ร้ายแผลงรัก

ตอนที่ 89 : ตอนพิเศษ 1/2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,037
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 69 ครั้ง
  26 ก.พ. 62

ไอ้แสงก็จะรอดูครับ มีอะไรมั่งที่เจ้านายไม่เปย์ให้นายผู้หญิง แค่เขาพูด เฮียขาไอ้แสงเห็นขาอ่อน ใจอ่อน ยกให้เขาไปหมด

นินทาเจ้านายพอเป็นกระสาย ก่อนจะขึ้นรถกระบะ ออกไปทำธุระตามเจ้านายสั่ง ขนเสบียงมาให้พร้อม ข้าวปลาอาหาร ประหนึ่งว่าย้ายสำมะโนครัวมาตั้งรกรากที่ในป่า

 

หลังจากที่สำรวจป่า ดูคนงานดูแลต้นไม้ เพราะว่ารอบตัดนั้นผ่านไปแล้ว แปลงที่ทั้งหมดอยู่ยังไม่ถึงรอบ ดังนั้นคนงานที่เข้าป่ามากับต้องจันทร์ เลยเดินสำรวจทำแนวกันไฟ ตรวจโรคของต้นไม้ ส่วนพายัพพาภรรยาคนเก่งมาอาบน้ำ แต่เพราะวันนี้เขาเดินทางมาไกล เลยเพลียมาก เลยได้แต่นั่งอาบน้ำอยู่ที่โขดหิน สายตานั้นจับจ้องมองคนที่แหวกว่ายน้ำไปมาราวมัจฉา

หนูอย่าไปไกลนักนะ วันนี้เฮียรู้สึกเพลีย ร้อนๆ หนาวๆ อยากเข้านอนเร็ว

คนบ่นก้มหน้าก้มตาฟองสบู่จนกอดฟองก่อนจะชะงักมือนิดหนึ่ง เมื่อดวงหน้าสวยมีเสน่ห์ของต้องจันทร์โผล่ขึ้นมาหว่างขา

อื้อฮือ! กล้ามเป็นมัดๆ ซิกแพ็กมาเป็นลูกๆ ขานี่ก็แน่นๆ

ไม่แซวเปล่า ฝ่ามือน้อยๆ ยังลูบที่ต้นขาของตนที่นั่งชันเข่าจนกางเกงขาสั้นร่นไปกองอยู่ที่ต้นขา ดวงตาคู่สวยตอนนี้มีแต่แววเจ้าเล่ห์ พายัพเห็นมาสักพักแล้วว่า นับแต่ท้องมาภรรยาชักจะลามกก๋ากั่นแทบไม่มี ไม่รู้ถอดใครมา เขาก็ว่าไม่ได้สอน พักหลังเขาออกจะเรียบร้อย ตามใจ เอาใจ

ไม่แน่แค่ที่ขา อย่างอื่นก็ตึง และแน่นด้วย ยิ่งถ้าหนูลูบนานเข้า อาจจะได้เห็นก็ได้ ว่าอะไรแน่น

เมื่อคนลามกมือสมัครเล่น เจอคนหื่นตัวพ่อเข้าไปถึงกับผวาออกห่างจากหว่างขาเขาแทบไม่ทัน เมื่ออีกคนเล่นกางขาออกทำท่าจะแอ่นบางอย่างที่แน่ชัดว่ามันตื่นตัว

เฮีย!ครางทั้งสะบัดหน้าใส่ ว่ายน้ำออกมาตั้งหลักไกล

ขณะที่พายัพยักคิ้วหลิ่วตาใส่ คิดจะมาหื่นใส่เขาอย่าคิดว่าเขาจะอายม้วนต้วน นี่พายัพร้อยสนามผ่านผู้หญิงมานับไม่ถ้วน มือชั้นนี้ไม่คณามือเขาหรอก

จะอ่อยเฮียทั้งที หนูต้องใช้มากกว่าท่าทีกวนๆ แบบนั้น เท่านี้ไม่กระตุ้นต่อมหื่นของเฮียหรอก

เอ่ยแล้วไถลเรือนกายใหญ่โตลงน้ำ ดำลงไปก่อนจะโผล่ขึ้นมาแล้วสะบัดผมแรงๆ สวยผม และลูบหยดน้ำที่หยดย้อยมาตามดวงหน้าหล่อมีเสน่ห์ เท่านั้นต้องจันทร์ก็ใจสั่น ไม่เท่านั้นเขายังโชว์ลีลาว่ายน้ำดำผุดดำว่ายอวดบั้นท้ายแน่นๆ บ้าง แผงอกล่ำมาก

