จบ | OUR LAST GAME : แก่ ใจดี สปอร์ต กทม. [Yaoi]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 1,102,130 Views

 • 21,883 Comments

 • 17,084 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  110

  Overall
  1,102,130

ตอนที่ 12 : {HASSADIN} : EPISODE 11 #150 per.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 36654
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 51 ครั้ง
  28 ส.ค. 61
นี่เป็นนิยาย วาย แปลว่า ชายรักชาย อยู่ในหมวดวายและมีคำว่า Yaoi  ค่ะ


Cr. All Pic : : search engine Cr. Music : : Youtube

18+ เนื้อหามีความผิดศีลธรรม

มีความกินเด็ก ใช้วิจารณญาณในการอ่าน


│กินเด็ก│EP.11“อาก็พูดได้สิ อาไม่ต้องมารู้สึกอย่างผมนี่”

ผมต่อว่าแล้วดันมืออีกฝ่ายออกไปจากการจับตัวผม ความรู้สึกน้อยใจตีรื่นขึ้นมาอย่างไม่อาจจะหยุดมันได้ คุณอามองผมด้วยสีหน้าขอโทษ เขาไม่จำเป็นต้องขอโทษสักนิด เขาจะไม่รักก็พูดมาเลยว่าไม่ได้คิดกับผมแบบนั้น ไม่ต้องมาบอกว่ารักผม ในแบบอื่น

ไม่ต้องมารักษาน้ำใจ ในเมื่อก็รู้ว่ามันต้องสลายอยู่แล้วก็ได้

“อาออกไปเถอะ ผมอยากอยู่คนเดียว”

คุณอายอมผละออกไปเพราะรู้ว่าถึงจะพยายามยังไง ผมก็ไม่ได้ดีขึ้น ผมนอนหันหลังให้เขา ไม่ได้มองด้วยซ้ำตอนเขาออกไปจากห้องผม แล้วผมก็เริ่มที่จะร้องไห้ เขาอาจจะช่วยผมจากเรื่องของเก็ทเพราะเขาเป็นห่วง ไอ้เรื่องที่คิดว่าหึงอะไรนั่น ผมมันก็แค่มโนไปเอง

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

เสียงเคาะประตูห้องทำให้ผมรีบเช็ดน้ำตา คุณอาเพิ่งออกไป ถ้าเขาจะกลับมา เขาก็คงไม่เคาะห้องผมให้เสียเวลาหรอก อาจเป็นคนอื่น ผมลุกขึ้นมานั่งยังไม่ได้เดินไปเปิดประตู มันก็แง้มเข้ามานิดๆเหมือนคนด้านนอกขออนุญาต

“มึง กูขอคุยด้วยหน่อยได้ไหม” ไทน์นั่นเอง

“เออ เข้ามาดิ”

คนตัวสูงเดินเข้ามาหา มันนั่งลงข้างๆผม ผมรอฟังว่าไทน์จะพูดอะไร แน่นอนว่าผมเลือกจะให้มันมองหน้าด้านข้างของผม ผมกลัวไทน์จะเดาได้ว่าผมเพิ่งร้องไห้มา เราอยู่ด้วยกันมาก็นานแล้ว เราจะรู้ความรู้สึกของอีกฝ่ายได้อย่างรวดเร็วก็ไม่แปลก

“มึงทะเลาะอะไรกับพ่อกูหรอ”

“เขาบอกอะไรมึงหรอ” ผมมองหน้าไทน์ ปกติเรื่องอย่างงี้ไม่ใช่เรื่องที่เขาจะสังเกตหรือถามบ่อยๆ

“กูเห็น” เสียงเรียบนิ่งทำให้หัวใจผมเต้นรัวยิ่งกว่าเดิม

“เห็นอะไร” มือข้างที่ไทน์ไม่เห็นกำแน่น ถ้าหากว่าไทน์มาตอกย้ำเรื่องระหว่างผมกับคุณอาว่าไม่มีวันเป็นไปได้ ผมคงยิ่งแย่ไปมากกว่านี้ เหมือนโดนบีบให้ไม่เหลือทาง ชนิดที่ว่าแค่จะเสียใจกับเรื่องนี้ยังไม่ควรเลย

“ก็เห็นพ่อกูให้คนไปส่งไอ้เก็ทน่ะสิ แสดงว่าต้องมีปัญหาอะไร” ผมโล่งใจเมื่อเพื่อนพูดต่อมาอย่างงั้น

“เออ ก็...เขาบอกว่าวันนี้มีคุณปิ่น มีคนเยอะ ไม่เหมาะ” ผมไม่ได้เล่าเรื่องเก็ทหอมแก้มผมให้ไทน์ฟัง ไทน์หัวเราะในลำคอเมื่อได้ยินผมแก้ตัว

“หรอวะ แต่เก็ทบอกกูอีกแบบนะ”

“...”

