MAD SET | ( MINI HIGH CLASS ) MADCAP หัวใจสีดำ [YAOI]

ตอนที่ 18 : #แบล็คเด็กผี EPISODE 15 [ 110 Per. ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11965
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 99 ครั้ง
  23 ส.ค. 59

EPISODE 15
...


แล้วก็อย่าทำร้ายตัวเองแบบนี้


...


เค้าไม่อยากให้พี่แบล็คเจ็บ


เจ็บแทนแบล็คได้ไหม?เขาถามขึ้นมา ผมผละออกเล็กน้อยและเงยหน้ามองพี่แบล็ค โกเซ็นเจ็บแทนแบล็คสิ


...


ฮะๆ...คนตัวสูงหัวเราะออกมาและดันผมออกห่างก่อนจะล้มตัวลงนอน ผมนั่งนิ่งในท่านั้นอยู่คู่ใหญ่ก่อนจะตัดสินใจลุกขึ้นหยิบของไปอาบน้ำ ระหว่างที่อาบ...ผมก็เอาแต่นึกถึงคำพูดของพี่แบล็คที่บอกว่าให้ผมเจ็บแทนเขา 


ที่ผ่านมาผมก็เจ็บมาตลอดไม่ใช่เหรอเพราะอีกคนเอาแต่ลงระบายความแค้นหรืออะไรก็ช่างที่ผม เขาทำแบบนั้นตลอดไม่ใช่หรือไง? แล้ว...ทำไมถึงพูดออกมาล่ะ ทำไมไม่บอก ไม่ระบายกับผมล่ะว่าสิ่งที่เขาเจอมาก่อนมันคืออะไร?


เมื่อผมออกมาจากห้องน้ำก็เห็นว่าพี่แบล็คนอนไปแล้ว ผมจึงเดินเบาๆ ไปปิดไฟ จากนั้นก็เดินอ้อมไปทิ้งตัวลงนอนอีกด้านของเตียง  


ตอนนี้มันยังแสงไฟจากตึกด้านนอกส่องเข้ามาผ่านม่านสีขาวบางๆ ผมพลิกตัวไปมองคนที่นอนตะแคงมาทางนี้ เปลือกจาคล้ำเล็กน้อยประกบเข้าหากัน ลมหายใจอุ่นๆ ที่เข้าออกสม่ำเสมอบ่งบอกว่าพี่แบล็คหลับลงไปแล้ว 


...ไม่รู้ว่ามันนานแค่ไหนที่ผมนอนมองใบหน้าคมคายของอีกคน


แต่ก่อนผมหวาดกลัวเขา... แต่ตอนนี้ ทำไมถึงรู้สึกไม่อยากไปไหนไกลๆ จากพี่แบล็คด้วยนะ


...ผมกำลังจะเป็นบ้าไปแล้วใช่ไหม?


ผมเผลอยกมือขึ้นไปวางลงบนแก้มสาก พยายามวางมือลงให้เบาที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะไม่อยากให้พี่แบล็ครู้สึกตัว จากนั้นก็ค่อยๆ ขยับกายเข้าไปหาเข้าอย่างช้าๆ ผมจำได้ว่าพี่แบล็คเคยบอกว่าเกลียดผม ผมไม่อยากให้เขารู้สึกแบบนั้นด้วย เพราะตอนนี้... ผมไปไหนจากเขาไม่ได้จริงๆ


จากที่เคยคิดว่าจะหนี ตอนนี้กลับเข้าหา 


ใครรู้เข้าคงคิดว่ามันน่าสมเพชน่าดูเลยนะ


หมับ! อยู่ๆ เขาก็กระชากมือของผมเอาไว้และใช้แรงดึงรั้งพลิกร่างให้มาอยู่เหนือร่างกายของผม ผมมองเขาด้วยแววตาตระหนก ผมคิดว่าพี่แบล็คหลับไปแล้วซะอีก เขายังไม่ได้หลับไปหรอกเหรอ? 


ข้อมือผมที่ถูกเขาจับมือมันถูกกดลงบนเตียง ผมจ้องมองใบหน้าของพี่แบล็ค เขาโน้มหน้าลงมาหา... ใบหน้าเราใกล้กันเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น ผมได้กลิ่นหอมเฉพาะของอีกคน...เพราะว่ามันใกล้มาก จนหัวใจผมสั่นไหวอีกครั้ง


ไม่อยากนอนเหรอ?


