Temporary Bliss ข้ามคืน | CHANBAEK END

ตอนที่ 11 : ข้ามคืนครั้งที่ 10 : ลูกอ้อนที่แตกต่าง [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,341
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 30 ครั้ง
  18 ม.ค. 60

TEMPORARY BLISS : CHAPTER 10

ข้ามคืนครั้งที่ 10 : ลูกอ้อนที่แตกต่าง

#ฟิคคืนของชานแบค

 

            (อารมณ์ไหนเนี่ย...?)

 

กึก !

 

            (เกิดอะไรขึ้นหรือเปล่าครับ คุณดูแปลกไปนะ)

 

            แปลกยังไงล่ะ ?

 

            (ก็เหมือนคุณกำลัง...)

 

            หืม ?

 

            (อ้อนผมเลย) คำพูดของปลายสายทำให้ผมระบายยิ้มบางออกมา คิดออกเลยว่าตอนนี้เขาคงทำหน้าไม่เชื่อหูตัวเองสุดๆ เพราะตั้งแต่ที่รู้จักกันผมไม่เคยพูดจาทำนองรั้งเขาไว้ให้รอเลย ส่วนใหญ่จะบังคับให้ทำตามใจผมมากกว่า (แต่ผมคงคิดไปเอง)

 

            แล้วถ้าผมจะอ้อนคุณบ้าง มันไม่ได้หรือไง ?

 

            (อะ...)

 

            ผมก็ไม่ได้คิดแต่เรื่องเซกส์อย่างเดียวนะ เผื่อคุณไม่รู้ผมเอนหลังพิงกับพนักเก้าอี้ เพื่อให้คุยกับเขาสะดวกขึ้น ไม่เกรงใจกองงานที่ยังคงไม่มีการสะสาง แล้วตกลงคุณจะรอผมไหม ผมมีประชุมตอนบ่ายสอง ถ้าเสร็จแล้วจะรีบกลับเลย

 

            (ก็ถ้าคุณอยากให้ผมรอ ผมรอก็ได้)

 

            หึ...

 

            (คุณคงไม่คิดจะทำอะไรแปลกๆกับผมใช่ไหมล่ะ ?)

 

            คิดมากจังผมว่าพร้อมหลับตาลงนิดหน่อยเหมือนต้องการซึมซับเสียงหวานๆของเขาให้เข้าไปในโสตประสาทของตัวเอง ผมแค่อยากใช้เวลากับคุณบ้าง พอมาคิดดูแล้วว่าเราไม่ได้ทำอย่างอื่นร่วมกันเลย มีแค่เซกส์เท่านั้นที่คุณมอบให้

 

            (ก็คุณให้ผมทำแค่นั้น)

 

            งั้นหลังจากนี้ลองเอาแต่ใจกับผมบ้างสิ

 

            (...)

 

            ขอในสิ่งที่ต้องการ บังคับให้ผมพาคุณไปข้างนอกหรือทำอะไรก็ได้ตามใจตัวเองผมยิ้มขำเมื่อนึกถึงใบหน้าของอีกฝ่าย ตอนนี้คงทำหน้าตกใจระคนงุนงงมากมายแน่ๆที่ผมบอกเขาแบบนั้น ผมหมายตามที่ผมพูดไม่ได้หยอกเย้าให้เขาลองทำตัวเหมือนพวกผู้หญิงที่เข้ามาในชีวิตผมพวกนั้น

 

            ไม่รู้สิถ้าเป็นแบคฮยอนอาจทำให้ผมรู้สึกดีก็ได้

 

            เขาไม่ใช่คนน่ารำคาญเหมือนพวกผู้หญิงนิ

 

            (คุณกำลังขออะไรผมเนี่ย ชานยอล ?)

 

            มันฟังดูแปลกเหรอ ?

 

            (มากกว่าที่คุณคิด)

 

            “…”

 

            (มากกว่าที่ผมคิดด้วย) ผมหัวเราะนิดหน่อยหลังจากได้ยินแบบนั้น รู้สึกอยากเห็นหน้าอีกฝ่ายขึ้นมา แต่จะเรียกให้เขามาหาที่บริษัทคงไม่ใช่เรื่องดีเท่าไหร่ อีกอย่างผมว่าผมต้องวางสายแล้ว เลขากำลังจะยกกองงานใหม่มาให้ แล้วถ้าเธอยังเห็นว่าผมไม่ทำอะไร...

