จบ | OUR LAST GAME : แก่ ใจดี สปอร์ต กทม. [Yaoi]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 1,102,134 Views

 • 21,883 Comments

 • 17,084 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  114

  Overall
  1,102,134

ตอนที่ 9 : {HASSADIN} : EPISODE 08 #150 per.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 60916
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 56 ครั้ง
  5 ต.ค. 60

*นิยายมีการอัพเดทสองครั้งต่อวัน

นี่เป็นนิยาย วาย แปลว่า ชายรักชาย อยู่ในหมวดวายและมีคำว่า Yaoi  ค่ะ

Cr. All Pic : : search engine Cr. Music : : Youtube

18+ เนื้อหามีความผิดศีลธรรม

มีความกินเด็ก ใช้วิจารณญาณในการอ่าน


│กินเด็ก│EP.08

เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นวันนั้น มันทำให้ผมลังเลที่จะอยู่กับชอบแค่สองคนเหมือนตอนแรก ผมก็เลยตัดสินใจคิดว่าจะชวนใครสักคนมาอยู่เป็นเพื่อน ผมลังเลอยู่ว่าควรเป็นใคร สุดท้ายก็รบกวนผู้หญิงที่ผมสนิทที่สุดในตอนนี้ คุณอ้อม

“อ้อมดีใจนะคะ ที่คุณดินยังนึกถึงอ้อม” เธอบอกขณะก้าวเข้ามาในตัวบ้าน วันนี้ผมนัดเธอมาหาแต่เช้าเหมือนกัน จะได้ช่วยกันทำอาหารให้ชอบ ตอนนี้เขาอาบน้ำอยู่

“ผมก็ดีใจเหมือนกันครับ ที่คุณยอมมา”

คุณอ้อมซื้อขนมกับพวกของสดติดมือมาด้วย เธอวางมันไว้บนโต๊ะในครัว ผมบอกให้พวกสาวใช้ไปจัดการอย่างอื่นก่อน ส่วนตรงนี้ผมจะดูแลเอง

“ทำไมถึงคิดว่าอ้อมจะไม่มาล่ะคะ” เธอยิ้มบางๆให้ผมพลางก้าวมายืนข้างๆ เราช่วยกันเอาของออกจากถุง ผมตอบคำถามเธอไปด้วยและเตรียมทุกอย่างสำหรับทำอาหารเช้าไปด้วย

“ผมคิดว่าเรื่องคราวที่แล้วจะทำให้คุณโกรธน่ะครับ”

ผมหยั่งเชิงเพื่อดูท่าทีของเธอทำให้เธอ ถึงยังไงผมก็ยังยืนยันว่าความสัมพันธ์ของเราเป็นอะไรไปไม่ได้มากกว่าเพื่อนหรอก การที่ผมทำแบบนี้ ไม่รู้เหมือนกันว่ามันจะเห็นแก่ตัวเกินไปหรือเปล่า ผมเลือกเธอเพราะเธอสนิทกับผมที่สุด รวมถึงความนุ่มนวลและความเป็นผู้หญิงของเธออาจจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นได้

“อ้อมไม่ได้โกรธค่ะ” เธอเลื่อนมือมาจับมือผม

“...”

“แค่คุณดินยังให้โอกาสอ้อมอยู่ อ้อมก็ดีใจแล้ว”

นัยน์ตาคมหวานสื่อความรู้สึกของเธอทั้งหมดให้ผมรู้ ผมยิ้มเล็กน้อยและค่อยๆดึงมือออกมาจากการเกาะกุมของเธอ ผมไม่ได้ปล่อยให้เธอเสียหน้า อะไรมากมาย ก็ชวนเธอทำอาหารด้วยกันแทน จากนั้นไม่นานชอบก็ลงมาหาพวกเรา เขาดูเกร็งๆเล็กน้อยเมื่อเห็นคุณอ้อมอยู่ด้วย

“น้องชอบมาแล้ว มาๆ มานั่งตรงนี้ดีกว่าค่ะ” คุณอ้อมทำตัวสบายๆด้วยการชวนชอบมานั่งด้วย เขาก็ยอมเดินตามมานั่งข้างๆเธอ ผมวางจานกับช้อนส้อม ส่วนคุณอ้อมก็ช่วยตักอาหารใส่จานของแต่ละคน ผมกับชอบสบตากัน เขาส่งสายตาที่ดูจะเศร้าและตัดพ้อ ทีแรกผมไม่แน่ใจนักว่าเขาคิดแบบนั้นจริงๆหรือเปล่า จนเขาหลบตาผมบ่อย ทานได้น้อยและพูดน้อยลง ถึงคุณอ้อมจะชวนคุย ชอบก็ไม่ได้ว่าจะสดใสขึ้นเลย

ผมหนักใจนิดหน่อยนะที่มันเป็นอย่างงั้น

มื้อเช้าผ่านไปด้วยบรรยากาศที่ผมกับคุณอ้อมพยายามจะทำให้มันดีขึ้น ชอบไม่ค่อยอยากมีส่วนร่วมอะไรเท่าไหร่ จนผมต้องอาศัยจังหวะที่คุณอ้อมแยกตัวไปเข้าห้องน้ำ พูดคุยกับเขาเพื่อให้รู้ความคิด

“ชอบ เป็นอะไรหรือเปล่าครับ”

“...” เขาเงียบ

“ชอบ?” ผมเรียกเขาซ้ำ จะเลื่อนมือไปแตะแก้ม ใจหายวาบเมื่อเขาชักเท้าหลบ

“คุณอาต่างหาก” เสียงแผ่วว่า...

