บงการรักกลางใจ - Ebook พร้อมโหลดแล้ว

ตอนที่ 10 : ตอนที่่ 2 ก็แค่สาวไซด์ไลน์ (4)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,546
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 70 ครั้ง
  28 เม.ย. 62

 

เจ้าของรถสปอร์ตสีดำที่แล่นปราดเข้ามายังบริเวณลานจอดรถของโรงแรมหรูกลางกรุงเปิดประตูแล้วก้าวออกมาด้วยท่าทีมั่นคง ท่อนขาล่ำสันย่างตรงไปยังล็อบบีเพื่อพบใครคนหนึ่งที่คิดว่าคงรอเขาอยู่ แต่พอหันซ้ายแลขวา อีกทั้งเดินหาตามซุ้มร้านค้าที่เปิดแสดงสินค้าอยู่ใกล้ๆ ก็กลับไม่เห็นแม้แต่เงา

คุณศศิตาอยู่ไหนณัฐดนัยถอดแว่นตากันแดดออกมาถือ ขณะถามพนักงานตรงเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์

คุณศศิตาเพิ่งขึ้นไปพร้อมคนของท่านค่ะ ตอนนี้คงอยู่ในห้องทำงานข้างบนกัน

พนักงานประชาสัมพันธ์บอกอย่างสุภาพพร้อมส่งรอยยิ้มหวานให้เพื่อนชายของหลานสาวเจ้าของโรงแรมที่ตนคุ้นหน้าเป็นอย่างดี พอเห็นชายหนุ่มเม้มริมฝีปากแน่น ดวงตาคมหรี่ลงอย่างครุ่นคิด เธอก็เสนอทางออกให้กับเขา

จะให้ดิฉันโทร.ไปแจ้งเธอหรือเปล่าคะว่าคุณณัฐดนัยมา

พนักงานสาวคงรู้ว่าชายหนุ่มไม่อยากเข้าไปข้องแวะกับกิจการภายในของโรงแรม ด้วยเห็นว่าทุกครั้งที่มาหากัน พวกเขาจะนั่งพูดคุยตามร้านอาหารในโรงแรมเท่านั้น ไม่เคยเลยที่ณัฐดนัยจะขึ้นไปถึงส่วนทำงานด้านบน

ไม่เป็นไร ขอบคุณ

ณัฐดนัยถอยหลัง เดินเข้าไปในร้านเครื่องดื่มบริเวณชั้นล่างแทน จับจองตรงโต๊ะประจำมุมหนึ่ง เขาสั่งกาแฟรสเข้มมาวางไว้ แล้วรอให้ศศิตาติดต่อกลับมาเอง

จนครึ่งชั่วโมงผ่านไปแล้ว มือถือเครื่องหรูที่วางเคียงถ้วยกาแฟที่พร่องจนเหลือติดก้นแก้วยังคงเงียบ ไม่มีเสียงเรียกเข้ามาสักครั้งเดียว

ณัฐดนัยหยิบขึ้นมองอย่างลังเล พอคิดจะโทร.หาศศิตาก็กลับนึกไม่ออกว่าจะบอกเธอยังไงถึงธุระสำคัญที่ทำให้เขาต้องลุกจากที่นอน แล้วผลุนผลันอาบน้ำแต่งตัวออกจากบ้าน ตรงมายังโรงแรมแห่งนี้

บ้าที่สุด ผู้หญิงอะไรเป็นอย่างนี้

ผู้ชายร่างสูงหน้าตาดี ผิวขาวอมชมพูอย่างคนที่เพิ่งจากเมืองหนาวมาไม่นานพ่นคำไม่รื่นหูอย่างไม่สบอารมณ์ แม้คนนั่งโต๊ะข้างๆ จะหันมองอย่างสงสัยระคนหวาดระแวง แต่ดูเหมือนเจ้าตัวจะไม่ใส่ใจใคร

เจอตัวเมื่อไรจะลากมาถามให้รู้เรื่อง ตอนเจอที่เขาใหญ่ยังทำท่าอวดดีกับเรา แต่พอเมื่อคืนก็ทำหน้าซื่อใส แล้วมาวันนี้กลับเปลี่ยนไปเป็นอีกคน

ริมฝีปากได้รูปแสยะขึ้นหลังจบคำพูดนั้น ดวงตาคมฉายความหมิ่นแคลนเมื่อนึกถึงดวงหน้าใสของคนที่เขากำลังรอเจออย่างใจจดใจจ่อ

หลายนาทีที่ลูกค้าหนุ่มในร้านกาแฟไม่ห่างจากล็อบบีต้องนั่งอดกลั้นรอเวลา สุดท้ายก็ยอมรับว่าเหตุรีบร้อนที่ทำให้เขาต้องมาอยู่ที่นี่ไม่ใช่เพราะศศิตาแต่อย่างใด หากเป็นผู้หญิงที่เพื่อนสาวเคยปรามาสว่าเขาติดใจหนักหนานั่นต่างหาก

ณัฐดนัยส่ายหน้าให้กับความคิดไม่เข้าท่าของตัวเอง เขายกนาฬิกาข้อมือขึ้นดูเวลา เห็นว่าใกล้เที่ยงอยู่รอมร่อก็คิดว่าตนควรออกไปจากสถานที่นี้เสียที แต่พอจะลุกขึ้นยืน หางตาก็แลเห็นร่างของสองชายหญิงเดินเคียงกันมาด้วยท่าทางสนิทสนม

ใบหน้าของณัฐดนัยร้อนผ่าว มือกำมือถือแน่นจนเห็นเส้นเอ็นปูดโปน หลังจากเขาเห็นชัดว่าใบหน้าของผู้หญิงคนนั้นดูเศร้าสร้อยเหมือนกำลังผิดหวังกับบางอย่าง ขณะผู้ชายที่เดินมาด้วยกันยกมือขึ้นตบไหล่บางของเธออย่างปลอบประโลม

แล้วคนทั้งคู่ก็เข้ามาในร้านที่เขานั่งอยู่ ณัฐดนัยเบือนหน้ากลับ หลบวูบในทันที

 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 70 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

206 ความคิดเห็น

 1. #96 Jakkaran55 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2562 / 16:54
  อะไรกันไหนว่าจะนอน แค่เรื่องคนไม่รู้จักเอง
  #96
  0
 2. #76 tom247 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2562 / 09:32
  แหมมมพ่อคุณ
  #76
  0
 3. #65 usaonly (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 05:31

  ที่คุณณัฐรีบมานี่จะมาจับผิดสาวว่างั้นเถอะพ่อคุณ

  #65
  0