MAD SET | ( MINI HIGH CLASS ) MADCAP หัวใจสีดำ [YAOI]

ตอนที่ 11 : #แบล็คเด็กผี EPISODE 10 [ 120 Per. ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11312
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 93 ครั้ง
  3 ส.ค. 59

EPISODE 10
แบล็คเลื่อนหน้าขึ้นมา ริมฝีปากของผมและเขามันสัมผัสกัน และเหมือนว่าแบล็คต้องการแค่จะหยอกผมให้หวาดกลัวเล่นๆ เท่านั้น 


ผมตัวสั่นระริก ในใจได้แต่ภาวนาให้ใครซักคนมาเห็น มาช่วยผมที ตอนนี้ผมทั้งกลัวและรู้สึกแย่ที่ตัวเองจะต้องมาเผชิญเหตุการณ์แบบนี้กับ ลูกเลี้ยง...ถึงเขาจะไม่ใช่ลูกของผมจริงๆ แต่ผมก็รักเขามาตั้งแต่เด็ก ผมเลี้ยงแบล็คมาตั้งแต่เด็ก ทำไมถึง...เป็นแบบนี้ไปได้นะ


ถ้าอินไม่บอกแบล็คจะจูบ


แบล็ค อย่าเลยนะ อึก


อินบอกแบล็คสิแบล็คกระซิบและทำท่าทางจะกดริมฝีปากลงมาจริงๆ ด้วยความที่ผมทั้งกลัวและสติแตก ผมเลยโพล่งอะไรโง่ๆ ออกไป... โกเซ็นไปเขาJ!!!”


...แบล็คชะงักไป เขาผละออกไปเล็กน้อย ร่างสูงกว่าผมชูสองนิ้วแนบติดกันกดลงบนริมฝีปากตัวเองก่อนจะพลิกมันและทาบทับลงบนริมฝีปากผม เหมือนเราจูบกันผ่านนิ้วมือ 


ผมสะดุ้งโหยงและตัวสั่นแรงจนเหมือนคนบ้า หลังจากที่เขาทำแบบนั้นเรียบร้อยแล้วก็ผละออกไปจนผมที่หมดแรงล้มลงไปกองกับพื้นไม่กล้าสบตามองหน้าแบล็ค ฮะๆ...ฮ่าๆ...ฮะ...ฮะ...แบบนี้สิถึงจะน่ารัก


ยะ...อย่า ฮึก ทำอะไรน้องนะ...อินขอ ฮึกผมมันเห็นแก่ตัวที่สุด เพราะสุดท้ายแล้วผมก็เอาชนะแบล็ค เอาชนะความกลัวไม่ได้จนต้องบอกไปว่าโกเซ็นอยู่ที่ไหน ผมมัน...น่ารังเกียจที่สุด


ฮะๆเขาระเบิดหัวเราะออกมาอีกครั้ง ก่อนจะหันหลังและเดินออกไป ผมเหมือนหายใจโล่งคอขึ้นหลังจากที่เขาไปแล้ว 


ผมว่าแบล็คน่ากลัวเกินกว่าจะอยู่ร่วมด้วย ผมต้องทำอะไรซักอย่าง ต้องบอกไวท์ให้ทำอะไรซักอย่าง มันไม่ดีแน่ๆ ถ้าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นบ่อยๆ

 

20 Per

Gozens Side

@เขาJ

ผมรู้สึกกังวลแปลกๆ ...โทรหาม๊าอิน ม๊าอินก็ไม่รับสาย ไม่รู้จะมีอะไรไม่ดีเกิดขึ้นหรือเปล่า และด้วยเหตุการณ์วันนั้นที่พ่อไวท์ทำกับผมต่อหน้าพี่แบล็คเพื่อประชดหรืออะไรก็ช่างมันทำให้ผมไม่กล้าที่จะคุยกับเขา 


