ร้ายแผลงรัก

ตอนที่ 72 : ตอนที่ 20 ขอเมีย 4 ลบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,844
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 76 ครั้ง
  26 ก.พ. 62ถ้าผมบอกท่านว่า ผมคบหากับหลานสาวท่านแบบบริสุทธิ์ใจ ใสๆ ไม่คิดอะไรเลย ก็คงเป็นการโกหกเกินไป ผมอายุปาไปสามสิบแปดปีปีนี้แล้วนะครับ ดังนั้นถึงสมควรต้องรีบจัดงานแต่ง เพื่อป้องกันข่าวเสียหาย ไม่ให้รั่วไหลออกไปก่อน และผมเองก็คงไม่มีทางรอเวลาที่เหมาะสมเพื่อรอลูก เพราะตอนนี้ผมถือว่าพร้อม และเวลานี้ผมก็ถือว่าเหมาะสมแก่เวลานั้นแล้ว


วะ! ไอ้หนุ่มนี่ มันไม่ได้พูดสักคำว่าทำยัยต้องท้อง แต่ทำไมมันฟังว่าเป็นแบบนั้นทุกคำวะ นี่มันมาขอแต่งงานเวอร์ชันไหน เกิดมาจนอายุปูนนี้ก็พึ่งเคยเจอ______________________________________ลบแล้วนะคะ เนื้อหาบางส่วนเอาไว้ยั่วน้ำลาย


มีอีบุ๊คแล้วน้า อย่าลืมกดเข้าชั้น
ร้ายแผลงรัก
แรกอรุณ
www.mebmarket.com
“เฮียรู้ว่าหนูเป็นต้องจันทร์ เลยหลอกหนูใช่ไหม ทำไมเฮียเป็นคนแบบนี้ หลอกหนูทำไม” ตะโกนออกมาสุดเสียง แต่คนที่ถูกตะโกนใส่ กลับวางหน้านิ่งใจเย็นนิ่งอยู่ขอบเตียง ในสภาพเปลือย อวดหุ่นล่ำๆ ไม่คิดจะปกปิดสักนิด “เฮียไม่ได้หลอก หนูนั่นแหละมาหลอกเฮียเอง” พายัพยอมรับผิดแค่ครึ่งเดียว“เพราะหนูหลอกเฮีย เฮียเลยสวมรอยหลอกหนู” “ไม่สวมรอย แค่พอเฮียรู้ว่าหนูเป็นใคร เฮียก็แค่ไม่บอก เห็นหนูชอบเป็นไอ้หนูของเฮีย เฮียเลยไม่อยากให้เสียน้ำใจ อุ๊บ!” ‘มันต่างจากหลอกตรงไหนกันเล่า รู้แต่ไม่บอกเนี่ย’ คิดอย่างเหลืออดอีกคน ยกหมอนหนุนขึ้นฟาดพัลวัน จนพายัพต้องหาวิธีหลบ ยึดหมอนเอามาปิดตัวเองไว้ ต้องจันทร์เหลืออดกับความนิ่งเฉยและใจเย็นของอีกคน ลนลานคลานไปอีกฟากของเตียงมองหาเสื้อผ้าที่ถูกถอดออกไป“หนูจะเอาอะไรเฮียจะหยิบให้” “หนูจะเอาเสื้อผ้า ข้าวของ หนูจะไปจากที่นี่” ตวาดทั้งไม่มองหน้าเขา พยายามจะหย่อนขาลงพื้น แต่ก็ไม่ไวเท่าพายัพที่เดินไปหยิบเสื้อผ้ามายื่นให้ แล้วความใจดีเอาใจใส่ของเขาก็ทำให้ต้องจันทร์ต้องมองเมินไปทางอื่น คนอะไรไม่รู้หรือไงว่าเธออาย แม้จะพึ่งมีอะไรกันมา แต่ก็ใช่ว่าจะมองเขาเดินโชว์อวดเนื้อตัวไปทั่วห้องแบบนี้ได้“เสื้อผ้าน่ะเฮียให้ได้ แต่จะไปจากเฮียนะยาก หนูได้เฮียแล้วนะ จะมาทิ้งขว้างเฮียแบบนี้ไม่ได้ เฮียเสียหาย เสียตัวให้หนูแล้ว จะใจดำไปหน่อยไหมที่จะไม่รับผิดชอบการกระทำของตนเอง”___________________________________โหลดตัวอย่างมาอ่านก่อนตัดสินใจซื้อนะคะนิยายรักนี้ เส้นชีวิตราบเรียบมา ติดจะน่ารัก กุ๊กกิ๊ก อยู่บนพื้นฐานของคำว่า อะไรก็เกิดขึ้นได้กดซื้อ ตรง GET it now

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 76 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

491 ความคิดเห็น

 1. #404 rtom711 (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:59
  เฮีย ขอแต่งงานเวอร์ชั่นเฮีย

  ยืมไปใช้ได้ไหม
  #404
  0
 2. #403 Ple411 (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:32

  นาทีนี้ต้องยกให้เฮียเค้า อยากได้แบบนี้สักคนจัง

  #403
  0
 3. #402 aranyaorchid (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:38
  ตรงใจรีดสุดๆ55555
  #402
  0