มาเฟียร้อยเหลี่ยมรัก

ตอนที่ 52 : บทที่ 12 | ไม่เข้าถ้ำเสือ แล้วจะรู้ได้ไงว่ามีเสือหรือเปล่า (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3797
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  23 ม.ค. 61

“ตอนนั้น...วีวี่ท้องกับคุณค่ะ”

เหมือนสายฟ้าฟาดลงมากลางศีรษะของคอนสแตนโซ่ หล่อนบอกว่าท้องกับเขาอย่างนั้นเรอะ? ระยำเถอะ! เขาไม่ได้อยากจะเป็นมนุษย์ประเภทที่ปัดความรับผิดชอบออกจากตัวหรอกนะ แต่เขาจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าเคยนอนกับวีรดาน่ะ

“วีวี่ยังเด็กมากตอนที่คลอดลูก แถมยังเป็นผู้หญิงตัวคนเดียวไม่มีปัญญาเลี้ยงลูก เลยเอาไปฝากไว้กับยายของมุก ตอนนั้นมุกกับยายบอกว่าจะช่วยดูแลลูกให้จนกว่าวีวี่จะพร้อม” วีรดาปั้นน้ำเป็นตัวได้อย่างไม่น่าเชื่อ “แต่...พอวีวี่เริ่มมีเงินเก็บ แล้วจะไปรับลูกมาอยู่ด้วย มุกกลับไม่ยอมคืนลูกให้วีวี่”

แวบหนึ่งที่คอนสแตนโซ่ปรายตามองวีรดาด้วยสายตารังเกียจ จังหวะนั้นพริตตี้สาวกำลังยกมือข้างที่ไม่ได้เกาะกุมมือเขากรีดน้ำตาจอมปลอมของเธอ

เขาได้ยินมาเต็มสองรูหูตอนที่วีรดาพูดกับมุกลดา หล่อนพูดถึงเด็กทารกที่อยู่ข้างกองขยะ นั่นแปลว่าถ้าหล่อนตั้งท้องแล้วคลอดลูกมาจริงๆ หล่อนก็เอาเด็กไปทิ้งไว้ ไม่ได้เอาไปฝากให้ยายของมุกลดาเลี้ยงอย่างที่หล่อนกำลังพร่ำใส่สมองเขา

ผู้หญิงน่ารังเกียจ...

“อย่าบอกนะว่าลูกของคุณคือ...”

“เด็กผู้หญิงที่อยู่กับมุกนั่นแหละค่ะ ลูกของวีวี่กับคุณ” วีรดาสบตากับเขาด้วยแววเว้าวอน หล่อนจะใช้เด็กคนนั้นเป็นเครื่องมือ ดึงคอนสแตนโซ่ออกมาจากมุกลดา ในเมื่อสิ่งที่หล่อนได้ยินมามันชัดเจนแล้วว่าที่คอนสแตนโซ่สนใจมุกลดาก็เพราะเด็กนั่นเป็นลูกของเขา ชายหนุ่มเข้าใจผิดไปว่ามุกลดาเป็นแม่ของเด็กหญิง ฉะนั้น หล่อนก็จะแก้ความเข้าใจของเขาเสียใหม่

หล่อนนี่แหละที่เป็นแม่ตัวจริงเสียงจริง คอนสแตนโซ่ควรจะมาสนใจหล่อน ไม่ใช่มุกลดา!

“มันเป็นเรื่องน่าอายที่วีวี่เองก็ไม่อยากรื้อฟื้น แต่คุณไปถามใครดูก็ได้ ยายมุกน่ะไม่เคยตั้งท้องหรอกค่ะ คนที่ท้องโตแล้วต้องบากหน้าไปโรงเรียนคือวีวี่ต่างหาก”

“แล้วคุณก็ปล่อยให้มุกลดาเลี้ยงลูกคุณไว้แบบนั้นน่ะหรือครับ” ก็ในเมื่อตัวเองเป็นแม่แท้ๆ ทำไมไม่รู้จักหาวิธีเอาลูกคืนมาล่ะ นอกเสียจากว่าหล่อนจะไม่อยากได้พินีตามาสู้อ้อมอกจริงๆ

