HIGHCLASS หัวใจมังกร ตอนพิเศษ [YAOI]

ตอนที่ 13 : #ไวท์อิน [ ตอนพิเศษ ] : EPISODE 10 [ 100% ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3699
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  16 ก.ย. 59

#ไวท์อิน
[ ตอนพิเศษ ]


EP. 10
- กลับ -


กรินว่าถ้าพี่อินยังไม่โอเค พี่อินนอนอยู่ที่บ้านเถอะนะ กรินทนให้พี่อยู่ในสภาพแบบนี้ไม่ไหวแล้วนะกรินบอกผมที่กำลังจะเตรียมตัวเดินออกจากบ้านเพื่อไปทำงานเหมือนทุกๆ วัน ผมเลื่อนสายตามองกริน เขาทำท่าคัดค้านเต็มที่หากผมจะไป แต่จะให้ผมนอนอยู่กับบ้านเหรอ?

จะให้ผมนอนทบทวนเรื่องราวต่างๆ จนสุดท้ายความทรงจำเหล่านั้นก็เอาแต่ทำร้ายและทิ่มแทงผมจนเจ็บปางตายเหรอ...

ให้พี่ไปเถอะ... กรินก็ตั้งใจทำงานนะผมตอบกลับไปเสียงเรียบเฉย จากนั้นก็เดินออกไป ทว่ากรินกลับวิ่งมาคว้าข้อมือของผมเอาไว้แน่น

ไม่ให้ไป พี่อินเลิกเป็นแบบนี้เถอะนะ ถ้าไม่ไหวพี่ไปหาพี่ไวท์... มันต้องมีวิธีทำให้ความทรงจำของพี่ไวท์กลับมาสิพี่อิน พี่อินอย่าทำร้ายตัวเองแบบนี้เลยนะ กรินไม่ไหว... เห็นพี่เป็นแบบนี้กรินไม่ไหวจริงๆ

จะให้พี่ไปหาคนที่ไล่พี่เหรอ

นั่นเพราะพี่ไวท์จำพี่อินไม่ได้ไม่ใช่หรือไง?

พี่ขอจัดการมันเอง กรินไปทำงานเถอะ เดี๋ยวจะสายเอา วันนี้พี่จะนอนพักที่บ้านก็ได้ผมตัดบทเพราะไม่ยากทะเลาะกับน้อง ไม่อยากฟังว่ากรินจะพูดอะไรถึงไวท์อีก ผมไม่อยากงี่เง่าไปมากกว่านี้แล้ว เพราะวันนั้นที่ผมงี่เง่าใส่ไวท์ ทุกๆ อย่างเลยมาลงเอยแบบนี้ ถ้าผมไม่หนีมานอนที่บ้านเพราะอารมณ์ ไวท์ก็คงไม่ประสบอุบัติเหตุ... และเขาก็คงจะไม่ลืมผมไปจากความทรงจำแบบนั้น

พี่อิน

ไปเถอะ

“…”

ผมไม่ได้พูดอะไรกับกรินอีก แค่หันหลังเดินกลับเข้าไปภายในบ้าน ทว่าเสียงเครื่องยนต์รถที่ดังมาจากด้านหลังเรียกความสนใจจากผมได้อีกครั้ง ผมหันไปมองก็พบว่าเป็นรถของพี่วินเทจ เขาขับมาจอดเทียบท่าประตูหน้าบ้าน หัวใจผมมันเต้นแรงที่เห็นเขา ผมไม่ได้เจอคนที่บ้านหลังนั้นเลยนับตั้งแต่ที่ออกมาแล้ว

ผมอยากรู้ว่าเขามาที่นี่ทำไม...

