มาเฟียร้อยเหลี่ยมรัก

ตอนที่ 54 : บทที่ 12 | ไม่เข้าถ้ำเสือ แล้วจะรู้ได้ไงว่ามีเสือหรือเปล่า (5)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4200
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 30 ครั้ง
  3 ก.พ. 61

คอนสแตนโซ่พยายามจะไม่มองตามร่างบางของมุกลดาที่เดินไปจนลับสายตาเพราะไม่อยากจะให้วีรดาผิดสังเกต แต่ไหล่ที่ลู่ลงอย่างหมดสิ้นกำลังนั้นทำให้เขาอดเหลียวไปมองไม่ได้ คอนสแตนโซ่ไม่อยากจะหักหาญน้ำใจของมุกลดา แต่การมาของวีรดาวันนี้เป็นเรื่องที่เกินความคาดหมายอยู่เหมือนกัน เขาไม่คิดว่าจู่ๆ หล่อนจะโผล่มาหาถึงที่

แต่เขาอุตส่าห์เข้าถ้ำเสือได้แล้ว ถ้าขืนตะเพิดไล่หล่อนกลับไป เขาอาจจะไม่ได้แม้แต่จะเห็นว่าในถ้ำมีลูกเสือหรือเปล่า ไว้ให้เขาล่วงรู้แผนการของวีรดาแน่ชัดเสียก่อน แล้วเขาค่อยไปปรับความเข้าใจกับมุกลดาเอาทีหลังก็ยังไม่สาย

มุกลดาไม่ใช่ผู้หญิงไร้เหตุผล เธอจะต้องเข้าใจเขาแน่...

“ดูเหมือนมุกจะอยากหลบหน้าคุณนะ” คอนสแตนโซ่เข้าเรื่องอย่างไม่อ้อมค้อม เชื่อว่าวีรดาก็คงอยากพูดเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน

“คงกลัวว่าคุณจะรู้ความจริงน่ะสิคะ ป่านนี้ไม่รู้ว่าจะรีบหอบลูกหนีความผิดไปเลยหรือเปล่า”

คำพูดของวีรดากระตุกหัวใจของคอนสแตนโซ่อย่างแรง เขาไม่เคยคิดถึงเรื่องนี้มาก่อน มันไม่เคยอยู่ในหัวว่ามุกลดาจะทำเรื่องสิ้นคิดแบบนี้ แต่ถ้าหากว่าหญิงสาวเกิดกลัวขึ้นมาว่าวีรดาและเขาจะพรากลูกของเธอ บางที...มุกลดาอาจจะทำอะไรบุ่มบ่ามเข้าจริงๆ ก็ได้

“แล้วถ้ามุกพาลูกหนีไปจริงๆ คุณจะทำยังไง” แม้จะร้อนใจแต่คอนสแตนโซ่คิดว่ามุกลดาคงไม่พาพินีตาหนีไปได้ในเร็ววันนี้หรอก เขาจะรีบคุยกับวีรดาให้เสร็จ จากนั้นจะไปบอกสิ่งที่ตนรู้ให้มุกลดาฟังทุกอย่างเลย

“ยอมให้เป็นแบบนั้นไม่ได้นะคะ” วีรดาร้องห้ามด้วยความร้อนใจ พินีตาเป็นอาวุธเพียงอย่างเดียวของหล่อนในตอนนี้ที่จะพันธนาการคอนสแตนโซ่เอาไว้ อย่างไร...หล่อนก็ต้องเอาเด็กคนนั้นมาจากมุกลดาให้ได้

“คุณคีนต้องช่วยวีวี่นะคะ”

“จะให้ผมช่วยอะไรครับ” เขาถาม แสดงออกเต็มที่ว่าอยากช่วยเหลือวีรดาเหลือเกิน

“เราไปเอาตัวลูกของวีวี่คืนมาดีไหมคะ คุณเองก็มีอิทธิพล ถ้าเป็นคุณ...ยายมุกไม่กล้าทักท้วงแน่ค่ะ”

คอนสแตนโซ่กระตุกยิ้มกับความคิดตื้นๆ ของวีรดา หล่อนจะให้เขาไปลักพาตัวพินีตามาให้หล่อนเนี่ยนะ สิ้นคิด! ไอ้เขาก็อุตส่าห์นึกว่าหล่อนจะมีแผนการอะไรแยบยลสักแค่ไหนกัน ที่แท้วีรดาก็ไม่มีอะไรดีเลยสักอย่าง

