Nippon Rainy รักหวานฉ่ำวันฝนพรำ

ตอนที่ 7 : これ以上ドキドキさせないでよ・・・。 (อย่าทำให้ฉันใจเต้นแรงไปมากกว่านี้เลยนะ...) [COMPLETED 100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,599
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 43 ครั้ง
  21 มี.ค. 60
7

これ以上ドキドキさせないでよ・・・。

(อย่าทำให้ฉันใจเต้นแรงไปมากกว่านี้เลยนะ...)


ทุกคน! รับคู่มือการเดินทางไปคนละหนึ่งใบ! และเราจะเริ่มออกเดินทางกันตอนแปดโมงครึ่งนะ ถ้าจะไปไหนให้รีบไปตอนนี้แล้วกลับมาให้ทันอย่าสายล่ะ! ไม่งั้นถูกทิ้งไม่รู้ด้วย!”ที่ยืนตะโกนๆ อยู่นี่คือฉันเองค่ะ กำลังปฏิบัติหน้าที่กรรมการห้องอยู่ค่ะ T_T นอกจากจะต้องลำบากไปประชุมทุกสัปดาห์แล้วยังต้องทำหน้าที่ในวันที่ทุกคนกำลังจะไปเที่ยวกันแบบน้ีด้วย เศร้านัก U_Uรถบัสของเราคือเบอร์ 12 นะทุกคน! อย่าขึ้นผิดคันล่ะ! จำหน้าคนที่นั่งข้างๆ ไว้ด้วย~”ขยันขันแข็งจังเลยนะคะคุณกรรมการห้อง~”เงียบไปเลยยัยมิวะ ที่จริงหน้าที่นี้ควรจะเป็นของเธอด้วยซ้ำ ทำไมฉันถึงซวยอยู่คนเดียว -_-+”น่า น่า~”ฉันค้อนใส่มิวะจังที่ดูสนุกเสียเหลือเกิน -3- ก่อนจะเดินแจกสมุดคู่มือต่อพร้อมกับดูให้แน่ใจว่าทุกคนมีกันคนละเล่มแล้ว จะได้ไม่มาโวยวายทีหลังว่าไม่เห็นรู้เรื่องกำหนดการเลย เพราะฉันอุตส่าห์นั่งทำกำหนดการตั้งนานเนี่ย ดังนั้นก็เอาไปอ่านกันซะ =[]=^อย่าลืมดูกำหนดการด้วยนะทุกคน! วันนี้เราจะถึงจังหวัดมิยางิตอนประมาณเที่ยง! และจะแวะทานอาหารเที่ยงก่อน หลังจากนั้นก็จะไปเที่ยววัดซุยกันจิ*กัน!”ฉันย้ำอีกเป็นรอบที่สอง จากนั้นก็มองเห็นใครบางคนเดินผ่านไปจากหางตา... เขาอยู่ในชุดวอร์มเหมือนกับทุกคน แถมยังเดินหน้าง่วงเหงาหาวนอนเหมือนยังไม่ตื่นดี...แต่กลับมีออร่าเด่นเด้งซะจนฉันรู้สึกแสบตาขึ้นมาเลย สมเป็นเจ้าชายที่หล่อที่สุดในโรงเรียนจินไดจริงๆ เลยเนอะเจ้าชายที่แอบมี 'ความลับ' ของตัวเอง...แล้วก็ 'ความลับ' ร่วมกันกับฉันไม่รู้กี่อย่างเข้าไปแล้ว... แถมแต่ละอย่างนี่บอกใครไปก็ไม่น่าจะมีใครเชื่อเสียด้วย...ราวกับมีแค่เราสองคนกับสายฝนเท่านั้นที่รู้ฉันแอบอมยิ้มกับตัวเองเมื่อเห็นเขายืนหาวหวอดๆ จากนั้นเมื่อหันมองนาฬิกาข้อมือตัวเองอีกรอบแล้วพบว่าใกล้ได้เวลาออกเดินทางแล้วฉันจึงปรบมือเรียกสติทุกคนที่กำลังเม้าท์มอยอย่างบ้าคลั่งจนไม่สนใจเวลาเอ้า ขึ้นรถกันได้แล้วทุกคน~ บัสเบอร์อะไรจำได้รึเปล่า~”ยี่สิบเอ็ด~”ไม่ต้องไปกันหรอกเซนได =_=”ฮ่าๆๆๆ สิบสองครับผม จำได้สิครับทสึยุจางง~”ทสึยุจังขอบคุณมากน้า~”เหล่าเพื่อนๆ ที่รู้ซึ้งในพระคุณของฉันพากันพูดขอบคุณกับฉันขณะเดินเรียงแถวไปที่รถบัส อืม พอทุกคนพูดแบบนี้แล้วก็ค่อยรู้สึกหายเหนื่อยขึ้นมาหน่อย >O<เดี๋ยวฉันจองที่ไว้ให้น้าทสึยุจาง~”อื้อ! แซงคิ้ว!”ฉันตอบมิวะที่เดินขึ้นรถบัสไปก่อน จากนั้นจึงนับจำนวนคนต่อเพื่อดูให้แน่ใจว่าไม่ได้ขาด (หรือเกิน T^T)และตอนนั้นเอง... ฉันมองเห็นใครคนหนึ่งกำลังจะเดินขึ้นไปที่รถบัสเบอร์หนึ่งคันข้างๆ ทำให้รู้ว่ารถบัสคันนั้นเป็นของปีสองห้อง A เพราะว่าเขาคนนั้นอยู่ห้อง A...โอตะซังเหลือบมองฉันด้วยหางตาในจังหวะที่เขากำลังจะก้าวขึ้นรถ... เพียงแค่ชั่วเสี้ยววินาทีเดียวที่เราสบตากัน เขาไม่ได้ยิ้มให้...เขาไม่เคยยิ้มให้ฉันสักครั้งหรอก แต่สายตาที่มองมาทำให้รู้สึกได้ว่าเรากำลังสื่อสารกัน ถึงจะไม่รู้ว่าคุยอะไรกันอยู่ก็เถอะ...ฉันนี่ก็พิลึกเข้าไปทุกวันเลย บางทีอาจจะแค่คิดไปเองทั้งหมด และเขาก็อาจจะไม่ได้มองมาทางนี้ตั้งแต่แรกเลยด้วยซ้ำก็ได้แต่ไอพอดที่อยู่ในกระเป๋าเสื้อวอร์มของฉันมันกลับบอกอีกอย่าง...และน้ำหนักของมันก็ชวนให้หัวใจเอนเอียงไปทางความคิดเข้าข้างตัวเอง...ซึ่งพอมาคิดแล้วคิดอีกก็ยิ่งรู้สึกว่าเป็นไปไม่ได้หนักกว่าเก่า...さあ、出発しまーす!(เอาล่ะทุกคน ออกเดินทางได้!!)”


