พิศวาสข้ามคืน

ตอนที่ 8 : ส่งเนื้อถึงปากเสือ - 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 913
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  9 ม.ค. 60     ในสถานการณ์น่าอับอายขายขี้หน้า หูกลับแว่วได้ยินเสียงหัวเราะอย่างขบขัน และเมื่อเงยหน้าขึ้นมอง ดวงตาสองสีก็กำลังมองเธอเป็นประกายวิบวับแพรวพราว โมลิดาอายจนหน้าแทบไหม้ แม้จะรู้ว่าเขาเป็นเกย์ แต่ก็อดจะรู้สึกไม่ได้ เพราะมองปราดด้วยสายตาเขาก็คือผู้ชายดีๆ นี่เอง แถมยังหล่อเหลาจนน่าเสียดายหากจะสูญเสียประชากรชายแท้ไปอีกหนึ่งคน

“มาสิ...ส่งมือมา” คนหน้าทนยังมีหน้าว่าจะเสนอความช่วยเหลือ เขาก็เห็นว่าเธอโป๊ และเวลาผู้หญิงโป๊อย่างนี้ เขาควรจะหันหน้าหนีไปทางอื่น หรือเพราะคิดว่าเธอกับเขาเป็นผู้หญิงเหมือนกัน และในเมื่อเขาไม่ยอมหัน เธอก็หมุนตัวหนีสายตาวาววามนั่นแทนเสีย

นางแบบสาวก้มหน้าก้มตาสาละวนอยู่กับการดึงตัวเสื้อที่เปียกชุ่มน้ำให้ขึ้นมาปิดบังเนื้อกายเอาไว้ แรงถ่วงจากน้ำหนักของน้ำทำให้ตัวเสื้อคอยแต่จะหลุดลุ่ยลงอยู่เรื่อยๆ

โดยไม่รู้ว่าท่าทางเหมือนสาวน้อยขี้อายยามเปิดเผยเนื้อตัวนิดๆ หน่อยๆ ให้ผู้ชายเห็น ทำให้เขานึกเอ็นดู แม้จะรู้ว่าเป็นแค่การแสดงละครของอีกฝ่าย เพราะคืนนี้ทั้งเธอและเขา จะเห็นอะไรๆ กันมากกว่านี้ เธอจะเปล่าเปลือยหมดจดล่อนจ้อนต่อสายตาเขาโดยไม่มีอะไรมาปกปิด แล้วยังมีอะไรให้ต้องอายอีก

“ขึ้นมาเร็วสิรัน” เขาเร่งเร้า แต่หญิงสาวไม่ได้ตอบสนองต่อคำพูดนั่นสักนิด แค่จะหันหน้ากลับมาเธอก็ยังไม่ทำเลย เมื่อดูเหมือนว่านางแบบสาวจะไม่ยอมขึ้นจากน้ำจริงๆ ไม่เป็นไร เช่นนั้นแล้ว เขาจะเป็นฝ่ายลงไปหาเธอเองก็ได้

โมลิดากำลังเหลียวซ้ายแลขขวามองหาบันไดสระ มันอยู่ห่างออกไปราวห้าเมตร แต่ก่อนที่เธอจะติดสินใจใช้ทางนั้นเพื่อขึ้นจากน้ำ แทนการช่วยเหลือจากเกย์หน้าหล่อที่ทำตัวชีกอ เสียงเหมือนของชิ้นใหญ่ๆ ตกลงลงมาในน้ำ และก็ไม่ได้มาเพียงแค่เสียงเสียด้วย เมื่อมวลน้ำมหาศาลสาดโครมจนเธอเปียกมะล่อกมะแล่กหัวหูลู่ลีบไปหมด พร้อมกับระลอกคลื่นของผิวน้ำในสระที่กระเพื่อมแรง

สองมือลูบเอาหยดน้ำออกจากใบหน้า กำลังจะค้อนตาเขียว แต่กลับถูกจู่โจมอย่างรวดเร็ว

“ว้าย” ร้องเสียงหลง เมื่อร่างถูกดึงเข้าไปในอ้อมแขนแข็งแรงและเมื่อลืมตาขึ้นมองชัดๆ เห็นใบหน้าคร้ามเข้มที่เปียกโชกก็อยู่ตรงหน้าห่างไปไม่ถึงคืบ พร้อมเสียงหัวเราะร่วนสนุกสนาน

