เทพบุตรร้อยเล่ห์รัก | สนพ.ไลต์ ออฟ เลิฟ

ตอนที่ 20 : บทที่ 4 | สามีภรรยาไม่แยกห้องนอน [5]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 3196
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
    15 ก.ย. 61

ตอนนี้หนังสือวางขายที่หน้าเว็บ สนพ. แล้วนะคะ สั่งซื้อได้เลยค่ะ มีส่วนลด 15% นะคะ https://www.lightoflovebookgroup.com/showbook.php?bid=3178

ใครที่รอหน้าร้าน หนังสือทยอยเข้านะคะ ตจว. ใช้เวลากระจายหนังสือ 1-2 สัปดาห์ค่ะ


“บ้า!” เธอไม่มีทางทำท่าทางแบบนั้นแน่ จริงๆ นะ เธอจะไปทำสีหน้าเคลิบเคลิ้มกับสัมผัสของเครสเซนโด้ได้อย่างไรกัน เธออาจจะแต่งงานกับเขาก็จริง ได้ชื่อว่าเป็นภรรยาของเขาก็ใช่ แต่การแต่งงานของเธอกับเขาไม่ได้มีเรื่องความรู้สึกเข้ามาเกี่ยวข้อง เป็นไปไม่ได้ที่เธอจะเคลิบเคลิ้มไปกับจูบของเขา แม้ว่าเธอจะนึกภาพตัวเองตอนที่ถูกเขาจูบไปทั่วทั้งตัวก็ตามเถอะ

“เดี๋ยวก็ตกเตียงหรอก” เครสเซนโด้เอื้อมมือไปด้านหน้า หมายจะรั้งคนที่กระถดตัวหนีให้ขยับเข้ามาเพราะเกรงว่าหญิงสาวจะหล่นจากเตียงเข้าจริงๆ

แต่จรัสพลอยรีบปัดมือเขาออก ไม่ใช่เพราะรังเกียจ แต่กลัวว่าเครสเซนโด้จะทำอะไรที่เกินเลยกับเธอไปมากยิ่งกว่าที่เขาได้ทำไปเมื่อครู่

“คุณตื่นแล้วทำไมไม่ลุกล่ะคะ”

เครสเซนโด้เลิกคิ้วน้อยๆ เมื่อหญิงสาวเสเบี่ยงเบนความสนใจจากเรื่องที่เขาจูบเธอเอาเสียเฉยๆ จรัสพลอยคงไม่อยากให้บทสนทนาวกไปเวียนมาอยู่กับเรื่องจูบเพื่อตอกย้ำว่าเมื่อเช้านี้เขาทำอะไรกับร่างกายเธอไปบ้าง

“จริงๆ แล้วผมก็ ลุก อยู่นะ”

“คะ?” จรัสพลอยไม่เข้าใจว่าเครสเซนโด้จะบอกอะไรกับเธอ ในเมื่อตัวเขายังนอนมองเธอตาพราวอยู่แท้ๆ

“ผม ลุก จริงๆ นะ ถ้าพลอยไม่เชื่อจะพิสูจน์ก็ได้”

จรัสพลอยกำลังจะอ้าปากถามอยู่แล้วเชียวว่าเครสเซนโด้จะให้เธอพิสูจน์อะไร แต่พอเห็นแววเจ้าเล่ห์ในดวงตาสีสนิมที่ชอบทำให้เธอเผลอไผลแล้วหญิงสาวก็รีบหุบปากฉับ

ใบหน้าแดงก่ำเมื่อเข้าใจแล้วนัยยะแอบแฝงของประโยคที่เครสเซนโด้บอกเธอ จรัสพลอยอายุเฉียดสามสิบสาม ถึงเธอจะไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องผู้ชายแต่ก็ไม่ได้อ่อนเดียงสาขนาดที่จะไม่รู้อะไรของเครสเซนโดที่ ลุก อยู่ในตอนนี้

นี่เธอแต่งงานกับคนผีทะเลหรอกเหรอเนี่ย?

