ็มก็ดูจะมีอารมณ์ร่วมไปด้วยเพราะเขาก็เริ่มที่จะผ่อนคลายลงและขยับตัวเล็กน้อยตามเพลง

 

นั่งรอไม่นาน เบียร์สดหนึ่งทาวเวอร์ก็ถูกยกมาเสิร์ฟบนโต๊ะพร้อมด้วยน้ำแข็งถังใหญ่

 

"ขอน้ำเปล่าด้วยนะ" เซจูเอ่ยปากบอกออกไป ไม่ใช่ว่าเธอไม่ดื่มเหล้าเบียร์ แต่เพราะมันขมจนเธอต้องกินน้ำตามต่างหาก

 

บริกรคนเดิมพยักหน้ารับก่อนจะเดินออกไป ฮยองวอนจัดการแจกแก้วใส่น้ำแข็งและน้ำเมาให้ทั้งเธอและไอเอ็มอย่างคล่องแคล้ว

 

เมื่อเห็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาวางจ่ออยู่ตรงหน้า เธอก็ดันไปนึกถึงสัญญาที่เคยให้ไว้กับคนๆหนึ่งเข้า

 

จริงสิเธอยังไม่ทันได้เลี้ยงเหล้ามินฮยอกเลย

 

แต่แล้วเสียงเพลงแดนซ์ที่ดังกระหึ่มก็เงียบลง กลายเป็นเสียงพูดของดีเจวัยรุ่นหน้าตาดีดังขึ้นมาแทน เขายืนประจำเครื่องสแครชแผ่นด้วยท่าทางที่ดูเท่ห์สุดๆ สังเกตได้จากเสียงกรี๊ดจากสาวๆที่กำลังโยกย้ายไปมาอยู่หน้าฟลอร์

 

"สวัสดีคร้าบบบบบ" เสียงเฮ้วๆดังขึ้นผ่านทางลำโพงตัวใหญ่ของร้าน ก่อนที่เขาจะชูขวดสีอำพันขึ้นมาสองขวดด้วยมือทั้งสองข้าง พลันเกิดเสียงร้องโหยหวนที่เต็มไปด้วยความอยากได้ขึ้นจากผู้คนภายในคลับ ไม่เว้นแม้กระทั้งคนที่ร่วมโต๊ะเดียวกับเธอ

 

"เชรดดด Johnnie walker ราเบลสีฟ้าซะด้วย ดื่มแล้วนุ่มลิ้นฝุดๆ" ฮยองวอนพูดด้วยน้ำเสียงฟังดูเคลิบเคลิ้ม เขามองขวดสีอำพันในมือดีเจประจำร้านด้วยความหลงใหล

 

เซจูขมวดคิ้วยุ่ง เธอไม่เข้าใจ กับแค่การที่ดีเจชูขวดเหล้ามันหน้าตื่นเต้นตรงไหน "เป็นอะไรของนาย"

 

"วิสกี้ วิสกี้ขวดนั้น ฉันอยากได้!" เขาชี้มันอย่างหมายมั่นว่ายังไงเขาก็ต้องได้กินมันแน่นอน

 

แต่เซจูก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดี "อะหะ นายอยากกินก็สั่งบริกรดิ เดี๋ยวเขาก็ไปเอามาให้แล้ว"

 

"สั่งให้โง่ ไอ้หมอนั่นมันกำลังจะแจกฟรี!" เขาพูดพลางทำตาวาว

 

เพิ่งรู้ ว่าแวมไพร์ก็ชอบของฟรีเหมือนกัน

 

"แจกฟรีหรอ ยังไงอะ" ไอเอ็มทำหน้าฉงน ดูท่าว่าเขาเองก็จะสนใจวิสกี้สองขวดในมือดีเจนั่นไม่น้อย เธอเหลือบมองแก้วเบียร์ในมือไอเอ็ม และพบว่ามัน

 

ว่างเปล่า

 

ไวไปปะ เธอยังจิบไม่ถึงสามอึกเลยด้วยซ้ำ!