ผมเลยไม่ได้โทรไปหาพ่อไวท์ เพียงแค่ส่งข้อความหาม๊าอินหลายข้อความเท่านั้น อีกอย่างตอนนี้ก็ดึกมากแล้ว ม๊าอินอาจจะอาบน้ำหรือติดธุระก็ได้มั้ง ...ไม่มีอะไรหรอกโกเซ็น ไม่มีอะไรหรอก


มาเที่ยวทั้งทีแต่ทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ตลอดชิคที่ดื่มเบียร์บนเก้าอี้สานด้านนอกระเบียงกับผมพูด ที่พักของที่นี่เป็นของเครือญาติชิคพอดีเราเลยได้ห้อง VIP ที่มีระเบียงบริเวณกว้างทอดออกมา มีเก้าอี้สานเบานุ่มๆ นั่งสบาย โต๊ะไม้ และต้นไม้ ตรงนี้เราสามารถมองเห็นดวงดาวได้ชัดเจน 


อากาศที่นี่มันดีมาก ป่าไม้ สีสันของธรรมชาติ ทั้งๆ ที่ผมควรจะเสพบรรยากาศดีๆ แบบนี้แบบไม่รู้สึกกัลวลอะไรแท้ๆ แต่หัวใจที่เต้นไม่เป็นส่ำขนาดนี้มันทำให้ผมอยู่ไม่สุขเลยมะ...ไม่มีอะไรหรอก ชิค เราไปอาบน้ำก่อนนะผมบอกและลุกขึ้นเดินกลับเข้าไปในห้อง ทว่าก่อนที่ผมจะหยิบเสื้อผ้าไปเปลี่ยนหลังอาบน้ำ โทรศัพท์ผมก็มีสายเข้ามา 


ในตอนแรกผมคิดว่าเป็นสายของม๊าอิน แต่มันเป็นเบอร์ของพี่แบล็ค... เขาโทรมาทำไมกันนะ ตอนแรกผมก็ไม่อยากรับหรอก แต่สุดท้ายแล้วยังไงผมก็หนีพี่แบล็คไปไม่พ้นอยู่ดีเลยตัดสินใจกดรับสาย และกรอกความเงียบไป


...


(โกเซ็นอยู่ไหนน้า) น้ำเสียงหยอกล้อเย็นเฉียบเหมือนกับคมมีดที่บาดลึกลงมาในโสตประสาทผม พี่แบล็คไม่เคยใช้น้ำเสียงน่ากลัวแบบนี้กับผม...นี่คือครั้งแรก ผมกำโทรศัพท์แน่น ไรขนลุกชูชันด้วยความหวาดกลัว 


ไม่รู้ว่าทำไมผมถึงได้กลัวน้ำเสียงแบบนี้ของพี่แบล็ค... (หนีเหรอ?)


คะ...เค้าไมได้หนีนะ


(หนีไม่พ้นหรอก)


พี่แบล็ค เค้า...เค้าไม่ได้หนี แค่นี้นะครั้งแรกเลยเหมือนกันที่ผมตัดสายพี่แบล็คและปิดเครื่องหนี


 

        Black’s Side

โกเซ็นตัดสายผมทิ้ง และผมก็ไม่ได้คิดจะโทรไปอีก ผมกดโทรออกไปหาใครบางคนแทน... คนที่จะช่วยผมไล่จับ หนูที่วิ่งหนีผม น่าสนุกดี ผมชอบJ


(ว่าไง)


ชา


(...)


