มาเฟียร้อยเหลี่ยมรัก

ตอนที่ 29 : บทที่ 6 | เขาลบภาพเธอไม่ได้ (4)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4299
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
  27 พ.ย. 60

“คุณหย่ากับเขาหรอ”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Tony pilato

                “ฉัน...ต้องขายของแล้วค่ะ” ในที่สุดมุกลดาก็หาระฆังช่วยชีวิตของเธอเจอ หญิงสาวหันหน้ากลับมายังแผงขายของแล้วเรียกสมาธิให้อยู่กับลูกค้าที่กำลังเลือกของ พยายามทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ว่าคอนสแตนโซ่กำลังนั่งคอยท่ารอคำตอบของเธออยู่ด้านหลัง

                ดวงตาคมทอดมองภาพสองแม่ลูกที่ช่วยกันขายของอย่างขะมักเขม้นจนเพลิน ความคิดที่ว่ามุกลดาอาจจะหย่าขาดจากพ่อของพินีตาทำให้คอนสแตนโซ่ผ่อนคลายขึ้นมานิดหน่อย แต่อย่างไรเขาก็จะรอจนกว่าตัวเองจะได้คำตอบที่แน่ชัดว่าเขาไม่ได้สอดมือไปยุ่งกับผู้หญิงของใครเข้าจริงๆ ก็หวังว่าตอนนี้มุกลดาจะเป็นคนที่ไร้พันธะทางหัวใจ เพราะคอนสแตนโซ่รู้แน่แล้วว่าเขากำลังสนใจเธอขึ้นมาจริงๆ และเขาหมายมั่นว่าจะต้องได้เธอด้วย เขาจะใช้ทุกเล่ห์เหลี่ยมเพื่อทำให้เธอหลอมละลายอยู่ใต้ร่างเขาเลย

                แค่คิดคอนสแตนโซ่ก็รู้สึกว่าตัวเองร้อนฉ่า ไฟในร่างกายวิ่งวนไปมาทั่วทุกอณูก่อนที่มันจะไปจบลงที่จุดกึ่งกลางลำตัว และนั่นทำให้เขาปวดร้าว นี่ต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ ที่เขาดันเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาในตลาดนัดน่ะ! แบบนี้ไม่ได้นะโว้ย!

                แต่คนต้นเหตุกลับไม่รับรู้ถึงความเดือดร้อนของคอนสแตนโซ่เลยสักนิด มุกลดาทำทีเป็นตั้งใจขายของราวกับว่าเธอขายดิบขายดีนักหนาและพยายามอย่างยิ่งที่จะหลีกเลี่ยงการตอบคำถามของเขา มุกลดาใช้สายตาหวานๆ ของเธอออดอ้อนขอความเห็นใจจากชายหนุ่มโดยบอกว่าเธอไม่สะดวกที่จะพูดเรื่องนี้ต่อหน้าลูกสาว

                คอนสแตนโซ่ยอมอ่อนข้อให้มุกลดาเพราะเขาเห็นแก่เด็กตาใสแจ๋วท่าทางน่าเอ็นดูอย่างพินีตา สุดท้ายกลับกลายเป็นว่าเขาก็ไม่ได้คุยกับเธอให้รู้เรื่องจนกระทั่งหญิงสาวเก็บแผงขายของ ก็ไม่มีตอนไหนเลยที่มุกลดาจะอยู่ห่างจากพินีตาสักนาที

                “คุณจะกลับบ้านยังไง” เขาเอ่ยถามขณะที่มองดูสองแม่ลูกช่วยกันเก็บข้าวของทั้งหมดลงในถุงกระสอบใบใหญ่

                “รถสองแถวค่ะ” มุกลดาเงยหน้าขึ้นมาตอบคำถามของคอนสแตนโซ่ก่อนจะก้มหน้าไปเก็บของต่อ

                คอนสแตนโซ่พลิกตาข่ายดักฝันรูปนกฮูกในมือไปมา รอยยิ้มบางเบาถูกจุดขึ้นบนใบหน้าคมสันเมื่อชายหนุ่มไพล่คิดไปถึงตอนที่พินีตาออดอ้อนให้เขาซื้อตาข่ายดักฝันนกฮูกตาโตอันนี้ แล้วเขาก็พ่ายต่อลูกอ้อนของเด็กหญิงในที่สุด

                “เดี๋ยวผมไปส่งเอง” เขาพูดขึ้นมาหลังจากที่เห็นว่าสองแม่ลูกเก็บของจนเสร็จเรียบร้อยและยกถุงกระสอบขึ้นมาสะพายบ่าอย่างเตรียมพร้อมที่จะกลับบ้าน

                “รบกวนเปล่าๆ ค่ะ ทุกทีมุกก็นั่งสองแถวกลับบ้านเองตลอด” ไม่ใช่แค่ความเกรงใจอย่างเดียวที่ทำให้มุกลดาปฏิเสธเขา แต่เพราะลึกๆ แล้วหญิงสาวเองก็เกร็งจนทำอะไรไม่ถูกเวลาที่มีเขาอยู่ใกล้ๆ ฉะนั้นแล้วให้เธอแยกกับเขาตอนนี้เลยน่ะดีที่สุด

