เทพบุตรร้อยเล่ห์รัก | สนพ.ไลต์ ออฟ เลิฟ

ตอนที่ 32 : บทที่ 7 | บริการทุกระดับประทับใจ [4]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2711
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 33 ครั้ง
    3 ต.ค. 61

ตอนนี้หนังสือวางขายที่หน้าเว็บ สนพ. แล้วนะคะ ราคา 299 บาท สั่งซื้อได้เลยค่ะ มีส่วนลด 15% นะคะ https://www.lightoflovebookgroup.com/showbook.php?bid=3178

ใครที่รอหน้าร้าน หนังสือทยอยเข้าแล้วนะคะ ตจว. ใช้เวลากระจายหนังสือ 1-2 สัปดาห์ค่ะ


ขอผมชิมหน่อย

จรัสพลอยยังไม่ทันประมวลผลด้วยซ้ำว่าเครสเซนโด้ต้องการชิมอะไร ทรวงอกของเธอก็ถูกกลืนกินโดยปากอุ่นจัดของเขา เครสเซนโด้มันอย่างเท่าเทียมทั้งสองข้าง ปลายลิ้นของเขาราวกับประกอบด้วยกระแสไฟฟ้ายามที่ใช้ตวัดระรัวบนยอดอกที่พุ่งชัน จรัสพลอยรับรู้ถึงร่างกายที่ถูกกระตุ้นอย่างแรงกล้า หญิงสาวแอ่นหยัดป้อนความหวานให้กับเครสเซนโด้ที่ดูดกินมันอย่างเอร็ดอร่อย สองมือจิกแน่นบนบ่ากว้าง เธอไม่รู้ว่าจะทำให้เครสเซนโด้เจ็บตัวหรือเปล่า แต่เธอไม่ทำแบบนี้ก็ไม่ไหวเหมือนกัน ตอนนี้ทั้งร่างเสียวสะท้านไปหมด แทบจะระเบิดออกมาด้วยความรัญจวนอยู่รอมร่อ

ฌอน…” เสียงของจรัสพลอยสั่นมากแม้ว่ามันถูกใช้เรียกชื่อแค่พยางค์เดียว เครสเซนโด้ดันร่างบางให้เอนตัวไปด้านหลัง จับเธอพิงขอบอ่างในท่าทางที่สบายที่สุด เขาพรมจูบตั้งแต่ลำคอ ทรวงอก ไล่ลงมาจนถึงหน้าท้อง ก่อนที่ศีรษะของเขาจะเคลื่อนต่ำลงไปยิ่งกว่านั้น

อย่าเกร็งครับพลอยเครสเซนโด้ออกคำสั่งด้วยน้ำเสียงแหบจัด ไม่ใช่แค่เสียงเขาที่พร่า ตอนนี้ดวงตาของเขาก็แทบพร่าเบลอจากความงดงามแสนเซ็กซี่ของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นภรรยา

จรัสพลอยอาจจะถูกห้วงอารมณ์วาบหวามกลืนกิน กระนั้นหญิงสาวก็มีสติรู้ตัวว่าใบหน้าของเครสเซนโด้อยู่ใกล้กับความเป็นหญิงของเธอเสียเหลือเกิน ขาเรียวหนีบเข้าหากันโดยอัตโนมัติ แต่ก็ยังช้ากว่ามือของเครสเซนโด้ที่แยกมันออกจากกัน แว่บหนึ่งที่เขาเงยหน้าขึ้นมายกยิ้มให้จรัสพลอยราวกับผู้ชนะ จากนั้นเขาก็ก้มหน้าลงและกลืนกินเธอ

จรัสพลอยไม่รู้ว่ามีดาวกี่ดวงที่พร่างพราวอยู่ในความรู้สึกของเธอ มันมากมายเกินบรรยายได้ จิตวิญญาณของเธอถูกส่งไปอยู่ท่ามกลางความสุขสกาวของดวงดาว งดงามเกินบรรยาย

ช่วงเวลาแห่งความทรมานถูกกำจัดไป ร่างบางเกร็งสะท้านและกระตุกอย่างรุนแรง หญิงสาวหอบหายใจแรง หัวใจเต้นถี่ระรัวอย่างห้ามไม่อยู่ จรัสพลอยไม่แน่ใจว่าเธอจะทำอะไรได้มากไปกว่าทิ้งร่างอ่อนระทวยในอ้อมกอดของเครสเซนโด้ เขารั้งให้เธอเอนซบเข้าหา กอดและล้างตัวให้เธออีกรอบ

พอลมหายใจของจรัสพลอยเริ่มกลับมาเป็นปกติ หญิงสาวถึงได้สังเกตว่าเครสเซนโด้หายใจติดขัด เขาดูเกร็งหน่อยๆ คงเป็นเพราะความทรมานที่ยังไม่ได้รับการปลดปล่อยของเขา

