Temporary Bliss ข้ามคืน | CHANBAEK END

ตอนที่ 8 : ข้ามคืนครั้งที่ 7 : ตัวตนที่ต้องเจอ [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,327
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 34 ครั้ง
  11 ธ.ค. 59

TEMPORARY BLISS : CHAPTER 7

ข้ามคืนครั้งที่ 7 : ตัวตนที่ต้องเจอ

#ฟิคคืนของชานแบค

           

            “ฉันถามแกอยู่ หูหนวกหรือไง !” เสียงหวาดแผดเสียงใส่เล่นเอาผมถึงกับได้สติ หลังจากที่ยืนชะงักไปเสี้ยววิด้วยความตกใจ ส่งผลให้คนตรงหน้าตวัดสายตาไม่พอใจมามองผม กดต่ำแสดงให้เห็นว่าผมไม่มีค่าอะไรเลยในสายตาของเธอ ซึ่งมันทำให้ผมไม่เข้าใจ

 

            ผมว่าผมก็ไม่ได้ไปทำอะไรให้เธอ แล้วทำไมถึงต้องทำท่าดูถูกขนาดนั้น ?

 

            เงียบอยู่ได้ เป็นใบ้เหรอ !”

 

            “...ผมไม่ได้เป็นใบ้ ผมแค่ไม่ได้ฟังที่คุณถามผมเมื่อกี้ราวกับว่าเพิ่งหาเสียงตัวเองเจอ ผมเลยย้อนกลับไปแบบนั้น แน่นอนว่ามันสร้างผลร้าย ให้เธอแวดหนักใส่ผมมากกว่าเดิม จนผมเกรงว่าคนข้างห้องอาจจะเปิดประตูเข้ามาดูเราทะเลาะกันก็เป็นได้

 

            ทว่าจริงๆแล้วเราไม่ได้ทะเลาะกันสักหน่อย อีกอย่างผมเองก็ไม่ได้มีความคิดที่จะทำแบบนั้น

 

            ฉันว่าแกเป็นใคร ทำไมถึงมาอยู่ในห้องนอนของชานยอล !” ถึงอย่างนั้นเธอก็มีมารยาทมากพอที่จะทวนคำถามให้ผมอีกครั้ง แม้ว่าน้ำเสียงพร้อมจะกระชากหัวผมให้หลุดออกจากบ่าแล้วก็ตาม ว่าไงล่ะ จะตอบได้หรือยัง !”

 

            “ผมเหรอ...ก็แค่หลานชายธรรมดา

 

            “อะไรนะ ?

 

            “แค่หลานชายธรรมดา ลูกชายของรุ่นพี่ที่ทำงานอาชานยอลผมตอบไปตามความจริงอย่างไม่คิดปิดบังเผื่อให้อีกฝ่ายเข้าใจว่าผมอยู่ในฐานะอะไร ซึ่งพอผมตอบไปแบบนั้นแทนที่เธอจะขอโทษที่เสียมารยาทใส่ เธอกลับไล่สายตามองผมตั้งแต่หัวจรดเท้า

 

            การดูถูกเหยียดหยามฉายชัดบนแววตาคู่นั้น ซ้ำร้ายเธอยังแสยะริมฝีปากอย่างร้ายกาจ

 

            ที่ทำให้ใบหน้าของผมนิ่งงัน จนบรรยากาศรอบข้างเริ่มมาคุตามมา

 

            ลูกชายรุ่นพี่ที่ทำงานหรือว่าเด็กบริการอ้าขาให้เขากันแน่

 

กึก !

 

            “อย่าคิดว่าจะเอาไม้นี้มาหลอกฉันได้นะ ฉันไม่ได้โง่อย่างที่แกคิดไอ้ลูกหมาถ้อยคำวาจาส่อมารยาทและสมบัติผู้ดี นั่นคือสิ่งที่ผู้หญิงคนนี้ไม่มี ใบหน้าเธอก็ดูดีนะ แต่คงมีไว้ล่อผู้ชายเท่านั้น แกมาอ่อยชานยอลของฉันสินะ ไม่รู้หรือไงว่าเขามีฉันเป็นเจ้าของอยู่แล้ว

 

            “เจ้าของ ?