เช็คให้หน่อยสิว่า...ผมบอกรายละเอียดไป นาราชาคือเพื่อนที่รู้จักกันตอนเรียนปีหนึ่ง และก็ย้ายไปที่เชียงใหม่ ตระกูลบูรพามีอำนาจมากพอที่จะช่วยผมไล่จับหนูได้


...หนีไม่พ้นหรอก โกเซ็น


40%
ฟังเพลงไปอ่านไปจะได้อรรถรสมากกก


#สามชั่วโมงต่อมา

ผมมายืนหน้าโรงแรม H ท้องฟ้ามืดครึ้ม ชื่อของ นาราชา ใช้ในการผ่านเข้าไปและรู้ชื่อห้องของ โกเซ็นในตอนนี้ 


มันดึกมากแล้ว เกือบจะเที่ยงคืน แต่ผมก็ไม่ได้สนใจเวลา ผมเดินเข้าไปภายในลิฟต์พร้อมกับพนักงานนำทาง เขากดปุ่มลิฟต์ขึ้นไปยังชั้น 5 ...


อ่า อีกนิด... ก็จะได้เจอกันแล้วนะ โกเซ็นJ


 

Gozen’s Side

ผมนอนไม่หลับ... เสียงของพี่แบล็คมันก่อกวนจนผมทำได้แค่นอนลืมตาโพล่งเท่านั้น ผมหันไปมองด้านข้างพบว่าชิคนอนหลับไปแล้ว เหลือเพียงแค่ผมที่ในใจเอาแต่คิดเรื่องบ้าบอว้าวุ่น 


ก่อนนอนม๊าอินโทรมาหาผมแล้ว ท่าทางเขาดูร้อนรน และสิ่งที่ทำให้ผมนอนไม่หลับเหตุผลหลักๆ คือ... พี่แบล็ครู้แล้วว่าผมอยู่ที่ไหน


ก็อกๆ...

เฮือก! ผมสะดุ้งสุดแรง ร่างกายมันทะลึ่งตัวนั่ง ผมมองไปที่บานประตูถูกเคาะเสียงดังเป็นจังหวะสองครั้ง หัวใจผมมันเต้นแรงถี่ ปั่นป่วนในช่องท้องเหมือนทะเลคลั่งที่คลื่นหมุนวนไปมาราวกับจะบอกพายุกำลังจะเข้า เหงื่อผุดเม็ดขึ้นมาทั้งๆ ที่ร่างกายรู้สึกเย็นเฉียบ พี่แบล็คยังคงไม่มาหรอก... ไม่มาหรอก 


เสียงเคาะนั่นอาจจะเป็นเสียงเคาะของบริกรก็ได้ อีกอย่าง ผมอยู่ในห้องโซน VIP นะ พนักงานจะต้องไม่บอกรายละเอียดกับคนแปลกหน้าสิ ถึงพี่แบล็ครู้ว่าผมอยู่ที่เขาJ แต่เขาไม่มีทางรู้หรอกว่าผมพักที่นี่และห้องนี้


...ใจเย็นไว้โกเซ็น


ผมคลานลงจากเตียงและเดินไปยังบานประตู เขย่งปลายเท้ามองตาแมวพบว่ามีบริกรยืนรอด้านนอกจริงๆ มันเลยทำให้ผมสบายใจขึ้น ผมยกมือทาบที่หน้าอกตัวเองและตบมันเบาๆ ไม่มีอะไรหรอก...


แกร๊ก ผมปลดล็อคประตูและเปิดออก บริกรหนุ่มส่งยิ้มมาให้ผม ทว่าสายตาของผมกลับสะดุดกับร่างสูงที่มาพร้อมกับเขา นั่นคือ... พี่แบล็ค!!!”


ไม่นะ! ผมถดกายถอยหลัง พี่แบล็คล้วงมือหยิบเอาเงินจำนวนหนึ่งส่งให้กับบริกรหนุ่มก่อนจะไล่เขาไป จากนั้นเขาก็หันมาสนใจผมต่อ รอยยิ้มเย็นเฉียบระบายบนริมฝีปากสีสวย ร่างสูงเอียงคอมองผมน้อยๆ จ๊ะเอ๋ เจอแล้ว


ไม่...ไม่...ผมเอาแต่พึมพำบอกกับตัวเองและคว้าประตูจะปิดมัน ทว่าเขาเร็วกว่า พี่แบล็คยื่นมือมาดันบานประตู เขาหัวเราะเสียงเย็นยะเยียบและดันมันเปิดออกกว้างจนร่างกายของเขาแทรกเข้ามาได้ ที่ผมกลัวพี่แบล็คขนาดนี้ก็เพราะว่าผมหนีหน้าเขามา ผมรู้ว่าพี่แบล็คไม่พอใจ...ไม่พอใจแน่ๆ ยะ...อย่าทำอะไรเลยนะพี่แบล็ค เค้า...