“ฉันไม่พิสูจน์อะไรทั้งนั้นละ” จรัสพลอยอยากลุกหนีเขาเหลือทน แต่ติดที่ว่าชุดที่เธอสวมใส่มันไม่ได้อยู่ในสภาพเรียบร้อยเหมือนตอนก่อนเข้านอน และเธอแน่ใจว่าตัวเองไม่ควรลุกขึ้นต่อหน้าเครสเซนโด้ในสภาพชุดนอนหลุดรุ่ยแน่ๆ

“แต่ผมอยากให้พลอยพิสูจน์นะ” เขาทอดเสียงอ่อนคล้ายกับจะอ้อนวอนให้เธอพิสูจน์ว่าอะไรๆ ของเขามัน ลุก อยู่จริงหรือเปล่า

“แต่-ฉัน-ไม่-อยาก” หญิงสาวเน้นแต่ละคำชัดเจน

“แต่ผม อยากนะ” เครสเซนโด้เองก็เน้นคำด้วยเหมือนกัน แต่เขาเน้นเพียงคำว่า อยากแค่คำเดียว ด้วยน้ำเสียงที่ทำให้คนฟังไม่แน่ใจว่าเขา อยาก อะไรกันแน่

“คุณตื่นแล้วก็ไปอาบน้ำสิคะ มานอนขี้เกียจอยู่ทำไม” จรัสพลอยเห็นว่าไม่มีวิธีไหนที่จะทำให้เธอหายใจได้ทั่วท้องถ้าเครสเซนโด้ยังไม่ลุกจากเตียง เธอจึงงัดทุกวิธีเพื่อผลักไสเขาลงจากเตียง

แต่วิธีของเธอไม่เคยได้ผลกับเครสเซนโด้อยู่แล้ว

“ผมไม่ได้นอนขี้เกียจนะ ถ้าพลอยอยากรู้ว่าผมขยันแค่ไหน ผมทำให้พลอยดูก็ได้นะ”

เครสเซนโด้ยื่นหน้าเข้ามาใกล้จนแทบจะแนบชิด ไอร้อนผะผ่าวของลมหายใจรินรดซึ่งกันและกัน และเขาอยากจูบจรัสพลอยเป็นบ้า ผู้หญิงอะไรน่าฟัดทั้งตอนตื่น ทั้งตอนหลับ

“ฌอน” จรัสพลอยคิดว่าเธอกำลังแหวใส่เขา แต่เสียงที่เปล่งออกไปกับเป็นเสียงครางแผ่วเบาอยู่ในลำคอ ให้ตาย...อยู่ใกล้เขาแบบนี้ไม่ดีเลย มันใกล้...ใกล้เสียจนเธอคิดว่ามันเป็นระยะที่มากเกินไปสำหรับคนที่ไม่รู้สึกอะไรต่อกัน

แน่ละว่าจรัสพลอยรู้ดีว่าทั้งคู่มีแรงดึงดูดบางอย่างต่อกัน เธอแทบไม่อยากละสายตาเวลาจ้องตาเขา แต่ในเมื่อมันทำให้เผลอไผล เธอก็ไม่ควรปล่อยให้มันเป็นไปเช่นนั้น แรงดึงดูดอาจยั่วยวนใจให้อยากแนบชิด แต่จรัสพลอยไม่อยากยอมรับความรู้สึกแบบนี้ เธอเพิ่งเจอเครสเซนโด้ได้ไม่นาน แทบไม่รู้จักเขาเลยด้วยซ้ำ ถึงเขาจะอยากได้ตัวเธอ และดูเหมือนว่าเขาเองก็มีสิทธิ์ทุกอย่างในตัวเธอ ทว่าจรัสพลอยไม่อยากให้เป็นเช่นนั้น

“ฌอน...คุณก็รู้ว่าฉันไม่ได้อยากแต่งงานกับคุณ อย่าทำแบบนี้เลยค่ะ” เธอย้ำกับเขาอีกหน ต่อให้เธอจะนอนร่วมเตียงกับเขาไปแล้วคืนหนึ่ง มันก็ไม่ได้หมายความว่าเธอจะยอมเขาไปหมด สถานะของเธอคือภรรยา แต่เขาก็ควรรู้ว่าเธอไม่เคยต้องการตำแหน่งภรรยาของเขา

ฟังดูอาจจะใจร้าย แต่ไม่ใช่เขาหรอกหรือที่ใจร้ายกับเธอก่อน...

