HIGHCLASS หัวใจมังกร ตอนพิเศษ [YAOI]

ตอนที่ 5 : #ไวท์อิน [ ตอนพิเศษ ] : EPISODE 04 [ 130% ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4132
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  17 ก.ค. 59

#ไวท์อิน
[ ตอนพิเศษ ]


EP. 04
- เด๋อไวท์ผู้ไม่กลัวเมีย -


แต่ว่านะ...ช่างเถอะ มันคงไม่มีอะไรหรอกมั้ง เด็กก็คือเด็ก...มั้งนะ

 

ไวท์หลังจากที่เด็กๆ ทานอิ่มก็พากันนอนกลางวัน ตอนนี้ยังเป็นช่วงปิดเทอมอยู่ แต่ทางเราติดต่อโรงเรียนดีๆ ไว้แล้วล่ะ ย้ายมาจากที่เก่าของสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า เดือนหน้าเปิดเทอม พวกเขาก็คงเข้าเรียนตามปกติ ผมกับไวท์ก็จะได้โฟกัสที่งานกันเต็มที่ เรามีเรื่องจะคุยด้วย


เรื่อง?คนตัวสูงที่สวมสูทสีเข้มอยู่หันมาถาม เขากำลังจะเข้าบริษัท ส่วนผมก็จะเข้าโรงพยาบาลไปเคลียร์งานที่ดองเอาไว้เหมือนกัน แต่ก่อนไปผมอยากคุยอะไรกับไวท์ซักหน่อยก่อน มันคาใจว่ะ


แบล็คอ่ะ เราว่าแบล็คแปลกๆ นะ


อืมเขาไม่ได้ตอบอะไรแค่พยักหน้ารับ เรารับเขามาเลี้ยงแล้วอิน


อันนั้นเราเข้าใจไวท์ แต่...


แต่มันจะไม่มีอะไร เชื่อใจเรา


ไวท์


เขาคือเด็ก

 

เขาคือเด็ก เขาคือเด็ก เขาคือเด็ก!


กูนี่ท่องจำขึ้นใจเลย


เฮลโหลพี่อินขณะที่ผมกำลังนั่งกลุ้มอยู่ที่โต๊ะทำงาน กรินก็โผล่หน้ามาหา เขาเป็นน้องชายของผม แค่คนละแม่ และตอนนี้เราสนิทกันมาก กรินมักจะมาก่อกวนผมเสมอ ตอนนี้เขาได้เป็นนักศึกษาแพทย์ปีสุดท้ายแล้วแหละ มีแฟนเป็นหมอที่โรงพยาบาลนี้ชื่อว่า แพทย์ผู้ชายท่าทางเจ้าเล่ห์ตลอดเวลา


อ่า กริน


เป็นไรอ่ะ ทำไมทำหน้าเครียดอีกแล้ว ทะเลาะกับพี่ไวท์อีกละเหรอร่างบางที่หอบถุงขนมเข้ามาด้วยถามเสียงใส ผมถอนหายใจออกมาพรืดใหญ่และทิ้งแผ่นหลังลงเบาะเก้าอี้อย่างหมดแรง


เปล่าหรอก แค่มีเรื่องให้คิดนิดหน่อย กรินรู้ใช่ไหมว่าพี่รับเด็กมาเลี้ยงสองคนน่ะเรื่องนี้ยังไม่ค่อยได้บอกใครเลย แต่เกริ่นๆ บอกกรินเมื่อสามสี่วันก่อนเอาไว้แล้ว เขาก็เห็นด้วยนะ แบบ...ตระกูลก็ยังต้องมีคนสืบทอดไง


อื้อ แล้วไงต่ออ่ะพี่อินกรินเคี้ยวขนมตุ้ยๆ ถาม


ก็คืองี้นะ แบบยังไงดีอ่ะ เด็กคนหนึ่งก็ปกติ ร่าเริงน่ารัก ทั่วไปมาก แต่อีกคนมาแนวไวท์เลย คือแบบเงียบ แลดูแปลกๆ พี่ก็พอจะเข้าใจว่าเด็กที่มาจากสถานที่แบบนั้นอาจจะเจอแรงกดดันไง แต่ไม่คิดว่า...จะแปลกขนาดนี้


พี่อินคิดมากไปเปล่า


ไม่มากนะ เมื่อเช้าอ่ะ น้องแบล็คเค้าเอามือจิกแก้มพี่ แถมยังหัวเราะอีก เหมือนไม่รู้สึกผิดอะไรเลย แล้วก็...