จังหวัดมิยางิฉันไม่เคยมาเที่ยวทางแถบเซนไดมาก่อนเลย เพราะงั้นตอนนี้ถึงได้รู้สึกตื่นตาตื่นใจมาก *O*อันที่จริงการได้เป็นคณะกรรมการมันก็ดีเหมือนกัน เพราะได้ค้น ได้เลือก แล้วก็ได้คิดแผนการท่องเที่ยวเอง ก็เลยเหมือนได้เตรียมตัวก่อนมาเที่ยวแบบข้อมูลแน่นปึ้ก~ และทำให้การท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆ มันสนุกขึ้นอีกเท่าหนึ่งเพราะเรารู้สตอรี่ของแต่ละที่แล้ว >O< อย่างวัดซุยกันจิหรือสุสานของท่านดาเตะ มาซามุเนะ* ที่ไปมาวันนี้ก็ด้วย~伊達政宗แต่ก็ยังเหลือที่เที่ยวอีกที่หนึ่งซึ่งฉันอยากไปมากๆ แต่ก็ยัดเข้าไปในกำหนดการไม่ได้...ก็เลยต้องไปในวันที่เขาปล่อยให้เที่ยวอิสระพรุ่งนี้ >_< ตกลงกับมิวะจังไว้แล้วด้วยว่าจะไปด้วยกัน ตื่นเต้นจัง~เอาของไปเก็บห้อง เปลี่ยนชุดยูคาตะแล้วลงมากินข้าวเย็นกันนะ!”ยะฮู้ววว เสร็จแล้วไปแช่น้ำแร่กันเถอะ ออนเซนนนน!”หลังจากต้อนทุกคนให้เอากระเป๋าขึ้นไปเก็บในห้องพักของตัวเอง (ห้องนึงพักแปดคนค่ะ คละห้องและชั้นปี แต่ฉันขี้โกงจัดให้ตัวเองอยู่กับมิวะ~) เรียบร้อยแล้วก็ต้องต้อนลงมากินข้าวในห้องทานอาหารขนาดยักษ์ของเรียวกัง (ยักษ์พอจะจุนักเรียนทั้งชั้นปีได้ *O*) พอเห็นทุกคนอยู่ในชุดยูคาตะนั่งเรียงกันอย่างนี้ก็ให้ฟีลทัศนศึกษาจริงๆ นะเนี่ย ถ้าอยู่ที่ไทยคงไม่ได้มีโอกาสแบบนี้...จะว่าไปมาญี่ปุ่นก็ใช่ว่าจะมีแต่เรื่องแย่ๆ นะ...สำคัญคือที่ไทยไม่มีเจ้าชายสุดหล่อที่ยิงธนูแม่นเหมือนจับวางแถมยังชอบฟังเพลงจากแผ่นเสียงไวนิลด้วย... (ลักษณะเฉพาะมากไปไหมนะ)โอตะคุงหล่อจัง”ทำไมเหมาะกับชุดยูคาตะขนาดนี้นะ >////<”เสียงซุบซิบของสาวๆ ในห้องทำให้ฉันอดไม่ได้ที่จะเหลือบไปมองบ้าง แล้วก็พบว่าโอตะ เอย์ซาคุที่อยู่ในชุดยูคาตะหลวมๆ เปิดให้เห็นกระดูกไหปลาร้าสวยได้รูปของเขานั้นดูเซ็กซี่คูณแปดพันล้าน...จากเดิมที่เสน่ห์ล้นเหลืออยู่แล้ว ตอนนี้กลับยิ่งดาเมจรุนแรงหนักเข้าไปอีก...ฉันรู้สึกหัวใจเต้นไม่ค่อยเป็นจังหวะเท่าไหร่ตอนที่เขายกมือขึ้นเสยผมแล้วก็อ้าปากหาวหวอดเหมือนง่วงนอนค้างมาตั้งแต่เช้า...ก่อนจะสะดุ้งจนทำฝาปิดหม้อคามะเมชิร่วงลงพื้นดังแคร้ง! เมื่อจู่ๆ เขาก็ลากสายตามาสบตากับฉันราวกับรู้ว่าฉันมองอยู่ TOTอะไรเนี่ยทสึยุ้~ ตกใจหมดเลย”ขะ...ขอโทษที”ทำไมมือไม้อ่อนแบบนี้ หิวข้าวมากเหรอ หิวก็นั่งลงแล้วกินซะ!”อื้อ อื้อ” ฉันรีบทรุดตัวลงนั่งข้างๆ มิวะพร้อมกับหยิบตะเกียบมาเตรียมลงมือกินแก้เก้อทันที ทว่าเมื่อฉันเหลือบไปมองทางตัวต้นเหตุอีกครั้ง... (ยังไม่เข็ด)ก็สบตาเข้ากับนัยน์ตาสีเข้มที่เป็นประกายวับวาวสวยเหมือนหยดน้ำค้างยามเช้าของโอตะซังที่ยังไม่ได้ละสายตาไปไหน...