“...”

“ผมไม่ได้เป็นอะไร คุณอาต่างหาก” แววตาเศร้าๆถูกใช้อีกครั้งให้ผมเห็น “ผมทำอะไรผิดหรอครับ ผมเป็นเด็กไม่ดีใช่ไหม คุณอาเลยไม่รักผมแล้ว” 

“มันไม่ใช่อย่างงั้น” ผมไม่รู้จะอธิบายยังไงให้ชอบเข้าใจว่าที่ผมถอยห่างมันไม่ใช่อย่างที่เขาพูดมา เขาเหมือนไม่อยากฟังผมเลยวิ่งหนีกลับขึ้นไปข้างบน ผมมองตามและกำลังจะตามไปง้อ ติดตรงคุณอ้อมเดินมาทางนี้พอดีผมเลยต้องหยุด

“อ้าว น้องชอบไปไหนแล้วล่ะคะ” เธอถาม เพราะเมื่อครู่เขายังอยู่ตรงนี้

“เขาขึ้นไปข้างบนน่ะครับ” ผมไม่ได้บอกว่าผมมีปัญหาอะไรกับชอบ ผมไม่อยากให้เธอรู้

“น้องไม่ทานขนมหรอคะ เดี๋ยวอ้อมเอาขนมไปให้น้องดีกว่า เอ๊ะ หรือคุณดินจะเอาไปให้เองคะ” คุณอ้อมหันมาถามผม เธอคงคาดไม่ถึงและไม่มีวันคาดถึงแน่นอนว่าผมกับชอบทำไมถึงมีสถานการณ์แปลกๆเช่นนี้ หากเธอรู้ว่าเกิดจากการที่ผมไปจูบชอบเข้า เธอคงจะตกใจสุดขีดอย่างไม่ต้องสงสัย

“คุณอ้อมเอาไปให้เองดีกว่าครับ พอดีผมมีอะไรต้องจัดการนิดหน่อย”

ถึงจะดูใจแข็งกับชอบไปหน่อย ผมว่าทางนี้มันก็ดีที่สุดสำหรับเราแล้ว เด็กเขาไม่เข้าใจอะไร คนที่ต้องระวังคือผม หากผมยังใจอ่อน กลับไปอยู่ใกล้ๆ คนที่ผิดก็ยิ่งเป็นผม รู้ทั้งรู้ยังทำในสิ่งที่ไม่ควร ผมนึกภาพของผมกับชอบไม่ออกเลย

“ได้ค่ะ งั้นเดี๋ยวอ้อมลงมาใหม่นะคะ”

“ผมว่าผมจะไปอยู่ที่ห้องทำงานน่ะครับ ถ้าคุณอ้อมเหงา ไปนั่งอยู่ในห้องนั้นกับผมก็ได้ ผมมีเอกสารต้องดูนิดหน่อย” ผมบอกเธอไว้ เผื่อเธอลงมาหาไม่เจอผมเดี๋ยวจะแปลกใจ

“ได้ค่ะ”

เราแยกย้ายกันไปทำในสิ่งที่ผมบอกอีกฝ่าย ถึงดวงตาผมจะอยู่ที่หน้ากระดาษเอกสารที่บอกคุณอ้อมไว้ว่าต้องดู ใจผมกลับไม่ได้อยู่ที่นี่เลยสักนิด ผมไม่รู้ว่าผมมองมันโดยไม่ได้รับรู้ถึงมันจริงๆเลยนานเท่าไหร่ จนคุณอ้อมเคาะห้องเบาๆและเปิดประตูเข้ามา

“ชอบยอมกินไหมครับ” ผมถามเธอไปเองโดยอัตโนมัติด้วยความเป็นห่วง

“ไม่เลยค่ะ ไม่รู้แกเป็นอะไร แกบอกว่าอยากอยู่คนเดียว ท่าทางดูซึมๆเหมือนจะร้องไห้ ป่วยหรือเปล่าคะ” คุณอ้อมถามผมด้วยความกังวล ผมเลยไม่สามารถนั่งอยู่ตรงนี้ได้

“คุณอ้อมรอผมอยู่ที่นี่นะครับ เดี๋ยวผมไปดูเขาเอง”

