ร้ายแผลงรัก

ตอนที่ 30 : ตอนที่ 9 ง้อ 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,285
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 84 ครั้ง
  24 ม.ค. 62

เพราะลูกอมหลอกเด็กกองเท่าภูเขาเลากานั่นแท้ๆ วันนี้แทนที่ต้องจันทร์จะได้แต่งตัวเป็นคุณหนูคนสวย กลับแต่งเป็นได้แค่ไอ้หนูแถมเสริมคอลเลคชั่น ด้วยถุงมือหนายัดใส่กระเป๋ากางเกง เป็น ต้องท่อใหญ่สวมเสื้อหนัง กางเกงยีนเซอร์ ผมที่ถูกไถเปิดข้างและสั้น เข้ารูปถูกตกแต่งจนดูดีเข้ากับลุคไอ้หนูของพายัพ

แหม! คุณยัพขา กระแตก็ปลื้มใจกับของขวัญปลอบใจที่คุณให้อยู่หรอกนะคะ

แน่นอนเช็คเงินสดห้าแสนสำหรับค่าที่ถูกต่อยด้วยเด็กของพายัพ ก็พอให้กระแตหายขุ่นเคือง แต่พอเจอหน้าไอ้เด็กนี่ในตอนเช้า เจอหน้ากวน ท่าทียียวน แถมควงคู่มากับทิพย์อาภา พร้อมแอนนักบิดสาวคู่แข่ง ที่ไม่ว่าไปเปิดตัวรถที่ไหน ค่าตัวเธอก็ไม่สู้แอนสักที เลยชักเขม่นไอ้หนุ่มหน้าสวยนั่นไม่ได้

แต่นั่นมันเมื่อคืนนี่คะ เช้านี้คางกระแตเหมือนจะบวมๆ แค่ขอโทษ กระแตชักจะไม่พอใจสักเท่าไหร่

พายัพหรี่ดวงตาเอาเรื่องมองคนมารยา ที่ยกมือประ คองดวงหนา ซึ่งฉัตรได้ตรวจอาการเจ้าหล่อนแล้วแน่ว่าซิลิโคนไม่ไหล ดั้งไม่เบี้ยว จะแค่ๆ เจ็บๆ เสียดตรงที่ถูกต่อยเพียงเท่านั้น

งั้นจะเอาไงดีครับ หรือผมต้องรับของขวัญปลอบใจคืน

อุ๊ย! ไม่ใช่อย่างนั้นหรอกค่ะ แต่เรามันพวกนักบิดนิคะ จะมายกมือขอโทษแล้วจบก็ใช่ที่ ไหนๆ เด็กมันก็สำนึก กระแตก็อยากให้ขอโทษในแบบของกระแต ให้เจ้าหนูนั่นขับคันนั้น กระแตขับคันนี้ ถ้าแพ้กระแตยึดรถ ถ้าไอ้หนูนั่นชนะถือว่าหายกัน

พายัพหันมามองไอ้หนูแล้วมองนักบิดสาวเจ้าเล่ห์ รถที่เขายกให้ไอ้หนูนี่ไม่ใช่คันละบาทสองบาท เป็นรถคันที่แพงหูฉี่ แต่กลั้นใจให้มันก็พอทน แต่จะให้ผู้หญิงคนนี้มาขี่ลูกรัก เขาทนไม่ได้

งั้นกระแตไปแจ้งความเถอะพี่รับได้

อ้าว!คนที่ร้อนใจไม่ใช่กระแตแต่เป็นต้องจันทร์เอง รีบเสนอเข้ามาเคลียร์ปัญหาเอง เพราะไม่อยากให้เรื่องถึงคุณตา เพราะเมื่อไหร่ที่เรื่องถึงคุณตา เรื่องตบตีกันนี่จะกลายเป็นเรื่องจิบๆ ของเธอไปเลย แต่เรื่องเธอปลอมตัวไปหาพ่อนี่สิจะใหญ่กว่า คุณตาจะเล่นใหญ่จนทุกคนคาดไม่ถึงทีเดียว

เฮีย ถอยเดี๋ยวคุยเอง

ไม่ต้องเลยไอ้หนู เรื่องของผู้ใหญ่ รถเฮียไม่ใช่คันบาทสองบาทนะ จะได้ให้ผู้หญิงที่ไหนไม่รู้มาขี่ฟรีๆ