และทันทีที่สบตากัน ก็มองเห็นริมฝีปากบางสวยของเขาขยับเหมือนจะพูดอะไรสักอย่าง...ที่ฉันจับใจความได้ว่า...'アホか?(บ๊องเหรอ)'บะ...บ๊อง... -O-////ฉันถึงกับสตันต์จนทำตะเกียบหล่น (อีกแล้ว TOT) ตอนที่โอตะซังเลิกสนใจยัยบ๊องอย่างฉันแล้วหันไปหาคามะเมชิหอมกรุ่นตรงหน้าตัวเองแทน ทิ้งให้ฉันเอ๋อค้างอยู่กับความเขินไม่มีที่มาที่ไป...ที่ทำให้หน้าร้อนราวกับไฟเผา แค่คำว่าบ๊องคำเดียวที่ก็ยังไม่รู้ว่าจะใช่บ๊องจริงๆ มั้ยหรือฉันแค่อ่านปากเขาผิด...ให้ตายเถอะ ตั้งสติก่อนสิฝน! เขาแค่กำลังด่าเธออยู่นะ จะเขินทำไมกัน!? T////T[[ ต่อ ]]
8.26 P.M.ขึ้นชื่อว่าเป็นทัศนศึกษา...ก็ต้องมีออนเซน~และนอกจากออนเซนแล้ว...ก็ยังมีอีกอย่างนึงที่ขาดไม่ได้ และนั่นก็คือ...เดี๋ยวอาบน้ำเสร็จแล้วไปนั่งเล่นห้องของพวกผู้ชายกันเถอะ!”กรี๊ด~ ไปๆ~”เอาด้วยๆ~”ไปห้องไหนน่ะ”ยามามุระคุง~ บอกว่าจะเล่นไพ่กันแหละ ให้เราเอาขนมไปด้วย”ถูกต้องแล้ว...คือเหล่าสาวๆ ม.ปลาย ที่แสบซ่าส์นิดๆ และไม่กลัวที่จะแหกกฏข้อสำคัญที่สุด (ห้ามออกจากห้องหลังเวลาปิดไฟ และห้ามไปนั่งเล่นที่ห้องของเพศตรงข้าม) ซึ่งในฐานะที่ฉันเป็นกรรมการห้องแล้วนั้น...ทสึยุ! ไปกันนะ!”...ก็ได้”#แป่ว(ก็แหม ทัศนศึกษาหนึ่งปีมีครั้งเดียวนี่นา มันก็ต้องหยวนๆ กันหน่อยสิ :P)ด้วยเหตุนั้น...เมื่อทุกคนเห็นตรงกันแล้ว ก็เลยพากันไปอาบน้ำแร่แช่น้ำร้อนจนผิวลื่นนุ่มมมม~ ก่อนจะแวะไปกดตู้ขายน้ำอัตโนมัติซื้อนมสดเย็นๆ มาคนละขวด (หลังขึ้นจากออนเซนยังไงก็ต้องดื่มนมนี่แหละฟินสุด!) จากนั้นก็กลับห้องไปเอาขนมแล้วมุ่งหน้าไปยังห้องของยามามุระคุง (ซึ่งเป็นใครอยู่ห้องไหนฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน -O-;;)เงียบๆ นะ ดูต้นทางด้วย >O<”คิกๆ น่ากลัวจัง~”บทสนทนาไม่เห็นจะรู้สึกว่ากำลังกลัวอยู่สักนิด มีคิกๆ ด้วยคืออะไร -3-เพียงไม่นานนักเธอก็พาเราลัดเลาะมาตามทางเดิน หนีอาจารย์เวรที่เดินตรวจตราอยู่มาถึงหน้าห้องของพวกเด็กผู้ชายที่เรากำลังจะมากันจนได้ยามามุระคุง~ ฉันเอง~”นานะจางงง~”ยามามุระคุงเปิดประตูผลัวะออกมาทันทีที่ได้ยินโค้ดลับ จากนั้นพวกเราก็รีบผลุบตัวเข้ามาในห้องและปิดประตูตามหลังอย่างเงียบเชียบและรวดเร็วราวกับเป็นแก๊งนินจาสาว -O-;ภายในห้องของพวกผู้ชายก็เหมือนกับห้องของเรา เพียงแต่รกและดูแน่นกว่ามาก (และยิ่งแน่นขึ้นไปอีกเมื่อกลายเป็นมีคนสิบหกคนอัดกันอยู่ในห้อง -O-;;;นั่งกันเลยๆ เดี๋ยวแนะนำตัวกันก่อนนะ! ผมยามามุระ โชตะอยู่ห้องเอคร้าบบบบ~”ฉันอุราฮาร่า นานะ~ ห้องบี”ฉันชิโนเบะ เอมิ ห้องซี...”แนะนำตัวทีละคนในวงแบบนี้ยังกับงานโกคง* เลยเนอะ ฮ่าๆ ฉันไซโต โคจิ”