ปึง... อ่ะ กูมาส่งละ เด๋อลงมา

เสียงประตูเปิดออกและปิดลงอีกครั้ง ไวท์... ก้าวลงมา นัยน์ตาสีเย็นชานั่นจ้องมองมาทางผม ยิ่งมองมันก็ยิ่งเจ็บ แต่ผมกำลังสงสัยมากกว่าว่าเขามาที่เพื่ออะไรมากกว่า ไวท์ไม่ได้พูดอะไร ส่วนพี่วินเทจก็ทำท่าอึกอัก ไม่ได้เจอกันนานเลยอินของพี่ ผอมลงเยอะเลยน้า ดูแลตัวเองบ้างสิ

คะ...ครับ

เด็กคิดถึงอินนะ ไปหาพวกเขามั่งสิ เล่นหายไปเลยเนอะ แหะๆดูก็รู้ว่าพี่วินเทจกำลังไม่โอเคที่จะมายืนในสถานการณ์แบบนี้ เพราะผมเองยังไม่โอเคเลยกับการถูกไวท์มองมาด้วยสายตาที่เปลี่ยนไป ผมแค่ฝืนยิ้มส่งไปให้เขา

ผมก็คิดถึงพวกเขาครับ

อีเด๋อมันมีเรื่องจะคุยด้วย

...

มึงไปดิ ยืนโง่อยู่ได้

...

ไวท์มีเรื่องจะคุยกับเราเหรอการที่ได้เรียกชื่อเขาอีกครั้งมันทำให้ผมรู้สึกเจ็บปวด ไวท์ไม่ได้ตอบแค่ก้าวเข้ามาหา ก่อนจะดึงมือผมให้เดินเบี่ยงไปยังสวนหลังบ้าน ทิ้งพี่วินเทจไว้ด้านหลัง และผมก็ไม่ได้ดึงดันอะไร แค่เดินตามไวท์ไปเท่านั้นเอง จนเรามาหยุดตรงสวนหลังบ้านที่จัดแต่งสไตล์ยุโรปตามที่แม่กรินชอบ

มันดูเรียบหรู เงียบสงบดี ผมเองก็ชอบมานั่งที่นี่เวลาที่คิดมากจนเกินไปในตอนกลางคืน เพราะผมมักจะนอนไม่หลับ นั่นคงเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ผมมีสภาพแบบนี้อยู่ก็ได้มั้ง เพราะทุกครั้งที่หลับตา มันก็จะเอาแต่คิดถึงไวท์ตลอด

มีอะไรจะคุยกับเราเหรอ?

มี

วะ...ว่ามาสิผมไม่คุ้นชินกับไวท์ที่เย็นชากับผมมากขนาดนี้ แต่ทำอะไรได้ล่ะ นอกจากฝืนเหมือนตัวเองไม่ได้เป็นอะไร ...ทั้งที่ใจมันพังยับเยินไปหมดแล้ว

ผมทนไม่ไหวกับอาการแบบนี้

...อะ...อื้อ

คุณกลับมาลองทำเหมือนเดิมที่คุณเคยทำให้ผมได้ไหม

...

ผมอยากรู้ ว่าก่อนหน้านี้มันคืออะไรกันแน่

...

ระหว่างเรา

ผมมองใบหน้าคมคายของอีกคนพลางเม้มริมฝีปากตัวเอง พยายามจะไม่ปล่อยให้น้ำตามันไหลออกมา ผมอาจจะรู้สึกดีที่ไวท์ต้องการให้ผมกลับไปอยู่กับเขา ทำทุกๆ อย่างที่ตัวเองเคยทำมาก่อนหน้านี้ แต่...ผมก็เจ็บปวดสุดจะทนที่รับรู้แล้วว่าไวท์ลืมผมไปหมดเลย ลืมเรื่องราวระหว่างเรา ลืมความรักของเรา

ไวท์ต้องการแบบนั้นจริงๆ เหรอ จะไม่ทรมานเมื่อตอนอยู่ใกล้เราเหรอ

ทรมาน

งั้นก็อย่าฝืนเลยนะ ไม่ดีหรอก ความจริง...ไวท์เริ่มใหม่ก็ได้นะ เรารู้สึกไม่ดีที่ทำให้ไวท์ต้องรู้สึกทรมาน อีกอย่างมันก็ผ่านมานานแล้วนี่ เรื่องของเราน่ะนานมากจริงๆ แต่ไม่ว่านานแค่ไหนผมก็ไม่ชินชาและยังคงเจ็บปวดกับมันอยู่ดี

ผมจะเริ่มใหม่ได้ยังไงในเมื่อ...