 

ก็อกๆ... เสียงเคาะประตูดังขึ้นก่อนที่ผมจะพูดจบ เราทั้งสองพี่น้องหันไปมองประตูที่กำลังเปิดออกพร้อมกับแพทย์ที่เดินเข้ามาด้วยสภาพอิดโรยมากมาย ฮะๆ ช่วงนี้ท่าทางจะงานหนักนะ เขาทำงานกับโรงพยาบาล แล้วก็เป็นหมอประจำตระกูลเมธาโยธินสกุลด้วย


พี่แพทย์มีไรอ่ะกรินถาม


เอานี่มาให้ อิน ขอนอนห้องนี้แปป


หะ เออๆผมพยักหน้าเก้อๆ และรับเอกสารมาจากมือแพทย์ ก่อนที่คนตัวสูงจะเดินไปทิ้งตัวลงนอนข้างๆ กริน ไม่วายออเซาะน้องผมเบาๆ อย่างเอาใจ กรินโยกหัวอีกคนและขำเสียงหวาน 


แหม...สวีท ชีวิตดี๊ดีเนอะ ส่วนผมเนี่ยทำงานคนละที่กับไวท์ เจอกันก็ช่วงเช้าแล้วก็ช่วงกลับบ้านอ่ะ บางวันงานหนักก็ไม่ได้กลับบ้าน นอนที่โรงพยาบาล พอโตแล้วอะไรก็มาให้รับผิดชอบเยอะแยะไปหมด


พี่อินเล่าต่อดิ น้องเค้าเป็นไงหลังจากที่แพทย์หลับสนิทคาตักน้องผม กรินก็หันมาถามต่อ


จำไม่ได้ละจะพูดไร แต่พี่คิดว่าน้องแบล็คเค้าแปลกๆ ไง ไม่เหมือนเด็กทั่วไป บางทีพี่อาจจะคิดมากไปเองก็ได้มั้ง อาจจะเป็นเด็กมีปมอ่ะ แก้ๆ กันไป แค่เหนื่อยหน่อย


แต่เด็กมาจากบ้านแบบนั้นอาจจะมีเรื่องเยอะแยะก็ได้มั้งกรินว่านะ


พี่ก็ว่างั้นแหละ

 


ตริ๊ง! ขณะที่ผมกำลังทำงานไปด้วย คุยเล่นกับกรินไปด้วย ข้อความก็ดังขึ้น ผมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาและกดอ่านข้อความนั่น มันมาจากเบอร์ของ นิษาเลขาของไวท์แต่สนิทกับผมเพราะก่อนหน้านี้เธอมาสารภาพว่าแอบชอบผม 


แต่พอรู้ว่าผมเป็นแฟนของไวท์ เธอก็ทำหน้าเหมือนโลกพังทลายจนผมอดขำไม่ได้ ตอนนี้ษาเลยบอกว่าขอแปรพรรคเป็น สาววายแทนแล้ว


ว่าแต่เธอส่งข้อความอะไรมาอ่ะ เป็นไฟล์รูปด้วย


และเมื่อกดเข้าไปดูอารมณ์ผมแม่งพุ่งปรี๊ดเลย


อีเด๋อ!!!” ตึง! ผมวางโทรศัพท์กระแทกโต๊ะอย่างแรงเมื่อดูรูปนั้นเสร็จ เล่นเอากรินสำลักขนม ส่วนแพทย์ก็งัวเงียมองหน้าผมอย่างหงุดหงิดที่ผมทำลายเวลานอนอันแสนจะคุ้มค่าของหมอสิ้นสลายหายไป


เฮอะ จะไม่ให้พุ่งปรี๊ดปลอดแตกยังไงไหว กะ...ก็ได้รูปนี่เนี่ยมัน...


