รักเมียที่สุดในโลก BAEKDO ft CHANHUN [YAOI]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 11,105 Views

 • 255 Comments

 • 675 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  19

  Overall
  11,105

ตอนที่ 1 : หนูขอโทษ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1045
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  23 ก.ย. 59

ตอนที่ 1 หนูขอโทษ


            “อุ...แหวะ! แหวะ...”

            “นี่มึงเป็นไรเนี่ย...อ้วกแตกเป็นวักเป็นเวนขนาดนี้ ไปหาหมอไหม?”

            พี่ชายร่างสูงตะโกนถามน้องชายตัวเล็กที่เอาแต่ทะเลาะกับโถส้วมตั้งแต่ตอนเช้ามืด จนกระทั่งช่วงสายของวัน น้องชายตัวดีของเขาก็ยังไม่โงหน้าออกจากปากคอห่านเสียที

            “เฮียชาน...หึก หนูไม่ไหวแล้วอ่ะ” ร่างปวกเปียกของคนตัวเล็กนั้นอ่อนล้าเหลือเกิน  เขากดชักโครกก่อนจะพยายามหยัดตัวขึ้นยืน พยุงตัวให้ตัวเองออกจากห้องน้ำได้เสียที

            “มึงเป็นอะไรอิอ้วน คยองซู...เห้ย! มึง อย่าแกล้งกูดิ!

            ชานยอลรีบรวบตัวน้องชายตัวเล็กที่กำลังร่วงแหมะไปนอนจูบกระเบื้องห้องน้ำมาไว้ในอ้อมแขน  เขาตบหน้าน้องของเขาเบาๆเพื่อเรียกสติ แต่ดูเหมือนจะไร้ประโยชน์ สิ่งที่เขาทำได้อย่างเดียวคือ  พาคนตัวเล็กไปโรงพยาบาลให้เร็วที่สุด

 

 

            ที่โรงพยาบาล

 

            “มึงอย่าเป็นไรไปเลย อยู่กับกูก่อนนะอิอ้วน” ชานยอลได้แต่ภาวนา พึมพำถึงน้องชายแท้ๆด้วยความเป็นห่วง  เพราะตอนที่เขาเห็นคยองซูกำลังร่วงแหมะไปต่อหน้าต่อตาเขาแทบจะสติไม่อยู่กับเนื้อกับตัว  แต่ยังดีที่ยังพามาโรงพยาบาลได้  เขาละเป็นห่วงมันจริงๆ  ยิ่งชอบกินยาลดน้ำหนักยี่ห้อแปลกๆ ห้ามจนไม่รู้จะห้ามยังไง จนเป็นเรื่องขึ้นมาแบบนี้  ถ้าอิอ้วนเขาตายไปอีกคน เท่ากับว่าตอนนี้ชานยอลก็ไม่เหลือใครอีกแล้ว


            “ขอโทษครับ ญาติคนไข้ใช่ไหมครับ?”

            “ค...ครับ” ชานยอลตอบเสียงสั่นในขณะที่คนหมอวัยกลางคนเดินออกมาจากห้องตรวจ

            “ตอนนี้คนไข้ปลอดภัยแล้วนะครับ” ชานยอลหายใจโล่งพรูเมื่อได้ยินว่าน้องชายคนเดียวของเขาปลอดภัย  แต่สิ่งที่เขาอยากรู้ยิ่งกว่าคือ น้องเขามันเป็นอะไร อยู่ดีๆก็อาเจียน มีไข้อ่อนๆ ลุกไม่ไหวอยู่อย่างนี้มาเกือบอาทิตย์แล้ว

            “แล้วน้องผมเป็นอะไรมากไหมครับ?”

