Temporary Bliss ข้ามคืน | CHANBAEK END

ตอนที่ 1 : ข้ามคืนครั้งที่ 0 : คืนแรกของเรา [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,280
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 68 ครั้ง
  1 พ.ย. 59

 

TEMPORARY BLISS : CHAPTER 0

ข้ามคืนครั้งที่ 0 : คืนแรกของเรา

#ฟิคคืนของชานแบค

@โรงแรมแห่งหนึ่ง

 

ตึก !

 

            “มันคงดีหากลูกได้เจอคนที่จริงใจกับลูกจริงๆ

 

            “ผมคิดว่าเวลานี้ไม่ใช่เวลาที่เราควรจะคุยเรื่องนี้กัน ผมอยากเก็บมันไว้ก่อนครับ” ผมพูดกับ พ่อ ด้วยน้ำเสียงที่เบาหวิวจนแทบไม่ได้ยิน อันเนื่องมาจากความรู้สึกผมตอนนี้มันยังไม่พร้อมที่จะรื้อฟื้นอะไรทั้งนั้นเพราะผมเพิ่งพบเจอกับความรักที่พังยับไม่มีชิ้นดี

 

            ผมหลงรักเพื่อนคนนึงที่คิดว่าตลอดที่ผ่านมาเรามีความรู้สึกดีๆให้กัน แต่มันกลับมีแต่ผมที่คิดไปเอง

 

            อีกฝ่ายไม่เคยคิดกับผมมากกว่านั้น ซ้ำร้ายกว่าวันนี้เจ้าตัวเพิ่งพาผมไปเซอร์ไพรส์ขอผู้หญิงคนนึงเป็นแฟน คนที่ผมคิดว่าพวกเขาไม่น่าจะคบด้วยกันได้ ทว่าเธอกลับได้หัวใจของเพื่อนผมไปเต็มๆ แล้วผมจะทำอะไรได้ นอกจาก...

 

            เก็บความรู้สึกไว้ พูดอวยพรทั้งคู่ไปด้วยน้ำเสียงยินดีที่กล้ำกลืนฝืนทน

 

            แน่นอนว่าพ่อผมรู้เรื่องนี้ เขาเลยพาผมมาที่นี่เพื่อทานข้าวกัน หลังจากที่แม่ผมตายไป ผมก็เหลือแค่พ่อคนเดียวเท่านั้นไม่มีใคร ท่านรับรู้และรับฟังเรื่องของผมเสมอ เราเลยไม่เคยมีอะไรปิดบังกัน ถึงกระนั้นก็ใช่ว่าเราจะบอกกันทุกเรื่อง ยิ่งโตขึ้นเรื่อยๆ ผมก็ยิ่งแบกรับอะไรเองมากกว่าจะไปเล่าให้พ่อฟัง เพราะแค่นี้ท่านก็เหนื่อยมามากแล้ว

 

            ผมควรรับผิดชอบความรู้สึกของตัวเอง จึงพูดแบบนั้นกับท่านเพราะผมรู้ว่าถ้าพ่อปลอบผมมากๆ ผมจะระบายความรู้สึกของผมออกมา และมันจะเหมือนทุกครั้งที่ท่านจะรับฟังแล้วเอาไปคิดมาก ผมไม่อยากให้มันเป็นแบบนั้น

 

            ผมคือแบคฮยอน ผมอายุ 19 แล้ว ผมโตพอที่จะดูแลตัวเอง

 

            “เมนูค่ะ” พนักงานสาวเสริฟ์ส่งเมนูให้ทันทีที่เราสองคนนั่งลง โต๊ะของพวกเราอยู่ในสุดมุมส่วนตัวของโซนราคาแพง พ่อผมจะพาออกมาทานข้าวข้างนอกเสมอเวลาที่ผมไม่สบายใจ เพราะเวลาที่ผมมีอะไรในใจ ผมจะชอบเก็บตัวเองอยู่ในห้อง ผมรับเมนูมาเปิดพยายามทำตัวดีๆไม่ให้พ่อต้องเป็นห่วง ดีหน่อยที่ท่านเองก็ช่วยโดยการชวนผมคุยเรื่องอื่นเลยทำให้ผมไม่ต้องวนกลับไปคิดเรื่องเดิมๆ

 