“คุณจะทำอะไร?” แหวแว้ดถามด้วยความตกใจ มือบางทานแผ่นอกที่มีเพียงผ้าเนื้อบางแถมยังเปียกน้ำกั้นระหว่างเลือดเนื้อชีวิตของเขากับตัวเธอ

“กอดไง” คิ้วเข้มเลิกสูง มองใบหน้าสวยที่พราวไปด้วยหยดน้ำ ดวงตางามขับแววขุ่นมองมาอย่างแสนงอน

“แล้วจะกอดฉันทำไม ปล่อยนะ” ไม่เพียงแค่สั่ง เมื่อร่างในวงแขนยังดิ้นรนขัดขืนอีกด้วย

ท่าทางที่หญิงสาวแสดงออกทำให้นิโคไลยิ่งนึกสนุกเข้าไปอีก

“ไม่กอดเฉยๆ หรอกนะ เพราะผมจะจูบด้วย” ไม่ว่าเปล่าริมฝีปากหยักสวยได้รูปไล่ระดมจูบลงบนแก้มนวลและทั่วใบหน้าที่เบี่ยงหนีด้วยความตกใจ

“เล่นบ้าๆ อะไรนี่? ปล่อยฉันนะ...ปล่อย”  เสียงหวานแหวเข้าใส่ทั้งตกใจทั้งเสียขวัญ ที่จู่ๆ เจ้าของบ้านที่เพิ่งเจอหน้ากันไม่ถึงสิบนาทีก็กลายร่างเป็นผู้ชายหื่นขึ้นมา

เขาไม่มีสิทธิ์จะมาจูบเธอด้วยประการทั้งปวง...เมื่อเขาเป็นเกย์...และพอคิดว่าปากร้อนๆ ที่พรมจูบหยอกล้อเธอ จะเคยไปจูบใครมาบ้าง ก็ให้นึกรังเกียจขยะแขยง ทั้งผลักทั้งดัน แต่ก็ไม่เป็นผล อ้อมแขนแข็งแรงกอดรัดเธอแน่นขึ้น จนเนื้อตัวด้านหน้าบดเบียดกับร่างกายแข็งขขึง ไม่ว่าจะเป็นอกนุ่มทั้งสองข้าง หรือส่วนล่างที่ไม่เคยใกล้ชิดสนิทแน่นกับเพศตรงข้ามคนไหนถึงขนาดนี้มาก่อน

กำปั้นเล็กทุบรัวลงบนแผ่นอกและหัวไหล่ ดิ้นรนจะหนีออกไปให้พ้นจากการห้อมล้อมด้วยเนื้อหนังมังสาของชายหนุ่ม ผิวกายร้อนๆ ที่เต็มไปด้วยเลือดเนื้อที่ร้อนรุ่มเดือดพล่าน

“อย่าเล่นบ้าๆ นะ” เงยหน้าขึ้นจ้องกร้าว ทำท่าจะอ้าปากด่า แต่กลับถูกเรียวปากที่ฉกลงมาหารวดเร็วเข้าครอบครอง โดยไม่สนเสียงอู้อี้หรือการขัดขืน นิโคไลใช้ปากขบดึงเน้นๆ ที่กลีบปากเธอ ซึ่งเผยอพรวดด้วยความตกใจ แล้วเขาก็อาศัยช่วงชุลมุนแทรกสอดเรียวลิ้นเข้าไปซุกไซ้ในโพรงปาก เกี่ยวพันดูดดึงลิ้นของเธอเอาไว้

“หึ...ฮื้อ...ไห้...” เสียงอู้อี้ฟังไม่เป็นคำพร้อมกับกำปั้นเล็กๆ ทุบลงบนหัวไหล่ของเขาเพื่อห้ามปรามหยุดยั้งการกระทำอันหยาบหยามแต่ไม่เป็นผลสำเร็จ แรงดึงดันเปลี่ยนเป็นระทดระทวยราวกับริมฝีปากร้ายๆ ของเกย์หน้าหล่อกำลังดูดพลังทั้งหมดทั้งมวลที่มีไปจากเธอ พร้อมกับความปรารถนาเร้นลึกในกายที่ถูกปลุกปั่นให้พุ่งโผนโจนทะยานขึ้นมารวดเร็ว