            “ไม่เป็นอะไรมากครับ เป็นอาการแพ้ท้องธรรมดา” คุณหมอตอบด้วยท่าทางสบายใจ แต่คนที่ได้ยินกลับต้องขอทวนใหม่อีกรอบ

            “ห๊ะ! แพ้ท้องธรรมดา? อะไรนะครับหมอ”

            ชานยอลแทบจะลมจับแทนคยองซูที่นอนอยู่บนเตียงพยาบาลจริงๆ อยู่ๆคุณหมอก็มาพูดว่าน้องชายของเขา “แพ้ท้องธรรมดา” ถ้าไม่ติดว่านี่เป็นโรงพยาบาล เขาอยากจะตะโกนให้ดังสุดเสียงจริงๆ

            “ครับ คุณคยองซูตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์แล้วครับ”

            “ห๊ะ? ตั้งครรภ์...” ชานยอลทวนในสิ่งที่หมอพูดอีกทีก่อนใบหน้าที่เคยดุเอาการจะหม่นลงและทำท่าทางคิดไม่ตก  เขาไม่ได้ตกใจที่หมอบอกว่าคยองซูท้องแต่เขาตกใจยิ่งกว่าที่คยองซูท้อง(ซึ่งฟังแล้วมันก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่)  เขาแค่อยากรู้...อยากรู้ว่าใครกันที่บังอาจมาล้วงคองูเห่าหวงไข่ ช่วงชิงคนที่เขาคอยปกป้อง เลี้ยงดูมาตั้งแต่เล็กแต่น้อย  ใครกันที่กล้าทำอย่างนั้น ถ้ารู้นะ...

            “ไอ้จงอิน!! มึง....”

            ชานยอลครางชื่อของแฟนหนุ่มของน้องชายในคออย่างนึกโกรธและเกลียด  เพราะมันเป็นคนแรกที่ชานยอลนึกถึง และคิดว่าต้องเป็นมันแน่ๆที่ทำให้อีอ้วนของเขามันท้องป่องขึ้นมาได้ ถ้าไม่ใช่มันแล้วจะเป็นใคร

 


 

            “มึงเป็นไงบ้าง?” น้ำเสียงเรียบนิ่งเอ่ยถามน้องชายตัวเล็กที่นั่งเอาหลังพิงพนักเตียง ก้มหน้าก้มตาทำท่าทีเจียมเนื้อเจียมตัว เตรียมใจรับฟังคำเทศนาครั้งยิ่งใหญ่ที่จะได้ยินจากปากเฮีย

            “ดีขึ้นแล้ว...”

            “บอกกูมาว่าใครทำมึงท้อง ไอ้จงอินหรือเปล่า?” ดวงหน้าจิ้มลิ้มเงยหน้าขึ้นมองพี่ชายของตัวเองด้วยแววตาวูบไหวคลอน้ำตา บอกให้รู้ว่าตนสำนึกผิดแล้ว

            “เฮีย!...จงอินเปล่าทำ” น้ำเสียงสั่นๆเอ่ยออกไปเพื่อสารภาพตามจริง  มือเล็กดึงมือพี่ชายเอาไว้เป็นการอ้อนวอน  เขาแค่อยากขอเวลา เขายังไม่กล้ายอมรับตอนนี้ว่าต้นเหตุจริงนั้นเป็นใคร เขากลัว...

            “ถ้าไม่ใช่มันแล้วเป็นใคร มึงอย่ามาปกป้องมัน หรือมึงจะบอกว่ามึงเด้าหมอนข้างแล้วท้อง มึงบอกกูมา มึงรู้ไหม ที่กูไว้ใจให้มึงคบกับมัน ไม่ได้แปลว่ากูไว้ใจให้มึงไปเป็นเมียมัน มึงกับมันอายุก็แค่ 16 จะไปทำมาหาแดกอะไร มึงคิดว่าที่มึงทำอยู่น่ะไม่คิดว่ากูจะเสียใจบ้างเหรอวะ...” ยิ่งพูดชานยอลก็ยิ่งอารมณ์ขึ้น 

            “หนูขอโทษ ฮึก”