 

            “ใช่ ฉันคือเจ้าของชานยอลเธอว่าด้วยความมั่นใจ แสดงอาการข่มคนได้น่าหมั่นไส้สุดๆ เรียกได้ว่าทำให้ผมตึงหน้าได้อย่างง่ายดาย ทั้งๆที่ปกติแล้วผมแทบจะไม่ตึงหน้าใส่ใคร คงเพราะว่านอกจากเธอจะทำตัวหยาบคายใส่

 

            เธอยังโง่งมไม่รู้ว่าตัวเองอยู่ในฐานะอะไรอีกต่างหาก

 

            “เจ้าของเขาหรือว่าคู่นอนทั่วไป ?

 

            “อย่ามาจองหองใส่ฉันนะ คนไร้ค่าอย่างแกจะไปรู้อะไร ก็แค่คู่นอนที่เขารอวันเปลี่ยนใหม่ เขาหลงแกได้ไม่นานหรอก คำพูดที่ส่อถึงประสบการณ์ทำให้ผมกอดอกมองเธอด้วยแววตาผิดหวัง เธอคงไม่รู้เลยสินะว่าตัวเองกำลังเพ้อเจ้อขนาดไหน ถึงผมจะไม่ได้รู้จักชานยอลมากมาย แต่ก็มั่นใจว่าเขาจะไม่มีทางคว้าผู้หญิงแบบนี้มาเป็นคนสำคัญในชีวิตแน่นอน

 

            ซึ่งพอผมทำแบบนั้น เธอก็ยกนิ้วชี้หน้าด่ากราดจนผมถึงกับพ่นลมหายใจใส่ ผู้หญิงสมัยนี้เป็นอะไรกันไปหมด ยอมอ้าขาให้เขาเข้ามาง่ายๆแล้วคิดว่าเขาจะยอมยกตัวเองอยู่เหนือทุกอย่างหรือไง

 

            ในฐานะผู้ชายคนนึงผมบอกได้เลยว่ามันไม่ได้เป็นแบบนั้น

 

            คนที่อ้าขาคอยจับผู้ชายไปวันๆ ไม่เคยมีค่าในสายตาของผู้ชายเลยสักคน และเธอเองก็เป็นหนึ่งในนั้น ริมฝีปากที่เคลือบด้วยลิปสติกสีแดงสดแสยะยิ้มเหยียดผมไม่รู้ว่าเป็นรอบที่เท่าไหร่ รู้แค่ว่าเธอกำลังไล่ให้ผมออกไปด้วยถ้อยคำที่ควรย้อนดูตัวเอง

 

            แกควรออกไปจากชีวิตของชานยอลได้แล้วนะ ตัวจริงเขายืนอยู่นี่แล้ว

 

            “ตัวจริงที่ว่าหมายถึงคนที่อ้าขาให้เขาเหมือนกันน่ะเหรอครับ ?

 

            “นี่แก...!”

 

            ก็แค่คู่นอนเหมือนกัน เอาอะไรมาวัดว่าสำคัญกว่าผมล่ะครับ ?

 

            “หนอย...!” ผู้หญิงคนนั้นถลึงตาใส่ผมทำท่าเหมือนจะพุ่งเข้ามาตบ ทว่าผมก็เบี่ยงตัวหลบส่งผลให้เธอถลาล้มไปบนที่นอน อ๊ะ ! แก...!”

 

            “หยุดอยู่ตรงนั้นแหละ อย่าเข้ามาใกล้ผม !” ผมพูดขึ้นพร้อมกับชี้หน้าเธอที่หันมามองผมแทบจะทันทีที่ยันตัวเองขึ้นมายืนได้ นัยน์ตาสีสวยเต็มไปด้วยความไม่ชอบใจ ถึงกระนั้นก็ไม่ได้ดึงดันที่จะเข้ามาตบผมเหมือนเมื่อกี้ อาจเป็นเพราะเธอไม่รู้ว่าผมจะใช้ไม้ไหน อีกอย่างต่อให้เธอเข้ามาทำร้ายผมอย่างที่ตั้งใจไว้

 

            เธอก็รู้ดีว่าแรงผู้หญิงมันสู้ผู้ชายไม่ได้ แม้ว่าผมจะไม่มีความคิดเอาคืนเธอเลยก็ตาม

 

            ผมแค่ไม่อยากให้เธอเข้ามาใกล้ผมเท่านั้น ผมไม่อยากให้มือสกปรกของเธอแตะโดนตัวของผม

 

            มันน่าขยะแขยง

 

            “ผมไม่สนว่าคุณกับชานยอลจะเป็นอะไรกัน และไม่สนว่าตอนนี้ตัวเองกับเขาจะอยู่ในฐานะไหน

 

            “หมายความว่าไง...