ปะ...เปล่า เค้าแค่...


แค่อะไร?


แค่อยาก...จับหน้าพี่แบล็ค


เพราะอะไร?น้ำเสียงราบเรียบหากทว่ามันแฝงไปด้วยไออะไรบางอย่างของอีกคนทำให้ผมประหม่า ผมเองก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไรเหมือน รู้แค่ว่าผมอยากลองสัมผัสพี่แบล็คบ้างก็เท่านั้นเอง 


นานครั้งกว่าผมจะได้ใกล้กับพี่แบล็คมากขนาดนี้ ในขณะที่อีกคนไม่ได้จ้องมองผมด้วยสายตาแปลกๆ หรือพยายามแกล้งผม ในช่วงเวลาที่เขานอนนิ่งๆ ให้ผมได้ใกล้ชิดและสัมผัสอย่างแผ่วเบา


...เค้าไม่รู้


บอกแบล็ค


พี่แบล็ค...เค้าไม่รู้


บอกแบล็ค


นี่คือวิธีเค้นความจริงของเขา เขาจะชอบย้ำคำเดิมจนกว่าผมจะตอบ... มันเป็นแบบนี้เสมอ และบทเค้นคำตอบจะเริ่มรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ถ้าเขายังไม่ได้คำตอบที่ต้องการซักที ผมรู้ เพราะผมอยู่กับเขามานาน นานมากจนความรู้สึกของผมมันเกินเลยจนน่ารังเกียจ ผมไม่รู้ว่าพี่แบล็คจะรับความรู้สึกนี้ได้ไหม...


เค้า...


บอกแบล็คสิ


...ผม...กลัวเขาจะไม่อยากรู้ว่าจริงๆ แล้วเหตุผลที่ผมอยากจะสัมผัสเขามันคืออะไร


โกเซ็น


พี่แบล็คไม่อยากรู้หรอก...ว่ามันเพราะอะไร อึก!!!”


ลำคอของผมถูกเขาบีบใส่แรงลงมา มันไม่ถึงกับทำให้ผมหายใจไม่ออก แต่ผมอึดอัด ข้อมือข้างหนึ่งผมถูกกดลงเตียง ส่วนอีกข้างยกขึ้นมาพยายามแกะมือของพี่แบล็คออก คนตัวสูงยื่นหน้าเข้ามาใกล้จนปลายจมูกเราบดกัน ผมหอบหายใจหนักๆ จนแผ่นอกกระเพื่อมแรง


บอกแบล็คเขาย้ำอีกครั้งและค่อยๆ เพิ่มแรงบีบที่ลำคอของผม ผมกัดฟันแน่นอย่างรู้สึกกดดัน สายตาน่ากลัวของพี่แบล็คเหมือนกำลังจะสั่งว่าให้ผมพูดออกมาซักที ก่อนที่เขาจะทนไม่ไหว และสายตาแบบนั้นมันทำให้ผมไม่กล้าแม้แต่จะขยับตัว ไม่กล้า...เลย บอกมาสิ บอกมาสิ...


เค้า...


โกเซ็นพี่แบล็คย้ำน้ำเสียงลงมาอีกครั้ง 


เขาบีบแรงจนร่างกายผมเผลอกระตุกเกร็ง


ช่างผลลัพธ์มันก็แล้วกันนะ...


เค้า อึก... เค้า...แฮก...เค้าชอบ...ชอบพี่แบล็ค!” ผมโพล่งออกไปเมื่อเขาคลายแรงบีบเพื่อให้ผมได้พูด


และเมื่อผมเอ่ยแบบนั้นออกไป ก็ราวกับเวลาหยุดหมุน พี่แบล็คนิ่งงันไป 


50%


ผม... ไม่รู้ว่าตัวเองพูดอะไรออกไปกันแน่ พี่แบล็คนิ่งค้างไปเหมือนกับเขากลายเป็นรูปปั้น นัยน์ตาคู่คมจ้องมองผมด้วยแววตาระริก มันดูสั่นไหวจนผมตกใจ 