            เราคืนเมนูให้กับพนักงานก่อนจะจิบไวน์ด้วยกัน ด้วยความที่พ่อออกงานสังคมตลอดมันเลยเป็นเรื่องปกติที่จะท่านจะสั่งไวน์ทุกครั้งที่เราออกมาทานข้าวด้านนอก ผมเลยติดดื่มไปกับท่าน แต่ก็นานๆครั้ง ผมไม่ชอบดื่มเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ไปดื่มกับพวกเพื่อนๆมันสะใจกว่า

 

            “เฮ้อ...” ผมถอนหายใจออกมาสอดสายตากวาดมองวิวไปทั่ว รับสายลมเย็นๆที่เข้ามาปะทะหน้าหวังให้มันพัดพาเอาความรู้สึกแย่ๆของผมไป นัยน์ตาของผมทอดมองลงไปที่ทิวทัศน์ด้านล่างร้านอาหาร มีคนมากมายยืนออกันเต็มไปหมด แต่โต๊ะที่นี่ถ้าไม่ได้จองก็อย่าหวังว่าจะได้กิน ดีหน่อยที่พ่อผมได้อภิสิทธิ์จากธุรกิจ การจองโต๊ะที่นี่เลยเป็นเรื่องง่ายดายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปาก

 

            แต่นั่นไม่สำคัญเท่ากับวินาทีต่อมา...

 

            “ขอโทษนะครับ

 

            “อะ...

 

            “จะปฏิเสธไหมถ้าผมจะขอนั่งด้วยคน...คริสJ

 

            “ชานยอล...น้ำเสียงแปลกใจของพ่อทำให้ผมหันมามองตามต้นเสียงที่ดังขึ้นก่อนจะสบเข้ากับนัยน์ตาสวยของร่างสูงในชุดสูทดูภูมฐาน หากแต่แววตาก็ยังแฝงความเจ้าเล่ห์แบบเสือตะครุบเหยื่อเอาไว้ ดูเหมือนว่าเขาจะรู้จักกับพ่อผมเป็นอย่างดีเพราะทันทีที่พ่อผมรู้ว่าเป็นใคร ท่านก็ยิ้มแล้วลุกขึ้นยืนจับมือทักทายกับอีกฝ่ายทันที “ไม่ยักรู้ว่ากลับมาจากอิตาลีแล้ว ฉันนึกว่านายจะกลับมาเดือนหน้า

 

            “พี่ก็รู้ว่าถ้าผมอยากกลับ ต่อให้เอาอะไรมารั้งผมก็จะกลับมาอยู่ดี

 

            “เลิกสักทีนะนิสัยแบบนี้ เดี๋ยวคนในบริษัทจะลาออกกันหมด

 

            “ถ้าเขาทนไม่ไหวจริง ป่านนี้บริษัทผมคงล้มละลายไปแล้วคำพูดของอีกฝ่ายทำให้พ่อผมหัวเราะนิดหน่อย ผมไล่สายตามองเขาตั้งแต่หัวจรดเท้า ดูจากลักษณะแล้วเขาน่าจะเป็นรุ่นน้องพ่อผมสักสองสามปีและไม่ใช่แค่ผมที่พินิจเขา เขาเองก็ทอดสายมามองผมเหมือนกัน “หืม...พาเด็กมาดินเนอร์ด้วยเหรอครับ ระวังเป็นข่าวนะพี่คริส

           

            “หึ ไม่มีพ่อคนไหนเป็นข่าวกับลูกชายตัวเองหรอกนะ” พ่อผมยิ้มก่อนจะผายมือมาทางผมเป็นเชิงแนะนำตัว “นี่แบคฮยอน ลูกชายฉันเอง

 

            “ลูกชายเหรอ...” ร่างสูงทวนคำนั้นแล้วสบตากับผม “ไม่ยักรู้ว่าลูกชายพี่โตขนาดนี้แล้ว ตอนพี่เล่าผมคิดว่าเป็นเด็กประถม ไม่คิดว่าจะโตจนเรียนมหาลัยแล้ว

 

            “…”

 

            “ไม่แปลกที่คนในบริษัทจะเรียกพี่ว่าคุณพ่อติดลูก ก็น่ารักซะขนาดนี้ไม่ให้หลงคงไม่ได้” เขายิ้มให้ผมแสดงความจริงใจออกมาโดยการยื่นมือมาจับมือผมเป็นการทักทายตามแบบสากล แน่นอนว่าผมก็ไม่ได้ไร้มารยาทพอที่จะไม่รู้จักธรรมเนียม