โว้ยย อย่าให้เจอหน้านะ อีเด๋อ เอ็งตายแน่!


เป็นไรวะพี่ ทำหน้าเหมือนจะกินคนได้ทั้งคน ละโวยวายอะไร เกิดอะไรขึ้นกรินถามรัวๆ ผมหลับเปลือกตาลงเพื่อที่จะระงับอารมณ์ตัวเองอย่างถึงที่สุด เอาล่ะ เย็นไว้ก่อนไอ้อิน เย็นไว้


ไวท์ไปกินข้าวกับสาว!” ไม่เย็นแล้วโว้ยยย


เฮ้ย พี่ไวท์มีกิ๊กเหรอ!”


ไม่รู้ เดี๋ยวไปวีนแป๊ป มันตายแน่ มันตายยย!!!”50 %

ผมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาอีกครั้งกำเอาไว้แน่น ลุกพรวดขึ้นและเตรียมตัวไปวีนไวท์เต็มที่ อีเด๋อ คลาดสายตาไปแป๊ปเดียวเท่านั้นแหละ แม่งไปนั่งกินข้าวหวานแหว๋วกับสาว ลูกก็สอง เมียก็มี อีเด๋อ!!! โอ้ย ไม่ไหวแล้วหงุดหงิดมาก ผมรีบยกหูโทรศัพท์โทรหาคุณษาทันที


คุณษา!”


(คะ...คะคุณอิน คือษาเห็นจริงๆ นะคะว่าคุณไวท์กินข้าวกับชะนี) ปลายสายพูดเสียงแผ่ว ผมถอนหายใจออกมาพรืดใหญ่เมื่อเดินลงมาถึงลานจอดรถ จากนั้นก็คว้ากุญแจกดปลดล็อคเข้าไปนั่งคุยกับคุณนิษาเลขาของไวท์


ผมเห็นในรูปแล้วครับ ตอนนี้ไวท์อยู่ที่ไหน?


(ยอดตึกJK ค่ะคุณอิน รีบมานะคะ!)


ครับ จะไปลากคอถึงที่เลย!” บอกเลยว่าผมหึง...หึงแรงมาก ไม่ยอมเด็ดขาดโว้ย ผมจะไม่มีวันให้ผู้หญิงที่ไหนมาเสนอหน้าในชีวิตของผมและไวท์เด็ดขาด ถ้าเป็นแต่ก่อนผมคงจะตีมึน หันหนีไวท์เพราะคิดว่าตัวเองไม่คู่ควร แต่ตอนนี้มันไม่ใช่อ่ะ ไม่ใช่เว้ยยย

 


#ตึกJK

ผมเดินเข้ามาในตัวตึกด้วยอารมณ์ร้อนๆ ของตัวเอง เมื่อคืนยังมาออเซาะวันนี้มีเรื่องอะไรที่ให้มากินข้าวกับสาวทั้งๆ ที่นัดกับผมไว้แล้วเนี่ย คอยดูเหอะ ถ้าเหตุผลไม่ดีพอผมจะโกรธแม่ง โกรธหนักๆ นานๆ เลย


เมื่อเข้ามาก็พบกับโต๊ะที่อยู่มุมมีโดมกันแดดอยู่ มองเข้าไปเจอไวท์ที่กำลังนั่งกินข้าวกับผู้หญิงคนหนึ่ง ท่าทางเผ็ด เปรี้ยว หวาน มัน คาวคนหนึ่ง แต่งตัวจัดจ้านชนิดที่ว่าถ้าล้วงกว่านี้ คว้านกว่านี้ก็เลิกใส่แล้วเปลือยเถอะ! ส่วนไวท์ก็นั่งกินข้าวเงียบๆ ไม่ยอมคุยกับเธอ แม้ยัยผู้หญิงปากแดงฉานนั่นจะพยายามออเซาะขนาดไหนนั่งชิดขนาดนี้สิงผัวกูเลยมั้ย!!!