(NOTE* หมายถึง 合コンหรืองานนัดบอด)มิวะค่า~ จากภาคภาษาอังกฤษ~”ฉัน...”หลังจากแนะนำตัวกันไปหมดแล้วสุดท้ายก็ถึงตาฉัน... แต่เดี๋ยวก่อนสิ ทำไมรู้สึกเหมือนนับได้ไม่ครบสิบแปดเลย O_Oอ้อ เออลืมบอกไป จริงๆ มีอีกคนนึง แต่หมอนั่นออกไปซื้อนม เดี๋ยวก็คงกลับมา...”แกร๊ก~เสียงเปิดประตูห้องดังขึ้นตั้งแต่ตอนที่ยามามุระคุงยังพูดไม่จบ และแล้วนักเรียนชายคนที่แปดของห้องนี้ก็เดินเข้ามา...ท่ามกลางเสียงฮือฮาของสาวๆและความตกใจจนบรรยายเป็นคำพูดไม่ได้ของฉัน...โอตะคุง! ทางนี้ๆ! นี่พวกสาวๆ เพื่อนฉันเอง >O< มาเล่นไพ่กัน~”อะ...โอตะซัง... นี่เขาก็พักอยู่ห้องนี้ด้วยงั้นเหรอเนี่ย -O-;;; แย่แล้ว...ฉันก้มหน้าลงทันทีราวกับทำแบบนี้แล้วเขาจะมองไม่เห็น ทั้งที่จริงๆ เขาน่าจะเห็นตั้งแต่เปิดประตูเข้ามาแวบแรกแล้ว เพราะว่าฉันนั่งหันหน้าเข้าหาประตูพอดี TOT แงงง ทำไงดีล่ะ นี่เพิ่งอาบน้ำเสร็จเลยนะ หน้าสดมากๆ เลยนะ แถมยังมาอยู่ในห้องของเด็กผู้ชายอีก นี่เขาจะมองฉันยังไง...มานั่งเร็วโอตะคุงงง~”...อือ” หลังจากถอนหายใจอย่างยืดยาวจบแล้วเขาถึงได้รับคำ ก่อนจะเดินเข้ามาที่ฟูตงกลางห้องเพื่อจะนั่ง...ฝั่งตรงข้ามกับฉันข้างๆ ชิโนเบะ เอมิซังมีที่นั่งว่างอยู่ ฉันก็เลยคิดว่าเขาจะเข้าไปนั่งตรงนั้น...ทว่าเขากลับเดินผ่านชิโนเบะ เอมิซังและคนอื่นๆ...เดินมาเรื่อยๆ จนกระทั่ง......”ฉันเงยหน้าขึ้นมองหน้าโอตะซังที่มองลงมา...จากนั้นโดยที่ไม่ได้พูดอะไร เขาก็ทรุดตัวลงนั่งข้างๆ ฉันราวกับนี่เป็นที่ที่กำหนดไว้แต่แรกแล้ว...ไม่รู้ว่าคนอื่นจะสังเกตถึงความผิดปกตินี้รึเปล่า...แต่ตอนนี้หัวใจฉันกำลังจะระเบิดอยู่แล้ว ทำไมถึงมาตกอยู่ในสถานการณ์อย่างนี้ได้ หรือเป็นบทลงโทษที่ฉันปล่อยให้ทุกคนแหกกฏทั้งที่ตัวเองเป็นหนึ่งในคณะกรรมการน่ะ TT////TT นี่เขานั่งอยู่ข้างๆ ฉันเลยนะ ฉันที่เพิ่งอาบน้ำเสร็จหมาดๆ ผมก็ยังเปียกชื้นอยู่นิดหน่อยเพราะไดร์ผมมาแค่ลวกๆ...โอยไม่นะ เขินไม่ไหวแล้ว ใครก็ได้ช่วยด้วย TT//////TTเอาล่ะ!! เราจะเล่นไพ่กันนะ! เริ่มจากไพ่สลาฟก่อนเลย~”มีตั้งสิบหกคน ไพ่จะพอเหรอ”เออจริงด้วย งั้นจับคู่ชายหญิงดีกว่า เล่นเป็นคู่ไงดีมะ! ถ้าแพ้ก็โดนทำโทษด้วยกัน~”เริ่ด!”ไม่ดี TOTฉันสติแตกอยู่ในใจในขณะที่สาวๆ ทุกคนเมียงมองมาทางโอตะซังด้วยแววตาเสียดายหน่อยๆ ที่อดจับคู่กับเขาส่วนโอตะซังที่นั่งอยู่ข้างๆ ฉันก็ยังนิ่งเงียบอย่างสุขุมอยู่เช่นเคย...เหมือนว่าไม่ได้รู้สึกอะไรเลยสักนิด ทั้งที่ตัวเองเป็นคนเดินมานั่งข้างๆ ฉันและทำให้ฉันสติแตกแบบนี้แท้ๆ T^Tแจกไพ่ล่ะนะคร้าบบบบ~”...เธอเล่นเป็นมั้ย”เอ๊ะ!? อื้อ! เป็น!” ฉันพูดพร้อมกับรับหน้าที่ถือไพ่เองเพราะโอตะซังเอนกายพิงผนังอยู่และดูท่าทางไม่อยากจะขยับตัวมาหยิบไพ่แม้แต่น้อย “ตะ...แต่ว่าเล่นไม่เก่งหรอกนะ T^T ถ้าแพ้ก็ขอโทษด้วย...”ไม่เป็นไร เดี๋ยวฉันบอกเอง”โอตะซังตอบกลับมาคำพูดที่ไม่ได้ดูโอ้อวดแต่ชวนให้รู้สึกอุ่นใจว่ายังไงก็ไม่แพ จากนั้นเกมก็เริ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว =O= แต่ทั้งที่บอกว่าเป็นแค่เกมทุกคนกลับจริงจังกันซะจนฉันรู้สึกกดดันเลย ฮือออออ...ลงอันนี้”แต่เพราะฉันมีโอตะซังอยู่ข้างๆ ความกดดันก็เลยหายไปเกือบหมด -O- แทบไม่ได้ออกความเห็นอะไรเลย แค่ลงไพ่ตามที่โอตะซังบอกเท่านั้น ทำไปทำมาพอชนะก็เริ่มสนุกแล้ว >O<ใบนั้นเก็บไว้ก่อน ลงคู่ไป แล้วค่อยปิด”อื้อ!”กรี๊ด! คิงอีกแล้วเหรอ!?”เฮ้ย คู่นี้จะเก่งไปแล้ว -O-;;; นี่โอตะคุงเป็นพระเอกคนตัดคน* เหรอ”โกงอ๊ะป่าวเนี่ย TOT ทำไมฉันแพ้ติดๆ กันแบบนี้!”ทุกคนเริ่มงอแงเมื่อโอตะซังกับฉันได้เป็นคิงติดๆ กันมาหลายตาแล้ว จากนั้นเกมก็เริ่มเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ...ทำให้เสียงของพวกเราดังขึ้นไปโดยไม่รู้ตัวด้วย ลืมกันไปหมดเลยว่าตอนนี้เรากำลัง 'แอบ' เข้ามาเล่นในห้องของพวกผู้ชายอยู่...และนั่นก็ทำให้เกิดอีกเรื่องหนึ่งตามมา...เฮ้ย ได้ยินเสียงคนเดินจากข้างนอกป่ะ -O-”อ๊ะ หรือว่าเซ็นเซย์จะมาเดินตรวจ!?”แย่แล้ว ปิดไฟเร็ว!”ทุกคนซ่อน!”ทั้งหมดเกิดขึ้นไวมากราวกับเป็นสัญชาตญาณดิบของทุกคน -O-; พวกสาวๆ นี่ยิ่งซ่อนไวสุด ไม่ว่าจะเข้าไปหลบในห้องน้ำ ในตู้เก็บฟูตง ตู้เสื้อผ้า หรือใต้ผ้าห่ม ส่วนฉันยังคงนั่งเบลออยู่เลย เพราะสมองคิดตามไม่ทัน (แค่ตั้งสตินั่งอยู่ข้างๆ โอตะซังให้ได้ก็กินพื้นที่แรมในสมองฉันไปมากแล้ว T///T)