“ได้ค่ะ เพราะถ้าเป็นคุณ แกอาจจะยอมบอกอะไรก็ได้”

ผมพยักหน้าโดยไม่ได้ตอบรับอะไรเป็นพิเศษ ท่าทางของผมอาจจะดูไม่ร้อนรนอะไรมากหรอก ไม่เหมือนกับความรู้สึกของผมตอนนี้ที่มันคิดเรื่องเขาอยู่เต็มไปหมด ผมรีบมาที่ห้องที่ชอบอยู่ให้เร็วที่สุดและเปิดประตูเข้าไป ภาพที่ผมเห็นคือเขากำลังนอนงอตัวอยู่บนเตียงเหมือนแมวตัวเล็กๆที่ต่อสู้กับความหนาวเหน็บเพียงลำพัง ผมเดินเข้าไปนั่งข้างหลังเขาและเอามือไปลูบศีรษะเล็กเบาๆ เขารู้ตัวว่าเป็นผม

“ผมไม่อยากอยู่ที่นี่แล้วครับคุณอา ผมอยากกลับบ้าน” 

“ชอบ ลุกขึ้นมาคุยกับอาหน่อยครับ”

ผมรู้สึกว่าถ้าหากผมยังไม่ลงมือทำอะไรสักอย่าง คงจะทำให้ปัญหาที่เป็นอยู่ขยายวงกว้างเขาไปอีก ณ ตอนนี้เหมือนชอบรู้สึกแย่แทบถึงขีดสุด ผมรู้ว่าที่สุดท้ายที่เขาอยากกลับไปก็คือบ้านของเขา การที่เขาบอกผมว่าอยากกลับ นั่นหมายความว่า ไม่ว่าป้าเขาจะทำอะไรกับเขา ก็ยังจะดีซะกว่าให้อยู่ที่นี่

“...” ชอบไม่ตอบ ไม่ลุกขึ้นมาคุยกับผมง่ายๆ ผมเองก็ไม่อยากดุเขา

“ชอบ อาอยากคุยด้วยจริงๆนะครับ”

“...”

“จะหนีอาไป โดยไม่คุยกันอีกแล้วจริงๆหรอ”

เมื่อคำถามนี้สิ้นสุดลง ชอบค่อยๆพลิกตัวหันมาทางผม เขายันตัวขึ้นมานั่ง ที่แก้มมีคราบน้ำตาให้เห็นอยู่จางๆ ไม่ชัดมาก เขาอาจจะหยุดร้องไห้ได้สักพักแล้ว ผมไม่ลังเลที่จะขยับตัวเข้าไปใกล้ คราวนี้ชอบไม่ได้ถอยออกไป ผมโอบไหล่เล็กไว้ พยายามอธิบายให้เขาเข้าใจอย่างนุ่มนวลที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

“...”

“อาไม่ได้ไม่อยากยุ่งกับเรา หรือไม่รักเราอีกแล้วแบบที่เราเข้าใจเลยนะ”

“แล้วมันเป็นแบบไหนครับ” ชอบยอกย้อนผม เขายอมที่จะมองหน้าผมอีกครั้ง แววตาเหมือนจำใจ

“อาไม่รู้ว่าชอบเข้าใจหรือเปล่าว่าที่อาทำกับเราวันนั้นมันไม่ดี ไม่ใช่เรื่องที่อาควรทำ” สีหน้าของผมเคร่งขรึมและซีเรียสไปเองโดยไม่รู้ตัว นอกจากมันจะผิดกฎหมาย ศีลธรรมเองก็เป็นอีกอย่างที่ผมทำผิดด้วย ผมยังไม่สามารถทำตัวดีได้ จะสอนลูกชายให้เป็นคนดีได้ยังไงล่ะ

“หรอครับ” ผมว่าชอบไม่ได้เข้าใจที่ผมพูดจริงๆ น้ำเสียงที่เขาใช้เหมือนประชดกัน

“อาพูดจริงๆนะชอบ อาไม่อยากให้วันหนึ่งที่เราโตขึ้นแล้วมองย้อนกลับมาในวันนี้และคิดว่าอาเป็นคนยังไงกันแน่ เข้าใจอาไหม” ผมใช้คำพูดง่ายๆไม่ซับซ้อน ชอบส่ายหน้าไปมา เขาคงไม่คิดจะเข้าใจมากกว่า

“ไม่หรอกครับ ไม่เลย” น้ำตาใสๆเอ่อขึ้นมาที่ดวงตาคู่เดิมอีกครั้ง “ผมไม่อยากถูกทิ้งไปอีกแล้ว”

“อาไม่ได้จะทิ้งชอบ”

“แล้วผมจะรู้ได้ยังไง” น้ำเสียงของเขาสั่นเครือมาก มือบางวางลงบนข้อมือของผม “ผมไม่อยากให้มันกลายเป็นแบบนี้ ผมไม่ชอบเลย”

