อสูรไร้รัก

ตอนที่ 13 : บทที่ 7 - ความผิดที่ปิดไม่มิด... ( 100% )

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 499
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  5 ก.ย. 60

แจ้ง FC ทุกท่านนะคะ แฟนเพจเก่าของเพื่อนแพงมีปัญหาถูกบล็อกไปแล้ว นี่เป็นแฟนเพจใหม่ที่เพื่อนแพงเพิ่งสร้างขึ้นมา รบกวน FC ทุกคนที่ติดตามผลงานไปกดไลค์กันเยอะๆ เหมือนเดิมนะคะ ข้าน้อยจะพยายามรักษาแฟนเพจอันนี้เอาไว้ให้ดีที่สุดคร๊าบ

กดลิ้งค์นี้เลยจ้า มาถูกใจกันเยอะๆ น้า สมาชิกยังน้อยอยู่เลย >< 
https://www.facebook.com/DekDHayase/?ref=bookmarks
ทที่ 7 

ความผิดที่ปิดไม่มิด… ( 100% )

 

 

 

 

 

พัชระขับรถกลับถึงบ้านราว ๆ เกือบเที่ยงคืน ชายหนุ่มเดินเข้าบ้านที่เงียบสงัดมีเพียงแสงไฟสีส้มอ่อนเปิดทิ้งไว้ราวกับต้อนรับเขาที่กลับมืดค่ำวันนี้ ร่างสูงเดินเข้าครัวเพื่อหาน้ำดื่มดับกระหาย ไม่รู้ทำไมถึงรู้สึกกลัวอย่างบอกไม่ถูก หรือเป็นเพราะเขาไม่ใช่ตัวคนเดียวอีกต่อไปแล้ว พอมีร่างบางมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเขาก็เลยกังวลว่าเธอจะรู้เรื่องที่เขาแอบไปพบหญิงสาวอีกคน แม้เธอจะเป็นแค่ภรรยาในนามก็เถอะ แต่ก็ไม่อยากให้รับรู้เรื่องราวแบบนี้อยู่ดี

น้ำส้มคั้นนี่น่าอร่อยแฮะร่างสูงว่าก่อนจะหยิบเหยือกที่บรรจุน้ำส้มคั้นสีสวยรินใส่แก้วใบเล็ก ยกขึ้นดื่มรวดเดียวลงสู่ลำคอหนา

            พึ่บ!

            แสงไฟสว่างวาบส่งผลให้ร่างหนาต้องหันมองว่าใครที่เป็นคนเปิด บุคคลเบื้องหน้ายืนถมึงทึงจ้องตาเขาไม่กระพริบ เพียงแค่ลมหายใจที่ถ่ายเทออกมาก็รู้ดีว่าบิดาของตนอยู่ในอารมณ์ไหน

            ทำไมแกกลับบ้านดึกป่านนี้เจ้าพัช!พีระพงษ์เอ่ยถามเสียงดัง

            พ่อจะเสียงดังทำไมครับพัชระว่าเสียงเครียด

            ทำไม กลัวหนูรัตน์เขาตื่นมาได้ยินหรือไงผู้เป็นพ่อหยันเสียงแข็ง ก่อนจะไล่สายตามองสารรูปของลูกชายตัวดี เสื้อหลุดรุ่ยติดกระดุมไม่ครบทุกเม็ดเผยให้เห็นอกแกร่งที่มีรอยขีดข่วนจากเล็บมือของสตรีเต็มไปหมด

            แกไปทำอะไรมา!แม้รู้แต่ก็ถามเพื่อต้องการฟังจากปากของคนตรงหน้า

            ไม่มีอะไรพ่อ ก็แค่เรื่องสนุกธรรมดาของผู้ชายพัชระตอบอย่างไม่ยี่หระ เขาคิดแบบนั้นจริง ๆ นี่นา ไม่เห็นว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่โตอะไรเลย ก็แค่เที่ยวเล่นไปตามประสาเท่านั้น

            แต่แกแต่งงานแล้วนะ แกจะเที่ยวมั่วแบบนี้ไม่ได้พีระพงษ์อ่อนใจ

            ผมไม่ได้มั่ว พ่อก็รู้ว่าผมไม่กินใครซี้ซั้ว!พัชระโมโห

            อ้อนี่แกกำลังจะบอกฉันว่าแกเลือกกินของดีมีราคาสินะเจ้าพัชชายชราหัวเราะให้กับความหน้าด้านของชายหนุ่ม กับใคร?”