...เธอนี่บ๊องจริงๆ สินะ”...!?”มานี่”
จบคำนั้นทุกอย่างก็เหมือนเกิดขึ้นและจบลงภายในเสี้ยววินาที...ตอนที่เขาเอื้อมมือมาคว้าร่างฉันเข้าไปหาตัวพร้อมกับดึงผ้านวมขึ้นมาคลุมร่างของเราเอาไว้...รู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่ตัวเองอยู่ในอ้อมแขนแข็งแรงของโอตะซัง...ที่ใช้มือหนึ่งกดท้ายทอยฉันเอาไว้จนใบหน้าซุกอยู่กับแผงอกกว้างภายใต้ชุดยูคาตะหลวมๆ เผยให้เห็นกระดูกไหปลาร้าสุดเซ็กซี่ของเขา...กลิ่นหอมอ่อนจางจากตัวเขาทำลายสติฉันที่มีอยู่น้อยนิดลงในพริบตาเดียว หัวใจเต้นแรงจนกลัวว่าเขาจะได้ยิน...หรือถึงจะไม่ได้ยินก็คงรู้สึกได้ เพราะว่าเราอยู่ใกล้ชิดกันขนาดนี้...ขนาดที่ไม่น่าเชื่อว่าฉันยังไม่เป็นลมไป...ฉันไม่กล้าแม้แต่จะเงยหน้าขึ้นไป ก็เลยได้แต่แนบใบหน้าเข้ากับแผงอกกว้าง...ฟังเสียงหัวใจของเขาเต้นดังออกมา จังหวะไม่ตรงกับหัวใจที่รัวเป็นกลองยาวของฉันหรอก...แต่ก็เต้นเร็วไม่น้อย คงจะเป็นเพราะเขากำลังลุ้นว่าเซ็นเซย์จะเปิดประตูผัวะเข้ามาในห้องตอนไหนสินะ...มือเรียวยาวของเขาที่อยู่ตรงท้ายทอยฉันขยับเล็กน้อย สัมผัสคล้ายกับกำลังถูกลูบหัวทำให้ฉันสะดุ้งแผ่วเบา...รู้สึกทั้งร่างร้อนวาบไปหมดอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน...หัวใจก็เต้นแรงจนรู้สึกเจ็บ...จนกลัวว่ามันจะรับไม่ไหวและชิงวายไปก่อนจริงๆ......ผมเธอยังเปียกอยู่เลยนะ”ในช่วงเวลาที่รู้สึกเหมือนโลกหมุนติ้ว...จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงโอตะซังกระซิบที่แถวๆ หน้าผาก ลมหายใจอุ่นจัดของเขาที่อยู่ใกล้จนน่าใจหายทำให้ฉันเผลอตัวกลั้นหายใจก่อนที่ความเขินไร้ที่สิ้นสุดนี้จะทำให้ตัวฉันระเบิดออกมาซะก่อน...เดี๋ยวก็ไม่สบายหรอก”เขากระซิบเสียงแผ่วอยู่ใต้ผ้าห่มต่อไป...ขณะที่นิ้วมือเรียวยาวของเขาไล้ไปตามเส้นผมที่เปียกชื้นหน่อยๆ ของฉันอย่างเบามือเหมือนกับจะสำรวจอะไรบางอย่าง และมันก็เป็นสัมผัสที่ไม่อาจอธิบายได้ว่าทำให้รู้สึกแบบไหนสัมผัสจากมือเรียวสวยของโอตะซัง...ที่กำลังลูบผมฉันอยู่แบบนี้...ฉันรู้สึกขอบตาร้อนจัดเหมือนกับจะร้องไห้ คนที่เขินจนร้องไห้ออกมามันมีอยู่จริงฉันเองก็เพิ่งรู้ก็ตอนนี้...ไม่ไหวแล้วนะตัวร้อนด้วย หรือว่าไข้ขึ้นไปแล้ว?”คนบ้า! ฉันไม่ได้ตัวร้อนเพราะป่วยสักหน่อย ใครจะไปป่วยไวทันใจอะไรขนาดนั้นที่ร้อนขนาดนี้...เป็นเพราะนายต่างหากเป็นเพราะนายคนเดียวเลยเซ็นเซย์ไปแล้วว่ะ”ฮู่ววววว นึกว่าจะคอขาดซะแล้ว TOT”ได้ยินเสียงยามามุระคุงพูดขึ้นเป็นคนแรก...จากนั้นจึงตามมาด้วยเสียงถอนหายใจอย่างโล่งอกของคนอื่นๆแต่ทั้งๆ ที่ทุกคนพากันออกมาจากที่ซ่อนแล้ว...