Temporary Bliss ข้ามคืน | CHANBAEK END

ตอนที่ 19 : ข้ามคืนครั้งที่ 18 : จริงใจไม่จริงจัง [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,104
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 29 ครั้ง
  22 เม.ย. 60

TEMPORARY BLISS : CHAPTER 18

ข้ามคืนครั้งที่ 18 : จริงใจไม่จริงจัง

#ฟิคคืนของชานแบค

 

ตึก !

 

            “ผมขอตัวนะคนตัวสูงบอกแค่นั้นก่อนจะเดินออกไปจากห้องนอนทิ้งให้ผมอยู่กับเงาของเขาที่เพิ่งสัมผัสเมื่อไม่นานมานี้ ผมมองตามแผ่นหลังกว้างจนลับสายตาไป รู้สึกได้ว่าบรรยากาศระหว่างเรามันย่ำแย่แค่ไหน คำพูดของผมที่พูดออกไปมันคงทำให้ทุกอย่างแย่ลง

 

            ผมคงผิดที่ทำแบบนั้น แต่มันก็เหมือนควบคุมตัวเองไม่ได้

 

            ผมไม่ได้อยากเอาแต่ใจ ผมแค่อยากให้ชานยอลนึกถึงจิตใจผมมากกว่านี้ ยังไงคนที่เขาพูดถึงก็เป็นพ่อของผมนะ เขาควรจะให้เกียรติสิไม่ใช่เข้าข้างหลานตัวเองจนเหมือนจะโบ้ยความผิดให้พ่อผมแบบนั้น

 

            ทว่าพอคิดไปคิดมาผมเองก็ผิดเช่นกัน

 

            ก็ผมไม่รู้ว่าตกลงสองคนนั้นอยู่ในสถานะไหนกันแน่

 

            เหมือนกับผมตอนนี้ยังไงล่ะ

 

            ผมสูดลมหายใจเข้าสลับกับถอนหายใจออก รู้สึกเหนื่อยหน่ายจนไม่อยากจะขยับตัวไปไหน แค่คิดว่าเดี๋ยวชานยอลจะต้องเข้ามาในห้องอีกครั้งผมก็อยากจะหายตัวไปซะตอนนี้ ให้เขาทิ้งผมไปเหมือนทุกเช้าที่เขาทำยังดีกว่าอีก แม้ว่าผมจะแปลกใจไม่น้อยที่เขาเลือกจะออกไปสูบบุหรี่แทนที่จะออกไปเลย

 

            เขาคงไม่ได้หวังให้ผมไปง้อเขาใช่ไหม ?

 

            ผมควรออกไปดูเขาหน่อยหรือว่าควรจะนอนอยู่ตรงนี้ที่เดิมรอเขากลับมา ?

 

            มันคงจะดีกว่าถ้าคุณได้ทบทวนสิ่งที่พูดออกไป

 

          ‘ผมไม่เคยโกหกคุณแบคฮยอน

 

          ‘คุณอยากให้ผมพูดอะไร พูดว่าผมกับจงแดเป็นคนรักกันเหรอ

 

          ‘เราสองคนเป็นแค่อาหลานกัน มันอยู่ที่คุณแล้วว่าจะคิดยังไง

 

            “เพราะผมไม่เชื่อไง ผมถึงอยากถามย้ำเพื่อความแน่ใจ...ผมพึมพำยันตัวเองขึ้นมานั่งกอดเข่าพิงหัวเตียง ต่อให้ผมจะทบทวนคำพูดก่อนหน้านี้ขนาดไหนผมก็ยังไม่รู้ว่าชานยอลต้องการจะสื่ออะไรกันแน่ เขาทำเหมือนว่าผมสำคัญ ทั้งๆที่ความจริงมันอาจจะไม่ได้เป็นแบบนั้น

 