“มันบอกว่าพ่อกูเห็นมันหอมแก้มมึงเลยส่งมันกลับบ้าน ไม่โกหกกูสักเรื่องจะได้ไหม ชอบ”

“กูไม่ได้โกหกนะ” ผมตอบกลับ ตอบเพราะแค่รู้สึกว่าผมต้องตอบ ถ้าผมไม่ตอบ อาจจะกลายเป็นปัญหามากกว่านี้

“ไม่ได้โกหกอะไร ตากูมึงยังไม่ยอมจ้องเลย”

ผมน่าจะรู้ว่าไทน์ก็รู้จักผมดีพ่อๆกับพ่อของเขา วินาทีนั้นผมอึดอัด นึกอยากจะตะโกนใส่หน้าเขาไปเลยว่ารู้สึกยังไงกับพ่อของเขา ดีที่จิตสำนึกในใจมันยังทำงานได้อย่างดีเยี่ยมอยู่

“เออ กูโกหก” ผมยอมรับง่ายๆ

“สรุปคือมึงไม่ได้จะนัดมันมาทำงาน แต่มึงกับมันชอบกันใช่หรือเปล่า”

ผมขอถอนคำพูดที่บอกว่าไทน์รู้จักผมดีตอนนี้ยังทันไหม คิดไปได้ว่าผมชอบเก็ท ผมวางตัวกับเก็ทห่างๆตลอดเลยนะ นี่เป็นครั้งแรกที่ผมชวนเขามาที่บ้าน ผมไม่เคยไปเที่ยวไหนกับเขาสองคน แถมเรื่องหอมแก้มอะไรนั่น ไม่ได้เป็นเรื่องที่ผมคาดการณ์ไว้ก่อนด้วย

“กูไม่ได้ชอบเก็ท”

“งั้นมึงชอบใคร กูรู้สึกพักนี้มึงทำตัวแปลกๆ เดี๋ยวก็ทำหน้ายิ้ม เดี๋ยวก็ทำหน้าเศร้า แล้วหน้ามึงก็ดูแย่มากๆตอนกูเข้ามาในห้อง ที่มึงเป็นอย่างงี้ก็เพราะพ่อกูมาดุมึงใช่ไหม”

“ก็ด้วย”

เปล่า คุณอาไม่ได้ดุ ผมรู้สึกว่าให้ไทน์เข้าใจไปแบบนี้จะดีกว่า ถ้าหากผมบอกว่าคุณอาไม่ได้ดุ มันก็จะซักถามว่าทำไมผมต้องเครียด หากไม่มีคำตอบให้ อาจจะเดาไปเดามาจนเกือบเดาถูกก็ได้

“หรือว่ามึง...” ไอ้ไทน์ทำหน้าตกใจมาก “กับพ่อกู”

!!!

หน้าผมก็ซีดเหมือนกันที่เห็นมันเดามาอย่างงั้น ผมคิดว่าผมอาจจะได้รับคำด่า อาจจะถูกทำร้าย หรือแย่ที่สุด ไทน์อาจจะขอพ่อเขาให้ส่งผมกลับไปอยู่บ้านผม คำพูดมากมายอัดแน่นอยู่ในหัว ผมพยายามคิดว่าควรจะอธิบายกับเพื่อนสนิทยังไง

“มึงชอบกูหรอ”

เขาทำให้ผมอึ้งมากกว่าเดิมด้วยคำถามนี้

“พ่อกูรู้ใช่ไหม ว่ามึงชอบกู มึงกับเขาก็เลยมีท่าทีแปลกๆต่อกัน กูอาจจะไม่ได้หล่อพอที่จะพูดอย่างงี้ แต่กูคิดกับมึงแค่เพื่อนจริงๆนะชอบ” ผมเกลียดที่เขาอธิบายเรื่องหล่อไม่หล่อนี่แหละ คิดไปได้ยังไงว่าผมจะชอบตัวเอง ไม่รอให้ผมอธิบายด้วยนะ ฟันธงเองอย่างงี้ก็ได้ด้วย เอาเหอะ อย่างน้อยก็ดีกว่าให้เขาคิดเรื่องผมกับพ่อเขา

