▶ SET FL ╫ Laflora ◦ ลาฟลอร่า ❝ MY OMEGA ❞

ตอนที่ 5 : #กีวาโอเมก้า「 MY OMEGA 02 」` กลับหอเป็นเพื่อนพี่หน่อยนะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 657
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  25 พ.ค. 60

B
E
R
L
I
N
 

02 -' บางครั้งคนเราก็ต้องแกล้งโง่เพื่อให้ได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า.... '

|.__________________________________________________.|


- แวะมาแก้คำผิดกับแก้อะไรนิดหน่อยแล้ว -

ปล. อากิวางให้ทิวาใช้คำแทนตัวว่า 'เรา' แทน 'ฉัน' ที่ปกติอากิจะใช้ตลอด หากอ่านแล้วขัด(มากๆ) ยังใงก็ต้องขอโทษด้วยนะคะ เพราะอากิไปนั่งอ่านก็รู้สึกแปลกๆอยู่เหมือนกัน 55555 ถ้าไม่ดีก็จะกลับมาใช้ 'ฉัน' ตามเดิมค่ะ  :)                    "ฮืออออ เราไม่ไปไม่ได้หลอ .__." เรา 'ทิวา' นั่งโอดครวญอยู่แอย่างน่าสงสาร ไม่มีใครเข้าใจเลยหรอว่ารับน้องมันเหนื่อย แดดก็ร๊อนนนน ร้อน อีกอย่างทิวาคนนี้ก็ไม่เห็นจำเป็นจะต้องเข้าเลยนี้นา... พี่สภาฯก็ไม่เห็นใครเคยเข้าด้วย
                    "ไปเหอะหน่า แกก็รู้ไม่ใช่หรอว่าคลาสเรามีคนน้อย แล้วรุ่นนี้ที่เรากำลังรับน้องอยู่แม่งก็ส้มมีคนเข้ามาเยอะอีก สตาฟก็มีไม่พอ น้องบางคนตอนนี้ก็เลยยังไม่มีพี่รหัส ต้องมาดึงตัวแกไปนี่ไง" อีพระนายว่าแล้วยืนเท้าสะเอวมองบน ท่าทางตุ๊ดมากอ่ะแก 555555
                    "เออๆ ไปก็ได้ เห็นแก่น้องนะแก" ตอบตกลงก่อนจะลุกขึ้นยืน "แล้วต้องทำไงบ้างอ่ะ นี่ไม่เคยเข้าเลย โดดตลอด อิอิ" 
               "ก็ง่ายๆ ฉันเตรียมตำแหน่งหน้าที่ของแกไว้แล้ว หึๆๆ" มันบอกก่อนจะแสยะยิ้มแล้วลากตัวทิวาคนสวยอย่างฉันตามมันไป
                    หลังจากที่สิ้นสุดการลากของมันเเล้ว ตอนนี้เรามาอยู่กันที่สวนสาธารณะ (หรือที่คนอื่นๆเขาเรียกกันว่า 'ลานน้ำพุ' นั้นแหละ) ที่ ณ ขณะนี้มีเพียงเพื่อนในคลาสของฉันไม่มากนัก พวกเขากำลังนั่งประชุมกันอยู่ พระนายก็เดินเข้าไปร่วมวงช้าก่อนจะกวักมือเรียกตัวเราไปด้วย พอเข้าวงประชุมแล้วก็พบว่าพวกเขากำลังคุยกันเรื่องกิจกรรม พี่รหัส - น้องรหัส ที่จะต้องเริ่มแจกสายรหัสแล้ว 'อินทิรา ศากยะ' ประธานนักเรียนชั้นควีนออกความเห็นว่าในเมื่อน้องๆที่เข้ามาใหม่นี้มีเยอะกว่าจำนวนของพวกเรามากก็เลยจะให้บางคนมีน้องรหัส 2 คนไปเลย
                    "โห แกลองคิดถึงเงินที่พวกเราจะต้องเสียไปกับการซื้อหนมให้น้องนะ ไหนจะค่ากิน ค่าอยู่ ค่าเปย์ผู้---- ไม่ใช่ๆ ค่าอุปกรณ์การเรียน บลาๆ กระเป๋าแห้งกันพอดี" เราออกความเห็น บิงซูงี้ หมูกระทะงี้ จิ้มจุ่มงี้ ฉันขาดมันไปไม่ได้นะแก ฮืออออออออ
                    "แต่ฉันเห็นด้วยกับอินทิรานะ แกก็แค่งดบิงซู หมูกระทะ ที่แกชอบกินแล้วหันไปกินอะไรที่มันประหยัดๆหน่อย ส่วนที่แกไปติ่งๆเนื่ยก็ลดๆลงหน่อย อีกอย่างนะ ของให้น้องอ่ะ ซื้ิอแค่ลูกอมจูปาจุ๊บให้อันเดียวก็พอแล้ว น้องเขาไม่กินกันเยอะหรอก" พระนายว่า น่าเกลียดอ่ะแก ลูกอมเม็ดเดียว โอ้ยยยย
                    "จะบ้าหรอ ลูกอมเม็ดเดียว เดี๋ยวน้องเขาก็สาปแช่งตายอ่ะ ฮาๆ"
                    "งั้นก็โอเคนะ ไม่มีใครจะค้านใช่ไหมเดี๋ยวฉันจะได้จับสายรหัสให้เลย ถ้าพวกแกจัดกันเองมันก็คงจะเละอ่ะ ฮาๆ อ้อ! เดี๋ยวพรุ่งนี้พวกแกคิดคำใบสายรหัสมาด้วยนะ จะได้บอกน้องๆเลย" อินทิราสรุปก่อนจะลุกเดินไปหาแฟนหนุ่มของตัวเองที่ยืนรออยู่อีกฝั่งแล้วพูดต่อ "มองอะไรกันย่ะ จะถึงเวลาน้องมาแล้ว ไปเตรียมตัวกันสิ ชิ้วๆ" อยากจะแหม่~ คือนางมีนัดกับแฟนไปดูหนังต่อค่ะ แล้วที่นางมาสรุปไอเรื่องสายรหัสให้กับบอกว่าเดี๋ยวจะไปจับสายรหัสเนื่ยก็เพราะว่านางอยากซิ่งไปดูหนัง ถ้าให้แต่ละคนจับสายรหัสกันเองมันจะช้าค่ะ นางก็เลยเอาไปทำเองเพื่อความรวดเร็วซะเลย เบ้ปากแรงมากอ่ะะบอกเลย#กีวาโอเมก้า
ฝากติดแท็คในทวิตด้วยนะค้าปปป
 