คะ...คุณครับ มะ...มากี่คนครับ


มาเดียว มาลากผัวกลับบ้านครับ อย่ายุ่ง!”


จึ๊ ผมกลายเป็นคนอารมณ์ร้อนสติแตกเพราะไวท์คนเดียวเลย กับเรื่องอื่นผมจะเหมือนเดิมแหละ แต่เรื่องนี้ให้ตายยังไงก็ไม่ยอมเฟ้ย งานนี้มันต้องมามีตาต่อตาฟันต่อฟัน


พนักงานไม่กล้ายุ่งกับผมแล้วแหละ ผมเลยเดินดุ่มๆ ไปที่โต๊ะนั้นทันที และคนที่สังเกตุเห็นผมก่อนยัยผู้หญิงนี่ก็คือไวท์


ไง สบายดี?ผมถามเสียงขึ้นจมูก ผู้หญิงที่นั่งข้างๆ ไวท์เงยหน้าขึ้นมามองผม และขยับริมฝีปากยิ้มแฉ่ง


เพื่อนไวท์เหรอคะ?


...


คุณเป็นเพื่อนไวท์เหรอคะ?เมื่อถามไวท์แล้วเขาไม่ตอบเลยหันมาถามผมแทน ผมเลยแสยะยิ้มส่งไปให้เธอหนึ่งที คือผมมันไม่ใช่พวกจะมาหยาบคายกับสุภาพสตรีหรอกนะ ถ้าเธอไม่ถ่อยใส่ผมก่อน และตอนนี้ก็ยังไม่ ผมเลยเลือกที่จะตอบกลับไปแบบซอฟๆ แทน


เป็นเจ้าของไวท์ครับ ไม่ใช่เพื่อนว่าก่อนจะเลื่อนสายตาไปมองไอ้มังกือที่ยังคงนั่งนิ่งเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แม่งโคตรน่าหมั่นไส้เลยอ่ะ


เจ้าของ? ฮะๆ ฉันจะไม่ได้เลยค่ะว่าไวท์มีเจ้าของด้วย ตลกหรือเปล่าคะ อีกอย่างไวท์ก็ไม่ได้พูดอะไรเลยด้วยซ้ำนั่น... แม่นี่เริ่มแผลงฤทธิ์ บอกเลยผมไม่ใช่วัยรุ่นเอ๊าะๆ ยอมคนเหมือนหลายปีก่อนนะ


รู้ดีเนอะคุณเนี่ยผมว่า


แน่นอนค่ะ เพราะไวท์เนี่ยของ... กรี๊ดดดดผมหยิบน้ำแล้วคว้าสาดใส่หน้าเธอเต็มๆ รู้แหละว่ายัยนี่จะพูดอะไร คงจะพูดไปว่า เพราะไวท์เนี่ยของฉัน ฉันพร่อง ของกูโว้ย ผัวกู! แม่งเอ้ย ไวท์นะไวท์ งานนี้ผมไม่ยอมลงให้ง่ายๆ อีกแล้ว กล้าเสนอหน้ามากินข้าวกับผู้หญิงที่ไหนไม่รู้ แถมพอผมมาโวยก็เอาแต่นั่งนิ่งๆ มองมาด้วยสายตากวนประสาท! “ทำอะไรของแก๊ กะ...แกรู้มั้ยว่าฉันลูกใคร!”


ขนาดเธอยังไม่รู้เลย ผมจะรู้ได้ไง?


ฉันลูกเจ้าสัวเชินนะ!”