ต้องจันทร์เบ้หน้าใส่คนที่เข้ามากระซิบสีหน้าเครียด ก่อนมองกวาดตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า จนพายัพชักไม่เข้าใจสายตาของมัน

อะไร

พายัพถามแล้วก้มลงมามองดวงหน้าน้อย ถึงกับผงะเล็กๆ เพราะดวงตาใสแจ๋วหน้าสวยคลาสสิค ดีที่มันมีผู้หญิงเป็นตัวเป็นตนสักที จะได้เลิกระแวงในความบอบบาง สดสวยของมัน

ที่รถล่ะไม่อยากให้ใครขี่ฟรี แต่กับเนื้อตัวตัวเองล่ะ ปล่อยให้คนนั้นขี่ที คนนี้ขี่ที

คนพูดเสียเล็กเสียงน้อย สะบัดหน้างอนๆ ใส่ อย่างน่ารัก ถ้าเป็นผู้หญิงพายัพก็นึกชอบ แต่มันดันเป็นผู้ชายนี่สิพายัพเลยได้แต่กำหมัดเอาไว้แน่น

ทางด้านทิพย์อาภาเห็นสถานการณ์เพื่อนรักไม่ค่อยจะดีก็จะเสนอหน้าเข้าเคลียร์ แต่ถูกหมอฉัตรยึดแขนเอาไว้ พร้อมสั่นหน้า ไม่ให้เข้าไปขวาง อยากรอดูเหมือนกันว่าไอ้หนูของเพื่อนจะจัดการอะไรยังไง

เจ้เรื่องขอโทษมันส่วนเรื่องขอโทษ ฉันเมาเมื่อคืน เลยทำบ้าๆ ขาดสติ ขอโทษด้วยก็แล้วกัน แต่จะให้มาแข่งรถเพื่อความพอใจของเจ้ ฉันทำไม่ได้หรอกนะ มันไม่บันเทิง แล้วไม่เร้าใจ ฉันมีค่าเสียหายให้เท่านี้จะเอาไม่เอา

ยัดเช็คที่เซ็นชื่อกำกับให้ค่าต่อยไปอีกล้าน เท่านั้นกระแตก็ตาวาว แต่ก็ยังชอบรถที่ไอ้หนูนี่ขับอยู่ดี รีบเอ่ยท้าแหยงๆ ตอนที่เจ้าหนูนั่นหันหลังกลับ

ไม่ใจนี่หว่า

ทว่าคำตอบง่ายๆ ซื่อๆ กลับสวนกลับมาแทน

ใช่ฮะ!

เอ้า ไอ้เด็กนี่

พายัพชักสีหน้าใส่คนที่ตอบอย่างไม่อาย แถมไม่สนด้วยว่าจะเสียศักดิ์ศรี เกิดมาเขาไม่เคยจะยอมแพ้อะไรง่ายๆ อย่างนี้มาก่อนเลยในชีวิต และเด็กของเขาก็ไม่ควรทำด้วย เพราะมันส่งผลเสียมาถึงเขานี่ ดังนั้นจึงเดินย่างสามขุมเข้าหา ดึงเจ้าหนูขี้กลัวให้หันไปเผชิญหน้ากับคนท้าทาย พร้อมมองรถอีกฝ่ายอย่างประเมิน แม้จะสีชมพูจ๋า แต่ก็ดูดีมีราคาใช่หยอก เสียแต่มันเป็นสไตล์ผู้หญิงเพียงเท่านั้น แต่ถ้าเอามาแต่งใหม่ก็น่าสน

เอางี้สิ เรื่องขอโทษให้จบกันตรงนี้ ถ้าไม่ก็ไปแจ้งความเอา แล้วเธอก็อดงานจากทางฉันทุกงาน แถมริบของปลอบขวัญคืนด้วย

กระแตหน้าเสียเมื่อพายัพเอาจริง ใครจะกล้าไปมีเรื่องขัดแข้งขัดขาพายัพกันเล่า นี่คือแหล่งรายได้ขนาดใหญ่ของเธอเลยทีเดียว