            เราสองคนไม่ได้เป็นอะไรกัน ถ้าเกิดเขาไม่จริงจังเขาก็ควรพูดออกมาไม่ใช่ทำลับลมคมนัยแบบนี้ มันไม่ได้ดูดีเลยนะ กลับกันมันทำให้ผมรู้สึกว่าผมกำลังรอคอยหรือมีความหวังกับอะไรอยู่

 

            ผมหวังในขณะที่ผมก็ไม่รู้ว่าต้องการอะไร

 

            มันเป็นความรู้สึกที่แย่มากเลยนะ ผมยอมรับว่าผมเชื่อใจเขา ทว่าพอเจอแบบนี้บางทีผมอาจจะคิดผิด ผมควรเลือกจงอินไม่ใช่เขา ทำไมหัวใจของผมไม่ฟังบ้าง เอาแต่เรียกร้องว่ายังไงผมก็ต้องมากับชานยอลทั้งที่มันก็รู้ดีว่าคนที่เราไว้ใจมันร้ายกับเราที่สุด

 

            ไม่ต้องทำร้ายร่างกาย ไม่ต้องพูดจามาดร้ายใส่

 

            แค่ทำเงียบไม่บอกอะไรมันทรมานกว่าฆ่าให้ตายทั้งเป็นอีกต่างหาก มันทำให้ผมรู้ว่า...

 

            ผมคงคาดหวังกับคนที่คิดจะนอนกับผมอย่างเดียวไม่ได้สินะ

 

-CHANYEOL PART-

 

ฟู่ว

 

            ผมพ่นควันบุหรี่สีขาวออกมาทางปากเหม่อมองกลุ่มควันเหล่านั้นอย่างเลื่อนลอยไม่ต่างจากคนติดยา แม้ว่าการสูบบุหรี่จะทำให้ใจของผมเบาบางลงบ้าง ทว่ามันก็ไม่อาจทำให้ผมหลงลืมสิ่งที่แบคฮยอนถามผมได้ ผมรู้ว่าเขาสงสัยแต่เขาไม่คิดบ้างเหรอว่าผมเองก็รู้สึกแย่แค่ไหน

 

            ผมไม่ได้รักจงแด เราเป็นอาหลานกัน ผมรักเขาในฐานะหลานที่ผมหวงเขาก็เพราะผมเลี้ยงเขามากับมือ ผมรักเขายิ่งกว่าชีวิตผม มากกว่าที่พี่ชายผมผู้เป็นพ่อของเขารักเขาซะอีก ถ้าแบคฮยอนเข้าใจเรื่องของผมกับจงแดสักนิดบางทีเราอาจจะไม่ต้องมาเคืองกันแบบนี้หรอก

 

            หลังจากแม่ของจงแดตายพี่ชายผมก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคน ติดผู้หญิงไม่สนใจลูก ทิ้งให้จงแดอยู่คนเดียวตามลำพังครั้งนึงเคยติดผู้หญิงนักจนทำให้จงแดเกือบโดนลักพาตัวไปขาย ถ้าวันนั้นผมไปรับหลานไม่ทันผมก็ไม่รู้เลยว่าจงแดจะเป็นยังไง

 

            ผมเลยให้สัตย์สาบานว่าผมจะดูแลเขารักเขายิ่งกว่าชีวิตผม ทดแทนในสิ่งที่พี่ชายผมให้กับลูกเขาไม่ได้ มันจึงไม่แปลกเลยถ้าผมจะรักเขามากมายขนาดนี้

 

            จงแดเป็นอีกครึ่งของชีวิตผม ผมถึงหวงที่พี่คริสคิดตามติดจงแดไง แบคฮยอนคงเชื่อใจพ่อเขามากว่าไม่มีทางทรยศเขา ถึงได้หัวฟัดหัวเหวี่ยงตอนผมพูดเหมือนโบ้ยความผิดให้พ่อของแบบนั้น ซึ่งเปล่าเลยผมไม่ได้โบ้ย ผมพูดตามที่ผมรู้มา