พี่แบล็คไม่เคยมีแววตาแบบนี้ เขามักจะมองทุกๆ คนในสายตาแบบเดียวกันคือสายตาสนุก...หรือไม่ก็เย็นชา มืดหม่น แต่แววตาที่เหมือนโล่กำบังเขาแตกหักลงแบบนี้ ผมเพิ่งจะเคยเห็นมันครั้งแรก และมันทำให้ผมรู้สึกหวาดกลัว


...รับไม่ได้สินะ


ต้องรับไม่ได้อยู่แล้วสิ เขาเกลียดผมนี่นา


เค้าขอโทษ ฮึก...ผมร้องไห้ออกมาจนได้ ดูเหมือนอีกคนจะไร้สติไปเลย เขาคลายแรงบีบทุกๆ อย่างจนผมขยับตัวและหนีมาได้ 


ผมคลานไปนั่งตรงปลายเตียง เหม่อมองพื้นที่เปรอะหยดน้ำตาของผม เค้าว่าคืนนี้เค้า...กะ...กลับดีกว่า... ฝันดีนะพี่แบล็คผมบอกแค่นั้นก่อนจะลงจากเตียงและเดินไปหยิบกระเป๋าเงินเดินออกจากห้อง โดยที่พี่แบล็คไม่ได้รั้งอะไรผมไว้


ผมลงมาโบกแท็กซี่ก่อนจะบอกปลายทางและทิ้งตัวนั่งลงบนเบาะอย่างเหนื่อยล้าและปล่อยน้ำตาให้ไหลออกมาอยู่แบบนั้น 


ผมไม่รู้ว่าปฏิกิริยาแบบนั้นของพี่แบล็คมันคืออะไรกันแน่ รู้แค่ว่าต่อไปนี้ผมจะยังกล้าที่จะเผชิญหน้ากับเขาได้อีกมั้ย 


ในเมื่อผมสารภาพไปแล้วว่าผมชอบเขา ชอบ...ในรูปแบบความรัก รักที่เกินเลยไปกว่าพี่ชายน้องชาย


เฮ้อ... ผมจะทำยังไงต่อไปดีนะ? 


60%

#เช้าวันต่อมา

@มหาลัย

ผมมาที่มหาลัยด้วยสภาพอิดโรย เมื่อคืนแทบไม่ได้นอนเลย เอาแต่คิดมากจนตาค้างนอนไม่หลับ รถของที่บ้านมาส่งผมตามปกติ ม๊าอินกับพ่อไวท์ไปทำงานเรียบร้อยแล้ว ทุกๆ อย่างอยู่ในสภาวะปกติ 


ยกเว้นความรู้สึกของผมที่มันคั่งค้างยากจะจัดการ เมื่อคืนผมออกมาจากห้องของพี่แบล็ค... และผมไปพูดบอกว่าผมชอบเขา มันคงเป็นความรู้สึกที่น่ารังเกียจมาก พี่แบล็คถึงนิ่งงันไปแบบนั้น แต่ผมก็เข้าใจนะ ถ้าเป็นคนที่เกลียดมาสารภาพกับผม มันก็คงจะน่าสมเพช


...แต่ผมเจ็บปวดกับสิ่งที่พูดออกไป


ถ้าเป็นไปได้ ผมอยากเก็บมันเอาไว้ไม่พูดแล้วได้อยู่ข้างๆ เขามันยังจะดีกว่าเลย


ไม่น่าทำแบบนี้เลยโกเซ็น ไม่น่าเลย...

 นานหลายนาทีที่ผมนั่งเหม่ออยู่ที่โต๊ะใต้คณะเพราะคิดไม่ตกกับสิ่งที่ตัวเองพูดออกไป และก่อนที่ผมจะลุกขึ้นไปจากโต๊ะเพราะได้เวลาเรียนแล้ว ทว่าข้อมือผมกลับถูกคว้า ตอนแรกใจผมเต้นแรงเพราะคิดว่าคนที่ดึงมือของผมเอาไว้จากด้านหลังคือพี่แบล็ค ทว่าเมื่อหันไปมองก็พบกับคนที่ผมไม่อยากเจอมากที่สุด...


