ร้ายแผลงรัก

ตอนที่ 86 : ตอนที่ 24 เสน่ห์ปลายตวัด 2 (อัพแค่นี้นะคะ)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,889
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 107 ครั้ง
  14 มี.ค. 62

สุดท้ายเลยรู้สึกว่าตนเองคงพ่ายเขาแล้วเป็นแน่แท้ ก็เล่นใหญ่อลังการขนาดนั้น

มีอะไรกัน ก็ใช่ว่าจะต้องเป็นผัวเมียกันเสมอนี่คะ

ว่าไงนะ!

คนใจเย็นเริ่มจะเดือดขึ้นมากับคำพูดไม่ยี่หระของอีกฝ่าย ก้าวเดินเข้ามาแทบประชิด จนต้องจันทร์ถอยหนีแทบไม่ทัน หน้าสวยแดงจัด เหลือบสายตาไปทางอื่นที่ไม่ใช่ตัวเขา

เฮียระวังหน่อยสิ เสน่ห์ปลายตวัดของเฮีย มันจะตวัดใส่หน้าหนูแล้ว

พายัพยกยิ้มตอนที่เท้าแขนลงบนที่นอน คนที่ถอยหนีถึงกับพลิกกายหลบ เลยเปิดโอกาสให้คนที่เท้าแขนลงมาแนบกายลงมาทาบทับด้านหลัง ล็อกคนจนหนทางหนีเอาไว้เบื้องใต้ พร้อมสอดมือรัดรอบเอวบางไว้ ซุกใบหน้าลงข้างพวงแก้มนุ่มนิ่ม

อยากลองกินงูเหลือมดูสักคำไหมล่ะท้าทายอย่างหน้าไม่อาย คนฟังต่างหากที่หน้าแดง

เฮีย! ทำไมลามกอะไรแบบนี้ เมื่อก่อนออกจะสุภาพ

หลงปลื้มเขา เพราะเขาสุภาพ นินทาผู้หญิงก็ดุ ใช้กำลังกับผู้หญิงก็ว่า ไม่ให้เกียรติก็เคยถูกถีบมาแล้ว มาดูตอนนี้สิ พริกทั้งสวนก็ยังไม่เผ็ดเท่าเฮีย ทั้งอ่อย ทั้งรั่ว ลามปามทางคำพูด ทางสายตา ยันฝ่ามือ ก่อนจะดิ้นขลุกขลักยึดผ้าห่มที่ห่อกายเอาไว้ เพราะถูกอีกคนกระตุกออกจากร่าง จนตอนนี้ผ้าห่มเปลือยแผ่นหลังให้แนบชิดกับผิวกายร้อนจัดของพายัพ

พึ่งมาหัด ตอนที่รู้ว่าหนูเป็นผู้หญิง

นี่หลอกแต๊ะอั๋งหนูมาแต่แรกเลยหรือไง มีอะไรที่หนูจะเชื่อใจเฮียได้บ้าง

ตัดพ้อทั้งมุดหน้า แนบไปกับที่นอน ตกใจจนตัวสั่นสะท้าน ตอนที่ฝ่ามือที่รัดเอวบางเลื่อนขึ้นสัมผัสอกอิ่ม เย้าหยอกยอดอกเล่นชวนให้วาบหวาม ทั้งเสียงหัวเราะเบาๆ มีเสน่ห์ข้างใบหูนี่อีก

เชื่อได้ทุกอย่าง เฮียไม่เคยหลอกอะไรหนูเลยสักครั้ง เฮียก็พึ่งรู้ว่าหนูเป็นผู้หญิงตอนที่เรามาถึงระยองวันแรก ไอ้ฉัตรส่งรูปที่หนูเป็นพรีเซนเตอร์คลินิกเสริมความงามมันมาให้ดู ตอนแรกก็โมโหหน่อยๆ อยู่หรอกที่ถูกหลอก แต่พอเห็นนมเอ๊ย! พอเห็นหนูน่ารักเฮียก็เลยหลงรัก อาจจะฟังดูบ้าหน่อย เฮียชอบหนูตั้งแต่ที่หนูแต่งหญิงครั้งนั้นแล้ว เชื่อไหม หลังจากนั้นเฮียไม่เคยมองหนูอย่างเดิมได้อีก คิดว่าจะชอบแบบลูกแบบหลานแท้ๆ แต่ตอนนี้ให้ได้แค่ตำแหน่งเมีย

ปลายนิ้วแกร่งที่เย้าหยอกยอดปทุมปลุกทุกความกำซาบ เลื่อนมาปัดพวงผมสั้นออก แทะเล็มใบหูน้อยที่แดงจัด ออกแรงดันแก้ม จนดวงหน้าที่ซุกอยู่เบี่ยงออกมา สบสายตากับเขา

แล้วตอนที่ชวนหนูไปอาบน้ำที่น้ำตกล่ะ

เฮียอยากเห็นทักษะการเอาตัวรอดของหนูคำตอบที่พายัพตั้งใจให้มันฟังดูเป็นผู้ใหญ่ ทว่าต้องจันทร์กลับมองมาอย่างไม่เชื่อ ก็ตอนนั้นเขาจับเธอถอดกางเกงกับมือ

