บงการรักกลางใจ - Ebook พร้อมโหลดแล้ว

ตอนที่ 1 : บทนำ ปฐมฤกษ์แห่งความเข้าใจผิด (1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,637
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 99 ครั้ง
  20 เม.ย. 62

 

บทนำ ปฐมฤกษ์แห่งความเข้าใจผิด

 

เช้าวันหยุด รถอเนกประสงค์คันหรูนำพาครอบครัวอัครรัตน์ออกจากกรุงเทพฯ ทางถนนพหลโยธิน ผ่านเส้นทางสายรังสิต-สระบุรี ไปทางอำเภอปากช่อง มุ่งสู่เป้าหมายซึ่งอยู่ใกล้เขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

หลังจากแวะรับมีนาน้องสาวของปารลี อัครรัตน์มาเป็นผู้ร่วมทาง ในครั้งนี้ยังมีพี่เลี้ยงที่ได้รับสิทธิ์ตามมาดูแลคุณหนูตัวป้อมด้วยอีกคน ทุกอย่างเป็นไปตามที่พัทธนนท์วางเอาไว้เพื่อตัวเองจะได้มีเวลาอยู่กับภรรยาสาวสวยตามลำพัง

ปารลีมองคนที่ผูกขาดการสนทนาอย่างเอ็นดู ช่วงแรกเด็กชายลูกบอลยังไม่คุ้นกับน้ามีนาที่นั่งอยู่ตอนหลัง แต่ด้วยความอยากรู้จึงหันไปดูบ่อยครั้ง พออีกฝ่ายมองสบตาก็รีบหลบ ทำหลายครั้งเข้าก็กลายเป็นเรื่องสนุก แล้วเป็นฝ่ายชวนคุยตามประสาเด็กน้อยอารมณ์ดีและช่างเจรจา เหมือนว่ารู้จักมักคุ้นกันนานแล้ว

รถแล่นตามถนนสายหลักกว่าสองชั่วโมงจึงเลี้ยวเข้าสู่ถนนส่วนบุคคลที่ยังคงความร่มรื่นทั้งสองข้างทาง แล้วจอดหน้าที่พักรีสอร์ตกึ่งโรงแรม เพียงพัทธนนท์ก้าวลงจากรถ พนักงานก็ตรงมาอำนวยความสะดวกโดยพลัน ชายหนุ่มคว้าคนร่างป้อมลงมาอย่างเคยชิน

ลูกบอลจะเดินร่างเล็กป้อมดิ้นรนอยากลงเดินเอง ด้วยเห็นรอบตัวดูแปลกตา ทันใดนั้นนิ้วเล็กๆ ก็เริ่มชี้ถามทุกอย่างที่สงสัย

ปารลีเลื่อนสายตาจากสองพ่อลูกมามองผู้ชายร่างสันทัดผิวขาวจัดที่เข้ามาทักทายพัทธนนท์อย่างสนิทสนม เมื่อแนะนำจึงรู้ว่าเขาเป็นเจ้าของที่พักแห่งนี้ ปารลีมองรอบตัวอย่างชื่นชมความสวยงามของธรรมชาติที่สมบูรณ์ อีกทั้งแนวเขาโอบล้อมด้วยสีเขียวของแมกไม้นานาพันธุ์ อากาศเย็นสบาย ทำให้รู้สึกผ่อนคลายแค่ได้สัมผัส

กระทั่งพนักงานพาไปยังห้องพักที่แยกออกมาอย่างเป็นส่วนตัว แค่เปิดประตูเข้าไปเห็นข้างใน มีนาก็ถึงกับตาโต

สวยมากเลยค่ะพี่พัทธ์ ถ้ามากับเพื่อน มีนคงได้แต่กางเต็นท์ ไม่มีทางได้พักอย่างนี้แน่ๆเสียงตื่นเต้นจากน้องภรรยาทำให้พัทธนนท์ยิ้มอย่างเอ็นดู ก่อนบอกภรรยาสาวให้รีบเก็บข้าวของแล้วลงไปสังสรรค์กับเจ้าของที่พักพร้อมกัน

ผมจะแวะไปหาเพื่อน

ตามสบายค่ะ จันทร์คงไม่ลงไปด้วย ที่นี่มีอะไรให้ทำเยอะแยะ

ตอนเข้ามาปารลีเห็นว่ามีกิจกรรมหลายอย่าง ทั้งขี่ม้า ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำและมีศูนย์ออกกำลังกาย แต่ที่เล็งไว้เห็นจะเป็นการนวดและสปา

มีแคนูด้วยนะพี่จันทร์ มีนเล็งไว้สำหรับพรุ่งนี้ ส่วนวันนี้จะไปสนามขี่ม้า

คุณมีนขี่ม้าเป็นหรือคะ เก่งจังพี่เลี้ยงคุณหนูลูกบอลอุทาน เมื่อรู้สึกว่าสาวหน้าใสคนนี้ช่างเก่งรอบด้าน ส่วนคุณผู้หญิงแห่งอัครรัตน์เพียงหัวเราะเบาๆ เพราะรู้ถึงความเป็นนักกิจกรรมและนักกีฬาของน้องสาวดี

ของลูกบอลก็มีนะคะ เดี๋ยวแม่จันทร์พาไปเอง ว่าแต่ตอนนี้หิวหรือยัง

ลูกบอลส่ายหน้าเพราะกำลังทำหน้าที่นักสำรวจน้อยในห้องพักแบบแกรนด์สูท ซึ่งมีห้องนอนแยกเป็นสัดส่วนถึงสามห้อง รวมถึงห้องนั่งเล่นในพื้นที่ส่วนกลาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

