MAD SET | ( MINI HIGH CLASS ) MADCAP หัวใจสีดำ [YAOI]

ตอนที่ 8 : #แบล็คเด็กผี EPISODE 07 [ 130 Per. ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12099
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 82 ครั้ง
  22 ก.ค. 59

EPISODE 07
เพี๊ยะ! ผมง้างมือตบหน้าเขาเต็มแรง มันคือแรงเฮือกสุดท้ายที่ผมยอมใช้เพื่อทำร้ายพี่แบล็คกลับไปบ้าง... ทว่าคนที่โดนตบจนใบหน้าสะบัดไปตามแรงนั่นกลับแสยะยิ้มที่มุมปากและหันกลับมาจ้องหน้าผม 


รอยยิ้มเย็นยะเยือกจนทำเอาผมรู้สึกร้อนๆ หนาวๆ เหมือนว่าสิ่งที่ตัวเองทำไปก่อนหน้านี้มันผิดมหันต์ ดวงตาคู่สีเย็นชานั่นจ้องมองผมไม่ยอมวางตาเลย ตอนนี้ผมจึงทำได้แค่ภาวนาให้ใครก็ได้พยายามหาผมที ม๊าอิน...หรือพ่อไวท์ก็ได้


...ได้โปรดอย่าปล่อยผมทิ้งไว้กับเขา คนที่ทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจของผมตลอดมา


เรื่องอื่นๆ ผมอาจจะยอมรับได้ แต่เรื่องสารเลวพรรคนี้ ถ้ามันจะเกิดขึ้นอีกครั้ง ให้ผมตายไปซะจะยังดีกว่าอีก


ยะ...อย่ามายุ่งกับเค้า ฮึก...ผมกลั้นใจบอกออกไปแบบนั้น พี่แบล็คทำแบบนี้ได้ยังไง ฮือ ถึงเราจะไม่ใช่พี่น้องกันแท้ๆ แต่เค้าก็เคารพพี่แบล็คเหมือนพี่เค้า พี่แบล็คจะโกรธจะเกลียดเค้าก็ได้ แต่...ยะ...อย่าทำแบบนี้อีก


ใครที่เดินเข้ามาหาแบล็คเอง


...


...พี่แบล็คสะบัดมือออกจากใบหน้าของผม ก่อนเขาจะเดินออกไปนอกห้อง ทิ้งให้ผมมองตามแผ่นหลังกว้างนั่นไปด้วยสายตาเลื่อนลอย 


คิดว่าตัวเองคงกำลังจะไม่สบายแล้วล่ะ เพราะปวดเนื้อปวดตัว แถมรู้สึกร้อนๆ หนาวๆ อีก แต่ผมจะให้ม๊าอิน พ่อไวท์ หรือใครรู้เรื่องที่มันเกิดขึ้นไม่ได้เด็ดขาด


ผมพยายามยันกายลุกขึ้นไปหยิบเสื้อผ้ามาใส่ โชคดีที่พี่แบล็คไม่ได้ทำรอยอะไรเอาไว้ ผมเลยไม่จำเป็นต้องพรางมัน เพียงแค่ทำตัวให้ดูปกติ... เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นก็พอแล้ว และมันก็โชคดีตรงที่เมื่อถึงเวลาอาหารม๊าอินเข้ามาเรียก 


ผมเลยบอกเขาไปว่าอาจจะเพราะเล่นน้ำเมื่อตอนเย็นเลยทำให้รู้สึกไม่สบาย ถึงผมไม่อยากโกหก แต่เรื่องนี้... ผมไม่อยากให้เขาได้รู้เลยจริงๆ เรื่องที่พี่แบล็คคิดอะไรกับม๊าอิน ไม่ใช่สถานะที่เป็นอยู่ในตอนนี้ แต่มันเป็นสถานะที่เทียบเท่าพ่อไวท์


