มาเฟียร้อยเหลี่ยมรัก

ตอนที่ 20 : บทที่ 4 | ข้อตกลงของนายจ้างและลูกจ้าง (5)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 4254
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
    20 พ.ย. 60

“ถ้าอย่างนั้นฉันขอตัวไปล้างมือก่อนนะคะ” มุกลดาคิดว่านี่เป็นโอกาสอันดีที่เธอจะได้เลี่ยงไปหายใจหายคอให้สะดวกสักพัก แต่ดูเหมือนคอนสแตนโซ่อยากจะขโมยลมหายใจของเธอเอาไปใช้เสียเอง

“ผมไปด้วย”

โอย นี่ถ้าเขาลุกตามเธอไปจริงๆ มุกลดาคิดว่าเธอนั่งมือเลอะอยู่ที่เดิมยังจะดีเสียกว่าอีก เธออยากอยู่ให้พ้นๆ หน้าเขาสักพักน่ะ กระนั้นมุกลดาก็ต้องยอมรับว่าคอนสแตนโซ่จะไม่เปิดโอกาสให้เธอทำอย่างนั้น เมื่อเขาลุกขึ้นแล้วฉุดแขนเธอให้ลุกขึ้นเดินไปกับเขา

เนื่องจากร้านอาหารที่นี่เป็นร้านอาหารทะเล จึงไม่แปลกที่จะมีอ่างล้างมือสำหรับลูกค้าไว้ด้านนอกต่างหาก เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าไม่ต้องเดินไกลไปถึงห้องน้ำ มันก็เลยกลายเป็นว่ามุกลดาต้องติดอยู่กับคอนสแตนโซ่ราวกับว่าเป็นข้าวต้มมัดที่ไม่มีใครแกะเชือกที่มัดติดกันเอาไว้

มุกลดาตรงลิ่วไปที่อ้างล้างมือ ปั๊มสบู่เหลวใส่มือแล้วเปิดน้ำตั้งอกตั้งใจล้างให้หมดกลิ่นคาวอาหารทะเล อดไม่ได้ที่จะปรายตามองคนตัวสูงที่ยืนถัดจากเธอไปทางด้านหลังด้วยความหมั่นไส้

“มือคุณเลอะอะไรหรอคะ” แหม...ก็เขานะ กุ้งก็ไม่ได้แกะ ปูก็ไม่ได้หยิบ เปลือกหอยสักชิ้นก็ไม่ได้แตะ มีแต่เธอนี่แหละที่ต้องคอยอำนวยความสะดวกให้เขาทุกสิ่งทุกอย่างน่ะ

“ก็เลอะสบู่ที่คุณใช้ล้างมืออยู่นี่ไง”

ไม่ทันได้สงสัยในสิ่งที่เขาพูดด้วยซ้ำ คอนสแตนโซ่ก็ปราดเข้ามาประชิดตัวเธออย่างที่มุกลดาไม่คิดว่าเขาจะเคลื่อนที่ได้ไวขนาดนี้ ร่างสูงยืนซ้อนหลังเธอขณะที่เขายื่นมือมารองน้ำที่ไหลจากก๊อก ไม่เท่านั้นสิ คอนสแตนโซ่ยังจับมือเธอถูเบาๆ ไปมาราวกับว่าเขากำลังช่วยล้างมือให้เธออยู่อีกต่างหาก

“คุณ...คีน” เสียงที่หลุดออกจากปากของหญิงสาวแผ่วเบาเหลือเกิน มิหนำซ้ำมันยังสั่นน้อยๆ ด้วย มุกลดารู้สึกเหมือนตัวเองวิงเวียนคล้ายจะเป็นลมกับสัมผัสใกล้ชิดแบบไม่มีเวลาให้ตั้งตัวของคอนสแตนโซ่

มันใกล้เหลือเกิน ใกล้จนเธอได้กินอาฟเตอร์เชฟของเขา ใกล้ขนาดที่ว่าเธอได้ยินเสียงจังหวะการเต้นของหัวใจอย่างมั่นคงของอีกฝ่ายเบาๆ แล้วไหนมือที่สัมผัสลูบไล้อยู่บนฝ่ามือของเธออีกเล่า มือของคอนสแตนโซ่ใหญ่แต่ไม่แข็งกระด้าง มือคู่นั่นอ่อนโยนเหลือเกินยามที่เขาไล้วนเหนือผิวของเธอ มันทำให้ขนลุกซู่ไปทั้งตัว มุกลดารู้สึกเหมือนเธอโดนพลังงานบางอย่างดูดกลืนวิญญาณไปหมดสิ้นเพียงแค่เขากอบกุมมือเธอเอาไว้ทั้งสองข้าง

