MAD SET | ( MINI HIGH CLASS ) MADCAP หัวใจสีดำ [YAOI]

ตอนที่ 10 : #แบล็คเด็กผี EPISODE 09 [ 200 Per. ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11669
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 89 ครั้ง
  30 ก.ค. 59

EPISODE 09

 

ไม่นานนักเขาก็ยอมหยุด พี่แบล็คทิ้งตัวลงนอนบนร่างกายของผม และด้วยความแนบชิดของร่างกาย มันทำให้ผมรับรู้ถึงเสียงลมหายใจ... เสียงหัวใจเต้นเป็นจังหวะเดียวกันกับผม หยาดเหงื่อ... ให้ตายเถอะ แก้มผมมันร้อนผ่าวขึ้นมาอีกครั้ง แต่ผมจำได้ว่าม๊าอินเรียกเราลงไปกินขนม ถ้าไม่ลงไปมันจะแปลกๆ แน่เลย พี่แบล็ค เราต้องลงไปหาม๊าอิน


อือ


พี่แบล็คละ...ลงไปหน่อยได้ไหม เค้าหนัก เค้าจะลุกไปเปลี่ยนชุดลงไปข้างล่าง


ลุกไหวเหรอ?


...” แน่นอนสิว่ามันต้องระบม และผมอาจจะป่วย มันก็ช่วยไม่ได้นี่นะ ผมต้องลงไป พี่แบล็ค


อืม” ร่างสูงยอมลุกขึ้น ผมไม่กล้ามองหน้าเขาและพยายามดึงเสื้อผ้ามาสวมให้เรียบร้อย คนตัวสูงเองก็สวมใส่เสื้อผ้าพร้อมๆ กันกับผม ทว่าสายตาของพี่แบล็คก็ยังจะเอาแต่จดจ้องมาที่ผมไม่วางตาเลย เวลาถูกเขามอง... มันทำให้ใจสั่นยังไงก็ไม่รู้

 


เราลงไปชั้นล่างพร้อมกัน ผมพยายามประคองร่างกายให้เดินปกติที่สุด ที่ห้องอาหารมีขนมวางอยู่หลากชนิดมันน่าทานทั้งนั้น ผมรีบนั่งลงบนเก้าอี้และมองหน้าพ่อไวท์กับม๊าอินก่อนจะยิ้มออกมา พี่แบล็คนั่งลงข้างๆ ผม เขาไมได้มองหน้าใคร... เหมือนอย่างที่เคยเป็น 


คนตัวสูงแค่ทานขนมไปเงียบๆ ปกติ ส่วนผมก็ทำได้แค่ฝืนความเจ็บระบมทั้งตัวทำตัวปกติมากที่สุด คืนนี้ทานยาแล้วนอนพัก พรุ่งนี้ก็คงดีขึ้นละมั้ง อีกอย่างผมไม่มีเรียนด้วย ถ้าได้นอนพักหนึ่งวันเต็มๆ อาการระบมแล้วปวดหัว ตัวร้อนรุมๆ นี่น่าจะหายไป


ทำไมลงมาช้าจังลูก มาๆ ทานขนมกัน ร้านนี้อร่อยมากเลยนะ” ม๊าอินบอกก่อนจะตักขนมหวานแบบไทยมาที่จานผม ผมยิ้มน้อยๆ และทานไปเงียบๆ โดยที่มีสายตาพ่อไวท์จ้องมองมา 


ผมกับพ่อไวท์ไม่ค่อยสนิทกัน เราแทบไม่ได้คุยกันเท่าไหร่ เขาชอบทำให้ผมเกร็งๆ ด้วยท่าทางที่มีอำนาจและเย็นชายากจะเข้าถึง เท่าที่ดู พ่อไวท์น่าจะสนิทกับพี่แบล็คมากกว่านะ


พอดีเรียนกลับมาเหนื่อยๆ ครับ เลยนอนพัก


ฮะๆ” อยู่ๆ พี่แบล็คก็หัวเราะออกมา จากนั้นเขาก็ช้อนสายตาไล่มองทุกคนบนโต๊ะ ก่อนสายตาคู่คมสีดำสนิทจะหยุดมองที่ม๊าอิน อร่อย


แบล็คล่ะ ทำไมอินเคาะห้องไม่เห็นเราตอบอินมาเลยลูก


นอน...เล่น


อื้ม วันหลังต้องตอบนะ อินเป็นห่วง คิดว่าเป็นลมเป็นแล้งไปซะอีก ทั้งสองคนเลย


...” พี่แบล็คไม่ได้ตอบ แค่ฉีกยิ้มเย็นๆ ที่ทำเอาผมขนลุก ถึงรอยยิ้มพี่แบล็คจะทำให้ใบหน้าของเขามันดูดี... ทว่ารอยยิ้มนั้นมันเหมือนกลับแฝงอะไรบางอย่างที่ไม่น่าไว้ใจ และความลึกลับเอาไว้ ผมไม่กล้ามองหน้าเขานานๆ เลยทำแค่ก้มหน้ากินขนมของตัวเองไป


แล้วทำไมโกเซ็นหน้าซีดแบบนั้นล่ะลูก ไม่สบายหรือเปล่า?


หะ...หา ครับ?