ผมลูบศีรษะเด็กที่สะอื้นนิดๆอยู่อย่างจนใจ

“คุณอาคิดเอาเองหรือเปล่าว่าผมจะไม่ชอบ ผมไม่ได้คิดอย่างงั้น” 

ชอบทำให้ความใจแข็งของผมละลายได้ง่ายดาย สังเกตว่าผมแพ้หมดรูปได้ง่ายๆจากการที่ผมรวบร่างเขามากอดและลูบแผ่นหลังเล็กไปมาเบาๆ เขาเลื่อนมือมากอดผมตอบไว้เหมือนกัน เขาคงไม่อยากโดนทิ้งไปไหนอีกแล้ว ผมเองก็ไม่ได้อยากทิ้งเขา

“อาขอโทษนะ อาจะไม่ทำให้เรารู้สึกแย่อีกแล้ว” ผมกระซิบและจูบที่ขมับเนียนเบาๆ ชอบพยักหน้า

“ผมเชื่อคุณอา”

ผมค่อยๆดันตัวเขาออกและยื่นมือไปเช็ดน้ำตาที่แก้มเนียนให้อย่างเบามือ ชอบคอยมองผมอยู่ตลอดไม่ว่าผมจะทำอะไรกับใบหน้าของเขา หรือเกลี่ยเส้นผมให้อย่างนุ่มนวลแค่ไหน

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

เสียงเคาะประตูที่ดังขึ้นหน้าห้องทำให้ผมผละออกจากชอบ คุณอ้อมแง้มประตูเข้ามาดูนิดๆ ผมไม่ได้ล็อคประตูไว้ เธอคงเห็นว่าผมขึ้นมานานแล้ว เธอถึงได้ขึ้นมาดูว่ามีปัญหาอะไรหรือเปล่า หญิงสาวยิ้มละไมมาให้ชอบ

“เป็นไงคะน้องชอบกับคุณอา เคลียร์กันหรือยังเอ่ย?” เธอถามด้วยเสียงน่ารัก อย่างหนึ่งที่ผมชอบคุณอ้อมก็คือเธอมีจิตวิทยาที่เข้าถึงเด็กได้เป็นอย่างดี ชอบพยักหน้าเล็กน้อย

“ครับ คุณอาเขาสัญญากับชอบแล้ว” เด็กน้อยบอกเสียงแผ่ว

“เอ สองอาหลานสัญญาอะไรกันน๊า” คุณอ้อมเข้ามาหยอกล้อกับชอบ ผมมองเขาแล้วยิ้มบางๆ คำตอบของเขาทำให้ผมคาดไม่ถึง

“มันเป็นความลับระหว่างผมกับคุณอาครับ”

“เอ่อ...” คุณอ้อมถึงกับหน้าเจื่อนไปเล็กน้อย เธอคงไม่คิดว่าเด็กจะพูดอะไรแบบนี้ พูดเหมือนกันเธอออกไปจากเหตุการณ์ “งั้นหรอคะ น่ารักจังเลยมีความลับกุ๊งกิ๊งกันด้วย”

ผมรู้สึกขอบคุณที่เธอเข้าใจ และด้วยความที่ผมเป็นคนขอให้เธอมาที่นี่ ผมคงจะปล่อยให้เธอรู้สึกแย่ไม่ได้ ผมต้องดูแลความรู้สึกของเธอ 

“น้องก็ไม่เป็นอะไรแล้ว เราลงไปข้างล่างดีกว่าครับคุณอ้อม ผมอยากให้เขานอนพักหน่อย ดูเหนื่อยๆ” ผมพูดกับคุณอ้อม

“ก็ดีเหมือนกันค่ะ”

“ชอบ อยากพักหรือเปล่า หรืออยากลงไปกับอาครับ?” ผมถามเขาอีกครั้ง เดี๋ยวเขาจะหาว่าผมตัดสินใจเอาเองโดยที่เขาไม่อยากทำ

“...” ชอบเงียบ ไม่ตอบรับคำพูดของผม ผมเริ่มรู้สึกว่าเขาดื้อแล้วนิดหน่อยน่ะนะ

 “โอเค ไม่เป็นไร อาไม่บังคับ งั้นวันนี้ชอบนอนห้องไทน์ไปก่อนนะ พรุ่งนี้น้าอ้อมกลับ เราค่อยมาคุยกันอีกทีเรื่องห้องนอน เข้าใจอานะครับ” ผมไม่อยากให้ชอบรู้สึกว่าผมผิดสัญญาด้วยการห่างเหินอีก

“...”

“เงียบอาถือว่าตกลงนะ”

“...”