...

...

ในเมื่อ...?

คุณจะมาไหม?

มา?

กลับมา

 

#บ้านกัลป์ยานนวิวัฒ

เด็กๆ ไปเรียนหมดแล้วค่ะคุณอินผมกลับมาที่นี่อีกครั้ง พอถามถึงเด็กๆ แม่บ้านก็ตอบมาแบบนี้ ผมเลยไม่ได้อะไรต่อ แค่คิดว่าตอนเย็นๆ ค่อยเจอพวกเขาก็ได้ เพราะผมเองก็คิดถึงแบล็คกับโกเซ็นเหมือนกัน ไม่ได้เจอพวกเขานานเลยนะ นานมากจนผมคิดถึงใบหน้าเย็นชาของแบล็ค คิดถึงรอยยิ้มสดใสของโกเซ็น และ...ไวท์

ขึ้นไปข้างบนไหม?

คนตัวสูงที่ยืนข้างๆ ผมบอก ผมหันไปมองหน้าไวท์และพยักหน้าน้อยๆ ก่อนจะเดินตามเขาขึ้นไปชั้นบน ตอนนี้เราไม่ต่างอะไรจากคนแปลกหน้าเลย มันดูห่างเหินไปซะหมด จะทำอะไรก็รู้สึกแปลกๆ ไม่ชินเอาซะเลย

 

กริก... บานประตูปิดลง ผมมองไปรอบๆ ห้องอย่างคิดถึง ของทุกชิ้นยังถูกวางที่เดิมไม่ได้ถูกย้ายแต่อย่างใด มันก็แอบทำให้ผมรู้สึกดีขึ้นมานิดนึงนะที่ไวท์ไม่ได้เทของพวกนี้ทิ้งไปเพราะเขาอาจจะทนเห็นมันไม่ได้

...

...

อิน

หือใจผมเต้นแรงอีกครั้งเมื่อไวท์เรียกชื่อของผม อะ...อะไรเหรอ?

นี่คือชื่อของคุณใช่ไหม?

...ใจผมมันก็เหมือนกับลูกโป่งที่พองลมเพียงเพราะแค่เขาเรียกชื่อผม และมันก็เหมือนถูกปล่อยให้ลอยเคว้งกลางท้องฟ้าอย่างโดดเดียวเมื่อถูกถามแบบนั้นจะให้ผมตอบกลับไปว่าอะไรดีล่ะ ในเมื่อชื่อของผมเขายังไม่แน่ใจเลย

อื้อ ชื่อเรา

...

...อึดอัด...ชะมัด

ไวท์บอกให้เราทำตัวปกติใช่ไหม ไวท์อยากรู้ใช่ไหมว่าก่อนหน้านี้เราใช้ชีวิตกันยังไง?ผมรวบรวมเรี่ยวแรงที่ตัวเองเหลืออยู่ถามเขาไป ตอนนี้ร่างกายของผมมันแทบพังไปพร้อมๆ กับใจแล้ว ผมกินอะไรไม่ค่อยลง นอนไม่ค่อยหลับ อึดอัดทรมานไปหมด บางครั้งแทบจะล้มพับไปอยู่แล้ว ถ้าไม่ฝืนยืนต่อให้ทุกๆ คนเห็นว่าผมไม่เป็นอะไร แต่ผมก็มักจะทำร้ายตัวเองเมื่ออยู่คนเดียวเสมอ ผมอยากระบายความเจ็บบ้าง ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง เพราะผมเจ็บแทบจะตายอยู่แล้ว

การถูกลืม ก็เหมือนว่าตัวเองเป็นแค่เศษขยะถูกเขี่ยทิ้งลงถังขยะนั่นล่ะ

อืม

แล้วไวท์เห็นหน้าเรา ได้ยินชื่อเรา อยู่ใกล้ๆ เราไม่ปวดหัวแล้วเหรอตอนนี้

ยังปวด

...