“กูขอโทษนะ มึงจะห่างกับกูกูก็ไม่ว่า”

“การห่างกันมันอาจจะทำให้มึงตัดใจได้ดีขึ้น ใช่ไหมล่ะ” ไทน์มองผม กระพริบตาปริบๆอย่างลำบากใจ “มึงต้องฝึกห้ามใจตัวเองแล้วแหละ เพราะว่าเราต้องอยู่บ้านเดียวกัน กูจะหลบมึงไปตลอดไม่ได้หรอกนะ”

ขอเหอะ อย่ามาทำหน้าปวดใจใส่กันได้ไหม ผมชอบพ่อเขา ไม่ได้ชอบเขาจริงๆซะหน่อย!

“มึงอย่าคิดมากเลย” ผมก็ไม่เข้าใจว่าเหตุการณ์นี้คืออะไร ทำไมผมต้องมาปลอบใจไทน์ด้วย คนที่เสียใจอยู่มันคือผมนะ แถมยังไม่เกี่ยวอะไรกับเรื่องของเขาอีกด้วย

“จะไม่คิดมากได้ไง กูเป็นคนทำให้มึงอกหักนะ”

ผมเกลียดแนวคิดของเขาจริงๆ ถ้าไม่ติดว่าห่วงความรู้สึกของเขานั่นแหละ ถ้าเรื่องผมกับพ่อเขาจะแดง ผมคงจะพูดสวนไปแล้ว ว่าให้ลืมเรื่องเมื่อครู่ไปซะ ผมโกหกเฉยๆน่ะ

“มึงออกไปเถอะ กูว่ากูอยากอยู่คนเดียว กูอาจจะง่วง” ผมเปลี่ยนเรื่อง รู้สึกว่ายิ่งคุยก็จะยิ่งบ้ากันไปเปล่าๆ

“เอาอย่างงั้นหรอ ผมอย่าคิดสั้นเชียวนะ” ไทน์ดูเป็นห่วงผมมาก มากเกินกว่าเหตุไปนิด

“อือ กูไม่ทำแบบนั้นหรอก กูเข้าใจมึงทุกอย่าง ไม่ต้องอธิบายอะไรอีกแล้ว ออกไปเถอะ”

ผมรู้สึกผิดที่ทำให้ไทน์ต้องมามองผมอย่างรู้สึกผิดแบบนี้ เขาลุกขึ้นแล้วยอมออกจากห้องไปตามที่ผมขอ ผมนึกถึงคำพูดของคุณอาก่อนหน้านี้ ที่บอกว่าเราจะคุยกันเรื่องที่คาราคาซังกันอยู่ เรื่องความรู้สึกของเราทั้งคู่ที่ห้องเขา คืนนี้

ผมเปลี่ยนใจจะไม่ไป เพราะที่เขาปฏิเสธผมมันก็ชัดเจนมากพอ ไม่รู้ว่าผมจะต้องไปเพื่อฟังคำปฏิเสธอีกรอบทำไม ยิ่งผมดื้อด้าน อยากให้เขาสนใจเท่าไหร่ กลับกลายเป็นผมผลักเขาไปให้ไกลมากขึ้น มากขึ้น ผมอึดอัด

หรือผมควรขอกลับไปอยู่ที่บ้านดี

 

คืนนั้นผมนอนไม่หลับ ผมเลยลงมานั่งเล่นที่หน้าบ้าน เห็นแมวตัวสีขาวอ้วนกลม ไม่รู้เป็นของใคร กระโดดเข้ามาในรั้วบ้านคุณอา ผมเลยไปเอานมใส่ชามมาให้มัน มองเจ้าแมวตัวนั้นดื่มนมอย่างเอร็ดอร่อย ผมเลื่อนมือไปลูบหัวมันเบาๆ ซบศีรษะลงกับเข่าตัวเองแล้วจ้องมองเจ้าแมวอ้วนที่ร้องไม่หยุดเหมือนจะคุยกับผม