 

            เขาต่างหากที่ไม่รู้อะไรเลยสักอย่าง

 

            บางครั้งมันก็น่าหงุดหงิดมากนะ

 

            ให้ตายเถอะผมสบถขณะอัดบุหรี่เข้าปอดเสยผมขึ้นอย่างคนเครียดจัด ผมไม่อยากให้เรามาบาดหมางกันเพราะเรื่องคนอื่นนะ เราสองคนกำลังจะไปกันได้สวยเลยไม่ใช่เหรอแล้วทำไมเราจะต้องมาสนใจคนอื่นแทนที่จะเป็นเรื่องของเรา

 

            ผมอยากจะเข้าไปคุยกับเขา แต่ก็กลัวว่าจะไปใส่อารมณ์จนเราทะเลาะกันอีก

 

            ทว่าก็เหมือนผมจะคิดผิดไปหน่อยเพราะพอผมเดินกลับเข้ามาในห้อง

 

            แบคฮยอนก็หายตัวไปแล้ว

 

            “แบคฮยอน...ผมพึมพำกวาดตามองไปทั่วห้องนอนว่างเปล่า ข้าวของที่แบคฮยอนเอาติดตัวมาหายไปหมด ไม่มีโน้ตหรือว่าจดหมายสักแผ่นที่บ่งบอกว่าเขาไปไหนตั้งแต่เมื่อไหร่ มีเพียงแค่กลิ่นอายของเขาที่ติดจมูกผมอยู่เท่านั้น

 

            ผมเดินกลับเข้ามาในห้องทิ้งตัวลงนั่งบนเตียง มองเศษซากที่เราสองคนร่วมกับสร้างมันด้วยกันพลางคิดว่าภายใต้ความยินยอมของอีกฝ่าย

 

            ผมสร้างบาดแผลไว้มากแค่ไหน

 

            บางทีผมอาจจะคิดผิดที่เอาแต่ใจ

 

            บางทีผมอาจจะแสดงไม่ชัดเท่าที่ต้องการ

 

วันต่อมา

 

            เมื่อวานหลังจากที่แบคฮยอนหายตัวไป ผมไม่ได้โทรหาเขาสักสายหรือส่งข้อความผมก็ไม่ได้ทำ ผมแค่คิดว่าเราสองคนน่าจะต้องการเวลาด้วยกันทั้งคู่ ดีไม่ดีถ้าเกิดผมโทรไปหาเขาแล้วทำให้เราทะเลาะกันหนักกว่าเดิมมันคงจะเป็นเรื่องที่แย่มาก

 

            ในชีวิตของแบคฮยอนพบเจออะไรมามาก ผมไม่อยากให้ผมกลายเป็นเรื่องเลวร้ายที่สุดในชีวิตเขา แม้จะรู้ว่าตัวเองเหมาะที่จะเป็นก็ตาม

 

            บอสคะ

 

กึก !

 

            “คุณดูเครียดๆนะ มีอะไรไม่สบายใจหรือเปล่าคะเสียงเลขาสาวดึงผมให้กลับเข้าร่างอีกครั้งก่อนจะเลื่อนสายตาเหม่อลอยไปหาคนถาม ขณะที่มือก็ปิดแฟ้มงานที่เซ็นเสร็จแล้วไปด้วย

 

            ไม่ครับ ผมสบายดี

 

            “ดิฉันอายุมากกว่าคุณนะคะบอส ดิฉันดูออกว่าใครเป็นอะไร

            “…”

 

            “และตอนนี้คุณกำลังไม่สบายใจมากเลย อย่าหาว่าดิฉันจุ้นจ้านเลยนะคะ ดิฉันแค่เป็นห่วงเพราะบอสไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนผมหัวเราะเบาๆให้กับคำพูดของเลขาสาวที่อายุมากกว่าผมสามปี ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังสวยเหมาะแก่การเป็นอาหารตาสำหรับผู้ชายหลายคน เว้นผมคนนึงที่ไม่สนใจ

