มาเฟียร้อยเหลี่ยมรัก

ตอนที่ 41 : บทที่ 9 | ทำให้สมจริงไปเลยดีกว่า (4)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4828
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  10 ธ.ค. 60

คอนสแตนโซ่รวบร่างของมุกลดาเข้ามากอดไว้แนบอก ดึงเสื้อของหญิงสาวขึ้นมาคลุมเนื้อหนังที่เปิดเผยอยู่ให้ได้มากที่สุดแล้วใช้ร่างสูงใหญ่ของเขาบดบังคนตัวเล็กเอาไว้เท่าทีสรีระทางกายจะเอื้ออำนวย

“อาหารกลา...กลางวัน...ค่ะ” แม่บ้านกำลังช็อกสุดขีดกับภาพตรงหน้า ปกติหล่อนนำอาหารมาส่งให้คอนสแตนโซ่ทุกวันก็เพียงแต่เคาะประตูแล้วเปิดเข้ามาเลยโดยที่ไม่ต้องรอให้เขาอนุญาต ภาพที่คุ้นตาของหล่อนคือท่านประธานหนุ่มกำลังนั่งง่วนอยู่กับเอกสารบนโต๊ะทำงานของเขา ไม่ใช่กำลังนัวเนียอยู่กับผู้หญิงอย่างที่หล่อนกำลังประสบอยู่ในตอนนี้

คอนสแตนโซ่เอี้ยวหน้ากลับมามองคนที่เข้ามาขัดจังหวะตาขุ่นขวาง ตายละหวา...แม่บ้านอย่างหล่อนจะต้องมองหางานใหม่แล้วหรือเปล่านี่

“เอาวางไว้ แล้วรีบออกไป”

“ค่ะๆ” แม่บ้านรีบทำตามคำสั่งของท่านประธานอย่างเร็วจี๋ด้วยความลุกลี้ลุกลน

“แล้วถ้าเรื่องนี้แพร่งพรายไปถึงคนอื่น เตรียมตัวหางานใหม่ได้เลย” คอนสแตนโซ่พูดเสียงห้วน แล้วก็ต้องทอดถอนหายใจออกมาด้วยความเหนื่อยหน่าย ทำไมจะต้องโผล่เข้ามาตอนนี้ด้วยวะ?!

“ไม่รู้ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ” คนเป็นลูกจ้างรีบพยักหน้าหงึกหงัก ไม่ใครรู้สักนิดว่าผู้หญิงที่เขากกกอดซ่อนเร้นจากสายตาของหล่อนเป็นใคร แต่ถึงอย่างนั้นมันก็เดาได้ไม่อยากอยู่ดี จะมีใครกันล่ะที่ได้เข้าออกห้องทำงานของท่านประธานบ่อยพอๆ กับแม่บ้านและเลขาฯ น่ะ

ก็คงไม่พ้น....

“ออกไปสิ” เสียงห้วนสั้นของคอนสแตนโซ่หยุดความคิดของแม่บ้านได้เป็นอย่างดี หล่อนรีบถอยกรูดออกจากห้องทำงานไปคล้ายกับว่าภายในห้องนั้นร้อนระอุจนอยู่ต่อไปอีกสักวินาทีไม่ได้

มันก็ร้อนระอุจริงๆ นั่นแหละ แต่ตอนนี้เปลวไฟพิศวาสมันมอดดับลงไปแล้ว คอนสแตนโซ่ดันร่างบางของมุกลดาให้ออกห่าง หญิงสาวยังคงช็อกไม่หายจากเหตุการณ์เมื่อครู่จนชายหนุ่มต้องปลอบประโลมเธอด้วยจุมผิดแผ่วเบาบนหน้าผาก เขาปัดปอยผมม้าบางๆ ของเธอไปทัดหู ก่อนจะเลื่อนมือลงมาที่บริเวณหน้าอก

“ไม่เอาค่ะ” มุกลดาร้องห้ามเขา เธอไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบเมื่อกี้นี้อีก นี่ถ้าเมื่อครู่คอนสแตนโซ่ไม่เร็วพอ เธอคงต้องอับอายยิ่งกว่าที่รู้สึกอยู่ตอนนี้อีก