 

            งานคงเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวแน่นอน

 

            ผมต้องไปทำงานแล้วล่ะ งั้นเดี๋ยวถ้าผมเลิกงานแล้วผมโทรหาคุณนะ คุณจะได้เตรียมตัวผมพูดเสียงหวานคล้ายออดอ้อนเขาคล้อยตาม ไปทานข้าวข้างนอกกัน เปลี่ยนบรรยากาศบ้างดีไหม ?

 

            (ก็ได้ครับ แล้วแต่คุณ)

 

            โอเค แล้วเจอกันนะ

 

            (ครับ)

 

            แบคฮยอน

 

            (ครับ ?)

 

            ผมคิดถึงคุณนะ

 

            (อะ...)

 

            แล้วเจอกันJ พอผมพูดจบประโยคนั้นผมก็วางสายทันทีปล่อยให้เจ้าเด็กตัวดีแสนน่ารักของผมถือมือถือค้างไว้แบบนั้น การได้คุยกับเขาแม้จะเป็นข้อความสั้นๆหรือข้อความธรรมดา มันทำให้ผมอยากจะกลับไปกอดเขาจัง

 

            ผมไม่ได้รู้สึกแบบนี้มานานแล้ว...

           

            เมื่อถึงเวลาประชุม ผมยอมรับว่าตัวเองมีสมาธิกว่าตอนแรกมาก อาจเป็นเพราะผมได้ปลดปล่อยความอึดอัดในใจของตัวเองออกไปบ้าง เลยทำให้การประชุมเป็นไปได้ดีกว่าช่วงเช้ามาก แม้ว่างานจะยังไม่ได้ลุล่วงก็ตาม มันยังคงมีบางอย่างที่ต้องแก้ไข ถึงอย่างนั้นน้ำเสียงเบาสบายของผมก็ทำให้พวกลูกน้องโอเคกว่าตอนเช้ามาก

 

            พอพรีเซนท์งานเสร็จ ผมก็ไม่รีรอที่จะออกมาจากห้องประชุม

 

            บอสคะ

 

กึก !

 

            “ว่าไงคุณเลขาเสียงเรียกจากด้านหลังทำให้ผมหันไปมองเลขาสาวที่เดินถือแฟ้มมาหา เธอขยับแว่นตานิดหน่อย ใบหน้ามีแต่ความแปลกใจแต่งแต้มอยู่ และถ้าให้ผมเดา ผมว่าเธอคงสงสัยที่ผมออกจากบริษัทเร็วขนาดนี้ ทั้งๆที่ประจำผมมักออกเกือบคนสุดท้ายเสมอ

 

            จริงๆผมก็เป็นคนที่กลับบ้านเร็วนะ ถ้าไม่ติดว่างานเยอะน่ะ

 

            มีธุระข้างนอกเหรอคะ ?

 

            “ก็ไม่เชิง ผมแค่นัดคนไว้ผมว่าพลางส่งยิ้มให้ ก้มมองดูนาฬิกาข้อมือนิดหน่อยพบว่าตอนนี้จะสี่โมงแล้ว เร็วกว่าที่ผมคาดการณ์ไว้เล็กน้อย ถึงอย่างนั้นถ้ารถติดผมก็อาจจะเลทไว้ได้ ยังไงผมฝากคุณช่วยเคลียร์งานที่เหลือด้วยนะ อะไรที่สำคัญผมจะกลับมาเคลียร์ให้พรุ่งนี้

 

            “...รับทราบค่ะ

 

            “งั้นผมไปนะ ผมโอเคแล้วใช่ไหม ?ผมถามคนตรงหน้าหันไปจัดคอเสื้อตัวเองผ่านกระจกบอร์ดประชาสัมพันธ์ที่สะท้อนเงาผมออกมา มีตรงไหนแย่ไหมครับ ?