 

            ผมไม่วุ่นวายกับคนที่มีเจ้าของแล้วหรอกนะ อีกอย่างการเต๊าะเลขาที่พบหน้ากับทุกวันก็ไม่ใช่เรื่องดีเท่าไหร่ ยิ่งไปกว่านั้นผมก็มีคนที่ผมสนใจแล้วไง เพียงแค่ตอนนี้เรามีปัญหากันนิดหน่อยและมันก็แสดงให้เห็นชัดผ่านบรรยากาศรอบข้างผม

 

            ไม่งั้นเลขาคงไม่พูดแบบนี้

 

            ถ้ามีอะไรไม่สบายใจ ปรึกษาฉันได้นะคะ

 

            “ให้ผมปรึกษาคนที่อาบน้ำร้อนมาก่อนสินะ ผมว่าพลางหัวเราะในลำคอเบาๆคล้ายหยอกล้อ ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้ตอบโต้อะไร เพียงแค่รอฟังแน่นอนว่าอารมณ์ของผมตอนนี้มันไม่เหมาะแก่การหยอกเย้า กลับกันผมรู้สึกเหงาเหมือนมีบางอย่างในชีวิตหายไป

 

            ผมคิดถึงแบคฮยอน

 

            และมันเป็นความรู้สึกที่แย่มากเมื่อพวกเราทะเลาะกัน

 

            ผมมีปากเสียงกับเด็กของผมนิดหน่อย

 

            “อะ...

 

            “และผมรู้ว่าผมเป็นฝ่ายผิดผมเริ่มพูดในสิ่งที่ติดค้างอยู่ในใจ ไม่ลืมผายมือเป็นการบอกให้อีกฝ่ายนั่งลงรับฟังการปรับทุกข์จากผม ประจำผมไม่ค่อยเล่าเรื่องส่วนตัวให้ใคร แต่นี่เห็นว่าคุณเลขามักแก้ปัญหาให้ผมได้ หนำซ้ำเธอก็มีประสบการณ์มากกว่าผมเธอคงจะสามารถเสนอหรือแนะนำผมได้บ้าง จริงๆผมไม่ได้อยากจะโบ้ยความผิดให้พ่อของเขา ผมแค่...ไม่รู้สิ คุณก็รู้ว่าผมหวงหลานของผมขนาดไหน ผมไม่ชอบผู้ชายทุกคนที่เข้ามายุ่งกับหลานของผม แต่เขาไม่เข้าใจคิดว่าผมกับหลานเป็นมากกว่านั้น

 

            “จริงๆบอสกับคุณจงแดก็โดนเข้าใจผิดอยู่บ่อยๆไม่ใช่เหรอคะ

 

            “มันก็ใช่ แต่ผมไม่สนใจสายตาคนอื่นคุณก็รู้ ผมถอนหายใจเอนหลังพิงกับพนักเก้าอี้ด้วยความเครียดจัด ทว่าผมก็หลบมันออกไปจากใจไม่ได้ เด็กคนนั้นมีอิทธิพลกับผมเกินไป ผมไม่อยากให้เขาเข้าใจผิด แต่ผมรู้ว่าต่อให้พูดไปเขาก็ไม่เข้าใจ

 

            “แล้วบอสลองพูดกับเขาหรือยังล่ะคะ

 

กึก !

 

            “บางทีการเก็บเงียบแล้วแสดงให้เห็นผ่านการกระทำตามสไตล์ของบอส มันก็ไม่ได้ทำให้คนอื่นเข้าใจเสมอไป

 

            “อะไร...

