อสูรไร้รัก

ตอนที่ 10 : บทที่ 5 - เปิดตัวภรรยาคนสวย ( 100% )

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 325
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    21 ส.ค. 60 
เอาหน้าปกมาอวดค่า เจอกันในรูปแบบ E-Book สิ้นเดือนนี้นะคะ 
แจ้ง FC ทุกท่านนะคะ แฟนเพจเก่าของเพื่อนแพงมีปัญหาถูกบล็อกไปแล้ว นี่เป็นแฟนเพจใหม่ที่เพื่อนแพงเพิ่งสร้างขึ้นมา รบกวน FC ทุกคนที่ติดตามผลงานไปกดไลค์กันเยอะๆ เหมือนเดิมนะคะ ข้าน้อยจะพยายามรักษาแฟนเพจอันนี้เอาไว้ให้ดีที่สุดคร๊าบ

กดลิ้งค์นี้เลยจ้า มาถูกใจกันเยอะๆ น้า สมาชิกยังน้อยอยู่เลย >< 
https://www.facebook.com/DekDHayase/?ref=bookmarks

 

บทที่ 5 
เปิดตัวภรรยาคนสวย ( 100% ) 

บรรยกาศภายในร้านอาหารถูกออกแบบโดยสไตล์ไทยโมเดิร์น เครื่องประดับทุกชิ้นของทางร้านล้วนแล้วแต่เป็นของเก่าหายากที่มองแล้วชวนให้คิดถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทยในสมัยก่อน รัตนาวดีนั่งสั่นสะท้านกับสายตาที่ลูกค้าวีไอพีมองเธอด้วยเลศนัย หญิงสาวไม่ได้คิดไปเองหรือหลงทะนงตัว แต่เธอดูออกว่าในแววตาคู่นั้นมันเจือปนไปด้วยความพิษวาสเชิงชู้สาว เพราะเหตุนี้รัตนาวดีถึงไม่กล้าแม้แต่จะสบตากับบุคคลตรงหน้า

ภรรยาคุณสวยมากเลยนะครับสำเนียงภาษาไทยที่ออกจะแปล่งๆ เพราะเนื่องจากคนพูดนั้นเป็นต่างชาติ

ขอบคุณครับพัชระต้องแสร้งยิ้มแม้ในใจอยากจะลุกขึ้นตั๊นหน้าคนที่มองเมียเขาอย่างไม่นึกเกรงใจ แต่เพราะคำว่า ลูกค้าคือพระเจ้าชายหนุ่มจึงจำยอม

สาบานว่าถ้าเจอกันในสถานะอื่นล่ะก็ ไอ้ฝรั่งขี้นกนี่ไม่รอดมือเขาแน่

คุณพอลครับ ทางเลขาฯ ของผมคงแจ้งคุณพอลไปแล้วสำหรับรายละเอียดต่างๆ หวังว่าสองบริษัทฯ จะได้ร่วมงานกันนะครับชายหนุ่มรีบเปิดเข้าประเด็นทันที เพราะไม่อยากเสียเวลาไปมากกว่านี้

ไม่มีปัญหาครับ ผมชอบแนวคิดของคุณมาก คุณเหมาะสมกับเจ้าของรางวัลนักธุรกิจหนุ่มดีเด่นแห่งปีจริงๆว่าแล้วก็ปรบมือให้

ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ ผมก็เพียงแต่ทำตามหน้าที่ของผู้บริหารเท่านั้น

พัชระเอ่ยถ่อมตน เขาคิดอย่างที่พูดจริงๆ เนื่องจากบริษัทฯ ของเขาเป็นองค์กรใหญ่ระดับเอเชีย และอีกไม่นานก็จะก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในธุรกิจที่น่าจับตามองของตลาดหุ้นทางแถบยุโรป ดังนั้นก็ย่อมมีพนักงานนับล้านชีวิตที่ฝากความหวังให้เขาเป็นผู้นำที่ดีเพื่อนำพาบริษัทฯ ก้าวขึ้นสู่ความเจริญรุ่งเรื่อง