แค่รู้ว่าทำให้เฮียเสียใจมาก เขาก็เสียใจไม่แพ้กันที่ทำให้ชานยอลหมดความเชื่อใจ  ใช่...ชานยอลกล้าพูดว่าเขาสองคนไม่มีปัญญาทำมาหากินอะไร เพราะชานยอลก็อายุอานามปาเข้าไป 30 ปีแล้ว มีงานทำ ชานยอลทำงานส่งเสียเขาเรียนมาแทนพ่อกับแม่ ตั้งแต่ท่านเสียตอนที่ชานยอลเพิ่งอายุ 20 จากอุบัติเหตุทางรถยนต์  เขาเลยไม่กล้าเถียงเลยแม้แต่คำเดียวว่าที่ชานยอลพูดไม่เป็นเรื่องจริง

“มึงไม่ต้องมาขอโทษกู มึงบอกมาว่าใครเป็นพ่อหลานกู” ชานยอลเอ่ยถามอีกครั้ง แต่คนตัวเล็กก็ยังเงียบอึ้ง ไม่ยอมปริปากพูดอะไรสักคำจนชานยอลเริ่มหัวเสียที่น้องชายไม่ยอมพูดอะไรเลย

 

“มึงอย่าเงียบดิ กูต้องไปโกดังนะ ถ้ากูหมดความอดทนกูจะไปเอาเหล็กที่โกดังไปฟาดหัวคนที่กูพอเดาได้ว่ามันทำมึงท้อง”

ถึงแม้จะชอบพูดหยาบคายใส่น้องชายตัวเล็ก แต่ทุกคำพูดของชานยอลก็ออกมาจากความจริงใจทั้งนั้น  เพราะเขารัก เขาหวงน้องชายคนเดียวของเขามาก ไม่ใช่เพราะอยากจะเอาชนะเลย

“เฮียชาน...หนูขอโทษ หนูยังบอกเฮียไม่ได้จริงๆ” บรรยากาศภายในรถยนต์เริ่มกลับมาเงียบอีกครั้งเมื่อเจ้าตัวเอ่ยว่าจะไม่บอก  แต่คนที่ร้อนใจที่สุดตอนนี้คือเขา คนที่เป็นพี่ชายที่พยายามจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น แต่มันกลับไม่เป็นอย่างที่คิดเอาไว้เลย

 

 

 

“เดี๋ยวมึงรอกูที่บนรถก่อนได้ไหม? รอไหวหรือเปล่า? เดี๋ยวจะสั่งเด็กให้เอาของไปส่งที่ไซต์งานแถวชานเมืองหน่อย” ชานยอลวางมือลงบนกลุ่มผมนิ่มของน้องชายตัวเล็กก่อนจะลูบเบาๆด้วยความเอ็นดู  ยิ่งเขาเห็นหยาดน้ำตาของเจ้าตัวเล็ก เขาก็ยิ่งเจ็ดปวดใจแทนมันเป็นร้อยเท่าพันเท่า  มีหลายคำถามที่เขาอยากรู้ แต่เขาก็อยากถนอมน้ำใจที่จะไม่ถามเพราะกลัวน้องชายคนเดียวที่เขารักมากที่สุดในชีวิตคนนี้จะเสียใจ ไม่อยากให้มันคิดมาก

“งืง...”ตอบเสียงงึมงำ ด้วยอาการอ่อนเพลียตามอาการคนท้อง ก่อนจะปล่อยให้ชานยอลไปสั่งงานลูกน้องในโกดังเก็บเครื่องมือและอุปกรณ์ก่อสร้างตามหน้าที่ 

 