โอ...คอนสแตนโซ่มีพลังทำลายล้างสูงอย่างที่อลิสาพูดกับเธอไว้จริงๆ

“คุณทำอะไรคะ”

“ก็ล้างมือให้คุณไง มือคุณเปื้อนเพราะแกะอาหารทะเลให้ผมนี่” คอนสแตนโซ่คิดว่ามันจำเป็นอย่างยิ่งเลยล่ะ ที่เขาจะต้องรับผิดชอบมุกลดาด้วยการล้างมือให้เธอ มือเธอนุ่มกว่ามือใครที่เขาเคยสัมผัส แถมยังเล็กมากเมื่อเทียบกันกับขนาดของมือเขา มือเล็กๆ นั้นไร้เรี่ยวแรงเสียจนเขาไม่อาจปล่อยมือเธอในตอนนี้ได้เลย

“คุณทำแบบนี้ไม่ได้นะคะ” อา...มุกลดาจะพูดอย่างไรดีล่ะว่ามันเป็นการกระทำที่ใกล้ชิดเกินไป หญิงสาวค่อนข้างแน่ใจว่าแผ่นหลังของเธอไม่ได้สัมผัสอยู่กับเนื้อตัวของเขา แต่ทำไมร่างกายของเธอกับร้อนระอุราวกับว่าผิวเนื้อของเธอและเขาแนบชิดกันอยู่อย่างไรอย่างนั้นเลยเชียว

คอนสแตนโซ่ไม่ใส่ใจคำทัดทานของมุกลดาเลยแม้แต่น้อย มุมปากหยักยิ้มด้วยความพึงพอใจขณะที่เขาก้มลงกระซิบข้างหูเธอ “ก็เห็นๆ อยู่ว่าผมทำได้”

ชายหนุ่มล้างมือให้อีกฝ่ายจนเกลี้ยงเขาจึงเอื้อมมือไปปิดน้ำแล้วคลายอ้อมแขนออก จังหวะนั้นเองที่มุกลดาขยับออกห่างแล้วหมุนตัวกลับมาเผชิญหน้ากับเขาโดยลืมไปเสียสนิทว่าใบหน้าของเธอคงจะแดงกล่ำยิ่งกว่าโดนสีทาบ้านป้าย มุกลดาอยากจะพูดอะไรสักอย่างกับคอนสแตนโซ่แต่เธอก็นึกหาคำพูดใดๆ ไม่ออกเลยสักคำ จนกระทั้งคอนสแตนโซ่ยื่นมือเข้ามาใกล้เธออีกครั้ง

“ทะ...ทำอะไรคะ” หญิงสาวก้าวถอยหลังโดยอัตโนมัติเมื่อชายหนุ่มคว้าเอามือของเธอที่ตกอยู่ข้างตัวขึ้นมากุมไว้ทั้งสองข้าง

“ผมก็อยากตรวจสอบให้แน่ใจว่ามือคุณสะอาดแล้วจริงๆ”

“ตรวจสอบ?”

“แบบนี้ไง” แบบนี้ของเขาคือการยกมือเธอขึ้นมาใกล้จมูกเพื่อดมดูว่ายังมีกลิ่นคาวของอาหารทะเลติดอยู่บนมือนุ่มนิ่มนั้นหรือเปล่า จมูกโด่งกดแนบลงบนหลังมือของมุกลดาอย่างแช่มช้า ขณะที่ดวงตาคมกล้าช้อนคนมองใบหน้าที่เดี๋ยวแดงเดี๋ยวซีดของคนตัวเล็กกว่าด้วยสายตาที่เขาใช้พิฆาตใจผู้หญิงมานักต่อนักแล้ว

และให้ตายเถอะ...มุกลดาเป็นลมไปในวินาทีนั้นเอง

ในส่วนของการดมมือนั้นนนนน

ปล.วันนี้อัพแถมอีกตอนค่ะใจดี ฮี่ๆๆๆ

---------------------------------------------------------------------

รีอัพฉบับรีไรท์ใหม่นะคะ ขอโทษที่มาช้าน้าาาา อย่าเพิ่งเทกันเด้อ ^^

สำหรับใครที่กำลังรอรูปเล่มพบกันเร็วๆ นี้แน่นอนค่า

ทุกการกดติดตาม ทุกคอมเม้น เป็นกำลังใจของเค้าค่า มาแอดแฟนกันเยอะๆ น้าาา


--- แอดแฟนรอจิ้มรูปหัวใจเลยนะคะ ---

มาค่ะมา มาจิ้มหัวใจมาเฟียกัน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

284 ความคิดเห็น