 

            “ดิฉันแค่คิดว่าพูดออกไปมันดีกว่าเก็บไว้ มันคงไม่ตายหรอกค่ะถ้าพูดออกไปตรงๆ

 

            แต่นั่นไม่ใช่นิสัยของผม ผมไม่อยากให้เขาคิดว่าผมให้ความหวังเขา

 

            “แต่ถ้าไม่พูดมันก็ไม่เข้าใจหรอกนะคะบอส

 

            “…”

 

            “บางครั้งถ้าเราอยากได้เพชรล้ำค่า เราก็ต้องขุดหาผ่านโคลนตม มันไม่เสียหายนะคะถ้าคุณจะลดความเป็นตัวเองลงเพื่อเปิดให้ใครสักคนเข้ามา

 

อ๊ะ !”

 

มันน่าจะดีกว่าเก็บเงียบไว้แบบนี้นะคะบอส

 

            คำพูดของคุณเลขาทำให้ผมถึงกับเงียบรู้สึกเหมือนโดนตบหน้า ทั้งๆที่เธอแค่พูดเตือนสติผมเท่านั้น ดวงตาทั้งสองข้างสบตากับเธออยู่ชั่วครู่ก่อนจะหลุบลงถอนหายใจออกมา พอได้ยินแบบนี้ผมก็พอจะเข้าใจแล้วว่าผมผิดเองที่ทำตัวลับลมคมนัย ไม่มีใครเข้าใจผ่านการกระทำทั้งหมด ขนาดบางครั้งคนเราพูดออกมาตรงๆยังไม่ค่อยมีคนเข้าใจเลย

 

            นับประสาอะไรกับการกระทำ มันเป็นใบ้ แสดงไปยังไงคนก็ไม่เข้าใจ

 

            เว้นคนแบบผม

 

            ดิฉันขอตัวก่อนนะคะ

 

            “อะ...

 

            “บอสน่าจะต้องการอยู่คนเดียวพักใหญ่คนตรงหน้าว่าพลางยันตัวลุกขึ้นยืนเอื้อมมือมาหยิบแฟ้มงานที่ผมเซ็นให้เสร็จแล้ว ถ้ามีอะไรก็เรียกดิฉันได้ หรือจะให้ดิฉันติดต่อเด็กคนนั้นให้ก็บอกได้นะคะ

 

            “คุณจะทำเพื่อผมขนาดนั้นเลยเหรอคุณเลขา

 

            “ดิฉันทำเพื่อบริษัทค่ะ

 

กึก !

 

            “เพราะถ้าบอสยังเป็นแบบนี้ คาดว่าบริษัทจะล่มจมผมแสร้างหัวเราะให้กับคำพูดของอีกฝ่าย ผมไม่ถือสาเรื่องการหยอกล้อของเธอหรอก เจ้าตัวเป็นคนพูดตรงอยู่แล้วและต่อให้เธอพูดหน้าตายยังไงนั่นก็คือการล้อเล่นตามประสาของเธอ

 

            ทว่าพอคิดไปคิดมาจะให้เธอติดต่อแบคฮยอนให้ดีไหมนะ

 

            หรือว่าผมควรไปหาเขาเอง เขาจะหลบหน้าผมหรือเปล่า...

 

            ผมควรลองโทรหาเขาก่อน

 

            เชิญครับผมผายมือเป็นการบอกให้เธอออกไปได้ ซึ่งพอเธอเดินออกไปผมก็หยิบมือถือขึ้นมากดโทรหาแบคฮยอน ตอนแรกก็ทำใจอยู่นานกลัวเหลือเกินว่าเขาจะไม่รับสาย และก็เป็นอย่างที่ผมคาดการณ์เอาไว้

 

            แบคฮยอนไม่รับสายผมจริงๆ

 

            แบคฮยอนผมพึมพำเปลี่ยนมาส่งข้อความหาเผื่อว่าเขาเรียนอยู่เลยรับสายผมไม่ได้ แต่ก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่ เขายังไม่รับตอบรับอะไรคล้ายกับหายไปจากชีวิตผมเฉยๆ ผมเม้มปากแน่นเคาะปลายเท้าลงกับพื้นด้วยความเครียดจัด ผมไม่อยากให้เรามีปัญหากันแม้ว่ามันจะสายไปแล้วก็ตาม

 

            พลันผมก็ต้องชะงักเมื่อเสียงเคาะประตูดังขึ้นมา

 

ก๊อกๆ !

