ร้ายแผลงรัก

ตอนที่ 8 : ตอนที่ 4 บทบาทใหม่ 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,097
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 73 ครั้ง
  12 ม.ค. 62

เฮ้ยๆ

ความพอใจของพายัพยังไม่ปริ่มอก ฉัตรก็เริ่มแปลกใจเพราะพริตตี้สาวเริ่มเดินสะบัดกลับมา หน้าเสียอย่างเห็นได้ชัด ในขณะที่เจ้าหนูนั่นยังร่าเริงกับจานอาหารและการสนทนากับเด็กเสิร์ฟและพ่อครัวที่บริการอาหารอยู่ตรงซุ้มอาหารราวกับพบขุมทรัพย์

คุณพายัพคะ ขิมไม่กล้ารับค่าจ้างหรอกนะคะ ไม่เคยมีใคร ทำให้ขิมขายหน้าแบบนี้มาก่อนเลย

มาถึงพริตตี้สาวก็ระบายออกมาเป็นไฟ แถมคืนค่าจ้างที่พายัพยัดใส่มือให้กลับไป จนเจ้าของค่าจ้างถามเสียงเรียบๆ ออกมา

ไอ้หนูนั่นมันทำไม

ไม่ทำไมหรอกค่ะ เขามองขิม ขิมก็เลยทักเขา เสียงเขาเซ็กซีดีนะคะ แหบๆ ทุ้มๆ หน้าสวยมีเสน่ห์กว่าขิมเสียอีก เห็นแล้วอิจฉา จริงๆ ขิมชอบผู้ชายสไตล์นี้เลยนะคะ แบบว่าแอบเพ้อว่าเป็น เจมส์ จิ ประมาณนั้น ใจก็อยากลองคบหาดูถ้าเขาจะโอเค

สองหนุ่มฟังแล้วคล้อยตาม เพราะไม่เห็นว่ามันมีอะไรผิดพลาดตรงไหน ถ้าเกิดจะใจตรงกัน จนถึงขั้นตามไปสมทบกันในห้องสองต่อสอง

ก็แล้วทำไมล่ะ ไม่จัดการลากมันเข้ารังไปเลยฉัตรแทรกอย่างคนสงสัย

ก็อยู่ๆ เขาก็บอกขิมว่า หน้าอกขิมคล้อยจนจะยาน หาว่าขิมเลือกชั้นในผิด นี่ยังให้เบอร์ร้านเสื้อในปรับบุคลิกภาพขิมมาอีก ไม่เท่านั้น ยังบอกขิมอีกว่า ใช้รองพื้นผิดเบอร์ หน้าขิมเลยเทา แล้วให้ไลน์ช่างแต่งหน้าชื่อดัง สำหรับปรึกษาเรื่องการแต่งหน้าเรื่องอื่นขิมอาจยอมแต่มาว่าหน้าเทา ขิมยอมไม่ได้

พับผ่าสิวะ! ให้ได้อย่างนี้สิไอ้ตะวัน!

พายัพคำรามกรอดก่อนโบกมือไล่พริตตี้สาว เมื่อเห็นต้องจันทร์เดินมา แถมตามหลังมานั่นเป็นบริกรหนุ่มล่ำที่ถือถาดอาหารตามมาส่ง ยังที่นั่งข้างกายพายัพ

ให้ได้อย่างนี้สิ กูส่งพริตตี้เงินล้านสวยระดับแพลตตินั่ม มันก็เสือกดันไปจีบพ่อครัวก้ามปูมา ไอ้ตะวัน!คำรามกรอดอย่างหัวเสีย เห็นทีคราวนี้คงมีการบูรณะกันยาวทีเดียว

มึงทำบ้าอะไรไอ้ตะวัน!!

ทันทีที่ทิ้งกายลงนั่ง พร้อมซุปเห็ดหอมกรุ่นในแป้งขนมปังอบ และน้ำส้มอย่างที่ต้องการ พายัพก็เอ่ยเสียงเขียว และกระชากแขนคนไม่รู้ร้อนรู้หนาวให้หันมามอง ส่วนต้องจันทร์ได้แต่งุนงงกับท่าทีเลือดลมมาไม่เป็นปกติของพายัพ เดี๋ยวร้าย เดี๋ยวดี

ก็จะกินสิคะครับ

เออ! กูรู้ว่ามึงจะแดก แต่มึงไล่ผู้หญิงสวยๆ ไป แล้วไปออเซาะบริกรหนุ่มให้มาเสิร์ฟที่โต๊ะ แล้วนี่เสือกแดกน้ำส้มอีก เจริญ!!