 

            “ผมกับเขาก็แค่คนที่นอนด้วยกัน พอตื่นเช้ามาทุกอย่างมันก็จบลงผมพูดเสียงเรียบไม่แสดงความรู้สึกอะไรออกไปทั้งนั้น ถึงผมจะไม่เข้าใจว่าทำไมตัวเองจะต้องมาพูดเรื่องนี้ให้คนอื่นฟัง แต่ผมก็อยากจะให้เธอรู้ว่าเธอไม่มีสิทธิ์มาทำร้ายผม เพราะผมไม่ได้แย่งเขามาจากเธอ

 

            เขามาหาผม...ด้วยตัวของเขาเอง

 

            คุณอยากจะทำอะไรกับเขาก็เรื่องของคุณ อยากจะเพ้อเจ้อว่าตัวเองสำคัญกับเขาทั้งๆที่ก็เกิดจากวันไนท์แสตนเหมือนกันก็ตามใจ คุณอยากจะทำอะไรก็ได้ตามสิทธิของคุณ แต่คุณไม่มีสิทธิ์มาอาละวาดผม ผมไม่ได้อยู่ในฐานะนั้น

 

            “…”

 

            “และตอนนี้ผมกำลังจะไป เชิญคุณตามสบายกับห้องของคนรักคุณได้เลยผมไม่เปิดโอกาสให้เธอได้ต่อล้อต่อเถียงอะไรกับผมอีก ทันทีที่พูดผมก็คว้าเสื้อผ้าของตัวเองไปแต่งตัวให้เรียบร้อยก่อนจะหยิบข้าวของของตัวเองเดินออกจากห้องไป แน่นอนว่าเธอไม่ได้พูดอะไรกับผมอีกเหมือนลืมวิธีการพูดไปยังไงยังงั้น

 

            แต่มันก็ดีแล้วที่เป็นแบบนั้น ผมจะได้ไม่รำคาญใจ

 

            ก็ตอนนี้...ผมมีเรื่องให้รำคาญใจมากกว่า

 

            ‘Jongin Miss Call (15)’

 

            ผมกดปิดการแจ้งเตือนสายเข้าไปอย่างไม่สนใจ ผมอยากจะลบมันให้หายไปเลยด้วยซ้ำ ทว่าต่อให้หลบมันทิ้งไปแค่ไหน สุดท้ายอีกฝ่ายก็โทรเข้ามาหาผมตอกย้ำให้ผมเห็นการแจ้งเตือนนั้นอยู่ดี ผมเลยเลือกที่จะบล็อกเบอร์เขาไปก่อนจะโทรไปหาลู่หาน ขอให้เขามารับผมไปที่ไหนก็ได้ที่ผมไม่ต้องมากังวลอะไร

 

            และสถานที่ที่เขาพาผมมาก็เป็นที่ที่ทำให้ผมลืมความกังวลในใจได้ชั่วขณะ

 

            สถานที่เริงรมย์ของพวกนักเที่ยวกลางคืน...

 

            เหมือนเดิมเนอะมึงผมพยักหน้าให้กับคำถาม มองลู่หานที่หันไปสั่งเครื่องดื่มกับพนักงานที่มารับออเดอร์เช่นทุกครั้ง ใบหน้าสวยที่ยิ้มแย้มนั้นทำให้ผมผ่อนคลายนิดหน่อย พอจัดการเรื่องเครื่องดื่มเสร็จเขาก็หันมามองหน้าผมอีกครั้ง เป็นไรไปวะ ช่วงนี้ดูไม่ค่อยสดใสเลยนะ มีเรื่องอะไรกับใครหรือเปล่า ?

