เทพบุตรร้อยเล่ห์รัก | สนพ.ไลต์ ออฟ เลิฟ

ตอนที่ 41 : บทที่ 10 | Official Partner [1]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1822
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 43 ครั้ง
  17 พ.ย. 61

ตอนนี้หนังสือวางขายที่หน้าเว็บ สนพ. แล้วนะคะ ราคา 299 บาท สั่งซื้อได้เลยค่ะ มีส่วนลด 15% นะคะ https://www.lightoflovebookgroup.com/showbook.php?bid=3178ในส่วนของอีบุ๊ก ตอนนี้ก็มีให้ดาวน์โหลดแล้วนะคะ ขอฝากคุณฌอนด้วยค่า

เครสเซนโด้อาจจะล่อลวงเธอด้วยความเจ้าเล่ห์ของเขา แต่จรัสพลอยรู้ว่าเธอเต็มใจเหลือเกินในตอนที่พยักหน้าตอบตกลงให้เขาได้ทำหน้าที่สามีอย่างสมบูรณ์เสียที

ชีวิตคู่ของเธอเริ่มต้นขึ้นแล้วหลังจากวันแต่งงาน แต่นับจากคืนนี้ไป มันจะเป็นเรื่องจริง เขาจะไม่ใช่ผู้ชายที่เธอหลีกหนีไม่ยอมแต่งงานด้วย แต่เครสเซนโด้จะเป็นสามีของเธอ...สามีที่ถูกต้องทั้งทางนิตินัย และสมบูรณ์แบบในทางพฤตินัย

หญิงสาวมองสบตากับเครสเซนโด้ ไอร้อนผะผ่าวจากความเขินอายกำจายอยู่ทั่วใบหน้า หญิงสาวกัดปากเมื่อรู้ตัวว่าเผลอตอบรับเครสเซนโด้ไปแล้ว หัวใจของเธอเต้นโครมครามเมื่อในหัวเอาแต่คิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างหลังจากนี้ไป

เขาจะ...ทำเช่นไรกับเนื้อตัวของเธอ

“พลอย...” เครสเซนโด้ทอดเสียงอ่อนโยน น้ำเสียงติดจะแหบพร่าน้อยๆ เมื่อท่าทางของจรัสพลอยช่างยั่วยวนใจเขาเหลือเกิน เขาอดทนอดกลั้นมานาน และเครสเซนโด้คิดว่ามันนานเกินพอแล้ว “อิ่มหรือยังครับ”

จรัสพลอยหลุบตามองอาหารตรงหน้าที่พร่องไปไม่มากนัก ไม่ใช่ว่าไม่อร่อย อาหารทีนี่ปรุงจากเชฟมือหนึ่ง อร่อยถูกปากทุกจาน เพียงแต่เวลานี้เธอไม่ได้มีกระจิตกระใจจะกินอะไรสักเท่าไร หญิงสาวจึงพยักหน้าให้กับคำถามของเครสเซนโด้

“อิ่มแล้วค่ะ”

“งั้นกลับบ้านกัน” เครสเซนโด้พูดแล้วก็ไม่ได้รีรออะไรต่ออีกแม้แต่วินาทีเดียว เขาลุกขึ้นยืน ส่งมือให้จรัสพลอย รอจนกระทั่งมือนุ่มนิ่มวางอยู่ในมือของเขาแล้วจึงเดินออกมาจากร้านอาหารด้วยกัน

จรัสพลอยขวยเขินเกินกว่าจะเอื้อนเอ่ยอะไร เครสเซนโด้จึงไม่ได้พูดอะไรที่ทำให้หญิงสาวใจสั่นไปมากกว่านี้ ตลอดเส้นทางความเงียบในห้องโดยสาร เขาเพียงกอบกุมมือของเธอไว้หลวมๆ ปล่อยให้บรรยากาศโรแมนติกอ่อนหวานโอบคลุมทั้งคู่เอาไว้จวบจนกระทั่งมาถึงที่เพนท์เฮาส์

จากความโรแมนติกอบอุ่นแปรเปลี่ยนเป็นกระแสแห่งความเร่าร้อนได้ทันทีที่ประตูห้องปิดลง เครสเซนโด้ตะโบมจูบใส่จรัสพลอยอย่างหิวกระหาย ปล่อยทิ้งถุงข้าวของที่ซื้อมาโดยไม่สนใจว่ามันจะร่วงหล่นอยู่มุมไหนของห้อง แขนของเขามีหน้าที่เพียงกอดรัดร่างบอบบางเอาไว้แนบชิด ปากหยักขมเม้มหยอกล้ออยู่กับกลีบปากที่เจือด้วยรสไวน์อ่อนหวาน สลับกับสอดลิ้นเข้าไปทักทายโพรงปางที่หวานดุจผลไม้ชั้นเลิศ

จรัสพลอยโอบแขนรอบลำคอของเครสเซนโด้ ใช้ร่างกายของเขาเป็นหลักยึดเหนี่ยวให้กับร่างกายที่อ่อนเหลวราวกับขี้ผึ้งของตัวเอง เธอจูบตอบเขาด้วยอารมณ์ที่ร้อนแรงพอกัน