 

            เพียงแค่การจับมือของเขามันไม่ใช่แบบธรรมดา

 

            ชานยอลจับมือผมขึ้นมาก่อนจะประทับริมฝีปากลงมาเบาๆ วินาทีนั้นหัวใจผมเต้นเร้าทำอะไรไม่ถูกไปชั่วขณะ ยิ่งนัยน์ตาคมกริบตวัดมาสบตา ก็ยิ่งทำให้ร่างกายผมแข็งทื่อหากแต่รุ่มร้อนเกินจะอธิบาย ไม่นานนักเขาก็ถอนริมฝีปากออกไปแล้วใช้ลมร้อนปลุกปั่นผมแทน

 

            ยินดีที่ได้พบ...แบคฮยอนJ

 

            “ชะ...เช่นกันครับ” ผมตอบกลับเสียงเบาหลุบตาต่ำราวกับไม่กล้าสบตาเขาแทบจะทันที จู่ๆนัยน์ตาสีสวยนี้ก็เหมือนมีมนต์สะกดดึงดูดผมให้มองเข้าไป แต่ผมก็ทำไม่ได้ หัวใจมันสั่นไหวจนผมเจ็บไปทั้งอก “แล้วคุณคือ...?”

 

            “ผมชื่อว่าชานยอล

 

            “…”

 

            “เป็นรุ่นน้องพ่อของคุณ” เขาตอบด้วยรอยยิ้มที่สามารถเรียกเสน่ห์ออกมาให้โดดเด่นได้ ฝ่ามือหนาละออกไปหันไปคุยกับพ่อของผมต่อ “แต่พี่ยังไม่ได้ตอบผมว่าผมสามารถนั่งตรงนี้ด้วยได้ไหม

 

            “ฉันยังไงก็ได้ ทำไมนายไม่ลองถามลูกชายฉันล่ะ ?” คุณพ่อกอดอกยกยิ้มเจ้าเล่ห์เหมือนท้าทาย ชานยอลส่ายหน้าน้อยๆให้กับลุคแบบนั้นของท่านประธานใหญ่ก่อนจะหันมาพูดคุยกับผม ถามว่าเขาสามารถนั่งลงตรงนี้ได้ไหม

 

            แล้วตามมารยาทผมควรปฏิเสธเขาหรือไง สิ่งที่ผมทำได้ก็แค่บอกเขาว่าตามสบายเท่านั้น

 

            “ขอบคุณครับ” เขาส่งยิ้มแล้วถือวิสาสะทิ้งตัวลงนั่งฝั่งตรงข้ามผมข้างกับคุณพ่อ นัยน์ตาสีสวยมองไปรอบๆแสดงถึงการมองหาใครสักคนที่เขารออยู่ ไม่นานนักเขาก็ยกมือกวักเรียกเด็กหนุ่มรุ่นราวคราวเดียวกับผมที่เดินอยู่ตรงทางเข้าส่งผลให้เขาที่กำลังมองหาอีกฝ่ายรีบเดินเข้ามา “คงไม่ว่านะครับถ้าผมจะขอเพิ่มที่นั่งอีกที่

 

            “ไม่ยักรู้ว่าเดี๋ยวนี้ชอบแนวมหาลัยคุณพ่อว่าพร้อมมองไปที่ร่างบางซึ่งกำลังเดินมาทางนี้ “ประจำเห็นควงแต่เด็กดริ๊งค์ไม่ใช่หรือไง แล้วทำไมถึงทำตัวเป็นป๋าไปซะแล้วล่ะ ?”