เขาไม่ยอมตอบอะไรเลยจนกระทั่งประโยคสุดท้าย ผมจึงปล่อยให้ชอบอยู่ในห้องไปก่อน ผมไม่ได้ขังเขาหรอกนะ ถ้าเขาอยากจะออกมาก็ออกมาได้ ซึ่งจากท่าทีที่เขาต่อต้านคุณอ้อม ผมรู้ว่าเขาคงไม่อยากตามออกมาหรอก จะให้ผมทิ้งคุณอ้อมไปเฉยๆก็ทำไม่ได้ ผมไม่ค่อยเข้าใจนักว่าทำไมจู่ๆชอบถึงปฏิเสธคุณอ้อมขนาดนี้ ก่อนหน้านี้ไม่มีอะไรเสียหน่อย

เหมือนกับว่าเขามีอะไรบางอย่างในใจ

 

CHOB PART

พอคุณอาออกไปจากห้องจริงๆ ผมก็รู้สึกเศร้า ผมไม่เข้าใจเลยว่าทำไมคุณอาไม่เข้าใจผม ผมอยากอยู่กับเขา ผมอยากไปกับเขา ผมคงต้องรับถ้าไม่มีน้าอ้อมอยู่ด้วย ไม่รู้ทำไมผมถึงไม่ค่อยชอบน้าอ้อมเลย ผมไม่เคยเอาแต่ใจกับคุณอาเหมือนวันนี้ ผมไม่รู้คุณอาจะเบื่อผมหรือเปล่า

ผมเจ็บปวดและรู้สึกเหมือนโดนทำร้ายที่เขาเลือกจะปล่อยให้ผมอยู่คนเดียวมากกว่าให้น้าอ้อมรอ

ผมเป็นเด็กไม่ดีเลยสินะ ผมไม่อยากให้คุณอาโกรธผมเลย ที่ผมเป็นอย่างงี้ก็เพราะผมไม่อยากถูกลดความสำคัญลงไปจนกลายเป็นเหมือนไม่เหลือใครอีกครั้ง ผมรู้สึกว่าถ้าเสียคุณอาไปจริงๆ มันเหมือนผมไม่เหลือใครเลย 

 

HASSADIN PART

“คุณหนักใจไหมคะ”

ประโยคเริ่มต้นที่คุณอ้อมพูดกับผมเมื่อเราออกมาจากห้องที่ชอบพักผ่อนทำให้ผมที่กำลังคิดเรื่องชอบหันไปมองหน้าเธออีกครั้ง ผมรู้สึกเหมือนผมได้ยินคำถามนั้นไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่นัก มันดูไม่เจาะจงเกินไป กว้างเกินไป

“หนักใจเรื่องอะไรหรอครับ”

“ก็เรื่องเด็กคนนั้นน่ะค่ะ”

“...”

“ไม่คิดเลยว่าแกจะเป็นเด็กดื้อ ดื้อเงียบซะด้วย ตอนเจอกันครั้งแรกๆอ้อมคิดว่าแกเป็นเด็กน่ารักซะอีก เห็นเป็นเพื่อนสนิทน้องไทน์ ก็น่าจะร่าเริงเหมือนๆกัน” ผมไม่ค่อยแปลกใจนักที่คุณอ้อมจะไม่ได้เข้าใจในตัวชอบเลย เธอไม่ได้รู้อะไรลึกซึ้งเกี่ยวกับชอบ ไม่ได้รู้ทุกอย่างเหมือนที่ผมรู้ ถึงจะรู้บ้างประปราย ก็ไม่ใช่ว่าเธอจะเข้าใจความรู้สึกเขาได้หรอก

“ชอบเป็นเด็กน่ารักครับ” ผมยืนยันหนักแน่นแม้ว่าจะไม่ได้ใช้น้ำเสียงโต้เถียงอะไร

“งั้นหรอคะ?”

“ครับ ช่วงนี้เขาอาจจะเจอเรื่องกดดันหลายอย่าง พ่อกับแม่เขาก็ไม่อยู่แล้ว มันคงเป็นเรื่องยากสำหรับเขา เด็กอายุแค่สิบขวบ ต้องสูญเสียทั้งพ่อทั้งแม่ แถมแกยังเป็นแค่ลูกคนเดียว ไม่ใช่ทุกคนหรอกนะครับที่จะรับความเจ็บปวดขนาดนี้ไหว”

“อ้อมขอโทษด้วยนะคะถ้าทำให้คุณไม่สบายใจกับคำพูดของอ้อม”

“ผมไม่ได้ไม่สบายใจหรอกครับ ผมรู้ว่าคุณไม่รู้จักเขา” ผมยิ้มบางๆ “ถ้าคุณลองมองสังเกตจริงๆ คุณคงรู้ว่าชอบไม่ใช่คนดื้อ เขาแค่เหงาแล้วก็ว้าเหว่เท่านั้นเอง”

“คุณดินดูเข้าใจแล้วก็ปกป้องน้องมากๆเลยนะคะ” คุณอ้อมเอียงคอมองผม แววตาของเธอเหมือนสงสัยอะไรนิดหน่อย สิ่งที่เธอกำลังคิดอยู่ไม่ใช่สิ่งที่ผมจะไปคาดเดาส่งเดช ยังไงผมก็ไม่คิดว่าเราจะบังคับความคิดใครได้

“ผมรู้สึกว่าเขาไม่มีใครนะครับ อีกอย่าง ผมไม่ได้เข้าใจ ผมแค่อยากจะเข้าใจ”

“...”