หนีแบล็คทำไมครับ?


ไม่...คะ...เค้าไม่ได้หนี...ผมกลัว


สายตาคู่เย็นชาที่จ้องมองมามันคมเหมือนกับมีดที่พร้อมจะปาดคอผมได้ทุกเมื่อ ลมหายใจผมมันติดขัดจนผมโค้งตัวงอ 


บรรยากาศตอนนี้มันน่าอึดอัดเหมือนกับมีอะไรมาบีบรัดจนผมขยับตัวแทบไม่ได้ ผมไม่ได้หวังให้ชิคตื่นขึ้นมา ผมไม่อยากให้เขารู้ว่าผมกับพี่แบล็ค...มันไม่ใช่เพียงแค่พี่น้องธรรมดาๆ เหมือนคนทั่วไป


โอะโอว...มากับคนอื่นด้วยJ


ให้ตายเถอะ... นี่มันบ้าไปหมดแล้ว ผมไม่น่าจะอยากหนีเขาตั้งแต่แรกเลย ไม่น่าเลย...


นะ...นั่นเพื่อนเค้า มันไม่มีอะไรจริงๆ พี่แบล็ค...กะ...กลับไปเถอะนะ


ฮะๆ ฮ่าๆ...แบล็คนอนด้วยคนสิพี่แบล็คไม่ได้ทำร้ายร่างกายผมอยากที่ผมกลัวในตอนแรก เขาเพียงแค่ขอนอนด้วย โดยที่ไม่รอให้ผมอนุญาติ พี่แบล็คก้าวเดินผ่านผมไปและทิ้งตัวลงนอนบนเตียง 


เว้นที่ตรงกลางเอาไว้ให้ผม เขาตบเตียงเบาๆ และขยับยิ้มร่า ผมแทบจะร้องไห้ออกมาอยู่แล้ว ผมเดาทางเขาไม่ถูกเลย บางครั้งพี่แบล็คก็เย็นชา รุนแรงเหมือนพายุโหมกระหน่ำพร้อมจะทำลายทุกๆ อย่าง แต่บางครั้งเขาก็เหมือนเด็กที่สนุกที่จะได้เล่นของเล่นซักชิ้น อย่างเช่นตอนนี้


พี่แบล็ค


มานอนสิ


...


มานอนสิ


อะ...อือผมไล่เขาไม่ได้หรอก ถ้าเขาอยากจะไป เขาก็จะไปเอง


สุดท้ายก็ไร้ทางเลือกผมจำใจเดินไปนอนระหว่างกลางชิคที่หลับอยู่และพี่แบล็คนอนตะแคงข้างมองมาทางผม ผมพยายามไม่สบตากับเขา เพราะสายตาวาววับของอีกคนมันน่ากลัวเกินกว่าจะจ้องมอง ผมกำมือกับเสื้อตัวเองแน่น ผมเว้นระยะห่างจากพี่แบล็คเล็กน้อย พยายามข่มตาให้นอนหลับๆ ไป


แต่ผมก็ต้องเบิกตาโพล่งและจะขยับหนีแต่เขากลับใช้มือรั้งต้นคอของผมเอาไว้ซะก่อน พี่แบล็คยื่นหน้ามาซุกที่ซอกคอของผมและเขาก็พ่นลมหายใจร้อนๆ เป่ารดลงมา พี่...แบล็ค อึก...