ว่ายแบบนี้ใช่ไหม ภาพเซ็กซี่ริมสระเมื่อคราวออกไปคาราวานเมื่อครั้งโน้น ถึงยังแพร่อยู่ในเน็ต นานหนจะมีคนแท็กมาในเฟซให้เธอดูอยู่เรื่อย หึ! ไม่กระตุ้นต่อมหื่นหรือ

ทำเสียงขึ้นจมูกนึกว่าจะมีแต่เขาหรือว่าอ่อยมายั่วเธอเล่น ขณะที่พายัพแหวกว่ายในน้ำใสเย็น หลังจากที่นั่งพักทอดสายตามองเล้าโลมภรรยามาสักพัก ก็มีกำลังใจกำลังกายขึ้นและสดชื่นขึ้นมา นับแต่ต้องจันทร์มาโผล่หว่างขาเห็นอกอวบรำไรนั่นแหละ เขาเลยไม่ทันมองว่าตอนนี้ภรรยาขึ้นไปยืนรอบนฝั่งเรียบร้อย

เฮียขา…”

จนเสียงร้องทักดังมา พายัพที่พึ่งว่ายน้ำออกไปไกลจนเกือบถึงอีกฝั่งหันมามอง ก่อนจะหรี่สายตาลงต่ำ นับแต่เสียงเฮียขานั่นแล้ว ตอนนี้เรือนร่างโปร่งบาง ยืนอยู่ริมฝั่ง เธอสวมเพียงเสื้อยืดสีขาว แบบวันแรกที่อาบน้ำที่น้ำตกด้วยกันชัดๆ เสื้อเปียกแนบเนื้อจนเห็นส่วนเว้าส่วนโค้ง ที่สำคัญนับแต่ท้องมา อกอวบอิ่มคู่นั้นก็อวบกว่าเก่า แล้วขายาวเรียวที่เขาคลั่งก็กำลังไขว้ทับกันท่าทีเหมือนจะปิดปังเนื้อตัว แบบนั้นมันยิ่งกระตุ้นความหื่นกระหายในตัวเขา

จ๋า…”

เสียงขานรับติดพร่าอย่างคนที่ไม่คิดปกปิดความหื่นเสียสักนิดเดียว แถมจ้วงว่ายกลับมาแทบไม่ทัน

เฮียว่ายน้ำไปเถอะ หนูหนาว จะเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้ว

คนบอกหนาวยกชายเสื้อที่ยาวลงมาจนบังซับในตัวน้อยที่ใส่ลงว่ายน้ำ ขึ้นบิดเอาน้ำออก ทำเอาคนที่อยู่ในน้ำ ทำท่าจะไม่เย็นสบายอีกต่อไป เพราะตลอดเรือนร่างมันเต็มไปด้วยความเร่าร้อน เห็นเอวบาง ที่ยังไม่ขยับขยายมากนัก เพราะพึ่งท้องได้ท้องไม่กี่เดือนแถมท้องแรกด้วย เลยดูยังไงก็นาปรารถนามาก

ต้องจันทร์บิดชายเสื้อแล้วปล่อยชายเสื้อลง หันหลังเดินตั้งใจจะไปหยิบผ้าเช็ดตัว แต่ได้ยินเสียงคนรีบร้อนวิ่งมาดักหน้า

หนู เดี๋ยวสิ ว่ายน้ำกับเฮียก่อนเอ่ยเสียงออดอ้อน ลูบไล้ฝ่ามือหนาไปตามหัวไหล่มน ดวงตาพราวระยับกว่ามองทั่วเรือนร่างภรรยาสาว ทำไมเธอเอิ่มอิ่มไปทั้งเนื้อทั้งตัวจนเขาหายใจหายคอแทบไม่ทันแบบนี้

เฮียขาหนูหนาว

พายัพขมวดคิ้วกับคำว่าเฮียขารู้สึกเหมือนตนเองโดนเข้าเสียแล้ว ข้อหาปากไม่ดีหาว่าเธอยั่วเขาไม่ขึ้น คราวนี้ล่ะก็ โด่ไม่รู้ล้มยิ่งกว่าผัดเผ็ดงูสิงของไอ้แสงอีก

หนูมายั่วเฮียแล้ว จะมาทิ้งกันได้ไงเอ่ยเสียงอ่อนเสียงหวาน สายตาก็เชื่อมหวานอย่างไม่ปิดบัง ไม่ปิดบังแม้แต่ความหื่นที่กำลังแสดงเจตจำนงว่าเจ้าตัวมันกำลังคิดแต่เรื่องอกุศลเท่านั้นในหัว