ยิ่งคิดเท่าไหร่ คยองซูก็ยิ่งเสียใจ ทั้งๆที่พี่ชายของเขาเป็นคนที่ไม่เปิดรับใครง่ายๆ  จงอินถือเป็นแฟนคนแรกที่ชานยอลยอมให้เขาคบ คบแบบกิ๊กกั๊ก ไปไหนก็ต้องบอกชานยอล กลับบ้านต้องตรงเวลา จะมาส่งก็ต้องมาให้ตรงเวลา ให้อยู่ในระเบียบที่ชานยอลจัดไว้ และจงอินก็พิสูจน์ให้ชานยอลเห็นในมุมเล็กๆของความรักของเขาสองคนว่าสามารถคบกันได้ ไม่ออกนอกลู่นอกทางแน่นอน  และเป็นไปไม่ได้ที่จงอินจะทำเขาท้อง  เพราะเขาสองคนไม่เคยอยู่ด้วยกันสองต่อสองด้วยซ้ำ ต่อให้มีบางครั้งจงอินก็ลองขอเพราะความอยากรู้อยากลองตามประสาวัยรุ่น แต่พอเขาบอกว่าไม่ จงอินก็ไม่เร่งเร้าเขา  มันน่าเสียใจที่คนที่ทำให้ตนท้องไม่ใช่คนที่ตนคบ และไม่ใช่เวลาที่ตนจะยอมรับได้ด้วย  

“จะเกิดมาทำไมกันนะ...เกิดมาให้ตอกย้ำความผิดพลาดหรือไงกัน” น้ำเสียงเรียบอ่อนเอ่ยกับสิ่งมีชีวิตเล็กๆที่กำลังเกิดขึ้นในตัวเค้า  สิ่งที่ตอกย้ำเหตุการณ์ที่เขาถูกกระทำ แถมยังย้ำให้รู้ว่าความไว้เนื้อเชื่อใจที่เขามีให้กับคนๆนั้นไม่ได้มีความหมายเลยสักนิด

 

 
เมื่อ 1 เดือนก่อนหน้านี้

เสียงดนตรีจังหวะร็อคตามสไตล์เจ้าของงานถูกเปิดขึ้นเพื่อเป็นอรรถรสในการดื่ม  วันนี้เป็นวันที่ชานยอลนัดลูกน้องและเพื่อนร่วมงานมากินเหล้า มาสังสรรค์ สังสรรค์มันทุกวี่ทุกวัน ไม่รู้จะสังสรรค์อะไรนักหนา คนหน้าปากซอยขึ้นศาลพระภูมิใหม่ชานยอลก็ยังสังสรรค์ เปิดบิลเครื่องมือในโกดังชานยอลก็ยังสังสรรค์ จะบอกว่าบ้านรวยก็ถูกอ่ะ เพราะชานยอลขายอุปกรณ์ก่อสร้าง ทั้งๆที่ตัวเองก็จบวิศวกรรม โยธา แต่ด้วยสาเหตุที่ว่า ธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่สืบทอดมาจากพ่อ ชานยอลไม่อยากปล่อยทิ้งเลยจัดการสานต่อ ก็เลยเป็นอย่างนี้แหละ

“ไอ้บี๋...มึงอ่ะ ไม่พาเมียมึงมาด้วยล่ะ?” น้ำเสียงเมายานคางของชานยอลเอ่ยถามเพื่อนสนิทที่ทำหน้าวิศวกร โยธา ประจำบริษัทรับเหมาที่ชานยอลติดต่อส่งอุปกรณ์ก่อสร้าง  ก่อนจะยื่นแก้วเหล้าให้อีกแก้วเป็นการฉลอง  แบบว่า...ถ้ามึงไม่เมากูไม่ให้กลับ

“เมียเหี้ยไร...กูไม่มีเมียหรอกเว้ยไอ้เพื่อน แม่ง! กูไปทำงานไม่กี่วัน หนีตามชู้ไปแล้ว...”เขาตอบไปตามความจริงโดยไม่คิดยั้งปากว่ากำลังพูดดูถูกคนที่ขึ้นชื่อว่าเมีย คนที่เขารักมากและทำเขาเจ็บมาก  ยิ่งแอลกอฮอล์ที่ช่วยลดความปากหนักด้วยแล้ว เขายิ่งพลั่งพรูความจริงออกมาจนหมดเปลือก

“ฮาๆ มึงนี่เหมาะที่จะเป็นเพื่อนรักกูจริงๆ เลยไอ้แบคฮยอน เมียมึงกะเมียกูเนี่ย สันดานพอๆกันเลย  เหี้ยเหมือนกันเลย...” ชานยอลเอ่ยก่อนจะยกเหล้าขึ้นกรอกปากตัวเองหมดแก้ว นึกแค้นใจอะไรกันมาก็ไม่รู้ เอาอดีตเมียมาเผากันไหม้หมดและ

“..............”