โกเซ็นหนีแบล็คไม่พ้นหรอก


...


เพราะถ้าโกเซ็นหนีแบล็คไปหาใคร...แบล็คจะตามฆ่ามัน ฮะๆ....ฮ่าๆ...ฆ่ามันทิ้ง


ฆ่า! ...บะ...บ้าไปแล้ว


90%

ชิคพลิกกายไปมา ผมกับพี่แบล็คเราไม่ได้คุยกันเสียงดัง หนึ่งก็เพราะผมไม่อยากให้ชิคตื่นมาในตอนนี้ แต่ผมก็ไม่รู้จะทำยังไงต่อเหมือนกัน ผมไม่ได้มาที่เพื่อเตรียมตัวรับมือกับพี่แบล็ค 


และทุกๆ ครั้งที่ได้ยินเสียงของชิคขยับตัวผมจะหวาดระแวงขึ้นมา ถ้าเขาตื่น ผมจะบอกว่ายังดีล่ะ เพราะอยู่ๆ คนที่ผมบอกชิคว่าคือ พี่ชายก็โผล่มา พี่แบล็คยังไม่ขยับตัวไปไหน ส่วนผมก็ไม่กล้าที่จะขยับตัวมาก บรรยากาศในตอนนี้มันตึงเครียดจนสมองผมแทบจะระเบิดอยู่แล้ว


ผมควรทำยังไงดี?


หันมาพี่แบล็คกระซิบบอกออกครั้ง ผมทำได้แค่กัดปากจนห้อเลือดและพลิกกายหันไปเผชิญหน้ากับพี่แบล็ค อย่างไร้ทางเลือก ระดับใบหน้าของผมอยู่ในระดับเดียวกันกับพี่แบล็ค 


นัยน์ตาสีสนิทจ้องมองใบหน้าของผมด้วยสายตาอ่านไม่ออก มือของพี่แบล็คล็อคเอวผมและกระชากดึงเข้าไปใกล้ หัวใจผมกระตุกไหวทันทีเพราะถ้าเราขยับเยอะ ชิคอาจจะรู้ตัว ถ้าเขารู้...มันต้องแย่แน่ๆ เลย โชคดีที่วันนี้เราเหนื่อยมาทั้งวัน แถมเขายังขับรถและดื่มเบียร์เข้าไปอีก ผมคิดว่าชิคคงไม่ตื่นขึ้นมาง่ายๆ หรอก


...แต่ผมควรจะหยุดพี่แบล็คก่อนเขาจะทำอะไรมากกว่านี้ มากกว่าล็อคเอวและท้ายทอยของผมดึงเข้าไปใกล้ๆ


พี่แบล็ค...หยุดเถอะ เดี๋ยวชิคตื่นผมกระซิบบอกเสียงเบา ทว่าอีกคนกลับกรีดยิ้มออกมา ก่อนเขาจะลูบไล้ฝ่ามือกร้านบริเวณสาบเสื้อผมและเลิกมันขึ้น ผมสัมผัสได้ถึงความอุ่นร้อนของมือเขามันลากสัมผัสปัดป่ายที่แผ่นหลังของผม ผมพยายามที่จะดึงมือเขาออก 


แต่พอปัดออกพี่แบล็คก็ทำมันอีก เหมือนเขาจงใจจะแกล้งผม ผมว่า...ผมไม่ควรนอนให้เขาแกล้งแบบนี้อีก ไม่งั้นต่อให้ชิคจะกำลังหลับลึกเพราะเหนื่อยแค่ไหนก็อาจจะตื่นมาได้


ผมเด้งตัวลุกขึ้น พี่แบล็คกระชากให้ผมล้มตัวลงไปนอนเหมือนเดิม เรายื้อกันไปมา นี่คือครั้งแรกเลยที่ผมต่อต้านเขามากขนาดนี้ ผมคิดว่าผมควรจะทำแบบนี้มานานแล้ว เพียงแค่ก่อนหน้านี้ยังมีความกล้าไม่พอเท่านั้นเอง


หยุดนะ พี่...อื้ออริมฝีปากอีกคนบดขยี้ลงมา และไม่ได้ทำอะไรมากกว่านั้น เขาถอนริมฝีปากออกไปในขณะที่ผมกำลังมึนงงในสิ่งที่เขาทำ


อยากให้มันได้ยินเหรอ


มะ...ไม่นะ...