“คิดไปคิดมาแล้ว เดี๋ยวผมขับรถไปส่งคุณอ้อมที่บ้านดีกว่านะครับ เรื่องชอบ ผมขอบคุณมากที่เข้ามาช่วย น้ำใจของคุณทำให้ผมรู้สึกดีมากจริงๆครับ ต่อจากนี่ผมจะดูแลเขาเองโดยไม่รบกวนใครดีกว่า ผมคิดว่าเขาอาจจะต้องการแค่ผม” 

คุณอ้อมนิ่งไปอึดใจในคำพูดของผม เธอค่อยๆพยักหน้ารับโดยไม่มีคำพูดอะไร ผมเลยคุยกับเธอให้เธอผ่อนคลายอีกสักนิด จากนั้นจึงขับรถไปส่งเธอที่บ้าน และขับรถกลับมาที่บ้านของผมตามปกติ ผมขึ้นไปตามชอบบนห้อง ดูเหมือนเขาจะผล็อยหลับ เรียกก็ไม่ตื่นผมเลยปล่อยให้เขานอนอย่างงั้นไปก่อน ก็ไม่เป็นไร ไว้คุยกันพรุ่งนี้ก็ได้ ผมกับเขายังมีเวลาอยู่ด้วยกันอีกหลายวันเลยล่ะ

ผมไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเพราะรู้สึกว่าวันนี้อากาศมันร้อนๆ พอผมออกมาจากห้องน้ำ และเอาผ้าเช็ดตัวไปแขวนไว้เสร็จ ผมก็เลยเดินเข้ามานั่งข้างๆเด็กตัวเล็กที่พลิกตัวนอนหันหน้ามาทางนี้พอดี ผมเกลี่ยเส้นผมออกจากหน้าผากของชอบ เขาคงรู้สึกตัวเลยปรือตามองผมนิดๆ

“คุณอา...”

ผมโน้มหน้าลงไปกดจูบที่หน้าผากเนียนเบาๆ

“นอนต่อเถอะครับ อาไม่กวนหรอก” ผมบอกยิ้มๆ

“คุณอาไปไหนมาหรอครับ ผมลงไปข้างล่างตอนเย็น พวกพี่เขาบอกว่าคุณอาไม่อยู่”

พวกพี่’ ที่ชอบหมายถึงก็น่าจะเป็นสาวใช้ที่อยู่ในบ้านผมนั่นแหละ เพราะที่นี่ก็ไม่ได้มีคนอื่นที่ชอบจะเรียกว่าพี่ได้ ผมเกลี่ยแก้มเนียนไปมาเล็กน้อยด้วยความเอ็นดู นึกตำหนิตัวเองที่ไปทำให้เขาเสียความรู้สึกได้

“อาไปส่งน้าอ้อมมาครับ คืนนี้เรานอนด้วยกันเหมือนเดิม”

“จริงหรอครับ”

ชอบดูดีใจแต่ก็ดูประหลาดใจ ตอนแรกที่ผมพูดกับเขา ผมเหมือนจะไม่เปลี่ยนใจอีกแล้ว ผมคงแย่มากๆถ้าหากผมเลือกจะทำร้ายความรู้สึกของเขาลงไปจริงๆ ผมรู้ความต้องการของตัวเองมากที่สุด มากกว่าที่จะรู้ความต้องการของคนอื่น ตอนนี้ผมจึงเลือกจะทำในสิ่งที่ผมตัดสินใจว่าจะทำ

“จริงสิ อาไม่โกหกหรอก” ผมจ้องลึกเข้าไปในดวงตาของเขา ถึงแม้ว่าแสงในห้องจะไม่สว่างนักเพราะผมไม่อยากเปิดไฟให้มันจ้ารบกวนการนอนของชอบ

“ทำไมล่ะครับ”

“เพราะว่าอาแคร์เราน่ะสิ ไม่อยากโดนเรางอนรู้หรือเปล่า” ผมเกลี่ยคางเขาเบาๆ ชอบซุกหน้าลงกับหมอนเหมือนอายๆ ริมฝีปากสีเรื่อซ่อนรอยยิ้มเอาไว้ไม่มิด ผมดูออกว่าเขายิ้มอยู่ เขามักจะทำให้ผมห้ามตัวเองไม่อยู่เสมอ เหมือนตอนนี้ที่ผมเชยคางเจ้าของใบหน้าเล็กที่พยายามซ่อนอาการยิ้มหวานเอาไว้แล้วประทับจูบลงไปที่ริมฝีปากคู่เล็กย้ำๆหลายๆครั้ง เมื่อผมถอนริมฝีปากออก ชอบหัวเราะ

ผมก็เหมือนกัน....