            อะไร?” พัชระถามกลับ

            อย่ามาทำไขสือกับฉัน แกไปมีอะไรกับใครมาพีระพงษ์ชี้หน้าลูกชายที่ทำหน้าตาย

            ยิ่งเห็นท่าทีไม่สำนึกความผิดผู้เป็นพ่อก็แทบคลั่ง

            แกแต่งงานแล้วนะเจ้าพัช เรื่องแบบนี้มันไม่ควรเกิดขึ้น ถ้าแกอยากมากนักก็ควรหักห้ามใจไว้ หรือไม่ก็ทำไมแกไม่ลองพูดกับหนูรัตน์เขาดี ๆ ล่ะประโยคสุดท้ายน้ำเสียงไม่ดังนัก

            เหอะ ถ้าพ่อจะให้ผมเกรงกลัวยัยนั่นขนาดนั้นแล้วจะให้ผมแต่งงานกับเขาทำไมไม่ทราบ ผมแต่งงานเอาเมียเข้าบ้านนะพ่อ ไม่ได้แต่งเพื่ออัญเชิญมานั่งสวยอยู่บนหิ้ง!

เสียงเข้มโวยวาย พูดแล้วก็พาลให้โมโห หลายครั้งเขาพยายามจะเข้าหาเธอเพื่อเรื่องอย่างว่าเนื่องจากแต่งงานกันมาก็ได้หลายเดือนแล้ว แต่สาวเจ้าก็ทำท่าทางหวาดกลัวจนน่ารำคาน ให้ตายเถอะ เห็นผัวเป็นปีศาจหรือไง

            พูดจาให้มันดี ๆ หน่อยเจ้าพัช!พีระพงษ์เตือน เขาไม่อยากให้ลูกชายของตนเป็นพวกปากจัดไร้มารยาทกับผู้หญิง

            ผมพูดเรื่องจริงพัชระไม่ยอมแพ้ ยังคงตะเบ็งเสียงระบายความอัดอั้นในใจที่ทนเก็บเอาไว้เพียงลำพัง ยัยนั่นจะหวงตัวเอาไว้ให้ใครก็ไม่รู้ แตะนิดแตะหน่อยก็ไม่ได้ ทำท่าจะเป็นจะตาย น่ารำคานชะมัด!มือหนาท้าวเอวหงุดหงิด

            ค่ะ ฉันมันน่ารำคาน…”

            เสียงหวานดังขึ้นทำลายบทสนทนาระหว่างสองพ่อลูกจนหมดสิ้น รัตนาวดีเดินลงมาจากบันได ความจริงเธอแอบฟังทั้งสองคุยกันอยู่นานแล้วแต่ไม่อยากลงมาเพราะกลัวเสียมารยาท แต่ในเมื่อหัวข้อสนทนาเป็นเรื่องเธอ หญิงสาวจึงต้องลงมาเพื่อรักษาศักดิ์ศรีให้กับตัวเอง!

            ฉันเข้าใจคุณนะคะที่คุณจะรำคานฉัน เพราะฉันเป็นคนแบบนั้นจริง ๆร่างบางพูดออกมาจากใจใช่ต้องการประชด

            หนูรัตน์ลูกเจ้าพัชมันไม่ได้หมายความว่าแบบนั้นหรอกลูก มันก็พูดไปเรื่อยเปื่อย หนูอย่าไปสนใจมันเลยนะลูกนะพีระพงษ์พยายามทำให้เรื่องไม่ใหญ่โต

            ไม่เป็นไรค่ะคุณพ่อ หนูเข้าใจทุกอย่างค่ะลูกสะใภ้ส่งยิ้มให้พ่อสามี ก่อนที่เจ้าตัวจะสาวเท้าเข้าไปใกล้ร่างสูง

            แต่มีสิ่งเดียวที่ฉันไม่เข้าใจ…” เสียงหวานหม่นหมองลง ตัดสินใจยื่นส่งมือถือของตนเองให้กับคนตัวโต พัชระรับเอามาถือไว้ในมือแล้วมองไปยังหน้าจอกว้าง ปรากฏวิดีโอของชายหญิงคู่หนึ่งที่กำลังเล่นบทรักกันอย่างถึงพริกถึงขิง

            นะ นี่มัน!!!