หึๆพี่แบล็คหัวเราะ และเขาใช้มือกระชากตัวผมเข้าไปใกล้จนใบหน้าของผมซุกลงที่แผงอกกว้าง กลิ่นหอมเฉพาะของร่างสูงมันทำให้หัวใจผมเต้นแรงรัว ร่างกายชาวาบ และ...ผมขยับตัวไม่ได้ด้วยแรงโอบรัดที่หนักหน่วงและแน่น 


คนตัวสูงหยุดอยู่นิ่งๆ จากนั้นผมก็รับรู้ได้ถึงมือของเขาที่ลากต่ำลงมาบริเวณหน้าท้องผม ตัวของผมมันเกร็งไปโดนอัตโนมัติ รู้สึกเสียดวูบที่ช่องท้อง ตัวของผมมันสั่นเทิ้มแบบไม่สามารถบังคับอะไรได้เลย


มะ...ไม่...ไม่...


ตรงนี้...น้ำเสียงเย็นเฉียบกระซิบขึ้นมาอีกครั้งเมื่อมือของเขามันเลื่อนต่ำลงไปจนถึงส่วนไหวของร่างกายผม ผมจิกมือลงบนแผงอกกว้างแรงๆ จิกลงผ่านเสื้อเชิ้ตจนมันยุ่ยยับคามือ ปลายเล็บของผมกดลงบนเนื้อเขา ขณะที่ผมกำลังพยายามไม่หอบหายใจแรงเพื่อไม่ให้ชิคได้ยิน มันรู้สึกกระสันจนผมกดใบหน้าซุกลงบนแผงอกพี่แบล็คจนชิด


อึก...ไม่...ไม่ไหว


ฮะๆเขายังคงหัวเราะและขยับมือ ขณะที่อีกมือหนึ่งซ้อนร่างผมล็อคเอาไว้ไม่ให้ผมถดกายหนีสอดเข้ามาผ่านกางเกงยางยืดสำหรับนอนของผมสัมผัสกับตรงส่วนนั้น ผมแทบจะร้องไห้ออกมาเพราะมันน่าอาย 


ผมไม่ลืมชิคที่นอนด้านหลัง ผมหวังแค่ว่าเขาจะเหนื่อยและดื่มไปเยอะจนไม่มีสติรับรู้ในตอนนี้


อะ...แฮก...อีกคนเร่งมือรัวเร็วจนผมเกือบจะเผลอร้องครวญครางออกมา ผมทนไม่ไหวแล้ว ถ้าเป็นแบบนี้ผมต้องร้องออกมาแน่ๆ


เจ็บพี่แบล็คครางเสียงแผ่วเมื่อผมกัดเสื้อของเขาทว่าผมก็กัดถูกเนื้อของพี่แบล็คเหมือนกัน ผมรีบคลายแรงออกมาทันทีเพราะกลัวว่าเขาจะโมโหขึ้นมา


ฮึก...พะ...พี่...อะมัน...มันจะสุดแล้ว


ผมไม่ถนัดที่จะเอามือมาปิดปากตัวเอง เพราะตอนนี้การจะขยับตัวมันยากลำบากเนื่องจากพี่แบล็ครวบรัดร่างผมไว้แน่นจนเราแทบจะหลอมรวมกันอยู่แล้ว จะ...ไม่ไหว..อ๊ะ


 