ต้องจันทร์มองอาหารของตนเองและมองรอบโต๊ะที่ตอนนี้สาวๆ ย้ายไปที่โต๊ะอื่นแล้ว มีแค่เธอกับพายัพเท่านั้นประจำการที่เดิม

ก็ฉันรู้สึกคลื่นไส้นิ แล้วก็อาเจียนตลอด กินอะไรแข็งๆ ไม่ได้เลยกินซุปแทน แล้วบริกรนั่นเขาใจดีเดินมาส่งเพราะเห็นว่าไม่สบาย

มึงไม่สบายหรือไปอ่อย!

นี่! คุณมองโลกแง่ร้ายจริง คุณจะมาที่นี่เพื่อฟันสาวหมดห้องนี้ฉันก็ไม่ว่า แต่อย่ามาเหมารวมฉันไปด้วย เพราะฉันไม่ใช่อย่างที่คุณคิด และฉันก็ไม่ได้ชื่อมนต์ตะวัน หรือไอ้ตะวันด้วย ฉันเป็นผู้หญิง ชื่อ…”

ชื่อซัน ว่างั้นเหอะพายัพเอ่ยส่วนออกมาอย่างไม่เชื่อ และหันมามองต้องจันทร์เต็มๆ ตา ก่อนเอ่ยต่อ

พ่อมึงบอกกูแล้ว ว่ามึงคิดว่าตัวเองเป็นผู้หญิง แถมให้ใครต่อใครเรียกตัวเองว่าซัน หรือซันนี่พายัพเบ้ปากประกอบการพูด รู้ไหมว่าจริงๆ มึงกำลังสับสนอยู่ เพราะโตมากับย่า พ่อไม่เคยสนใจเอาแต่ทำงาน มึงเลยไม่มีเพื่อน ไม่มีคนให้คำปรึกษา มีแต่ย่า ซึ่งท่านก็ประคบประหงมมาอย่างดิบดีจนมึงตุ้งติ้งแบบนี้

ย่าหรือ

ต้องจันทร์พึ่งทราบว่าตนเองมีย่าทว่าไม่มีโอกาสได้รู้จักท่าน แต่ไม่เสียใจเท่าความหลังแสนว้าเหว่ของพี่ เป็นไปได้อย่างไรพี่ไม่เคยมีเพื่อน คนสนิท หรือแม้แต่พ่อ ในขณะที่เธอมีคุณตาที่รักเธอกว่าสิ่งไหน มีเพื่อนล้อมหน้าหลัง แม่ก็ให้ความรักเธอเต็มที่

และเหนือสิ่งอื่นใด เธอสัมผัสได้ถึงความดูถูกและเหยียดเพศจากปากผู้ชายคนนี้ และอาจจะหลายๆ คนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตพี่มนต์ตะวัน ไม่คิดเลยว่าพี่ฝาแฝดจะผ่านเรื่องร้ายๆ มาได้โดยลำพัง ตอนนี้เธอเองก็อยากรู้จริงๆ ว่าพายัพต้องการอะไรกับการคิดลากพี่ฝาแฝดมาที่นี่ และอยากให้เขายอมแพ้ในความอคติที่เขามีต่อมนต์ตะวันเหมือนเช่นเธอ ที่ตอนนี้เข้าใจและเห็นใจพี่อย่างหมดหัวใจ

ใช่ เพราะพ่อมึงเขาเอาเวลาออกไปตามหาแม่มึงที่กรุงเทพฯ จนเกิดอุบัติเหตุเดินไม่ได้อยู่หลายปี กว่าจะกลับมาเป็นปกติ มึงก็โตแล้วแถมติดย่าเป็นตังเม พอย่าตาย พ่อมึงถึงมารับหน้าที่เลี้ยงดูมึงต่อไงล่ะ

อกสาวราวกับถูกฉีกเป็นริ้วๆ กับความดีใจ อย่างน้อยเธอก็ได้ทราบว่าพ่อไปตามหาเธอกับแม่จริงๆ ไม่ใช่สิ่งที่เธอวาดวิมานเอาไว้เอง ในขณะเดียวกันความว้าเหว่ในอดีตของพี่แฝดก็ทำให้อกสาวหมกไหม้

พี่ตะวัน ต้องขอโทษ ที่คาดหวังให้พี่มาปกป้อง คาดหวังว่าพี่จะเหมือนพี่ชายคนอื่นๆ พี่ก็แค่พี่ ที่ผ่านอะไรแย่ๆ มาเยอะ และเหงามาตลอดเลย

พ่อมึงเขาเสียใจ ที่เลี้ยงมึงมาไม่เป็นผู้ชาย และกูในฐานะลุงของไอ้ปัจ เลยเสนอจะอบรมเพิ่มความเป็นแมนให้แกเองไงไอ้ตะวัน ถ้าแกกลับตัวกลับใจ ก็ดีต่อเราทั้งสองฝ่าย