หน้าซีดๆ นะ ไม่สบายหรือเปล่า?” ม๊าอินถามย้ำ ผมหลบตาเขาและระบายยิ้มบางๆ ก่อนจะตอบกลับไป


ครับ สงสัยช่วงนี้นอนดึกไปหน่อย งานที่มหาลัยก็เยอะด้วย ไม่ค่อยได้พักผ่อนกะ...ก็เลยน่าจะไม่สบาย”


ไหน มาดูหน่อยซิ” ม๊าอินลุกขึ้นและโน้มกายมาหาผม ฝ่ามือเล็กๆ นั่นทาบอังลงมาบนหน้าผากผม และใช้หลังมือแนบแก้มของผมต่อ ผมเม้มริมฝีปากเข้าหากันแน่นเมื่อถูกม๊าอินสัมผัส เพราะผมรู้ว่าพี่แบล็คคงกำลังไม่พอใจ...


หมับพี่แบล็คเอื้อมมือมาคว้าข้อมือของม๊าอินเอาไว้... ต่อหน้าผมและพ่อไวท์ที่มองมาเงียบๆ ยังไม่ยอมพูดอะไร


บะ...แบล็ค


ฮะๆ” คนตัวสูงข้างๆ ผมแค่ขำเสียงแผ่วเบา ก่อนเขาจะลากปลายนิ้วลงมาเรื่อยๆ ปล่อยให้ม๊าอินนิ่งค้างกลางอากาศกับสัมผัสนั่น เหมือนกับพี่แบล็คจงใจจะหยอกเย้าม๊าอินโดยการกระตุกปลายนิ้วบริเวณปลายนิ้วกลางม๊าอินต่อหน้าผม และทันทีที่พี่แบล็คปล่อยมือของม๊าอิน 


ผมสังเกตุเห็นว่าคนตรงหน้าผมรีบชักมือกลับไปและทิ้งตัวนั่งลงบนเก้าอี้เหมือนเดิม ใบหน้าของม๊าอินแสดงถึงความตระหนกจนผมเห็นได้ชัด ส่วนพ่อไวท์แค่จ้องมองมาทางพี่แบล็ค


ทำไมเขาไม่พูดอะไรบ้างนะ?


จะเล่นสนุกอะไร"


...


กับใครก็ได้


...


แต่ต้องไม่ใช่กับอิน พ่อไวท์พูดขึ้นในที่สุด หลังจากที่เขาเงียบไม่ยอมพูดอะไรมาพักใหญ่ คำพูดมันประติดประต่อได้ว่า จะเล่นสนุกอะไรกับใครก็ได้ แต่ต้องไม่ใช่ม๊าอิน... ผมว่าพ่อไวท์อาจจะรู้เรื่องความรู้สึกของพี่แบล็ค เพียงแค่เขายังไม่พูดมันมาตรงๆ ก็ได้ ...เรื่องมันชักจะยุ่งเหยิงไปหมดแล้ว ทำไมพี่แบล็คต้องทำอะไรแบบนี้ด้วย ทั้งๆ ที่รู้ว่ามันผิด


ผมเล่นสนุกอะไรกับม๊าอินเหรอ?” พี่แบล็คถามพลางฉีกยิ้มกว้าง เขาเคาะนิ้วลงบนโต๊ะเป็นจังหวะ เหมือนจะกวนประสาทพ่อไวท์ยังไงก็ไม่รู้ ส่วนผมกับม๊าอินทำได้แค่มองหน้ากันด้วยสีหน้าไปไม่ถูก


ทว่าอยู่ๆ พ่อไวท์กลับหยัดกายมาด้านหน้าและยื่นมือมาเชยคางผม ปลายนิ้วเรียวจับคางผมและเชิดขึ้น ก่อนจะลากต่ำลงไปถึงลำคอ ผมสะดุ้งเฮือกและถดตัวหนีเขาทันทีจนไหล่ของผมไปชนกับพี่แบล็ค สายตาของม๊าอินที่มองมาก็ตกใจไม่ต่างกันกับการกระทำของพ่อไวท์... ขะ...เขาไม่เคยแตะตัวผมเลย แล้ววันนี้...ทะ...ทำไม...


ชอบมั้ย?” พ่อไวท์ถามพี่แบล็ค


...” ทั้งสองคนมองหน้ากันด้วยสายตาเย็นชา เหมือนพวกเขาสื่อสารกันรู้เรื่องอย่างนั้นแหละ


ได้เวลานอนแล้วเด็กๆ” พ่อไวท์ลุกขึ้นยืน ก่อนจะดึงแขนม๊าอินให้ลุกขึ้นยืนตาม มือหนาที่ใช้สัมผัสผมเมื่อครู่โอบรอบเอวของม๊าอินเอาไว้ มุมปากหยักนั่นขยับยิ้มน้อยๆ ก่อนพ่อไวท์จะพาม๊าอินออกไปจากห้องอาหาร 


ทิ้งให้ผมอยู่กับพี่แบล็คเพียงแค่สองคน บรรยากาศมันชวนอึดอัดไปหมดเพราะว่าพี่แบล็คเปลี่ยนสีหน้าเป็นเย็นชาจนผมรู้สึกกดดัน ผมขยับกายหนีเขาเล็กน้อยอย่างระวังตัว


เค้า...ขะ...ขึ้นห้องก่อนนะพี่แบล็ค


ชอบมั้ย?


ชะ...ชอบอะไร?