                “ก็ทุกทีผมไม่ได้อยู่ด้วยนี่ แต่นี่คุณมีผมแล้ว คุณก็ต้องให้ผมไปส่ง”

                มุกลดารู้สึกว่าหมู่นี้ใบหน้าของเธอมักจะร้อนผ่าวขึ้นมาได้ง่ายๆ เพียงเพราะคำพูดแบบไม่ได้คิดอะไรของคอนสแตนโซ่ คุณมีผมแล้วดูเขาพูดสิ เขาทำราวกับว่าเขาเป็นคนสำคัญของเธออย่างนั้นแหละ สงสัยคงจะพูดถ้อยคำแบบนี้บ่อยจนชินจนไม่รู้ตัวว่ามันทำให้คนอื่นเขาสับสน ฮึ! ผู้ชายเจ้าชู้ก็แบบนี้แหละน้า พูดจาแล้วไม่รับผิดชอบความรู้สึกของคนฟังเลย

                “อย่าลำบากเลยค่ะ เราสองคนแม่ลูกดูแลตัวเองได้จริงๆ”

                “ไม่หรอก ผมบอกว่าจะไปส่ง แปลว่าคุณต้องไปกับผม” อย่างคอนสแตนโซ่มีหรือจะสนใจคำปฏิเสธของมุกลดา เธอไม่ใช่คนที่มีอำนาจต่อรองเหนือกว่าเลยสักนิด คิดจะขัดใจเขาน่ะไม่ง่ายหรอก รอให้เธอไปเกิดเป็นพ่อเป็นแม่เขาก่อนนั่นละ แล้วค่อยกล้ามาแหยมกับเขาน่ะ

                คอนสแตนโซ่ถือวิสาสะคว้าเอาถุงกระสอบใบใหญ่มาถือไว้เสียเอง เขามัดมือชกมุกลดาจนหญิงสาวเองก็ปฏิเสธไม่ออก ที่เธอทำได้คือคว้ามือลูกสาวแล้วเดินตามร่างสูงที่ก้าวนำไปก่อนแล้ว

                “คีนจ๋าจะไปส่งเราหรือคะ” พินีตาเอียงหน้าขึ้นมองคนเป็นแม่แล้วถามด้วยความสงสัย ปกติแล้วไม่เคยมีใครมารับเธอกับมุกลดากลับบ้าน เด็กหญิงก็เลยอดแปลกใจไม่ได้

                “ใช่จ้ะ คุณคีนจะไปส่งเราที่บ้าน”

                บทสนทนาสั้นๆ ของสองแม่ลูกที่เดินตามหลังเขามาผ่านเข้ามาในโสตประสาทของคนหูดีอย่างคอนสแตนโซ่ ก็เขามีเลือดมาเฟียวิ่งอยู่ในร่างกายนี่ เวลาที่สมาธิไม่กระเจิดกระเจิงไปไหน มีหรือที่เสียงหวานๆ ของมุกลดาจะเล็ดลอดจากการได้ยินไปได้

                คอนสแตนโซ่กระตุกยิ้มมุมปาก พอใจที่เขาควบคุมหญิงสาวได้ในระดับที่เขาคิดว่ามันเป็นการเริ่มต้นที่ดี เชื่อเถอะว่าคนอย่างเขายังไม่หมดเล่ห์เหลี่ยมที่จะทำให้เธอมาอยู่ใกล้ๆ ได้หรอก แต่ขอให้เขาได้แน่ใจอีกสักนิด ว่าหากเขาถลำตัวเข้าไปยุ่งกับมุกลดาแล้วจริงๆ เขาจะไม่ถูกตราหน้าว่าเป็นคนที่ไปแย่งเมียคนอื่นมา

                เอาน่า...คอนสแตนโซ่เชื่อว่าเขายังมีเวลา
คุณคีนเป็นมนุษย์ที่อยากด้อะไรต้องได้ค่ะ ฮีจะไม่ยอมแพ้ง่ายๆ แน่

---------------------------------------------------------------------

รีอัพฉบับรีไรท์ใหม่นะคะ ขอโทษที่มาช้าน้าาาา อย่าเพิ่งเทกันเด้อ ^^

สำหรับใครที่กำลังรอรูปเล่มพบกันเร็วๆ นี้แน่นอนค่า

ทุกการกดติดตาม ทุกคอมเม้น เป็นกำลังใจของเค้าค่า มาแอดแฟนกันเยอะๆ น้าาา


--- แอดแฟนรอจิ้มรูปหัวใจเลยนะคะ ---

มาค่ะมา มาจิ้มหัวใจมาเฟียกัน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

284 ความคิดเห็น

 1. #214 kwankeaw (@jomyungzaa) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 17:17
  คุณคีนสู้ๆ จีบให้ติดนะ
  #214
  0
 2. #105 Pinkrabbit15 (@1975kanyabut) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 18:19
  คุณคีนน่ารักมากเลย ถึงจะหลงมุกค่อนข้างมาถึงมากที่สุดแต่ยังมีศีลข้อ 3 อยู่ จะไม่แย่งเมียคนอื่นมา ชอบๆ
  #105
  0