 

            “ไม่มีค่ะ บอสดูดีมาก

 

            “ขอบคุณครับ

 

            “แต่ที่ถามแบบนี้...

 

กึก !

 

            “จะไปเดทเหรอคะ ?คำพูดของเลขาทำให้ผมหันไปมองคนที่กำลังส่งยิ้มหยอกล้อมาให้ผม เล่นเอาผมถึงกับยิ้มขำนิดหน่อย ผมไม่มายด์เรื่องที่เดาได้ถูกทางหรอกนะ เลขาผมเป็นคนฉลาด เธอเก่งมากในทุกด้านโดยเฉพาะการอ่านคน ใครกันนะที่เป็นผู้โชคดีของบอส คงจะสำคัญมากเลยสินะคะไม่งั้นคงไม่จัดตัวเองดูดีขนาดนี้

 

            “ผมดูแลตัวเองเสมออยู่แล้วคุณก็รู้

 

            “วันนี้มันมากพิเศษนิค่ะ ไม่น่าจะแค่เดทธรรมดานะ

 

            “เอาไว้ถ้าเกิดอะไรมันลงตัวผมจะพาเขามาแนะนำให้คุณรู้จักดีไหม

 

            “…”

 

            “แต่ตอนนี้ขอเก็บไว้ก่อนนะครับJผมยิ้มให้เธอเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะขอตัวเดินออกมา ขึ้นรถตัวเองตรงกลับมาที่คอนโด ระหว่างทางผมก็หาข้อมูลว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง เผื่อว่ามันจะทำให้แบคฮยอนประทับใจได้ขึ้นมาบ้าง แน่นอนว่าผมไม่ลืมโทรบอกเขาว่าผมอยู่ตรงไหนแล้ว เขาจะได้เตรียมตัว มารอผมที่หน้าคอนโด

 

            พอผมเร่งมากๆว่าผมใกล้ถึงแล้ว เขาก็สวนกลับมาว่า...

 

            (ไม่ต้องรีบก็ได้ครับ ผมไม่หนีคุณไปไหนหรอก)

 

            ผมไม่ได้กลัวเขาหนีซะหน่อย ผมอยากกอดเขาต่างหาก

 

-CHANYEOL PART END-

 

            ผมวางสายจากชานยอลหลังจากที่เขาบอกว่าอีกไม่กี่นาทีเขาจะถึงหน้าคอนโดแล้ว ซึ่งผมรอเขามาเกือบครึ่งชั่วโมงแล้วเจ้าตัวก็ยังมาไม่ถึง แถมยังมีน่ามาเร่งให้ผมรีบลงมาอีกต่างหาก เล่นเอาผมถึงกับพ่นลมหายใจใส่โทรศัพท์ อยากมองบนให้กับความรีบร้อนของเขา

 

            วันนี้เป็นวันประหลาด ชานยอลโทรมาหาผมในตอนกลางวัน ชวนผมออกไปข้างนอก ทั้งๆที่ตั้งแต่รู้จักกับเขามา เขาไม่เคยทำอะไรให้ผม พอเรามีเซกส์กันทุกอย่างมันก็จบ ไม่มีการสานต่อ ไม่มีการยื้อรั้งอะไรทั้งนั้นเพราะเขาเป็นคนบอกเองว่าตอนกลางวันเราไม่รู้จักกัน

 

            เรามีค่าให้กันก็แค่ตอนกลางคืนเท่านั้น ผมถึงแปลกใจที่วันนี้มันแตกต่างจากทุกวัน

 

            เขาอ้อนให้ผมมากับเขา แม้ว่าผมจะไม่อยากยอมรับว่านั้นคือการอ้อนในแบบของเขาก็ตาม มันเหมือนกับการโน้มน้าวด้วยความสามารถที่เขามีมากกว่า

 

            และผมก็ใจอ่อนตกหลุมพรางของเขา

 

กึก !