“เป็นแกนี่ดีจังนะ มีอิสระดี”

ผมรู้ว่าแมวมันคงไม่พูดกับผมหรอก ผมก็แค่ระบายกับมันไปอย่างงั้นแหละ ผมอุ้มเจ้าแมวขึ้นมาเล่นด้วย มันดูเชื่องกับผม คงเพราะผมหาอะไรให้มันกิน

“ชอบ ทำไมเรายังไม่นอน” เสียงของคุณอาทำให้ผมรีบหันไปมองเขา ไม่นึกว่าเขาจะมาอยู่ตรงนี้ แมวในอ้อมแขนผมตกใจที่ผมหันเร็วไปหน่อย มันรีบกระโดดสปริงตัวออกไปทำให้เล็บของมันข่วนเข้าที่ข้อพับแขนของผม ผมร้องออกมาเบาๆเพราะรู้สึกแสบมาก

“โอ๊ย!

“ชอบ!

คุณอารีบเข้ามาดูผม เขาจับแขนผมไปสำรวจ ดูว่ามีบาดแผลร้ายแรงหรือเปล่า ทุกทีผมรู้สึกยินดีกับความเป็นห่วง คุณอาก็ทำมันเหมือนทุกที เป็นห่วงยังไง ก็ห่วงอย่างงั้น หวังดียังไง ก็หวังดีอย่างงั้น ในวันนี้ ผมนึกเกลียดความหวังดีของเขา

“ไม่รู้แมวมันฉีดยาหรือเปล่า เราไปโรงพยาบาลกันดีกว่านะ อาจะพาไป”

เขาเป็นห่วงผมในเรื่องเล็กๆน้อยๆเสมอ สีหน้ากังวลนั่นก็ทำให้ผมรู้ ผมอยากประชดประชันว่าไม่ไป ก็รู้ดีว่ามันจะอันตรายกับตัวผมเอง จึงเงียบและรอเขาไปเอากุญแจรถมา เราไปโรงพยาบาลกัน ผมโดนฉีดยาทั้งกันบาดทะยักและพิษสุนัขบ้า ไม่ได้ฉีดครั้งเดียวแล้วจบด้วย ครั้งนี้โดนบาดทะยักกับพิษสุนัขบ้าก่อนอย่างละหนึ่งเข็ม และยังเหลือพิษสุนัขบ้าที่ต้องมาฉีดตามหมอนัดอีกห้าเข็ม แย่สุดๆ

ไม่ว่าจะตอนไหนก็ตามที่ผมอยู่ในสายตาคุณอา ตอนมาโรงพยาบาล ตอนกำลังจะไปขึ้นรถเพื่อกลับบ้าน เขาคอยมองผมตลอดเวลาผมอยู่ใกล้ๆ ผมไม่มองเขาเลย ก้มหน้ามองแผลเท่านั้น

“ชอบ” คุณอาพูดขึ้นตอนกำลังจะขับรถออกไป

“ถ้าวันไหนผมพาเก็ทมาอีก อาไม่ต้องมายุ่งนะ แล้วก็ไม่ต้องมาส่งเก็ทกลับบ้านด้วย” ผมพูดสวนก่อนที่เขาจะพูดซะอีก ผมไม่อยากฟังเขาอธิบายเรื่องความสัมพันธ์ที่เป็นไปไม่ได้ของผมกับเขาอีกแล้ว

เพื่อจะบอกให้คุณอารู้ว่าผมจะไม่ฟังอะไรที่เขาพูดอีก ผมเลยเอาหูฟังมาใส่ไว้ในหูเพื่อเป็นการตัดบทให้เขารู้ว่าผมไม่ต้องการจะคุยอีก

“...” คุณอายังคงมองผมอยู่ครู่หนึ่ง ผมไม่รู้เหมือนกันว่ามันเป็นสายตาแบบไหน โดยนิสัยผมรู้ว่าเขาไม่ใช่ประเภทที่จะมากระชากหูฟังผมออกและเรียกร้องให้ผมฟังเขาอย่างแน่นอน เขาเลยขับรถออกไปทั้งอย่างงั้น

โดยที่เขาไม่รู้เลยว่าผมไม่ได้เปิดเพลงด้วยซ้ำ

 