พี่จันทร์จะทำอะไรก็ตามสบายค่ะ มีนจะช่วยแหวนดูแลลูกบอลเอง

มีนาบอกเมื่อเห็นหลานชายกำลังสนุกกับทุกสิ่งรอบตัว แม้แต่ตู้เตียงยังไม่วายถูกรื้อค้นจากคนช่างสงสัย ด้านนอกมีกิจกรรมอีกหลายอย่าง ทั้งลานกว้างให้เด็กวิ่งเล่นโดยไม่ต้องคอยระวังว่าจะรบกวนแขกอื่น ในบางโอกาสก็ถูกดัดแปลงเป็นสถานที่จัดกิจกรรม เป็นของขวัญให้กับลูกค้า

 

ทางด้านคนร่างสูงใหญ่ที่เดินออกจากห้องพักตามลำพังเพื่อสมทบกับเจ้าของรีสอร์ตในห้องรับรองชั้นล่างใกล้โถงล็อบบี เวลานี้พวกเขากำลังพูดคุยกันตามประสาเพื่อนฝูงที่นานๆ ครั้งมีโอกาสเจอกัน พัทธนนท์จิบเบียร์เย็นพลางทอดสายตาไปยังคู่หนุ่มสาวที่ยืนอยู่ใกล้คอกม้า

บังเอิญนะ เมื่อวานเจ้าณัฐโทร.มาขอที่พัก ฉันเลยจัดบังกะโลไกลสุดคนละฟากกับห้องของนายไป ถ้าเจอกันก็ไม่รู้จะทำให้ครอบครัวนายหมดสนุกหรือเปล่าสุชินเจ้าของรีสอร์ตบอกอย่างติดกังวล หากแขกหนุ่มกลับตอบด้วยท่าทีไม่ใส่ใจนัก

ช่างเถอะครับ

พรุ่งนี้เช้าก็คงกลับ พวกนี้มาปาร์ตีกัน พรรคพวกเขาจะตามมาช่วงค่ำเจ้าของสถานที่ยังบอกต่อ ก่อนเอ่ยถึงอีกเรื่องซึ่งเรียกความสนใจของคู่สนทนาได้เป็นอย่างดี ตอนนายเลิกกับพี่สาว เห็นว่าเจ้านี่โกรธน่าดู

ผมไม่ได้เจอณัฐนานแล้ว ส่วนนิตย์เราก็จบกันด้วยดี

พัทธนนท์รีบไขความกระจ่าง แล้วเปลี่ยนไปพูดถึงเรื่องอื่นหวังจะดึงความสนใจให้ไกลจากตัว ไม่นานสองคนก็สนทนาเคล้าเสียงหัวเราะอย่างสนุกสนาน หากต้องชะงักเมื่อได้ยินเสียงทักของหญิงสาว

ดีใจจังค่ะพัทธ์ ที่เจอกันที่นี่

สาวสวยในกางเกงขี่ม้าเดินมาโอบรอบลำคอของคนที่ตนทักทายอย่างสนิทสนม ส่วนชายหนุ่มอีกคนที่ตามหลังมาถึงกับกำหมัดแน่น

สวัสดีครับศิตาเจ้าของลำคอแข็งแรงตอบรับสั้นๆ แล้วหวังว่าเธอคงแค่ทักทายแล้วแยกไป หากสาวสวยทำให้เขาผิดหวังโดยการถามต่อ

พัทธ์มาอยู่ที่นี่ได้ยังไงคะ

ผมมาพักผ่อนครับเขายังสงวนคำพูด พร้อมพยักหน้าทักทายชายหนุ่มที่ยืนด้านหลังซึ่งทำหน้าเหมือนไม่อยากอยู่ร่วมหายใจให้นานกว่านี้

คุณศิตานั่งก่อนสิครับ เป็นไงบ้าง ขี่ม้าสนุกหรือเปล่า ไม่สะดวกยังไงบอกได้นะครับสุชินรีบออกปากรับรองแขกวีไอพี รีสอร์ตของเขายังเก็บรายได้จากแขกไฮโซกลุ่มนี้ได้อีกมาก แล้วจะตัดช่องทางทำกินไปทำไม

สนุกค่ะ ได้เหงื่อกำลังดี วันนี้อากาศคงเย็นทั้งวันนะคะหญิงสาวทรุดนั่งตามคำเชิญ ไม่ลืมฉุดผู้ชายร่างใหญ่ที่มาด้วยกันให้นั่งลงตาม

ณัฐ นั่งก่อนสิคะ ศิตาขอพักเหนื่อยไม่นาน

ผมจะออกไปรอข้างนอก

คนร่างสูงก้าวออกไปอย่างไม่คิดรักษามารยาท ทุกคนเข้าใจดีและไม่ถือเป็นอารมณ์ คนที่เหลือยังคงคุยกัน ท่ามกลางความอึดอัดใจของหนึ่งหนุ่มที่พยายามแยกตัวออกมา แต่ทำได้ยากเต็มทีเพราะยังมีคนปรารถนาจะคุยกับเขาต่อไปอีกนาน

 

++++++++++++++++

ฝากเรื่องของน้ามีน น้าสาวคนสวยของลูกบอลด้วยนะคร้าบบบ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 99 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

206 ความคิดเห็น

 1. #87 Jakkaran55 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2562 / 15:58
  แค่เริ่มก็รู้ถึงความไม่เป็นมิตรของพระเอกละ
  #87
  0