 

            “นี่หลานชายผมครับพี่คริส ไม่ใช่เด็กผมอย่างที่พี่คิดหรอกนะ” ชานยอลหัวเราะให้กับมุกของพ่อผมก่อนจะผายมือแนะนำเจ้าของริมฝีปากยึดตรงที่ไม่พูดอะไรสักคำ “นี่หลานชายผมจงแด เขาเพิ่งกลับมาจากอเมริกาเมื่อไม่นานมานี้

 

            “…”

 

            “บางทีนายควรพูดว่าสวัสดีนะ จงแดเจ้าของชื่อที่ถูกแขวะยังคงตีหน้านิ่งใส่ผู้ใหญ่ของเขา นัยน์ตาที่เหมือนกับน้ำแข็งนั้นกำลังกวาดมองผมกับพ่อด้วยแววตาพินิจก่อนที่จะยอมปริปากกล่าวคำว่าสวัสดีออกมา ดูจากลักษณะอีกฝ่ายก็หัวนอกไม่เบาถึงได้ดูไม่ค่อยรู้จักมารยาทเท่าไหร่

 

            แต่ก็ไม่เป็นไร เขาก็ไม่ได้เลวร้ายเท่าไหร่หรอก

 

            “เราจะนั่งร่วมกับพวกเขาเพราะงั้นเกรงใจด้วยนะจงแด

 

            “ผมก็ไม่เคยทำตัวเกินหน้าเกินตาอาอยู่แล้ว ไม่ต้องข่มให้ผมรู้สึกหรอก” ร่างสูงเงียบไปเล็กน้อยพลางถอนหายใจออกมาเมื่อได้รับคำตอบแบบนั้น เจ้าตัวเองก็ดูจะไม่ได้สนใจกับสิ่งที่อาของตัวเองเป็นเท่าไหร่ เพราะเขายังไม่คิดจะนั่งหนำซ้ำยังทำท่าจะเดินไปอีกทาง “ผมจะไปโทรศัพท์หาพ่อหน่อย ขอตัวสักครู่นะครับ

 

            “ให้อาพาไปไหม ?”

 

กึก !

 

            “น่าจะยังไม่คุ้นกับเกาหลีเท่าไหร่ เดี๋ยวหลงทางไปจะแย่เอา” คุณพ่อผมบอกแบบนั้นพร้อมลุกขึ้นยืนเดินไปอยู่ตรงหน้าร่างบางที่ไม่ตอบอะไรเขาสักแอะ จงแดเหลือบสายตามามองผมซึ่งผมก็มองเขาเหมือนคาดเดาในคำตอบ

 

            หากแต่อีกฝ่ายก็เลือกจะปล่อย เขาเพียงแค่พยักหน้าแล้วบอกกับพ่อผมเสียงแผ่วเท่านั้น

 

            “ก็นำไปสิครับ

 

            “งั้นตามมานะ” ผมมองทั้งคู่เดินออกไปด้วยกันแล้วถอนหายใจนิดหน่อย พ่อของผมเป็นแบบนี้เสมอ ท่านชอบสานสัมพันธ์กับคนใหม่ๆจนบางครั้งมันก็ดูเหมือนว่าเขากำลังหว่านเสน่ห์อยู่ ซึ่งผมก็ชินไปแล้วกับนิสัยแบบนี้ของท่าน และพอทั้งสองคนหายลับสายตาไปนั้น ผมก็หันมามองชานยอลที่นั่งอยู่ตรงหน้าทันที

 

            นัยน์ตาสีนิลมาพร้อมกับรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ที่ขับให้อีกฝ่ายดูโดดเด่นสะดุดตา

 

            “เหลือเราสองคนแล้วนะ

 

            “…”

 

            “ผมหวังว่าเราจะไปกันได้ด้วยดี” ชานยอลยิ้มแล้วเลื่อนมือมาสัมผัสมือของผมที่วางอยู่บนโต๊ะเบาๆ ปลายนิ้วเรียวยาวกำลังไล้ไปตามหลังมือผม ใช้ไออุ่นร้อนวูบขับไล่ความเย็นชืดปลุกปั่นให้ผมใจเต้นไปหมด การแสดงออกที่เหมือนกับสนใจผมทำให้ผมเสตามองไปทางอื่น

 

            “คุณกำลังล้อผมเล่นเหรอ ?”