“อย่างน้อยเมียมึงอาจจะดีกว่า... ส่วนเมียกูน่ะ มันเรียกว่าเลว มันฆ่าลูกของกูแล้วหนีไป กูเกลียดมัน!!!

จากที่คนที่กินเหล้าร่วมวงอยู่กันเกือบเต็ม ตอนนี้ก็กลายเป็นว่าเหลือแค่ชานยอลกับแบคฮยอนที่กำลังนั่งปลดทุกข์เรื่องเมียกันอยู่ในโรงเก็บรถแค่สองคน มันจะเศร้าอะไรขนาดนั้นกับเมียทิ้ง ไม่เป็นเองก็คงไม่รู้หรอก

 

 

เพราะปวดฉี่ทำให้แบคฮยอนหนีออกมาก่อน ปล่อยให้ชานยอลนอนเมาอยู่ที่โต๊ะในโรงเก็บรถ พอเมาทีไรชานยอลก็มักจะทำหน้าที่ผู้รักษาความปลอดภัยอยู่ที่โรงรถเป็นประจำ

 

“เฮีย...”

“ยังไม่นอนอีกหรออ้วน...”

“หนูจะออกไปตามเฮียชาน แล้วเฮียบี๋จะไปไหน?” คนตัวเล็กในคราบกางเกงขาสั้นกับเสื้อยืดสีขาวพร้อมนอน เอ่ยถามเพื่อนพี่ชายที่เดินเข้ามาในบ้าน ดวงตากลมโตมองดวงตาที่แดงกล่ำเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ ก่อนจะพยายามเดินหนี

“ไปไหน...ไม่ออกไปหาเฮียบ้างเลยนะ ทำไมเก็บตัวจัง” แบคฮยอนไม่ตอบคำถามแต่กลับถามตอบด้วยน้ำเสียงน้อยใจปนน้ำเสียงกรึ่มๆของคนเมา

“ฮิ...เฮียจะทำอะไร เฮียปล่อยหนูนะ” จู่ๆแบคฮยอนก็ยึดแขนเล็กของคยองซูเอาไว้  อยากจะคาดคั้นเอาความจริงว่าพักนี้น้อยชายเพื่อนเป็นอะไร  ทั้งๆที่แต่ก่อนก็ชอบคุยเล่นกัน หยอกล้อกัน แต่เดี๋ยวนี้ชอบทำตัวเหินห่าง ทำเหมือนคนไม่สนิทกัน

“แล้วนี่เป็นอะไร ทำไมต้องสะดิ้งด้วยวะ จับนิดจับหน่อยไม่ได้รึไง?” แบคฮยอนรู้สึกอารมณ์เสียที่คยองซูทำท่าทางอยากตีตัวออกจากเขา

“ไม่! เฮียเมาแล้ว ไปนอน หนูจะไปดูเฮียชาน ปล่อย” น้ำเสียงแหลมๆตะโกนพูดใส่หน้าคนแก่กว่าก่อนจะพยายามบิดแขนตัวเองให้ออกจากการจับกุม

“ทำไมต้องขึ้นเสียง!

“ก็หนูไม่ใช่เมียเฮีบนะ! ที่จะต้องฟัง ปล่อยหนูเดี๋ยวนี้”

“ทำไม? ต้องเป็นเมียเฮียก่อนใช่ไหม? ถึงจะยอมฟัง...”