            ฉันไม่เข้าใจว่าคุณจะให้ผู้หญิงคนนั้นส่งวิดีโอทุเรศ ๆ นี่มาให้ฉันทำไม!

ร่างบางตวาดเสียงลั่น ทันทีที่เห็นหลักฐานชิ้นเด็ดรู้สึกเหมือนตัวเองโดนตบหน้ากลางสี่แยก จริงอยู่ที่ระหว่างเธอกับเขาไม่มีอะไรเกินเลยไปกว่าความเป็นสามีภรรยากันแค่ในนาม แต่ถึงกระนั้นเขาก็ไม่ควรทำร้ายเธอแบบนี้

            มันหยามศักดิ์ศรีลูกผู้หญิงเกินไป

            อะไรกันเจ้าพัช! แกกล้าทำขนาดนี้เชียวหรือ?” บิดาตวาดใส่ เอื้อมมือไปหยิบมือถือออกจากมือหนา แล้วเขวี้ยงทิ้งลงพื้นกระเบื้องเต็มแรง วัตถุมีราคาแตกละเอียดในพริบตา ต่ำช้าที่สุด!พีระพงษ์ตั้งท่าจะเข้าไปตบหน้าลูกชายเพื่อสั่งสอน แต่กลับถูกลูกสะใภ้แสนดีห้ามเอาไว้เสียก่อน

            อย่าค่ะคุณพ่อ…” รัตนาวดีร้องบอก เงยใบหน้าที่เปื้อนน้ำตาขึ้นมองชายทั้งสอง หนูไม่โทษเขาหรอกค่ะ เรื่องทั้งหมดมันเป็นเพราะหนูเอง หนูทำหน้าที่ภรรยาขาดตกบกพร่องเลยทำให้คุณพัชต้องออกไปนอกบ้านหญิงสาวไม่อาจเอ่ยถ้อยคำเหล่านั้นออกมาได้

หนูรัตน์     

หนูจะขอกลับไปพักที่บ้านสักระยะนะคะ หนูอยากทบทวนตัวเองว่าหนูควรทำอย่างไรต่อไปร่างบางแสดงความต้องการของตนเอง

            พัชระอึ้งไม่น้อยที่ทำให้เธอโกรธจนอยากกลับบ้าน

            ไม่เอาสิหนูรัตน์ ค่อย ๆ คุยกันนะลูกพีระพงษ์ไม่อยากให้เรื่องนี้ไปถึงหูของเพื่อนรักอย่างทัศนัย ลำพังแค่เครียดเรื่องอาการป่วยก็มากพอแล้ว เขาไม่อยากให้ฝั่งนั้นต้องมาคิดมากเรื่องเจ้าลูกชายตัวดีของเขาอีก

            คุณพ่อไม่ต้องห่วงหรอกนะคะ หนูจะไม่บอกเรื่องนี้กับคุณพ่อค่ะรัตนาวดีเอ่ยอย่างรู้ทัน

            หนูรัตน์…”

            หวังว่าคุณพ่อจะอนุญาตให้หนูไปนะคะ

เอ่ยถามเสียงเศร้า พีระพงษ์เจอแบบนี้เข้าไปก็พูดไม่ออก ได้แต่ก้มหน้ายอมรับและปล่อยให้ลูกสะใภ้ทำตามที่ใจต้องการ บางทีนี่อาจจะเป็นทางเดียวที่ช่วยให้ปัญหามันทุเลาลงก็เป็นได้

      เห็นทีงานนี้คงต้องคุยกับเจ้าคนก่อเรื่องเสียแล้ว!