 

            ก่อนที่ผมจะเบิกตากว้างหลังพบว่าคุณเลขาพาใครเข้ามาในห้องผม

 

            พี่คริส

 

            “ไง

 

            “…”

 

            “ดูสบายดีกว่าที่ฉันคิดนะ เจ้าตัวว่าพลางเดินมาหยุดยืนอยู่ตรงหน้าผม ดวงตาสีสวยยังคงแสดงความอ่อนโยนตามประสาคนมีลูกน้อยแสนรัก เขาขอให้คุณเลขาเดินออกไปรอข้างนอกเพื่อที่จะคุยกับผมเป็นการส่วนตัว แน่นอนผมเชิญให้เขานั่งลงแต่เขากลับปฏิเสธ ฉันแค่มาคุยธุระด้วยแปปเดียวเท่านั้น ไม่ได้นานจนต้องนั่งคุยหรอก

 

            “พี่มีอะไรเหรอ

 

            “ฉันอยากคุยกับนายเรื่องแบคฮยอน

 

            “…”

 

            “น่าแปลกนะที่นายห้ามไม่ให้ฉันยุ่งกับหลานนายขณะที่นายวุ่นวายกับลูกชายฉันไม่หยุด

 

            “พี่ระ...

 

            “ฉันรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับลูกชายของฉัน ชานยอลพี่คริสขัดสบตาผมนิ่งด้วยแววตาจริงจังที่แปรเปลี่ยนไปจากเดิมมาก เล่นเอาผมถึงกับชะงักเผลอหลุบตาต่ำไปชั่วขณะ คนของฉันมาบอกว่าเห็นนายอยู่กับลูกชายฉันบ่อยขึ้นอย่างผิดสังเกต ตอนแรกฉันก็คิดว่าคงแค่อยากทำความรู้จักกันเพราะนายก็มีหลานชายวัยเดียวกับลูกฉัน แต่พอเห็นรอยแดงที่คอของแบคฮยอน ฉันก็มั่นใจว่ามันไม่ได้มาจากพวกเพื่อนเขาอย่างแน่นอน

 

            “…”

 

            “ไม่คิดเลยว่านายจะดัดหลังฉันแบบนี้ เอาคืนที่ฉันลักพาตัวหลานชายนายหรือไง

 

            “ผมไม่ได้เอาคืน เราทำกันก่อนที่พี่จะวุ่นวายกับหลานชายของผมอีก

 

            “แล้วคิดว่าฉันไม่รู้หรือไง

 

            “ถ้าพี่รู้ทำไมพี่ถึงไม่บอก

 

            “เพราะฉันเห็นว่าแบคฮยอนไม่พูดอะไร ฉันไม่อยากทำร้ายลูกชาย ถ้าเกิดเขาพอใจในสิ่งที่เขาทำมันก็ควรปล่อยให้เขาทำไป อีกอย่างฉันก็รู้จักนายมานาน ฉันไม่เคยเห็นนายอยู่กับใครนานเท่านี้แถมเรื่องผู้หญิงก็หายขาดในชั่วพริบตา ฉันก็เลยคิดว่าลูกชายฉันอาจมีความหวังบ้าง

 

            “พี่พูดแบบนี้พี่ต้องการอะไรกันแน่คริส

 

            “…”

 

            “พี่คิดจะแลกลูกชายพี่กับหลานชายผมเหรอ

 

            “ฉันไม่ได้หมายความแบบนั้น ฉันแค่จะบอกว่าถ้าพวกนายพอใจกัน ฉันก็ยินดีจะให้...

