ร้ายแผลงรัก

ตอนที่ 66 : ตอนที่ 19 มากกว่าความรักคือความใส่ใจ 2 ลบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,545
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 70 ครั้ง
  26 ก.พ. 62


เฮียบ้าอะไรของเฮีย หนูเป็นผู้ชายนะ ทำไมมาจูบหนู


แล้วจะให้เฮียทำยังไง เตะก้านคอ ต่อยปากแตก ตุ้ยท้องยัดเยียดความเป็นผัว หนูชอบแบบไหนล่ะ เฮียจะจัดให้ตอนนี้เลย หรือชอบแบบมัดมือมัดเท้าผูกท้ายรถลากไปตามถนน เอาไหม


ที่กำลังน้อยใจเสียก็อดที่จะหันมามองคนโหดข้างตัวไม่ได้ จะโกรธก็อดขำไม่ได้ จะหัวเราะก็โมโหอยู่ จะอายก็ก้ำกึ่ง หลากหลายอารมณ์


จะโหดไปไหน!


แบบไหน หนูก็ไม่เอาทั้งนั้นแหละ แค่ช่วยอย่ามายุ่งกับหนูอีก หนูไม่ชอบ!


ไม่ชอบอะไร ไม่ชอบถูกจูบ หรือไม่ชอบเฮีย


เจอคำถามแบบนี้เข้าไปแล้วเธอจะตอบอะไรได้เล่า ไม่ได้เหลือช่องทางเอาไว้ให้คนเก็บไว้อายบ้างเลย ยิ่งไม่อยากคิดถึงเรื่องจูบเมื่อกี้ จะแกล้งทำลืมว่าพายัพจูบตน ทั้งที่รู้อยู่เต็มอกว่าตนเป็นผู้ชาย แม้จะเป็นผู้ชายแบบแกล้งเป็นก็เถอะนะ เธอทั้งอายทั้งสับสน จากโมโหมากก็หน้าแดงจัดเพราะความอาย
_______________________________________________


ลบแล้วนะคะ เนื้อหาบางส่วนเอาไว้ยั่วน้ำลาย


มีอีบุ๊คแล้วน้า อย่าลืมกดเข้าชั้น
ร้ายแผลงรัก
แรกอรุณ
www.mebmarket.com
“เฮียรู้ว่าหนูเป็นต้องจันทร์ เลยหลอกหนูใช่ไหม ทำไมเฮียเป็นคนแบบนี้ หลอกหนูทำไม” ตะโกนออกมาสุดเสียง แต่คนที่ถูกตะโกนใส่ กลับวางหน้านิ่งใจเย็นนิ่งอยู่ขอบเตียง ในสภาพเปลือย อวดหุ่นล่ำๆ ไม่คิดจะปกปิดสักนิด “เฮียไม่ได้หลอก หนูนั่นแหละมาหลอกเฮียเอง” พายัพยอมรับผิดแค่ครึ่งเดียว“เพราะหนูหลอกเฮีย เฮียเลยสวมรอยหลอกหนู” “ไม่สวมรอย แค่พอเฮียรู้ว่าหนูเป็นใคร เฮียก็แค่ไม่บอก เห็นหนูชอบเป็นไอ้หนูของเฮีย เฮียเลยไม่อยากให้เสียน้ำใจ อุ๊บ!” ‘มันต่างจากหลอกตรงไหนกันเล่า รู้แต่ไม่บอกเนี่ย’ คิดอย่างเหลืออดอีกคน ยกหมอนหนุนขึ้นฟาดพัลวัน จนพายัพต้องหาวิธีหลบ ยึดหมอนเอามาปิดตัวเองไว้ ต้องจันทร์เหลืออดกับความนิ่งเฉยและใจเย็นของอีกคน ลนลานคลานไปอีกฟากของเตียงมองหาเสื้อผ้าที่ถูกถอดออกไป“หนูจะเอาอะไรเฮียจะหยิบให้” “หนูจะเอาเสื้อผ้า ข้าวของ หนูจะไปจากที่นี่” ตวาดทั้งไม่มองหน้าเขา พยายามจะหย่อนขาลงพื้น แต่ก็ไม่ไวเท่าพายัพที่เดินไปหยิบเสื้อผ้ามายื่นให้ แล้วความใจดีเอาใจใส่ของเขาก็ทำให้ต้องจันทร์ต้องมองเมินไปทางอื่น คนอะไรไม่รู้หรือไงว่าเธออาย แม้จะพึ่งมีอะไรกันมา แต่ก็ใช่ว่าจะมองเขาเดินโชว์อวดเนื้อตัวไปทั่วห้องแบบนี้ได้“เสื้อผ้าน่ะเฮียให้ได้ แต่จะไปจากเฮียนะยาก หนูได้เฮียแล้วนะ จะมาทิ้งขว้างเฮียแบบนี้ไม่ได้ เฮียเสียหาย เสียตัวให้หนูแล้ว จะใจดำไปหน่อยไหมที่จะไม่รับผิดชอบการกระทำของตนเอง”___________________________________โหลดตัวอย่างมาอ่านก่อนตัดสินใจซื้อนะคะนิยายรักนี้ เส้นชีวิตราบเรียบมา ติดจะน่ารัก กุ๊กกิ๊ก อยู่บนพื้นฐานของคำว่า อะไรก็เกิดขึ้นได้กดซื้อ ตรง GET it now


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 70 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

491 ความคิดเห็น

 1. #414 pretty-p (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:52

  รุกหนักโคตรๆๆๆๆๆ

  #414
  0
 2. #386 Papa24579 (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:01
  ไม่อ่อยไม่ใช่เฮียเนอะ
  #386
  0