 

            เสียงรถที่จอดเทียบฟุตบาททำให้ผมหลุดออกจากภวังค์หันไปมองรถคันหรูคุ้นตาของชานยอลที่เคลื่อนมาจอดอยู่ตรงหน้าผม ส่งผลให้ผมเอื้อมมือไปเปิดประตู มองหน้าของคนที่กำลังยิ้มให้ผมอยู่ ร่างสูงกระดิกนิ้วเรียกให้ผมขึ้นไปนั่งบนรถ ซึ่งผมก็ทำตาม

 

            แต่แทนที่เขาจะเลื่อนรถออกไป ชานยอลกลับดึงผมไปกอดแทน

 

            อ๊ะ !”

 

            “คิดถึงจังเลยร่างผมแข็งทื่อตอนที่ได้ยินแบบนั้น ความอบอุ่นจากร่างกายเขาแผ่ซ่านไปทั่วกายผมสลับกับใบหน้าที่เห่อร้อนขึ้นมาอย่างห้ามไม่อยู่ เมื่อเขากดจมูกลงบนแก้มเนียนใสของผมอย่างหนักราวกับตอกย้ำคำพูดเมื่อกี้ที่ทำเอาผมถึงกับชะงัก

 

            หัวใจมันเต้นระรัวขึ้นมา จนอยากจะลงจากรถมันตรงนี้

 

            แต่ผมก็ไม่ได้ทำแบบนั้น...

 

            อะ...เอ่อ ปล่อยก่อนครับเดี๋ยวมีคนมาเห็นผมพยายามตั้งสติดันเขาออกไป ส่งผลให้ร่างสูงจับปลายคางผม สอดสายตาลงมามองให้ดวงตาเราสบกัน คุณแน่ใจนะว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับคุณ ?

 

            “ไม่มี ผมแค่อยากกอดคุณเฉยๆ

 

            “…”

 

    “อุตส่าห์อดทนมาทั้งวัน ให้ผมอีกนิดไม่ได้เหรอ ?

 

            ก็...ตามใจคุณครับผมตอบไปแบบนั้นเพราะไม่รู้จะหาข้อแก้ตัวอะไรมาห้ามเขาไว้ส่งผลให้ชานยอลยิ้มออกมา เขาจูบผมเบาๆให้พอซึมซับรสจูบแสนร้อนผ่าวและอ้อมกอดแสนอบอุ่นเท่านั้น ไม่นานนักก็ผละออกไป เขาดูพอใจที่ได้ทำแบบนั้นถ้าพอใจแล้ว...เราไปกันเลยไหมครับ ?

 

            “อื้ม ไปกันเลยผมพยักหน้าคาดเข็มขัดนิรภัย มองถนนข้างหน้าที่เลื่อนไปตามรถที่ออกตัว นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้นั่งคุยกับเขาในรถ โดยที่บทสนทนาเป็นการพูดคุยธรรมดา ไม่มีเรื่องอย่างว่ามาเกี่ยวหรือว่าอะไรทำนองนั้น

 

            ชานยอลดูแปลกไปมาก ผมสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขา

 

            ถึงกระนั้นผมก็ไม่ได้พูดอะไรออกไป ใช้เวลาไม่มากเราก็มาถึงร้านที่จองไว้

 

            ตัวร้านมีสไตล์คลาสิคให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ในร้านอาหารใจกลางเมืองหลวงอังกฤษ แม้ว่าที่นี่จะเป็นโซลก็ตาม พนักงานนำเรามาที่โต๊ะโซนไพรเวท ให้เรามีมุมส่วนตัวไม่มีใครมารบกวน แถมยังติดหน้าต่างให้สามารถมองเห็นวิวด้านนอกได้อีกด้วย

 

            บรรยากาศตอนตะวันตกดินก็เป็นอะไรที่น่าดึงดูดใจเหมือนกัน ยิ่งช่วงนี้อากาศค่อนข้างหนาวเป็นเหตุให้ตะวันลับขอบฟ้าไวถึงตอนนี้จะเพิ่งห้าโมงกว่าก็ตาม

 

            แต่เราจะไปคาดเดาดินฟ้าได้ยังไง มันก็ขึ้นลงตามใจเหมือนใจคนนั้นแหละ

 

            เพียงแค่บางครั้งใจคนแลดูจะหนักกว่าฟ้าฝนก็ตาม

 