 

            “กูจะไปมีเรื่องกับใคร กูอยู่ตัวคนเดียวมึงก็รู้

 

            “พูดซะดราม่า กูก็นั่งอยู่นี่ทั้งคน มึงจะบอกว่าตัวคนเดียวได้ไง ตอแหลผมหัวเราะนิดหน่อยที่ถูกเขาว่าแบบนั้น ผมไม่เคยโกรธที่อีกฝ่ายพูดแรงๆใส่ ก็มันเป็นตัวตนของลู่หานนี่น่า จะไปว่าอะไรได้ล่ะ อีกอย่างเพราะเขาเป็นแบบนี้ล่ะมั้งเราเลยสนิทกัน ไม่ต้องวางมาดหรือว่าทำตัวเฉยชาเหมือนกับที่ต้องทำเวลาอยู่กับจงอิน เอาเถอะถ้ามึงอยากระบายก็ระบายมา ถ้าไม่อยากก็เงียบไป เอาที่มึงสบายใจอ่ะ

 

            “ขอบคุณนะ

 

            “เออๆมันขานรับส่งๆก่อนจะกระดกเหล้าเข้าปาก ส่วนผมก็แค่จิบเครื่องดื่มที่เพิ่งถูกนำมาเสริฟ์นิดหน่อยเท่านั้น ผมไม่ใช่คอเหล้าเหมือนลู่หาน แถมยังไม่ค่อยมาเที่ยวในที่แบบนี้ด้วย ที่มาก็เพราะไม่สบายใจและอยากอยู่ในที่ใหม่ๆบ้าง

 

            ก็อยู่คนเดียวมันฟุ้งซ่าน ยิ่งอยู่ในที่เงียบๆก็ยิ่งคิดมากเข้าไปใหญ่

 

            เออว่าแต่มึงได้คุยกับจงอินบ้างป่ะวะ ?

 

กึก !

 

            “กะ...ก็นิดหน่อยผมตอบปัดเลี่ยงๆ แม้เมื่อกี้จะแอบสะดุ้งจนต้องดื่มเหล้ากลบเกลื่อนก็ตาม มีอะไรเหรอ ทำไมจู่ๆถึงถามขึ้นมา

 

            “ก็ไม่มีไรหรอก แค่เห็นว่าวันนี้จงอินกับซอยอลทะเลาะกัน

 

            “ว่าไงนะ...

 

    “ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันหรือเปล่า แต่เหมือนซอยอลจะพูดถึงมึง

 

            “พูดถึงกู...เนี่ยนะ ?

 

            “อือ กูก็งงเหมือนกันเลยมาถามมึงไงว่าได้คุยกับจงอินบ้างหรือเปล่า

 

            “…”

 

            “เผื่อว่ามึงสองคนทะเลาะอะไรกันแล้วทำให้ซอยอลเข้าใจผิดไปด้วยไรงี้ลู่หานพูดพลางกระดกเหล้าเข้าปาก มันดูทั้งอยากรู้และปลงในเวลาเดียวกัน ราวกับว่าตอนนี้มันมีเรื่องให้คิดมากมาย ทว่าผมกลับคิดเรื่องของจงอินเพียงแค่เรื่องเดียว แล้วตกลงพวกมึงทะเลาะอะไรกันหรือเปล่า ?

 

            “ก็ไม่นะ เมื่อวานยังไปบ้านจงอินอยู่เลย

 

            “แน่ใจ ?

 

            “แน่สิ ผมยืนยัน ปิดเรื่องที่หนีออกมาจากบ้านของจงอินเมื่อคืนเอาไว้ เรื่องบางเรื่องเราก็ไม่จำเป็นที่จะต้องพูดออกไป เก็บไว้ในใจคนเดียวก็พอ แน่นอนว่าคำตอบของผมทำให้ลู่หานหรี่ตามองอย่างจับผิดเล็กน้อย ทว่าพอเห็นผมทำหน้านิ่งยืนยันเข้าไป

 

            มันก็ไม่ได้เซ้าซี้อะไรต่อ หันไปสนใจแก้วเหล้าแล้วก็เพลงที่ทางคลับเปิดเท่านั้น

 