ด้วยโทสะและความเมา ทำให้แบคฮยอนอยากเอาชนะ ถึงแม้รู้ว่าการทำแบบนี้มันไม่ถูก และคยองซูก็เป็นน้องเพื่อนเขา แต่เขาก็อยากเอาชนะอยู่ดี

“เฮีย! เฮียจะทำอะไร ปล่อยหนูนะ” คยองซูร้องเมื่ออยู่ๆริมฝีปากเรียวของแบคฮยอนได้ระดมจูบลงมาที่คอเขาราวกับคนบ้านคลั่ง

“ก็ทำให้แกฟังไง...”

“ถ้าเฮียบี๋ทำหนู หนูจะฟ้องเฮียชาน...” คำพูดถูกทำให้ขาดช่วงไปด้วยริมฝีปากร้อนของคนโตกว่า ทั้งร้อนและน่ารุ่มหลง ไม่รู้ทำไมร่างกายต้องไม่ประสีประสากับท่าทางแบบนี้ด้วย

“ชู่ว...”

แบคฮยอนพยายามทำให้คยองซูเงียบ  เขารู้ว่าร่างกายของเขาทนต่อคนตัวเล็กไม่ไหว  ทั้งๆที่จะแกล้งแหย่เฉยๆ แต่มันกลับรู้สึกเกินเลยไปซะงั้น ยิ่งแอลกอฮอล์ที่บั่นทอนสติส่วนยับยั้งชั่งคิดแล้ว แบคฮยอนนึกถึงความผิดชอบชั่วดีไม่ออกเลย

“...........”

“เฮียขอโทษ ขอโทษหลายๆเรื่องที่ทำให้แกรู้สึกไม่ดีกับเฮีย  เวรกรรมมันตามเล่นงานเฮียแล้ว” จู่ๆแบคฮยอนก็พูดอะไรที่ฟังดูน่าสับสน อยู่ๆก็มาขอโทษเขา เขาไม่เข้าใจ

“เฮียปฏิเสธหนูไปแล้ว เฮียก็ไปอยู่กับเมียของเฮียสิ...ฮึก เฮียจะมาทำให้หนูรู้สึกดีกับเฮียอีกทำไม” เสียงหวานเอ่ยสะอื้น ทั้งๆที่ไม่คิดจะเจอหน้าแล้วเชียว แต่จู่ๆก็ดันหนีหน้าไม่พ้น บทจะหนีจะสะบัดตัวดิ้นให้หลุด ร่างกายก็ไม่ยอมทำตาม

“เฮียขอโทษ...เฮียมันเลว มันเลวจริงๆ” ปากก็พร่ำขอโทษแต่กายหนาที่สูงกว่าตัวเล็กไม่มากก็ดันคนตัวเล็กเข้าห้องนอนไป โดยไม่ลืมล็อกประตู

จูบที่ไม่ประสีประสาของเด็ก 16 กับจูบที่เร่าร้อนปนกลิ่นแอลกอฮอล์ที่ชวนปลุกอารมณ์ของชายวัยฉกรรจ์กำลังดำเนินไปเรื่อยๆ มือที่สวยกว่ามือผู้หญิงไล่ฟ้อนเฟ้นบนเรือนร่างนุ่มนิ่มของน้องเพื่อนอย่างนึกเป็นเจ้าของ ก่อนจะพานิ้วยาวไปเกี่ยวกางเกงนอนขาสั้นลงไปกองตรงหน้าขาเนียนของคนตัวเล็ก

“เฮีย...ยะ...อย่า!” คนตัวเล็กพยายามห้ามไม่ให้แบคฮยอนทำอะไรไปมากว่านี้ เขากลัว กลัวสิ่งที่มันยังไม่เคยเกิดขึ้นกับเขา เขาไม่อยากให้พี่ชายแท้ๆเสียใจถ้ารู้ว่าเพื่อนกับน้องมาแอบได้เสียกันแบบนี้