ชอบมั้ย?” คำถามเดียวกับพ่อไวท์เลย พี่แบล็คยื่นมือมาเชิดคางผมก่อนจะลากมันลงต่ำถึงลำคอ ผมถอยหนีเขาเล็กน้อย ก่อนจะส่ายหน้าไปมา ลมหายใจของผมมันติดขัดเมื่อถูกสายตาสีดำขลับนั่นมองมา ฮะๆ” เขาไม่ได้พูดอะไรต่อเพียงแค่ระเบิดหัวเราะเสียงดัง จากนั้นก็ลุกขึ้นและเดินออกไปจากห้องอาหารอีกคน ทิ้งให้ผมนั่งแข็งทื่ออยู่เพียงลำพัง


...มีคำถามมากมายในหัวของผมตอนนี้ และคำตอบเหล่านั้นผมไม่มีทางได้รับรู้ถึงมันแน่ๆ


ผมรู้เพียงแค่พ่อไวท์กับพี่แบล็คกำลังเล่นสงครามประสาทกันอยู่

 #ทางด้านไวท์อิน

ทำไมไวท์ทำแบบนั้น” อินถามด้วยความไม่เข้าใจหลังจากที่ขึ้นมาบนห้องแล้ว

เรารู้อะไรบางอย่าง

อะไรเหรอไวท์?

ที่อินไม่ควรรู้จะดีกว่า” คนตัวสูงบอกพลางดึงร่างบางมากอดเอาไว้แน่น... เรารักอินนะ

อินเม้มริมฝีปากเข้าหากัน สถานการณ์กดดันเมื่อครู่มันทำให้เขาไม่เข้าใจการกระทำของคนรักเป็นอย่างมาก ไวท์ท่าทางไม่สนิทกับโกเซ็นซักนิด แต่กับแบล็คก็อาจจะเข้ากันได้บ้าง มีช่วงหลังๆ ที่แบล็คทำตัวแปลกๆ กับเขา ปฏิกิริยาของไวท์ก็ค่อยๆ เปลี่ยนไป แม้อินจะไว้ใจคนรักของตัวเอง... แต่เขาก็อดกังวัลกับการกระทำของไวท์ไม่ได้ วะ...ไวท์...ไวท์ไม่ได้คิดอะไรกับ...


เราไม่คิดอะไรกับคนที่เราเลี้ยงมาตั้งแต่เด็กหรอก


...


แต่เด็กคนนั้น...ไม่ได้คิดแบบเรา

 

 

 

 

 

 

50 Per.

Gozen’s Side

ผมเดินกลับขึ้นมาบนห้อง ในหัวมันเอาแต่คิดถึงแต่การกระทำของพ่อไวท์กับพี่แบล็ค พวกเขาเหมือนกันแทบทุกอย่าง เดายาก ดุดัน และลึกลับ เพียงแค่คนละแบบเท่านั้นเอง 


ผมทิ้งตัวนั่งลงบนเตียงที่ยับยู่ยี่ก่อนจะวางมือลงบนมันและลูบไปมา... พี่แบล็คชอบม๊าอิน และผมในตอนนี้ก็เปรียบเสมือนแค่ตัวแทนหรืออะไรซักอย่างที่ทำให้เขาได้ปลดปล่อยความต้องการ แค่คิดก็อยากจะร้องไห้ออกมาแล้ว ทำไมผมถึงต้องถูกใช้เป็นเครื่องมือของใครต่อใครด้วยนะ


...คนพวกนี้ใจร้ายกันทั้งนั้นเลย


Ringtone... เสียงริงโทนโทรศัพท์ดังขึ้น ผมหันไปมองมันที่วางบนหัวเตียง หน้าจอสว่างวาบโชว์เบอร์ของชิค ผมเอื้อมมือไปหยิบมันมาก่อนจะกดรับ


ว่าไงชิค


(นอนยัง?)ยะ...ยัง


(อืม แค่จะโทรมาบอกฝันดี)


ระ...เหรอ ชิคก็เหมือนกันนะ ฝันดี” พอมีชิคโทรเข้ามาในตอนนี้ มันทำให้ผมคิดอะไรบางอย่างออก แม้จะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆ แต่ถ้าได้ออกไปจากที่นี่ซักพัก ห่างกับพี่แบล็คซักพักมันก็คงจะดีเหมือนกัน ชิค


(ว่า?)


สามวันนี้ว่างมั้ย?


(ว่างตลอดแหละ)


ไปเที่ยวกันนะ


(...ปลายสายเงียบไป ทำเอาผมใจห่อเหี่ยวเลย หรือว่าเขาไม่อยากจะไปเที่ยวกับผม?


ไม่ได้เหรอ?


(ที่ไหนดี)


เขามั้ย เราเห็นรีวิวแล้วน่าไปดีนะ


(เดี๋ยวพรุ่งนี้ไปรับ)


ขอบใจนะ


(ฝันดีนะโกเซ็นเขาบอกแค่นั้นและตัดสายไป แม้น้ำเสียงของชิคจะแข็งกระด้าง แต่ด้วยความที่เราอยู่ด้วยกันมานานพอสมควรมันทำให้ผมรู้พื้นนิสัยของชิคดี เขาเป็นพวกอารมณ์ร้าย เจ้าอารมณ์ ขี้หงุดหงิดไปซะหมด แต่ก็จิตใจดี เข้าถึงง่าย และชิคไม่เคยทำร้ายร่างกายหรือจิตใจของผม ไม่เคยเลยแกร๊ก... ขณะที่ผมกำลังชาร์ตโทรศัพท์อยู่นั้นพี่แบล็คก็เดินเข้ามาภายในห้อง ใบหน้าเรียบเฉย เขาเดินตรงมาที่ผมก่อนจะจับไหล่ผมและกดให้ผมนอนราบลงไปกับเตียง พี่แบล็ค!”