ตัวร้อนจริงๆ ด้วย เดี๋ยวอินให้แม่บ้านเอาอาหารมาให้หนูนะ ทานยาด้วยนะรู้มั้ย ไม่ให้เล่นน้ำแล้วนะโกเซ็น ร่างกายไม่แข็งแรงเลย อินเป็นห่วง


ปึง! เราทั้งสองคนสะดุ้งเมื่ออยู่ๆ ก็มีเสียงดังปึง มันเป็นเสียงของประตูที่เปิดกระแทกอัดกับผนังห้องอย่างจัง และคนที่ทำอะไรแบบนั้นก็คือพี่แบล็ค ร่างสูงเดินเข้ามาภายในห้อง ก่อนเขาจะโยนยาลงมาบนเตียง ใบหน้าเรียบเฉยจนผมอ่านไม่ออกว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ พี่แบล็คไม่ได้สนใจอะไรม๊าอินด้วยซ้ำ เขาทำแค่นั้นและเดินออกจากห้องไปเงียบๆ ทิ้งให้ผมกับม๊าอินมองหน้ากันด้วยความสงสัย


ม๊าอินอาจจะสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น... แต่ผมกำลังสงสัยว่าเขาทำแบบนี้ทำไม?


แปลกคนจริงลูกคนนี้ม๊าอินพึมพำเบาๆ ก่อนจะหยิบยาขึ้นมาอ่านฉลาก ยาลดไข้ พี่เค้านี่น่ารักกับโกเซ็นจริงๆ เลยนะเนี่ย...ใจดีเหรอ? ถ้าม๊าอินรู้ว้าเกิดอะไรขึ้นกับผมเมื่อก่อนหน้านี้คงจะไม่พูดคำนี้หรอกมั้ง 


แต่ผมก็พูดอะไรไปไม่ได้ นอกจากขยับริมฝีปากที่แห้งผากของตัวเองยิ้มบางๆ ตอบกลับไป


ครับ...ใจดี


ซึมๆ นะเรา เอาล่ะๆ เดี๋ยวให้แม่บ้านเอาอาหารมาให้ทานให้น้องนะ ทานแล้วก็ทานยา นอนพักผ่อนเยอะๆ นะโกเซ็นม๊าอินกำชับและโน้มลงมากอดร่างผมเอาไว้หลวมๆ อินเป็นห่วงโกเซ็นนะ มันอบอุ่น... จนผมแทบจะร้องไห้ออกมา ผมได้แต่ถามตัวเองกับโชคชะตาว่าทำไมต้องเกิดเรื่องบ้าๆ แบบนี้ขึ้นด้วย


...ทั้งๆ ที่มันควรจะเป็นไปได้ด้วยดีแท้ๆ เลย

 

Black’s Side

ผมนั่งมองภาพนั้นอยู่นาน ก่อนจะละสายตาออกมาจากห้องที่เปิดประตูแง้มเอาไว้ เพราะตอนผมเดินออกมาผมไม่ได้ปิดมัน ส่วนพ่อไวท์ตอนนี้เขาออกไปทำธุระอะไรซักอย่างยังไม่กลับมา 


ม๊าอินเลยเข้าไปเรียกโกเซ็นมากินข้าว... แต่ผมรู้ว่าคงจะลุกออกมาไม่ไหวเลยออกไปคลินิกใกล้ๆ หาดซื้อยามาให้ ผมเห็นม๊าอินกอดโกเซ็น... หัวใจมันสั่นรารัว ภาพสะท้อนอยู่ตรงหน้าทำให้ผมอยากจะทำอะไรซักอย่าง ภาพภาพนี้มันเหมือนกับอะไรบางอย่างที่บาดลึกลงมากลางใจ


โกเซ็นได้...ในสิ่งที่ผมไม่เคยได้ซึ่งก็คือความรักของม๊าอิน


และผมก็ต้องการมันมาก มากกว่าอะไร


ผมน่ะ อยากได้ความรักจากร่างนั้น... อยากจะทำทุกๆ อย่างด้วย ใจแทบขาด40 Per.


ช่วยไม่ได้นะ...