เครสเซนโด้ไม่ได้ถอนจูบด้วยซ้ำตอนที่เขาเปลื้องเสื้อผ้าของเธอออก ไอเย็นที่ปะทะผิวกายทำให้จรัสพลอยยิ่งเบียดร่างแนบชิดกับเรือนกายกำยำอบอุ่นของเครสเซนโด้ ไม่สิ...พูดว่าอบอุ่นคงไม่ถูกนัก เพราะตอนนี้เครสเซนโด้ร้อนฉ่าไปทั้งร่างกาย ร้อนจนแทบจะหลอมละลายเธอได้อยู่แล้ว

“ถอดเสื้อให้ผมสิครับพลอย” แค่เสี้ยวนาทีเท่านั้นที่เครสเซนโด้ละจูบเพื่อออกคำสั่งกับหญิงสาว จากนั้นเขาก็ยึดริมฝีปากของเธอเอาไว้อีกหนด้วยความร้อนแรงดุจเดิม

จรัสพลอยทำตามที่เครสเซนโด้บอกด้วยสติที่เลื่อนลอย ประสาททุกส่วนในร่างกายคล้ายว่าจะไปรวมกับอยู่ที่ริมฝีปาก เธอจูบตอบเขาตามที่สัญชาตญาณสั่งให้ทำ ขณะที่มือไม้อ่อนแรงปลดกระดุมเสื้อของเครสเซนโด้อย่างเงอะงะ

และดูเหมือนความเชื่องช้าของจรัสพลอยจะไม่ทันใจเครสเซนโด้ เขาถอนจูบ ผละห่างออกจากร่างบางเพื่อกระชากเสื้อเชิ้ตออกจากร่างกายโดยไม่สนว่าเรี่ยวแรงของเขาจะทำให้สูญเสียกระดุมเสื้อไปกี่เม็ด

“คุณหิวเกินไปแล้ว” จรัสพลอยพูดขึ้นเมื่อเครสเซนโด้ต้อนเธอมาจนถึงเตียง ดวงตาของเขาทอประกายร้อนแรงจัดจ้านราวกับจะประกาศว่าเธอจะได้รับความรักที่เร่าร้อนปานใดเมื่อโอบกอดเขา

“ก็ไม่ใช่พลอยหรอกเหรอที่ทำให้ผมหิวขนาดนี้” เครสเซนโด้ถอดกางเกงด้วยท่าทางสุดแสนเซ็กซี่ ความแข็งแกร่งของชายชาตรีที่ดุนดันอยู่ภายใต้กางเกงชั้นในทำเอาจรัสพลอยหน้าแดงซ่าน

หญิงสาวเบือนสายตาหลบภาพที่ชวนเขินอายนั่น ใบหน้าของเธอร้อนผ่าวเมื่อจินตนาการว่าสิ่งใดอยู่ภายใต้กางเกงในราคาแพงนั่น เครสเซนโด้เคยเปิดเปลือยแนบชิดเธอก็จริงอยู่ แต่ไม่มีครั้งไหนที่เขาแก้ผ้าให้เธอเห็นซึ่งๆ หน้าแบบนี้เลยสักครั้ง

จรัสพลอยหลับตาปี๋เมื่อในหางตามองเห็นว่าเขากำลังเลื่อนกางเกงชั้นในออกจากสะโพกสอบ ไม่ๆๆ เธอยังไม่ใจแข็งขนาดจะทนมองอะไรแบบนั้นได้หรอก

ฟูกยวบตัวลงเล็กน้อยเมื่อเครสเซนโด้ปีนขึ้นมาบนเตียง ชายหนุ่มกักขังร่างนวลเนียนไว้ใต้ร่าง ใช้แขนข้างหนึ่งเท้ากับที่นอนเพื่อใช้พยุงร่าง ส่วนอีกข้างจับมือของจรัสพลอยให้แตะสัมผัสลงบนแผ่นอกของเขา ชักนำมือของเธอให้ลากไล้ไปมาบนเนื้อตัวหนั่นแน่น มือเล็กๆ ของจรัสพลอยอุ่นร้อน แต่ไม่ร้อนเท่าอารมณ์ที่คุกรุ่นอยู่ในร่างกายของเขา

เขาร้อนฉ่าจนแทบระเบิด!
ซีรี่ส์ ชุด เล่ห์รักร้อยใจ มีทั้งหมด 3 เรื่องนะคะ
#1 - มาเฟียร้อยเหลี่ยมรัก (วางจำหน่ายแล้ว)
#2 - เทพบุตรร้อยเล่ห์รัก
#3 - จอมมารร้อยกลรักเรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกัน

#มาเฟียร้อยเหลี่ยมรัก - เซ็ตเดียวกัน วางแผงแล้วทั้งเล่มและอีบุ๊กค่ะ

#นางฟ้ายอดดวงใจ - รุ่นพ่อแม่ค่ะ วางแผงแล้วทั้งเล่มและอีบุ๊กค่ะ

#นางฟ้ายอดเสน่หา - พี่สาวพระเอกค่ะ วางแผงแล้วทั้งเล่มและอีบุ๊กค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 43 ครั้ง

93 ความคิดเห็น

 1. #92 Nokhuk1973 (@Nokhuk1973) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 02:44

  เป็นกำลังใจอยู่ข้างๆเตียงนะ... ????

  #92
  0