            ผมอยากรู้ว่าจงอินกับซอยอลทะเลาะอะไรกัน แต่ก็ไม่กล้าพอที่จะถามลู่หานเพราะกลัวว่าตัวเองจะหลุดเรื่องที่ไม่ควรหลุดออกไป ลู่หานยิ่งเป็นพวกรักเพื่อนแรง หวงเพื่อนง่ายอยู่ด้วย เดี๋ยวถ้าเกิดเล่าไปแล้วอีกฝ่ายไปต่อยอดเอาเองจะเป็นเรื่องใหญ่

 

            ผมไม่อยากมีปัญหากับใคร แค่นี้ก็เหนื่อยจะตายอยู่แล้ว

 

            ว่าแต่เมื่อคืนมึงไปค้างที่ไหนมา

 

อ๊ะ !”

 

กูโทรไปหาพ่อมึงเขาบอกว่ามึงไปค้างบ้านเพื่อน

 

            “...

 

            “แต่จงอินบอกว่ามึงกลับไปก่อน...มึงไปไหนมา ?คำถามของลู่หานทำให้ผมอึกอักแทบจะทันที เพราะผมไม่เคยบอกเรื่องของชานยอลให้ใครฟัง ต่อให้เป็นลู่หานเพื่อนที่ผมสนิทมาก ผมก็ไม่คิดจะพูดเรื่องนี้ออกไป ถ้าเกิดอีกฝ่ายรู้ก็คงบีบให้ผมเลิกยุ่งกับชานยอล ให้หันไปหาคนที่ดีกว่า

 

            ทั้งๆที่ตัวเองก็มีอิสระในการสรรหาการตอบสนองความต้องการ แต่กลับบังคับให้ผมอยู่ในลู่ในทางที่ดี ไม่ให้ผิดกรอบไปมากกว่านี้ราวกับเป็นพ่อของผมอีกคน ทว่าผมก็ไม่ได้เป็นเด็กที่จะเชื่อฟังเขาหรือว่าพ่อตัวเองตลอดไป

 

            บางเรื่องผมก็ใช้ความพอใจของตัวเองตัดสินแทน

 

            กูไปห้องน้ำนะ อยากสูดอากาศหน่อย ผมไม่ได้ตอบคำถามของลู่หาน แค่ยันตัวเองลุกขึ้นพาร่างตัวเองเดินออกไปจากคลับ ผมตรงขึ้นไปที่ดาดฟ้าสถานที่ที่ผมสามารถรับลมได้ แน่นอนว่าผมพกบุหรี่ติดตัวมาด้วย มันช่วยไม่ได้ที่ความเครียดทำให้ผมอยากมันขึ้นมา

 

            อุตส่าห์พยายามเลิกมันตั้งนาน สุดท้ายก็กลับมาสูบอีกจนได้ แต่ผมก็ไม่ได้สูบเยอะจนเหมือนรวมควันปอดตัวเองหรอกนะ แค่นานๆครั้ง แบบพออยากเท่านั้นถึงสูบ

 

พรึ่บ !

 

            “ฟู่ว... ผมจุดไฟที่ปลายบุหรี่ก่อนที่จะสูดมันเอาเข้าไป อัดควันขาวเข้ากับปอดแล้วพ่นออกมาจนควันขาวคละคลุ้งไปทั่วอากาศ ผมทำแบบนั้นซ้ำๆเพื่อให้ตัวเองได้ผ่อนคลาย แม้จะแปลกใจที่บนนี้ไม่มีใคร แต่ก็รู้สึกดีที่ได้อยู่คนเดียว มันทำให้ผมสามารถทบทวนเรื่องต่างๆได้โดยไม่ต้องสนใจใคร

 

            กระทั่งความคิดถูกพังทลายเพราะใครบางคนสวมกอดผมจากด้านหลัง

 

            ไม่เห็นบอกผมเลยว่าจะมาที่นี่

 

            “อะ...

 

            “ผมคิดถึงคุณนะแบคฮยอน เสียงทุ้มต่ำของคนที่ผมรู้จักเป็นอย่างดีสร้างความตกใจให้ผมนิดหน่อย วินาทีนั้นผมเลยพลิกร่างหันมามองชานยอลที่ปรากฏตัวโดยที่ผมไม่รู้ว่าเขามาได้ยังไง นัยน์ตาสีสวยใสทอดมองลงมาพร้อมผมก่อนจะกดริมฝีปากลงมาเชยชมบนเรียวปากของผม อาการดีขึ้นแล้วหรือไงถึงมาเที่ยวที่นี่ได้

 

            “แล้วคุณล่ะทำไมถึงมาอยู่ที่นี่ ?