จรัสพลอยอ้าปากจะถามบางอย่างกับเขา แล้วก็หุบปากลง ไม่แน่ใจนักว่าตัวเองควรเสนอความช่วยเหลือให้เขาดีไหม เธอไม่สันทัดเรื่องนี้ และยังไม่อยากเสี่ยงที่จะตกเป็นของเขาอย่างแท้จริงด้วย แม้ว่าสถานการณ์มันจะหมิ่นเหม่เต็มทนแล้วก็ตามเถอะ

พลอยลุกไปแต่งตัวเองได้ไหมเครสเซนโด้แน่ใจว่าจรัสพลอยไร้เรี่ยวแรง แต่ถ้าต้องให้เขาพาหญิงสาวออกจากห้องน้ำไปส่งจนถึงเตียง เขาก็ไม่รับปากว่าเธอจะรอดมือเขาไปได้

เขาต้องใช้เวลาจัดการความต้องการอันคับคั่งของตัวเอง

จรัสพลอยนิ่งไปนานจนเครสเซนโด้ไม่รู้ว่าเธอยังตกอยู่ในความพร่าพราย หรือว่าหญิงสาวกำลังขบคิดคำตอบอยู่กันแน่ นานเป็นนาทีกว่าที่จรัสพลอยจะพยักหน้าหงึกหงักให้คำตอบแก่เขา

คุณหลับตาก่อนไหมคะความกระสันยังซาบซ่านอยู่ในเรือนกาย แต่เมื่อสบโอกาสผละจากเครสเซนโด้ได้เธอก็ควรทำมันเสีย ก่อนที่ชายหนุ่มจะไม่ปรานีเธอแบบที่เขาต้องใช้ความพยายามอยู่ในตอนนี้

ใช่เครสเซนโด้อดทนมาก จรัสพลอยรับรู้ว่าเขาต้องการเธอแทบเป็นบ้า แต่กลับปล่อยให้เธอสุขสมโดยไม่เรียกร้อง เขาเป็นคนแบบไหนกันนะ

หลับตา?” ทำไมเขาต้องทำแบบนั้นด้วยล่ะ อ้อจรัสพลอยคงขวยเขิน ไม่อยากให้เขามองเธอล่ะสิผมเห็นคุณทั้งตัวแล้ว

ฌอน!” แต่เธอก็ไม่ได้อยากให้เขาเห็นไปมากกว่านี้ไหมล่ะ

ผมทั้งเห็น ทั้งจับ ทั้งจูบยิ่งพูด เครสเซนโด้ก็ยิ่งอยากจับ อยากจูบจรัสพลอยให้สมกับความปรารถนา แต่ก็เกรงเหลือเกินว่ามันจะเกินที่เขาจะต้านทานไหว พอดีกับที่จรัสพลอยขวยเขินกับคำพูดของเขาจนรีบลุกขึ้นไปกว่าชุดคลุมอาบน้ำแล้ววิ่งออกจากห้องน้ำไปอย่างรวดเร็ว

ดวงตาสีสนิมทอดมองเรือนร่างขาวผ่องที่เคลื่อนไหวอย่างรีบร้อนด้วยดวงตามาดหมาย มุมปากยกยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ อีกไม่นานหรอกจรัสพลอยจะสำลักความสุขล้นยิ่งไปกว่าที่เธอได้สัมผัสทะยานสู่ความสุขสุดหฤหรรษ์ไปด้วยกันพร้อมๆ กับเขา

แต่ว่าตอนนี้

เครสเซนโด้ก้มหน้าลงมองตัวเองแล้วทอดถอนหายใจ เฮ้อเขาไม่น่าทำอะไรที่ตัวเองจะต้องทรมานขนาดนี้เลยเชียว


ตอนนี้แนนอัพนิยายอยู่อีกเรื่องนะคะ เป็นแนวบอสกินไก่วัดค่า ฝากด้วยน้าาา

เกี้ยวรักจอมมารร้าย โดย ณจันทร์นรา
--- แอดแฟนฝากตัวเป็นทาสบอส จิ้มรูปหัวใจเลยนะคะ ---
ซีรี่ส์ ชุด เล่ห์รักร้อยใจ มีทั้งหมด 3 เรื่องนะคะ
#1 - มาเฟียร้อยเหลี่ยมรัก (วางจำหน่ายแล้ว)
#2 - เทพบุตรร้อยเล่ห์รัก
#3 - จอมมารร้อยกลรักเรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกัน

#มาเฟียร้อยเหลี่ยมรัก - เซ็ตเดียวกัน วางแผงแล้วทั้งเล่มและอีบุ๊กค่ะ

#นางฟ้ายอดดวงใจ - รุ่นพ่อแม่ค่ะ วางแผงแล้วทั้งเล่มและอีบุ๊กค่ะ

#นางฟ้ายอดเสน่หา - พี่สาวพระเอกค่ะ วางแผงแล้วทั้งเล่มและอีบุ๊กค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 33 ครั้ง

93 ความคิดเห็น