ชิค...ผมสะดุ้งและกระตุกมือหนีเขา แต่ชิคจับมือผมไว้แน่นมาก


การเจอเขามันทำให้ผมกลัวจนร่างกายสั่นเทิ้ม มันคือความหวาดกลัวที่ไม่มีใครประเมินได้หรอก ไม่เหมือนที่รู้สึกกับพี่แบล็คก่อนหน้านี้ ...ไม่เหมือนซักนิด ปะ...ปล่อยเรานะ


จะหนีหน้าไปถึงไหน?เขาถามเสียงเข้ม ส่วนผมก็พยายามมองหาคนช่วยเหลือ ไม่ต้องมองหรอก ไม่มีใครช่วยโกเซ็นหรอก มากับเรา


ปะ...ไปไหน?


ไปในที่ที่ไอ้เวรนั่นตามไม่เจอไงชิคตอบมาแค่นั้น และคนที่เขาหมายถึง ผมรู้ว่าคือใคร ...พี่แบล็ค


เขาคงไม่ตามผมมาหรอก ไม่มีทาง


เราไม่ไป จะคุยก็คุยกันตรงนี้สิชิค


มา!” เขาตะคอกเสียงดังและดึงให้ผมเดินตามเขาออกไปข้างนอกตึก อ้อมไปด้านหลังซึ่งเป็นบ่อขนาดกว้าง ที่มีน้ำอยู่เกือบครึ่ง ผมมองหน้าของชิค นัยน์ตาสีสวยของเขามันจ้องมองมาดูน่ากลัว ...พอมองภาพวันนั้นมันก็ผุดขึ้นมา ทำให้ตัวผมมันสั่นระริกหนักกว่าเดิมจนบังคับอะไรแทบไม่ได้ 


ผมพยายามที่จะยื้อตัวเองให้ออกห่างจากเขามากที่สุด แต่ทำไปก็ไร้ผล เพราะอีกคนไม่ยอมปล่อยผมไปง่ายๆ หรอก ทำไม ทีอยู่กับเราถึงต้องตัวสั่นขนาดนี้ รังเกียจเหรอ? กลัวเหรอ?


...ผมไม่ได้ตอบ และตอนนี้ก็ไม่กล้าที่จะสบตากับเขาแล้ว


ผมกลัวชิค... กลัวจริงๆ นะ

 


Chick’s Side

ผมมองหน้าโกเซ็น ท่าทางของเขาเหมือนคนกำลังหวาดกลัวอะไรมากๆ ใบหน้าสวยซีดขาว ตัวสั่น...ดวงตาสั่นไหว ท่าทางแบบนั้นมันทำให้ผมเจ็บปวด และผมก็เจ็บปวดตั้งแต่วันที่ผมขาดสติพลั้งมือไปทำร้ายโกเซ็น...คนที่ผมรัก 


และนับตั้งแต่วันนั้นผมก็ได้แค่บอกตัวเองว่าถ้าหากผมได้โอกาสจากเขาอีกครั้ง ผมจะไม่ทำร้าย ไม่ทำให้โกเซ็นเจ็บอีก ทว่าพอมาเจอแบบนี้อีกครั้ง ผมกลับอยากทำร้าย


ไม่ใช่ทำร้ายให้พังคามือเพื่อความสนุก


แต่ทำร้ายให้เขายอมรับผม ...มันอาจจะเป็นความคิดที่โคตรประหลาดและบัดซบ แต่ความรู้สึกของผมเหมือนผู้ใหญ่ที่ตีเด็กเพื่อให้เด็กเชื่อฟัง ให้เด็กไม่ดื้อเพราะใช้แค่การบอกหรือสอนปากเปล่าไม่ได้แล้ว 


สำหรับผมโกเซ็นบอบบาง ผมเคยบอกตัวเองว่าผมอยากจะดูแลทะนุถนอมเขาให้ดีและมากที่สุด แต่สุดท้ายก็ทำไม่ได้เพราะผมอยากทำร้ายเขา ...ให้แรงกว่านี้อีก


85%


Gozens Side

ชะ...ชิคปล่อยเราเถอะ เราต้องไปเรียนแล้ว


หนีหน้าเราไม่มาเรียนตั้งหลายวันยังทำได้ ไม่ได้เรียนอีกวันคงไม่เป็นอะไรหรอกมั้งเขาถาม ซึ่งผมก็ทำได้แค่ตอบกลับไปด้วยความเงียบ ในใจได้แต่ภาวนาให้ใครซักคนมาเห็นหรือช่วยผมซักที ผมไม่อยากอยู่กับชิค ผมอยากหนีเขาไปให้ไกล ...ผมกลัว มองหน้าเราโกเซ็น


...