“อย่ากลัวไปเลย...” น้ำเสียงแหบแห้งของคนกรึ่มสุราเอ่ยกับคนน้องเพื่อขจัดความกลัว

“หนูไม่ได้กลัวเฮียบี๋ แต่หนูกลัวเฮียชาน”

คยองซูไม่ปฏิเสธที่จะเสียตัวให้เฮียบี๋เลยแม้แต่นิดเดียว เพียงแค่เกร็งๆกับครั้งแรกเท่านั้น เพราะในใจเขามันยอมแบคฮยอนไปตั้งนานแล้ว ยอมก่อนแบคฮยอนจะไปมีเมียอีก  แค่ช่วงที่แบคฮยอนไปมีเมีย เขาแค่กำลังพยายามตัดใจ  

 

ร่างเล็กนอนหมดแรงอยู่บนเตียงหนา  สภาพตอนนี้ไม่ต่างอะไรกับการไปวิ่งบนจั่นวนไปวนมาเหมือนหนูติดจั่น  เขามองแบคฮยอนที่ยืนรูดซิบกางเกงอยู่ที่ปลายเตียงโดยที่ไม่พูดอะไร ก่อนร่างของแบคฮยอนจะก้มลงมาจูบบนหน้าผากมนของเขาแล้วจัดการสวมเสื้อผ้าให้ตามเดิม

เขาจำเหตุการณ์ก่อนเช้ามืดวันนั้นได้ดี  แบคฮยอนพลักเขาลงเตียงและเริ่มสอนบทเรียนรักให้อย่างค่อยเป็นค่อยไป  โดยที่ชานยอลไม่แม้แต่จะรับรู้อะไร หลับอยู่ที่โรงรถจนสว่าง ตื่นมาก็โวยวายเป็นตาแก่อยู่คนเดียว

 

 ----------------------------------------------------------------

เฮ้ย!! เปิดเรื่องมาก็ได้เมีย ฮาๆ

ยังไงก็ขอต้อนรับนักอ่านทุกท่านเข้าสู่แบคโด้เรื่องใหม่ของผู้แต่ง

ไม่อยากจะบอกเลยว่าเรื่องเก่ายังไม่ได้ไปต่อ แต่ฟีลมาเรื่องนี้เต็มๆ

ชอบไม่ชอบยังไงก็ของฟีตแบคด้วยนะคะ

 คอมเม้นต์หรือทวิตมาคุยกันที่ @jirapa2539 ได้นะคะ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