แต่พอทนได้

อื้ม! เราเข้าห้องน้ำก่อนนะ อยากล้างหน้า

อืม

ผมพยักหน้าและส่งยิ้มให้กับไวท์ ก่อนจะเดินเร็วๆ เข้าไปในห้องน้ำ และทันทีที่ปิดประตูผมก็พิงตัวกับประตูและทรุดลงไปนั่งกองกับพื้น ยกมือขึ้นมากุมหน้าตัวเองเอาไว้ ผมร้องไห้... พยายามเก็บเสียงไม่ให้เขาได้ยินมัน ทำไมมันเจ็บแบบนี้ ทำไม... ทำไมถึงต้องรู้สึกขนาดนี้

อึก...ผมเองก็บอกความรู้สึกตัวเองตอนนี้ไม่ถูก รู้แค่ว่ามันเจ็บ

 

ไวท์มองบานประตูห้องน้ำอยู่นาน เขาเองก็รู้สึกเจ็บปวดกับเสียงร้องไห้ที่ดังออกมาจากในห้องน้ำ อินเก็บเสียงร้องไม่ให้เขาไม่ได้ยินไม่ได้หรอก

มือหนาประสานกันแน่น ทำไมกันนะ เสียงร้องไห้นั่นถึงทำให้เขาปวดใจจนแทบบ้า ทำไมอินต้องฝืนยิ้มขนาดนั้นทั้งๆ ที่ตัวเองเป็นถึงขนาดนั้นแล้วแท้ๆ คนที่เขาเจอตอนตื่นขึ้นมามันต่างจากตอนนี้อย่างสิ้นเชิง รอยยิ้มเมื่อเห็นเขาลืมตาตื่นขึ้นมา ไม่เหมือนกับรอยยิ้มตอนนี้เลย อินทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ตลอดเวลา ไม่รู้ว่าคนคนนั้นเก็บอะไรมากมายแค่ไหน

เขาอาจจะจำอะไรไม่ได้เลยกับเรื่องราวของอิน แต่รู้แค่ว่าเขาห่วงอินมากจนทนไม่ไหวอยู่แล้ว

ร่างสูงยันกายลุกขึ้นยืนและไปยืนรอที่หน้าห้องน้ำ รอให้ร่างนั้นออกมา เขาอยากกอด ต่อให้การกอดอินจะทำให้เขาปวดหัวแทบระเบิดออกมาก็ตาม ไวท์รู้สึกว่าทุกๆ ครั้งที่ได้ยินชื่อ ได้ฟังเสียง ได้เห็นอิน มันเหมือนกับสมองของเขากำลังจะระเบิด เหมือนกับมีอะไรกักเก็บในนั้น แค่เขาไม่รู้จะเค้นมันออกมายังไงเท่านั้นเอง

แกร๊ก...

 

Ins Side

ผมเปิดประตูออกไปหลังจากที่ล้างหน้าเสร็จแล้ว ทว่าเมื่อเปิดออกไปร่างของผมก็ถูกอีกคนกระชากเข้าไปกอดจนใบหน้าของผมจมลงไปกับแผงอกกว้าง ร่างของผมมันชาดิก ...หัวใจเต้นรารัวเมื่อได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของวลินาที่คุ้นจมูก ทำไมไวท์ชอบทำให้ผมร้องไห้จัง ฮึก...

ไม่ร้อง

ฮืออ จะไม่ร้องได้ยังไง เราจะเป็นบ้าอยู่แล้ว รู้มั้ย ตลอดเวลาที่เราไมได้เจอกันเราเจ็บปวดมากแค่ไหน เราเจ็บ เจ็บ! ฮึก ทำไมไวท์ ทำไมไวท์ต้องลืมเราด้วย เราทำอะไรผิด เราทำอะไร ฮืออผมทนไม่ไหวแล้ว...

ไม่ร้องนะ

ไวท์ เราคิดถึงไวท์ เราคิดถึง เราคิดถึง เราคิดถึง ระ...เรา อื้ออออยู่ๆ เขาก็ผละออกและกดริมฝีปากลงมา

จูบที่เป็นเพียงการสัมผัสริมฝีปากไม่ใช่การจูบแบบลึกซึ้ง ทว่ามันกลับทำให้ผมรู้สึกดีเหมือนกับได้รับการรักษา ไม่นานนักก่อนเขาจะผละริมฝีปากออกไปหลังจากทำให้ผมนิ่งไปได้

เมื่อก่อนผมแทนตัวเองว่าเรากับอินใช่ไหม?