 

"ไม่รู้เหมือนกันเว้ย แต่ไอ้หมอนี่มันชอบหาเหล้าดีๆมาแจกทุกอาทิตย์อยู่แล้ว"

 

"เอาล่ะครับ เกมส์ชิงวิสกี้สองขวดนี้กำลังจะเริ่มขึ้นในไม่ช้า" ดีเจพูดพร้อมสำเนียงที่ค่อนข้างจะคล้ายพริตตี้ตามงานมอเตอร์โชว์เล็กน้อย แล้วก็มีเสียงกรีดร้องอย่างเกรียดกราวคอยสนับสนุนให้

 

"ใครอยากได้ ออกมาเล่นเกมส์เลยครับ ผมขอโต๊ะละสองคน ชายกับหญิง กติกาเดี๋ยวค่อยอธิบาย"


"เธอสองคน" ฮยองวอนชี้มาที่เธอและไอเอ็มเป็นการสั่ง "ออกไป เอาวิสกี้สองขวดนั้นมาให้ฉันให้ได้!"

 

"ครับพี่" ไอเอ็มลุกพรวดขึ้นจากโซฟาอย่างรีบร้อน สายตาคู่นั้นดูมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยม ดูท่าเขาก็คงอยากจะได้ลิ้มรสวิสกี้ขวดนั้นใจจะขาด

 

"ไม่ไปได้มั้ย"

 

ชายหนุ่มที่ร่วมโต๊ะอยู่สองคนหันมามองเธอตาเขียว ก่อนจะตะคอกออกมาพร้อมกันว่า "ไม่ได้!"

 

เซจูยิ้มอ่อนก่อนจะเอานิ้วจิ้มเบาๆที่ปลอกคอตัวเองตรงคำว่า 'wonho' เพื่อย้ำให้เขารู้ว่าเขาจะสั่งเธอไม่ได้ แม้แต่ไอ้เจ้าของชื่อเธอยังไม่ค่อยอยากจะฟังเลย

 

"!" ฮยองวอนกัดฟันมองเธออย่างหงุดหงิด มือหนาทุบโต๊ะเบาๆอย่างระบายอารมณ์

 

เธอรู้มั้ยว่าไอ้ของเหลวที่อยู่ในขวดนั่นมันอร่อยแค่ไหน แล้วมันแพงแค่ไหน เขาเอามาแจกฟรีแบบนี้เราก็ควรจะไปแย่งชิง!

 

"ไปกับฉันเหอะ" ไอเอ็มที่ยืนอยู่ข้างๆเอ่ยปากเร่งเธอด้วยสำเนียงที่ออดอ้อนนิดๆ ใบหน้าที่เคยกวนๆเปลี่ยนเป็นอ่อนลงถนัดตา

 

"ไม่!"

 

ฮยองวอนไหล่ ก่อนเขาจะพูดบางคำออกมา “ถ้าเธอไม่ไปฉันจะฟ้องพี่วอนโฮ

 

ฟ้องว่าอะไร” เซจูสวนกลับทันควันด้วยความสงสัย เพราะเธอยังไม่ได้ทำอะไรสักนิด ก็แค่ไม่ทำตามที่ฮยองวอนสั่งแค่นั้น มือเล็กคว้าแก้วเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ตรงหน้าตัวเองขึ้นมาดื่มสองสามอึกอย่างรอฟังว่าเขาจะฟ้องเรื่องเธอกับวอนโฮว่ายังไง

 

ฟ้องว่าเธอแอบหนีฉัน แต่ดีที่ฉันจับเธอได้ทัน

 