 

ผมนั่งรออยู่นานก่อนที่ม๊าอินจะยอมเดินออกมาจากห้องโกเซ็น เขาปิดประตูบานยาวลงก่อนจะเดินไปที่ห้องครับ ซึ่งมันก็ผ่านผม


กินข้าวกันลูกม๊าอินเรียกผมและฉีกยิ้มจนเห็นเฟียวเรียงตัวสวยซ่อนเขี้ยวที่มุมปาก ผมยันดายลุกขึ้นเต็มความสูงก่อนจะก้าวเข้าไปหาเขา หลังจากที่เขาเรียกผมแล้วก็เดินไปที่โต๊ะอาหาร แต่ผมก็คว้ามือขงม๊าอินเอาไว้ก่อน 


และดูเหมือนว่ามันจะทำให้เขาตกใจไม่น้อย ร่างบางสะดุ้งและหันมามองผมสลับกับมือที่ผมจับเขาเอาไว้ แบล็ค?


...


อะไรลูก?


อิน


มี...มีอะไรเหรอแบล็ค


...

 

White’s Side

ผมออกมาทำธุระเรื่องเซอร์ไพรส์อินนิดหน่อย เพราะอีกไม่กี่วันก็ครบรอบของเราแล้ว มันเป็นของขวัญที่ผมเห็นหลายครั้งแล้วที่นี่แต่เพิ่งได้มาซื้อเพราะโอกาสนี้ มันเป็นแหวนทองคำขาวที่ประดับเพชรที่ผ่านการเจียระไนอย่างดี 


ลวดลายเป็นเอกลักษณ์และสามารถหาซื้อที่ร้านแถมนี้เท่านั้น ผมลงจากรถและมองกล่องในมือพลางขยับริมฝีปากยิ้มออกมาจางๆ 


...หวังว่าอินจะชอบมัน


ผมลงจากรถและเดินเข้าไปภายในตัวบ้าน สายตาของผมเห็นเข้ากับภาพของแบล็คที่จับมืออิน อินพยายามบิดข้อมือออก แต่แน่นอนว่าแบล็คไม่ยอมมันง่ายๆ 


กะ...กินข้าวกันเถอะลูก ค่ำแล้ว เดี๋ยวไวท์ก็มาแล้วนะผมกำหมัดแน่นและมองภาพนั้นไม่วางตา ผมรู้ว่าอินกำลังกลัว แต่ที่ผมยังไม่เข้าไปตอนนี้ให้ทั้งสองคนเห็นก็เพราะอยากรู้ว่าแบล็คจะทำอะไรต่อไป ต่อจากที่จับมือของอินและจ้องมองหน้าเขารู้สึกแปลกๆ มาซักพักแล้ว แค่ยังไม่แน่ใจ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่แน่ใจ... ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นแค่ไหนก็หยุดไม่ให้ผมคลั่งไม่ได้หรอก 


ผมก้าวเข้าไปช้าๆ ทั้งสองเห็นกับผม อินรีบบิดข้อมือและถอยหลังออกจากแบล็ค ผมจ้องหน้าเขา เขา...ที่เหมือนกับผมทุกๆ อย่าง มันมีไม่กี่เหตุผลที่ผมเลือกเด็กคนนี้และก็มีไม่กี่เหตุผลเหมือนกันที่จะทำให้ผมโมโห อินคือเหตุผลหนึ่งในนั้น เขาสำคัญกับผมมาก ไม่ว่าใครก็ห้ามแตะกินข้าวสิผมพูดออกมา และเดินไปโอบรอบเอวบางของอินก่อนจะเดินเข้าไปที่ห้องครัว แบล็ค


ผมไม่หิว


ไม่หิวก็ต้องกิน แอบกินทีหลังมันไม่ดีนะ


...


มาเถอะ


...