#ทางด้านชิค

สติรับรู้ของชิค...ชัดเจนทุกๆ อย่าง เตียงที่สั่นไหวเพราะร่างบางสั่นเทิ้มและแรงขยับของ คนมาใหม่น้ำเสียงครวญครางที่แม้จะพยายามกักเก็บแค่ไหน ทว่าความหฤหรรษ์ก็เป็นตัวปลดล็อคให้โกเซ็นเผลอปล่อยเสียงครางหวานออกมาหลายต่อหลายครั้ง


ในสถาณการณ์ที่กดดันแบบนี้ชิคทำได้แค่ แกล้งหลับ เท่านั้นเอง
120%

นาราชา
[คลิกรูป]

บอกเลยว่าเขียนแล้วหายใจไม่ออก 5555555555555555555555555
โอ้ยยย ความจิตรุนแรงจะเพิ่มเวลขึ้นเรื่อยๆ ตามตอนนะคะ 55555 มีละมุนบ้างบางอารมณ์
อ่านเม้นโหวตด้วยเด้อ

อินคือผู้ชาย เรื่องนี้ไม่มีผู้หญิง ถ้ามีสรรพนามและการกล่าวบริบทจะบอกท่านเอง โอเค๊? 555555555555ชี้แจงหนักๆ เลย เรื่องนี้เป็นเรื่องรุ่นลูกของ #ไวท์อิน

ซึ่งเป็นนิยายวายจะเห็นด้านหน้าว่าเป็น Mini HighClass

เรื่องหลักคือ HIGH CLASS หัวใจมังกร เรื่องนี้> จิ้ม

ซึ่งเป็น YAOI ทุกเรื่อง ไม่มี ชายหญิงนะคะ ทำความเข้าใจด้วยเนอะ =_= 

เห็นหลายคนชอบเจ้าใจผิดว่าอินคือผู้หญิง ความจริงไม่ใช่นะคะ 

จากอิริยาบท คำพูด ท่าทาง นั้นจะไปทางผู้ชาย ไม่ได้แทนตัวอินว่าผู้หญิงเลยแม้แต่นิดเดียวนะคะ ขอบคุณค่ะ
อ่านเม้นโหวตเป็นกำลังใจให้ไรเตอร์ด้วยนะคะ