            ร้านนี้ขึ้นชื่อมาก ผมเห็นพวกเพื่อนๆใสคณะชอบมากัน แต่พวกเขาไม่ได้นั่งโซนนี้ผมพูดให้เขาฟังนี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้ตัดสินใจด้วยตัวเองว่าจะมาร้านไหน แม้ว่าก่อนหน้านี้เหมือนชานยอลจะหาข้อมูลดีๆมาบ้างแล้วก็ตาม แถมนานๆก็มาทีเพราะที่นี่หรูเกินงบพวกเขา

 

            “มันสบายมากสำหรับผมนะ

 

            “ทุกคนไม่ได้เกิดมาเท่ากัน

 

            “…”

 

            “ขนาดผมที่ดูเหมือนจะเหนือกว่าพวกเขายังเทียบคุณไม่ได้เลยผมเหมารวมหลายๆเรื่อง ไม่ได้เจาะจงเรื่องใด และไม่ได้มีเจตนาจะข่มพวกเพื่อนของตัวเอง ผมแค่อยากพูดให้ชานยอลฟัง เขาจะได้รู้ไว้ว่าการที่เขามีมากกว่าคนอื่นเอามาใช้เปรียบเทียบคุณค่าชีวิตของใครไม่ได้ แน่นอนว่ามันทำให้ชานยอลมองผมด้วยแววตาเอ็นดูแทนที่จะชะงักไป

 

            แล้วผมก็เป็นฝ่ายหลบตาเขาแทน

 

            แล้ววันนี้เป็นไง ทำงานเหนื่อยไหมครับ ?ผมเบี่ยงประเด็นไปทางอื่นเพื่อกลบเกลื่อนเรื่องที่เราคุยกันอยู่

 

            “นิดหน่อยเขาว่าพร้อมขยับตัวเอนหลังพิงกับพนักเก้าอี้หรูพลางหยิบแก้วไวน์ขึ้นจิบ แต่ตอนนี้ดีขึ้นเยอะแล้วล่ะ คงเพราะได้เห็นหน้าคุณ

 

            “มันเกี่ยวอะไร ?

 

            “ก็ผมหัวหมุนคิดถึงคุณตั้งแต่เช้า

 

            “อะ...

 

            “พอตอนนี้ได้เห็นหน้าก็เลยรู้สึกสงบเหมือนน้ำดับไฟนัยน์ตาสีสวยเลื่อนมาสบกับผมขณะที่เรียวปากแสนหวานจิบไวน์แดงในแก้ว ให้ความรู้สึกอิโรติกแปลกๆจนทำให้ผมเผลอหลุบตาต่ำไปชั่วครู่ และกลับมามองดูดวงตาเขาอีกครั้งเมื่อเขาวางแก้วไวน์ลงบนโต๊ะ เพียงแค่น้ำที่ใช้ดันเป็นน้ำมันชนิดใหม่

 

            “…”

 

            “น้ำมันที่สยบเปลวเพลิงได้ คุณคือแบบนั้นผมขมวดคิ้วนิดหน่อยไม่เข้าใจที่เขาสื่อเท่าไหร่ แต่ชานยอลก็ไม่ได้อธิบายอะไร เราสองคนทานอาหารที่มาเสิร์ฟอาจจะคุยกันบ้างแล้วแต่ที่เขาถาม ส่วนใหญ่ผมมักเป็นผู้ฟังมากกว่าผู้พูดเลยทำให้ไม่มีเรื่องอะไรจะเล่าให้เขาฟังหรือว่าสร้างสีสันให้บทสนทนา

 

            ผมไม่ใช่ลู่หานที่เรียกเสียงเฮฮาจากผู้คนได้ ผมคือแบคฮยอนที่มีเพียงรอยยิ้มบางๆประดับบนใบหน้า เป็นแค่คนธรรมดาที่ไม่มีอะไรพิเศษเลยสักอย่าง

 

            นอกจากความซึมเศร้าที่เหมือนจะแผ่ขยายให้โลกนี้นองไปด้วยน้ำตา

 

            แทนที่จะให้นิยามน้ำมันสยบเปลวเพลิงกับผม ควรให้นิยามน้ำตาล้นโลกกับผมมากกว่า เพราะถึงใบหน้าผมจะเรียบนิ่งไม่แสดงอาการอะไร แต่ในใจของผมมันบอบช้ำยิ่งกว่าอะไร และที่สำคัญ...