เรากลับมาถึงที่บ้านดึกหน่อย ผมรีบเร่งฝีเท้าไปที่ประตู คุณอาไม่ได้ละความพยายามในการที่จะคุยด้วย ถึงขั้นคว้าแขนผมไว้เพื่อให้หยุดเลยล่ะ ผมเลยต้องถอนหายใจแล้วดึงหูฟังออก

“อะไรอีกล่ะครับ ก็ผมบอกไปแล้วไง ว่าไม่มีอะไรจะคุยกับอา”

“ชอบ จะโกรธอาไปถึงเมื่อไหร่ล่ะ”

“นี่ไม่ใช่ความโกรธซักหน่อย” คำพูดของผม เมื่อเทียบกับใบหน้าที่บึ้งตึง มันดูสวนทางกันมาก นั่นไม่ใช่สิ่งที่ผมไม่รู้ ผมแค่ไม่อยากเสียฟอร์มต่อหน้าเขาไปมากกว่านี้ เกลียดความรู้จักกันดีที่เขามีให้ผมชะมัด

“ชอบ เรายังต้องเรียนรู้อะไรอีกมากนะ รู้หรือเปล่า อย่าเอาเรื่องที่เราคุยกัน ไปประชดอาด้วยการทำเรื่องที่ไม่ดีกับตัวเอง ไม่งั้นอาจะโกรธจริงๆนะ” เขารู้ว่าผมไม่อยากให้เขาโกรธยิ่งกว่าอะไร ผมเบือนหน้าไปทางอื่น ถึงยากที่จะยอมรับมากแค่ไหน ผมก็รู้สึกไม่อยากให้เขาโกรธผมจริงๆ

“ผมเหนื่อย อยากไปนอนแล้ว”

“ถ้าชอบเหนื่อยจนอยากไปพักจริงๆอาคงไม่ว่าอะไร ไว้เราหายเหนื่อยค่อยคุยกันใหม่ก็ได้”

ผมเผยอริมฝีปากค้างเมื่อคนเผด็จการทบยอดไปวันพรุ่งนี้ได้อย่างหน้าตาเฉย เขารู้ดีว่าผมไม่อยากคุยเรื่องนี้อีกแล้วตลอดไป เขารู้ดีว่านี่คือการหนี เขาเลยแกล้งเข้าใจว่าผมอยากพักเพื่อจะยกเรื่องนี้มาพูดอีกพรุ่งนี้ จนกว่าผมจะทำใจยอมรับสถานะอาหลานได้น่ะสิ

“ใครจะคุยกับอาพรุ่งนี้ ผมจะหนีไปโรงเรียนก่อน” ผมบ่นอยู่ข้างหลังคนที่กำลังไขกุญแจบ้าน

“เราหนีอาไปไม่ได้ตลอดชีวิตหรอก”

เขาพูดกับผมแล้วเปิดประตูบ้านสำเร็จ ผมหงุดหงิดเลยเดินแทรกเบียดคนตัวโตเข้าไปในบ้านอย่างไร้มารยาท คุณอาแค่ถอนหายใจ ไม่ได้ดุด่าอะไร  ผมคิดว่าผมจะได้นอนเลย คุณอาก็คงคิดอย่างงั้น เราไม่คิดว่าไทน์จะมานั่งกอดอกรออยู่ที่โซฟาอย่างงี้

“ไปไหนกันมา” เขาลุกขึ้นเต็มความสูง แสดงออกชัดว่าไม่พอใจ

“ชอบโดนแมวข่วน ป๊าพาไปหาหมอมา” คุณอาอธิบาย

“ชอบ เรามีเรื่องต้องคุยกัน” ไทน์ทำหน้าจริงจังมาก ทำให้ผมรู้สึกไม่ดีสุดๆ

มโนบ้าอะไรขึ้นมาอีกหรือเปล่าเนี่ย

“ก็คุยมาสิ” ถึงจะลำบากใจสุดๆ ผมก็ยังมีแก่ใจถามกลับ คุณอายืนมองเราสองคนสลับกันไปมาอย่างแปลกใจ

"ไปคุยที่อื่นดีกว่านะ" ฝ่ายนั้นขรึมใส่

“มีอะไรก็คุยตรงนี้ไม่ได้หรอ” ผมก็อึดอัด ไม่อยากไปคุยให้ไทน์หลงตัวเองใส่ผมนี่หว่า

“แน่ใจหรอ ว่าจะให้พูดต่อหน้าป๊า”