                    ผมเดินไปรอบๆโรงเรียนลาฟลอร่าอย่างเอื่อยเฉื่อย สายลมที่แผ่วเบากับอากาศที่เย็นสบายกำลังดีมันทำให้ผมไม่เบื่อและไม่เหนื่อยที่จะเดินให้ทั่วโรงเรียน จนมาถึงที่ๆนึงที่ส่งกลิ่นหอม.... 'ลานน้ำพุ' มันเป็นสถานที่สำหรับการรับน้องของคลาสเรียนที่ผมเป็นผู้รับผิดชอบเป็นครูประจำคลาสสุดหล่อแท่สมาร์ทและคลาสิก นั้นหมายความว่าผมจะต้องดูแลตั้งแต่ คลาส A ปี 1 จนถึง คลาส A ปี 4 เลยครับ ;w; ผมค่อยๆเดินมาแล้วหลบอยู่ที่หลังต้นไม้ต้นหนึ่งที่ไม่ไกจากที่ๆเด็กๆอยู่ ในตอนนั้นผมเห็นทิวากำลังนันทนาการน้องๆอยู่ครับ ทั้งใบหน้ายิ้มแย้มอย่างมีความสุข ตอนแรกผมนึกว่าเธอจะไปเป็นพี่ว๊ากนะครับ ฮ่าๆๆๆๆๆ
                    "อ้าว! ทุกคนครับร้องให้มันดังกว่านี้สิครับ!" ส่วนนั้นเด็กผู้ชายหลายๆคนเดินออกมาจากที่ไหนสักแห่ง จากการอ่านป้ายที่แขวนไว้ที่คอแล้ว ' P' พระนาย ㋡ ' คนนั้นคือพระนายครับ ส่วนที่ตามๆกันมากก็เยอะแยะมากจนผมขี้เกียจอ่าน พอพวกเขาเข้ามากันแล้วบรรยาศรอบๆก็ดูตึงเครียดมากขึ้น เสียงร้องเพลงเมื่อกี้มันถึงกับเงียบไป พระนายเริ่มดูมีอารมณ์โกรธมากขึ้น 
                    "ทำไมไม่ร้องต่อหล่ะครับ! พวกคุณจำเนื้อเพลงง่ายๆกันไม่ได้หรอ! ถ้างั้น! คนที่ใส่แว่นตาทรงกลมมาในวันนี้ลุกขึ้นยืนแล้วมาร้องนำเพื่อนครับ!" เขายกมือขึ้นชี้ไปที่เด็กคนหนึ่ง ตัวสูงโปร่ง ผมสีเขียวเข้มกับใบหน้าหล่อเหลาเข้ากัน แถมยังใส่แว่นกลมขอบบางตามสมัยนิยมนั้นอีก กียุลคนนี้ขอถวายไต---- อ่าว... ไม่ใช่หรอกหรอ ฮ่าๆ พระนายยกยิ้มเล็กน้อยเมื่อเห็นว่าตัวเองได้เลือกใครมาเป็นเหยื่อ อา.... ผมเดินออกไปจกตรงนี้ดีกว่า เหมือนว่าจะมีใครบางคนเห็นผมแล้วสิ :)