แต่ก่อนจะเซ็นสัญญาผมอยากจะคุยกับคุณและภรรยาของคุณสักเล็กน้อย พอดีว่าผมเป็นคนไม่ค่อยมีเพื่อนน่ะครับ วันๆ ก็ทำแต่งาน หวังว่าคุณคงไม่รังเกียจ ?” พอลเอ่ย แต่รู้คำตอบอยู่แล้วว่าพัชระไม่กล้ามีปากเสียงกับเขา

เพราะอะไรน่ะหรือ ? ก็เพราะว่าเขาถือไพ่เหนือกว่ายังไงล่ะ

ผมจะรังเกียจคนเก่งๆ อย่างคุณพอลได้ยังไงครับ ผมเองก็ทำแต่งานถ้ามีเพื่อนให้นั่งคุยเรื่องราวทั่วไปเพื่อแลกเปลี่ยนทัศนคติกันบ้างก็ดีไม่น้อยชายหนุ่มยิ้ม

แต่ในใจกำลังร้อนรุ่มดังไฟ ! เพราะสายตาของไอ้ฝรั่งมักมากกำลังโลมเลียภรรยาของเขาต่อเนื่อง แถมวันนี้สาวเจ้ายังใส่ชุดสวยมีส่วนเว้าส่วนโค้งอวดหุ่นน่าฟัดอีกต่างหาก

ให้ตายเถอะ

คุณสองคนรู้จักกันได้ยังไงครับคำถามแรกถูกเอ่ยขึ้น

เราสองคนเจอกันตามงานสังคมน่ะครับ พอดีว่าพ่อของเราทั้งสองเป็นเพื่อนรักกัน ท่านก็เลยแนะนำให้ผมรู้จักกับเธอพัชระรีบตอบแทน เนื่องรู้ว่าเวลานี้รัตนาวดีกำลังอึดอัด

อ่อ…” คนฟังพยักหน้ารับ ก่อนจะเอ่ยถามต่อ แล้วรักกันเพราะอะไรหรือครับ

ผมกับ…”

โนๆ ผมถามภรรยาคุณครับ ไม่ใช่คุณพัชระยังพูดไม่ทันจบก็ถูกเบรกเสียก่อน ใบหน้าหล่อเหลาชาวาบ รู้สึกเหมือนถูกไม้หน้าสามเป็นร้อยฟาดเข้าให้อย่างแรง

ภรรยาผมคุยไม่ค่อยเก่งน่ะครับ ผมเกรงว่าเธอจะทำให้คุณพอลไม่สนุกคราวนี้น้ำเสียงของพัชระแข็งขึงได้ที

คนฟังทำหน้าไม่สบอารมณ์เล็กน้อย เขาเองนั้นอุตส่าห์หาช่องว่างในการอยากได้ยินเสียงของสาวสวยแล้วแท้ๆ ยังมีมารมาผจญอีก

ไม่เป็นไรค่ะคุณพัชระ ดิฉันคุยได้รัตนาวดีพอจะดูออกว่าเธอกำลังเป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด จึงไม่อยากให้ผู้เป็นสามีต้องรับหน้าเพียงลำพัง

อีกอย่างลูกค้าท่านนี้ก็สำคัญกับบริษัทฯ มาก เธอไม่อยากให้เขารู้สึกไม่พอใจเพราะกลัวจะส่งผลเสียต่อการเซ็นสัญญา

ดิฉันรักคุณพัชระเพราะเขาเป็นคนดีค่ะเสียงหวานเอ่ย แล้วยิ้มบางเบาพอเป็นมารยาท

แค่นั้นหรือครับ ?” ไม่ยอมเลิกราง่ายๆ

คุณพัชระเป็นคนเก่งค่ะ เขาทำงานด้วยความทุ่มเท ข้อนี้ของเขาทำให้ฉันตกหลุมรักค่ะรัตนาวดีพยายามตอบ

ผมเองก็ทำงานเก่งนะครับ คุณไม่รู้สึกอยากรักผมบ้างหรือ ?”