 

 

ฝากนิยาย E-Book ของเพื่อนแพงด้วยนะคะ ช่วงนี้เป็นช่วงโปรโมรชั่นค่ะ ถ้าสนใจรีบโหลดเด้อ เดี๋ยวจะหมดโปรเอาก่อนจร้า ><

ม่านรักไฟเสน่ห์หา
เพื่อนแพง
www.mebmarket.com
“กรี๊ดดดดดด !!!!!!!!” เสียงกรีดร้องของมัทนาลั่นห้องเมื่อถูกชายหนุ่มร่างสูงโถมกายเข้าใส่ มือหนาพยายามที่จะฉีกกระชากอาภรณ์ของเธอ ใบหน้าคมคายดุดันและจริงจังจนน่ากลัว เพี้ยะ !มือบางตวัดใส่แก้มสากเต็มแรง… “คุณอาจะบ้าไปแล้วหรือไง ปล่อยหนูนะ !” มัทนาร้องโวยวาย “อาปล่อยเรามานานแล้วมัท ปล่อยจนอาต้องคิดทบทวนว่าทำถูกหรือเปล่าที่ให้อิสระเราจนไปเที่ยวรักผู้ชายคนอื่นแบบนี้ !” ชินภัทร์ตาแดงก่ำ ที่ผ่านมาเขาไม่เคยเชื่อในความรู้สึกของตัวเอง หลายครั้งที่คิดอยากจะทำอะไรๆ ให้มันรู้แล้วรู้รอดกันไป แต่ทุกครั้งก็ต้องยับยั้งชั่งใจเอาไว้เพราะไม่อยากขึ้นชื่อว่าทำร้ายคนที่ตัวเองรัก “อิสระบ้าบออะไร คุณอาน่ะเหรอให้อิสระหนู คุณอามีแต่คอยบังคับและกังขังความคิดหนูทุกอย่าง ทำนั่นก็ไม่ได้ทำนี่ก็ไม่ได้ ทำอะไรไม่ได้เลยสักอย่าง อิสระที่ว่ามันอยู่ตรงไหนเหรอคะ ?!” “อย่าปากดีกับอานะมัทนา !” ชายหนุ่มกดเสียงต่ำ “วันนี้อาจะทำให้เรารู้ว่าเราไม่มีสิทธิ์ไปรักหรือชอบผู้ชายคนไหนนอกจากอา !” มือหนาจัดการรวบข้อมือเล็กของหญิงสาวขึ้นไปกุมไว้เหนือศีรษะ แล้วซุกไซ้ใบหน้าอันหล่อเหลาไปตามซอกคออันหอมกรุ่น ไม่สนใจว่าร่างบางจะดิ้นหรือขัดขืนแต่อย่างใด ขบเม้นไรฟันลงบนเนื้อนวลอย่างต้องการลงโทษที่เธอกล้าพยศใส่เขา “คุณอาปล่อยหนูนะ ปล่อยนะ ปล่อย !” เสียงหวานเอาแต่ร้องตะโกน แควก !“ไม่นะคุณอา ไม่ !”DEVIL BAD BOY กับดักรัก ( ร้าย ) ของนายปีศาจ !!!
FriendShip
www.mebmarket.com
" อย่าคิดที่จะหนีฉัน " น้ำเสียงเข้มกดนิ่ง" นายมันบ้า ! เลว ! ฉันเกลียดนาย !!! " น้ำตารินไหลอาบแก้ม" หึ อยากเกลียดก็เกลียดไป เพราะไม่ว่ายังไง เธอก็เป็น 'ผู้หญิง' ของฉันอยู่ดี "รอยยิ้มเหยียดอย่างผู้ชนะ
SO BAD LOVE รักสุดร้ายของนายจอมมาร !
เพื่อนแพง
www.mebmarket.com
ปัง !!!!!!!!! เสียงปิดประตูดังลั่นก่อนที่คนเจ้าอารมณ์จะเหวี่ยงร่างเล็กลงบนเตียงกว้าง หญิงสาวรีบเด้งตัวขึ้นมานั่งมองใบหน้าหล่อเหลาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความดุดัน ถึงแม้จะรู้สึกหวาดหวั่นต่อสายตาตรงหน้า แต่เธอก็แสร้งทำเป็นไม่กลัวเพราะไม่ต้องการให้เขาได้ใจ “คุณเป็นบ้าไปแล้วหรือไง ? ทำแบบนั้นต่อหน้าแขกได้ยังไง” เสียงหวานเอ่ยถามอย่างไม่พอใจ “เออ ! ฉันมันบ้า” เซนตวาดกลับ “แต่ที่ฉันบ้าก็เพราะผู้หญิงร่านๆ แบบเธอเนี่ยแหละ !” คำพูดดูถูกหลุดออกมาจากริมฝีปากหยัก “มากไปแล้วนะคุณเซน กรุณาให้เกียรติฉันด้วย” นาเดียมองตาขวาง เริ่มหงุดหงิดเหมือนกันที่ต้องมานั่งฟังเขาด่าฉอดๆ “หึ เกียรติงั้นเหรอ ?” คนพูดหัวเราะในลำคอ “แต่งงานกับฉันแท้ๆ เป็นเจ้าสาวของฉันแท้ๆ แต่ยังทำตัวไร้ยางอายเที่ยวยืนหัวเราะต่อกระซิกอยู่กับผู้ชายคนอื่น ถ้าไม่ให้เรียกว่าร่านแล้วจะเรียกว่าอะไร หะ !!!” ชายหนุ่มตะคอกเสียงดังลั่น เพี้ยะ ! ใบหน้าคมคายหันไปตามแรงตบจากฝ่ามือเล็ก เซนยกมือเช็ดเลือดที่ไหลซึมออกจากมุมปากอย่างช้าๆ ก่อนจะส่งสายตาโกรธจัดมายังคนที่ทำร้ายตน “อย่ามาดูถูกฉันนะ ! ถ้าคุณเมาแล้วอาละวาดแบบนี้ทีหลังก็ไม่ต้องดื่ม ทำตัวเป็นหมาบ้าขึ้นทุกวัน เพราะว่าคุณเป็นคนแบบนี้ไงฉันถึงไม่อยากอยู่ใกล้ !” นาเดียใส่เป็นชุด เธอเองก็คนนะ โดนผู้ชายด่าตอกหน้าซะขนาดนี้ไม่เจ็บไม่สา ก็คงด้านชาเกินทน และอีกอย่าง… เธอไม่ได้เป็นอย่างที่เขากล่าวหา เขาไม่มีสิทธิ์มาดูถูกเธอแบบนี้ “ใช่สิ ฉันมันหมาบ้า ฉันมันเลว โครตจะเลวเลย ! แล้วยังไงวะ ? ต่อให้ฉันเลวบรมยังไง หนสุดท้ายเธอก็ขึ้นชื่อว่าเป็นเมียของฉันอยู่ดี ต่อให้ฉันชาติชั่วแค่ไหนเธอก็มีหน้าที่แค่นอนอ้าขารอฉันบนเตียงเท่านั้น !” ฉึก ! เหมือนมีมีดร้อยล้านเล่มพุ่งเข้าเสียบที่หัวใจของเธอ… เพี้ยะ ! เป็นอีกครั้งที่นาเดียพิพากษาคนปากมอมด้วยฝ่ามือของตน คราวนี้คนถูกตบเจ็บจนหน้าชา ความโกรธบวกกับความเมากำลังสร้างความไม่พอใจให้ไหลเวียนไปทั่วสรรพร่าง “ต่ำช้าที่สุด ! คุณจะได้แค่ตัวฉันเท่านั้น เพราะถึงฉันแต่งงานกับคุณ ฉันก็จะไม่รักคุณ ไม่รัก ไม่มีวันรัก !” ร่างบางตะคอกกลับทั้งน้ำตา “ปากดี !” เซนกำหมัด ขบกรามแน่นจนเส้นเลือดปูดขึ้น “ฉันจะเป็นภรรยาของคุณแค่ในนามเท่านั้น อย่าหวังว่าจะได้แตะเนื้อต้องตัวฉันอีก !” นาเดียเชิดหน้าขึ้นสู้ ยิ่งได้ฟังประโยคแบบนั้นจากคนตัวเล็ก ชายหนุ่มก็ยิ่งโกรธจนหน้ามืดตามัว ความรู้สึกมากมายมันตีตื้นขึ้นมาจนสับสนปนเป แต่ไม่ว่าเขาจะรู้สึกอย่างไร… หนสุดท้ายเขาก็คือเขา “ลองดูสิ !” ร่างหนาขยับเข้าใกล้ร่างบาง “ให้มันรู้กันไปว่าฉันจะแตะต้องตัวเธอไม่ได้ ขนาดตอนยังไม่แต่งฉันยังทำได้ แล้วตอนนี้แต่งแล้วฉันยิ่งมีสิทธิ์ !” “คุณไม่มีสิทธิ์” รู้ว่าพูดไปก็เท่านั้น