เกลียด


พี่แบล็คปล่อยเค้า” ผมร้องเสียงดังเมื่อเขาคลานขึ้นมาบนเตียงคล่อมทับผมเอาไว้ และด้วยแรงที่มหาศาลของร่างสูงเหนือร่างผมตอนนี้มันทำให้ผมทำได้แค่ยกมือขึ้นพยายามปัดมือของเขาออกไปเท่านั้น แต่ก็รู้อยู่แก่ใจว่าถ้าเขาไม่อยากปล่อย ต่อให้ดิ้นรนเป็นบ้าเป็นหลังยังไงผมก็ไม่หลุดไปง่ายๆ หรอก พอได้แล้ว เค้าจะทนไม่ไหวแล้ว อ๊ะ!!!”


ใบหน้าคมคายโน้มต่ำลงมาที่ไหล่ของผมบริเวณที่เขาใช้มือกดทับ ก่อนจะกัดฝังคมเขี้ยวลงมาแรงๆ จนผมสะดุ้งเฮือกด้วยความเจ็บและปวด โอ้ยยย เจ็บ เจ็บ!!!”


...


ฮึก เจ็บ!!!” ผมเจ็บจนแทบจะขาดใจ และเรี่ยวแรงของผมมันก็ไม่มากมายนักในตอนนี้ เพราะก่อนหน้านี้พี่แบล็ค เล่นงานผมไปหนัก มันยังเจ็บและระบมอยู่เลย เขามากัดผมทำไม...น้ำตาผมมันไหลออกมาอาบแก้ม พยายามปัดเขาออกแม้รู้ว่าทำไมไปก็ไร้ผล ไม่นานนักพี่แบล็คก็ยอมละเขี้ยวฟันออกไป ปลายลิ้นอ่อนนุ่มและชื้นเปียกเลียทับลงมาบริเวณที่เขากัด ส่วนผมทำได้แค่นอนตัวสั่นระริกใต้ร่างแข็งแกร่งนี่เท่านั้น


พี่แบล็คเงียบไปนาน ก่อนจะตอบกลับมาเสียงแผ่วราวกับกระซิบ...

เกลียด แบล็คเกลียดโกเซ็น


70 Per.
(แบล็คไม่ได้ยินที่โกเซ็นคุยโทรศัพท์นะคะ หลายคนเข้าใจผิด)
#เช้าวันต่อมา

ทันทีที่ผมตื่นขึ้นมาผมก็รีบลงไปหาม๊าอินทันที และมันก็โชคดีเพราะม๊าอินกำลังทานอาหารเช้ากับพ่อไวท์อยู่ ผมไม่กล้ามองหน้าพ่อไวท์เท่าไหร่ เพราะแปลกๆ กับการสัมผัสตัวผมเมื่อวานของเขา 


ผมไม่ได้คิดอะไรแบบนั้นกับพ่อไวท์หรอก อีกอย่างก็พอรู้แก่ใจว่าพ่อไวท์ทำไปเพื่อจะเล่นสงครามประสาทกับพี่แบล็ค ทว่าถึงจะเป็นแบบนั้นผมก็รู้สึกไม่ดี มันไม่ใช่การสัมผัสเพราะเป็นห่วงแบบที่ม๊าอินทำ 


มันเป็นการใช้ผมเป็นเครื่องมือต่างหาก


ม๊าอิน” ผมเรียกเขาด้วยน้ำเสียงที่ไม่มั่นคงนัก เดี๋ยวโกเซ็นขอคุยกับม๊าอินหน่อยได้มั้ย?


หืม ว่ามาเลยลูก


เอ่อ...” ผมเลื่อนสายตาไปมองพ่อไวท์ เขาขยับยิ้มมุมปาก ก่อนจะลุกขึ้นยืน


ไปก่อนนะอิน


หะ อ่า...โอเคๆ


เดี๋ยวไปรับ” บอกเท่านั้นก่อนจะโน้มหน้ากดจูบลงบนแก้มของม๊าอิน ก่อนพ่อไวท์จะเดินออกไปจากห้องอาหาร ตอนนี้ก็เหลือแค่ผมกับม๊าอิน ผมเดินไปและทิ้งตัวนั่งลงตรงข้ามเขา ก่อนจะประสานมือเข้าหากันแน่นบีบแน่น เวลาผมกดดันผมจะทำแบบนี้เสมอ


หนูมีอะไรลูก?


คือโกเซ็นจะไปเที่ยวกับเพื่อน ...แบบไม่ให้พี่แบล็ครู้ได้ไหมครับ?” เพราะถ้าเขารู้ เขาต้องอาละวาดแน่ๆ ผมไม่รู้ว่าพี่แบล็คกำลังต้องการอะไรจากผม สิ่งที่เขาทำกับสิ่งที่เขาพูดมันมักจะสวนทางกันเสมอ 


แต่ที่แน่ๆ ผมมั่นใจได้เลยว่าพี่แบล็คต้องไม่พอใจที่ผมหายไปหลายวัน เพราะงั้นต่อให้พี่แบล็คจะไม่พอใจยังไง 


ผมก็ยังไม่อยากให้เขารู้อยู่ดีว่าผมไปไหน ผมไม่อยากให้ชิคสงสัย มันไม่ดีหรอก ถ้าจะมีคนรู้ว่าผมกับพี่ชายตัวเอง...สถานะมันเป็นแบบไหนกันน่ะ


ดะ...ได้ลูก ไม่เป็นไรนะ เที่ยวให้สนุกเถอะ อินจะไม่บอกแบล็ค


ขอบคุณนะครับ เดี๋ยวชิคจะมารับแล้ว


แล้วนี่หนูจะไปที่ไหน


เขาJครับ


อื้ม ออกเดินทางโทรหาอินด้วยนะ ถ้าถึงที่พักแล้วก็โทรมาบอกอีกทีรู้มั้ย เกิดปัญหาอะไรโกเซ็นต้องรีบโทรมาหาอินเลยนะ หรือไม่ก็ไวท์ก็ได้เข้าใจมั้ย?