ของกินเยอะเลย


70  Per.

Gozens Side

หลังจากที่ทานอาหารเสร็จ ผมก็ทานยาต่อ ก่อนจะนอน... แม้จะง่วงขนาดไหน แต่ผมก็นอนไม่หลับซักที แสงไฟด้านนอกดับลงแล้ว ผมถอนหายใจและมองออกไปนอกหน้าต่าง เห็นดาวที่เป็นประกายระยิบระยับบนท้องฟ้า 


พระจันทร์...ที่ทอแสงสีทองอ่อน ภาพนี้มันสวย... แต่ก็ไม่ทำให้ใจของผมที่มันเจ็บปวดอยู่ตอนนี้รู้สึกดีขึ้นได้เลย ผมรู้ว่าพี่แบล็คคิดอะไรกับม๊าอิน ผมรู้ว่ามันไม่ถูกต้องกับความรู้สึกแบบนั้น แต่ทำไมเขาต้องเอาความต้องการของตัวเองมาลงที่ผมด้วย


ผมไม่เข้าใจ... ไม่เข้าใจอะไรเลย


หัวใจของผมมันเจ็บปวดทุกๆ ครั้งที่นึกถึงเหตุการณ์ตอนนั้น ตอนที่เขามีอะไรกับผมแต่กลับเรียกชื่อของม๊าอิน เหมือนแค่ผมเป็นตัวแทน เป็นแค่หุ่นให้เขาสำเร็จความต้องการโดยไม่สนใจใยดีกับความรู้สึกเลย พอคิดแบบนี้ขอบตามันก็ร้อนผ่าวขึ้นมา ผมยกมือขึ้นมาปิดตาตัวเองที่ปล่อยให้น้ำตาไหลออกมา ทำไมนะ... ทำไมถึงต้องเป็นแบบนี้


ติ๊ดๆ เสียงข้อความเข้าที่โทรศัพท์ ผมละมือออกจากดวงตาและสูดจมูกก่อนจะเอื้อมมือไปหยิบมันมาเพื่อกดอ่านข้อความที่ถูกส่งเข้ามา


Chick > เที่ยวสนุกไหม?


ชิคส่งข้อความมาหา... ผมกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว ไม่รู้สิ ไม่รู้จะตอบชิคกลับไปว่าอะไรดีเลย การเที่ยวครั้งนี้มันไท่สนุกซักนิด


GoZen > อื้อ


Chick > เป็นอะไร ตอบน้อย ทักไปไม่ค่อยตอบ


GoZen > เปล่า เราไม่ได้เป็นอะไร


Chick > เย็นชาดีเนอะ


ผมถอนหายใจออกมา ถ้ารู้ว่าผมเจอกับอะไร ...เขาจะยังพร้อมรับผมอีกไหม? ยังจะอยากคบกับผมอีกไหม?


Gozen > คิดมากๆ เรานอนแล้วนะ ฝันดี


Chick > ไม่อยากคุยกับเราเหรอ?


GoZen > ไม่ใช่แบบนั้น แต่มันดึกแล้วนะ


Chick > อืม


GoZen > ฝันดีนะชิค


อีกคนอ่านไม่ตอบ ผมมองข้อความที่ตัวเองพิมพ์ส่งไปอยู่นาน ก่อนจะล็อคหน้าจอและวางโทรศัพท์ลงข้างๆ ตัวเอง ผมคงจะเย็นชากับชิคจริงๆ นั่นแหละ

 

Chicks Side

เคร้ง! ผมปาโทรศัพท์ทิ้งด้วยอารมณ์ร้อนๆ ของตัวเอง ผมชอบโกเซ็นมาตั้งแต่เจอครั้งแรก แต่ผมใช้ความเป็นเพื่อนเข้าหาเขา ไม่คิดว่าไอ้ความเป็นเพื่อนมันจะทำให้ผมกลายเป็นได้แค่เพื่อน หลังจากวันที่ผมบอกชอบโกเซ็น อยากจะเพิ่มสถานะกับเขา โกเซ็นก็ยิ่งเย็นชากับผม... มันโหดร้ายกับความรู้สึกดีนะว่ามั้ย?  