23 ความคิดเห็น

 1. #252 สรวงสุราลัย (@songsuraluy) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 / 22:02
  เฮียชานอกแตกตายกันพอดี ยองจูวรูก
  #252
  0
 2. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 3. #119 hunhunie (@mookhdwk1) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2559 / 04:51
  คยองท้องสี่เดือนแต่ทำไมย้อนไปเดือนนึงสอคนนี้เพิ่งได้กันงงอ่าาหรือมีซัมติงกันก่ อนหน้านี้อีก
  #119
  1
  • #119-1 Jirapa Tsp (@myfamillyislove) (จากตอนที่ 1)
   27 ตุลาคม 2559 / 07:10
   น่าจะอ่านตกนะคะ 4อาทิตย์ค่ะ ไม่ใช่4เดือน
   #119-1
 4. #112 BN0412 (@baeksoo0412) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2559 / 01:29
  กรี๊ดดดดด ลุคพี่แบคเท๊เท่ เฮียย
  #112
  0
 5. #101 MookMark (@143v) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 13:10
  -เฮียย ทำอะไรน้องง
  #101
  0
 6. #53 hehewk (@mangnae) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 กันยายน 2559 / 11:57
  ท้องแล้ววววว ชอบแนวนี้มากค่าาา ฮื่อ
  #53
  0
 7. #52 แฝงปีศาจ (@tan_kanokporn) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 กันยายน 2559 / 19:53
  โห้เฮียบี๋ เดี๋ยวจะฟ้องเฮียชาน
  #52
  0
 8. #47 pandazaa77 (@pandazaa77) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2559 / 18:34
  นี่ไม่เรียกจับนิดจับน่อยแร้วนะคร้าบเฮียบี๋ กี้ดก้าดเปิดมาก้อแซ่บเลอออออป่องด้วย ม่าม้ายังสาวน่อววว งื้อออออหนูคยองนั่ลลั่กกกก เฮียบี๋บังอาจหนีคยองไปมีเมียอ่อสุดท้ายก้อแพ้ใจอ่ะดิ ถถถ น้องคนนี้เฮียชานหวงมากนะรู้ยังงื้อออออ><
  #47
  0
 9. #44 nppnini (@nppnini) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 กันยายน 2559 / 23:30
  เฮียบี๋มารับผิดชอบน้องเลยคนบ้า
  #44
  0
 10. #35 inspirit~moohoney (@inspiritmoohoney) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 กันยายน 2559 / 21:38
  อิพี่แบค-! ทำน้องจูวเค้าใจแตกได้งายยยย ฮืออออออออ เด็กอายุ 16 เองนะ ต้องมาท้อง! -มารสังคม! ทำไมไม่รู้จักป้องกัน! ถ้าพี่แบคไม่ยอมรับ หรือไม่รวยพอ(?)จะเลี้ยงน้องจูวนะ เค้าจะเอาขี้ไปปาที่หน้าบ้านพี่จริงๆด้วย
  #35
  0
 11. วันที่ 25 กันยายน 2559 / 11:40
  อ๊ากกกก   เฮียบี๋   แกตายแน่ๆๆๆ   เฮียชานเค้าหวงน้องขนาดนั้น  555555555555
  #31
  0
 12. #19 tang_k (@tk_4425) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 18:37
  โอ้โห้วววว เฮียบี๋รับผิดชอบคยองด้วยน่ะ!
  #19
  0
 13. #15 0983331234 (@0983331234) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 13:33
  โอ้ยยยยยย เวรกรรมของหนูคยองหรอลูกกกกก. พี่แบมารับผิดชอบเดี๋ยวนี้นะ!!
  #15
  0
 14. #11 K I M T H A N Y A (@kimthanya) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 10:38
  บอกไปเพื่อนมีแตกหัก 5555
  #11
  0
 15. #10 Byunbkz. (@little-bobo) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 10:06
  พี่แบคมารับผิดชอบคยองเดี๋ยวนี้!!!!!!
  #10
  0
 16. #9 Jomjam_nb38 (@jomjam_nb38) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 09:10
  คยองจะทำไงต่อละทีนี้
  #9
  0
 17. #7 ausnumni (@numni) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 01:56
  เปิดมาคยองก็เป็นเมียเฮียบี๋ซะล่ะ
  #7
  0
 18. #6 honeyxhotaru (@honeyxhotaru) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 01:48
  แบคอย่างเถื่อน 5555 รักน้องจริงป่าวเนี่ยหรือทำไปเพราะเมา
  #6
  0
 19. #5 Baekjoo (@Baekjoo) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กันยายน 2559 / 23:16
  หนูคยองน่าร๊ากกกก
  #5
  0
 20. #4 HaEEun_JaJa13 (@sj98) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กันยายน 2559 / 23:01
  แบคจะรู้ไหมว่าคยองท้อง
  #4
  0
 21. #3 ameiw (@wbeiw) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กันยายน 2559 / 22:47
  คยองน่ารักจัง หืออออออชอบอ่า
  #3
  0
 22. #2 Winterrin (@0875350549) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กันยายน 2559 / 22:31
  ตายล่ะะะะะแบบนี้แบคจะจำได้มั้ย?
  #2
  0
 23. #1 Joker_King (@kingking_123) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กันยายน 2559 / 22:01
  เห่ยยยคือดีย์อ่ะะะ ชอบบบแรงงงง
  #1
  0