  

ความสัมพันธ์ของผมกับชอบไม่อึดอัดอีกเลยนับตั้งแต่ผมยอมเข้าใจเขามากขึ้น เราก็อยู่ด้วยกันตามปกติจนถึงวันที่คุณป้าของชอบมารับชอบกลับ 

คุณทับทิมขอคุยกับผมเป็นการส่วนตัวสักครู่และกำชับให้ชอบออกไปวิ่งเล่นรอก่อน ใบหน้าเธอวันนี้ดูไม่เหมือนช่วงก่อนหน้าที่เธอจะเอาหลานชายมาฝากไว้กับผมซักนิด ผมยิ้มต้อนรับเธอเพราะว่าผมพอจะเดาจุดประสงค์ของเธอได้

“มีอะไรจะคุยกับผมหรอครับ คุณทับทิม”

“เรื่องเงินที่คุณจ่ายให้ฉันไปก่อนตอนที่ฉันเที่ยวคาสิโนน่ะค่ะ” เธอมองหน้าผมเหมือนต้องการสำรวจความคิดผมไปด้วย

“ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรหรอกครับ ผมเป็นคนแนะนำคุณไป จะเสียเครดิตไม่ได้ ผมต้องจ่ายไปก่อนก็ถูกแล้ว” ผมแสดงท่าทีโอบอ้อมอารีต่อเธอแม้ว่าความจริง ผมจะไม่ได้รู้สึกอย่างงั้นสักนิด

“ฉันจะรีบเอาเงินมาใช้คืนนะคะ ขอเวลาหน่อย เพราะเงินหลักล้านฉันคงจะรีบคืนไม่ได้ในเร็วๆนี้” 

สำหรับผู้หญิงคนนี้ อ้าปากมาทีผมก็เห็นลิ้นไก่อยู่แล้ว เธอคงจะรอจังหวะอะไรสักอย่าง เพราะเงินในส่วนเงินมรดกของชอบ เธอแตะต้องมันไม่ได้เธอเป็นได้แค่ผู้ดูแล 

มันไม่ใช่ทรัพย์สินของเธอ ยกเว้นมันจะเป็นค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับชอบเท่านั้น และทนายที่พ่อกับแม่ของชอบที่เป็นคนเก็บพินัยกรรม ก็ค่อนข้างจะตรวจเช็คอย่างละเอียด ไม่มีทางที่เธอจะตุกติกอะไรได้ เธอจึงค่อนข้างจะลำบาก

“ผมไม่ห่วงเรื่องนั้นหรอกครับ แต่คุณต้องทำสัญญากับผมเป็นสัญญากู้ยืม”

“...”

“ผมเป็นคนที่รอบคอบพอสมควรน่ะครับ และผมคิดว่าคุณควรจะทำตามที่ผมแนะนำดีกว่า เพราะถ้าคุณไม่ทำ ผมก็จะไม่ช่วยคุณเหมือนกัน เรื่องที่จะเปลี่ยนใจให้คุณใช้หนี้เองสำหรับผมมันง่ายมาก เพราะผมสนิทกับทางนั้น โดยเฉพาะราล์ฟที่เป็นคนพาคุณไป”

“ตกลงค่ะ ทำสัญญาก็ทำค่ะ” ทับทิมละล่ำละลักบอกด้วยหน้าซีดเผือด

“งั้นผมจะให้ทนายร่างสัญญากู้ยืมเงินและเชิญคุณเข้ามาพบกันอีกทีนะครับ” ผมลุกขึ้นยืนเต็มความสูงและยื่นมือออกไปตรงหน้าเธอ ทับทิมจึงยื่นขึ้นและยื่นมามาจับมือผม ราวกับเรากำลังทำธุรกิจกัน ผมละมือออก

“งั้นวันนี้ฉันไปก่อนนะคะ พรุ่งนี้ชอบก็เปิดเทอมแล้วด้วย ฉันต้องให้แกมีเวลาเตรียมตัว”

“ได้ครับ เชิญเลย” 

ผมผายมือให้เธออย่างเป็นกันเอง เธอจึงเดินไปตามชอบมากล่าวสวัสดีลาผม และกลับไป เมื่อเธอไม่ได้อยู่ที่นี่ รอยยิ้มที่ปั้นแต่งทั้งหมดก็คล้ายจะเลือนหายไปจากใบหน้าของผม การหลอกล่อให้เธอเข้ามาเดินในเส้นทางที่ผมอยากให้เดินมันง่ายดายมากจริงๆ

ทีนี้ก็เหลือแค่ทำทุกอย่าง ให้เธอไม่มีสิทธิ์ในตัวของชอบอีกต่อไป 


TALK : วันไหนยุ่งๆจะมาน้อยนะคะ แต่ก็ยังอุตส่าห์เสนอหน้ามา 555555555555
แต่งไปอัพไปมันก็จะมานิดๆหน่อยๆ คือเหนื่อบมากแต่ก็อยากอัพอะ ฮือออ
อย่างอนเค้านะ มาต่อทุกวัน กราบสามที
[LOADING...150 PER.]

