นางบำเรอคนเถื่อน Reup2018 (หนังสือพร้อมส่ง)

ตอนที่ 11 : บทที่ 3 ความโชคร้าย (1)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2,078
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
    4 ก.พ. 61

บทที่ 3

ความโชคร้าย

 

แกเป็นใคร ถึงมามุดหัวอยู่ในนั้น อยากตายหรือไงรีบออกมาเดี๋ยวนี้!”

เลโอแผดเสียงดังลั่นด้วยความเดือดดาล เพราะโดนใครที่ไหนไม่รู้เข้ามาลูบคมถึงในห้องส่วนตัว ความจริงเขารู้ถึงความผิดปกติตั้งแต่ตอนเข้ามาในห้องแล้วจนกระทั่งได้ยินเสียงแปลกๆ ก็ตกใจนึกว่าโรงแรมชั้นหนึ่งของตัวเองจะมีหนู และช่วงที่เขากำลังเริงรักปลดปล่อยอารมณ์อยู่กับเทญ่าเขาก็ได้ยินเสียงหายใจของคนและไม่ว่าคนที่อยู่หลังตู้นั้นจะเป็นใครเขาไม่ปล่อยมันไปแน่

“….”

คำประกาศกร้าวแสนอำมหิตของเขา ทำเอาหญิงสาวเงียบกริบ พูดอะไรไม่ออกจนแทบเป็นลม เลือดในกายสาวเย็นเฉียบไปทั้งร่างราวกับน้ำแข็งเกาะ ประกายดาวอยากหายตัวได้เหลือเกิน ไม่คิดว่าเขาจะรู้ว่ามีคนแอบอยู่ข้างใน เธอจะทำยังไงดี ความคิดในหัวตีกันจนวุ่นไปหมด เพราะไม่ต้องการให้มันลงเอยแบบนี้สักนิด เธอลังเลว่าจะออกไปยอมรับผิดแล้วขอโทษเขาดีหรือไม่

        ว๊าย!”

        ตู้เสื้อผ้าถูกเปิดออกมาพรวดเดียวอย่างแรงด้วยฝีมือของเลโอ ส่งผลให้ประกายดาวที่ใช้ไหล่พิงอยู่ล้มลงมาจนหน้าทิ่มกับพื้นแทบเท้าเขา พอเงยหน้ามองก็เห็นร่างสูงใหญ่มายืนตระหง่านอย่างน่ากลัวพลางถือปืนสั้นสีดำอยู่ในมือ และตัวเขายังคงสวมเพียงผ้าขนหนูผืนเดียว เธอชะงักได้ไม่นานก็รีบขยับตัวถอยหลังหนี ใบหน้าร้อนวูบเพราะอีกนิดเดียวหัวเธอก็จะมุดไปอยู่ข้างใต้หว่างขาของเขาอยู่แล้ว

        ผู้หญิง?

        เลโอขมวดคิ้ว มองหญิงสาวแปลกหน้าชาวเอเชียที่อยู่ในชุดแม่บ้านตัวโคร่งของโรงแรมด้วยความแปลกใจ อีกฝ่ายดูลนลานพลางยกสองมือกระชับแว่นตากับหมวก เขาแน่ใจว่าไม่เคยเห็นหน้าเธอมาก่อน เพราะคนที่จะมาทำความสะอาดห้องเขาได้มีเพียงสามคนเท่านั้นที่มีหน้าที่ทำประจำและทุกคนไม่ได้สวมแว่นตา แต่เมื่อเห็นว่าไม่มีพิษภัยอย่างที่กังวลและดูเธอจะกลัวเขาเพราะเอาแต่ก้มหน้าตัวสั่น ชายหนุ่มจึงเอาปืนสั้นไปเก็บในลิ้นชักตามเดิม ก่อนเดินกลับมาซักฟอกจำเลยอีกครั้ง

        ทำไมถึงเข้ามาอยู่ในห้องฉันได้เขาตะคอกถามจนเธอสะดุ้ง เมื่อถูกเค้นอย่างกดดันขนาดนั้นมันก็ยิ่งทำให้เธอพูดไม่ออก ความพยายามที่อยากจะมาเจรจากับเขาหายวับไปกับตาพอเจอหน้ากันตรงๆ

        “ฉันแน่ใจว่าเธอฟังภาษาออก รีบอธิบายมาก่อนที่ฉันจะส่งเธอเข้าคุก

        อย่านะคะ ฉันแค่มาขอคุยกับคุณเท่านั้น ฉันมีเรื่องอยากขอร้องประกายดาวรีบบอกเสียงละล่ำละลักตกใจ พลางเงยหน้ามองเขาอย่างเว้าวอน แต่เพียงเสี้ยววินาทีก็ต้องก้มหน้าลงตัวสั่นตามเดิม เมื่อเห็นคนตัวโตตีหน้ายักษ์แบบนั้น นี่หรือคือสีหน้าท่าทางของคนใจบุญที่เคยบริจาคเงินช่วยเหลือเด็กกำพร้า   

โอ๊ย...ถ้าบอกว่าเป็นโจรห้าร้อย เธอยังจะเชื่อมากกว่า!