ผมยกมือกุมใบหน้าของตัวเอง พยายามระงับอารมณ์ร้ายของตัวเองลง ผมรู้ว่าโกเซ็นเป็นคนที่มองโลกแง่ดี ยอมคน เขาถึงยอมลองคุยกับผมเพราะอะไรผมรู้ดี เพราะเขาไม่อยากให้ผมคิดมาก ไม่อยากทำร้ายจิตใจผม


แต่โกเซ็นจะรู้บ้างไหม ไอ้สถานะแบบนี้มันทำร้ายผมเต็มๆ


จะหยุดก็ไม่ได้ ไปต่อ...ก็ไม่ถึงเพราะดูเหมือนว่าโกเซ็นจะไม่ได้เปิดใจให้กับผมเลย ซักนิดก็ไม่

 

#สามวันต่อมา

@มหาลัย

ผมมานั่งรอเขาที่หน้าคณะ ทันทีที่เขาเดินเข้ามา นัยน์ตาของเราประสานกัน คนตัวเล็กขยับริมฝีปากยิ้ม แค่ดู...ก็รู้ว่าฝืนยิ้มแค่ไหน ผมหลับเปลือกตาลงก่อนจะลุกขึ้นและเดินไปหาเขา สีหน้าโกเซ็นดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่ จนผมรู้สึกเป็นห่วงขึ้นมา หน้าซีดๆ ไม่สบายเหรอ?


นิดหน่อย นี่ชิคมานานหรือยัง?


พักนึง


กินอะไรมาหรือยัง ไม่กินที่โรงอาหารกันมั้ย เรานัดการันกับเวลเอาไว้แล้ว


อยากไปกินด้วยกันแค่สองคนไม่ได้เหรอ


แต่เรา...นัดไว้แล้วเขาตอบมาด้วยสีหน้าลำบากใจ ผมเลยทำได้แค่พยักหน้าเออออไปไม่ให้โกเซ็นทำหน้าเหมือนโลกทั้งโลกจะแตกสลายไปให้ได้ในวินาทีนี้ อ่อนไหวจนอยากจะทะนุถนอมให้มากกว่านี้ ปกติแล้วผมเป็นคนพูดตรงๆ และแรงมาก บางครั้งก็เหมือนกับปากหมา... แต่กับโกเซ็นผมแทบไม่ทำแบบนั้นเลย เพราะว่าเขาบอบบางและน่าดูแลมากกว่าน่าทำลายทิ้ง ขอโทษนะ


วันหลังได้ปะล่ะ


อื้อ ได้สิ ไปกันเถอะ เราหิวแล้ว


จับมือได้ป่ะ


เห... อะ...เอ่อ ได้


ลังเลอีก ไม่อยากจับเหรอ?


คนตัวเล็กไม่ได้ตอบอะไรผม เขาแค่เอื้อมมือมาดึงมือของผมไปจับเท่านั้น ก่อนเขาจะจูงมือกันเดินไปที่โรงอาหารของตัวเองมหาลัย พูดก็พูดเถอะ... ไอ้เรื่องที่เขาเคยเย็นชาใส่มันสลายหายไปเพียงแค่ได้จับมือนุ่มๆ ของโกเซ็น ผมรู้สึกมีความสุขอย่างบอกไม่ถูกเลย อยากอยู่แบบนี้ไปนานๆ 100 Per.

Black’s Side

ฮะๆเสียงหัวเราะดังขึ้นข้างๆ ผมหันไปมองหน้าพิภู ใบหน้าคมคายทว่าแฝงไปด้วยความดุดันของคนข้างๆ มันทำให้ผมรู้สึกหงุดหงิดอารมณ์เสียได้ขึ้นมาอีกหลังจากที่เห็นภาพโกเซ็นจับมือกับใครบางคนผ่านไป 


ผมพิงตัวกับเก้าอี้ทำเป็นไม่สนใจเพื่อนข้างๆ ที่กำลังหัวเราะเสียงเย็นๆ หากคนอื่นฟังมันจะดูน่ากลัว แต่สำหรับผมแล้วมันน่าหงุดหงิดอย่างบอกไม่ถูก พิภูจะชอบขำเรื่องที่ไม่น่าขำ


...