“ทำแบบนั้นถ้ามุกไปแจ้งตำรวจ เราจะลำบากเอานะครับ” เขาแกล้งว่าไปอย่างนั้น คอนสแตนโซ่รู้ดีว่าอิทธิพลและบารมีของเขาสามารถทำให้ตำรวจไม่กล้ามายุ่มย่ามเรื่องนี้ แต่เขาอยากจะบีบให้วีรดาเดินไปตามทิศทางที่เขากำหนดมากกว่า

มาเฟียหนุ่มเหยียดยิ้ม ซ่อนเล่ห์เหลี่ยมเอาไว้ภายใต้ใบหน้าหล่อเหลา สบตากับวีรดาด้วยสายตาที่เขารู้ว่าหล่อนจะไม่ปฏิเสธสิ่งที่เขาพูดออกไป

“เอาแบบนี้ไหมครับ ผมว่าคุณไปยื่นเรื่องต่อศาล ทวงสิทธิ์ในการเลี้ยงดูคืนมา คุณเป็นแม่แท้ๆ ยังไงก็ต้องชนะคดีอยู่แล้ว มุกลดาจะได้มากวนใจคุณไม่ได้อีก”

คอนสแตนโซ่ยิ้มกว้างเมื่อวีรดาพยักหน้ารับความคิดเห็นของเขาในทันที


อีบุ๊กยังไม่มานะคะ แต่คาดว่าน่าจะอีกไม่นานแล้ว ยังไงถ้ามีคืบหน้าเดี๋ยวแนนแจ้งอีกทีแล้วกันเนอะ ^^ รอกันก่อนเน้อออ รอไม่ไหวจัดรูปเล่มเลยค่ะ 55555


สำหรับเรื่องที่จะอัพต่อ จะมี เหนือฟ้ายังมีดวงใจ สไตล์กุ๊กกิ๊กน่ารัก ขายขนมจีบ ขายอ้อย อะไรแบบนี้ ถ้าชอบก็ตามไปนะคะ


แล้วก็...ที่อยากให้ตามไปแอดแฟนรัวๆ คือเล่มต่อของซีรี่ส์ค่ะ เซ็ตเดียวกับคีนเลยค่ะ ถ้าใครอ่านเล่มอ่านตอนพิเศษน่าจะพอเดาได้ เป็นเรื่องของฌอน...เพื่อนคีนจ๋านั่นแหละค่ะ

ตามไปเลยค่า เทพบุตรร้อยเล่ห์รัก น่าจะอัพรัวๆ ได้ช่วงหลังสงกรานต์ค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีต้นฉบับใดๆ ทั้งนั้น แฮ่ๆ ฝากติดตามด้วยนะคะสาวๆ

หรือจะจิ้มที่รูปนี้เพื่อแอดแฟนเลยก็ได้ค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 30 ครั้ง

284 ความคิดเห็น

 1. #275 555 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:29
  ถึงนักเขียน เรื่องดีถ้าจะให้ดีคืออย่าพยายามให้พระเอกแสดงให้นางเอกเห็นถึงการทำร้ายจิตใจด้วยการที่พระเอกเมินเฉยและควงนางร้ายมาไม่ว่าด้วยเหตุผลใดๆเพราะพระเอกมีอำนาจมากพอที่จะสืบหาความจริงถึงการกลับมาอีกครั้งของนางร้ายโดยที่ไม่ต้องทำร้ายจิตใจของนางเอกและทำร้ายจิตใจของลูกของนางเอกเมื่อต้องเข้ามารู้ความจริงว่าไม่ใช่ลูกแท้ๆของนางเอกด้วยการที่พระเอกเป็นคนยั่วยุให้นางร้ายใช้วิธีการฟ้องร้องเอาลูกคืนดังนั้นถ้านี่เป็นการแสดงความรักของพระเอกก็ขอบอกเลยว่าพระเอกเลวๆและโง่ๆแบบนี้ผู้เขียนต้องเปลี่ยนบทใหม่เพราะเรารู้สึกไม่ดีเลยจ้า
  #275
  1