เฮียก็แอบลวนลามไปตามเรื่องนั่นแหละ ใครบอกให้ไม่หัดระวังตัวว่าแล้วก็แอบลวนลามเจ้าหล่อนด้วยรอยจูบหนักๆ เข้าที่ใบหูเล็ก ลูบฝ่ามือไปตามผิวนุ่มลื่น

แล้วที่ละเมอจูบในเต็นท์นั่นล่ะ

ต้องจันทร์หมุนตัวเข้าไปอยู่ในวงแขนเขา พร้อมถามเรื่องที่คาใจ แต่ถึงไม่ถามก็เริ่มเดาออกแล้วว่าท่าทีแปลกๆ เฮียของหนู หนูของเฮีย ที่เขาพูดบ่อยพักหลังมานี่เพราะอะไร

หนูละเมอ ส่วนเฮียน่ะตั้งใจ

นี่เฮียไม่เคยคิดซื่อกับหนูเลยใช่ไหม

พายัพยกสองมือขึ้นกระชับดวงหน้าของต้องจันทร์ เกลี่ยปลายจมูกโด่งกับจมูกรั้น พอดวงตาที่เต็มไปด้วยความไม่พอใจอ่อนลงจนเป็นหวานซึ้ง ก็เชยคางเล็กขึ้น ทั้งมองเชื่อมเข้าไปในนัยน์ตาคู่นั้น

ถ้าซื่อในความหมายของหนู หมายถึงซื่อสัตย์ เชื่อเถอะว่าเฮียมีให้หนูตั้งแต่ที่คิดว่ารักหนูทั้งใจแล้ว และเฮียจะให้ทั้งความเคารพ ไม่มีใครอื่นนอกจากหนู แต่ถ้าคิดไม่ซื่อของหนูคือเฮียหวังผลในตัวหนู แน่นอนว่าเฮียก็มีความหวังของเฮีย ที่อยากจะเห็นคนที่รักทุกวัน อยากกอด อยากจูบ ถ้าคนที่ไม่คิดอะไรกับผู้หญิงเลยต้องอย่างเจ้าปัจและมนต์ตะวันโน่น! รับรองถ้าหนูไปยืนถอดผ้าต่อหน้าพวกมัน มันก็ไม่คิดลึกอะไร นอกจากจะคิดว่าแบนเป็นไม้กระดาน

อธิบายเสียงหนักแน่นเป็นตัวของตัวเองแบบนี้ ชนิดที่คนฟังจะดีใจก็ดีใจไม่สุด ดันถูกเหน็บเรื่องหน้าอกเล็กเข้าอีก จิกปลายเล็บเข้าอกแกร่งจนพายัพสะดุ้ง

ทำเฮียทำไม เฮียเจ็บ เฮียพูดความจริงนะ

ประท้วงพร้อมหัวเราะกระหึ่ม ต้องจันทร์ได้แต่หน้ามุ่ยลง ไม่กล้าหลุบสายตามองหน้าอกตนเองที่แนบไปกับอกเขา แค่เพียงหายใจผิวกายสาวก็เสียดสีสร้างความวาบหวามรัญจวนระหว่างกัน

มันจริงไปไหม

แต่เฮียชอบแบบหนู เฮียก็รักของเฮียแบบนี้

คนพูดจบคำพูดด้วยการสาธิตความชอบลงบนเนินเนื้ออิ่ม ดื่มด่ำกับความหอมหวาน สองฝ่ามืออุ่นก็แตะต้องทรวงอวบอย่างถนอมและหวงแหน กว่าที่เขาจะแสดงออกจนพอใจว่าชอบอกเล็กน่ารัก ร่างสาวก็ร้อนกรุ่นอยู่เบื้องใต้ ตอนที่ท่อนขาเรียวสวยถูกแยกออก ก็จำต้องยอมรับว่าคงถูกจับอีกทั้งคืนแน่นอน รถล้มไม่สาหัสเท่าถูกพายัพทับแน่นอน กว่าเขาจะปล่อยออกจากอ้อมแขนได้ ก็ล้าและหลับพับไปทันที

ช่างเป็นวันที่สาหัสจริงๆ
_____________________________________
ลงครบแล้วนะคะ จันปิดตอนพรุ่งนี้เลยนะคะ ขอบคุณทุกคนมากที่ถูกจันหลอกล่อให้เข้ามาอ่าน 


ซึ่งเนื้อเรื่องไม่มีไปมากกว่านี้ ราบเรียบจนจบนะคะ เน้นที่ความฮา ฟิน หวาน และเจ้าเล่ห์ของอิเอียเท่านั้น 