คะ ?” หญิงสาวทำหน้าไม่ถูกเสียแล้วเมื่อเจอกับคำถามนี้เข้า

คุณหมายความว่าไงครับคุณพอล

พัชระหมดความอดทน จ้องหน้าคนตรงหน้าด้วยสายตาไม่เหลือความเป็นมิตร แต่คนถูกจ้องกลับไม่สนใจอาการหวงของชายหนุ่ม เขามองแต่ใบหน้าหวานที่ดูเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ

คุณสนใจผมไหมครับคนถามยิ้มยียวน

คุณพอล !

ปัง !

มือหนาของนักธุรกิจหนุ่มตบโต๊ะอาหารขนาดใหญ่เสียงดัง เล่นเอาร่างบางที่อยู่ข้างๆ พลอยสะดุ้งโหยงด้วยความตกใจ รัตนาวดีเห็นท่าไม่สู้ดีจึงรีบร้องห้ามคนเป็นสามี

ใจเย็นๆ ค่ะคุณพัชระเสียงหวานสั่นเทา

ไม่ยงไม่เย็นมันแล้ว !พัชระตวาดลั่น แล้วเดินเข้าไปกระชากคอเสื้อบุคคลที่ขึ้นชื่อว่าเป็นลูกค้าคนสำคัญของบริษัทฯ ผมอดทนกับคุณมามากแล้วคุณพอล คุณมองภรรยาผมแบบไร้มารยาทผมก็ยังอดทน แต่นี่เล่นถามคำถามทุเรศๆ ออกมาผมรับไม่ได้ และจะไม่ทนด้วย !!!

คุณพัชระคะ ใจเย็นๆ ค่ะ อย่ามีเรื่องกันเลยนะคะร่างบางรีบวิ่งไปกอดด้านหลังของคนตัวโตด้วยกลัวว่าเขาจะพลั้งมือทำร้ายชายอีกคน

ผมว่าคุณควรฟังที่ภรรยาคุณพูดนะครับคุณพัชระ การทำร้ายผมไม่ใช่เรื่องดีของบริษัทฯ คุณพอลยักคิ้วให้

ยิ่งเห็นท่าทางยโสของฝรั่งร่างโตชายหนุ่มก็ยิ่งโกรธจัด

นี่หรือครับ คนดีของคุณ ผมว่า…” ไม่พูดเปล่าแต่มือหนายังถือวิสาสะดึงข้อมือร่างบางให้ไปยืนข้างๆ ตน คุณหย่ากับเขาแล้วมาอยู่กับผมดีกว่า ผมให้ในสิ่งที่คุณต้องการได้ทุกอย่างเสียงเข้มพูดแล้วทำท่าจะหอมแก้มนวล

พลั่ก !

พัชระรีบสาวหมัดเข้าใส่ใบหน้าหล่อตามแบบฉบับหนุ่มสใตล์ยุโรปก่อนที่ปลายจมูกโด่งจะฉกฉวยความหอมที่ควรเป็นของเขาคนเดียวไปได้ทันเวลา จากนั้นสามีตัวโตก็รีบดึงคนตัวเล็กให้มายืนข้างๆ ตน รัตนาวดีตกใจกับเหตุการณ์ตรงหน้าจนสั่นสะท้าน

คุณพัช ! นี่คุณกล้าต่อยผม คุณกล้าทำแบบนี้กับลูกค้าวีไอพีของบริษัทฯ คุณได้ยังไงฝรั่งหน้าหล่อฉุนที่โดนทำร้ายร่างกาย ชี้หน้าต่อว่าผู้กระทำ

น้อยไปด้วยซ้ำที่แกโดน คนอย่างแกฉันไม่คิดอยากจะร่วมงานด้วยหรอก ไอ้เศษสวะเอ๊ย !พัชระตอกกลับด้วยถ้อยคำเจ็บแสบ สรรพนามก็เปลี่ยนไป

ได้แล้วคุณกับผมจะต้องเห็นดีกัน คอยดู !พูดจบฝรั่งตัวโตก็รีบออกจากห้องทานอาหารพิเศษไปทันที ทิ้งให้คนเลือดร้อนอย่างพัชระต้องเดือดดาลเพียงลำพัง