                    "ทำไมไม่ร้องต่อหล่ะครับ! พวกคุณจำเนื้อเพลงง่ายๆกันไม่ได้หรอ! ถ้างั้น! คนที่ใส่แว่นตาทรงกลมมาในวันนี้ลุกขึ้นยืนแล้วมาร้องนำเพื่อนครับ!"พี่พระนายชี้หน้าน้องคนนึงขึ้นมา ผมนั่นเอง พี่เขาดูยิ้มอย่างสะใจมากจนผมอดที่จะยิ้มตามไม่ได้ พี่เขายิ้มแล้วโลกสดใสมากครับ พอยิ้มแล้วตานี้ดูมีความสุขมากครับกลายเป็นสระอิเลย แถมตัวก็เล็กๆก้อนๆขาวๆ ใครเลือกให้พี่มาเป็นพี่ว้ากเนื่ยอยากจะขำตาย ฮ่าๆ "น้องอาทิตย์! หุบยิ้มครับ! ไหนคุณร้องเพลงเชียร์หน่อยสิครับ! ถ้าไม่ดังพอเพือนทั้งหมดที่คุณเห็นรวมถึงคุณด้วยจะต้องไปวิ่งที่สนามกีฬาลาฟลอร่า 3 รอบนะครับ หึๆ"
                    "งั้นพี่ก็ทำให้ผมดูเป็นตัวอย่างหน่อยสิครับ" ผมยิ้มกวนแบบผู้มีชัยชนะแถมเพื่อนๆข้างๆยังส่งเสียงเชียร์เป็นแบ็คกราวให้อีก พี่เขาหน้าถอดสีไปเลย แล้วให้ไปหาพี่ผู้หญิงอีกคนนึงซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเพื่อนสนิทของพี่เขานะครับ พี่ทิวา พี่ที่มาสอนพวกผมร้องเชียร์ไปเมื่อตะกี้ ผมแอบเห็นด้วยว่าพี่พระนายทำปากขมุบขมิม 'ฮืก! แกต้องช่วยฉันนะ น้องไม่รักนายแล้วอ่ะ!' แบะปากเหมือนจะร้องไห้ด้วย น่าสงสารเขานะครับ หึๆ ให้ฟิลเด็กน้อยโดนเพื่อนเเกล้งแล้ววิ่งไปฟ้องแม่เลย
                    "โอเคงั้นเดียวพี่ๆทีมนันทนาการจะมาร้องให้ดูเป็นตัวอย่างก่อนเนอะ" พี่ทิวาลุกขึ้นมาพร้อมๆกับพี่ทีมนันทนาการคนอื่นๆแล้วร้องเพลงให้พวกผมดูเ็นตัวอย่าง ส่วนพี่พระนายอ่ะหรอ พี่แกทำหน้าเนียนแล้วแอบไปเล่นโทรศัพท์อยู่ด้านหลังแล้วครับ....
#กีวาโอเมก้า
ฝากติดแท็คในทวิตด้วยนะค้าปปป
 