 

            มันโดดเดี่ยวจนคนที่เข้ามาอาจจะหาตัวตนที่แท้จริงของผมไม่เจอ

 

            วันนี้มีโซมาหาผมที่บริษัท

 

กึก !

 

            “เธอคือคนที่ไปวีนคุณวันนั้นผมดึงสติคืนร่างฉับพันตอนที่ชานยอลเอ่ยประโยคนั้นขึ้นมา ส่งผลให้ผมหวนนึกถึงใบหน้าของผู้หญิงที่มาวีนเหวี่ยงอ้างตนเป็นเจ้าของชานยอล ทั้งๆที่ตัวเองก็แค่คู่นอนคนนึงเท่านั้น เธอมาหว่านล้อมออดอ้อนให้ผมกลับไปคบเธอแบบเมื่อก่อนที่เคยทำ

 

            “…”

 

            “แต่ผมก็ปฏิเสธบอกไปว่าผมมีเด็กที่สนใจอยู่แล้วคำพูดนั้นมาพร้อมกับแววตาร้อนแรงระคนเจ้าเล่ห์ที่กวาดต้อนมองไปทั่วใบหน้าผม ราวกับต้องการให้ผมรู้สึกได้ถึงความรู้สึกที่ปะทุอยู่ในใจของเขา ไม่แม้แต่จะขอให้เธอกลับมาหรือว่าตามง้อให้เสียเวลา ผมทำตามที่คุณต้องการแล้วนะแบคฮยอนสมกับมัดจำที่ผมเอาไป

 

            “...จริงๆไม่ต้องสนใจเรื่องนั้นก็ได้ ผมก็แค่พูดเอาแต่ใจไปก็เท่านั้น

 

            “เป็นการพูดเอาแต่ใจที่ดีคุณว่าไหม

 

            “…”

 

            “เพราะมันทำให้ผมสนใจคุณมากขึ้นไปอีกชานยอลยกยิ้มเขาดูพอใจทั้งๆที่ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย หลังจากนี้ก็ทำอีกสิ แสดงด้านที่คนอื่นไม่เห็นให้ผมได้เห็น

 

            “ผมไม่มีอะไรให้คุณดูหรอกชานยอล ผมแค่คนธรรมดาที่ไม่มีอะไรเลย

 

            “เพราะคุณคิดแบบนั้นคุณถึงมีค่ามากสำหรับผม

 

            “อะ...

 

            “มันทำให้ผมอยากค้นเข้าไปอีก ค้นจนกว่าจะเจอตัวตนจริงๆที่คุณซ่อนไว้ แล้วถ้าผมหามันเจอได้...

 

            “…”

 

    “ผมจะทำให้มันกลายเป็นของผมเพียงผู้เดียวJ

 

LOADING 100 PER

เจิมรอลูกอ้อนที่แตกต่าง งานนี้พี่ชานมาเต็ม!

รอเยอะอัพไวนาจา ใครอยากอ่านรีบเจิมไวๆ ไม่นานเกินรอ !

ฝากติดตามด้วยน้า อย่าลืมเม้นน้า

1 เม้น 1 กำลังใจให้กำลังใจแบคฮยอน

 เมื่อพูดถึงค่ำคืนของพวกเขา อย่าลืมติดแท็กในทวิต !

#ฟิคคืนของชานแบค

 (c) Chess theme

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 30 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

