มาเฟียร้อยเหลี่ยมรัก

ตอนที่ 49 : บทที่ 11 | ตีตราจอง (4)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4623
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  3 ม.ค. 61


“เรื่องลูกของเธอ”

รอยยิ้มเย็นบนใบหน้าสวยทำกับคำพูดเนิบนาบของหล่อนทำเอามุกลดารู้สึกเย็นวาบไปทั้งหัวใจอย่างไร้สาเหตุ หญิงสาวพยายามบอกให้ตัวเองใจเย็นๆ และอย่าตื่นตกใจจนเกิดเหตุ มุกลดาเป็นแบบนี้เสมอเวลาที่มีคนมาถามถึงพินีตา เพราะว่าลูกของเธอไม่ใช่สายเลือดของเธอจริงๆ มันเลยพลอยทำให้มุกลดาหวาดระแวงไปหมดว่าจะมีคนมาพาพินีตาไปจากเธอ

“ลูก? วีวี่เคยเจอลูกของมุกหรอ” แต่มุกลดาก็ค่อนข้างแน่ใจว่าไม่เคยพาลูกไปเจอวีรดาเลยแม้สักครั้ง ถ้าแบบนั้นแล้วหล่อนไปเจอกับพินีตาที่ไหนกัน?

“เจอสิ ฉันเห็นเธอนั่งกินข้าวกับลูกแล้วก็คุณคีน...ใช่ไหม?”

“วีวี่รู้จักคุณคีน?” ไปรู้จักกันตั้งแต่ตอนไหน

“ฉันกับคุณคีน เราเคยมีค่ำคืนที่ดีต่อกัน และฉันไม่มีทางลืมได้เลย” วีรดาเน้นย่ำคำว่าค่ำคืนเป็นพิเศษ หล่อนรู้ว่ามุกลดาไม่ได้โง่ขนาดที่จะไม่รู้นัยยะที่หล่อนต้องการสื่อ เชื่อเถอะว่ายายหน้าตุ๊กตานี่ต้องเอาไปคิดต่อแน่ว่าค่ำคืนที่หล่อนพูดถึงมันเกิดอะไรขึ้นบ้าง

“ละ...แล้วมาบอกมุกทำไม” มุกลดาพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะไม่ให้เสียงของตัวเองสั่น ไม่รู้ว่านี่มันเรื่องบ้าบออะไรกัน

ปอร์เช่? คุณคีน? นี่ตกลงว่าวีรดาจะบอกเรื่องไหนกับเธอแน่

“ก็ฉันอยากรู้น่ะสิว่าเด็กที่เธอบอกว่าเป็นลูกน่ะ ใช่ลูกของเธอจริงๆ หรือเปล่า” วีรดายันกายออกจากผนัง แล้วสืบเท้าเข้ามาใกล้มุกลดาด้วยท่าทางคาดคั้น รอยยิ้มหวานจ๋อยบนใบหน้ากลายเป็นยิ้มเคลือบยาพิษสำหรับมุกลดาไปเสียแล้ว

“ก็ต้องเป็นลูกมุกสิ ทำไมวีวี่ถามอะไรแปลกๆ” มุกลดามองหน้าอีกฝ่ายอย่างระแวดระวังจนสายตาของเธอตอนนี้กลายเป็นหวาดระแวงไปเสียแล้ว

“ไม่เห็นจะแปลกตรงไหนนี่ ลูกเธออายุเท่าไร หกขวบใช่ไหม” รอจนมุกลดาพยักหน้ารับแล้วหล่อนจึงพูดต่อ “แล้วเธอไปท้องเอาตอนไหนล่ะ”

คราวนี้มุกลดาคิดหาคำตอบมาให้อีกฝ่ายไม่ทัน ถ้าเธอมีลูกตอนอายุสิบแปด เธอก็ต้องอุ้มท้องตอนช่วงอายุสิบเจ็ดสิบแปด ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่มุกลดากำลังเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลาย

“เราต่างรู้ดีนี่ว่าเธอไม่ได้เป็นคนที่ท้องโตมาโรงเรียน” เป็นวีรดาต่างหากที่ท้องตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ! ถ้าอาจารย์ไม่อะลุ่มอล่วยให้ ป่านนี้หล่อนก็คงไม่ได้เข้าสอบปลายภาค และคงไม่มีแม้แต่วุฒิม.ปลายติดตัวมา

“วีวี่...” มุกลดาพูดไม่ออก นี่วีรดากำลังจะบอกว่าหล่อนเป็นแม่ของพินีตาอย่างนั้นหรือ? ไม่จริงหรอก มันต้องไม่มีทางเป็นเรื่องจริง!