มอง!” เขากระชากเสียงใส่ ก่อนจะกระชากข้อมือผมเข้าไปหาแรงๆ จากนั้นก็โอบมือรอบเอวกอดรัดล็อคตัวผมเอาไว้ไม่ให้ดิ้นหลุดออกจากอ้อมกอดเขาง่ายๆ ผมไม่ยอมมองหน้าชิคเอาแต่ก้มหน้า ขอบตามันร้อนผ่าวขึ้นมา 


ผมไม่คิดว่าคนที่ผมไว้ใจ คนที่ผมให้เป็นเพื่อนสนิทที่สุดจะมาทำกับผมแบบนี้ มันน่าผิดหวัง เพราะในวันนั้นเขาไม่ได้ฟังอะไรผมเลยด้วยซ้ำ ผมชอบพี่แบล็คก็จริง แต่ในคืนที่เขาJ ผมไม่ได้อยากจะทำเรื่องแบบนั้นบนเตียงที่มีชิคนอนอยู่ด้วยเลย ผมไม่ได้อยากจะทำร้ายความรู้สึกของเขาเลยนะ


แล้วทำไมเขาถึงไม่ฟังและเอาแต่ทำร้ายผมล่ะ? เพราะอะไร?


โกเซ็นอย่าดื้อได้มั้ย!”


ชิคปล่อยเราเถอะ ฮึก...ปล่อยเถอะนะ เราขอร้อง


รังเกียจเราขนาดนั้นเลยเหรอ?


...


ไม่ตอบแปลว่าเกลียด?


เรา...


งั้นถ้าได้ผัวอีกคน...ที่ตัวเองเกลียดมันคงจะดีใช่ไหม? เราโคตรรักโกเซ็น ทำไมสิ่งที่เราได้ตอบกลับมาคืออาการเหี้ยๆ แบบนี้วะผู้รู้ว่าเขาไม่พอใจ เขาหงุดหงิด


...แต่ผมตอบรับความรู้สึกของเขาไม่ได้


เพราะผมชอบพี่แบล็ค...คนที่อาจจะไม่รู้สึกอะไรกับผมเลย คนที่เคยบอกว่าเกลียดผม ทำไมกันนะ คนที่เราชอบเขาเขาก็ไม่ชอบเรา แต่คนที่มาชอบเรา เรากลับตอบรับความรู้สึกไม่ได้


...


ทำไม ตัวสั่นขนาดนี้ กลัวมากเหรอ?


...


ตอบสิ หูหนวกหรือไง ตอบ!” ...อารมณ์เขามันแปรปรวนแปลกๆ แปลกมากซะจนน่ากลัว


ปล่อยระ...อื้อออหน้าผมถูกอีกคนจับบังคับให้อยู่นิ่งและเขาก็กดริมฝีปากลงมาขยี้จูบจนผมรู้สึกเจ็บ และชา ผมใช้แรงดันแผงอกกว้างให้ถอยออกไปและเม้มริมฝีปากเข้าหากันแน่นไม่ยอมให้เขารุกล้ำเข้ามาได้ง่ายๆ 


...ตั้งแต่เกิดมาผมเพิ่งจะเคยรับรู้รสของความ รังเกียจมันน่าขยะแขยงจนผมอยากจะกรีดร้องออกมา เขาพยายามบีบบางคับให้ผมเปิดริมฝีปาก แต่ผมไม่ยอม ผมไม่อยากจูบกับชิค ไม่อยากให้เขาสัมผัสตัวของผม


ไม่ซักนิด


อ้าปาก!”


อื้ออ


เพี๊ยะ!!!


