มาเฟียร้อยเหลี่ยมรัก

ตอนที่ 40 : บทที่ 9 | ทำให้สมจริงไปเลยดีกว่า (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4693
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  8 ธ.ค. 60


“ทำไมหวาน...” เขาพึมพำชิดเรียวปากอิ่ม น้ำเสียงแหบพร่าคล้ายกับละเมอถามเสียมากกว่า ชั่วเสี้ยวนาทีเท่านั้นที่คอนสแตนโซ่ผละห่างออกจากจุมพิตหวานล้ำก่อนที่เขาจะกลืนกินเรียวลิ้นของมุกลดาอีกครั้ง

คล้ายกับมีกระแสไฟแล่นผ่านทั่วร่างยามที่ลิ้นอุ่นร้อนเกี่ยวกระหวัดเข้าหากัน มุกลดาอ่อนระทวยจนไร้เรี่ยวแรงจะควบคุมอวัยวะทุกส่วนในร่างกาย ขณะที่คอนสแตนโซ่นั้นฮึกเหิมคึกคักราวกับเขาสูบเอาพละกำลังและวิญญาณของเธอจนหมดสิ้น

มือใหญ่ข้างหนึ่งยกขึ้นมาประคองแก้มนวลให้ใบหน้าของหญิงสาวอยู่ในองศาที่สามารถรับจุมพิตของเขาได้อย่างถนัดถนี่ ส่วนอีกข้างก็ไล่ปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตตัวไหนของมุกลดาออกที่ละเม็ดๆ ไม่รีบร้อ แต่ก็รวดเร็ว

กว่ามุกลดาจะรู้ตัวว่าร่างกายของเธอถูกคุกคามก็ตอนที่คอนสแตนโซ่อุ้มเธอไปวางอย่างหมิ่นเหม่บนโต๊ะทำงานของเขา มือเล็กขยุ้มเสื้อเชิ้ตสีเข้มของเขาแน่น ดวงตากลมโตช้อนขึ้นสบคนที่ปล้นจูบเธอไปด้วยอาการที่คล้ายกับยังตกอยู่ในภวังค์ กว่าจะรู้ว่าสาบเสื้อของเธอแยกออกจากกันก็ตอนที่เห็นสายตาพราวระยับของคอนสแตนโซ่ที่หลุบต่ำลงเพื่อจับจ้องอะไรบางอย่างนั่นแหละ

แล้วอะไรบางอย่างมันก็ทำให้ชายหนุ่มแทบน้ำลายหก คอนสแตนโซ่แน่ใจว่าเขาเคยเห็นหน้าอกของผู้หญิงมานักต่อนักแล้ว แต่ทรวงอกขาวผ่องแน่นหนั่นของมุกลดากำลังทำให้แก่นกลางความเป็นชายของเขาเต้นตุบตับ มันชวนให้อึดอัดจนเขาอยากปล่อยให้มันออกมาข้างนอก

ให้ตายเถอะ ทุกทีเขาใจเย็นและควบคุมตัวเองได้มากกว่านี้ไม่ใช่หรอวะ!

“คุณคีน!” เสียงหวานตวาดแหวเมื่อมุกลดารู้สึกตัวแล้วว่าเธอเกือบจะเปิดเปลือยอยู่ต่อหน้าคอนสแตนโซ่ สาบเสื้อของเธอแยกกว้างออกจากกัน มีแค่ชุดชั้นในลูกไม้เท่านั้นที่ปกปิดหน้าอกของเธออยู่ นี่เธอปล่อยให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นได้อย่างไรกัน?!

คอนสแตนโซ่คว้าหมับเข้าที่ข้อมือเล็กเมื่อมุกลดาหมายจะใช้มันรวบสาบเสื้อของเธอให้เข้าที่ ยกยิ้มยั่วเย้าโดยไม่อนาทรต่อสีหน้าตกใจของอีกฝ่าย

“ชอบสีเทาหรอ?” เพราะวันนี้หญิงสาวใส่ชุดชั้นในลูกไม้สีเทาเข้ม อาจจะเป็นสีที่ดูเรียบและเฉิ่มเชย แต่เวลาที่มันมาอยู่บนเรือนร่างของมุกลดาแล้วกลับให้ความเซ็กซี่จนเขาร้อนฉ่า และสาบานเลยว่าเขาชอบเสื้อชั้นในตัวนี้ของเธอเหลือเกิน

แต่มันคงดีกว่าถ้าเธอถอดออก...