มือของโอตะซังก็ยังไม่ขยับไปไหน ยังคงลูบผมฉันอยู่อย่างนั้นจนฉันไม่กล้าขยับตัวแม้แต่นิดเดียวอ้าว แล้วโอตะคุงกับทสึยุจังไปไหนอ่ะ -O-;”ในที่สุดเมื่อมีคนถามหา โอตะซังถึงได้ยอมปล่อยมือพร้อมกับเลิกผ้าห่มขึ้นมา จากนั้นจึงพูดด้วยน้ำเสียงเรียบเรื่อย...ราวกับเหตุการณ์ใต้ผ้าห่มเมื่อครู่เป็นแค่จินตนาการฝันเฟื่องของฉันเองคนเดียว -O-แยกย้ายกันกลับห้องได้แล้วมั้ง ยังไงซะพวกนายก็เล่นไม่ชนะฉันอยู่แล้ว”และทุกคนก็ดูเหมือนจะไม่ได้เอะใจว่าทำไมเราถึงอยู่ใต้ผ้านวมผืนเดียวกัน...ซึ่งก็ดีไป ถ้าไม่งั้นฉันเองก็ไม่รู้จะตอบคำถามทุกคนยังไงเหมือนกัน T///Tหน็อยแน่ะ เจ็บใจโว้ย! แต่ก็จริง...”งั้นไว้เจอกันพรุ่งนี้เช้านะทุกคน~”ตอนปล่อยฟรีจะไปเที่ยวไหนกันน่ะ >_<”ยังไม่รู้เลย คงตามทุกคนไป”เดี๋ยวสิ ไม่ได้วางแผนอะไรกันมาเลยเหรอ”ก็ไม่รู้จักเซ็นไดนี่นา”...แล้วเธอล่ะ จะไปไหน”ขณะที่ทุกคนกำลังถกกันเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวและช็อปปิ้งในเซ็นได...โอตะซังที่นั่งหน้าเนือยอยู่ข้างๆ ก็ถามฉันโดยไม่ได้หันมามอง เอ่อ...ถามฉันอยู่จริงๆ ใช่มั้ยนะ ไม่ได้ถามคนทางนู้นใช่รึเปล่า TOT (เริ่มไม่มั่นใจ)ฉันกะว่าจะไปหมู่บ้านจิ้งจอกน่ะ”จิ้งจอก?”อื้อ! จะไปกับมิวะพรุ่งนี้ ไม่รู้จะได้อยู่สักกี่ชั่วโมงเพราะจากนี่ไปก็ไกลอยู่...”สมเป็นเธอเลยนะ”เอ๊ะ หมายความว่ายังไงน่ะ -3-”ถ้าจะไปก็รีบไปนอนซะ เดี๋ยวตื่นสายก็ไปไม่ทันรถบัสหรอก” โอตะซังตัดบทฉันก่อนจะลุกขึ้นยืน เหมือนเป็นสัญญาณให้คนอื่นๆ หยุดเม้าท์กันไปด้วยขอบคุณมากนะหนุ่มๆ! ไว้เจอกันพรุ่งนี้น้า~”กลับห้องระวังๆ ด้วยล่ะ!”ถ้าถูกจับได้อย่าซัดทอดพวกเราน้า~”โทษไอ้ยามามุระคนเดียวพอ”เฮ้ย ไหงงั้นอ่า TOT”ฉันหัวเราะไปกับทุกคนด้วย (แบบเบาๆ) จากนั้นจึงเตรียมตัวจะอพยพย้ายถิ่นกลับห้องตัวเอง (แบบระมัดระวัง TOT)ตอนที่กำลังจะออกจากห้อง ด้วยความบังเอิญ (จริงๆ นะ T^T) ฉันก็หันไปสบตากับโอตะซังที่กำลังเตรียมชาร์ตแบตมือถืออยู่บนฟูตงของตัวเองเข้า...แล้วด้วยความพอดีกัน...เขาก็บังเอิญหันมาทางนี้พอดี'อะ...โอยาสุมิ'ฉันขยับปากเป็นคำพูดไร้เสียง...ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมต้องพูดกันสองคนไม่ให้คนอื่นรู้ คงเพราะเราสองคนมีแต่ความลับล่ะมั้ง เลยรู้สึกว่านี่ก็ต้องเป็นความลับด้วยอีกอย่าง...นัยน์ตาคู่สวยของเขาเป็นสีเข้มขึ้นเล็กน้อยเมื่อไฟปิดลง...และก่อนที่ไฟจะปิด ฉันก็เป็นริมฝีปากสีชมพูสวยของเขาขยับตอบกลับมาด้วยคำเดียวกัน'おやすみ。 (ฝันดีนะ)'
[[ To Be Continued ]]