โอ้ย


เขาผละออกและตบลงมาที่แก้มผมแรงๆ ก่อนจะพยายามจูบผมอีกครั้ง ในตอนนี้หน้าผมมันทั้งชาไปครึ่งซีก สมองตื้อจนเหมือนจะไม่รับรู้อะไรได้อีก ผมหอบหายใจหนักๆ และใช้แรงเฮือกสุดท้ายทุบเขาแรงๆ จนอีกคนยอมผละออกไป ผมไม่รอให้ชิคจับตัวผมไว้ได้ทัน รีบวิ่งหนีกลับมาหน้าตึงคณะ 


ก่อนจะเจอกับรถคันสีดำสนิทจอดอยู่ รถคันที่ผมคุ้นเคย ผมรีบวิ่งไปที่รถคันนั้นก่อนชิคจะตามตัวมาทัน มือที่สั่นเทาของผมดึงประตูเปิดออกก่อนจะเข้าไปนั่งข้างใน


พี่แบล็ค ฮึก ชะ...ช่วยเค้าด้วย110%

เดาทางกันไม่ถูกละเซ่ 5555 หึๆๆๆ -.,-

งดดราม่า รับไม่ได้กับความรุนแรง ไม่โอเคกับแนวนี้

กด X ค่ะ ไม่ได้บังคับให้อ่านเนอะ 555 อ่านแล้วมาดราม่าใส่ใหญ่โตเหมือนแมวหน้าปากซอยเสียแบบนี้ไม่โอเคเหมือนกันค่ะ เพราะเราก็เตือนแล้ว ชื่อเรื่องก็บอกแล้ว สารพัดจะบอกแล้ว ฮือออ หยุดโวยวายใส่ฉันได้แล้วเฟ้ยยยยยยย

อีกอย่างไม่มี 3p อะไรทั้งนั้น โอเค๊ โอเค๊??? 5555

ไม่เกี่ยวข้ามไป ไม่ต้องรวมขบวนการดราม่าเลยนะ จับตีตูดเลยนี่ -*-

อ่านเม้นโหวตนะคะ:: MAD SET ::

     


เดี๋ยวมาโวยวายใหม่ตอนอัพแล้วมีคนดัก อิอิ 555555ฝากนิยาย ชญ สาย M เป็นภาคเชื่อมจาก Madcap ด้วยนะคะ
" ธันธารา " น้องชาย นาราชา เพื่อนรุ่นน้องน้องแบล็คของเฮา
รับประกันความจิตป่วง แซ่บ สนุก กาม 555
* คลิกรูป *

