ร้ายแผลงรัก

ตอนที่ 74 : ตอนที่ 21 อยู่ด้วยกันไปตลอดเลยนะ 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,095
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 84 ครั้ง
  15 ก.พ. 62


แล้วรักเจ้าปัจมันไหมพายัพถามย้ำคำเดิม ด้วยน้ำเสียงหนักแน่น สายตาคมเข้มคู่นั้นจ้องตรงไปที่มนต์ตะวัน ไม่ใช่แบบดูถูกหรือว่าเหยียดหยาม แต่มองอย่างรอความจริง


ความกดดันรุนแรงนั้น ผลักดันให้มนต์ตะวันจนหนทาง ได้แต่น้ำตารินไหลอาบแก้ม ก่อนพยักหน้ารับอย่างไม่มีทางเลี่ยง เพราะต่อให้บอกเลิกกันกี่ครั้ง จะแรด จะคิดเลอะเทอะกับลุงของปัจฉิมไปบ้าง แต่ยังไง ทั้งใจก็มีแค่ปัจฉิมเท่านั้นเข้ามาเติมเต็มได้


รักครับ แต่หน้าแบบนี้ จะอยู่กับปัจได้ยังไง คนจะดูถูกเขา


แล้วตอนก่อนจะหน้าแบบนี้ ก่อนจะไปทำมา ไอ้ปัจมันไม่ได้รักหรอกหรือ


น้ำตาที่รินไหลตอนแรกยิ่งไหลหนักเข้าไปอีกเมื่อ คำพูดนั้นมันช่างแทงใจดำดีแท้ เพราะไม่ว่าตอนไหน ปัจฉิมไม่เคยบอกว่าไม่รัก คราวนี้ที่น้ำตาไหล ก็เลยกลายเป็นสะอื้นไห้ออกมา ยกมือขึ้นเช็ดน้ำหูน้ำตาเสียยกใหญ่


น้องสาวฉัน สามีเขาก็เคยถูกแย่งไป ด้วยคนที่คล้ายอย่างเธอ ฉันไม่ว่าเขาหรอกนะ ที่ทำไมจงเกลียดจงชังเธอมาก เรื่องนั้นฉันจะค่อยๆ อธิบายให้เขาเข้าใจเอง ส่วนเรื่องเธอกับปัจฉิม ก็ค่อยๆ คบหากันไปอย่าพึ่งรีบร้อน แล้วเรื่องหน้าเดี๋ยวจะติดต่อหมอศัลยกรรมมือหนึ่งให้ แล้วเข้าไปคุยกับเขาดู ไปจัดการเสีย อย่าปล่อยไว้นานเกินไป


พายัพค้นหานามบัตรของฉัตร เจ้าของคลินิกเสริมความงาม และหมอศัลยกรรมชื่อดังส่งให้มนต์ตะวัน ก่อนตัดสินใจลุกขึ้นเต็มความสูง


ไปคุยกับเขาดู ถ้าตัดสินใจได้ตอนที่ฉันอยู่กรุงเทพฯ ละก็ ฉันจะเป็นธุระจัดการให้


แล้วต้องจันทร์ล่ะ มาด้วยไหม


ไม่ให้มา


คำตอบสั้นๆ ทว่าบอกเล่ามาจนหมดว่า พายัพหวงน้องสาวของเขามากขนาดไหน แล้วเดินทางมาขอแต่งงานเนี่ย ก็คงไม่คืนหลานสาวเขากลับมาบ้านอีกแล้วแน่นอน


เอ่อ! ฉันขอโทษด้วยก็แล้วกันที่เคยคิดจับเธอไปฝึกเป็นผู้ชายมาก่อน วางแผนลากขึ้นบิ๊กไบค์ไปกับคาราวานรถบิ๊กไบค์ จับกรอกเหล้า แล้วหาเมียให้สักสี่ห้าคนแต่ดันพลาดท่า ลากเอาน้องสาวของมนต์ตะวันไปแทน และไอ้ที่ว่าจะได้เมียสามสี่คน เลยพลาดท่ามาได้สามีอย่างเขาแทน