872 ความคิดเห็น

 1. #848 PinkySirakarn (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 11:54
  เขินนนนนตาพี่ห้ามรังแกน้อง
  #848
  1
  • #848-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 11)
   23 มีนาคม 2561 / 16:35
   ห้ามได้ไหมน้า
   #848-1
 2. #835 Pn Bunyaporn (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 03:26
  เอาแต่ใจจังค่ะ พี่ชานยอล 555
  #835
  1
 3. #827 Kaoani Ae (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 12:43
  พี่ชานออกตัวแรงมากกกกกกกก อ่อยน้องมากนะคะ >_______<
  #827
  1
 4. #807 IREAL (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 กันยายน 2560 / 19:35
  พี่ชานคิดอะไรกับน้องงง
  #807
  1
  • #807-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 11)
   10 กันยายน 2560 / 08:13
   ต้องลุ้นล้าววว
   #807-1
 5. #725 mooping11 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 17:52
  ชอบเค้าแล้วละสิพี่ชาน
  #725
  1
 6. #642 pcy921 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2560 / 17:58
  ชานยอลนี่บั่บตั้งกฏมากมายสุดท้ายฉันอยากทำไรก็ทำ 5555
  #642
  1
 7. #577 Ppp (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 21:44
  นี่อิพี่คริสมันตามกาลูกบ้างมั้ย 555555555555

  อิพ่อจะรุ้มั้ยว่าลูกมีผัวแล้ว 55555555555
  #577
  1
  • #577-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 11)
   13 พฤษภาคม 2560 / 10:00
   เดี๋ยวก็รู้ววว
   #577-1
 8. #321 kkkk. ★ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 มีนาคม 2560 / 23:16
  ของผมแค่คนเดียววววว ง่อวววววววชันโยลลลลลลล
  #321
  1
  • #321-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 11)
   20 มีนาคม 2560 / 07:11
   ฝากติดตามด้วยน้า
   #321-1
 9. #256 buakaiyuan (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 10:31
  อ๊ากกก นี่ไม่เขินเลย ไม เขิน เลย จริงๆจริ๊งงงง >o<
  #256
  1
  • #256-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 11)
   5 มีนาคม 2560 / 13:31
   ฝากติดตามด้วยน้า
   #256-1
 10. #193 fernn14 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 มกราคม 2560 / 04:57
  พี่ชานเขาปากหวานแบบนี้ไงแบคเลยหวั่นไหว
  #193
  1
 11. #191 fangfangChinese (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 14:32
  สนุกมากๆค่ะ ดีต่อใจ รีบๆมาอัพไวๆนะค่ะ รออยู่
  #191
  1
  • #191-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 11)
   14 มกราคม 2560 / 18:30
   รับทราบจ้า จะรีบมาอัพน้า
   #191-1
 12. #190 pleple779205 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 13:23
  ฮรืออออ รอค่าา ใจหนึ่งก็อยากให้แบคหนีชานไป กลัวแบคจะเจ็บอ่ะ ????????
  #190
  1
  • #190-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 11)
   14 มกราคม 2560 / 18:30
   อย่าเพิ่งให้หนีเลยยย
   #190-1
 13. #189 LeMonBrown (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 18:36
  มาม่ะ มากอดดด
  #189
  1
 14. #188 cbtk (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 18:52
  โง๊ยยย ดีอ่าาาา
  #188
  1
 15. #187 Honey_dew (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 18:05
  ตกหลุมแบคเต็มๆ
  #187
  1
 16. #186 cbtk (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 มกราคม 2560 / 20:26
  หู้ยยยยยย น่ารักกก แต่กลัวม่าาถถถ
  #186
  1
 17. #185 LeMonBrown (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 มกราคม 2560 / 19:08
  พี่ชานจะต้องเกิดรักน้องบ้างซี
  #185
  1
 18. #184 LeMonBrown (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 07:30
  รอคับบบ
  #184
  1
  • #184-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 11)
   7 มกราคม 2560 / 13:38
   ฝากติดตามด้วยน้า
   #184-1
 19. #183 nusiw (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 มกราคม 2560 / 19:51
  ใครอ้อนใครหว่าไรท์ชอบทิ้งให้อยากแล้วจากปายยยยย แปะๆรออ่านจย้าา
  #183
  1
 20. #182 carboochino (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 มกราคม 2560 / 17:47
  รอๆๆๆ รออยู่วววว งื้ออ
  #182
  1
  • #182-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 11)
   6 มกราคม 2560 / 18:37
   ฝากติดตามด้วยน้า
   #182-1
 21. #181 carboochino (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 มกราคม 2560 / 17:47
  งื้ออ รอๆ
  #181
  1
  • #181-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 11)
   6 มกราคม 2560 / 18:37
   ฝากติดตามด้วยน้า
   #181-1