“จะใส่เสื้อให้” เขาแก้ต่างเจตนาที่เธอเข้าใจผิด สอดมือเข้าไปติดตะขอเสื้อชั้นในให้ ก่อนจะค่อยๆ ติดกระดุมเสื้อคืนให้เธออย่างอ้อยอิ่ง แต่ก็ไม่วายใช้มือปัดผ่านผิวเนื้ออุ่นร้อนของมุกลดาอย่างจงใจจนอีกฝ่ายต้องเม้มริมฝีปากแน่น

“มุก...ใส่เองดีกว่าไหมคะ”

“ผมถอด ผมก็ต้องเป็นคนใส่สิ”

“เราจะไม่ทำแบบเมื่อกี้กันอีกใช่ไหมคะ” สามัญสำนึกของเธอบอกว่ามันไม่ควรจะเกิดขึ้น แต่ทำไมส่วนลึกของร่างกายมันคล้ายจะโหยหาถึงสัมผัสแนบชิดจากเขา มันอบอุ่นและยากที่จะผละห่าง แต่ถ้ามันไม่จีรัง...มุกลดาก็ไม่อยากก้าวเข้าไปอยู่ในวงวนพิศวาสนั้น

“เราจะทำมันอีกแน่นอน” เขาเงยหน้าขึ้นมาพูดกับเธอหลังจากกลัดกระดุมเม็ดสุดท้ายเสร็จเรียบร้อย ภายในดวงตาคมที่ทอดมองมุกลดายังฉายความต้องการที่ชัดเจนแจ่มแจ้ง

คนอย่างคอนสแตนโซ่...ถ้าเขาอยากได้อะไรแล้ว เขาต้องได้ให้สมใจ

“กินข้าวกันเถอะ ก่อนที่ผมจะเปลี่ยนใจมากินคุณเข้าจริงๆ น่ะ” พูดเท่านั้นมุกลดาก็รีบไถลตัวลงจากโต๊ะทำงานแล้วไปนั่งอยู่ตรงถาดอาหารของชายหนุ่มอย่างเร็วจี๋ เรียกเสียงหัวเราะแผ่วเบาจากชายหนุ่มได้ทั้งที่เขากำลังหงุดหงิดกับอารมณ์ที่คั่งค้างอยู่แท้ๆ

เขาชักจะติดใจมุกลดาเข้าแล้วสิ


คุณคีนคงไม่ปล่อยหนูมุกแน่ๆ แล้วเนอะ ^^

ในกรุงเทพฯ ร้านนายอินทร์หนังสือน่าจะวางหลายสาขาแล้ว ตจว.อาจจะล่าช่านิดหน่อยนะคะ

ซีเอ็ด และบีทูเอสอาจจะช้ากว่าเพราะนายอินทร์เป็นคนกระจายสินค้าอีกทีน้า

ถ้าเอาชัวร์เข้าร้านนายอินทร์เลยค่ะ หรือสั่งผ่าน https://www.lightoflovebooknovel.com/ ก็ได้ค่า

---------------------------------------------------------------------


ทุกการกดติดตาม ทุกคอมเม้น เป็นกำลังใจของเค้าค่า มาแอดแฟนกันเยอะๆ น้าาา


--- แอดแฟนรอจิ้มรูปหัวใจเลยนะคะ ---

มาค่ะมา มาจิ้มหัวใจมาเฟียกัน


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

284 ความคิดเห็น

 1. #246 ทะเล (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 18:52
  สงสารน้องมุกคะ พระเอกสายหื่นจ้องจะกินนางตลอดเวลา
  #246
  0
 2. #245 Pandapompom (@Pandapompom) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 07:15
  คีนจ๋าอารมณ์ค้าง
  #245
  0
 3. #244 Pandapompom (@Pandapompom) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 07:15
  คีนจ๋าอารมณ์ค้าง
  #244
  0
 4. #243 Pandapompom (@Pandapompom) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 07:15
  คีนจ๋าอารมณ์ค้าง
  #243
  0