แค่กๆๆ” เธอสำลักจนเบียร์แทบพุ่งออกทางจมูก ก่อนจะหยิบทิชชู่ที่วางบนโต๊ะมาเช็ดบริเวณใบหน้าที่มันเปียกจากการสำลัก เธอมองหน้าเขาอย่างเหลือเชื่อที่สามารถกุเรื่องปัญญาอ่อนๆแบบนี้ขึ้นมาได้

 

นายจะใส่ร้ายฉันหรือไง อย่ามาขู่มั่วๆนะ ถ้านายบอกเขาไปแบบนั้น ฉันก็จะบอกเขาไปเหมือนกันว่านายโกหก

 

ฮยองวอนเมื่อได้ฟังเขาก็ยิ้มออกมา เป็นยิ้มของคนที่กำลังรู้สึกว่าตัวเองเหนือกว่าอีกฝ่าย “แล้วเธอคิดว่าพี่วอนโฮจะเชื่อใครล่ะ ระหว่างฉันที่เป็นแวมไพร์เหมือนกับเขา หรือเธอที่เป็นศัตรู แถมยังเคยหนีเขาไปตั้งสองรอบ แล้วยังเกือบจะฆ่าเขาอีก

 

เซจูเงียบไป เธอกำลังคิดตามในสิ่งที่เขาพูด ถ้าเทียบกันแล้ว ฮยองวอนก็น่าเชื่อกว่าเธอจริงๆนั่นแหละ แต่เธอลืมอะไรไปหรือเปล่า เธอยังมีไอเอ็ม

 

เอาสิ ถึงนายจะบอกเขาไปแบบนั้น แต่ฉันก็ยังมีไอเอ็มที่เป็นพยานให้อยู่ดีว่าฉันไม่ได้หนี” พูดจบเธอก็หันไปมองไอเอ็มอย่างขอความช่วยเหลือทันที

 

ฉันอยากลองกินวิสกี้นั่น” ไอเอ็มถอนหายใจออกมา “เพราะฉะนั้น ถ้าเธอไม่ออกไปกับฉัน ฉันก็จะบอกกับพี่วอนโฮว่าเธอหนี

 

เฮ้ย!” เซจูอุทานขึ้นมาอย่างหัวเสีย คิดไม่ถึงว่าทั้งคู่จะอยากดื่มไอ้สองขวดนั่น จนยอมเข้าขากันได้ดีขนาดนี้

 

ไปก็ได้วะ” เธอยอมในที่สุด ส่วนสองคนที่รวมหัวกันกดดันเธอก็ตีมือกันอย่างดีอกดีใจ

 

แต่ออกไปเล่นเกมส์ก็ไม่ได้หมายความว่าจะได้ไอ้ขวดนั่นมา เธอจะไม่ตั้งใจเล่น คนที่บังคับเธอจะต้องไม่ได้กินมัน

 

พวกเธอต้องเอามาให้ได้สักขวดนะ ไม่งั้นฉันฟ้อง” ฮยองวอนพูดย้ำเหมือนเขารู้ทันความคิดเธอ

 

เออออ” เธอขานรับก่อนจะเดินตามไอเอ็มออกไป

.

.

.

.

เธอและไอเอ็มยืนชิดกันอยู่ตรงมุมหนึ่งของเวทีด้วยความประหม่าจากการที่ถูกคนทั้งหลายจ้องมองและจากแสงไฟที่ส่องมา

 

ดีเจหนุ่มวางขวดวิสกี้ไว้ก่อนจะเดินมาทางด้านหน้าเวที ผู้ช่วยของเขาเดินแจกผ้าคาดตาให้กับผู้ที่ขึ้นมาเล่นเกมส์ เซจูได้รับมัน แต่ไอเอ็มนั้นกลับไม่ได้ แต่เมื่อสังเกตดีๆ คนที่ได้ก็มีแต่ผู้หญิงเท่านั้น ส่วนผู้ชายจะได้เป็นสติ๊กเกอร์รูปวงกลมเล็กๆสีแดงแทน

 