ไหนว่าหนู กระตุ้นต่อมหื่นไม่ขึ้น ไงล่ะคะ

นั่นไงพายัพคิดว่าตนเองโดนเข้าให้แล้ว เขาล่ะอยากตบปากตนเองนัก ที่พูดอะไรไม่ทันคิด น่าจะรู้ตัวดีว่า สำหรับต้องจันทร์แล้วเธอแทบไม่ต้องทำอะไร เขาก็ต้องการเธอไม่เว้นว่างอยู่แล้ว นี่ขนาดวางแผนให้อุ้มท้องสักสี่ห้าคน จนกว่าจะหายซ่าไม่ริเอารถบิ๊กไบค์ออกไปซิ่งให้เกิดเรื่องเกิดราวอีก

ต้องจันทร์ตีหน้าซื่อ ก่อนจะปลดฝ่ามือกร้านที่กระชับหัวไหล่ออก แล้วเดินไปตรงที่เขาวางข้าวของสำหรับผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้า หยิบผ้าเช็ดตัวขึ้นมาซับหยดน้ำที่ดวงหน้า เมื่อคนที่เธอริจะยั่วเล่นๆ ฝึกปรือฝีมือ เพราะเมื่อมองกลับไปในอดีตเธอถูกสามียั่วมาโดยตลอด แถมเธอไม่รู้อีกว่าถูกยั่ว ถูกอ่อย น่าเจ็บใจน้อยเสียที่ไหน

คนคิดเพลินสะดุ้งทั้งตัว เมื่อบั้นท้ายงอนๆ ถูกคนตัวโตจงใจเอาบางอย่างมาขนแถมมายืนเสียใกล้หายใจรดต้นคอ แผ่นหนังบางสัมผัสถึงพลังร้อนเร่าแปลงๆ มาจากเขา

เฮีย! เสน่ห์ปลายตวัดของเฮียชนหนูแล้วนะ

ให้เฮียชนบ้าง มันไม่บุบสลายนักหรอก

เอ่ยเสียงติดพร่า สายตาแทบไม่ละไปจากร่างบอบบาง ที่พูดเหมือนไม่ชอบท่ากลับก้มโค้งหยิบข้าวของ จนบั้นท้ายขยับเข้ามาเบียดความหื่นของเขาเหมือนจงใจ จนต้องครางออกมาเสียงพร่า สองมือยึดเอวบางไว้แทบไม่ทัน ยิ่งต้องจันทร์เอี้ยวตัวมามองท่าทีของเขาพร้อมหัวเราะเล็กๆ ออกมา

เฮียอยากลองขี่มินิไบค์บ้างจัง

เสียใจด้วยค่ะ ท้องนี้อยู่ในระยะอันตรายเสี่ยงแท้งไงคะ เฮียจะเอามาชนนิดชนหน่อยไม่ได้ และงดเว้นขี่มินิไบค์ไปสักพัก

ฟังเหตุผลของอภรรยาแล้วถึงกับสูดหายใจแรง ฟาดฝ่ามือใส่ก้นงอนแรงๆ อย่างนึกมันเขี้ยว จนอีกคนสะดุ้งทั้งตัว

เฮีย! หนูเจ็บนะ

เฮียเจ็บกว่า มายั่วเฮียทำไม ถ้าเราไม่พร้อมนะตัดพ้อทั้งหน้างอลง ต้องจันทร์ละอดคิดไม่ได้ว่า คนของเขาเคยเห็นหน้าแบบนี้บ้างไหม อยู่กับคนอื่นและวางท่าทางโหดเสียเหลือเกิน พออยู่กับเธอ นี่ทั้งหื่น ทั้งออดอ้อนสารพัดที่จะทำ ที่สำคัญทำแล้วน่ารักด้วยนี่สิ

พายัพดึงผ้าเช็ดตัวจากมือภรรยามาแรงๆ และพันรอบกาย แล้วถอดกางเกงออก แต่ด้วยความที่ผ้าเช็ดตัวมันผืนเล็ก แถมสีก็ชมพูจ๋า เวลาอยู่บนร่างกำยำ ที่สัดส่วนฟิต เฟิร์ม ยั่วตายั่วใจ ทำเอาต้องจันทร์ถอยออกมาจ้องมองภาพนั้นไม่ได้ แถมกอดอก ทั้งดวงหน้าและหุ่น