น่าสมเพชดี


สมเพชอะไรของมึง?


ไม่รู้สิ... ไม่รู้สินะผมกระชากคอเสื้อของเพื่อนที่คบกันมานานอย่างพิภู มันไม่ได้ตอบโต้อะไรผมกลับมา เพียงแค่ยิ้มเหมือนได้ฟังเรื่องตลกมา ใบหน้าไม่มีท่าทีจะสะทกสะท้านกับการที่ผมกระชากคอเสื้อมันและเตรียมจะง้างหมัดฟาดหน้ากวนๆ ของมันซักนิด แต่ผมก็ลดมือที่กำหมัดแน่นของตัวเองลงและสะบัดคอเสื้อมันทิ้ง 


จากนั้นก็ลุกขึ้นและเดินหนีไปที่อื่น 


เพื่อคิดอะไร ดีๆ...เป็นสิ่งตอบแทนให้โกเซ็นในเย็นนี้

 

#ตกเย็น

Gozen’s Side

ไปส่งไหม?ชิคถามขณะที่เดินตามหลังผมออกมาจากคลาส ผมกระชับกระเป๋าเป้และเหลือบตามองไปยังหน้าตึก มันมีรถยนต์คันหนึ่งจอดอยู่ ผมจำรถคันนี้ได้ มันเป็นรถที่พ่อไวท์ซื้อให้เขาตอนที่ได้เกรด A ทุกวิชา


พี่แบล็คเรียนเก่งมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว เขามักจะได้ของขวัญทุกๆ ครั้งที่สอบได้คะแนนดีๆ ส่วนผมการเรียนก็ปานกลางปกติมาตลอด แต่พ่อไวท์ก็ซื้อของให้ผมเหมือนกันนะ เพียงแค่เรื่องการซื้อรถให้ผม 


ผมมองว่ามันดูเป็นของที่ใหญ่ไป ดูแลยาก อีกอย่างผมไม่ชอบขับรถ ในเมืองแบบนี้รถมันติดน่าเบื่อจะตายไป ส่วนมากจะมีรถที่บ้านมารับ ไม่ก็กลับกับเพื่อน หรือนั่งรถกลับเอง ไม่บ่อยนักที่พี่แบล็ตจะมารอรับผม...เหมือนวันนี้


ไม่เป็นไรหรอกชิค พี่ชายเรามารับแล้ว


พี่ชาย?


พี่แบล็คน่ะ เราไปก่อนนะ เดี๋ยวคุยกันเนอะผมบอกและรีบเดินออกมาทันทีเพราะไม่อยากให้ชิคถามอะไรต่อ

 


ปึก! ผมดึงประตูเปิดออก พบกับพี่แบล็คที่นั่งจ้องมองมา แอร์ภายในรถเย็นเฉียบจนผมขนลุก... หนึ่งในสาเหตุที่ขนลุกก็เพราะสายตาของพี่แบล็คที่มองมาด้วย นัยต์ตาสีดำสนิทจ้องมองมาไม่วางตา 


ผมกลืนน้ำลายลงลำคออย่างบากลำบาก ก่อนจะดึงเซฟตี้เบลท์มาคาดเอาไว้


...


...


อยากมีผัวกี่คน?


อะ...อะไรพี่แบล็คผมหันไปถามเขาด้วยความไม่เข้าใจคำถามของเขา


คนเดียวไม่พอหายอยากเหรอ?


พี่แบล็ค!”


แค่แบล็คคนเดียวไม่พอเหรอ?