 

            “ผมรู้มาว่าคุณอกหัก

 

            “อะ…”

 

            “หัวใจคุณคงจะบอบช้ำน่าดูสินะเพราะตั้งแต่ที่เข้ามา ผมยังไม่เห็นแววตาที่มีความสุขหรือสดใสของคุณเลยอีกฝ่ายว่าพลางทาบมือลงกับมือของผม “ผมรู้นะว่าการเสียความรักไปมันเป็นเรื่องที่แย่ มันไม่แฟร์กับคนที่ถูกหักหลัง

 

            “พูดไปมันก็เท่านั้น ผมไม่อยากพูดเกี่ยวกับมันตอนนี้

 

            “งั้นเรามาพูดเรื่องอื่นกันดีไหม ?” คำถามของเขาทำให้ผมเลิกคิ้วใส่เป็นเชิงถามว่า ‘เรื่องอะไร’ แน่นอนอีกฝ่ายสามารถอ่านใจผมออกเขาเลยยิ้มแล้วเอื้อมมือมาเกลี่ยแก้มของผมเบาๆ ให้นัยน์ตาผมวูบเล่นไปกับสัมผัสของเขาที่ร้อนผ่าวไปทุกส่วน “มาพูดเรื่องความสนใจกัน

 

            “ความสนใจอะไร ?”

 

            “ความสนใจ...ที่ผมมีต่อคุณ” จบประโยคนั้นร่างสูงก็เปลี่ยนอิริยาบถเลื่อนมือมาจับท้ายทอยผม รั้งเบาๆให้ผมยื่นหน้ามาแล้วเขาก็ก้มต่ำลงจนริมฝีปากเราเฉียดกัน วินาทีนั้นผมเบิกตากว้างอย่างตกใจไม่คิดว่าเขาจะกล้าทำอะไรแบบนี้ในที่สาธารณะ แม้ว่าตรงนี้จะมีแค่เราก็ตาม

 

            แต่มันอุกอาจมาก อาจมีใครบางคนมาเห็นเรา

 

            แต่กว่าที่ผมจะนึกถึงเรื่องนั้นความอ่อนหวานก็เลื่อนผ่านริมฝีปากของผมไปเลยมาคลอเคลียส่งเสียงข้างหูของผมใกล้ๆ จนหัวใจผมสั่นระรัวมากกว่าเดิม

 

            ผมสนใจคุณ และจะว่าอะไรไหม ถ้าเกิดผมจะขอให้คืนนี้เราอยู่ด้วยกัน...บนเตียงของผมJ”    

 

LOADING 100 PER

เจิมรอคืนแรกที่สะท้านเร่าอยู่ในกาย !

ความร้อนมันจะปะทุขึ้นมามากมายสำแดงเดชในค่ำคืนนี้ !

เรื่องนี้เป็นอีโรติก (18-20+) อาจจะแรงไปในบางฉาก

แต่ถ้าอยากร้อนเร่าไปกับพวกเขาก็ขอฝากติดตามด้วยนะคะ

เพราะเรื่องนี้ใครที่รักมากกว่าย่อมแพ้ไป ใครที่รู้ตัวไวคือผู้ชนะ !

1 เม้น 1 กำลังใจให้กำลังใจแบคคนบาปนะครัช

เมื่อพูดถึงค่ำคืนของพวกเขา อย่าลืมติดแท็กในทวิต !

#ฟิคคืนของชานแบค

 

(c) Chess theme
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 68 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

872 ความคิดเห็น

 1. #870 killua27 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 เมษายน 2563 / 18:27
  พึ่งมาเจอเลย ต้องสนุกแน่ๆ
  #870
  0
 2. #818 Jhying (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 00:13
  ฮือ ทำไมเราเพิ่งมาเจอฟิคเรื่องนี้ ชอบบรรยากาศของเรื่องมากเลยอะ ตั้งแต่อินโทรมันดูหม่น ๆ ไปหมด ชอบบบบมาก
  #818
  1
  • #818-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 1)
   18 ตุลาคม 2560 / 06:46
   เขินง่าาา
   ฝากติดตามด้วยน้า
   #818-1
 3. #740 cchaogouychyy_ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 01:14
  เพิ่งเข้ามาอ่าน บอกเลยว่าชอบมากตั้งแต่ตอนนี้ สู้ๆนะคะ ขอให้ดีไปตลอดเรื่อง และจบแบบสวยงาม เป็นกำลังใจให้จ้า :-D
  #740
  1
  • #740-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 1)
   27 กรกฎาคม 2560 / 17:14
   ขอบคุณค่า ฝากติดตามด้วยน้า
   #740-1
 4. #712 gene_pa (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 17:31
  เริ่มมาก็กินเด็กทั้งพ่อทั้งอาเลยนะๆ
  #712
  1
 5. #674 nartrudeepf (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 19:14
  ชวนแล้วก็ต้องไปสิหนูแบค
  #674
  1
 6. #671 BaekJinni_ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 09:31
  ทำมาเป็นชวน
  #671
  1
  • #671-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 1)
   11 มิถุนายน 2560 / 10:28
   ต้องชวนสิ55555
   #671-1
 7. #632 pcy921 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2560 / 16:21
  อหหหห คืนแรกก็มาชวนซะละ 5555
  #632
  1
 8. #565 Ppp (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 17:33
  ตายแระ มาแรงแซงแหกโค้งมากค่ะอิพิชาน