สมัยนี้แล้วไม่มีใครเค้าเอาพ่อแม่มาอ้างหรอกครับคุณผู้หญิง พูดก็พูดเหอะ คุณยุ่งผิดคนแล้ว ไวท์เนี่ยของผม แฟนผม ผัวผม โอเคนะ? ถ้าไม่ได้อยู่หลังเขามาก็น่าจะรู้ว่าเรา แต่ง งาน กัน แล้ว!” ผมกระแทกเสียงใส่เธออย่างโมโห ผู้หญิงอะไรวะ จองหองฉิบเป๋ง


ไวท์ พูดอะไรบ้างสิคะ คุณแต่งงานกับเขาเรอะ!”


อือ ครับ


แล้วทำไมคุณไม่บอกแพรี่!” ชื่อกระแดะไปอีก 


ผมกรอกตามองบนแรงๆ ก่อนจะเดินไปหาไวท์จากนั้นก็กระชากหูของอีกคนแรงๆ


โอ้ย อิน เจ็บ


เออ จะดึงหูออก หั่นๆ ทิ้งให้เป็ดกินเลย คอยดูเหอะ


มะ...หมายความว่าไงคะ?แพรี่ลุกขึ้นยืนก่อนจะชี้หน้าผมกับไวท์ ท่าทางเธอจะแรงร้ายไม่เบานะเนี่ย ดูจากการแต่งตัว การพูดแล้ว ไม่ง่ายเลยอ่ะที่จะจัดการ แถมอีเด๋อยังตีมึนแบบนี้อีก เมื่อคิดได้แบบนั้นผมเลยหยิกหูไวท์แรงขึ้นไปอรก


อิน ไวท์เจ็บอ่ะ


ก็ทำให้เจ็บไง หยิกไม่ให้เจ็บจะหยิกทำไม ขอโทษนะคุณผู้หญิงที่ผมทำมื้ออาหารคุณพัง แต่สามีผมเค้าต้องกลับไปทำงานแล้วแหละครับ ไม่ว่างมาเสียเวลากินอาหารบนนี้นานๆ หรอกฉันไม่ยอม ผู้ชายกับผู้ชายจะรักกันได้ยังไง!”


ไม่สวยละยังเหยียดเพศอีก ผมหันไปด่าก่อนจะดึงหูไวท์ให้เดินตามออกมา คนตัวสูงเอาแต่บ่นๆ ว่าเจ็บและพยายามแกะมือของผมออก แต่บอกเลยว่ามันไม่ง่ายขนาดนั้นหรอก แบบนี้ต้องทำให้จำ


แกว่าใครไม่สวย!”


เธอมั้ง


กรี๊ดดดดดดด จำไว้เลยแก ฉันไม่ยอมแกหรอก!!!”

 


บอกละเมียดุไวท์พึมพำเสียงเบา ปะ เมีย กลับกัน


หึๆ ไม่ต้องมามงมาเมียเลย งานนี้ไวท์ตายแน่ เราจะฆ่าๆๆๆ ทิ้งแม่งเลย


ลูกสองแล้วนะ


เลี้ยงเองได้! ก็พ่อมันไม่ได้เรื่องแบบนี้ไง อารมณ์เสีย รีบๆ เดินมาเลย


ดุอีกแล้ว


มันน่าดุมั้ยฮะ เผลอแป๊ปเดียวกล้ามากินข้าวกับผู้หญิงได้ไง ออกลายเหรอหะออกลายเหรอไอ้เด๋อ งานนี้ไม่ยอมอีกแล้วนะ จำศีลไปเลยสองปี ไม่ให้แตะไม่ให้จับตัวทั้งนั้นอ่ะ ถ้าเกิดแอบไปหาเศษหาเดนข้างนอกนะ เราจะเลิกกับไวท์!” ผมกระแทกเสียงใส่อย่างโมโห เบื่อท่าทางของไวท์อ่ะ ทำไมถึงชอบทำให้คิดมากแบบนี้วะ ถ้าผมทนไม่ไหวนะ แม่ง เดี๋ยวได้รู้เลย!100 %