เขา...เขาหมายถึงอะไรกันแน่


130 Per.คือโกเซ็นเข้าใจที่แบล็คพูดนะจ๊ะ แค่ไม่เข้าใจว่าจะพูดแบบนั้นไปเพื่ออะไรแค่นั้นเองจ้า คนอ่านอย่าเพิ่งใจร้อนค่ะ 


ปล. เปิดพรีออเดอร์เล่มพิเศษไวท์อิน อยู่นะก๊ะ คลิกภาพเบย ราคาเบาๆ 185 รวมส่ง

ฝากหมอพอร์ช ไปเขินกัน กรุกริ


อยากให้อ่านเพื่อความบันเทิงนะคะ เนื้อหาอาจจะมีความเรทรุนแรงในบางฉากไปบ้าง แนะนำให้ทำใจก่อนอ่าน หากไม่ชอบให้กด X ออกได้เลยนะคะ ไม่แบนนะตัวเอง กว่าจะมาถึงตอนนี้มันยากนะ T_T จะคัดฉาก รุนแรง / เรท เข้าบล็อคในกลุ่มนะคะ ตามอ่านได้ในนั้น เนื้อหาพล็อตเรื่องมีความล่อแหลมมาก ให้ใช้จักรยานในการอ่านเยอะๆ นะคะ


อ่านเม้นโหวต
และไรต์ขอฝากน้องแบล็คไว้ในอ้อมอกทุกคน 
อยากให้ทุกคนรักเด็กผีคนนี้ ฮือออ เลิ้บ!

เล่นแท็ก

#แบล็คเด็กผี
***************************
:: MAD SET ::
   


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 82 ครั้ง

7,396 ความคิดเห็น

 1. #7396 wwwprangke (@wwwprangke) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 / 22:51
  ต๊ายยยมาว่าลูกชั้น/////เเล้วเเกอะชอบคนอื่นอยากมีเมียกี่คนละ
  #7396
  0
 2. #7357 Aommieheeha (@Aommieheeha) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 18:52

  เชี่ยย เอาเเม่ตัวเอง

  #7357
  0
 3. #7229 bo1360 (@bo1360) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2559 / 15:24
  อิพิแบล็คนี่!!!!!
  #7229
  0
 4. #7197 Chirin Sama (@chirin-sama) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 01:00
  เฮ้ยแบล็ค คือแบล็คชอบอิน แต่ก็ทำกับน้องแบบนี้ ใครกันแน่ที่มีคนเดียวไม่พอ
  #7197
  0
 5. #7001 nscho (@nscho) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2559 / 21:20
  ไม่อยากให้ไวท์กับแบล็คทะเลาะกันเลย ถ้าทะเลาะกันมานี่แบล็คน่าสงสารมากเลยนะTT