เจ้าหญิงผู้เลอโฉมไถ่โทษที่ไม่ได้มาอัพนานมากกก >////<

จัดเต็มให้ครบ 100% เลยจ้าาาาาา

ฉลองลงปกเต็มให้ดูด้วย เห็นกันหรือยังงงง

วางแผง 29 มีีนา (ในงานหนังสือ)

สำหรับร้านหนังสือทั่วไปอาจต้องรอหลังจากนั้นอีก 3-4 วันจ้า

ราคา 199 บาทนะคะ ถ้าซื้อในงานลดอีก 15% จ้า

อย่าลืมกำตังค์ไปเตรียมเปย์เอย์จังกันนะคะ~ >////<
* วัดซุยกันจิ (Zuiganji) เป็นวัดที่ได้รับการยกย่องให้เป็นสมบัติแห่งชาติและเป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่สำคัญของประเทศ เป็นวัดนิกายเซ็นอันดับหนึ่งของแถบโอชู วัดซุยกันจินี้ถูกสร้างขึ้นในปีค.. 828 โดยจิคาคุไดชิเอ็นนิน พระสงฆ์ที่เป็นผู้สร้างวัดฮิราอิซึมิและวัดยามะเดระมาก่อน โดยตัวอาคารที่เห็นในปัจจุบันนั้นเป็นอาคารที่สร้างขึ้นใหม่ในชื่อวัดโฮไดจิ เป็นวัดประจำตระกูลดาเตะในสมัยดาเตะ มาซามุเนะในปี 1609 และเนื่องจากวัดซุยกันจิถูกสร้างขึ้นในช่วงก่อนสงครามที่ต่อเนื่องมายาวนานจะจบลง ทำให้วัดซุยกันจิมีโครงสร้างที่เห็นได้ในหอปราสาทเท่านั้น

* ดะเตะ มะซะมุเนะ (伊達 政宗 Date Masamune, 5 กันยายน พ.. 2110 - 27 มิถุนายน พ.. 2179) เป็นไดเมียวที่สำคัญของญี่ปุ่นในยุคเซงโงะกุ และอยู่จนถึงยุคเอโดะ มีฉายาว่ามังกรตาเดียว ถิ่นกำเนิดของเขาอยู่แถบเซ็นได เขาจึงเป็นผู้ก่อตั้งเมืองเซนไดขึ้น และเสียชีวิตที่นั่น จึงทำให้มีการสร้างอนุสาวรีย์ของเขาอยู่ที่เขาอาโอบะ เมืองเซ็นได

* ภาพยนตร์สัญชาติฮ่องกง เร่ือง God of Gamblers เป็นหนังเกี่ยวกับเซียนพนัน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 43 ครั้ง

649 ความคิดเห็น

 1. #649 lapit-122 (@lapit-122) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 20:17