แท็ค #ป๊าดินกินเด็ก


ภาคต่อนิยายเรื่องนี้มีอีกสองเรื่องน๊า
สายฮาหมดเลยค่ะ 5555
--------------------
เรื่องแรก 
 #พี่มี (แฟน) เด็ก
ฟ้าใหญ่ X อีนังพี่อาร์ค 
ใครอยากสะใจเห็นคนกลัวผัว กดที่รูป
V
เรื่องที่สอง มีความหื่น ฮา น่ารัก 
และกลัวเมียเด็กสุดพลังค่ะ [เฮียไทน์ X ตันหยง]
คลิ๊กที่รูป

V

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 56 ครั้ง

746 ความคิดเห็น

 1. #21665 พญานก T^T (@Khaofang_17) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 23:42
  ขยี้นางให้จมดินเลยค่ะป๊าาา
  #21665
  0
 2. #21337 tbuykeid37 (@tbuykeid37) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 มกราคม 2561 / 11:26
  สนุกกกกก
  #21337
  0
 3. #20025 Iovechompoo (@Iovechompoo) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 13:37
  ป๊าดินนน ป๊ามันโหดร้ายยย5555
  #20025
  0
 4. #18858 Thitaphorn Tiemnara (@thitanana) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 11:22
  เสี่ยงคุกมากเลยณจุดๆนี้ คุณอา อิอิ
  #18858
  0
 5. #13188 exolbenben (@exolbenben) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 16:37
  คุณอาเริ่มน่ากลัวละค่ะ5555
  #13188
  0
 6. #12947 ikonyg (@ikonyg) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 22:00
  ในที่สุดดดเค้าก็จะได้อยู่ด้วยกัน ทั้งวันทั้งคืรแล้วอ่าน้าาา
  #12947
  0
 7. #10435 bwp_k (@bwp_k) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 10:31
  ป๋าร้ายนะ
  #10435
  0
 8. #10059 Nawaporn Ob-eye (@nawaporn1791ka) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 กันยายน 2560 / 08:28
  ความร้ายซ่อนรูปนี้.....
  #10059
  0
 9. #9806 Feremaka (@feremaka) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 00:03
  ร้ายกาจจ
  #9806
  0
 10. #8744 Tinkerbelly (@f-intira) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 10:53
  ทำไมป๋าร้ายกาจแบบนี้
  #8744
  0
 11. #8626 PWP-77 (@PWP-77) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 18:55
  เมื่อไหร่ชอบจะโตหนออออ
  #8626
  0
 12. #8625 lux-tta (@lux-tta) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 11:16
  ป๋า แผนป๋าสุดยอดมาก
  #8625
  0
 13. #8624 Mil Worasa (@milmil) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 10:57
  ป๋าจัดให้กระเด็นไปเลยยย
  #8624
  0
 14. #8623 KangFRung (@kamol-ang) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 08:29
  เป็นแผนที่สุดยอดมากอะป๋าา
  #8623
  0
 15. #8622 SuZu'Ell' (@lovelyaommiiz) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 07:26
  คุณป๋าร้ายยยย
  #8622
  0
 16. #8621 Pompaii (@solybom) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 07:21
  ป๋านางร้าย
  #8621
  0
 17. #8620 phxnmk (@phxnmk) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 07:08
  โตเถอะค้าบน้องชอบ
  #8620
  0
 18. #8619 GusWho (@qwertyuiop109876) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 06:58
  จัดการรรรรรรร
  #8619
  0
 19. #8618 Kartoon43 (@Kartoon43) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 06:45
  ชอบจะได้มาอยู่กะอาอีกไม่นานนนนนนแน่ๆ
  #8618
  0
 20. #8617 toktok_toyo (@toktok_toyo) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 01:39
  โตไวๆนะลูก งืมมมมมม ละมุน
  #8617
  0
 21. #8616 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 01:08
  ก็แค่ผู้หญิงหน้าเลือดคนนึง จะไปคิดอะไรทันชาวบ้าน ป๊าจัดการเลย
  #8616
  0
 22. #8615 Vamp1303 (@Vamp1303) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 23:28
  เอาเลยป๊า ลงมือจัดการให้ยัยป้าลืมตาอ้าปากไม่ได้แล้วฉุดน้องชอบกลับบ้านด้วยเลย5555
  #8615
  0
 23. #8614 B_belly (@namfaeng) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 20:11
  #ทีมรอน้องชอบโต #ทีมคุก #ทีมคุณอาสายหื่น 
  #8614
  0
 24. #8613 _stoker_ (@_stoker_) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 18:48
  มีความเเผนสูง
  #8613
  0
 25. #8610 baconjelly2 (@BaconJelly) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 18:01
  โตได้ยัง555555
  #8610
  0
เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น