  ตายกับประโยคนี้ "แค่แบล็คคนเดียวไม่พอหรอ?" อื้อหือ มาหาเรามา555
  #7001
  0
 6. #6910 thatsmile (@Lemonligz) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2559 / 22:41
  เขินมั้ยล่ะแบล็กกกกกกกก เดี่ยวๆ ผิดงาน55555
  #6910
  0
 7. #4246 Quiqoang (@thancha233) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 กันยายน 2559 / 21:35
  ใจเย็นๆ ไหมล่ะแบล็ค คำพูดแต่ละคำที่คุยกับโกเซ็นนี่มันแทงใจดำจริงๆ สงสารน้อง เดี๋ยวก็เจอคนใจร้อน เดี๋ยวก็เจอคนใจร้าย
  #4246
  0
 8. #2826 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2559 / 17:44
  แบล็คที่เกลียดโกเซ็นเพราะเหมือนโกเซ็นมาแย่งความรักหรือป่าว แต่ทำไมต้องมาลงที่โกเซ็นล่ะ เฮ้อออ...
  #2826
  0
 9. #2314 Amz_primO (@amm-primo) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2559 / 01:55
  อีพี่แบล็คคคคคค โกรธแบล็คแรงมาก เดี๋ยวรู้เลยยย
  #2314
  0
 10. #2091 D-Na- (@-pa-ns-) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2559 / 22:06
  ตู้หู้ไวท์รู้จริง ๆ ด้วย อยากเห็นสองพ่อเล่นสงครามประสาทกัน ฮ่า ๆ ๆ (หัวเราะแบบจิต ๆ)
  #2091
  0
 11. #2022 LOVE Ciel (@meemeecakecake) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2559 / 16:08
  ยังเคืองแบล็คอยู่แม้จะฟินจนตัวบิด!
  สงสารน้องเลย ทำร้ายมากจริงๆ
  #2022
  0
 12. #1878 memab (@ariya19thathom) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 21:28
  แอบกินทีหลังมันไม่ดีนะ ตู้วหูว ไวท์คนจริง
  #1878
  0
 13. #1631 toki226 (@toki226) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2559 / 12:34
  เห็ยรูปแล้วอดขำไม่ได้ แบล็คกับไวท์เหมืิอนกันมากจริงๆ 5555
  #1631
  0
 14. #1352 xpin.A (@wuonly-pin06) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 23:24
  แกถ้าแบล็คมันทำตัวปกติ ประโยคสุดท้ายที่นางพูดจะหล่อมาก แต่นี่มันไม่ใช่แล้วไหมแบ๊กกกกกฮรืออออ สงสารโกเซ็นจังลูกกก
  #1352
  0
 15. #1344 Mathaporn Thimthongkun (@samelukitarin11) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 15:30
  ไม่แปลกใจเลยที่ พิภูกะแบล็ค นางจะเป็นเพื่อนกัน 5555555
  #คู่หูสายบราค่อน อุอิๆ
  #1344
  0
 16. #1325 namkhanghk (@namkhanghk) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 02:43
  แบล็คกับพิภูพวกแกเป็นเพื่อนกันได้ยังไงโดยที่ไม่ฆ่ากันตายก่อนวะเนี่ย 5555555555
  #1325
  0
 17. #1294 manancy (@manancy) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2559 / 23:22
  ม้วนเลยกะคำว่า.. -//^//- แค่แบล็คคนเดียวไม่พอเหรอ //ถึงจริงความหมายไม่ได้ฟินขนาดนั้นหรอก ทำน้องแถมยังเรียกชื่อคนอื่น! มันน่าโบกหัวนัก!!! ฮึ้ย แต่ก็แบบ..เขิล 5555555555 ห่วงน้องใช่มั้ยล่ะ ห่วงล่ะสิ หึหึ (ยิ้มร้าย)
  #1294
  0
 18. #1276 BMark (@austintob) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2559 / 20:09
  แหมมม ทำมาเป็นพูดว่าแบล็คคนเดียวไม่พอหรอ ตัวเองใจร้ายกับน้องก่อนนะ ชิๆ
  #1276
  0
 19. วันที่ 23 กรกฎาคม 2559 / 15:42
  ตะไม หวงอ๋อแบล็ค ไม่รักจะหวงทำไม
  #1248
  0
 20. วันที่ 23 กรกฎาคม 2559 / 15:42
  ตะไม หวงอ๋อแบล็ค ไม่รักจะหวงทำไม
  #1247
  0
 21. วันที่ 23 กรกฎาคม 2559 / 15:42
  ตะไม หวงอ๋อแบล็ค ไม่รักจะหวงทำไม
  #1246
  0
 22. #1245 TAT47 (@TAT47) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2559 / 13:33
  พิภูวววววววววว หนูรอพี่มานานมากแล้วน้าาา 
  #1245
  0
 23. #1244 SONNIL (@SONNIL) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2559 / 11:08
  อะไรของแกเนี่ยแบล็ค อย่ามายุ่งกับโกเซ็นนะ
  #1244
  0
 24. #1243 coreprime4244 (@coreprime4244) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2559 / 10:03
  ไม่รู้เธอจะเอายังไงกับฉัน 55555555555555
  #1243
  0
 25. #1242 PeachyPeachz (@PeachyPeachz) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2559 / 09:18
  ไรท์ดักทางรีดหัวร้อน 555+
  #1242
  0