แต่เธอก็ไม่มีอะไรจะต่อรอง “ฉันมีสิทธิ์ ! ฉันมีสิทธิ์ในตัวเธอทุกอย่าง เพราะว่าฉันเป็น ผัว เธอ นาเดีย…” เซนยิ้มเหี้ยม จงใจเน้นคำว่า ผัว ชัดเจน ! “คนบ้า ! ฉันเกลียดคุณ” นาเดียผลักอกหนาให้ออกห่างจากตัว ร่างบางเตรียมวิ่งหนีออกจากห้อง แต่เธอก็ไปไม่ถึงฝัน เมื่อแขนเรียวเล็กถูกกระชากด้วยมือหนาของจอมมาร หมับ ! “จะไปไหน ? จะไปอ่อยไอ้หน้าอ่อนนั่นอีกหรือไง” เสียงห้าวไม่พอใจ “ใช่ ! ฉันจะไปอ่อยผู้ชายคนอื่น นี่ใช่ไหม คำตอบที่คุณอยากได้ยิน พอใจหรือยังล่ะ !” เมื่อพูดไปก็หาว่าแก้ตัว สาวเจ้าเลยเลือกที่จะประชดเสีย แต่หารู้ไม่ว่ายิ่งเธอพูดแบบนี้ก็ไม่ต่างอะไรกับเอาน้ำมันไปราดรดบนกองไฟ และเป็นไฟที่เต็มไปด้วยความ หึงหวง เสียด้วย ! “งั้นก็เสียใจด้วย ! เพราะว่าคืนนี้ฉันจะใช้สิทธิ์ในความเป็นผัวหาความสุขจากเธอทั้งคืน ถ้าอยากไปอ่อยใครก็คงต้องรอให้ฉันอิ่มหนำในตัวเธอก่อนนะที่รัก…” เซนยักคิ้ว รั้งร่างเล็กเข้าสู่อ้อมแขน ก่อนจะตระหวัดขึ้นอุ้มเดินไปยังเตียงกว้าง “ปล่อยนะคุณเซน ! ปล่อย” นาเดียพยายามทุบตีไปตามตัวของชายหนุ่ม เซนกักร่างอ้อนแอ้นไว้อย่างแน่นหนา มือหนาล็อคข้อมือเล็กเอาไว้ทั้งสองข้าง “ตอนนั้นที่ฉันกินเธอครั้งแรก… เธอยังคงเป็นเด็กน้อยไร้เดียงสา แต่มาวันนี้เธอโตแล้ว ฉันเองก็อยากจะรู้เหลือเกิน… ว่าเธอ… จะมีรสชาติเหมือนเดิมหรือเปล่า” เสียงเข้มแหบห้าว ยิ่งได้กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ จากร่างเล็กที่ลอยเข้ามาแตะปลายจมูก คนเมาอยู่นิดหน่อยก็ยิ่งควบคุมสติตัวเองไม่อยู่ “ปล่อยนะ ! ฉันเกลียดคุณ รังเกียจ ! อย่ามาจับตัวฉัน !” นาเดียมองใบหน้าคมคายอย่างเดียดฉันท์ “หึ… คืนนี้ฉันจะทำยิ่งกว่าจับอีก ฉันจะสอด ฉันจะใส่ ฉันจะดูด เลีย ขบ เม้ม ขยำ ขย่ม กระแทก กระทั้น ! เอาให้เธอพรุนจนเดินไปอ่อยใครไม่ได้เลยเป็นไง ?” นาเดียเบิกตากว้างกับคำพูดที่คนเบื้องบนพ่นใส่ และเธอรู้ดีว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาเอ่ยมันไม่ใช่แค่ขู่ แต่ผู้ชายคนนี้ทำจริง !!!DEVIL IN LOVE ปีศาจร้าย ! มัดหัวใจยัยหน้าใส
FriendShip
www.mebmarket.com