ร่างปกมาละ 5555


เล่นแท็ก


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 99 ครั้ง

7,396 ความคิดเห็น

 1. #7306 cxpiicat (@copycat52) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2559 / 22:18
  โอ้ย โว้ย ไม่รู้จะอธิบายความรู้สึกตอนนี้ยังไงเลย มันแปรปรวนเหมือนคนเป็นประจำเดือน เกลียดชิคมากแบบมากๆ ทำไมชอบทำร้ายน้องตลอดเลยอ่ะ แบล็คนี่ก็ไม่รู้ว่าจะมาดีมาร้าย คนนี้ก็เดาอารมณ์ยากพอกัน
  #7306
  0
 2. #7287 Subakisan (@Subakisan) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2559 / 00:24
  อ่านถึงตอนนี้แล้วรู้สึกเข้าใจแบล็คแปลกๆนะ เป็นไปดั้ยยยย!?!?
  #7287
  0
 3. #7011 nscho (@nscho) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2559 / 23:01
  ชิคนี่ก็ตบโกเซ็นบ่อยไปนะ พี่แบล็คช่วยโกเซ็นด้วยยย
  #7011
  0
 4. #5485 GV_Ammy (@GV-Ammy) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 กันยายน 2559 / 09:19
  เฮียแบล็คเด็กเป็ดอยุ่หนายยยยยยย!!
  #5485
  0
 5. #4364 Quiqoang (@thancha233) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 กันยายน 2559 / 17:05
  ฉิบหายเหอะ 55555555 โกเซ็นโคตรน่าสงสาร คิดว่าชิคจะเป็นคนดีกว่านี้ โห จูบแล้วตบ
  #4364
  0
 6. #4261 BABOLONA (@babolona1997) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 กันยายน 2559 / 17:42
  สงสารทั้งชิคทั้งโกเซ็น~~~ ฮือออ~~~
  #4261
  0
 7. #4003 TAT47 (@TAT47) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2559 / 20:07
  ชิคเหมือนคนคลั่งรักโกเซ็นเลย แบบหวงมาก หึงมาก อยากได้มาก อยากเก็บไว้คนเดียว ><
  #4003
  0
 8. #3730 Smoot! (@smootoat) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 13:29
  สงสารโกเซ็นน
  #3730
  0
 9. #3670 Margaretha (@kaimukctm) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 22:48
  พี่แบล็คช่วยโกเซ้นน้าาาา
  #3670
  0
 10. #3664 RE.EVE (@evezaza30) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 22:05
  ลุ้นยิ่งกว่าตอนรับเกรดอีกอ่ะ โอ้ยยยยยยยย
  #3664
  0
 11. #3654 ReindyWang (@ReindyWang) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 21:26
  ว่าแล้วแบล็คยังไงก็ต้องโผล่มา เราไม่ม่าเลยเว้ยเฮ้ย จริงๆ เราชอบแนวนี้มาก ไม่ค่อยมีคนแต่ง ชอบมากกก
  #3654
  0
 12. #3652 Chanpor (@mp_paphavee1234) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 21:10
  พี่แบล็คต้องช่วยโกเซ็นนะ
  #3652
  0
 13. #3624 blackwitch (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 19:50
  คือก็ชอบน่ะ แต่อยากรู้อ่ะ ชื่อเรื่อง มันจะจบแบบด้วยดีไหมเนี้ยยยยยยยยยยยยยยยย กังวนแทนโกะเช็น
  #3624
  0
 14. #3598 Lucky'Number9 (@deeninemoexia88) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 19:23
  โอ้ยยยย ลุ้นโว้ยยยย ตื่นเต้น><
  #3598
  0
 15. #3593 Rainy_Sun (@yada_taolan) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 17:28
  แบล็คต้องช่วยอย่าอยู่นิ่งนะโว้ยยยย~~
  #3593
  0
 16. #3592 Chaguarza (@Chaguarza) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 16:12
  แบล็คแกต้องช่วยโกเซ็นนะเว้ยยย
  #3592
  0
 17. #3591 nukkie2124 (@nukkie2124) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 14:05
  พี่แบ็คคคคคช่วยน้องด้วยยย
  #3591
  0
 18. #3590 Fah_Freedom (@Fah_Freedom) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 13:44
  อ๊ากกก!! ยิ่งอ่านยิ่งติด ลุ้น? ระทึก? มุ้งมิ้ง? น่าร๊ากกกกก ~^O^~ ฮืออ~ ลุ้นจนเกร็งอ่ะตัดจบซะแบบ...
  -_-!
  #3590
  0
 19. #3589 tage.1 (@chiicane-zix) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 12:37
  ไรท์รีบมาเร็ววว ลุ้นมากกก
  #3589
  0
 20. #3588 subtle'z (@29556) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 11:18
  พี่แบล๊คมาช่วยน้องงงงงงงงงง งื้ออออ~
  #3588
  0
 21. #3587 Many MB (@11102522) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 11:06
  ใจเต้น อย่างลุ้น
  #3587
  0
 22. #3586 AM I PS I (@pannida-3-) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 10:49
  โฮยยยยย ลุ้นมาก เด็กผีมาแล้วววววววว
  #3586
  0
 23. #3585 NuaNan (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 10:40
  ใช่เดาทางไม่ถูก เราโคตรตื่นเต้นอ่ะ >__<

  โกเซ็นสู้ๆๆ หนีไปเลยๆๆๆ พี่แบล็คใช่ป่าที่อยู่ในรถมองก่อนไหม หรือจะเจอหนักกว่าชิค หรือหนักกว่าก็ยอมขอแค่เป็นพี่แบล็ค หรือๆๆๆๆๆๆ อร้ายยยยยยย ลุ้น!!!!!
  #3585
  0
 24. #3584 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 10:31
  พี่แบล็คจะช่วยโกเซ็นไหมอ่ะ
  #3584
  0
 25. #3583 Ap_Fortune (@apisara21102542) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 10:16
  ฮือออออ อิพี่ช่วยน้องด้วยนะ
  #3583
  0