เธอลอบกลืนน้ำลายด้วยความกังวล ตาขวาเริ่มกระตุก จนเธอชักจะสังหรณ์ใจแปลกๆว่ามันต้องเป็นเกมส์ที่พิเรนทร์สำหรับเธอแน่นอน

 

ก็นี่มันสถานบันเทิง! เขาคงไม่ให้ขึ้นไปเล่นเกมส์เก้าอี้ดนตรีหรอก

 

ดีเจคนเดิมสั่งให้ผู้เล่นที่เป็นผู้หญิงก้าวออกมาด้านหน้า แล้วหันกลับไปหาผู้ชายที่ออกมาด้วยกัน ก่อนจะสั่งให้ปิดตา เซจูมีท่าทีลังเลเล็กน้อยก่อนจะสวมที่ปิดนั่นอย่างจำยอม

 

"ส่วนผู้ชายนะครับ ถอดเสื้อออออ" สิ้นเสียงดีเจก็มีเสียงกรี๊ดจากสาวๆท่าทางเมาๆที่ดูจะชอบอกชอบใจเป็นพิเศษ

 

เซจูถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอกที่เธอได้ปิดตาก่อนที่จะทันได้เห็นผู้ชายพวกนั้นเปลือยท่อนบน

 

สักพักพวกเธอก็ถูกสั่งให้สลับคู่ โดยให้ฝั่งผู้ชายย้ายไปหาคู่ใหม่ ไอเอ็มเดินหนีจากเธอไปคู่กับผู้หญิงที่ไหนก็ไม่รู้ ส่วนเซจูก็ได้แต่ยืนนิ่งอยู่ที่เดิมในขณะที่โดนปิดตา ก่อนจะได้เสียงฝีเท้าของคนเดินมาหยุดตรงหน้าเธอแทนเขา

 

"เอาละครับ ณ จุดๆนี้ กระผมก็กำลังจะแจ้งกติกาเกมส์ชิงเหล้าให้ทุกท่านได้ทราบกัน" ดีเจพูดอย่างอารมณ์ดี ผิดกับเซจูลิบลับ เพราะคนตรงหน้าที่มายืนแทนไอเอ็มนั้น ทำเอาเธออยากจะเดินลงเวทีหนีไปซะเดี๋ยวนี้เลย

 

"ขอให้คุณผู้ชายนำสติ๊กเกอร์ที่ได้รับแจกไปสักครู่ แปะลงที่ร่างกายตัวเอง แปะตรงจุดที่คิดว่าคุณผู้หญิงตรงหน้าจะหาไม่เจอภายในเวลาสามสิบวินาที" คนพูดเงียบเสียงไปสักพัก " หากคุณผู้หญิงหาสติ๊กเกอร์ไม่เจอภายในเวลาที่กำหนดก็ตกรอบไปนะครับ แต่ถ้าเกิดหาเจอ คนตกรอบจะกลายเป็นฝ่ายชายแทน ตอนนี้เรามีคนมาเล่นเกมส์ด้วยกันทั้งหมด หกคู่ ก็เท่ากับว่าจะมีแค่หกคนเท่านั้นที่จะผ่านเข้ารอบบบบ"

 

สิ้นเสียงเขา ก็มีดนตรีเพลงแดนซ์เปิดดังเข้ามาแทรก เหล่าสาวสวยที่ยืนอวดรูปร่างอันแสนเย้ายวนและโยกย้ายตัวเองไปมาเบาๆเริ่มส่งเสียงกรี๊ดอย่างตื่นเต้นปนดีใจที่เห็นหนุ่มๆบนเวทีเริ่มถอดเสื้อ

 

"เตรียมตัวนะครัย ผมจะเริ่มนับถอยหลัง"

 

"3"

 

ไม่เล่นทันมั้ย? เซจูคิดพลางยืนกระสับกระส่ายไปมาอย่างตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเอายังไงดี

 

"2"

 