อึก...

งั้นจะแทนตัวเองเหมือนเดิมนะ

...

บอกหน่อยได้ไหม ว่าเราเป็นยังไงเมื่อก่อน?ผมมองหน้าไวท์ แม้มันจะเบลอเพราะม่านน้ำตาที่บดบัง ทว่าเขายังคงชัดเจน เด่นชัดในใจและความทรงจำผมเสมอ ผมยกมือประคองใบหน้าคมคายของอีกคนเอาไว้ จากนั้นก็เขย่งปลายเท้าจูบอีกคน สอดปลายลิ้นเขาไปในโพลงปากอีกคน จูบ...รสหวานที่ผมมอบให้เขา หวังว่าไวท์จะจำอะไรขึ้นมาได้ จำได้ซักนิดก็ยังดี

มือหนาเลื่อนลงมาโอบรอบเอวผมแทน เขาจูบตอบผมกลับมาเหมือนกัน ปลายลิ้นอุ่นร้อนของเราเกี่ยวตวัดดูดคลึงกันไปมา ริมฝีปากแนบชิดบดขยี้กันไม่หยุดยั้ง ผมซึมซับสัมผัสของเขา มันช่วยให้ผมรู้สึกดีขึ้น

ผมคิดถึง...จูบ...ของเรา

ทนหน่อยนะ เราจะพยายามทำให้ไวท์จำได้ แต่ถ้าไม่ไหวก็บอกนะไวท์

...

อย่าฝืนเมื่ออยู่กับเรา อย่าฝืนความรู้สึกตัวเอง เราจะหายไปเมื่อไวท์ต้องการ และเราก็จะอยู่เมื่อไวท์ต้องการ

ทีอินยังฝืนเลย

...

ทำไมต้องทำเพื่อเราขนาดนี้

เพราะว่าเรารักไวท์

...

เรารักใครนอกจากไวท์ไม่ได้อีกแล้ว

 

 ษาบอกว่าไวท์มีประชุมตอนบ่าย ไปแต่งตัวเถอะ วันนี้เราจะไปทำงาน เอกสารเยอะเลย

อืม

แล้วเจอกันตอนเย็นนะ ไปรับเด็กๆ ด้วยกันนะผมบอก ก็อย่างที่เขาบอกว่าผมมันฝืน ฝืนที่ต้องยิ้มเหมือนไม่เป็นอะไร ถึงไวท์จะบอกว่าจะพยายามจำทุกอย่างให้ได้ แต่ตอนนี้สถานะของเขาคือยังลืมผมอยู่ แต่มันก็ยังดีนะที่เรากลับมาอยู่ด้วยกันได้

ผมไม่อยากให้เขาฝืนเพื่อผม แต่ผมทำทุกอย่างเพื่อเขาได้ ผมก็ไม่รู้ว่าตัวเองจะเสียสละขนาดนี้ไปเพื่ออะไร และมันได้อะไรกลับมา

ผมรู้แค่ว่าอยากจะทำให้ไวท์ ทดแทนที่ผมงี่เง่าใส่เขาบ่อยๆ เพราะคิดว่าไม่ว่ายังไงไวท์ก็จะยังคงอยู่กับผม รักผมไม่มีวันเปลี่ยนไป ผมมันโง่เอง ทุกๆ อย่างผิดพลาดได้เสมอ มารู้ตัวในวันที่สายไป มันโคตรจะน่าสมเพชเลยนะ

อืม

งั้น...เรา...ไปนะ

อืม

ผมยิ้มและลุกขึ้นก่อนจะเดินออกมาจากห้องนอนเพื่อไปโรงพยาบาล ผมเอารถตัวเองมาด้วย มาที่นี่แยกคันกับพี่วินเทจ พี่วินเทจบอกว่างดไวท์ใช้รถระยะยาวเลย ทางพ่อแม่สั่งมา พี่วินเทจกับพี่ปรรณก็เห็นด้วย แม้อุบัติเหตุครั้งนี้จะไม่ใช่ความผิดของไวท์ก็เถอะ