                    "เอาหล่ะ ทีนี้ก็...งบประมาณของคลาส D ที่จะต้องใช้ในงานกีฬาสี" ตอนนี้เป็นเวลาเกือบ 3 ทุ่มแล้วฉันยังนั่งเคลียร์เอกสารต่างๆไปเรื่อยๆ ถ้าหากสงสัยว่าทำไมถึงกินเวลามาถึง 3 ทุ่มได้เนื่องจากทิวาคนนนี้เป็นคนที่หัวช้า จึงต้องมีการทบทวนบทเรียนและอ่านล่วงหน้านิดหน่อยก่อนที่จะเริ่มเรียน นี่ขนาดอ่านล่วงหน้าก่อนแล้วนะ กว่าจะทบทวนบทเรียนให้เข้าใจได้ก็กินเวลาไปจนถึง 2 ทุ่มครึ่ง อา...ลืมบอกไปเลย เสร็จรับน้องก็ประมาณ 4 โมงกว่าๆ 4 โมงครึ่งได้ จริงมันจะเรียกว่ารับน้องก็ไม่ถูกต้องร้อยเปอร์นะ... มันต้องเรียกว่า ' การรับกีฬาสี ' รับน้อง + ซ้อมกีฬาสี ขำ ขำใช่ไหมหล้า ฮ่า... ฮ่า... ฮ่า...  แฮร่ เนื่องจากปีนี้มีกิจกรรมอื่นๆที่พิเศษเพิ่มขึ้นมาจากปีก่อนมันก็เลยต้องรีบกันนิดนึงอ่ะนะ รวบแม่งเลย 55555 ก็! มันก็ทำให้พวกเราพี่ๆปี 3 ทำงานกันหนักนิดหน่อยถึงมากที่สุด ไหนจะต้องมาคิดกิจกรรมนันทนาการน้อง คิดธีมสี แทคน้องรหัส คัดคนไปเดินพาเรด บลาๆ อืม..... คลาส D จะมาขอเบิกงบฯที่จะใช้รับน้องเพิ่ม จะใช้อะไรกันหนักหนาว่ะ แม่ง! ใช้เกินหน้าเกินตาคลาส A ไม่อนุมัติๆ คลาสฉันไม่ใช้เพิ่ม คลาสอื่นๆก็ไม่มีสิทธิ์นะย่ะ โฮะะะะๆ (?)
                    ก็อก ก็อก ก็อก
                    เสียงประตูห้องสภานักเรียนชั้นควีนโดนเคาะโดยบุคคลปริศนา ไม่ใช่ว่ากลับกันหมดละอ่อ ;w; ทิวากลัวนะ.... ฉันค่อยๆเดินไปเปิดประตูช้าๆ พ่อแก้วแม่แก้วช่วยทิวาด้วย แงงงงงงง
                    แอ็ด.... (คาราบาว----)
                    "อ่า..." พอเปิดประตูมาก็เจอกับคุณครูที่เพิ่งเข้ามาใหม่ มาทำอะไรที่นี้วะ? "คือพอดีว่า ยังไม่มีใครบอกครูเลยเรื่องหอ..." ฉันก้มลงไปมองกระเป๋าลากใบใหญ่นั้นก่อนจะหันหน้ามามองเขาใหม่ นี่ยังไม่มีใครบอกเลยหรอ.... พี่ๆโคตรไร้ความรับผิดชอบเลย ทิวาจะฟ้องพี่แอนนี่ให้มาดุพวกพี่ๆเลยคอยดู!
                    "อ่อ! งั้นเดี๋ยวทิวาเก็บของแปปนึงนะคะ จะได้เดินไปทีเดียวเลย" เพราะหอมันอยู่ใกล้กันอีกอย่างนี่ก็มืดแล้วด้วย กลับคนเดียวก็น่ากลัวอยู่เหมือนกัน... อย่างน้อยก็มีครูคนนี้เป็นบอดี้การ์ดให้ได้อ่ะนะ คิคิ ฉันเดินเข้าไปเพื่อที่จะไปเก็บของไปทำต่อที่ห้อง แต่ไม่ทันได้ก้าวขาเขาก็ขัดขึ้นมาก่อน