ครับ ขอบคุณนะครับม๊าอิน


ไม่ต้องกังวลนะ ไปเที่ยวเถอะ” ม๊าอินบอกและยิ้ม ผมถึงสบายใจขึ้นมา ตอนนี้ผมกลับขึ้นมาเอากระเป๋าเสื้อผ้า และลงไปชั้นล่าง โชคดีมากๆ ที่ไม่ต้องหลบพี่แบล็ค ผมส่งข้อความบอกชิคและนั่งรออยู่ที่ห้องนั่งเล่นของบ้าน ม๊าอินออกไปทำงานแล้ว ตอนนี้ที่บ้านเลยเงียบ 


ลุงวินเทจ กับลุงปรรณแทบไม่ค่อยกลับบ้านกันเท่าไหร่ บ้านมันเลยเงียบๆ ไปถนัดตา มีเพียงแค่แม่บ้านที่ส่วนมากจะอยู่ในครัว หรือไม่ก็บ้านพักด้านหลัง มีแค่ช่วงเช้าที่พวกเธอทำความสะอาดบ้าน มันเลยไม่ค่อยเงียบช่วงนั้น


แต่ก็นะ บ้านใหญ่โตเอามากๆ คนอยู่แค่ไม่กี่คนเอง คงเหงาน่าดูเลย ผมอยู่บ้านนี้มาหลายปี จะบอกว่าเหงาก็ไม่เชิง แต่สนุกสนานก็ไม่ใช่ ส่วนมากผมก็ได้แค่เพื่อนที่โรงเรียนเล่นด้วย 


ม๊าอินคอยคุยด้วยเวลาว่างๆ มีช่วงหนึ่งเลยเหมือนกันที่ม๊าอินหายไป ตอนนั้นผมกับพี่แบล็คยังเด็กๆ กันอยู่เลย และพ่อไวท์ก็ไม่ค่อยได้คุยกับผมเท่าไหร่ มีแค่พี่แบล็คที่ท่าทางจะเข้ากับพ่อไวท์ได้มากที่สุด ทว่าพอมาตอนนี้... มีบางอย่างแปลกไปจนผมเริ่มรู้สึกอึดอัด


ตริ๊ง... ผมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูพบว่าเป็นข้อความของชิค


ชิค (ถึงแล้ว)


โกเซ็น (โอเค กำลังออกไปๆผมกดตอบข้อความและหิ้วกระเป๋าสะพายมาพาดบ่าเอาไว้ก่อนจะเดินไปหน้าบ้าน ชิคมารับด้วยรถเก๋งราคาหลักล้านต้นๆ บ่งบอกว่าครอบครัวเขาก็ค่อนข้างจะดีมาก แต่ชิคชอบทำตัวติดดินน่ะ นานๆ ทีเขาจะเอาของพวกนี้มาใช้


วันนี้น่ารักจัง” เมื่อผมเข้ามานั่งภายในรถและคาดเซฟตี้เบลท์เรียบร้อยเขาก็ทัก ไม่เคยเห็นใส่เสื้อสีนี้เลย


ม๊าอินเพิ่งซื้อให้น่ะ ไปกันเถอะ


เค


รถออกตัวไป ผมพักแผ่นหลังกับเบาะและถอนหายใจออกมาอย่างรู้สึกแปลกๆ


จะโล่งใจมันก็ไม่โล่ง... เพราะยังไงกลับมาก็ต้องเจอพี่แบล็คอีกอยู่ดี


นอนเหอะ ถึงแล้วจะบอก


อื้อ

 

#ตกเย็น

Black’s Side

ผมเดินกลับเข้ามาในบ้านและกวาดสายตามองไปรอบๆ ไม่พบใครเลย นอกจากแม่บ้านที่กำลังวางจานอาหารอยู่ที่ห้องอาหาร


วันนี้คุณโกเซ็นไม่อยู่นี่นา ไม่ต้องวางจานตรงนั้นหรอก” แม่บ้านคุยกัน บอกว่าโกเซ็นไม่อยู่


เขาไปไหน? ผมชักจะหงุดหงิดขึ้นมาน้อยๆ หลังจากที่ได้ยินแบบนั้น เลยเดินเข้าไปภายในห้องอาหารก่อนจะมองหน้าพวกเธอ โกเซ็นไปไหน?


คุณแบล็ค...อะ...เอ่อ พวกเราไม่รู้ค่ะ


ไม่รู้ไม่ใช่คำตอบ


คือพวกเราไม่รู้จริงๆ ค่ะ คุณแบล็คลองไปถามที่คุณอินก็ได้นะคะ เห็นคุณโกเซ็นคุยกับคุณอินก่อนจะมีคนมารับออกไป” ...บอกม๊าอิน และมีคนมารับออกไป?


ฮะๆ” ผมระเบิดหัวเราะออกมาและหันหลังเดินออกจากห้องครัว ...คงจะต้องถามจากม๊าอินละมั้งว่าโกเซ็นไปไหน 


น่าสนุกดีJ ผมชอบเล่นเกมรีดข้อมูลจาก เหยื่อ’ ด้วยสิ


100 Per.


วันนี้ม๊าอินน่าจะกลับมาก่อนป๊าไวท์ เพราะผมโทรถามจากนิษาเลขาป๊าไวท์แล้ว เขาติดประชุม และงานเลี้ยงกับบริษัท ลุงวินเทจ ลุงปรรณก็ไม่มีใครกลับมาในช่วงนี้แน่นอน เท่ากับว่า...ม๊าอินอยู่ในเงื้อมมือของผมแล้ว 


ผมยืนกอดอกรอที่หน้าห้องนอนของม๊าอินกับป๊าไวท์อยู่ซักครู่ใหญ่ๆ แค่ยืนรอเฉยๆ ให้เวลามันผ่านไปจนร่างบอบบางเดินหิ้วกระเป๋าขึ้นมาด้านบน สายตาที่สะดุดกับผมส่อแววตระหนกจนผมอดที่จะขำในลำคอออกมาไม่ได้


แบล็ค...