แค่เป็นตุ๊ดไม่ใช่โจรป่าห้าร้อยนะ จะต้องกลับตัวกลับใจ และเป็นตุ๊ดก็ไม่ได้ทำผิดกฎหมาย น่ารังเกียจขนาดที่ต้องไม่สบายใจ และตุ๊ดไม่ใช่อาการของโรคนะที่จะเปลี่ยนจะหายกันได้เมื่อเห็นโครงการที่พายัพคิดจะเอามาใช้กับตน ก็อดโมโหจนสวนกลับไม่ได้

ก็ถ้ามึงไม่ลอง จะรู้ไหมล่ะว่ามันไม่หาย ลองหน่อยน่า ถ้ามึงไม่หาย กูนี่แหละจะออกหน้าให้มึงกับเจ้าปัจมันแต่งงานกันเอง จะเปิดบริษัทให้พวกมึงสองคนไปใช้ชีวิตที่ดีที่ต่างประเทศอย่างที่ฝันเลย

ฝันหรือต้องจันทร์ครางออกมาราวกับละเมอ

ใช่ เป็นความฝันของมึงสองคนที่จะไปเริ่มต้นใหม่ยังประเทศที่เขาให้เพศที่สามแต่งงานกันได้ เอาไงล่ะลองหน่อยไหม ทนๆ กับแผนการของกูหน่อยน่าตะวัน มึงไม่เสียหายอะไรนี่ ถ้าถึงที่สุดแล้วยังไงๆ มึงก็ยังคิดว่าตนเป็นผู้หญิงอยู่ กูก็จะยอมแพ้เองโอเคไหม

ก็แน่ละอีตาพายัพเอ๊ย! ก็ฉันนี่แหละผู้หญิง ไม่มีทางที่จะไปชอบผู้หญิงด้วยกันเด็ดขาด ฉันชอบผู้ชายย๊ะ! เอาละไหนๆ ก็ไม่เสียหายอะไร และคงไม่อยู่นาน ลองมันสักตั้งสิวะต้องจันทร์ทบทวนกับตนเองในอกอยู่ครู่หนึ่ง เพราะตนเสียเวลามากับพายัพแล้ว รู้ความลับส่วนตัวของพี่แฝดแล้ว ก็จัดสมนาคุณให้เขาสักหน่อย

ก็ได้!

ดี งั้นมาดื่มนี่ หมดแก้ว

ว่าแล้วพายัพก็ยื่นแก้วมีน้ำสีเหลืองอ่อนยัดใส่มือให้ เมื่อต้องจันทร์รับแก้วมาเห็นเขายกกระดกก็ยกซดตามอย่างแข็งขัน ก่อนจะรู้ว่า

เหล้า!

ในตอนทีของเหลวในแก้วไหลลงสู่กระเพาะไปเรียบร้อยแล้วนั่นแหละถึงรู้ว่าพลาด ในขณะที่เธอเริ่มสำลัก พายัพก็หัวเราะชอบใจพร้อมตบบ่าราวกับภูมิใจ แต่กลิ่นฉุนจัดที่ยังคงทิ้งร่องรอยเอาไว้ในปากกับรสชาติแย่ๆ ทำให้ต้องจันทร์ต้องวิ่งหลับหูหลับตาไปโก่งคออาเจียนยังห้องน้ำใกล้สุดทันที

ปลอมเป็นพี่นะพอทน แต่จะอยู่กับไอ้คุณพายัพนี่ จะทนไหวไหม

บอกตนเองหลังสำรอกน้ำขมๆ ในปากออกจนหมดแล้ว________________________


ทนไม่ไหวหนูก็ต้องทนนะ!


อย่าลืม คอมเมนต์เป็นกำลัง กด Fav. ด้วยนะคะ ถ้าอัพจะได้ทราบกันค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 73 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

491 ความคิดเห็น

 1. #465 นักโทษหมายเลข0 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:08
  สนุกกกก ชอบบบบบ
  #465
  0
 2. #364 NO2H (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:21
  ทนหน่อยนะน้องต้อง....
  ปราบหมีป่าให้กลายเป็นแมวน้อยที...หมั่นไส้ลุง!!!
  #364
  0
 3. #100 tanyawikit (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 21:36

  คนอ่านแอบโลกสวย อ่านมาถึงตอนนี้ ค่อยรู้สึกดีหน่อย นางเอก ต้อง strong

  #100
  0
 4. #57 pretty-p (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 22:40

  จะกินอะไรได้บ้างไหมเนี่ย แล้วดั๊นไปซัดเหล้าซะหมดแก้ว มันจะไปเหลืออะไร ยายคุณหนูเอ๊ยยยยยยย

  #57
  0