                    "ไม่ๆ ไม่เป็นไรถ้ารบกวนก็บอกทางมา แค่นั้นก็พอ" คิ้วเข้มขมวดเล็กน้อย นี่เขาไม่พอใจหรอ....?
                    "ไม่เป็นไรค่ะ ตอนนี้มืดแล้วถึงเวลาที่ทิวาควรกกลับหอได้แล้วค่ะ" ฉันยิ้มให้เขาเล็กน้อยแล้วเดินไปเก็บของ ของตัวเองแล้วเดินมาหาเขาอีกครั้งแล้วปิดห้องสภานักเรียนแล้วพาเขาเดินออกมาจากตึก
                    "เธอกลับคนสุดท้ายตลอดเลยหรอ?" ครูกียุลถามแล้วหันหน้ามามองฉัน
                    "เป็นห่วงใช่ไหมหล้าาา อิอิ" ฉันตอบเขาไปอย่างนั้นแถมฉีกยิ้มให้
                    "เหอะ" คุณครูยื่นมือมาขยี้หัวฉันแรงๆ "ก็ครูเห็นว่าเป็นเราผู้หญิง กลับมืดๆคนเดียวมันอันตราย ยามที่ตึกก็ไม่มี"
                    "โห ก็นึกว่าครูเป็นห่วงทิวา อิอิ"
                    "...." เขาเงียบพร้อมกับส่งสายตาดุๆมาให้ ทิวาก็กลัวเป็นนะ...  ' ^ '
                    "ก็...ทิวาชอบมาทบทวนบทเรียนที่ห้องสภามันเงียบดี แต่กว่าจะเข้าใจได้ก็กินเวลาไปหลายชั่วโมง พี่แอนนี่ที่มีหน้าที่ปิดห้องสภาก็ต้องมานั่งรออยู่บ่อยๆ ทิวาเกรงใจก็เลยอาสาเป็นคนปิดตึกให้เอง แล้วที่ไม่มียามที่ตึกก็เพราะว่าคนในสภาส่วนใหญ่ก็เป็นอัลฟ่าซะหมดแถมแต่ละคนยังโหดมากๆด้วยอีกต่างหาก---"
                    "เธอไม่เข้าใจในบทเรียนถึงขนาดที่จะต้องอยู่อ่านนานขนาดนี่เลย?" เขาถามแทรก รีบหรอ!
                    "ทิวาเป็นคนหัวช้า" ฉันตอบไปด้วยท่าทางที่ติดไม่พอใจนิดหน่อยแล้วหันไปซบตาเขา ตาสวยมากเลย...
                    "งั้นเอางี้ไหมแหละ เดี๋ยวครูจะติวที่เธอไม่เข้าใจให้เอาไหม" เขาหันหน้าหนีแล้วมองไปยังป้ายที่แสดงว่าถึงหอพักครูแล้ว
                    "โห ทิวาเกรงใจตายอ่----" เขาเดินเข้ามาประชิดตัวฉัน ด้วยความสูงที่แตกต่างกัน ทำให้เขาต้องก้มหน้าลงนิดหน่อย รู้ค่ะว่าเตี้ย! ฮือออออ
                    "แลกกับการที่เธอต้องเดินกลับหอพร้อมฉัน" หน้าของเราตอนนี้ห่างกันเพียงแค่คีบนิ้วกลาง พอเขาพูดจบก็เดินถอยออกไป
                    "แต่---"
                    "นะครับ" เขาส่งสายตาอ้อนวอน
                    ตึกตัก....ตึกตัก...ตึกตัก...
                    "ก็ได้ค่ะ..." ฉันพูดเสียงอ่อนแล้วพยักหน้า หน้าของฉันตอนนี้ไม่บอกก็รู้ว่ามะเขือเทศแน่นอน ฮืออออออ แม่จ๋าช่วยทิวาด้วยยยยย '    ^ '