...” ผมยังไม่ตอบอะไรแค่กอดอกมองหน้าเขา และขยับยิ้มมุมปาก


มีอะไรหรือเปล่าลูก?” ม๊าอินชอบย้ำเสมอว่าผมคือลูก


ผมไม่ชอบมันเลย... ความสัมพันธ์แบบนี้ ผมไม่อยากเป็นลูก หรือพี่น้องกับใครทั้งนั้น ทุกคนบนโลกนี้มัน...ไว้ใจไม่ได้กันทั้งนั้น คิดจะทอดทิ้งกันก็ทำได้เหมือนแค่หมาตัวหนึ่งหลอกล่อไปทิ้งกลางทางเพียงเพราะแค่ไม่ต้องการแล้ว มันไม่น่ารักแล้ว แค่นั้นเอง


“แบล็คมีคำถาม


ถะ...ถามอะไร” ชอบท่าทางหวาดระแวงแบบนั้นของเขาจัง


...” ผมไม่ตอบเพียงแค่ค่อยๆ ขยับปลายเท้าย่ำเดินไปใกล้ๆ กันม๊าอิน จังหวะปลายเท้าที่ย่ำเดินไป... 


ผมรู้ว่ามันสร้างแรงกดดันให้ม๊าอินค่อนข้างมาก แต่เขาก็พยายามที่จะนิ่งเฉยเหมือนไม่รู้สึกอะไรด้วยกันยืนนิ่งและบังคับสายตาให้มองผมตลอดเวลา เมื่อผมเดินไปถึงตัวม๊าอิน


หมับผมจับแขนเขาและดึงม๊าอินมาหาก่อนจะผลักให้แผ่นหลังของเขาชิดกับผนัง จากนั้นก็ยกมือกักให้ไร้ทางหนี เอาล่ะ... เกมรีดข้อมูลเริ่มขึ้นแล้วJ

 

In’s Side

ผมเม้มริมฝีปากแน่นและจ้องมองใบหน้าของแบล็ค พยายามไม่ตระหนกมากจนเกินไป ผมไม่รู้ว่าแบล็คต้องการอะไรถึงมาทำแบบนี้ แต่ที่แน่ๆ มันไม่ใช่เรื่องดี ผมกับแบล็คเราไม่ได้สนิทกันเท่าไหร่นัก 


และยิ่งช่วงหลังๆ ที่เขาเอาแต่แกล้งโกเซ็น ทำตัวแปลกๆ มันยิ่งทำให้ผมรู้สึกว่าแบล็คลึกลับจนเกินจะค้นหา ผมไม่ค่อยแปลกใจเท่าไหร่ที่ลูกคนเล็กขอร้องไม่ให้ผมบอกแบล็คว่าเขาไปที่ไหน... เพราะแบบนี้ไง


มีอะไรลูก?” ผมถามเสียงเรียบนิ่ง พยายามมากที่จะไม่แสดงอาการอะไรออกไป แม้ตอนนี้เราจะใกล้กันมากก็ตาม ผมได้แต่หวังให้ไวท์กลับมาเร็วๆ แต่มันคงเป็นไปไม่ได้ เพราะเขามีกินเลี้ยงกับบริษัทกว่าจะกลับก็คงอีกนาน เท่ากับว่าตอนนี้ผมต้องเผชิญหน้ากับ ลูกชาย’ คนโตแต่เพียงลำพัง


หวังเหลือเกินว่าเขาจะไม่ทำอะไรที่มัน... ผิด


โกเซ็นไปไหน?


น้องไปเที่ยวกับเพื่อน เดี๋ยวก็กลับแล้ว


โกเซ็นไปไหน?” แบล็คถามย้ำคำถามเดิมและโน้มหน้าลงมาใกล้ผมเรื่อยๆ โกเซ็น...ไปไหน?” และการทำแบบนี้มันเพิ่มแรงกดดันให้กับผมจนแทบจะหายใจไม่ออก ผมกำกระเป๋าถือที่ใส่เอกสารมาเช็คต่อที่บ้านแน่น ลมหายใจของผมมันติดขัดจนรู้สึกทรมาน


อินไม่รู้


อินรู้


อิน? ผมจ้องมองใบหน้าของคนตรงหน้า เขาไม่ได้เรียกผม ม๊าอิน หรืออะไรที่แสดงสถานะเราเหมือนแต่ก่อน แต่เรียกผมแค่ชื่อเนี่ยนะ?


อินไม่รู้


โกเซ็นบอกอิน


มะ...ไม่ได้บอก โอ้ย!” ผมร้องเสียงหลงเมี่อแบล็คเปลี่ยนจากใช้มือกักทางผมมาเป็นกระชากมือผมไปกำเอาไว้แน่นแทน ผมหอบหายใจหนักราวกับเพิ่งจะวิ่งมาราธอนเสร็จมาหมาดๆ ไม่รู้สิ... สายตา ท่าทาง และน้ำเสียงของแบล็คมันสามารถทำให้คู่สนทนากดดันได้มากจริงๆ มันทำให้ผมอดที่จะนึกถึงโกเซ็นไม่ได้ว่าเขาต้องเผชิญหน้ากับแบล็คกี่ครั้ง 


ด้วยความที่ผมกับไวท์งานยุ่งมากจนแทบไม่มีเวลาให้พวกเขาเท่าไหร่ เราเลยไม่ค่อยได้รู้เรื่องราวของเด็กๆ เท่าไหร่นักและผมก็ไม่รู้ว่าแบล็ค...ดุดันจนน่ากลัวขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่


บอกแบล็คสิ


ไม่ ปล่อยอินนะ ถ้าไวท์รู้...