เฮ้ยเดี๋ยวฉันยังตัดสินใจไม่ได้เลยนะเว้ย นับเร็วจังวะ

 

"1"

 

ก็คงต้องจำใจเล่นไปใช่มั้ยเนี่ย

 

มือเล็กค่อยๆเอื้อมออกไปยังร่างสูงที่ยืนอยู่ตรงหน้าอย่างกล้ากลัวๆ

 

เธอไม่เห็นว่าร่างกายท่อนบนของเขา มันล่ำแค่ไหน

 

เธอไม่เห็นว่าผิวของเขาขาวกระจ่าง น่าสัมผัสมากเท่าไหร่

 

เธอไม่เห็นว่าเขาเป็นใคร แต่เธอก็สัมผัสได้จากกลิ่นว่าเขาคือ

 

วอนโฮTalk

 แนบรูปมาด้วย 5555555555555

สั้นไปไรท์ต้อขอโทษด้วยยย 


ขอบคุณอีกรอบนะคะที่เสียสละเวลามาอ่าน อิอิ 

ไรท์อ่านเมนต์แล้วก็ชื่นใจ อิอิอิ เป็นเชื้อเพลิงชั้นดีในการขับเคลื่อนเวลาแต่งเลย 

อาจจะอัพช้าบ้างอะไรบ้างก็อย่าโกรธกันเด้อ แล้วก็อย่ากล้วว่าไรท์จะดองนะ ไรท์ปั่นจบแน่นอน ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