คิดแล้วก้าวเดินห่างออกจากโต๊ะที่หลบมานั่งสนทนากันสองคนที่หลังบ้าน ในสายตาของผู้ใหญ่ที่นั่งเมียงมองมาจากในตัวบ้าน


คุณพายัพครับมนต์ตะวันเอ่ยรั้งอีกคนเอาไว้ พอเขาหันกลับมาเลิกคิ้วสูงแทนคำถาม ก็รีบเอื้อนเอ่ย


แบ่งกล้ามล่ำๆ มาให้ปัจบ้างนะครับ ถ้าปัจหุ่นแบบนี้ อิซันนี่เกาะไม่ปล่อยหรอกคร้าดัดเสียงเพิ่มจริต มีความเป็นตัวเองมากขึ้น หลังจากทนพูดครับวางท่าทีเป็นผู้ชายต่อหน้าพายัพมาสักพักจนแน่นจุกอกไปหมด อยากแสดงตัวตนจริงๆ ให้เขาได้เห็น


พายัพยกยิ้มมุมปาก ก่อนตบลงที่อกแกร่งแรงๆ


นี่ของเมียฉัน ถ้าอยากได้ ไปพาเจ้าปัจมันฟิตเอา อันนี้ของส่วนตัวไม่ใช่ส่วนรวม


มนต์ตะวันยิ้มออกได้ในรอบหลายอาทิตย์ที่ผ่านมา ก่อนจะส่ายหัวใส่แผ่นหลังของคนที่เดินห่างออกไปและตรงเข้าบ้าน


แหม! พูดมาเต็มปากเต็มคำว่าของเมีย ถามว่าอิจฉาไหม ตอบได้เลยว่า มาก!

 

ที่ระยอง


หลังจากที่พายัพเดินทางไปทำธุระที่กรุงเทพฯ ต้องจันทร์ที่ทนเก็บความสงสัยเอาไว้กับตัวมาอาทิตย์เต็มก็อดรนทนไม่ไหว โทรหาทิพย์อาภาที่ตอนนี้กำลังวนหาที่จอดรถรอบห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง เพราะมีนัดกับหมอเพื่อกดสิว หลังจากเอาแต่ซิ่งรถตากแดดไปทั่ว


ทำไมตัวถึงคิดว่า คุณพายัพเขารู้ว่าตัวเป็นผู้หญิงถามอย่างสงสัยเมื่อก้าวเข้ามาในห้างสรรพสินค้า แล้วใช้ซอกไหล่หนีบกระเป๋าขณะที่ยกมืออีกข้างจัดทรงผม


คือเอ่อชั่งเถอะน่า เอาเท่าที่ตัวคิดนั่นแหละ คุณพายัพเขามีสิทธิ์รู้ไหมว่าต้องเป็นผู้หญิง


สุดท้ายต้องจันทร์ก็เปิดปากพูดไม่ได้ว่าทำไมถึงคิดแบบนั้น เพราะสถานการณ์ที่ชวนให้ตนเองคิดนั้นมันล่อแหลม และน่าอับอายจนเกินไป คงพูดออกมาไม่ได้อย่างแน่นอน เลยได้แต่เลียบๆ เคียงๆ ถาม


ก็ขนาดเห็นนมจนจะฟาดหน้ายังคิดว่าไปศัลมา ลองแผ่หอยแมลงภู่ให้ดู ก็คงคิดว่าเฉาะมาแน่แหละตัว


คำตอบของเพื่อนสาวทำให้ต้องจันทร์ต้องลดสายตาลงมองหน้าขาตนเอง เพราะมันมีเค้าความจริงอยู่มากทีเดียว อาจจะตบไหล่ แล้วพูดเฉาะแล้วหรือวะ


ตัว ทิพย์ถึงคลินิกแล้วเดี๋ยวพบหมอก่อน ไม่ไหวช่วงนี้ทัวร์บ่อย สิวผดมาเต็มหน้า แถมหน้าหยาบกร้านมาก เราต้องไปเจอวิตามินและเลเซอร์สักคอร์สแล้ว ตัวก็อย่าหน้าสดบ่อยนักล่ะ อย่าลืมว่าตัวต้องออกสื่อ หน้าต้องพบหมอบ้าง อย่าไปเชื่อเรื่องสวยธรรมชาติ มันไม่มีหรอก ทุกวันนี้สวยต้องพึ่งหมอ