ฮะๆ” คนตรงหน้าผมหัวเราะเสียงเย็น และยื่นหน้าเข้ามาใกล้ผมจนปลายจมูกเราชนกัน ผมรีบเบี่ยงหน้าหลบแบล็คทันที เขาหัวเราะจนตัวสั่น และนั่นทำให้ผมเริ่มกลัวแบล็คขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก อินจะบอกแบล็ค...


อย่าทำอะไรน้องเลยนะ ปล่อยน้องเถอะแบล็ค


อินจะบอกแบล็ค


ไม่


บอกแบล็คสิว่าโกเซ็นไปไหน


มะ...ไม่


อินบอกแบล็คสิ” เขาเอาแต่ย้ำ... ผมตัวสั่นอย่างควบคุมไม่ได้แล้ว ผมกลัว... แรงของแบล็คมันเยอะกว่าผม เขาสามารถบีบมือผมได้จนผมเจ็บเหมือนกระดูกบริเวณที่เขาบีบมันจะแตกละเอียดหลอมนวมกับเนื้ออยู่แล้ว บอกสิครับ...บอกแบล็ค


บะ...แบล็คจะทำอะไรน้องลูก แบล็คอย่าทำอะไร...นะ...น้องเลยนะ


ตัวอินสั่นจัง...


ฮึก” ผมร้องไห้จนได้... ผมร้องเพราะผมกลัว สายตาของแบล็คมันเหมือนกับหอกในเงามืดที่ทิ่มแทงผม แววตาท่าทางเหมือนสัตว์ร้าย ผมกลัวจะตายอยู่แล้ว ปะ...ปล่อยอิน


บอกแบล็คสิอิน บอกมาว่าโกเซ็นอยู่ที่ไหน


ไม่ ฮึก อะ” ผมเบิกตาโพล่งเมื่อแบล็คยกมือผมขึ้นในระดับริมฝีปากของเขาและแตะปลายลิ้นลงมาที่หลังมือผม แม้ผมจะพยายามชักมือกลับขนาดไหนแต่มันก็ไม่ได้ผล ปลายลิ้นชื้อนละเลียดเลียหลังมือผมมากขึ้น จนผมทนไม่ไหว ถ้าเปรียบเทียบผมคงเหมือนลูกโป่งที่ถูกแรงอัดกระแทกจนแทบจะระเบิดแล้ว ปล่อย!!!”


บอกแบล็คสิ ว่าโกเซ็นไปไหน


...


ถ้าอินไม่อยากโดนกิน


...


ก็บอกแบล็คมา


ไม่


ฮะๆ” คนตรงหน้าผมระเบิดเสียงหัวเราะดังสนั่น ก่อนเขาจะก้มหน้ามาซอกลงบริเวณซอกคอผมแทน ผมทิ้งกระเป๋าลงพื้นและยกมือดันแผงอกกว้างของอีกคนให้ถอยออกไป จะกัด...จะกินอิน ถ้ายังดื้อไม่ยอมบอก


ฮึก แบล็คหยุดนะ


บอกแบล็คมา


กะ...โกเซ็นไป...” ผมจะหลอกเขาดีไหม ผมไม่อยากให้โกเซ็นเดือดร้อน


ถ้าอินโกหกแบล็ค แบล็คจะไม่ยอมแล้วนะ


...


แบล็คจะเล่นกับอินจนอินร้องไม่ไหว


แบล็ค ฮึก...


ผมจะทำยังไงดี...ผมจะทำยังไง... 


แบล็คคือปีศาจ... เขามันปีศาจชัดๆ!!!ชี้แจงหนักๆ เลย เรื่องนี้เป็นเรื่องรุ่นลูกของ #ไวท์อิน

ซึ่งเป็นนิยายวายจะเห็นด้านหน้าว่าเป็น Mini HighClass

เรื่องหลักคือ HIGH CLASS หัวใจมังกร

เรื่องนี้> จิ้ม

ซึ่งเป็น YAOI ทุกเรื่อง ไม่มี ชายหญิงนะคะ ทำความเข้าใจด้วยเนอะ =_= เห็นหลายคนชอบเจ้าใจผิดว่าอินคือผู้หญิง 

ความจริงไม่ใช่นะคะ 

จากอิริยาบท คำพูด ท่าทาง นั้นจะไปทางผู้ชาย ไม่ได้แทนตัวอินว่าผู้หญิงเลยแม้แต่นิดเดียวนะคะ ขอบคุณค่ะ


250 Perบอกเลยว่ากดดันมากตอนเขียน T_T สงสารอินแต่ก้ชอบความจิตของแบล็ค ใจตอนเขียนคือเต้นแรงมาก ตึกตักๆ ตลอด
อ่านเพื่อความบันเทิงโนะ เรื่องนี้อาจจะมีเนื้อหารุนแรง ใช้จักรยานบินในการอ่านนะคะ ไม่ดราม่าเนอะ อ่านแล้วเม้นๆ นะคะ แบล็คจิตมาก มากๆๆๆๆๆ T_T ฮือออ 