 

            พี่ฟังผมไว้เลยนะว่าต่อให้ผมจริงจังกับแบคฮยอนแค่ไหน ผมก็ไม่มีวันยกหลานชายให้ใครง่ายๆ เชิญครับ !”

 

LOADING 100 PER

เจิมรอจริงใจไม่จริงจัง งานนี้ไวไว เอ้ย มาม่า !

รอเยอะอัพไวนาจา ใครอยากอ่านรีบเจิมไวๆ ไม่นานเกินรอ !

ฝากติดตามด้วยน้า อย่าลืมเม้นน้า

1 เม้น 1 กำลังใจให้กำลังใจแบคฮยอน

 เมื่อพูดถึงค่ำคืนของพวกเขา อย่าลืมติดแท็กในทวิต !

#ฟิคคืนของชานแบค

 

(c) Chess theme
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 29 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

872 ความคิดเห็น

 1. #851 PinkySirakarn (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 13:50
  เอาหลานเก็บใส่-บไปเลยไป๊
  #851
  1
 2. #839 Pn Bunyaporn (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 11:52
  อยากได้ แต่ไม่ยอมเสียไรเลยเหรอ โถ พี่ชาน
  #839
  1
  • #839-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 19)
   26 พฤศจิกายน 2560 / 15:38
   คนโบภที่แท้ทรู
   #839-1
 3. #790 izfxrn (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 13:03
  นี้หลานหรือเมียค่ะงง
  #790
  1
 4. #746 nsjcbw. (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 22:29
  จ้าาา หวงเข้าไปหลานอ่ะ เก็บใส่กล่องแล้วยัดใส่ตู้อีกทีดีมั้ยคะชานยอล!!!
  #746
  1
 5. #727 mooping11 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 19:37
  แน่ใจหรอชานยอล
  #727
  1
 6. #700 Monamonanxy (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 04:26
  เอ้าาาาาาาาาาา ชานยอลทำไมพูดแบบนี้

  ????!!!
  #700
  1
 7. #650 pcy921 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2560 / 19:29
  เข้าใจพี่คริสนะว่าถ้าลูกพอใจก็ไม่ฝืนใจลูก แต่อีตาชานยอลเนี่ยไม่เข้าใจ หวงอะไรขนาดนั้น ถามหลานแกบ้างเหอะว่านางว้อนหรือเปล่า
  #650
  1
  • #650-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 19)
   2 มิถุนายน 2560 / 22:11
   เล่นเลยป่ะ55555
   #650-1
 8. #585 Ppp (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 22:57
  อ่าว อิพ่อสนใจลูกด้วยเหรอ ยังมีลูกอยุ่เหรอ ลูกยังสำคัญอยุ่เหรอ