มะ มีอะไรกันหรือคะ ทำไมพนักงานสาวคนหนึ่งวิ่งเข้ามาหลังจากได้ยินเสียงเอะอะโวยวาย และเห็นหนึ่งในลูกค้าวีไอพีของร้านกึ่งเดินกึ่งวิ่งออกไปพร้อมกับริมฝีปากมีสีเลือดก็ตกใจเลยรีบวิ่งเข้ามาดู

ไม่มีอะไรค่ะ มีเรื่องเข้าใจผิดกันนิดหน่อย ส่วนข้าวของที่เสียหายทางเราจะรับผิดชอบอย่างเต็มที่ค่ะ ต้องขอโทษด้วยนะคะที่ทำให้วุ่นวายรัตนาวดีเอ่ยกับพนักงานด้วยท่าทีสุภาพ ทำให้เรื่องดังกล่าวเป็นไปตามกระบวนการ

หญิงสาวมองหน้าสามีที่มีแต่ความโกรธก็นึกเจ็บใจตัวเองที่เป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด

แล้วแบบนี้บริษัทฯ จะทำยังไงคะ เรื่องสัญญาคนพูดถามไม่เต็มเสียงนัก

เธอคิดว่าฉันสนใจไอ้สัญญาบ้าบอนั้นมากหรือไง ! เหอะ ฉันไม่กระทืบมันด้วยก็บุญละพัชระตะคอก

ฉันขอโทษค่ะรัตนาวดีเอ่ย ก้มหน้ารู้สึกผิด

เธอจะขอโทษทำไมเรื่องนี้เธอไม่ได้ผิด ไอ้ฝรั่งตัณหากลับนั่นต่างหากที่ควรขอโทษ กล้าดียังไงมามองเมียชาวบ้าน มันน่านักพูดแล้วก็ของขึ้น

ท่าทางเป็นเดือดเป็นร้อนที่เขาแสดงออกมากลับทำให้รัตนาวดีรู้สึกอบอุ่นใจอย่างบอกไม่ถูก เป็นครั้งแรกที่ชีวิตเธอได้รับการปกป้องดูแลจากใครสักคน ถ้ายกเว้นบิดาที่เคารพรักแล้วเธอก็ไม่มีใครเลยนอกจากเขา

ผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสามี

ขอบคุณนะคะที่พยายามปกป้องฉัน…” เสียงหวานเอ่ยขึ้นท่ามกลางความตกใจของพัชระที่ไม่คาดคิดว่าจะได้ยินคำพูดทำนองนี้จากเธอ

ตั้งแต่จำความได้ก็มีแต่คุณพ่อที่ดูแลฉันมาตลอด เวลามีปัญหาก็มีเพียงท่านที่อยู่เคียงข้าง พอเจอเหตุการณ์นี้เข้าเลยรู้สึกว่าไม่ได้อยู่ตัวคนเดียวในบ้านหลังนี้อีกแล้ว อย่างน้อยๆ ถึงคุณจะเกลียดฉันแต่คุณก็ยังเลือกที่จะปกป้องฉัน ขอบคุณนะคะ ขอบคุณจริงๆรัตนาวดีพูดแล้วยิ้มให้กับร่างสูง

พัชระถึงกับมีอาการเขินเล็กน้อย ชายหนุ่มแสร้งหันหน้าไปทางอื่นเพื่อไม่ให้หญิงสาวจับสังเกตได้ แล้วแกล้งพูดเสียงเข้มกลบเกลื่อน ร่างบางรู้ดีว่าเขาพูดไปอย่างนั้นเอง

ฉันทำตามหน้าที่เท่านั้นแหละ พาเธอออกมาข้างนอกทีไหร่มีแต่เรื่องทุกทีเลย

รัตนาวดีหัวเราะเบาๆ ทำเอาร่างสูงที่กำลังหัวเสียเพราะหวั่นไหวไปกับคำพูดหวานๆ ของเธอต้องหันมาถามเสียงห้วน

หัวเราะอะไรไม่ทราบ เงียบไปเลยนะ !คนตัวโตแกล้งดุ

ค่าคุณสามี

รัตนาวดีขานรับเสียงหวาน

 
 