ไวเท่าความคิด คอนสแตนโซ่สอดมือเข้าไปใต้เสื้อเชิ้ตพร้อมๆ กับที่เขาจู่โจมริมฝีปากบวมเจ่อด้วยปากของเขาอีกครา นิ้วเรียวสะกิดตะขอบราด้วยความชำนิชำนาญจนมันแยกออกจากกัน และคอนสแตนโซ่ก็ไม่รอช้าที่จะให้มือของเขาได้สัมผัสกับความหนุ่มหยุ่นของอกอิ่ม ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าที่เขากำลังสัมผัสคือหน้าอกของคนที่ผ่านการมีลูกมาแล้วจริงๆ

ก็ทั้งนุ่ม ทั้งนิ่ม ผิวเรียบลื่นมือ แถมยังเด้งรับทุกจังหวะการเค้นคลึงแบบนี้ เขาไม่มีทางยอมปล่อยให้ทรวงอกงามเป็นอิสระได้ง่ายๆ หรอก

มุกลดาครางในลำคอเมื่อนิ้วร้ายกาจสะกิดยอดอกของเธออย่างหยอกเย้า เธอรู้ว่ามันไม่สมควรเท่าไรที่เธอกับเขาพากันมาอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ แต่หญิงสาวไม่มีแม้เรี่ยวแรงจะต่อต้านผลักไส ได้แต่ซึมซับเอาสัมผัสรัญจวนที่เขามอบให้มากักเก็บไว้

“อย่าไป” เธอพึมพำเสียงแผ่วยามที่คอนสแตนโซ่ผละริมฝีปากออกห่าง แต่เธอไม่ได้ส่งเสียงห้ามเขา เธอกำลังบอกกับหัวใจของตัวเองที่เหมือนมันอยากจะเด้งออกไปหาชายหนุ่มต่างหาก

ดูเอาเถอะ ร่างกายเธอไร้เรี่ยวแรงแท้ๆ แต่หัวใจกลับเต้นโครมครามดิ้นเร่าจะไปหาเขาให้ได้ แบบนี้มันถูกต้องเสียที่ไหนกัน มุกลดาไม่ได้อยากจะมอบหัวใจให้กับคอนสแตนโซ่เลยสักนิด แต่ก็เหมือนจะรู้ว่าเธอคงฉุดรั้งหัวใจของเธอเอาไว้ไม่ได้นาน

คอนสแตนโซ่จรดปลายจมูกเข้ากับลำคอระหง สูดกลิ่นกายหอมกรุ่นราวกับดอกไม้แรกแย้มของมุกลดาเข้าจนเต็มปอด ก่อนจะค่อยๆ ขบเม้มแผ่วเบาจนอีกฝ่ายต้องปลดปล่อยเสียงครางออกมาอย่างห้ามไม่อยู่

มุกลดารู้สึกว่าเลือดในกายของเธอร้อนฉ่า ขนทุกเส้นลุกชันด้วยความซาบซ่าน ไร้สติสัมปชัญญะที่จะพูดจาเพื่อให้เขาหยุดความรัญจวนนี้ สิ่งที่ทำได้คือขยุ้มจิกมือลงบนกระโปรงของตัวเองอย่างไม่ทันนึกว่าจะทำให้มันยับย่น

“ตัวคุณทั้งหอม ทั้งหวาน ผมจะอดใจไหวได้ยังไงไข่มุก” ริมฝีปากของเขาขยับอยู่เหนือเรือนกายนุ่มนิ่ม และการเคลื่อนไหวแผ่วเบานั้นยิ่งทำให้มุกลดาเสียวซ่านอย่างที่คอนสแตนโซ่เองก็ไม่รู้ว่าเขาได้ทำให้มันเกิดขึ้น

มุกลดาไหวต่อสัมผัสเสียจนชายหนุ่มคาดไม่ถึง เธอดูไร้เดียงสา อ่อนประสบการณ์...ไม่สิ ความจริงเขาแทบจะพูดได้เต็มปากเลยว่ามุกลดาไม่เพียงแต่อ่อนประสบการณ์ แต่เธอไม่มีประสบการณ์เลยต่างหาก

ทำไมถึงเป็นเช่นนั้นไปได้ ในเมื่อหญิงสาวเองก็มีลูกมาแล้วคนหนึ่ง

“คุณคีน...” มุกลดาทำอะไรไม่ถูกนอกจากเรียกชื่อเขาซ้ำไปซ้ำไป ไม่รู้แม้กระทั้งวิธีการจะทำให้เขาหยุดหยอกล้อกับเรือนกายของเธอ ไม่รู้คำพูดที่จะใช้เพื่อห้ามการกระทำของเขา