ช่วงนี้แลดูเฮีย หล่อ ใส มีออราจังเลยนะคะ

พายัพชะงักหันกลับมาจ้องภรรยาแทบไม่ทัน ยิ่งสายตาที่กวาดมองมาอย่างจับผิดก็ร้อนตัว เสหันไปหยิบเสื้อมาสวม สะบัดกางเกงขาสั้นสองสามทีก่อนจะสวม แล้วดึงผ้าเช็ดตัวมายีผม แต่ก็ผวาเล็กๆ ตอนที่ฝ่ามือน้อยๆ ยกขึ้นมาแตะที่แก้มสาก ที่เมื่อก่อนคมคล้ามเพราะตากแดด

หน้าใสไปนะ หนวดหายไปไหนหมดแล้วคะ ผมก็สั้นเข้ารูป ถูกระเบียบไปไหน ไม่ได้จะเข้าเรียนต้องถูกระเบียบสักหน่อย

ต้องจันทร์หน้างอใส่ เมื่อก่อนก็รู้อยู่พายัพน่ะ หล่อ ดูดี มีพริตตี้สาวๆ หมายต่อเขาไว้มาก แต่พายัพไม่ได้สนใจดูแลหน้าตาตัวเอง เท่าตอนนี้ ที่สงสัยนี่เพราะโต๊ะเครื่องแป้งของเธอเริ่มมีเครื่องสำอางของเขาเบียดเบียนมาสองสามขวด กระปุกวิตามินอะไรอีกมากมาย

กะก็มีบ้าง เฮียต้องรักษาภาพลักษณ์เพราะต้องไปบริหาร พิริยะโภคภัณฑ์

และเฮียมีเมียเด็ก ที่สวยวันสวยคืน จากที่จะไม่พึ่งไอ้ฉัตร ตอนนี้ก็เหมาคอร์สมันมาแล้ว และพอไปปรึกษามนต์ตะวัน รายนั้นก็ลากไปขนวิตามินมา มันเยอะจนเขาคิดว่ากินแค่วิตามินก็อิ่มข้าว แต่ทำไงได้

เด็กทุกวันนี้มันโตเร็วนะคุณพายัพ แถมหล่อๆ ด้วย มันไม่สนลูกใครเมียใครหรอก ยิ่งดูยัยต้องสิ ช่วงนี้สวย คนอะไรยิ่งท้องยิ่งสวย

ยิ่งได้แรงยุจากทิพย์อาภาเข้าอีก เขาก็หน้ามืดตาลาย ทำมันทุกทาง ให้หล่อใส มาดผู้บริหาร เมียจะได้รักจะได้หลง

อย่าให้รู้ว่ามีกิ๊กก็แล้วกัน รู้ไหมตอนหลอกหนูอาจจะง่าย แต่จะไปจากหนูนะยากนะเฮีย

ต้องจันทร์คาดโทษแล้วถอดเสื้อยืด เหลือเพียงชุดชั้นใน พายัพถึงกับกลั้นหายใจ อ่อยเก่งเหมือนใครวะ อ่อยอีกนิดถูกชนเข้าจริงๆ จะร้อง คิดไปก็แค่นั้น เพราะเขาต้องรีบเอาผ้าเช็ดตัวไปพันรอบร่างให้แทบไม่ทัน

หนู ถ้าเฮียไม่ได้ขี่มินิไบค์วันนี้ ก็ห้ามอ่อยเรี่ยราด เฮียหวง

เมื่อก่อนเฮียก็ทำแบบนี้

ก็หนูไม่รู้เองนี่ว่าเฮียชอบ ก็ต้องอ่อย ตอนนี้อ่อยมามันจะไม่แค่ ชอบ หรือรักแล้ว มันหื่นด้วย

ว่าแล้วก็ค้นกระเป๋าเอาผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่มาคลุมให้อีก และยืนหันหลังให้ขณะที่ภรรยาเปลี่ยนเสื้อผ้า กรรมของเขาแท้ๆ เมื่อก่อนทำตัวหื่นและห่ามแบบไหน มันดันมาตกที่เมีย เพราะมองภรรยาแล้วเห็นภาพตนเองถอดแบบมา ไม่อยากนึกเลยว่าลูกคลอดออกมาจะถอดเค้าพ่อมาหมดทั้งดุ้นไหม มีหวังเขาผมหยอกขึ้นเต็มหัวเพราะเครียดแน่นอน ทุกวันนี้ก็โทรฯ ปรึกษาไอ้ฉัตรแทบจะยี่สิบสี่ชั่วโมงอยู่แล้ว______________________________________