 เม้นๆ โหวตๆ เป็นกำลังใจให้เพื่อนแพงด้วยนะคะ เรื่องนี้จะวางจำหน่ายในรูปแบบ E-Book ภายในสิ้นเดือนนี้นะคะ ใครที่หลงเข้ามาแล้วก็เม้นติ ชม เพื่อนแพงด้วยนะคะ ^^ ขอบคุณทุกการติดตามจากนักอ่านที่น่ารักทุกคนนะคะ ฝากแฟนเพจและฝากนิยาย E-Book ของเพื่อนแพงด้วยนะคะ ^^ ขอบคุณมากค่ะ

 

 

 

 ฝากนิยาย E-Book ของเพื่อนแพงด้วยนะคะ ช่วงนี้เป็นช่วงโปรโมรชั่นค่ะ ถ้าสนใจรีบโหลดเด้อ เดี๋ยวจะหมดโปรเอาก่อนจร้า ><


 

 

 

 

 


ม่านรักไฟเสน่ห์หา
เพื่อนแพง
www.mebmarket.com
“กรี๊ดดดดดด !!!!!!!!” เสียงกรีดร้องของมัทนาลั่นห้องเมื่อถูกชายหนุ่มร่างสูงโถมกายเข้าใส่ มือหนาพยายามที่จะฉีกกระชากอาภรณ์ของเธอ ใบหน้าคมคายดุดันและจริงจังจนน่ากลัว เพี้ยะ !มือบางตวัดใส่แก้มสากเต็มแรง… “คุณอาจะบ้าไปแล้วหรือไง ปล่อยหนูนะ !” มัทนาร้องโวยวาย “อาปล่อยเรามานานแล้วมัท ปล่อยจนอาต้องคิดทบทวนว่าทำถูกหรือเปล่าที่ให้อิสระเราจนไปเที่ยวรักผู้ชายคนอื่นแบบนี้ !” ชินภัทร์ตาแดงก่ำ ที่ผ่านมาเขาไม่เคยเชื่อในความรู้สึกของตัวเอง หลายครั้งที่คิดอยากจะทำอะไรๆ ให้มันรู้แล้วรู้รอดกันไป แต่ทุกครั้งก็ต้องยับยั้งชั่งใจเอาไว้เพราะไม่อยากขึ้นชื่อว่าทำร้ายคนที่ตัวเองรัก “อิสระบ้าบออะไร คุณอาน่ะเหรอให้อิสระหนู คุณอามีแต่คอยบังคับและกังขังความคิดหนูทุกอย่าง ทำนั่นก็ไม่ได้ทำนี่ก็ไม่ได้ ทำอะไรไม่ได้เลยสักอย่าง อิสระที่ว่ามันอยู่ตรงไหนเหรอคะ ?!” “อย่าปากดีกับอานะมัทนา !” ชายหนุ่มกดเสียงต่ำ “วันนี้อาจะทำให้เรารู้ว่าเราไม่มีสิทธิ์ไปรักหรือชอบผู้ชายคนไหนนอกจากอา !” มือหนาจัดการรวบข้อมือเล็กของหญิงสาวขึ้นไปกุมไว้เหนือศีรษะ แล้วซุกไซ้ใบหน้าอันหล่อเหลาไปตามซอกคออันหอมกรุ่น ไม่สนใจว่าร่างบางจะดิ้นหรือขัดขืนแต่อย่างใด ขบเม้นไรฟันลงบนเนื้อนวลอย่างต้องการลงโทษที่เธอกล้าพยศใส่เขา “คุณอาปล่อยหนูนะ ปล่อยนะ ปล่อย !” เสียงหวานเอาแต่ร้องตะโกน แควก !“ไม่นะคุณอา ไม่ !”
DEVIL BAD BOY กับดักรัก ( ร้าย ) ของนายปีศาจ !!!
FriendShip
www.mebmarket.com
" อย่าคิดที่จะหนีฉัน " น้ำเสียงเข้มกดนิ่ง" นายมันบ้า ! เลว ! ฉันเกลียดนาย !!! " น้ำตารินไหลอาบแก้ม" หึ อยากเกลียดก็เกลียดไป เพราะไม่ว่ายังไง เธอก็เป็น 'ผู้หญิง' ของฉันอยู่ดี "รอยยิ้มเหยียดอย่างผู้ชนะ