อ่านเม้นโหวตเป็นกำลังใจให้ไรเตอร์ด้วยนะคะ

เล่นแท็ก

#แบล็คเด็กผี

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 89 ครั้ง

7,396 ความคิดเห็น

 1. #7198 Chirin Sama (@chirin-sama) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 01:41
  มีคนเป็นจิดอยู่ตรงนี้ ไวท์มาจัดการที 555555
  #7198
  0
 2. #7004 nscho (@nscho) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2559 / 21:58
  กลัวไวท์มาเห็นอ่าาา แบล็คอย่าทำอย่างน้านนนนนน
  #7004
  0
 3. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 4. #5678 pawpanida (@pawpanida) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 กันยายน 2559 / 00:36
  ม๊าอิน เป็นผช. OMG!!!. ฉันเพิ่งรู้ แบล็ค!ลูกน่ากลัวมากเลยนะ รู้ตัวไหม
  #5678
  0
 5. #5449 lover pc (@pear-pcy_love) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 กันยายน 2559 / 18:20
  ตอนแรกนึกว่าม๊าเป็นหญิงแต่พอดูหน้าปกเรื่องแล้วก็อ๋อออออ65555555
  #5449
  0
 6. #5294 JBK2002 (@JBK2002) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 กันยายน 2559 / 09:28
  อ้าวว..
  อินไม่ใช่ผู้หญิงหรอ...... ##
  #5294
  0
 7. #5293 piixms (@wafflekawaii) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 กันยายน 2559 / 09:20
  เกร็งมาก555 กลัวไวท์มา แง
  #5293
  0
 8. #4957 EBEXEMO (@EBEXEMO) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 21:28
  กลั้นหายใจอ่านเยยคะ อ่านไปปวดหัวไป เดาทางแบ็คไม่ถูก
  #4957
  0
 9. #4248 Quiqoang (@thancha233) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 กันยายน 2559 / 22:03
  แบล็คนี่น่ากลัวมากแล้วนะ ... จะไปหาโกเซ็นทำไม ในเมื่อคนที่สนใจอยู่ก็คือม๊าอิน หรือแบล็คก็จะชอบโกเซ็นขึ้นมาเหมือนกันแล้ว หรือแค่อยากจะแกล้งโกเซ็นเล่น ...
  #4248
  0
 10. #2831 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2559 / 19:55
  เราก็เป็นคนนึงที่เข้าใจผิด 555 หน้าแตกกระจายเลย ว่าแต่แบล็คแปลกๆนะ ไหนว่าชอบอินได้อยู่กับอินตามลำพังจะถามหาโกเซ็นทำไม
  #2831
  0
 11. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 12. #2311 My.sister (@is-ploy) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2559 / 01:42
  ชอบความจิตของแบล็คอ่ะ หุหุ ^3^
  #2311
  0
 13. #2133 LOVE Ciel (@meemeecakecake) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2559 / 08:08
  อ่านแล้วใจเต้นตามด้วยความระทึกค่ะ
  #2133
  0
 14. #2105 D-Na- (@-pa-ns-) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2559 / 22:29
  แค่อ่านยังกดดันเลย ถึงกับกลั้นหายใจ ถ้าเราเป็นอินร่วงไปกับพื้นแน่ ๆ T-T
  #2105
  0
 15. #2025 Gmonster_xx (@gapzong1a) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2559 / 16:39
  ชั้นอ่านมาถึงตอนนี้ พึ่งรุ้ว่าอินเปนผช.
  #2025
  0
 16. #1880 memab (@ariya19thathom) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 21:40
  กลัวแบล็คอ่ะ แงงงงง
  #1880
  0
 17. #1795 S e L u O n l y (@pikeandatitaya) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2559 / 23:27
  ในหัวก็งงๆนิดๆนะ แบล็คหวงโกเซ็นใช่มั้น หรืออยสกกินม๊าอิน?
  #1795
  0
 18. #1747 Wubeo (@kgalaxyb) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 / 22:11
  แบล็คแกนี่มัน...
  #1747
  0
 19. #1730 subtle'z (@29556) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 / 19:46
  แบล๊คใจเย็นนนน~ นั่นม๊าไง หึหึ
  #1730
  0
 20. #1729 sainil (@sainil) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 / 19:33
  ใจนี่เต้น ตึกตักเลยค่ะ แบบเหมือนเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์
  #1729
  0
 21. #1722 melonnysweety (@melonnymaka) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 / 16:36
  อิดำเด็กผี ปล่อยอินน๊าาาาาาา สงสารอินหนังม๊ากกกกกกกกก #เสียงสูง
  #1722
  0
 22. #1717 MEI (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 / 15:09
  อยากให้อิเด๋อเห็น. อยากดูการปะทะ. ของแบล็คไวท์. 555555
  #1717
  0
 23. #1714 bellmaknae (@bell-2772) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 / 13:30
  แบล็คมีหัวใจรึป่าว?
  #1714
  0
 24. #1713 white-dwarf ParI'ch (@white-dwarf) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 / 13:18
  ไวท์รีบกลับม๊าาาา อิแบล็คจะก่อการร้ายแล้ว
  #1713
  0
 25. #1705 ค รู ซ . (@hunnee_exo) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 / 09:20
  จิตขึ้นทุกวันแล้วลูกกก= =ม๊าอินกูโอโหหไวท์รีบมาเลยยรีบเลยยส่วนแบล็คมานี่จะตีให้ร้องเลยยทำแบบนั้นได้ไงไม่น่ารัก=..=
  #แบล็คเด็กผี
  #ทีมแบล็ค
  #1705
  0