        มาคุยกับฉัน?” เลโอย้อนถามเสียงหยัน พลางกระตุกยิ้มเหมือนเจอเรื่องน่าขำ เพราะเพ่งมองคนตรงหน้าดูยังไงก็เป็นเพียงผู้หญิงตัวเล็กๆ ถึงขนาดคิดจะมาเจรจากับเขาราวกับนักธุรกิจปานนั้น

        “โทษทีนะ แต่ฉันไม่ชอบแบบนี้ไม่ผ่าน

        อะไรนะคะ?” เธอถามเสียงหลง

ถ้าคิดจะมาเสนอตัว ควรจะแต่งตัวให้มันดีๆ กว่านี้

 “...

ฉันจะบอกให้เอาบุญ ไหนๆ จะไล่ตะเพิดเธอไปแล้วเขาบอกพลางกวาดตามองผู้หญิงเชยๆ ตรงหน้าอย่างดูแคลน เบื่อหน่ายกับผู้หญิงพวกนี้เหลือเกิน นอกจากไม่ดึงดูดไม่เซ็กซี่ยังไม่มีสมอง ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ได้ชอบผู้หญิงทุกคนที่กระโจนเข้าใส่ เขาถึงได้ควงเทญ่านานกว่าใคร เพราะหล่อนยั่วยวนมีจริตน่าค้นหา รู้ว่าตอนไหนควรรุกหรือควรรอเรียกว่าแรดแบบมีคลาส

รู้ว่ามาอ่อย แต่แบบนี้มันไม่เวิร์กหรอก

เอ่อ...คุณเข้าใจผิดแล้ว คือ...ฉันต้องขอโทษด้วยที่แอบเข้ามา แต่ฉันมีเรื่องขอร้องค่ะได้โปรดเธอกลั้นใจพูดไปเพราะรู้ว่าตัวเองบุกรุกห้องคนอื่น แม้จะโกรธกับประโยคเมื่อครู่ของเขา ที่ทำเอาเธอหน้าตึงด้วยความไม่พอใจเพราะเขามองเธอต่ำต้อยเหลือเกิน

        มีอะไร หรือจะขอขึ้นเงินเดือน” 

เขาแกล้งถาม ทั้งที่จำหน้าพนักงานของโรงแรมได้แทบทุกคน 

ฉันไม่ได้ทำงานที่นี่” 

ถึงขนาดวางแผนเข้ามาในห้องฉันเลยเหรอ

ไม่ใช่อย่างนั้นนะคะ แต่ฉันไม่รู้ว่าจะเจอเจ้าของบริษัทได้ยังไง ไม่มีใครให้

ฉันเข้าพบคุณ ฉันก็เลยต้องขอเปลี่ยนตัวกับแม่บ้านวันนี้

ใครร่วมมือกับเธอบอกฉันมา ฉันจะไล่มันออก

เขาถามเสียงแข็ง โมโหปรี๊ดเมื่อรู้ว่าทำกันเป็นขบวนการ

อย่าไปโทษคนอื่นเลยค่ะ เรื่องนี้ฉันเป็นคนต้นคิดทั้งหมด คนอื่นไม่รู้เรื่อง

ด้วยเธอรีบอ้อนวอนเขา เพราะกลัวว่าสาวใหญ่ใจดีวัยสี่สิบกว่าที่ให้ความช่วยเหลือจะมีปัญหา

ฉันโทษเธอแน่ๆเขาแสยะยิ้มน่ากลัว

ได้โปรด...ฉันมาขอร้องเรื่องคุณพ่อ ฉันคือลูกสาวของเจมมี่ วิลเลียมส์

++++++++++

หลังจากเลโอรู้ว่าเธอเป็นลูกสาวบุญธรรมของเจมมี่ บุคคลที่บริษัทเขากำลังดำเนินการฟ้องล้มละลายอยู่ในตอนนี้ ชายหนุ่มก็ยินยอมให้เธอมานั่งคุย แล้วเขาจะพิจารณาอีกทีว่าจะเอาเรื่องเธอหรือไม่ แต่เธอก็ต้องยอมทนรอความเมตตาจากเขา เพราะทุกอย่างของครอบครัวฝากไว้ตรงนี้เท่านั้น