ต้องจันทร์แตะหน้าตนเองที่ห่างหายเครื่องสำอางมาสักพักใหญ่ เมื่อก่อนสปาร์แทบจะทุกอาทิตย์ เรื่องความสวยความงามไม่เคยได้ขาด เช็กสภาพหน้าแทบทุกเดือน ตอนนี้แค่ได้อาบน้ำทุกวันนี้ก็ดีมากแล้ว เพราะต้องรีบอาบเกรงพายัพเข้ามาในห้องก่อนแต่งตัวเสร็จ ความจะแตกได้


หน้าเราก็กร้านๆ แล้ว เดี๋ยวต้องหาเวลาไปหาหมอบ้างแล้ว มีคอร์สที่เจ้าของคลินิกเขาให้เป็นกิ๊ฟวอชเชอร์ไว้เมื่อตอนโน้นยังไม่ได้ใช้เลย


ตัวเป็นพรีเซนเตอร์คลินิกเสริมความงามนิ ลืมไปเลย มีกิ๊ฟวอชเชอร์ตัวไหนก็โยนมาเลยนะ เพื่อนจะได้ใช้ ถึงคลินิกแล้ว เดี๋ยวเพื่อนไปทำสวยก่อนแล้วจะโทรหานะ


เมื่อวางสาย ทิพย์อาภาก็หยิบกระเป๋าที่หนีบไว้มาเปิดยัดโทรศัพท์เข้าไปข้างในก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองป้ายโฆษณาหน้าคลินิกเสริมความงาม เป็นรูปเพื่อนสาวคนสวยที่หุ่นดีมากๆ และสะบัดหน้าใส่รูปเพื่อนอย่างหมั่นไส้


สวยนะตัว


ทิพย์อาภาคุยกับภาพของเพื่อนแล้วก้าวเดินเข้ามาพร้อมส่งยิ้มทักทายพี่ๆ ในคลินิกที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะมาบ่อย เพื่อดูแลสุขภาพหน้าและผิว เรื่องเล็กๆ น้อยๆ จนสนิทกัน


คุณทิพย์ใช้หมอคนอื่นได้ไหมคะวันนี้พี่ที่ดูแลทิพย์อาภารีบเข้ามารับหน้าทันที เพราะเธอโทรนัดล่วงหน้าและระบุหมอคนเดิมที่เคยมาฉีดสิวไว้ และที่ตามมาคลินิกนี้ เพราะตามหมอคนนี้มาจากคลินิกอื่นนั่นแหละ


อ้าว ทิพย์นัดไว้แล้วนิคะ


คุณหมอที่คุณทิพย์นัดไว้ ท่านติดธุระกะทันหันค่ะ แต่หมอใหญ่ท่านเข้านะคะวันนี้พนักงานต้อนรับด้านนอกอธิบายให้ทิพย์อาภาได้สบายใจ


หมอใหญ่นี่ท่านรับแต่ผ่าตัดใหญ่นี่คะ ฉีดสิวของทิพย์นี่ ต้องใช้หมอใหญ่เลยหรือคะ


ถ้าไม่เอาหมอใหญ่ ต้องรออีกสองถึงสามชั่วโมงนะคะ ไหวไหม


ถ้ารอขนาดนั้นเธอคงรากงอกพอดี หมอคนนี้เธอตามมาจากคลินิกอื่น ถือว่าเป็นหมอที่มือเบาที่สุด ที่ทำให้เธอกลั้นใจฉีดสิว ฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ ถ้าเปลี่ยนหมอ ก็เกรงว่าจะมือหนัก ทำเอาเสียอารมณ์ แล้วเกรงว่าตนเองจะเกิดกลัว พาลไม่อยากมาทำสวยอีก


ขณะครุ่นคิด ก็พอดีหมอเจ้าของคลินิกเดินออกมาจากห้องด้านใน พร้อมส่งชาร์ตให้พนักงานต้อนรับด้านนอก


เชี่ย!” 