ก็ได้ค่ะเอ่ยเสียงเบา

แต่เรื่องแข่งรถนั่นฉันสนับสนุนนะ

อ้าวไหงงั้นล่ะต้องจันทร์ร้องแทรก พร้อมเดินปรี่เข้ามาก่อนพายัพจะหางานให้ ทว่าก็ช้าไปกว่าอีกฝ่ายที่พยักหน้าไปที่รถแข่งของกระแต

วินวินกัน ถ้าไอ้หนูของฉันแพ้ เอารถมันไป แต่ถ้าไอ้หนูของฉันชนะ ให้รถเธอกับมัน

ไอ้หนูของฉันเพราะทำพูดนี้ทีเดียว ทำเอาต้องจันทร์อยากจะกรีดร้องดีใจ ที่เขาปกป้องกระแตเมื่อคืนทำไปเพราะความเป็นลูกผู้ชายของเขา แต่ที่เขาปกป้องเธอตอนนี้ เพราะเขาเริ่มเห็นเธอสำคัญแล้วใช่ไหม คิดเข้าข้างตนเองเป็นตุเป็นตะ

นั่นมันคำพูดแสดงความเป็นเจ้าของใช่ไหมทิพย์กระซิบกับทิพย์อาภาเสียงเบา แต่อาการปลื้มใจนั้นช่างออกนอกหน้านอกตา

ใช่ แต่กับไอ้หนู ไม่ใช่อีหนู

ฉันจะแข่ง ต่อให้ล้มหน้าแหกก็จะแข่ง!

ตอบอย่างเคลิ้มๆ ฟังแบบนั้นแล้วทิพย์อาภาถึงกับส่ายหน้า เพื่อนเธอดูจะอาการหนักเอามากๆ ไม่รู้จะรู้ตัวไหมว่าความรักทำให้เพื่อนตาบอดไปสนิท เคลิ้มจนทำอะไรต่ออะไรไม่ทันคิดแบบนี้

นี่ตัวไม่ฟังเราพูดเลยใช่ไหมเนี่ย

ฟังๆ

พยักหน้างึกๆ แต่สายตานั้นจับจ้องอยู่ที่พายัพ ผู้ชายตัวโต เธออยากได้ฟังและเห็นสายตาปลื้มปริ่มเวลาเขาเอ่ยว่า ไอ้หนูของฉันแบบนั้นอีกและตลอดไป

หูฟัง แต่ตา และหัวใจลอยไปโน่น!ประชดเพื่อนเบาๆ ก่อนพายัพจะหันมาประกาศเมื่อกระแตตกปากรับคำด้วย

เราจะซิ่งทางตรงระยะสั้น เพราะไอ้หนูของฉันพึ่งหัด ยังเข้าโค้งไม่เป็น จะเริ่มจากจุดสตาร์ไปถึงก่อนโค้งหัวมุมสนาม ใครเข้าก่อน คนนั้นได้รถอีกคันไป ตกลงไหม

ทุกฝ่ายตกลงตามนั้น ก็แยกย้ายกันเพื่อไปยังจุดสตาร์ท พายัพเลยเดินมาหาไอ้หนูที่มองเขาตาค้าง ดวงตาใสแจ๋วนั้นทำให้ชายหนุ่มอดยิ้มนิดๆ ตรงมุมปากไม่ได้ มันกลับยิ่งทำให้อกสาวเต้นแรงมากขึ้นเท่านั้น ยิ่งเขาโน้มหน้าลงมาพูดด้วยใกล้ๆ ยิ่งใจสั่น

คนอะไรจะหล่ออะไรทุกองศาขนาดนั้น


_______________________________________

ไปให้สุดคุณหนูของฉัน ทำทุกอย่างเพื่อเฮียแล้ว ถ้าเฮียไม่ชอบหนูก็ไม่รู้จะยังไง

กด Favorite ด้วยนะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 84 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

491 ความคิดเห็น

 1. #268 pretty-p (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:47

  ความรักมันจะทำให้ชนะได้งั้นรึ

  #268
  0
 2. #78 นกยูง-มายา (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 20:41

  หลงหน้ามืดตามัวเลยนะต้อง

  เป็นมาโซ ฯ สินะะะ

  #78
  0
 3. #73 Mod_kangnangfa (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 18:03
  รอค่าาา
  #73
  0
 4. #65 namrin_nam (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 23:19

  ลุ้นไปอีก​

  สู้ๆนะ-หนู
  พี่​ต้องท่อใหญ่​ 55
  #65
  0