“ทีแรกวีวี่ทำใจไปแล้วค่ะ แต่พอได้ไปเห็นคุณอยู่กับลูกแล้วดูมีความสุข วีวี่ก็อยากให้เราได้อยู่กับพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก”

คอนสแตนโซ่หรี่ตามองวีรดาพลางใช้ความคิด เขาเดาออกแล้วละว่าวีรดาต้องการอะไร วีรดาไม่ได้ต้องการลูกเลยสักนิด แต่หล่อนต้องการจับเขามากกว่า เพราะหล่อนดันเข้าใจไปว่าเขาเป็นพ่อของพินีตา ซึ่งเขาเป็นหรือเปล่าเรื่องนี้คอนสแตนโซ่ก็ยังไม่แน่ใจ หากเมื่อหกเจ็ดปีก่อนเขามีอะไรกับวีรดาแล้วหล่อนท้องขึ้นมาจริงๆ พินีตาอาจจะมีเลือดของเขาอยู่ครึ่งหนึ่งก็ได้

เรื่องนี้เขาจะต้องพิสูจน์แน่...

“ดูเหมือนว่า...ผมจะต้องไปจัดการเรื่องนี้เสียแล้ว”

“จริงๆ นะคะคุณคีน พาลูกกลับมาให้วีวี่ให้ได้นะคะ เราจะได้มีความสุขกันเสียที”

คอนสแตนโซ่ยิ้มให้วีรดาและหล่อนก็รีบยิ้มตอบกลับมาในทันที น่าเสียได้ที่วีรดาไม่อาจรู้ว่ารอยยิ้มของคอนสแตนโซ่มันไม่ได้มีสำหรับหล่อนจริงๆ ทั้งหมดที่เขากระทำต่อหญิงสาวมันก็แค่เหลี่ยมเกมหนึ่งที่เขาจงใจให้มันดำเนินไปตามทางของเขา

ถ้าวีรดาจะทันได้ฉุกคิด หล่อนคงจะรู้ว่าคนที่คอนสแตนโซ่จะจัดการคือหล่อนต่างหาก ไม่ใช่มุกลดา


อีบุ๊กยังไม่มานะคะ แต่คาดว่าน่าจะอีกไม่นานแล้ว ยังไงถ้ามีคืบหน้าเดี๋ยวแนนแจ้งอีกทีแล้วกันเนอะ ^^ รอกันก่อนเน้อออ รอไม่ไหวจัดรูปเล่มเลยค่ะ 55555


สำหรับเรื่องที่จะอัพต่อ จะมี เหนือฟ้ายังมีดวงใจ สไตล์กุ๊กกิ๊กน่ารัก ขายขนมจีบ ขายอ้อย อะไรแบบนี้ ถ้าชอบก็ตามไปนะคะ


แล้วก็...ที่อยากให้ตามไปแอดแฟนรัวๆ คือเล่มต่อของซีรี่ส์ค่ะ เซ็ตเดียวกับคีนเลยค่ะ ถ้าใครอ่านเล่มอ่านตอนพิเศษน่าจะพอเดาได้ เป็นเรื่องของฌอน...เพื่อนคีนจ๋านั่นแหละค่ะ

ตามไปเลยค่า เทพบุตรร้อยเล่ห์รัก น่าจะอัพรัวๆ ได้ช่วงต้นปีค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีต้นฉบับใดๆ ทั้งนั้น แฮ่ๆ ฝากติดตามด้วยนะคะสาวๆ

หรือจะจิ้มที่รูปนี้เพื่อแอดแฟนเลยก็ได้ค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

284 ความคิดเห็น

 1. #283 tom247 (@tom247) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 06:39
  เพิ่งเจอพระเอกฉลาดๆ555
  #283
  0
 2. #270 Barbara13 (@paning13) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 05:48
  นัง วีวี่.
  #270
  0
 3. #269 Barbara13 (@paning13) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 05:47
  หล่อนโชว์โง่ เยอะเนาะ
  #269
  0
 4. #268 mam (@mammam08) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 04:45
  รอออออมานานมากเลยค่ะ
  #268
  0
 5. #267 ทะเล (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 01:00
  รอสอย e-book อยู่นะคะ
  #267
  1