ทิพย์อาภาผุดลุก ตาเบิกโตมองหมอหนุ่มที่พึ่งก้าวออกมาด้านนอกเหมือนโดนผีหลอก แถมเป็นผีหล่อเสียอีกด้วย 


โป๊ะแตก! แล้วต้องเอ๊ย!_________________________________________________________________________________________
ไปอุดหนุนกันนะ จะหมดโปรลดราคาแล้วน้าาา อย่าชะล่าใจ เดี๋ยวลืม
ร้ายแผลงรัก
แรกอรุณ
www.mebmarket.com
“เฮียรู้ว่าหนูเป็นต้องจันทร์ เลยหลอกหนูใช่ไหม ทำไมเฮียเป็นคนแบบนี้ หลอกหนูทำไม” ตะโกนออกมาสุดเสียง แต่คนที่ถูกตะโกนใส่ กลับวางหน้านิ่งใจเย็นนิ่งอยู่ขอบเตียง ในสภาพเปลือย อวดหุ่นล่ำๆ ไม่คิดจะปกปิดสักนิด “เฮียไม่ได้หลอก หนูนั่นแหละมาหลอกเฮียเอง” พายัพยอมรับผิดแค่ครึ่งเดียว“เพราะหนูหลอกเฮีย เฮียเลยสวมรอยหลอกหนู” “ไม่สวมรอย แค่พอเฮียรู้ว่าหนูเป็นใคร เฮียก็แค่ไม่บอก เห็นหนูชอบเป็นไอ้หนูของเฮีย เฮียเลยไม่อยากให้เสียน้ำใจ อุ๊บ!” ‘มันต่างจากหลอกตรงไหนกันเล่า รู้แต่ไม่บอกเนี่ย’ คิดอย่างเหลืออดอีกคน ยกหมอนหนุนขึ้นฟาดพัลวัน จนพายัพต้องหาวิธีหลบ ยึดหมอนเอามาปิดตัวเองไว้ ต้องจันทร์เหลืออดกับความนิ่งเฉยและใจเย็นของอีกคน ลนลานคลานไปอีกฟากของเตียงมองหาเสื้อผ้าที่ถูกถอดออกไป“หนูจะเอาอะไรเฮียจะหยิบให้” “หนูจะเอาเสื้อผ้า ข้าวของ หนูจะไปจากที่นี่” ตวาดทั้งไม่มองหน้าเขา พยายามจะหย่อนขาลงพื้น แต่ก็ไม่ไวเท่าพายัพที่เดินไปหยิบเสื้อผ้ามายื่นให้ แล้วความใจดีเอาใจใส่ของเขาก็ทำให้ต้องจันทร์ต้องมองเมินไปทางอื่น คนอะไรไม่รู้หรือไงว่าเธออาย แม้จะพึ่งมีอะไรกันมา แต่ก็ใช่ว่าจะมองเขาเดินโชว์อวดเนื้อตัวไปทั่วห้องแบบนี้ได้“เสื้อผ้าน่ะเฮียให้ได้ แต่จะไปจากเฮียนะยาก หนูได้เฮียแล้วนะ จะมาทิ้งขว้างเฮียแบบนี้ไม่ได้ เฮียเสียหาย เสียตัวให้หนูแล้ว จะใจดำไปหน่อยไหมที่จะไม่รับผิดชอบการกระทำของตนเอง”___________________________________โหลดตัวอย่างมาอ่านก่อนตัดสินใจซื้อนะคะนิยายรักนี้ เส้นชีวิตราบเรียบมา ติดจะน่ารัก กุ๊กกิ๊ก อยู่บนพื้นฐานของคำว่า อะไรก็เกิดขึ้นได้
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 84 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

491 ความคิดเห็น

 1. #489 การ์ตูนสีฟ้า (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 15:11

  อยากให้เขาคู่กันค่ะไรท์https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-big-06.png

  #489
  0
 2. #420 pretty-p (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:20

  รู้ตัวแล้วอ่ะสิ เพื่อนรู้แล้วต้องต้องรู้ไหม ความลับจะแตกไหมคะ พี่หมอ

  #420
  0