  แล้วเรื่องอะไรจะมายกให้ใครง่ายๆ

  ดูชานยอลสิ มันยังหวงหลานจะตาย ไม่ยอมยกให้ใครเลย

  ละแกนี่จะมาใส่พานถวายให้มันทำไม เอาลูกไปเก็บให้มิดเด้

  #585
  1
  • #585-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 19)
   13 พฤษภาคม 2560 / 10:04
   สนใจสิแกกกก ลูกทั้งคนน
   แต่คนเราก็แล้วแต่การแสดงออกนั้นแหละ
   #585-1
 9. #481 ก้า. (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 17:49
  ทำไมโกรธคริสอะ 55555 นั่นลูกป๋านะ!นั้นลูกป๋า!!!
  #481
  1
  • #481-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 19)
   26 เมษายน 2560 / 17:53
   เดี๋ยวเจอกันน
   #481-1
 10. #465 noey_7712 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 22:09
  คริสอย่าไปยอมมมม
  เอาแบคกลับมาาาาา
  #465
  1
 11. #460 Honey_dew (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 20:16
  คริสหวงลูกบ้างเลย หมั่นไส้คนซึน
  #460
  1
 12. #459 kylmex_q (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 15:07
  เออะ...
  #459
  1
 13. #458 PCY614BBH (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 13:56
  อ่าววว
  #458
  1
 14. #457 Byuntarnnn (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 11:57
  omg.. ฉันละเชื่อความตรงของเขามากเลย555555
  #457
  1
  • #457-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 19)
   20 เมษายน 2560 / 15:56
   เป็นคนตรงไปตรงมา55555
   #457-1
 15. #456 pleple779205 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 11:34
  บอกจะยกให้แบบนี้ก็ได้หรอ-..-
  #456
  1
 16. #455 Real_ChanBaek (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 11:02
  เชิญหวงหลานต่อไปให้ได้ตลอดเถอะ วันไหนที่โดนเฮียคริสแกหวงลูกขึ้นมามั่งจะนั่งขำให้ เอาแบบหวงสุดๆแอบไว้ไม่ให้เจอไม่ติดต่อ ส่งไปอยู่กะคนอื่นให้แบคหมั่นแต่งงานไปเลย จะรอดูน้ำหน้าคนบางคน ชิร์
  #455
  1
 17. #454 otaku345 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 10:22
  ลำไยชานยอลเเล้วนะจะอะไรนักหนาาา
  #454
  1
  • #454-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 19)
   20 เมษายน 2560 / 15:51
   ตบมันเลยค่ะหัวหน้า
   #454-1
 18. #453 ยัยปีโป้ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 10:21
  พี่คะ นั่นพ่อเมีย 555555
  เมะเรื่องนี้น่าจะบมาฟาดทุกคนจริงๆ #กุมขมับ
  #453
  1
  • #453-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 19)
   20 เมษายน 2560 / 15:51
   นี่ฟิค ไม่ใช่เมะ55555
   #453-1
 19. #452 Juuzou61 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 09:23
  โอ๊ยยยยยยยยยย
  #452
  1
 20. #450 oumgelatin (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 08:19
  หมั่นไส้ชานยอลมาก
  #450
  1
 21. #449 เงาแต่งฟิค (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 07:49
  คริส อย่าไปยกให้ เอาลูกชายไปอยุ่ที่อื่นเลย ในชานยอลได้เจ้บแบบที่ทำกะแบคเอาไว้ หัวร้อน???? ถ้าไม่ติดว่าเปนเมนนะ????????
  #449
  1
  • #449-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 19)
   20 เมษายน 2560 / 15:51
   ประโยคสุดท้ายนี่เกี่ยวไหม55555
   #449-1
 22. #448 Byuntarnnn (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 09:38
  ระฆังดังเพราะคนดีตี แต่ถ้าจะไม่นกก็ต้องพูดค้าาาาาา ขอบคุณค้าา
  #448
  1
 23. #447 Honey_dew (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 09:34
  ได้ตัวกระตุ้นแล้วก็รีบๆทำนะคะ ก่อนจะเสียแบคไปจริงๆ
  #447
  1
  • #447-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 19)
   19 เมษายน 2560 / 10:00
   น่าสงสารเขานะคะ
   #447-1
 24. #446 ยัยปีโป้ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 03:38
  มีคนชี้ทางขนาดนี้แล้ว ถ้ายังซึนอยู่จะปล่อยให้นกแล้วนะตาพี่ #ตั้งท่าเตรียมคว่ำเรือ
  #446
  1
  • #446-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 19)
   19 เมษายน 2560 / 06:58
   ใจเย็นๆนะ ค่อยๆพูดค่อยๆจากัน5555
   #446-1
 25. #445 RealBua (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 20:51
  งุ้ยยยยยยย ค้างแแบบสุดๆ
  #445
  1
  • #445-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 19)
   19 เมษายน 2560 / 06:54
   นี่เดี๋ยวไม่อัพแล้วนะ ปล่อยให้ค้าง55555
   #445-1