บงการรักกลางใจ - Ebook พร้อมโหลดแล้ว

ตอนที่ 9 : ตอนที่ 2 ก็แค่สาวไซด์ไลน์ (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,555
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 74 ครั้ง
  15 พ.ย. 62


ฝากอีบุ๊กเรื่องใหม่ ห่อไฟรัก ในนามปากกา อรอิสรา ของไรเตอร์ด้วยค่ะ ^___^


---------------------------------------------------------------------------------------------------- 

ร่างสูงของผู้ชายในเครื่องแต่งกายสุภาพตามแบบฉบับของพนักงานออฟฟิศกับหญิงสาวในชุดเสื้อสีหวานคลุมทับด้วยเสื้อไหมพรมเข้ารูปกับกระโปรงสีเข้มสั้นแค่เข่าเดินเคียงไปยังด้านหลังของโรงแรม คนเฝ้าจับตามองขมวดคิ้วมุ่นอย่างใช้ความคิดว่าเหตุใดคนคู่นั้นถึงมาปรากฏอยู่ในโรงแรมระดับดีของญาติเธอได้ แล้วคำพูดหนึ่งก็ผุดขึ้นมาในหัว ดวงตาคู่สวยต้องเบิกโตขึ้นเกือบเท่าตัว

ผู้หญิงคนนั้นเราเจอที่รีสอร์ตเขาใหญ่ คนที่เป็นพี่เลี้ยงให้ลูกชายของพี่พัทธ์ไง เธอไม่แปลกใจหรือว่าทำไมพี่เลี้ยงเด็กบ้านนั้นถึงออกมาหากินกลางค่ำกลางคืนในผับนี้

มือเรียวสวยฉวยโทรศัพท์มือถือขึ้นมากดหาใครคนหนึ่ง เธอรอจนสายสัญญาณตัดไปโดยไม่มีผู้รับสาย กระนั้นด้วยความร้อนใจเธอก็กระหน่ำโทร.ไปอีก จนได้ยินเสียงห้าวงัวเงียตอบกลับมาสมความตั้งใจ

มีอะไร

ตื่นหรือยัง นี่จะสิบโมงแล้วนะ

ถ้ารู้ว่าแค่สิบโมงแล้วเธอยังโทร.มาทำบ้าอะไร เมื่อคืนกว่าฉันจะได้นอนก็เกือบสว่างแล้ว

พูดกับฉันให้สุภาพกว่านี้หน่อยนะยะ ฉันไม่ใช่เด็กในบ้านของเธอนะ และถ้าไม่มีเรื่องสำคัญ ฉันก็ไม่โทร.ไปปลุกหรอกเสียงแว้ดแหวจากหลานสาวเจ้าของโรงแรมที่แผดดังทั่วทั้งล็อบบี เรียกให้พนักงาน ตลอดจนแขกโรงแรมที่อยู่บริเวณนั้นต้องหันมองโดยพร้อมเพรียง

รีบพูด รีบจบ ฉันง่วง จะนอนต่อปลายสายตัดบท น้ำเสียงก็เจือด้วยความหงุดหงิดไม่น้อย

ยายเด็กพี่เลี้ยงของเธอมาหากินอยู่ในโรงแรมฉันคราวนี้ศศิตากระซิบเสียงเบา เพราะเพิ่งเห็นว่าตนกำลังเป็นจุดสนใจ อีกทั้งยังไม่อยากให้เรื่องบัดสีรู้ถึงหูแขกโรงแรมด้วย

พี่เลี้ยงอะไร คนไหนเสียงถามส่อความงุนงง และศศิตาก็ไม่รีรอที่จะอธิบายต่อด้วยความเต็มใจอย่างยิ่ง

ผู้หญิงที่เจอในผับไง ช่างขยันเหลือเกิน เมื่อคืนกว่าจะออกจากผับก็ดึกพอสมควร เช้ามาก็อยู่ในโรงแรมของคุณลุง ดูจากสถานที่ที่เธอเลือกก็พอรู้ว่ารสนิยมสูงไม่เลว

ศศิตาบอกพร้อมรอยยิ้มกริ่ม หวังจะยั่วประสาทคนปลายสายให้พลุ่งพล่านเล่น หากพอได้ยินเสียงสบถหยาบคาย รอยยิ้มนั้นก็จางหายโดยพลัน

บ้าชิบ!”

นี่ๆ เธอว่าฉันเหรอ ไอ้บ้า! คนทุเรศ ฉันเล่าเรื่องจริงให้ฟัง แต่กลับมาด่ากันได้ไง ว้าย! ตัดสายไปอีก ไอ้ผู้ชายไม่มีมารยาท อย่ามาให้เจอนะฉันจะฟาดหัวให้แตกเลย

เสียงแหลมแผดดังจากคนที่กระทืบเท้าเร่าๆ อยู่กลางล็อบบี ทำให้ผู้ชายอาวุโสท่าทางภูมิฐานที่กำลังย่างตรงไปยังลิฟต์สำหรับผู้บริหารต้องชะงักเท้า แต่พอเห็นแหล่งต้นเสียง เขาก็ส่ายหน้าอย่างอ่อนระอาเต็มทน แล้วพยักพเยิดให้ผู้ติดตามสองคนเข้าไปจัดการ ก่อนตัวเองจะขึ้นไปชั้นบนของโรงแรม


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 74 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

206 ความคิดเห็น

 1. #95 Jakkaran55 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2562 / 16:51
  55555 ข่าวใหญ่โตแต่สาวตัวไม่ได้ทุกข์ร้อน
  #95
  0