345 ความคิดเห็น

 1. #310 supernei46 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 14:18
  ตายยยย กุตายยย
  #310
  1
  • #310-1 H_HB(จากตอนที่ 10)
   3 พฤศจิกายน 2561 / 16:07
   ใจเย็นนนนน 55555
   #310-1
 2. #179 jazabaa (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 21:51
  ฟินมากกกกก
  #179
  1
  • #179-1 H_HB(จากตอนที่ 10)
   6 สิงหาคม 2560 / 13:41
   ดีใจที่ชอบนะคะ ^^
   #179-1
 3. #68 pukpik_xoxo (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 22:55
  มาต่อเร็วๆน้า
  #68
  1
  • #68-1 H_HB(จากตอนที่ 10)
   7 เมษายน 2560 / 14:28
   ได้เลยจ้า ขอบคุณสำหรับการติดตามน้าาา ><
   #68-1
 4. #67 noomnim9494 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 18:17
  วอนโฮคือนิพพานตายอย่างสงบค่ะ อ่านแล้วใจเต้นรัวๆ
  #67
  1
  • #67-1 H_HB(จากตอนที่ 10)
   7 เมษายน 2560 / 14:28
   อย่างเพิ่งตายค่ะ มาอ่านก่อน 5555 ล้อเล่นน้าาา
   #67-1
 5. #66 Wonhony (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 17:15
  มันดีมากเลยค่ะ มาต่อเร็วๆนะคะ จิกหมอนจะขาดดด
  #66
  1
  • #66-1 H_HB(จากตอนที่ 10)
   7 เมษายน 2560 / 14:27
   ขอบคุณที่ชอบนะคะ กำลังใจอย่างดี 5555
   #66-1
 6. #65 ctsrpwtr (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 12:02
  ชอบมากค่าา>\\< มาต่อเร็วๆน้า
  #65
  1
  • #65-1 H_HB(จากตอนที่ 10)
   7 เมษายน 2560 / 14:27
   ขอบคุณที่ชอบนะคะ ดีใจๆๆๆ ><
   #65-1
 7. #64 Bkading_ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 18:15
  กรี้ดดดดดดดดดดด ไม่ไหวแล้วค่ะไรท์ ขอทิชชู่ด่วนนน อมกก จิกหมอนหนักมากฮื่อออออออฟินในฟิน มาต่อเร็วๆนะคะไรท์><
  #64
  1
  • #64-1 H_HB(จากตอนที่ 10)
   7 เมษายน 2560 / 14:26
   ไรท์ดีใจที่ชอบนะคะ แต่ทิชชู่คงไม่มีให้ 5555
   #64-1
 8. #63 วีวี่ชอนซาเดวิ้ว (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 14:54
  ต่อนะคะ ฟินมากกกก
  #63
  1
  • #63-1 H_HB(จากตอนที่ 10)
   7 เมษายน 2560 / 14:25
   ขอบคุณที่ชอบค่าาา >< เย็นนี้อัพน้าาา
   #63-1
 9. #62 คุณนายคิม * (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 23:19
  กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด พิต๊อกกกกกกกก โอ้ยยยย คือบับ ดี ฟินไปเจ็ดแปดวันแน่นอนนนนน ให้เดาพี่ต๊อกติดไว้ตรงหัวนม 5555555555555 ล้อเล่น 5555555
  #62
  1
  • #62-1 H_HB(จากตอนที่ 10)
   7 เมษายน 2560 / 14:25
   ดีใจที่คนอ่านชอบนะ แต่ติดที่หัวนมเลยหรา 5555
   #62-1
 10. #61 hyungwonho (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 23:06
  อ้ากกกกกกกกกกพิวอนนนนนนนนนน
  #61
  1
  • #61-1 H_HB(จากตอนที่ 10)
   7 เมษายน 2560 / 14:24
   5555 เดี๋ยวเย็นนี้มาอ่านด้วยน้าา ไรท์กำลังจะลง 555
   #61-1
 11. #60 TK'Pattaraporn (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 22:22
  พี่วอนมากับใครไม่สำคัญล่ะตอนนี้ ไรต์รีบมาต่อด่วนค่ะ พลีสสสสสสสส ? ?
  #60
  1
  • #60-1 H_HB(จากตอนที่ 10)
   7 เมษายน 2560 / 14:24
   เย็นนี้น้าาา มาอ่านด้วย 555
   #60-1
 12. #59 coonlixht (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 21:54
  เอ๊ะ มาทำไม แล้วมากับใครล่ะเนี่ย 5555555555 แต่ใดๆแล้วอิจฉาเซจูที่ได้สัมผัสซิกแพคของพวฮ. อิ_____อิ
  #59
  1
  • #59-1 H_HB(จากตอนที่ 10)
   7 เมษายน 2560 / 14:23
   นั่นสินางมาทำไม แอบตามมาหรือเปล่าาา 555
   #59-1
 13. #58 nut942 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 21:42
  อ้าว. ไรท์มาแค่เนี้ย. มาต่อเลย
  #58
  1
  • #58-1 H_HB(จากตอนที่ 10)
   7 เมษายน 2560 / 14:23
   ไรท์แต่งไม่ทัน งือออ รอเย็นนี้น้าาา ><
   #58-1
 14. #57 -Pleng-J (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 21:36
  ชอบเรื่องนี้มาเลยยยยยยสู้ๆนะน้าาาาาอยากอ่านx you ของพี่นูละ5555
  #57
  1
  • #57-1 H_HB(จากตอนที่ 10)
   7 เมษายน 2560 / 14:23
   ขอบคุณที่ชอบค่า >< รอก่อนน้าาา
   #57-1
 15. #56 ctsrpwtr (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 21:24
  ชอบเรื่องนี้มากก มาต่อน้า?
  #56
  1
  • #56-1 H_HB(จากตอนที่ 10)
   7 เมษายน 2560 / 14:22
   ขอบคุณที่ชอบนะคะ ><
   #56-1
 16. #55 kakimoto (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 21:00
  กริ๊ดดดดดพระเอกมาทัมมัย!! กลับบ้านไปเลยย่ะ!