ใครอยากได้ตอนพิเศษแบบไหน คอมเมนต์ไว้นะคะ

ปั่นวันละครึ่งตอนไปก่อน 5555555  ยังมีคำผิดอยู่มากมายเลยนะคะ


ใครอยากอ่านตัวเต็ม (ไม่มีตอนพิเศษ) โหลดที่นี่น้า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ร้ายแผลงรัก
แรกอรุณ
www.mebmarket.com
“เฮียรู้ว่าหนูเป็นต้องจันทร์ เลยหลอกหนูใช่ไหม ทำไมเฮียเป็นคนแบบนี้ หลอกหนูทำไม” ตะโกนออกมาสุดเสียง แต่คนที่ถูกตะโกนใส่ กลับวางหน้านิ่งใจเย็นนิ่งอยู่ขอบเตียง ในสภาพเปลือย อวดหุ่นล่ำๆ ไม่คิดจะปกปิดสักนิด “เฮียไม่ได้หลอก หนูนั่นแหละมาหลอกเฮียเอง” พายัพยอมรับผิดแค่ครึ่งเดียว“เพราะหนูหลอกเฮีย เฮียเลยสวมรอยหลอกหนู” “ไม่สวมรอย แค่พอเฮียรู้ว่าหนูเป็นใคร เฮียก็แค่ไม่บอก เห็นหนูชอบเป็นไอ้หนูของเฮีย เฮียเลยไม่อยากให้เสียน้ำใจ อุ๊บ!” ‘มันต่างจากหลอกตรงไหนกันเล่า รู้แต่ไม่บอกเนี่ย’ คิดอย่างเหลืออดอีกคน ยกหมอนหนุนขึ้นฟาดพัลวัน จนพายัพต้องหาวิธีหลบ ยึดหมอนเอามาปิดตัวเองไว้ ต้องจันทร์เหลืออดกับความนิ่งเฉยและใจเย็นของอีกคน ลนลานคลานไปอีกฟากของเตียงมองหาเสื้อผ้าที่ถูกถอดออกไป“หนูจะเอาอะไรเฮียจะหยิบให้” “หนูจะเอาเสื้อผ้า ข้าวของ หนูจะไปจากที่นี่” ตวาดทั้งไม่มองหน้าเขา พยายามจะหย่อนขาลงพื้น แต่ก็ไม่ไวเท่าพายัพที่เดินไปหยิบเสื้อผ้ามายื่นให้ แล้วความใจดีเอาใจใส่ของเขาก็ทำให้ต้องจันทร์ต้องมองเมินไปทางอื่น คนอะไรไม่รู้หรือไงว่าเธออาย แม้จะพึ่งมีอะไรกันมา แต่ก็ใช่ว่าจะมองเขาเดินโชว์อวดเนื้อตัวไปทั่วห้องแบบนี้ได้“เสื้อผ้าน่ะเฮียให้ได้ แต่จะไปจากเฮียนะยาก หนูได้เฮียแล้วนะ จะมาทิ้งขว้างเฮียแบบนี้ไม่ได้ เฮียเสียหาย เสียตัวให้หนูแล้ว จะใจดำไปหน่อยไหมที่จะไม่รับผิดชอบการกระทำของตนเอง”___________________________________โหลดตัวอย่างมาอ่านก่อนตัดสินใจซื้อนะคะนิยายรักนี้ เส้นชีวิตราบเรียบมา ติดจะน่ารัก กุ๊กกิ๊ก อยู่บนพื้นฐานของคำว่า อะไรก็เกิดขึ้นได้
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 69 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

491 ความคิดเห็น

 1. #486 นกยูง-มายา (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:43

  อดทนไว้นะเฮียยย

  55

  #486
  0
 2. #481 Ple411 (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:13

  ขอตอนพิเศษลูกๆกำลังซนจ้าอยากเห็นเฮียหัวหมุน!!!!

  #481
  0
 3. #478 tanyawikit (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:13

  อ่านไปก็ขำไป

  อันนี้ต้องโทษ คนเขียนนะ เขียนได้ ยั่ว นักนะ

  #478
  0
 4. #477 luckyintime2 (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:40
  สงสารเฮียเลยช่วงนี้
  #477
  0
 5. #476 emtida (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:43
  ขอตอนพิเศษหมอฉัตรคร้า
  #476
  0
 6. #475 rtom711 (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:22
  กรรมหื่นตามสนองอิเฮีย
  #475
  0