“เธอเก็บเด็กทารกมาจากข้างถังขยะหรือเปล่าล่ะ...” วีรดาเห็นใบหน้าของมุกลดาไร้สีเลือดก็ยิ่งได้ใจ หล่อนก้มหน้าลงชิดกับอีกฝ่าย แล้วกระซิบที่ข้างหูเสียงเบาแต่ชัดเจนเหลือเกินในการรับรู้ของมุกลดา “เด็กในห่อที่คนขับพอร์ชสีแดงเอามาทิ้งไว้น่ะ”

เหมือนสายฟ้าฟาดใส่หัวมุกลดาตอนที่แดดเปรี้ยงๆ นี่ละ หญิงสาวหูอื้อตาลายไปหมด ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าปฏิกิริยาโต้ตอบหลังจากที่ได้ฟังสิ่งที่วีรดาพูดนั้นเป็นอย่างไร เธอช็อก! ช็อกจนแทบสิ้นสติ แต่ก็ยังมีแรงพอที่จะถอยออกห่างจากวีรดา วินาทีนั้นไม่สนใจแล้วว่าอีกฝ่ายจะคิดอย่างไร มุกลดารู้แต่เพียงว่าเธอต้องปกป้องตัวเองจากเพื่อนเก่าไม่หวังดีคนนี้

ดูอย่างไรวีรดาก็ไม่ได้มาดี หล่อนรู้ว่าพินีตาคือจุดอ่อนของมุกลดา และคิดจะใช่เรื่องนั้นบีบหญิงสาวให้จนมุม วีรดาต้องการอะไรนั้นเธอไม่อาจรู้ แต่ถ้าหล่อนต้องการพินีตา...มุกลดาก็ปฏิญาณกับตัวเองเลยว่าเธอไม่มีวันยกลูกให้ใคร ต่อให้คนๆ นั้นจะเป็นพ่อแม่แท้ๆ ของพินีตาก็เถอะ

พินีตาเป็นแก้วตาดวงใจ เธอฟูมฟักของเธอมาตั้งแต่เล็กแต่น้อย เธอสูญเสียเด็กหญิงไปไม่ได้หรอก

วีรดาจะเป็นแม่ของพินีตาหรือเปล่า...เรื่องนั้นมุกลดาจะไม่เอาไปคิดจินตนาการต่อ และไม่ว่าหล่อนจะอยากได้อะไร ถ้ามันต้องเกี่ยวข้องกับลูกสาวสุดรักของเธอ มุกลดาจะไม่ยอมให้อีกฝ่ายสมหวัง

เธอจะไม่มีทาง...ไม่มีทางยอมให้ใครมาพรากลูกไปจากเธอ ไม่มีวัน!แวะมาแจ้งนิดนึงค่าา เรื่องนี้แนนยังอัพต่อนะค้า อาจจะไม่ถี่เท่าเดิม เพราะต้องไปปั่นงานใหม่ แต่ยังอัพอยู่ค่าาา 

แต่ว่าจะเริ่มทยอยปิดบางตอนนะคะ ใครยังไม่อ่านรีบน้าาา ใครอยากอ่านแบบรวดเดียว รูปเล่มวางขายแล้วค่า ส่วนอีบุ๊กเร็วๆ นี้จ้าาา


สำหรับเรื่องที่จะอัพต่อ จะมี เหนือฟ้ายังมีดวงใจ สไตล์กุ๊กกิ๊กน่ารัก ขายขนมจีบ ขายอ้อย อะไรแบบนี้ ถ้าชอบก็ตามไปนะคะ


แล้วก็...ที่อยากให้ตามไปแอดแฟนรัวๆ คือเล่มต่อของซีรี่ส์ค่ะ เซ็ตเดียวกับคีนเลยค่ะ ถ้าใครอ่านเล่มอ่านตอนพิเศษน่าจะพอเดาได้ เป็นเรื่องของฌอน...เพื่อนคีนจ๋านั่นแหละค่ะ

ตามไปเลยค่า เทพบุตรร้อยเล่ห์รัก น่าจะอัพรัวๆ ได้ช่วงต้นปีค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีต้นฉบับใดๆ ทั้งนั้น แฮ่ๆ ฝากติดตามด้วยนะคะสาวๆ

หรือจะจิ้มที่รูปนี้เพื่อแอดแฟนเลยก็ได้ค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

284 ความคิดเห็น

 1. #260 ทะเล (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 00:03
  ไรท์คะหนังสือวางขายร้านไหนบ้างคะ แล้ว e-book. จะลงประมาณเดือนไหนคะ
  #260
  2
  • #260-1 ทะเล (จากตอนที่ 49)
   4 มกราคม 2561 / 00:17
   เช็คจากเวปนายอินทร์มีหนังสือคะ พรุ่งนี้จะไปซื้อมาอ่านคะ รอ e-book ไม่ไหวแล้วคะ
   #260-1
 2. #259 Pandapompom (@Pandapompom) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 15:36
  อีบุ๊ครีบออกมานะคะ
  #259
  1
 3. #258 DalyZii (@DalyZii) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 13:15
  สงสารนางเอก
  #258
  0
 4. #257 Nong Akk (@nong995) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 11:14
  ม่ายยๆๆๆ ไม่ใช่ลูกยัยวีวี่นะไรท์  พรีสสส 
  #257
  0
 5. #256 peemai111 (@peemai111) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 10:36
  เข้าใจเลยนะหัวอกคนที่เลี้ยงดูมากับมือ แต่กับอีกคนที่ไม่ได้เลี้ยงทั้งละเลยและทิ้งเด็กไปไม่สมควรเป็นแม่คนได้หรอก แล้วถ้าวีรดาเป็นแม่จริงๆ คนที่ให้เอาเด็กมาทิ้งเนี่ยเลวมากๆเลยนะ #อินจัด
  #256
  1
  • #256-1 ฬีรดา (@thames-thames) (จากตอนที่ 49)
   3 มกราคม 2561 / 11:01
   ใช่ค่ะ มุกเลี้ยงมาแต่เล็กแต่น้อย รักเหมือนลูกในไส้
   #256-1