  แต่ว่าพิแชโดนด่าแน่ๆพาเซจูมาที่นี่อะว๊ายๆๆ โดนแน่
  #55
  1
  • #55-1 H_HB(จากตอนที่ 10)
   7 เมษายน 2560 / 14:22
   555 ให้นางมาเถอะ
   #55-1
 17. #54 nut942 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 มีนาคม 2560 / 20:20
  ไรท์มาต่อออออออ
  #54
  1
  • #54-1 H_HB(จากตอนที่ 10)
   31 มีนาคม 2560 / 14:08
   เย็นนี้มาต่อแน่นอน เตรียมตัวอ่านเลย 555
   #54-1
 18. #53 คุณนายคิม * (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 23:22
  คิดถึงผู้ชายที่ชื่อลีมินฮยอก 555555 บักแชกับบักเอ็มนี่เข้ากันได้ดีเป็นปี่เป็นขลุ่ยเชียว วงวารเซจู 5555
  #53
  1
  • #53-1 H_HB(จากตอนที่ 10)
   31 มีนาคม 2560 / 14:07
   เดี๋ยวจะเอานางกลับมาให้สาสมใจแน่นอน 555
   #53-1
 19. #52 Bkading_ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 20:56
  วงวารเซจูไรเบอร์นี้ฮื่อ555555
  #52
  1
  • #52-1 H_HB(จากตอนที่ 10)
   31 มีนาคม 2560 / 14:07
   จะดื้อสักหน่อย สุดท้ายโดนบังคับตลอด ไอเอ็มก็ไม่ช่วยกันเล้ยยย 555
   #52-1
 20. #51 nut942 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 20:09
  มาต่อออออน่าไรท์
  #51
  1
  • #51-1 H_HB(จากตอนที่ 10)
   31 มีนาคม 2560 / 14:06
   ได้เลยจ้าา ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ><
   #51-1
 21. #50 kakimoto (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 20:08
  ไม่คิดส่าจะเป็นพี่แชเล้ย แงง5555 แล้วเล่นเกมกันนี่เล่นไร๊ ถ้านางเอกเมาขึ้นมาล่ะเฟ้ย!!
  #50
  1
  • #50-1 H_HB(จากตอนที่ 10)
   31 มีนาคม 2560 / 14:05
   นั่นสิ เล่นอะไรกันน้าาาา ขอบคุณสำหรับคอมเมนต์นะคะ รักๆๆๆ ><
   #50-1
 22. #48 AoMy-ii (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 20:29
  ใครอ้ะ?? มินฮยอกใช่ม้ายยย><
  #48
  1
  • #48-1 H_HB(จากตอนที่ 10)
   29 มีนาคม 2560 / 19:30
   มินมุงยังไม่โผล่น้าาา ไรท์ขอโต้ดดดด TT
   #48-1
 23. #47 คุณนายคิม * (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 19:41
  โอ้ยยยยย เมื่อไหร่จะได้เจอมุงมินสักทีคิดถึง เปิดเผยตัวตนมาเดี๋ยวนี้เลยนะ 555
  #47
  1
  • #47-1 H_HB(จากตอนที่ 10)
   29 มีนาคม 2560 / 19:29
   เปิดเผยแว้ว แต่เป็นฮยองวอน งืออออ
   #47-1
 24. #46 kakimoto (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 19:22
  ว๊ายยนนพี่มินย้อกใช่ไหมออกมาเถอะคนอ่านรอนานแล้วเด้อเพ่ แล้วคุณวอนโฮนี่กลัวเซจูจะหนีจริงๆนะคะแหมๆๆ ให้เขาออกไปเถอะน่า

  ปล.เราเพิ่งรู้ว่าคนเขียนเรื่องนี้ คือคนที่มาเม้นต์ฟิคเราบ่อยๆ5555 ขอโทษและขอบคุณคอมเม้นนะคะ ><
  #46
  1
  • #46-1 H_HB(จากตอนที่ 10)
   29 มีนาคม 2560 / 19:29
   ใช่ เราเองงงงง สงสารจูฮอนและไอเอ็ม งือออ TT
   #46-1