“เธอคิดเหรอว่าที่ฉันเฝ้าทนุถนอมเธอ เพื่อต้องการส่งต่อให้ผู้ชายคนอื่น…” “พี่อชิ” “อย่าฝัน ! ฉันไม่มีวันยอมยกเธอให้ใคร !!!” พลั่ก ! ผมผลักร่างบางให้นอนราบไปกับเตียงกว้าง ไม่รอช้ารีบโถมร่างกายอันแข็งแกรงทาบทับคนตัวเล็กเอาไว้ทันที เปียโนดิ้นพล่านอย่างกับเจ้าเข้า เธอพยายามขัดขืนผมทุกวิถีทาง “ปล่อยนะ ปล่อย !!!!!” “ร้องอีก ร้อง !” ผมตวาดเสียงกร้าว “ร้องให้คอแตกเธอก็หนีฉันไม่พ้นหรอกเปียโน ไม่มีวัน !” แควก ! ผมพยายามฉีกกระชากสายเสื้อในตัวจิ๋วให้หลุดออกไปจากร่างบาง แต่ผู้เป็นเจ้าของก็ไม่ยอมให้ผมลุกล้ำไปมากกว่านี้ เปียโนทั้งดิ้นทั้งถีบร่างกายผมเป็นพัลวัน “ฉันไม่ยอมนะ ฉันไม่ยอม !” เสียงหวานตะโกนไม่หยุด “เออ ! เดี๋ยวก็รู้ว่าใครมันจะชนะ” ผมยิ้มเหยียด จ้องมองใบหน้าหวานหยดหย้อย “คืนนี้ฉันจะทำให้เนื้อตัวของเธอมันเต็มไปด้วยรอยสัมผัสของฉัน” “…” “ทั้งตัว !!!” ผมกระชากเสียงใส่…เพียงใจรัก
เพื่อนแพง
www.mebmarket.com
ชนิดา...มอบดวงใจของเธอทั้งหมดให้กับ ภาคินรุ่นพี่หนุ่มที่เธอหลงรักตั้งแต่แรกพบแต่โชคชะตากลับกลั่นแกล้ง ให้เธอต้องผิดหวังเมื่อเขาผู้เป็นดั่งดวงใจ กลับหลงรัก เพื่อนรัก ของเธอ...
LOVE DIARY บันทึกรักด้วยหัวใจ
Friend Ship
www.mebmarket.com
ในพื้นที่เล็กๆ ของหัวใจเรามักมีคนสำคัญซ่อนอยู่เสมอ :) มายเฟรนด์... เด็กผู้หญิงตัวอวบที่สวมแว่นตาหนาเตอะ จะทำเช่นไรเมื่อเธอแอบชอบรุ่นพี่สุดฮอตอย่าง พี่พัตเตอร์ ! เด็กน้อยงัดทุกกลยุทธ์ขึ้นมาใช้เพื่อมัดใจรุ่นพี่สุดหล่อ แต่ทุกอย่างกลับไม่ง่ายดั่งใจนึก เมื่อความรักมีอุปสรรค์มาขวางกัน มายเฟรนด์จะทำอย่างไรกับความรักครั้งนี้ ?
อสูรไร้รัก
เพื่อนแพง
www.mebmarket.com
“ถามจริงเถอะ… อยากได้ฉันเป็นผัวมากหรือไงถึงได้พยายามยัดเหยียดตัวเองให้ฉันเสียเหลือเกิน ทำไมหะ ถ้าอยากลองของดีก็บอกสิ สักชั่วโมงสองชั่วโมงฉันก็พอสงเคราะห์ให้เธอได้อยู่ หรืออยากได้แบบมีค่าตัวก็ไม่มีปัญหา จะเป็นเงินสดหรือเช็ค หรือแม้แต่สิ่งของฉันก็ให้เธอได้เพื่อแลกกับความสนุกเร้าใจที่ฉันจะได้รับ ฉันรู้น้า ว่าเธอชอบแบบนี้ ไปทำกันตอนนี้เลยไหมล่ะ แถวนี้มีโรงแรมดี ๆ ไหม ฉันจะดะ…”เพียะ !!!มือเล็กตวัดตบใบหน้าหล่อเหลาจนหันข้าง ริมฝีปากหยักมีเลือดซึมเล็ก ๆ บ่งบอกว่าหญิงสาวนั้นไม่ออมแรงเลยสักนิด พัชระหันหน้ากลับมาจ้องคนตัวเล็กด้วยสายตาเลือดเย็น นี่เป็นครั้งแรกที่เขาถูกผู้หญิงตบหน้า“รัตนาวดี!”“ต่ำช้า!”รัตนาวดีสวนทันควัน…

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3 ความคิดเห็น

 1. #1 Marnyaying (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 18:09
  สนุกมากๆเลยค่า เข้ามาอ่านรวดเดียวรอติดตามผลงานนะค่ะ
  #1
  0