คำถามนั้นทำให้คุณอาหันมามองผม ผมรู้โดยสัญชาตญาณทันทีว่าไอ้เพื่อนบ้ามันจะพูดอะไร จึงรีบลากแขนคนตัวสูงกว่าไปอีกทาง ถึงจะรู้ว่าคุณอาจะขมวดคิ้วมองมาจนสุดสายตา ผมก็ต้องหาทางคุยกับเพื่อนผมให้รู้เรื่อง

เมื่อเราอยู่กันแค่สองคน ผมก็เปิดปากเกี่ยวกับเรื่องนี้

“มีอะไรล่ะ พูดมาดิ”

“มึงออกไปไหนกับป๊ามาอ่ะ”

“เอ้า” ผมเหวอนิดๆ “ก็ป๊ามึงบอกแล้วนี่ กูโดนแมวข่วน ต้องไปหาหมอ ไม่งั้นตกกลางคืนมากูหอนทำไง”

“แมวนะเว้ยไม่ใช่หมา! หอนบ้าไรล่ะ!” ไทน์จิ๊จ๊ะเล็กน้อยเหมือนยังคาใจเรื่องผมไปข้างนอกกับพ่อเขามาอยู่

“กูก็แค่เปรียบเทียบ จะอะไรก็ช่าง แมวมันไม่มีเจ้าของ เผลอเข้ามาในสวน กูไปเล่นด้วยคุณอาเลยมาเห็นตอนแมวข่วนกูพอดี เป็นไง ละเอียดพอไหม”

“...”

สีหน้าของไทน์เปลี่ยนเป็นเครียด ทำให้ผมยิ่งงงว่าเกิดอาเพศอะไรกับมันขึ้นมาอีก นี่ผมอุตส่าห์ร่ายยาวขนาดนี้มันน่าจะหยุดมีคำถาม ที่สำคัญไม่มีประโยคไหนเลยที่ทำให้มันเครียดหรือเปล่า

“มึงเป็นอะไรอ่ะ” ผมถามเบาๆ

“มึงยังตัดใจไม่ได้สินะ”

หะ!!

“ที่มึงมาแก้ตัวอย่างละเอียดยิบขนาดนี้ เพราะมึงกลัวว่ากูจะกังวลอะไรอีกใช่ไหมล่ะ แล้วที่วันนี้มึงไปกับป๊ากูโดยไม่ปลุกกู ก็เพราะว่ามึงจงใจที่ประชดกู”

ผมอ้าปากค้าง ผมไม่นึกเลยว่ามันจะโยงเรื่องได้เก่งถึงขนาดนี้ คือจริงๆผมก็แค่ไม่อยากให้มันถามมาก และที่ผมไม่ปลุกก็เพราะว่าเจ้าตัวน่ะนอนไปแล้วไม่ใช่หรือไงเล่า! นี่มันชักจะไปกันใหญ่แล้วนะ ผมล่ะกลัวมันจะไปพูดกับคุณอาจริงๆว่าผมชอบมัน ผมไม่เคยชอบสักนิด

“ชอบ จะให้กูยืนยันกับมึงก็ได้นะ ว่ากูก็รักมึงแบบเพื่อน มึงไม่ต้องประชดกูให้กูลำบากใจได้ไหม”

หมับ!

มันมาจับแขนผมข้างที่โดนแมวข่วนไปพิจารณาด้วยสีหน้าที่ซีเรียสมากเหมือนการโดนแมวข่วนของผมครั้งนี้นั้นยิ่งใหญ่ราวกับหนังชีวิตสักเรื่อง

“กูก็เป็นห่วงนะเว้ยที่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นกับมึง” ผมอยากจะอ้วกกับสายตาที่เขาใช้มองผม ดังนั้น ผมจึงรีบดึงแขนตัวเองออกมา ไม่ไหวล่ะ คืนนี้ผมนอนห้องเดียวกับไทน์ไม่ได้แน่ เป็นตายร้ายดียังไง ผมก็ไม่นอนห้องเดียวกับมันให้มันมาทำท่าลำบากใจ

“คืนนี้กูนอนห้องเดียวกับมึงไม่ได้นะ กูยังฉีดยาไม่ครบเดี๋ยวมึงติด กูจะไปนอนกับคุณอา” ผมพูดมั่วๆให้น่าเชื่อไปก่อน นาทีนี้ต่อให้โกรธคุณอาแค่ไหน ผมก็ยอมอ่อนข้อเลยล่ะ

“แล้วป๊ากูจะไม่ติดหรอ” มันทำหน้าเหวอๆ

“ป๊ามึงโตแล้ว เขามีภูมิคุ้มกัน มึงก็รีบไปนอนเหอะ กูจะไปเอาหมอนกับผ้าห่มที่ห้อง”

ผมรีบวิ่งขึ้นไปบนห้องหอบเอาหมอนกับผ้าห่มของตัวเองออกมา ไทน์เดินตามมาและตบบ่าผมสองสามครั้ง

“กูเป็นกำลังใจให้นะ”

“เรื่องอะไร ฉีดยาอ่ะหรอ” ผมถามกลับ

“เรื่องที่ต้องตัดใจจากกูน่ะ” พอเถอะ อย่าได้พูดอะไรกับมันต่อไปอีกคำเลย ผมประสาทจะกินอยู่แล้ว

“อืม กูไปก่อนนะ คุณอารอกูอยู่อ่ะ”

TALK : 23/9/2560

อินังเฮียบ้าไม่เลิก 55555555555555

แต่อย่างน้อยเฮียก็สร้างโมเม้นท์ให้คุณอากะหนูชอบน๊าาา ฟินๆ -..-

 รักนะคะคนอ่านของฉันนนนน

ฝากเม้นให้เค้าด้วยน๊า


TALK : 22/9/2560

ช่วงนี้มาน้อยค่ะ ไม่เถียง ต้องขออภัยด้วยถ้าการมาน้อยทำให้หงุดหงิดฮือ

เพื่อเป็นการชดเชยจะมาบ่อยๆแทนนะคะ อย่างอนน ดีกันนนน

 รักนะคะคนอ่านของฉันนนนน

ฝากเม้นให้เค้าด้วยน๊า


TALK : 21/9/2560

เด็กวัยสิบห้าเป็นอะไรที่ต่อต้าน ดังนั้นน้องจะดื้อมาก

และอิเฮียไทน์ในวัยสิบห้าก็จะมีความคิดประสาทๆค่ะ5555

คุณอาต้องกัดฟันทนค่ะ ฮือออออ

รักมากๆ รักที่สุด รักนะคะคนอ่านของฉันนนนน

ฝากเม้นให้เค้าด้วยน๊า

เด็ม


TALK : 19/9/2560

อิเฮียไทน์สร้างประเด็นอีกแล้วค่ะ ความประสาทที่ดูขำๆของอีเฮียนี่แหละ

จะทำให้น้องเดือดร้อนหรือไม่ ต้องตามกันต่อ 5555555555555555

กลับมาอัพแล้ว มามากมาน้อยแล้วแต่จังหวะ แต่จะมาถี่ๆนะคะ

รักมากๆ รักที่สุด รักนะคะคนอ่านของฉันนนนน

เด็ม

อ่านแล้วเม้นท์ให้เค้าโด้ยน๊าา


----------------
บันทึกช่วยจำ : 1516
[LOADING...150 PER.]

แท็ค #ป๊าดินกินเด็ก


ภาคต่อนิยายเรื่องนี้มีอีกสองเรื่องน๊า
สายฮาหมดเลยค่ะ 5555
--------------------
เรื่องแรก 
 #พี่มี (แฟน) เด็ก
ฟ้าใหญ่ X อีนังพี่อาร์ค 
ใครอยากสะใจเห็นคนกลัวผัว กดที่รูป
V
เรื่องที่สอง มีความหื่น ฮา น่ารัก 
และกลัวเมียเด็กสุดพลังค่ะ [เฮียไทน์ X ตันหยง]
คลิ๊กที่รูป