|.__________________________________________________.|30% ------
อากิรู้ อากิเห็นว่าทุกคิดว่ามันต่อมีต่อ
ขก.ค่ะ ง่ายๆ 555555 อีกอย่างก็คือยงไม่ได้คิดพล็อตของตอนหน้าไว้เลย
เหลือไว้ห้าสิบเปอร์เผื่อจะต้องมีจุดเชื่อมกันไรงี้ 55555
โกหกค่ะ ขี้เกียจล้วนๆ แต่เรื่องยังไม่วางพล็อตนี่เรื่องจริงนะ .___.
แป้นพิมพ์คอมอากิมันพิมพ์ยากนิดหน่อยค่ะ 
ปกติอากิเป็นคนกดแป้นพิมพ์ค่อนข้างเบา ทำให้อักษรบางตัวมันกดไม่ติดค่ะ (....)
ตรงไหนพิมพ์ตกหล่น ผิด อะไรยังไงก็บอกได้เสมอนะคะ อากิชอบ 5555555
สุดท้ายนี้เช่นเคยค่ะ ฝากสตรีมแท็ค #กีวาโอเมก้า ด้วยนะครัปป
#รักคนติ 

เป๋อเล๋อ.(?) ที่อากิบอกว่าจะมาอธิบายเรื่องโอเมก้า 3 6 9 (?) ยังเขียนไม่เสร็จค่ะ 55555
ยังไงก็มาแน่ๆแหละ แต่ตอนครบร้อยเปอร์นะ 555555 

เป๋อเล๋ออ.(?) อากิกำลังทำหน้าตลค.ใหม่ค่ะ รอดูได้เลย หึๆๆ

เป๋อเล๋อออ.(?) ถ้าใครไม่พอใจกับคำหยาบคาย อากิเอาออกให้ได้ค่ะ อากิเอามันเข้ามาเพราะ
เห็นว่าคลาสควีนมันก็เท่ากับป.ตรีแล้ว หากจะถือว่าหยาบคายเพื่ออรรถรสและความสมจริงก็ไม่ผิดค่ะ

100% ------
อย่าหลงสงสารกียุลค่ะทุกคน จำได้ไหมว่านางเดินสำรวจไปทั่วลา ฟลอร่าแล้ว
มีหรอที่จะไม่รู้ว่าหอพักครูอยู่ตรงไหน กียุลมันร้ายค่ะ!
แล้วก็มาอธิบาย(ก็อปภาพชาวบ้านแปะ)ที่ตอนหน้านะคะ อีก 5 นาทีเจอกันนะ 555555555
ก็...ฝากสตรีมแท็ค #กีวาโอเมก้า ในทวิตเตอร์ด้วยนะคะ ถ้าว่าง อิอิ
รักคนตินะ จุบุจุบุจุ๊บๆ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

68 ความคิดเห็น

 1. #49 PPrima (@PPrima) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 09:12
  เจิมมมมม^^
  #49
  1
  • #49-1 Σяк. (@erkky2004) (จากตอนที่ 5)
   30 เมษายน 2560 / 17:39
   ฮือออออออออ รักนะ 💞
   #49-1
 2. #48 nongmeanjang (@nongmeanjang) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 17:55
  มาาาาาา
  #48
  1
  • #48-1 💓 (@erkky2004) (จากตอนที่ 5)
   18 เมษายน 2560 / 19:34
   งุงิๆ ตัวมาทุกเร่องจริงจังมากอ่ะ
   เขินเยย ><
   #48-1
 3. #47 Niramonn2424 (@mimindmelody) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 17:29
  งง ฮีท กับโอเมก้า บลาๆ ;-; อ่านในเวบก็ไม่เข้าจายยย
  #47
  1
  • #47-1 💓 (@erkky2004) (จากตอนที่ 5)
   18 เมษายน 2560 / 19:27
   โอเคเดี๋ยวเลาจะมานั่งอธิบายแบบเปิดอกท้ายตอนนะ 55555555
   มีคนไม่เข้าใจเยอะจริงจังมาก 555555
   ตอนแรกๆที่เราเจอเราก็ไม่ค่อยเข้าใจเหมือนกัน 5555555
   #47-1
 4. #37 tarun091245 (@tarun091245) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 14:19
  ชอบมว๊ากกกก สุดๆฝุดๆ เขินแทนทิวาเลยอ่ะ!!! เชียร์ อาทิตย์ x นายยยยย
  #37
  1
  • #37-1 『WAЯAÏ』 (@erkky2004) (จากตอนที่ 5)
   27 ธันวาคม 2559 / 16:01
   ตอนแต่งแล้วก็นั่งบิดไปบิดมา 5555 โง้ยยย >< ฉันทำอะไรลงไป 5555
   #37-1
 5. #36 Baibua2424 (@Baibua2424) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 12:50
  จะรอนะคะ เจิมมมมมมม
  #36
  1
  • #36-1 『WAЯAÏ』 (@erkky2004) (จากตอนที่ 5)
   27 ธันวาคม 2559 / 16:03
   กริ๊ดดดด กั๊บ ><
   #36-1
 6. #35 Niramonn2424 (@mimindmelody) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 10:31
  ต่อเร็วๆน้าา
  #35
  1
  • #35-1 『WAЯAÏ』 (@erkky2004) (จากตอนที่ 5)
   27 ธันวาคม 2559 / 16:02
   ตัวมาเร็วมั่ก 5555 ขอบคุณค้าบบบ ><
   #35-1