SO BAD LOVE รักสุดร้ายของนายจอมมาร !
เพื่อนแพง
www.mebmarket.com
ปัง !!!!!!!!! เสียงปิดประตูดังลั่นก่อนที่คนเจ้าอารมณ์จะเหวี่ยงร่างเล็กลงบนเตียงกว้าง หญิงสาวรีบเด้งตัวขึ้นมานั่งมองใบหน้าหล่อเหลาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความดุดัน ถึงแม้จะรู้สึกหวาดหวั่นต่อสายตาตรงหน้า แต่เธอก็แสร้งทำเป็นไม่กลัวเพราะไม่ต้องการให้เขาได้ใจ “คุณเป็นบ้าไปแล้วหรือไง ? ทำแบบนั้นต่อหน้าแขกได้ยังไง” เสียงหวานเอ่ยถามอย่างไม่พอใจ “เออ ! ฉันมันบ้า” เซนตวาดกลับ “แต่ที่ฉันบ้าก็เพราะผู้หญิงร่านๆ แบบเธอเนี่ยแหละ !” คำพูดดูถูกหลุดออกมาจากริมฝีปากหยัก “มากไปแล้วนะคุณเซน กรุณาให้เกียรติฉันด้วย” นาเดียมองตาขวาง เริ่มหงุดหงิดเหมือนกันที่ต้องมานั่งฟังเขาด่าฉอดๆ “หึ เกียรติงั้นเหรอ ?” คนพูดหัวเราะในลำคอ “แต่งงานกับฉันแท้ๆ เป็นเจ้าสาวของฉันแท้ๆ แต่ยังทำตัวไร้ยางอายเที่ยวยืนหัวเราะต่อกระซิกอยู่กับผู้ชายคนอื่น ถ้าไม่ให้เรียกว่าร่านแล้วจะเรียกว่าอะไร หะ !!!” ชายหนุ่มตะคอกเสียงดังลั่น เพี้ยะ ! ใบหน้าคมคายหันไปตามแรงตบจากฝ่ามือเล็ก เซนยกมือเช็ดเลือดที่ไหลซึมออกจากมุมปากอย่างช้าๆ ก่อนจะส่งสายตาโกรธจัดมายังคนที่ทำร้ายตน “อย่ามาดูถูกฉันนะ ! ถ้าคุณเมาแล้วอาละวาดแบบนี้ทีหลังก็ไม่ต้องดื่ม ทำตัวเป็นหมาบ้าขึ้นทุกวัน เพราะว่าคุณเป็นคนแบบนี้ไงฉันถึงไม่อยากอยู่ใกล้ !” นาเดียใส่เป็นชุด เธอเองก็คนนะ โดนผู้ชายด่าตอกหน้าซะขนาดนี้ไม่เจ็บไม่สา ก็คงด้านชาเกินทน และอีกอย่าง… เธอไม่ได้เป็นอย่างที่เขากล่าวหา เขาไม่มีสิทธิ์มาดูถูกเธอแบบนี้ “ใช่สิ ฉันมันหมาบ้า ฉันมันเลว โครตจะเลวเลย ! แล้วยังไงวะ ? ต่อให้ฉันเลวบรมยังไง หนสุดท้ายเธอก็ขึ้นชื่อว่าเป็นเมียของฉันอยู่ดี ต่อให้ฉันชาติชั่วแค่ไหนเธอก็มีหน้าที่แค่นอนอ้าขารอฉันบนเตียงเท่านั้น !” ฉึก ! เหมือนมีมีดร้อยล้านเล่มพุ่งเข้าเสียบที่หัวใจของเธอ… เพี้ยะ ! เป็นอีกครั้งที่นาเดียพิพากษาคนปากมอมด้วยฝ่ามือของตน คราวนี้คนถูกตบเจ็บจนหน้าชา ความโกรธบวกกับความเมากำลังสร้างความไม่พอใจให้ไหลเวียนไปทั่วสรรพร่าง “ต่ำช้าที่สุด ! คุณจะได้แค่ตัวฉันเท่านั้น เพราะถึงฉันแต่งงานกับคุณ ฉันก็จะไม่รักคุณ ไม่รัก