รักเฮียชอบเฮีย รักยัยต้อง ชอบยัยต้อง ไปโหลดกันนะคะฝากติดตามเรื่อง รักเหลือแสน ด้วย คราวนี้มาเจอเสี่ยแสน เสื้อลาย สร้อยใหญ่ หนวดงาม เตียงหัก


https://my.dek-d.com/berryrow/writer/view.php?id=1920717
ร้ายแผลงรัก
แรกอรุณ
www.mebmarket.com
“เฮียรู้ว่าหนูเป็นต้องจันทร์ เลยหลอกหนูใช่ไหม ทำไมเฮียเป็นคนแบบนี้ หลอกหนูทำไม” ตะโกนออกมาสุดเสียง แต่คนที่ถูกตะโกนใส่ กลับวางหน้านิ่งใจเย็นนิ่งอยู่ขอบเตียง ในสภาพเปลือย อวดหุ่นล่ำๆ ไม่คิดจะปกปิดสักนิด “เฮียไม่ได้หลอก หนูนั่นแหละมาหลอกเฮียเอง” พายัพยอมรับผิดแค่ครึ่งเดียว“เพราะหนูหลอกเฮีย เฮียเลยสวมรอยหลอกหนู” “ไม่สวมรอย แค่พอเฮียรู้ว่าหนูเป็นใคร เฮียก็แค่ไม่บอก เห็นหนูชอบเป็นไอ้หนูของเฮีย เฮียเลยไม่อยากให้เสียน้ำใจ อุ๊บ!” ‘มันต่างจากหลอกตรงไหนกันเล่า รู้แต่ไม่บอกเนี่ย’ คิดอย่างเหลืออดอีกคน ยกหมอนหนุนขึ้นฟาดพัลวัน จนพายัพต้องหาวิธีหลบ ยึดหมอนเอามาปิดตัวเองไว้ ต้องจันทร์เหลืออดกับความนิ่งเฉยและใจเย็นของอีกคน ลนลานคลานไปอีกฟากของเตียงมองหาเสื้อผ้าที่ถูกถอดออกไป“หนูจะเอาอะไรเฮียจะหยิบให้” “หนูจะเอาเสื้อผ้า ข้าวของ หนูจะไปจากที่นี่” ตวาดทั้งไม่มองหน้าเขา พยายามจะหย่อนขาลงพื้น แต่ก็ไม่ไวเท่าพายัพที่เดินไปหยิบเสื้อผ้ามายื่นให้ แล้วความใจดีเอาใจใส่ของเขาก็ทำให้ต้องจันทร์ต้องมองเมินไปทางอื่น คนอะไรไม่รู้หรือไงว่าเธออาย แม้จะพึ่งมีอะไรกันมา แต่ก็ใช่ว่าจะมองเขาเดินโชว์อวดเนื้อตัวไปทั่วห้องแบบนี้ได้“เสื้อผ้าน่ะเฮียให้ได้ แต่จะไปจากเฮียนะยาก หนูได้เฮียแล้วนะ จะมาทิ้งขว้างเฮียแบบนี้ไม่ได้ เฮียเสียหาย เสียตัวให้หนูแล้ว จะใจดำไปหน่อยไหมที่จะไม่รับผิดชอบการกระทำของตนเอง”___________________________________โหลดตัวอย่างมาอ่านก่อนตัดสินใจซื้อนะคะนิยายรักนี้ เส้นชีวิตราบเรียบมา ติดจะน่ารัก กุ๊กกิ๊ก อยู่บนพื้นฐานของคำว่า อะไรก็เกิดขึ้นได้


ใครอยากได้เล่มอย่าพึ่งทิ้งกันไปนะคะ เขาจะเปิดจองอยู่ พิจารณาอย่างอื่นๆ ร่วมกันก่อน 5555555555555555555555555555


ทาสรักทาสสัญญา
แรกอรุณ
www.mebmarket.com
นิยายเรื่องนี้เคยวางจำหน่ายในรูปแบบเล่มแล้วนะคะ ตอนนี้หมดสัญญากับทางสำนักพิมพ์แล้ว จันเลยเอามาลง EBOOK(เคยวางขายในชื่อ ทาสรักทาสสัญญา นามปากกา อิ่มดาว)โหลดตัวอย่่างไปอ่านก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ___________________________________เพราะคำสัญญาที่เขาเคยให้ไว้ ทำให้เธอได้แต่เฝ้ารอด้วยความหวัง แต่เมื่อเขากลับมาอีกครั้ง ชายหนุ่มกลับลืมทั้งความรักและความหลัง และมีเพียงความชิงชังให้เธอ แล้วเธอจะทำอย่างไร เพื่อให้เขากลับมาเป็น 'พี่ชายที่แสนดี' คนเดิมที่เคยรักเธออีกครั้ง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 107 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

491 ความคิดเห็น

 1. #473 นกยูง-มายา (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:47

  อิเฮียยยไม่ปรานีน้องที่เพิ่งรถล้มมาเล้ย


  ปล. ขอบคุณสำหรับเรื่องสนุก ๆ น่ารัก ๆ ค่ะ

  #473
  0
 2. #472 Sumintrak (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:04
  ขอบคุณมากค่ะ
  #472
  0
 3. #471 Barbara13 (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:13
  กินแบบพอดีคำ
  #471
  0
 4. #470 Witchiizz (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:53
  รอจองเล่มมมมมม 😊
  #470
  0
 5. #469 noobeamminii (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:47
  เจ้าอยากได้เล่มมากอดดดด
  #469
  0
 6. #468 som_kiki (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:21
  รักกกกก
  #468
  0