 

            “ผมมาหาลูกค้า

 

            “…”

 

            “นานๆทีได้นัดเจอนอกสถานที่ทางการบ้าง มันก็สนุกดีเหมือนกันคำพูดของเขาทำให้ผมนึกถึงผู้หญิงที่มาหาเขาที่ห้องวันนี้ ผู้หญิงที่ต่ำช้าทั้งการกระทำและคำพูด คนที่กล่าวหาผมว่าต่ำกว่าเธอหลายเท่า ทั้งๆที่ความจริงแล้วเธอก็ไม่ได้สูงศักดิ์ไปกว่าผมเลยสักนิดเดียวเลย มีอะไรหรือเปล่า ทำไมทำหน้าแบบนั้น ?

 

            “วันนี้มีผู้หญิงมาหาคุณที่ห้อง

 

            “…”

 

            “บอกกับผมว่าตัวเองเป็นเจ้าของคุณ แล้วผมเป็นแค่คู่นอนทั่วไป ผมเปิดปากเล่าเรื่องนั้นให้เขาฟังอย่างไม่หวั่นใจ ผมแค่รู้สึกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เขาควรจะจัดการเอง ไม่ใช่เรื่องที่ผมควรมาแบกรับ ไม่รู้ว่าผมผิดเองที่ออกจากห้องของคุณช้าไปหรือว่าคุณพลาดเองที่ออกไปก่อนเจอเธอ

 

            “แบคฮยอน

 

            “แต่ผมไม่ชอบที่เกิดเรื่องแบบนั้น

 

            “…”

 

            “ถ้าคุณไม่ว่าอะไรผมอยากจะยื่นคำขาดผมขยี้บุหรี่ลงกับที่เขี่ยก่อนจะโน้มใบหน้าเขาลงมาใกล้ๆให้ลมหายใจร้อนผ่าวรินรดอยู่เหนือริมฝีปาก แน่นอนว่าชานยอลก็ให้ความร่วมมือดีมาก เขาไม่ขัดขืนที่ผมทำแบบนั้น ผมไม่อยากให้ใครมาแสดงความเป็นเจ้าของกับคุณหรือว่ามาเหวี่ยงใส่ผม กดผมให้ต่ำกว่าใคร

 

            “แล้ว...คุณอยากให้ผมทำยังไง ?

 

            “ทำยังไงก็ได้ ให้พวกเธอรู้ว่าตัวเองไม่มีสิทธิ์

 

กึก !

 

            “แล้วถ้าผมทำไม่ได้ล่ะ

 

ก็อย่าแปลกใจ...ถ้าคืนต่อไปเตียงคุณไม่มีผมก็แล้วกัน

 

LOADING 100 PER

กลับมาอัพต่อแล้วนะคะ ฝากติดตามด้วย
รอเยอะอัพไวนาจา

1 เม้น 1 กำลังใจให้กำลังใจแบคฮยอน

 เมื่อพูดถึงค่ำคืนของพวกเขา อย่าลืมติดแท็กในทวิต !

#ฟิคคืนของชานแบค

 
(c) Chess theme
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 34 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

872 ความคิดเห็น

 1. #844 PinkySirakarn (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 11:41
  เออออตาพี่ ทำตัว!!!
  #844
  1
 2. #832 Pn Bunyaporn (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 02:37
  มันต้องแบบเน้!!
  #832
  1
 3. #821 Jhying (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 01:28
  เอ๋าาา เด็กมันสู้เด้อออคุณอาชานยอลลลล
  #821
  1
  • #821-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 8)
   18 ตุลาคม 2560 / 06:46
   ต้องปราบแล้วแบบนี้
   #821-1
 4. #783 izfxrn (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 10:49
  โอ้ย อาชานว่าร้ายแล้ว หลานแบคมันร้ายกว่า เด็ดดวงมากลูก 101010ไปเลยจ้ะ
  #783
  1
 5. #736 nsjcbw. (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 11:40
  เอ้ออ มันต้องอย่างนี้สิคะ55555
  #736
  1
  • #736-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 8)
   26 กรกฎาคม 2560 / 17:46
   ฝากติดตามด้วยน้า
   #736-1
 6. #723 mooping11 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 17:05
  แบคอ่า555 ให้มันได้อย่างนี้สิ555
  #723
  1
 7. #639 pcy921 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2560 / 17:20
  มันต้องหยั่งงี้ ตาต่อตาฟันต่อฟัน
  #639
  1
 8. #574 Ppp (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 21:24
  มาเลยค่ะะะะะะะ เหมาพริกมาทั้งสวนเลยค่ะน้องแบค