ไม่มีวันรัก !” ร่างบางตะคอกกลับทั้งน้ำตา “ปากดี !” เซนกำหมัด ขบกรามแน่นจนเส้นเลือดปูดขึ้น “ฉันจะเป็นภรรยาของคุณแค่ในนามเท่านั้น อย่าหวังว่าจะได้แตะเนื้อต้องตัวฉันอีก !” นาเดียเชิดหน้าขึ้นสู้ ยิ่งได้ฟังประโยคแบบนั้นจากคนตัวเล็ก ชายหนุ่มก็ยิ่งโกรธจนหน้ามืดตามัว ความรู้สึกมากมายมันตีตื้นขึ้นมาจนสับสนปนเป แต่ไม่ว่าเขาจะรู้สึกอย่างไร… หนสุดท้ายเขาก็คือเขา “ลองดูสิ !” ร่างหนาขยับเข้าใกล้ร่างบาง “ให้มันรู้กันไปว่าฉันจะแตะต้องตัวเธอไม่ได้ ขนาดตอนยังไม่แต่งฉันยังทำได้ แล้วตอนนี้แต่งแล้วฉันยิ่งมีสิทธิ์ !” “คุณไม่มีสิทธิ์” รู้ว่าพูดไปก็เท่านั้น แต่เธอก็ไม่มีอะไรจะต่อรอง “ฉันมีสิทธิ์ ! ฉันมีสิทธิ์ในตัวเธอทุกอย่าง เพราะว่าฉันเป็น ผัว เธอ นาเดีย…” เซนยิ้มเหี้ยม จงใจเน้นคำว่า ผัว ชัดเจน ! “คนบ้า ! ฉันเกลียดคุณ” นาเดียผลักอกหนาให้ออกห่างจากตัว ร่างบางเตรียมวิ่งหนีออกจากห้อง แต่เธอก็ไปไม่ถึงฝัน เมื่อแขนเรียวเล็กถูกกระชากด้วยมือหนาของจอมมาร หมับ ! “จะไปไหน ? จะไปอ่อยไอ้หน้าอ่อนนั่นอีกหรือไง” เสียงห้าวไม่พอใจ “ใช่ ! ฉันจะไปอ่อยผู้ชายคนอื่น นี่ใช่ไหม คำตอบที่คุณอยากได้ยิน พอใจหรือยังล่ะ !” เมื่อพูดไปก็หาว่าแก้ตัว สาวเจ้าเลยเลือกที่จะประชดเสีย แต่หารู้ไม่ว่ายิ่งเธอพูดแบบนี้ก็ไม่ต่างอะไรกับเอาน้ำมันไปราดรดบนกองไฟ และเป็นไฟที่เต็มไปด้วยความ หึงหวง เสียด้วย ! “งั้นก็เสียใจด้วย ! เพราะว่าคืนนี้ฉันจะใช้สิทธิ์ในความเป็นผัวหาความสุขจากเธอทั้งคืน ถ้าอยากไปอ่อยใครก็คงต้องรอให้ฉันอิ่มหนำในตัวเธอก่อนนะที่รัก…” เซนยักคิ้ว รั้งร่างเล็กเข้าสู่อ้อมแขน ก่อนจะตระหวัดขึ้นอุ้มเดินไปยังเตียงกว้าง “ปล่อยนะคุณเซน ! ปล่อย” นาเดียพยายามทุบตีไปตามตัวของชายหนุ่ม เซนกักร่างอ้อนแอ้นไว้อย่างแน่นหนา มือหนาล็อคข้อมือเล็กเอาไว้ทั้งสองข้าง “ตอนนั้นที่ฉันกินเธอครั้งแรก… เธอยังคงเป็นเด็กน้อยไร้เดียงสา แต่มาวันนี้เธอโตแล้ว ฉันเองก็อยากจะรู้เหลือเกิน… ว่าเธอ… จะมีรสชาติเหมือนเดิมหรือเปล่า” เสียงเข้มแหบห้าว ยิ่งได้กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ จากร่างเล็กที่ลอยเข้ามาแตะปลายจมูก คนเมาอยู่นิดหน่อยก็ยิ่งควบคุมสติตัวเองไม่อยู่ “ปล่อยนะ ! ฉันเกลียดคุณ รังเกียจ ! อย่ามาจับตัวฉัน !” นาเดียมองใบหน้าคมคายอย่างเดียดฉันท์ “หึ… คืนนี้ฉันจะทำยิ่งกว่าจับอีก ฉันจะสอด ฉันจะใส่ ฉันจะดูด เลีย ขบ เม้ม ขยำ ขย่ม กระแทก กระทั้น ! เอาให้เธอพรุนจนเดินไปอ่อยใครไม่ได้เลยเป็นไง ?” นาเดียเบิกตากว้างกับคำพูดที่คนเบื้องบนพ่นใส่ และเธอรู้ดีว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาเอ่ยมันไม่ใช่แค่ขู่ แต่ผู้ชายคนนี้ทำจริง !!!DEVIL IN LOVE ปีศาจร้าย ! มัดหัวใจยัยหน้าใส
FriendShip
www.mebmarket.com
“เธอคิดเหรอว่าที่ฉันเฝ้าทนุถนอมเธอ เพื่อต้องการส่งต่อให้ผู้ชายคนอื่น…” “พี่อชิ” “อย่าฝัน ! ฉันไม่มีวันยอมยกเธอให้ใคร !!!” พลั่ก ! ผมผลักร่างบางให้นอนราบไปกับเตียงกว้าง ไม่รอช้ารีบโถมร่างกายอันแข็งแกรงทาบทับคนตัวเล็กเอาไว้ทันที เปียโนดิ้นพล่านอย่างกับเจ้าเข้า เธอพยายามขัดขืนผมทุกวิถีทาง “ปล่อยนะ ปล่อย !!!!!” “ร้องอีก ร้อง !” ผมตวาดเสียงกร้าว “ร้องให้คอแตกเธอก็หนีฉันไม่พ้นหรอกเปียโน ไม่มีวัน !” แควก ! ผมพยายามฉีกกระชากสายเสื้อในตัวจิ๋วให้หลุดออกไปจากร่างบาง แต่ผู้เป็นเจ้าของก็ไม่ยอมให้ผมลุกล้ำไปมากกว่านี้ เปียโนทั้งดิ้นทั้งถีบร่างกายผมเป็นพัลวัน “ฉันไม่ยอมนะ ฉันไม่ยอม !” เสียงหวานตะโกนไม่หยุด “เออ ! เดี๋ยวก็รู้ว่าใครมันจะชนะ” ผมยิ้มเหยียด จ้องมองใบหน้าหวานหยดหย้อย “คืนนี้ฉันจะทำให้เนื้อตัวของเธอมันเต็มไปด้วยรอยสัมผัสของฉัน” “…” “ทั้งตัว !!!” ผมกระชากเสียงใส่…
เพียงใจรัก
เพื่อนแพง
www.mebmarket.com
ชนิดา...มอบดวงใจของเธอทั้งหมดให้กับ ภาคินรุ่นพี่หนุ่มที่เธอหลงรักตั้งแต่แรกพบแต่โชคชะตากลับกลั่นแกล้ง ให้เธอต้องผิดหวังเมื่อเขาผู้เป็นดั่งดวงใจ กลับหลงรัก เพื่อนรัก ของเธอ...
LOVE DIARY บันทึกรักด้วยหัวใจ
Friend Ship
www.mebmarket.com
ในพื้นที่เล็กๆ ของหัวใจเรามักมีคนสำคัญซ่อนอยู่เสมอ :) มายเฟรนด์... เด็กผู้หญิงตัวอวบที่สวมแว่นตาหนาเตอะ จะทำเช่นไรเมื่อเธอแอบชอบรุ่นพี่สุดฮอตอย่าง พี่พัตเตอร์ ! เด็กน้อยงัดทุกกลยุทธ์ขึ้นมาใช้เพื่อมัดใจรุ่นพี่สุดหล่อ แต่ทุกอย่างกลับไม่ง่ายดั่งใจนึก เมื่อความรักมีอุปสรรค์มาขวางกัน มายเฟรนด์จะทำอย่างไรกับความรักครั้งนี้ ?

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3 ความคิดเห็น