หญิงสาวนึกอยากจะกรีดร้องออกมาอย่างขัดเคืองใจ แต่มือใหญ่ข้างหนึ่งกลับดันท้ายทอยเธอขึ้นให้รับจุมพิตร้อนแรงของเขาได้ถนัดถนี่ยิ่งขึ้น แม้ใจจะต่อต้าน แต่ร่างกายกลับยวบอ่อนไร้เรี่ยวแรงขัดขืนใดๆ ความรู้สึกข้างในกำลังพันเขม็งเกลียว ร่างเพรียวดิ้นเร่าๆ แทนที่จะขยับหนีกลับแอ่นเข้าหาเขาราวเต็มอกเต็มใจ มือที่ผลักไสทุบตีเปลี่ยนเป็นดึงทึ้งขยำขยี้ด้วยความรู้สึกอยากจะทำเช่นนั้น

ปากลิ้นฟันพัวพันอยู่กับจูบของเขา ตอบโต้กลับไปร้อนแรงจนแทบไหม้ และแทนที่จะเกรงกลัวกับความร้อนของเปลวไฟสวาทที่กำลังกระพือโหมอยู่ในร่าง กลับตอบสนองเขากลับไปอย่างเรียกร้องต้องการ

เกิดอะไรขึ้นกับร่างกายเธอ มันถึงได้ทรยศผู้เป็นเจ้าของถึงเพียงนี้

สัมผัสร้อนหยาบกร้านจากฝ่ามือเลื่อนลงไปไล้ลูบที่ต้นขา ก่อนจะซอกซอนเข้ามาใต้กางเกงขาสั้นตัวจิ๋ว ขยุ้มขยำแก้มก้นเต็มแรงอย่างมันเขี้ยวสร้างความรู้สึกสยิวอย่างรุนแรง

“อ่า...” เสียงครางนั่นฟังคล้ายๆ เสียงเธอ

เป็นไปไม่ได้ เธอไม่ได้เต็มใจสักนิด โมลิดาคนที่ไว้ตัวมาตลอด จะปล่อยให้ผู้ชายแปลกหน้าที่รู้จักกันไม่ถึงชั่วโมงกอดจูบลูบคลำได้โดยง่ายไม่มีทางแน่ๆ แต่เธอก็ไม่รู้เหมือนกันว่า ทำไมถึงได้ปล่อยเนื้อปล่อยตัวไปกับการชักจูงของผู้ชายคนนี้ถึงเพียงนั้น

ใบหน้าคร้ามผละห่างเพียงนิดเดียว ดวงตาสีฟ้าอมเขียวของเขาฉายแววร้อนแรงจนน่าขนลุก ก่อนที่ริมฝีปากร้ายๆ นั่นจะพรมจูบลงมาอย่างบ้าคลั่ง

จูบที่เธอเงยหน้าตอบสนองเหมือนหิวกระหายริมฝีปากของเขาเช่นกัน แต่นิโคไลไม่หยุดแค่นั้น เมื่อปัดป่ายปลายจมูกและแรงดูดเบาๆ ไปตามสันกราม กรอบใบหน้า ปลายคาง ไล่เรื่อยลงมาที่ซอกคอ

“อ่า...” มือเรียวที่ผลักไส เปลี่ยนเป็นไขว่คว้าทั้งที่ยังสับสนในตัวเอง กดบ่าหนานั่นเข้าชิดเบียดบดที่ทรวงอก เรียวลิ้นสากกวาดกว้านบนผิวเนื้อเหนือทรวงอก เธอกลับกดศีรษะของเขาลงแนบแน่น เหมือนอยากให้มันจมหายไปในนั้น