  สาดความเผ็ชใส่หน้าทุกตัวตน

  เมก อิท แฮปเพ่นนนนนนนนนนนนนนนนนน
  #574
  1
  • #574-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 8)
   13 พฤษภาคม 2560 / 10:00
   เมทอิท แฮปเพ่นไปอีก5555
   #574-1
 9. #463 Yohee13 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 14:59
  แบคเผ็ดกว่าที่คิด หึหึ
  #463
  1
 10. #213 -[**Jha...JaA**]- (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 / 14:10
  อื้อหื้อ แบคเด็ดมากอะ
  #213
  1
  • #213-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 8)
   11 กุมภาพันธ์ 2560 / 08:42
   เด็ดกว่านี้ก็มี
   #213-1
 11. #148 BENBAMBE (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 16:57
  แบคแอบแซ่บ55555
  #148
  1
 12. #147 Jusmin93 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 11:57
  เด็ดมากค่ะนู๋แบค เริ่ด????
  #147
  1
 13. #146 BaekkiChan (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 00:02
  ....................
  #146
  1
 14. #145 minddrt (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 23:27
  ????????????????????????
  #145
  1
 15. #144 CB---- (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 18:44
  จัดว่าเด็จจ๊ะ แบคจ๋าาาาาา
  #144
  1
  • #144-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 8)
   10 ธันวาคม 2559 / 21:50
   ฝากติดตามด้วยน้า
   #144-1
 16. #143 Honey_dew (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 18:09
  เด็ดขาดมากค่าา
  #143
  1
 17. #142 spong.ka (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 17:31
  เห็นด้วยที่แบคต้องแสดงจุดยืนค่ะ อย่าให้ชานมาเหนือกว่าได้
  #142
  1
  • #142-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 8)
   10 ธันวาคม 2559 / 21:49
   ถึงเวลาน้องขย่ม เอ้ย ข่มคืน55555
   #142-1
 18. #141 ployfa2 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 17:03
  เผ็ด-รัสเซียมากค่ะ แบคๆ
  #141
  1
  • #141-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 8)
   10 ธันวาคม 2559 / 21:49
   คนจริงเขาต้องแบบนี้
   #141-1
 19. #140 cbtk (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 16:06
  ว๊าวววววว เด็ดดดดดดดดดสสุดดดดดดดดด ????????????????????????????????
  #140
  1
  • #140-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 8)
   10 ธันวาคม 2559 / 21:49
   ฝากติดตามด้วยน้า
   #140-1
 20. #139 pichaya_aom (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 14:55
  เหยดดดดเด็ดมาก
  #139
  1
  • #139-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 8)
   10 ธันวาคม 2559 / 21:49
   ฝากติดตามด้วยน้า
   #139-1
 21. #138 HaeEun_Hyuk (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 14:11
  น้องแอบเผ็ชอ่ะ แม่น้ำตาคลอ มันต้องแบบนี้แหละร้ายนิดๆ ถึงจะเอาคนอย่างชานยอลอยู่ T T
  #138
  1
 22. #137 BaEk_1992 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 13:48
  พี่แบคเด็ดมากก
  #137
  1
 23. #136 ploychanbaek (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 12:47
  เด็ดไปอีกกกกกกกกก!
  #136
  1
 24. #135 kaminuki (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 11:52
  แบคเด็ดมาก ทำดีๆๆ
  #135
  1
 25. #134 noey_7712 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 20:15
  รักหลายเศร้าาา
  เดี๋ยวเถอะพี่ชานเดี๋ยวพี่แบคจะไม่เหลียววว
  #134
  1