  เจอหน้าน้องไม่ถึงวันจะชวนน้องไปเล่นผีผ้าห่มแล้ว จะบ้าาาาาาา

  ละดูท่าอิคริสก็แรงพอกันกะอิชาน งี้เนาะถึงคบกันได้ ปั๊ดถ่อวววววว
  #565
  1
 9. #242 mymelodyma_i (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:27
  ตรงดีเเต่เลี้ยวบ้างก็ได้อีพี่!!!
  #242
  1
  • #242-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 1)
   26 กุมภาพันธ์ 2560 / 13:00
   เป็นคนตรงไปตรงมา55555
   #242-1
 10. #212 _Alice__ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 / 03:10
  ขอกันโต้งๆแบบนีเลย?
  #212
  1
  • #212-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 1)
   6 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:13
   เป็นคนตรงๆ5555
   #212-1
 11. #210 Sweet*purr-fect (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:22
  ชานยอลรุกแรงไปม้ายยยยย นี่รุ่นหลานเลยนะเนี่ย
  #210
  1
  • #210-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 1)
   6 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:12
   รุ่นหลาน อาก็เล่นได้จ้า
   #210-1
 12. #166 LeMonBrown (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 12:37
  ร้อนแรงง
  #166
  1
  • #166-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 1)
   24 ธันวาคม 2559 / 21:19
   ฝากติดตามด้วยน้า
   #166-1
 13. #165 LeMonBrown (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 12:12
  ร้อนแรงง
  #165
  1
  • #165-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 1)
   24 ธันวาคม 2559 / 21:19
   มากกกกกกกกกกกกกกก
   #165-1
 14. #153 CHan CHaNom (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 06:07
  ฮืออ ชอบๆๆ
  #153
  1
  • #153-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 1)
   14 ธันวาคม 2559 / 17:17
   ฝากติดตามด้วยน้า
   #153-1
 15. #35 kaminuki (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 08:51
  รุกแรงแบบพุงเข้าใส่เลยสินะ
  #35
  1
 16. #14 HaeEun_Hyuk (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2559 / 11:40
  อห เด็ดมากกกกกกก
  #14
  1
  • #14-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 1)
   5 ตุลาคม 2559 / 06:36
   ฝากติดตามด้วยน้า
   #14-1
 17. #6 ตะโอโอ๋เอ๋ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 กันยายน 2559 / 20:12
  รุกอีกค่ะ รุกอีก55555 รอค่า~
  #6
  1
  • #6-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 1)
   10 กันยายน 2559 / 07:01
   มีให้รุกกว่านี้อีกกกก
   #6-1
 18. #5 ★the_pine★ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 กันยายน 2559 / 19:43
  ความโหดนี้55555555 มีความรุกแรง._.
  #5
  1
  • #5-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 1)
   9 กันยายน 2559 / 19:32
   ฝากติดตามด้วยน้า
   #5-1
 19. #4 tampround (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 กันยายน 2559 / 19:00
  ไรท์แต่เรื่องชานแบคแล้ววววววดีใจมากกกโอ้โหพี่ชานมาแรงมาเจอกันแปปเดียวชวนแบคขึ้นเตียง55555 คือจงแดเป็นหลานของชานแล้วหรอ มาต่อเร็วๆน้าาาาาสู้ๆค่า
  #4
  1
  • #4-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE(จากตอนที่ 1)
   8 กันยายน 2559 / 19:36
   ใช่แล้วค่า แล้วก็เรื่องนี้เป็นเซตเดียวกับคริสเฉินที่เขียนอยู่
   ฝากติดตามด้วยน้าา
   #4-1
 20. #2 neabogum (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 กันยายน 2559 / 15:36
  ติดตามอยู่ รอลงนะค่าา
  #2
  1