  ฟินนนนน~
  #649
  0
 2. #648 lapit-122 (@lapit-122) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 20:16
  อยากเป็นทสึยุจังเลยค่าาา
  #648
  0
 3. #643 Good_Night (@n1i2c3e4) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 04:47
  ตายเลย ชอตนี้
  #643
  0
 4. #610 Tamari (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 10:42
  ตอนนี้คือฟินแท้ โอตะคุงเป็นผู้ชายที่อบอุ่นอะไรเบอร์น้านนนน มีความอิจทสึยุอย่างรุนแรง~
  #610
  0
 5. #577 Woraphan kanokhong (@0883656151) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 14:13
  ต่อคร้าาาา เขินหนักมากกคะ
  #577
  0
 6. #575 Lineeqx (@neearusama) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 08:15
  เขินมากกกก โอ้ยยยใฟปสสแาอวหนเสอยดสปาสดยอสอใปยเายเยเส >///////////////<
  #575
  0
 7. #574 littlenonlava (@littlenonlava) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 17:53
  ละมุนนนนนน ชอบเอย์จังอ่าาา แต่อีก4คนที่ผ่านมาก้อละมุนนะ. โอ้ยยยยย หลงงงง
  #574
  0
 8. #573 ChocoWaff (@1110201239008) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 14:02
  อ๊ากกกเขินนนนนนนนนนนน ละมุนอะไรขนาดเน้ >/////< ???
  #573
  0
 9. #571 ชิกกาบม (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 16:21
  ฟินนนนนนนนอะไรเบอร์นี้นี่ว่าเอย์จังคงชอบทสึยุก่อยแน่เลยยมีบอกว่าเดี๋ยวก็ไม่สบายด้วย
  #571
  0
 10. #570 ✯ Night Devil ✯ (@AmarikoShimaru) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 12:14
  ต้องซื้อให้ได้เลยนิยายเล่มนี้ ฟินมาก
  #570
  0
 11. #569 Meawwk (@Meawwk) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 00:16
  อยากได้อ่าา
  #569
  0
 12. #568 ZANE ZFAH (@SAIFAH_SORA) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 23:02
  ฝันดีนะ
  #568
  0
 13. #567 ปลานึ่งตากแห้ง (@soonmee) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 22:13
  ต้องซื้อออ
  #567
  0
 14. #566 Ke-A-Pee-A-End (@kapan) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 21:20
  งื้ออออ พี่อายเขินจนตัวจะแตกแล้วนะ เอย์จังทำไมต้องรุกแรงขนาดนี้555555  อ้อมกอดเอย์จังต้องอุ่นมากแน่ๆ เขินนนน 😳😳😳😳
  #566
  0
 15. #565 Ke-A-Pee-A-End (@kapan) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 21:20
  งื้ออออ พี่อายเขินจนตัวจะแตกแล้วนะ เอย์จังทำไมต้องรุกแรงขนาดนี้555555  อ้อมกอดเอย์จังต้องอุ่นมากแน่ๆ เขินนนน 😳😳😳😳
  #565
  0
 16. #564 Miang Jinnaphat (@miang1058) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 21:14
  โอ้ยยย เขินนนนตาม
  #564
  0
 17. #563 look79 (@0902252711) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 21:13
  เอาจริงๆเเล้วไม่ใช่เเค่ทสึยุคนเดียวหรอกนะที่ใจเต้นเเล้ว ขนาดเป็นคนอ่านยังเต้นเเรงเลยอ่ะ เขินมากกกกก เเต่ถ้าเป็นทสึยุมีหวังตายเเหง เนีื่องจากหัวใจเต้นเเรงเกินเหตุ

  #563
  0
 18. #562 LYNTIA (@LYNTIA) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 20:36
  เขินนนนนนน
  #562
  0
 19. #561 orangi1 (@orangi1) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 20:30
  ชอบอ้ะะะ เขินแทนเลย55 แบบอะไรคืออ่านไปยิ้มไป แต่ดีงามมากมายเดี๋ยวจะไปอุดหนุนงานหนังสือแต่ไปวันที่2ง่ะอดเจอพีี่เลยยย????????แต่จะไปเอาฮายาโตะมาด้วยยยย กระเป๋าผ้าแจ่มใสของช้านนนนน
  #561
  0
 20. #560 CherryJtp13 (@CherryJtp13) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 20:29
  โอ๊ยยยเขิลลลเกินไปเเล้ววว
  #560
  0
 21. #559 n a m e . (@kanjang_) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 20:21
  เขินนนนนนนน
  #559
  0
 22. #558 Charence (@shu-sakamaki17) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 20:20
  ถ้าเป็นทสึยุนี่ก็คงหัวใจวายไปแล้วววว เอย์จังบากะะ >///<
  #558
  0
 23. #557 MinPark (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 19:57
  เขินแทนทสึยุ><
  #557
  0
 24. #556 waenployjh (@waenployjh) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 19:56
  อยากสิงร่างยัยฝนเหลือเกิน อ๊ายฟินสุดสมการรอคอย ซื้อแน่ๆ รออัพต่อน๊าาา
  #556
  0
 25. #555 Hasehara_milk (@pimeda) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 19:54
  อยากไปเร่งให้ถึงวันที่ยี่สิบเก้าเร็วๆ ....ผ่านไปสักสามสี่วันเร็วๆ เค้าไม่ได้ไปงานหนังสือ รอที่นี่ก้ได้ อิ้อิ้
  #555
  0