ไม่เลิก


แล้วทำไมมานั่งกินข้าวกับผู้หญิงคนนั้นวะ อธิบายดิวะ เงียบแล้วมันได้อะไรขึ้นมาอ่ะ อย่าทำให้คิดมากได้มั้ย ก็รู้ว่าเราไม่ชอบการโดนหักหลัง เราให้โอกาสไวท์แล้วนะ ทำไมไวท์ทำงี้อ่ะ ไม่เข้าใจ ไม่เข้าใจเลยผมละมือออกจากหูของไวท์ ผมถอยห่างออกมาจากเขาเล็กน้อยและหลับเปลือกตาลงแน่นด้วยความเครียด


...มันเหมือนกับ...ผมจะชอบโดนไวท์ปั่นหัวเสมอ


ไม่ใช่แบบนั้น


งั้นก็อธิบายสิว่ามันแบบไหน พูดมั่งดิ เงียบละได้อะไรวะ


แพรี่เป็นคนร่วมธุรกิจ โดนหลอกมากินข้าว เลยให้ษาโทรหา


โง่มากมั้งโดนผู้หญิงตัวเล็กๆ หลอกมากินข้าวอ่ะ


มันไม่ใช่แบบนั้นอิน เราไม่ได้อยากมากับแพรี่ไวท์บอก ผมมองหน้าเขาอย่างไม่ไว้ใจ ไวท์ก็ชอบเป็นแบบนี้ ไม่อธิบายปล่อยให้ผมคิดมากตลอด ทีเมื่อกี้ก็ไม่ยอมอธิบายอะไรทั้งนั้น แม่งโคตรน่าโกรธมั้ยอ่ะ? อิน


ช่างเหอะเบื่อ เมื่อกี้ไม่ยอมพูด เอาแต่นั่งนิ่ง ผมรู้สึกว่าไวท์ไม่พยายามเลย ผมเข้าใจว่าเขาคงไม่ได้อยากมากับแพรี่อะไรนั่นจริงๆ ผมเชื่อที่ไวท์บอกว่าให้ษาโทรหาผมให้ผมมาที่นี่ แต่ผมไม่เข้าใจว่าทำไมไวท์ถึงเอาแต่นั่งนิ่งแล้วให้ผมพูดอยู่คนเดียวกับผู้หญิงร้ายๆ คนนั้น 


ไม่เข้าใจการกระทำของไวท์เลย บางทีก็เหมือนจะเข้าถึง แต่บางทีก็เหมือนว่าผมไม่สามารถเข้าถึงไวท์ได้เลย เราจะกลับไปทำงานแล้ว ไวท์กลับกับษาแล้วกัน


อิน


อย่าเพิ่งคุยกันตอนนี้เลย เราเครียดๆ เรื่องงานอยู่ด้วย คืนนี้เราไปนอนที่บ้านพ่อนะ ฝากเด็กๆ ด้วยคืนนึงผมอยากลองกลับไปนอนคิดอะไรดูก่อน ถ้าอยู่กับไวท์ผมต้องงี่เง่าชวนไวท์ทะเลาะแน่ๆ เลย ถึงครั้งนี้มันจะไม่ได้ร้ายแรงอะไรก็เถอะ 


แต่ผมแค่อยากอยู่กับตัวเอง ระงับอารมณ์ร้อนๆ ลง


130%


ฝาก #แบล็คโกเซ็น
รุ่นลูกของ #ไวท์อิน คลิกรูป

พี่แพทย์วางแผงแล้ววว!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

679 ความคิดเห็น

 1. #644 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 09:29
  มันหน้าเคืองจริงๆนะ คือถ้าเราพูดแล้วไวท์ก็ควรรับป่ะ ไม่ใช่เงียบ
  #644
  0
 2. วันที่ 17 กรกฎาคม 2559 / 12:15
  เจองานช้างแล้วไงไวท์ อินเหนื่อยแล้ว
  #298
  0
 3. #296 tifs-n (@tifs-n) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2559 / 11:47
  เด๋อสมควรตายยยยย55555