“ถ้าพลอยพูดเรื่องนี้อีกร้อยครั้ง ผมก็จะบอกพลอยอีกร้อยครั้งว่าผมจะทำให้พลอยไม่รู้สึกผิดหวังที่ได้แต่งงานกับผม” เขาย้ำด้วยน้ำเสียงจริงจัง ไร้แววขี้เล่นแบบที่เขามักแสดงออกต่อเธอเหมือนทุกที

เครสเซนโด้ผละห่างจากเธอ เขาใช้แขนยันกับที่นอนเพื่อดันตัวเองให้ลุกขึ้นนั่ง แต่สายตายังคงจับจ้องคนที่เอาแต่นอนกอดผ้าห่มราวกับมันเป็นปราการสำคัญที่กันเขาออกจากเธอได้

ชายหนุ่มกดยิ้มน้อยๆ จรัสพลอยไม่รู้เลยหรือไรว่าถ้าเขาอยากจะทำอะไรๆ กับเธอเข้าจริงๆ เขาย่อมหาทางให้เธอคล้อยตามเขาได้ แต่ที่เธอยังอยู่รอดเพราะเขาไม่ได้เอาจริงต่างหาก

“เอาละ ผมรู้ว่าทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมาก เช้านี้ผมคงทำให้คุณตกใจไปหน่อย เอาเป็นว่าผมจะให้เวลาคุณอีกสักนิดก็แล้วกัน”

“...” จรัสพลอยไม่แน่ใจนักว่าเธอควรต้องขอบคุณเครสเซนโด้หรือเปล่าที่พูดราวกับว่าตัวเองปรานีเธออย่างนั้น

“แต่ไม่ว่ายังไง ผมก็ต้องทำอีกอยู่ดี ไม่อย่างนั้นคุณคงไม่ชินสักทีใช่ไหมล่ะ”

จรัสพลอยราวกับโดนหมัดน็อกจนหาคำพูดโต้ตอบไม่เจอ เขาบอกว่า...ว่าจะทำอีกอย่างนั้นเหรอ เขาพูดมันออกมาหน้าตาเฉยแบบนั้นเนี่ยนะ?! จะให้เธอชินกับจูบของเขา สัมผัสของเขา คำพูดติดเรตของเขาอย่างนั้นเหรอ?

ผีทะเล! เครสเซนโด้เป็นคนผีทะเลจริงๆ ด้วย!
ซีรี่ส์ ชุด เล่ห์รักร้อยใจ มีทั้งหมด 3 เรื่องนะคะ
#1 - มาเฟียร้อยเหลี่ยมรัก (วางจำหน่ายแล้ว)
#2 - เทพบุตรร้อยเล่ห์รัก
#3 - จอมมารร้อยกลรัก


--- แอดแฟนหน่อยน้าาา จิ้มรูปหัวใจเลยนะคะ ---เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกัน

#มาเฟียร้อยเหลี่ยมรัก - เซ็ตเดียวกัน วางแผงแล้วทั้งเล่มและอีบุ๊กค่ะ

#นางฟ้ายอดดวงใจ - รุ่นพ่อแม่ค่ะ วางแผงแล้วทั้งเล่มและอีบุ๊กค่ะ

#นางฟ้ายอดเสน่หา - พี่สาวพระเอกค่ะ วางแผงแล้วทั้งเล่มและอีบุ๊กค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

93 ความคิดเห็น