จากที่เคยผลักไส กลายเป็นเรียกร้องเสียจนเขาหายใจหายคอแทบไม่ทัน แต่นิโคไลก็ยินดีตอบสนองหญิงสาวด้วยความเต็มใจยิ่ง เสียงเธอร้องครางอย่างขัดใจ พร้อมแรงกอดรัดเอาไว้แน่น ทำให้เขาอดที่จะหลุดเสียงหัวเราะออกมาไม่ได้ ในที่สุดเธอก็เปิดเผยความต้องการในตัวเขาออกมาเช่นกัน

น้ำเสียงแหบห้าวหัวเราะในลำคอดังอยู่ไม่ไกล...จากใครกัน? เขาไม่น่าจะว่างขนาดนั้น ในสถานการณ์ที่ล่อแหลมและสุ่มเสี่ยงต่อการมีสัมพันธ์สวาทของชายหญิง เธอควรจะหยุดเขา ขัดขืน ห้ามปราม...แต่ไม่

กลับได้ยินเพียงเสียงหวานที่กระเส่ากระสันด้วยความพึงพอใจ ระลอกแล้วระลอกเล่า

เสื้อเกาะไหล่ ทั้งชั้นในแบบไร้สาย หลุดออกไปจากเนื้อตัวเมื่อไหร่ไม่ทันรู้ เมื่อรู้อีกที ทรวงอกอวบอิ่มทั้งสองข้าง ก็ถูกเขาโอบประคองขยำเค้นในอุ้งมือ ให้เธอยิ่งครางลั่นสนั่นสระน้ำ แล้วโพรงปากร้อนๆ จะเข้าครอบครองจุดอ่อนไหวบนยอดทรวงเอาไว้ ทันทีที่ริมฝีปากร้อนๆ ขบเม้มดูดดึง โมลิดาก็สะท้านเยือกไปทั้งกาย แอ่นร่างผวาเข้าหารสสัมผัสนั้น โอบรัดรอบลำคอหนาเอาไว้จนแน่นแสนแน่น เหมือนหวงแหนสิ่งที่เขากระทำอยู่ ทั้งที่ฝ่ามือใหญ่ทั้งสองข้างกำลังเค้นคลึงอยู่ที่บั้นท้ายเกาะกุมไว้แล้วดึงร่างเธอให้ไปเบียดบดจนแทบไม่เหลือช่องว่างระหว่างกัน

ให้ตายสิ...นี่เขากำลังจะฆ่าเธอใช่ไหม...โมลิดารู้สึกว่าไฟกำลังลุกท่วมไปทั้งตัว ทั้งๆ ที่เธอกำลังแช่อยู่ในน้ำ

ป่านนี้หน้าที่ร้อนเห่อของเธอคงแดงเถือกไปหมดแล้ว กลีบปากอิ่มขบแน่นปิดกั้นสียงร้องที่น่าอาย แต่ทุกการเคลื่อนไหวของริมฝีปากนั้นบนทรวงอกกำลังท้าทายสติสัมปชัญญะสุดท้ายและเธอก็พ่ายแพ้ราบคาบเมื่อริมฝีปากร้ายๆ ของผู้ชายแปลกหน้าเรียกเสียงครวญครางจากเธอได้เสียทุกครั้งไป

ฝ่ามือหนาลูบโลมขึ้นมาตามแนวสีข้างผิวเนียนนุ่มฉ่ำน้ำชวนให้เขาสัมผัสไปทุกอณู ยิ่งลูบไล้ ก็ยิ่งหลงใหล ยิ่งลูบไล้ ก็ยิ่งอยากซอกซอนเข้าไปให้มันลึกกว่านี้

ร่างสวยสั่นรัวราวจับไข้ ควบคุมตัวเองไว้ไม่อยู่ เธอโหยหิวผู้ชายอย่างไม่เคยรู้สึกมาก่อน จากที่เคยปล่อยให้เขาทำอะไรๆ กับเธอตามอำเภอใจ โมลิดากลับเป็นฝ่ายเรียกร้องต้องการและกระทำตอบโต้

เมื่อริมฝีปากของเขาเลื่อนขึ้นมาจูบอีกครั้ง เรียวปากของเธอบดบี้ขยี้ราวกับคนตายอดตายอยากและอาหารอันโอชะของเธอก็คือผู้ชายตรงหน้าที่จะถูกกินให้หายหิว