มันไม่ถูกต้อง! เขาจะมากินเธอในที่ทำงานแบบนี้มันไม่ได้ เขาจะกินเธอที่ไหนไม่ได้ทั้งนั้นล่ะ! เธอเป็นลูกน้องของเขานะ เขาจะทำแบบนี้กับเธอได้อย่างไรกัน

ใช่! เธอต้องรีบดึงสติเขา ตั้งแต่ตอนนี้เลย

“หยุดก่อนค่ะ” หญิงสาวสูดลมหายใจเข้าลึก ควาญมือสะเปะสะปะเพื่อหาสาบเสื้อของตัวเองก่อนจะรวบมันเข้าหากัน “เราทำแบบนี้กันไม่ได้นะคะ มุกเป็นลูกน้องของคุณ”

“ผมไม่ถือ” ในเมื่อเธอรวบสาบเสื้อเข้าหากันได้ ทำไมเขาจะแยกมันออกจากกันใหม่ไม่ได้ล่ะ เกมรักครั้งนี้คอนสแตนโซ่ค่อนข้างมั่นใจว่าเขาเป็นต่อ

“เราไม่ได้เป็นอะไรกันนะคะคุณคีน” เธอย้ำถึงสถานะอันไม่ชัดเจนนี้ มุกลดาไม่ใช่ผู้หญิงแบบที่จะสนุกไปกับความสัมพันธ์ชั่วคืนหรือชั่วคราว ถ้าเธอจะต้องมอบร่างกายและหัวใจให้ใครสักคน มุกลดาก็อยากมอบให้เขาคนนั้นตลอดไป

“ก็เป็นเจ้านายกับลูกน้องไง” เขาวางมือทาบทับหน้าอกของมุกลดาอีกครั้ง บีบเคล้นหนักแน่นแต่ไม่รุนแรง “หรือคุณอยากจะเป็นอะไรก็บอกผมมาสิไข่มุก”

มุกลดาส่ายหัว เธอควรคาดหวังอะไรจากความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับคอนสแตนโซ่อย่างนั้นหรือ ไม่ควรหรอก...หญิงสาวคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่ควรเลยสักนิด ถึงแม้ชายหนุ่มจะทำเหมือนให้ความหวังมากแค่ไหนก็ตามเถอะ

ยังไม่ทันที่เธอจะตอบคำถามของเขา มุกลดาก็ต้องเบิกตากว้างเพราะเสียงเคาะประตูห้องทำงานที่ดังขึ้น ก่อนที่มันจะถูกเปิดออกในเวลาต่อมาด้วยฝีมือของแม่บ้านที่นำอาหารเข้ามาส่ง


คุณแม่บ้าน! ทำไมมาได้จังหวะอะไรขนาดนี้

ในกรุงเทพฯ ร้านนายอินทร์หนังสือน่าจะวางหลายสาขาแล้ว ตจว.อาจจะล่าช่านิดหน่อยนะคะ

ซีเอ็ด และบีทูเอสอาจจะช้ากว่าเพราะนายอินทร์เป็นคนกระจายสินค้าอีกทีน้า

ถ้าเอาชัวร์เข้าร้านนายอินทร์เลยค่ะ หรือสั่งผ่าน https://www.lightoflovebooknovel.com/ ก็ได้ค่า

---------------------------------------------------------------------


ทุกการกดติดตาม ทุกคอมเม้น เป็นกำลังใจของเค้าค่า มาแอดแฟนกันเยอะๆ น้าาา


--- แอดแฟนรอจิ้มรูปหัวใจเลยนะคะ ---

มาค่ะมา มาจิ้มหัวใจมาเฟียกัน


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

284 ความคิดเห็น

 1. #242 Stakkyy (@Janten89) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2560 / 20:09
  คีนอดเลย555
  #242
  0
 2. #241 chernat (@chernat) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2560 / 16:37
  อย่างนี้มุกก็เสียหายสิ รับผิดชอบเดี๋ยวนี้เลยนะคุณคีน
  #241
  0
 3. #240 Pandapompom (@Pandapompom) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2560 / 14:58
  สมน้ำหน้าคีนจ๋าอดเบย
  #240
  0
 4. #239 0819278358 (@0819278358) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2560 / 11:50
  แอร๊กกกก มีคนมาขัดซะล่ะสิ รอค่ะ สู้ๆ
  #239
  0
 5. #238 LuckyTarot (@LuckyTarot) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2560 / 09:57
  ฝากหักเงินเดือนคุณแม่บ้าน 5% !!! 55555555
  #238
  0
 6. #237 kwankeaw (@jomyungzaa) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2560 / 09:51
  คุณแม่บ้านจะมาทำไม ขัดใจๆๆๆ
  #237
  0