เล่นแท็ก

#แบล็คเด็กผี

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 93 ครั้ง

7,396 ความคิดเห็น

 1. #7301 cxpiicat (@copycat52) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2559 / 21:33
  โอ้ยยยย ไม่รู้จะบรรยายความรู้สึกยังไงแล้วอ่ะ แบบเรานอนกรี๊ดในห้องเลย ชอบที่มีความจิต ฮือ ชอบมาก ยิ่งจิตยิ่งอยากกรี๊ด /-\นี่ชอบแบล็คมากเลยค่ะ ชอบมากๆ ไม่ไหวแล้ว สงสารชิคเหมือนกันนะ แต่เสียใจด้วย แป้กไปนะคะ...
  #7301
  0
 2. #7203 aunaunmtyj (@aunaunmtyj) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2559 / 04:38
  ชอบบบบบบบบบบบ
  #7203
  0
 3. #7005 nscho (@nscho) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2559 / 22:08
  สงสารชิคเลย
  #7005
  0
 4. #6510 Pllll (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2559 / 23:01
  อ่านไปอ่านมานี่เริ่มจิตตามแบล็ค เริ่มชอบแบล็คแล้ว แต่ลูกทำร้ายน้องมากไปหน่อยนะลูก
  #6510
  0
 5. #5737 Rabbit_cry (@Rabbit_cry) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 กันยายน 2559 / 11:25
  ฮือออ สงสารชิค
  #5737
  0
 6. #5681 Mook-KMKM (@Mook-KMKM) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 กันยายน 2559 / 13:18
  กุกลัวแบล็ค 55555
  #5681
  0
 7. #5660 Wassana Sirimanee (@wassana40) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 กันยายน 2559 / 21:55
  จิตแตกมากกกกกกก
  #5660
  0
 8. วันที่ 20 กันยายน 2559 / 18:11
  นกเเล้วนะชิค.....555555555
  #5448
  0
 9. #5361 FernBiazzarro (@fernbh49) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 08:18
  โอ๊ยย สงสารชิคT T
  #5361
  0
 10. #4249 Quiqoang (@thancha233) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 กันยายน 2559 / 22:10
  อ่านไปก็กลั้นหายใจไป นี่ก็ว่าละว่าชิคต้องรู้สึกบ้าง... ใครมันจะไม่ได้ยิน ไม่ได้รับรู้ถึงแรงยวบของเตียงขนาดน้านนนน แต่แบบ แบล็คน่ากลัวมากอ่ะ
  #4249
  0
 11. #3972 pinglang (@pinglang) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2559 / 18:33
  นี่กำลังอ่านนิยายนักหรือสยองขวัญ 
  โรงพยาบาลเลี้ยวซ้ายเชิญค่ะ 
  #3972
  0
 12. #3216 mmaijii (@mmaijii) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 20:36
  แบล็คอาการหนักละนะ เอาจริงๆควรรักษา
  #3216
  0
 13. #2832 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2559 / 20:06
  สงสารชิคอ่ะ เกลียดแบล็คว่ะ
  #2832
  0
 14. #2707 `ลู่ลอยละลิ่ว (@qqcaraill) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 20:41
  โอยยยยชอบบมากกกก สงสารชิค แต่ชอบบบฮือออ
  #2707
  0
 15. #2534 P-YOU (@P-You) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2559 / 13:16
  น่ากลัว..
  #2534
  0
 16. #2135 LOVE Ciel (@meemeecakecake) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2559 / 08:17
  ดูหลอนมากเลยค่ะ ฮืออออ
  #2135
  0
 17. #2106 D-Na- (@-pa-ns-) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2559 / 22:37
  คำว่า "จ๊ะเอ๋เจอแล้ว" ของอิแบล็กดูจิตมาก
  น้องต้องจิตแข็งแค่ไหนถึงทนอิพี่ได้เนี้ย คนอ่านจะบ้าตาย
  สงสารชิคก็สงสารแต่ก็แอบสะใจ 555
  คนอ่านจิตตามแบล็คแล้ว
  #2106
  0
 18. #2071 Chanpor (@mp_paphavee1234) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2559 / 21:48
  น่าสงสารชิคไปอีก
  #2071
  0
 19. #1996 บีแบค (@falovesmile-) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2559 / 13:38
  สงสารชิคค ฮรืออออ อิแบล็คเด็กผี ฮึยย
  #1996
  0
 20. วันที่ 4 สิงหาคม 2559 / 11:52
  ชิคน่าสงสารสุดอ่ะ อีแบล็คเลว
  #1967
  0
 21. #1958 Chaguarza (@Chaguarza) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2559 / 10:54
  ฮืออออ ชิคคคคค แกโวยวายไรบ้างก็ได้เงียบเป็นเป่าสากเชียว
  #1958
  0
 22. #1957 elle the'sdp (@elle-101) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2559 / 10:03
  ชิค ไม่มีปากมีเสียงหน่อยเหรอ5555
  #1957
  0
 23. #1950 BABOLONA (@babolona1997) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2559 / 08:16
  ชิค เป็นผู้ฟังที่ดี5555
  #1950
  0
 24. #1946 melonnysweety (@melonnymaka) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2559 / 07:24
  สงสารชิค อิดำเด็กผี เอาโกเซ็นไปเล่นห้องอื่นก็ได้ หัวใจจะวาย
  #1946
  0
 25. #1945 FoonYippee (@FoonYippee) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2559 / 07:14
  พีคตรงที่ชิคตื่น แค่ก็สงสารที่ต้องแกล้งหลับ
  #1945
  0