ประกายดาวนั่งด้วยความอึดอัดอยู่ตรงโซฟาภายในห้องนั่งเล่น รอบด้านจัดตกแต่งหรูหราไม่ต่างกัน แต่มีเอกลักษณ์เป็นโทนสีขาวดำเฉพาะตัวสมกับเป็นห้องส่วนตัวของเขา ต่างจากห้องพักลูกค้าทั่วไปในโรงแรม บนโต๊ะกระจกมีหนังสืออสังหาริมทรัพย์และการบริหารราคาแพงหลายเล่มวางอยู่ รวมถึงหนังสือฮาวทูจิตวิทยาการพัฒนาตัวเองของนักเขียนชื่อดังด้วย

หญิงสาวหยิบเล่มบนสุดมาเปิดดูผ่านๆ ระหว่างรอเขา แม้จะอ่านหนังสือแนวนี้ไม่ค่อยรู้เรื่อง เห็นภายนอกเขาเป็นพวกมักมากในกามแบบนั้น แต่ดูท่าทางคงชอบอ่านหนังสือเหมือนกัน น่าอิจฉาเขาเหลือเกินที่ร่ำรวยมหาศาล หากจะซื้อของพวกนี้คงเป็นแค่เศษเงิน ส่วนเธอตอนนี้แค่จะกินอาหารแต่ละมื้อยังต้องคิดแล้วคิดอีกเพราะกลัวไม่พอจ่ายค่ายาของบิดา

ต่างกับเมื่อก่อนตอนที่บ้านยังไม่มีปัญหา เธอสามารถซื้อทุกอย่างได้แบบไม่ต้องคิดอะไรมากนัก แต่สิ่งนี้ก็เป็นประสบการณ์ที่เตือนใจไม่ให้เธอลืมตัว ให้พร้อมปรับตัวเข้ากับทุกสถานการณ์ วันหนึ่งเคยเป็นเด็กกำพร้าแล้วได้มาอยู่ในบ้านหลังใหญ่ที่มีพร้อมสรรพทั้งของใช้ของกินและคนดูแล แต่แล้ววันหนึ่งก็เหมือนกับพระเจ้าอยากจะให้เธอตื่นขึ้นจากความฝันทำทุกอย่างที่มีหายไปชั่วพริบตา 

ฉันไม่ชอบให้คนแปลกหน้ามาแตะต้องของส่วนตัวเสียงห้าวทรงอำนาจดังขึ้น ทำเอาประกายดาวเกือบจะทำหนังสือเล่มหนาในมือหล่นพื้น ริมฝีปากอิ่มสวยเป่าปากฟู่ด้วยความโล่งอก โชคดีที่รับเอาไว้ทันไม่เช่นนั้นเขาอาจจะโกรธมากกว่านี้ เธอหันไปมองก็เห็นชายหนุ่มเดินออกมาจากห้องน้ำในสภาพเดิมที่มีเพียงผ้าขนหนูพันกาย ก่อนร่างใหญ่จะนั่งลงไขว้ห่างตรงโซฟาคนละตัวกับเธอ และเป็นจังหวะเดียวกับที่ดวงตากลมโตหันไปมองพอดีจนได้เห็น บางสิ่งที่คิดว่าลืมไปแล้ว หรือ อะไรที่ไม่ได้อยากเห็นก็ดันได้เห็นมันอีกรอบ ทำเอาแก้มสาวแดงซ่าน หน้าร้อนผ่าว ไม่รู้ว่าหากกลับบ้านไปคืนนี้จะนอนหลับหรือเปล่า

คนบ้า! นั่งไม่ระวังเลย แทนที่จะไปสวมเสื้อผ้าให้มันดีๆ

 
เปิดซื้อนิยาย 

#นางบำเรอคนเถื่อน & #เมียบำเรอวัยเยาว์]


พิมพ์เผื่อสั่งได้จนกว่าของจะหมด 

(ส่งกลาง ก.พ. ถ้าโอนทันก่อนหนังสือมาถึง) 

รวมเล่มสองเรื่องราคา 370+ค่าส่ง25 = 395 ฿

แถมปกพลาสติกจนกว่าของจะหมด 


แจ้งสองช่องทางเท่านั้น
funny_angel1995@hotmail.com
เพจดอกโบตั๋นสีขาว นักเขียน


ในภาพอาจจะมี มหาสมุทร และ ข้อความ


ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

  นางบำเรอคนเถื่อน (พร้อมโหลดE-book)

 

 

 

Google play >> https://goo.gl/QL6RwK

   ebook.in.th>> http://bit.ly/2tXQLTW ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

47 ความคิดเห็น