แต่เป็นความผิดของคนที่ขับรถผิดระเบียบกฏจราจร ทางคู่กรณีรับผิดชอบค่าทำขวัญและทุกๆ อย่างตามกระบวนการจึงไม่มีเรื่องอะไรมากไปกว่านี้เพราะไวท์ก็หายดีแล้ว

แค่นี้มันก็พอแล้ว... แค่เขาปลอดภัย


100 %


ฝาก #แบล็คโกเซ็น
รุ่นลูกของ #ไวท์อิน คลิกรูป

พี่แพทย์วางแผงแล้ววว!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

679 ความคิดเห็น

 1. #666 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 กันยายน 2559 / 18:46
  ร้องไห้เลยอ่ะ สงสารอิน
  #666
  0
 2. #656 Love Miracle (@0930586995) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 กันยายน 2559 / 06:41
  เจิมมมมม
  #656
  0
 3. #654 nO eY (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 01:06
  เหมือนใจจะขาดดิ้นตาย อินมากค่ะ ฮือออ

  ร้องไห้หนักมาก มาเถอะค่ะ ขอร้องล่าา

  ทรมานตามเลยอ่ะ
  #654
  0
 4. #653 Love Miracle (@0930586995) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 20:07
  เจิมมมมมมม
  #653
  0
 5. #651 August_29 (@August_29) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2559 / 17:23
  เจิมค่ะ รออยู่น้าาา
  #651
  0
 6. #636 Thiefkid (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 19:24
  มาเถอะนะคะ อยากอ่านมากๆเลยยย
  #636
  0
 7. #635 WhiteSkyz (@WhiteSkyz) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 22:41
  รออยู่น้า ~
  #635
  0
 8. #634 BlueDevilPT (@pearthanwarat123) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 22:30
  เจิมค่ะะะะ ???? รอออ
  #634
  0
 9. #633 Phantom. (@g-h-o-s-t) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 22:05
  คิดถึงอินนนนนนนนนน
  #633
  0
 10. #632 tel66027939392 (@tel66027939392) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 20:08
  เปิดเจิมเถอะะะ
  #632
  0
 11. #631 Prai Paphavarin (@prai2545) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2559 / 17:09
  เจิมมมมมม
  #631
  0
 12. #630 Pp20004 (@Pp20004) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2559 / 16:20
  เจิมมมม
  #630
  0
 13. #627 blackwitch (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2559 / 13:01
  เจิมมมมมมมมมมมมมมมมม

  รอออออออออออออออออออออออออออออออออออออออ
  #627
  0
 14. #626 mammoe (@mammoeva) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2559 / 00:50
  เจิมมมม
  #626
  0
 15. #625 imavikur (@rayfa) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 19:58
  อัพเย้วๆๆๆๆๆๆๆๆ รอออออออ
  #625
  0
 16. #624 BlueDevilPT (@pearthanwarat123) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 17:07
  เจิมมมมมม
  #624
  0
 17. วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 12:20
  รออออออออออออออออออออออ
  #623
  0
 18. วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 12:20
  รออออออออออออออออออออออ
  #622
  0
 19. วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 12:20
  รออออออออออออออออออออออ
  #621
  0
 20. วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 12:20
  รออออออออออออออออออออออ
  #620
  0
 21. วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 12:20
  รออออออออออออออออออออออ
  #619
  0
 22. #618 May Sudarat (@2pmayam02) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 11:51
  เจิมมมมมมม
  #618
  0
 23. #617 subtle'z (@29556) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 10:40
  รอไวท์จำได้น้าาา~
  #617
  0
 24. #616 lovelove_empty (@lovelove_empty) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 02:31
  เจิมมมมม
  #616
  0
 25. #615 โซจู (@lovelove4) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 01:40
  มาต่อเถอะ พลีสสสส
  #615
  0