  #296
  0
 4. #293 PF8998 (@PF8998) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2559 / 09:21
  ทำไมอินเหมือนแฟนฉันจัง55555
  #293
  0
 5. วันที่ 17 กรกฎาคม 2559 / 09:03
  สมอีเด๋อ อยากปากแข็งนัก
  #292
  0
 6. #284 mene melt (@nunoonpccl) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2559 / 01:17
  หึงแรง 555555 อิเด๋อง้อด่วนๆ555555
  #284
  0
 7. #283 Cake43478 (@Cake43478) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2559 / 01:11
  130%  อินน้อยใจป๊าไวท์อีกแล้ว
  ป๊าไสท์ก้อนิ่งเกิน  เฮ้ออออ
  #283
  0
 8. #282 Cake43478 (@Cake43478) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2559 / 01:11
  130%  อินน้อยใจป๊าไวท์อีกแล้ว

  ป๊าไสท์ก้อนิ่งเกิน  เฮ้ออออ
  #282
  0
 9. #281 CBAM (@CBAM) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2559 / 00:04
  อิเด๋อง้อเลย ง้อด่วนๆๆๆๆๆๆ
  #281
  0
 10. #280 kim (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 23:29
  งื้อออออ T^T อินงอนแล้ว ไวท์ง้อด่วน!!!!!!
  #280
  0
 11. #279 subtle'z (@29556) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 23:24
  อินใจเย็นๆน้าาา~
  #279
  0
 12. #278 Gifuto: (@-gift-beautiful-) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 20:45
  ต้องมีเหตุผลสิ แบบเชื่อมสัมพันธไมตรีทางบริษัทงี้ งืออออออ
  #278
  0
 13. #277 THE'GUNN (@wookiee) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 20:24
  อินของขึ้นอ่ะ เปลี่ยนโหมดโหดได้อีก 555555
  #277
  0
 14. วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 19:23
  โดนนน จำศิลสองปี แกตายแน่อีเด๋อ
  #274
  0
 15. #273 Sylvia8 (@ch-hello77) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 16:49
  ดีต่อใจๆๆๆๆ รออยู่ค้าาาา สนุกมากกก
  #273
  0
 16. #272 Firstkrdd (@Firstkrdd) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 16:33
  กรี๊ด! ชอบฉันชอบแบบนี้
  #272
  0
 17. #271 Cake43478 (@Cake43478) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 16:16
  งานเข้าอีเด๋อเลย5555555.  ม๊าอินมีมุมโหดด้วยอ่ะ. ร้ายยยๆฟนะเนี้ย
  คุณแม่ลก2โหดมากกก
  #271
  0
 18. #270 017841014 (@017841014) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 14:09
  5555555
  #270
  0
 19. #269 Pornpawee Chotsupap (@wunsen_wun) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 12:38
  ทำไมมันตลก555
  #269
  0
 20. #268 tifs-n (@tifs-n) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 12:25
  อีเด๋อสมควรตาย555555
  #268
  0
 21. #267 ปริน (@icesazz) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 12:07
  อีเด๋อกลัวเมีย 55555
  #267
  0
 22. #266 Guntlo (@Guntlo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 11:41
  ตายตายยขำศีล2ปี อีเด๋อต้องดิ้นตาย5556
  #266
  0
 23. #265 Sakunrat Saipan (@sakunrat_1997) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 10:51
  จำศีล 2 ปี ขาดใจตายแน่อีเด๋อ55555555
  #265
  0
 24. #264 Little Jr (@tomune) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 10:17
  บอกแล้วเมียดุ
  เอ่อ.....55555
  พี่เด๋อนี่โคตรน่ารักเลยยยยยยย
  #264
  0
 25. วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 10:08
  ขำอีเด๋อไวท์5555555555555555
  #263
  0