นี่ไม่ใช่เธอ...ไม่ใช่ตัวเธอ...เกิดอะไรขึ้นสักอย่าง...อะไรที่กำลังจะเปลี่ยนชีวิตของเธอไปจนตลอดกาล

นานแค่ไหนไม่รู้ ที่เธอและเขากอดจูบลูบไล้สัมผัสกันและกันอยู่ในสระน้ำ มือซนซอกซอนเข้าไปใต้ขอบเกงเกงขาสั้น และไม่หยุดแค่นั้น เมื่อมันสอดลึกเข้าไปอีก

“อ๊ะ...อื้ม...” เสียงเธอครวญสะท้าน เมื่อปลายนิ้วปัดป้ายลง ณ จุดอ่อนไหวของกายสาว และดูเหมือนเขาจะเป็นนักทรมานชั้นเยี่ยมเมื่อค้นพบจุดอ่อนของเธอเข้า

นิโคไลยิ้มให้กับดวงตาที่ฉ่ำหวาน ก่อนจะขยับไหวปลายนิ้วด้วยจังหวะที่เร่งเร้าขึ้น ไม่สนใจเสียงครวญครางลั่นและมือสองข้างที่ป่ายเปะกรีดกริ้วบนผิวกาย ขยุ้มแน่นที่แผ่นอก กรีดร้องลั่นหงายศีรษะไปข้างหลัง ก่อนจะผงกกลับมาทรุดฮวบทิ้งร่างอิงแอบแนบซบอยู่กับแผ่นอกกว้างของเขาอย่างหมอบราบคาบแก้ว

ชายหนุ่มยิ้มอย่างสมใจ พยุงร่างไร้แรงนั่นโอบอุ้มขึ้นมาจากสระน้ำ และเมื่อสองเท้าพ้นจากผิวน้ำเย็นชืด ก็กระเตงร่างเกือบเปลือยเปล่าที่ชุ่มโชกพอกัน ไปหาที่ทางเหมาะๆ สำหรับบทพิศวาสในค่ำคืนอันแสนยาวนานที่กำลังเริ่มต้นขึ้น

+++++++++

พ้นร่างสองหนุ่มสาวที่พากันลับกายหายเข้าไปในห้อง ชลิตาใจเต้นตึ่กระทึกจนมือสั่นเทา เป็นครั้งแรกในชีวิตที่หล่อนจะได้เห็นชายหญิงระเริงรักกันจะแจ้งต่อหน้าต่อตา

ริมฝีปากที่เผยอค้างนานพลอยแห้งผากไปหมด อกสั่นขวัญระทึก นึกอิจฉาโมลิดาขึ้นมาครามครัน เพราะไม่เคยเลยสักครั้งที่เตชินจะเอาอกเอาใจหล่อนเช่นนี้...เขาเห็นแก่ตัวแม้กระทั่งเรื่องบนเตียง

หล่อนคงจะยืนนิ่งเหมือนโดนสต๊าฟอีกนาน หากหูไม่แว่วได้ยินเสียครวญครางอีกระลอก ในเวลานี้ หล่อนไม่ควรจะอยู่ที่นี่ต่อไปเพราะหากใครมาเห็นเข้าคงไม่ดีแน่

ดวงตามุ่งร้ายมองไปทางห้องที่หญิงชายทั้งคู่หายเข้าไปด้วยกัน...สวรรค์รอบใหม่คงมาเยือนโมลิดาอีกครั้ง ท่าทางของนิโคไลดูเป็นนักรักที่ช่ำชองเกมพิศวาสอยู่ไม่น้อยทีเดียว

“หึๆ นังรัน ชอบทำตัวเด่นดังดีนัก คราวนี้แกได้ดังเป็นผีพุ่งไต้ห้ามไม่หยุดฉุดไม่อยู่เป็นแน่”

 

 *****ใครอยากอ่านต่อยาวๆ ก็อย่าแจ้ง NC น๊า ^^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6 ความคิดเห็น

 1. #1 yada (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2559 / 20:07
  รอ รอ รอ
  #1
  0