Vให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 51 ครั้ง

480 ความคิดเห็น

 1. #21751 tempopown (@ploywanwisawn) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 13:01
  โอ้ยไทน์หนูมโนสุดๆเลยลูก555555555
  #21751
  0
 2. #21673 MNminnie (@MNminnie) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 20:53
  555555 มโนสุดดด
  #21673
  0
 3. #21652 noiimay2309 (@noiimay2309) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 22:20
  ไทน์ตลกอะฮือ55555555555555555555555
  #21652
  0
 4. #21551 HygeiaCruz (@NukNikNyx) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 21:38
  โถ่ อารมณ์กำลังหน่วง หมดกัน555555555
  #21551
  0
 5. #21341 tbuykeid37 (@tbuykeid37) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 มกราคม 2561 / 12:03
  มโนไปเรื่อย555
  #21341
  0
 6. #20574 pennapa1994 (@pennapa1994) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 13:26
  หน่วงไม่ลงจริงๆ
  #20574
  0
 7. #20407 Pen pink (@16003) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 14:37
  โอ๊ย ไทน์ เขาไม่ได้ชอบแกกกก ตลก 555
  #20407
  0
 8. #20199 ning-za (@tanyarat14333) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 08:20
  ไทน์เล่นใหญ่รัชดาลัยมาก5555
  #20199
  0
 9. #19793 Alexis potter (@34998) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 11:53
  ขำไทน์ ไอ่บ้าเอ้ย5555555555
  เอกมโน โทคิดเอาเองสุด55555555555555555555
  #19793
  0
 10. #19107 zelo to kris (@comeonanater) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 19:06
  55555555 โอ้ยยยยย
  #19107
  0
 11. #18863 Thitaphorn Tiemnara (@thitanana) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 12:09
  ไทน์โอ้ยยวยย 555555555
  #18863
  0
 12. #17697 เจ้าเอฟคุง (@dedear_diana) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2560 / 22:31
  ไทน์น่ารักกก โง้ยยยย มาเป็นผัวพี่เถอะน้องไทน์(´∀`)♡
  #17697
  0
 13. #15426 hwalhwal (@inspirit-yeol) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 17:51
  จะหน่วงก็หน่วงไม่สุดอ่ะ นี่เฮียคิดจริงคิดจังป้ะเนี่ย ตลก55555555555555
  #15426
  0
 14. #14925 PoisonPig Eve (@poisoneve) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 / 12:06
  ขอเบรคอ่านมาเม้นท์ ไทน์ครับ..มโนได้น่าเอ็นดูมาก 555555
  #14925
  0
 15. #13877 Bambammimi (@sarin87) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 21:28
  เฮียไทน์ตอนเด็กออร่อผัวมาเลย โตมาแล้วนี่อะไร้ ผัวบ๊องผัวมโน โอ้ยยน
  #13877
  0
 16. #13305 tu_ong (@tu_ong) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 01:18
  อีไทน์ขี้มโน555555
  #13305
  0
 17. #13279 thejathhhhhhh (@thejathhhhhhh) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 23:18
  โง้ยยยยยยยยย ไทน์ลูก555555555555555555 อะไรจะขนาดนั้นนน
  #13279
  0
 18. #13255 exolbenben (@exolbenben) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 21:16
  โว้ยยยยยย55555555 เห็นไทน์เล่นใหญ่แบบนี้แล้วทำไมนึกถึงแจ็คสัน5555
  #13255
  0
 19. #12951 ikonyg (@ikonyg) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 23:19
  จากหน่วงเป็นโครตฮ่าอะ 555555 มโนจนอินี่ไม่สู้
  #12951
  0
 20. #12931 bonitakuk (@kukbam) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 18:26
  มโนเก่งยิ่งกว่าแกทเชื่อมโยง55555555555
  #12931
  0
 21. #12922 TAKARE__ (@TAKARE__) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 15:20
  ตลกไทน์555555
  #12922
  0
 22. #12707 Tinkerbelly (@f-intira) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 19:16
  เฮียไทน์เป็นคนแบบนี้มาตั้งแต่เด็กเลยหรอ คนบ้าอะไรจะมโนได้ขนาดนั้น
  #12707
  0
 23. #12533 raiwawa (@raiwawa) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 21:43
  โอ้ยยย ฮาไทน์ 55555
  #12533
  0
 24. #12094 TiwticAmp_90 (@winnaya) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 20:07
  ไทน์ หนูจะมโนเก่งขนาดนี้ไม่ได้นะคะ โอ๊ยขำ 555
  #12094
  0
 25. #11674 fahhfahh2 (@FahhFahh) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 19:49
  55555555เฮียไทน์แม่งมโนสุด
  #11674
  0
เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น