ร้ายแผลงรัก

ตอนที่ 29 : ตอนที่ 9 ง้อ 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,561
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 90 ครั้ง
  24 ม.ค. 62

ขอเวลาไม่นานหรอกครับ

เอ่อทิพย์ ทิพย์ไปหา หาพี่แอนที่ห้องข้างๆ ก็ได้ค่ะเมื่อคืนแอนเมาหนัก น้องสาวเกรงว่าจะรบกวนต้องจันทร์เลยเปิดห้องให้อีกห้องข้างๆ กัน ตอนนี้เลยกลายเป็นฐานทัพปักหลักแอบฟังว่า ผู้ปกครองหนุ่มหล่อ จะเข้ามาตามไอ้หนูทำไมแต่เช้า

ไง

คำทักทายที่มาพร้อมรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ของคนตัวโต ที่เดินเงอะงะในห้องนอนทำเอาต้องจันทร์ใจสั่นไปหมด มองเห็นแขนเปลือยๆ ที่โผล่จากผ้าห่ม ซ้ำด้านหลังแผ่นหลังนวลเนียนก็เปิดไปถึงครึ่งหลัง เพราะชุดนอนสายเดี่ยวนุ่มนิ่มแสนสบายของเพื่อน รีบตวัดผ้าห่มม้วนพันรอบตัว

แกทำดีนี่หว่า

ทำดี

ต้องจันทร์ครางกับตนเองอย่างงงงวย นอนตื่นสาย เมื่อวานทะเลาะกันมาหยกๆ แถมแต่งหญิงเต็มยศเสื้อสายเดี่ยวแหวกหลัก กางเกงก็สั้นกุด ยืนขึ้นนี่ นมแม่ให้มา หอยเชลล์ชั้นเยี่ยมหกเกลื่อนแน่ มันมีอะไรที่เรียกว่าทำดี ครุ่นคิดจนหัวจะแตกก็ยังไม่เข้าใจ

เฮียไม่รู้ว่าแกจะถูกเปิด…” คนพูดกลั้นยิ้มแถมตบแปะๆ ลงบนไหล่ ถ้ารู้จะสอนกลเม็ดเคล็ดลับท่ายาก ให้ไปเผด็จศึก

หา!หญิงสาวเบิกตาโต อ้าปากค้าง

ไม่ต้องอายน่าไอ้หนูเดินวนเวียนมาใกล้ก่อนตบไหล่คนที่นั่งจมปุกกลางกองผ้า รอยยิ้มพอใจยังไม่หายไปจากหน้าเข้มๆ นั่นเลย แกโตและเป็นหนุ่มแล้ว

คนพูดพยักหน้ากับตนเองก่อนจะโยนถุงที่หอบหิ้วมาถุงใหญ่มาตรงหน้า ก่อนเขาจะทิ้งกายลงนั่งข้างๆ จนสะโพกเพรียวเบียดชิดต้นของเธอ อ้อมแขนแกร่งก็กอดรัดต้นคอ ฝ่ามือหนายีผมยุ่งๆ ของอีกคน

เมื่อวานเฮียขอโทษด้วยก็แล้วกัน เพราะไม่ได้เลี้ยงเจ้าปัจมา พอลองได้เลี้ยงใครที่อายุไล่ๆ หลานชายก็ผีลุงเข้าสิง ถึงห่ามและบ้าแบบนั้น เฮียอยากให้แกเป็นคนดี อะไรไม่ดีอย่างที่เฮียทำ แกก็อย่าทำก็แล้วกัน คนบางคนก็ไม่มีปัญญาทำตามที่พูด ดังนั้นแกอย่างเอาเยี่ยง

เดี๋ยวๆ พูดเรื่องอะไรเนี่ย

คนยังไม่ตื่นดีงุนงงหนักเข้าไปอีก นอนดึกก็เพราะคิดเรื่องเขา ตื่นมายังไม่หายน้อยใจเรื่องเมื่อวาน เขายังเข้ามาป่วนสมองเธอให้ยุ่งเข้าอีก

ก็พูดเรื่องที่แกมีเมียเป็นตัวเป็นตนแล้วนะสิ

มีเมีย!

ใช่ และเฮียมาขอโทษเรื่องเมื่อวาน เฮียเอาของมาง้อ หายโกรธนะคนง้อเกาหัวอย่างลำบากใจ ไม่เคยง้อผู้ชายด้วยกันมาก่อน เลยเลือกมาทุกอันคงถูกใจนะ

เดินมาเทของที่หิ้วมาลงกับที่นอน ลูกอมหลากชนิดหล่นลงมากองกันตรงหน้า มันไม่ใช่การซื้อส่งแบบกวาดมาใส่ตะกร้าแน่ๆ ต้องจันทร์สังเกตเห็นว่าลูกอมที่เขาซื้อมานั้นมีแทบจะทุกยี่ห้อและแทบทุกสีอย่างละอันสองอัน และที่ทำหญิงสาวใจสั่นไหวรุนแรง ก็ยานวดแก้ปวด ยาประคบ ยาเม็ด ยาสารพัด ที่เขาเอามาเพื่อบรรเทาอาการที่เธออาจเจ็บจากการกระทำของเขาเมื่อวาน

ลูกอมหลอกเด็ก

วะ! ให้มันหลอกได้ทีเถอะ

ต้องจันทร์อยากบอกว่าหลอกได้นับแต่เดินเข้าประตูเข้ามาแล้ว ใจสาวบอกอยากรู้จักพายัพอีก อยากเรียนรู้นิสัยเขาอีกนิด

เธอจะอยู่ต่อ จะยังไม่กลับบ้านตอนนี้

ใครจะไปรู้วะ! ว่าไอ้หนูจะกลายเป็นชายหนุ่มเพียงชั่วข้ามคืน รู้งี้แม่ง! เหมาถุงยางมาให้ก็ดีตอนท้ายบ่นกับตนเอง ไม่น่าเลยกู เอางี้เดี๋ยวเฮียไปเอาของเฮียมาให้ เมื่อคืนใช้ไปเยอะไหมวะไอ้หนู ตอนนี้ล่ะยังพอมีใช้อยู่ไหม ยังไงก็อย่าสนุกจนลืมสวมถุงนะเข้าใจ

พูดเองเออเอง แล้วตบป้าบลงที่หัวไหล่คนใต้ผ้าห่ม ก่อนจะเดินถอยหลังออกจากห้อง ราวกับพึ่งสำนึกว่าเสียมารยาทเข้ามาในห้องโดยไม่ได้รับอนุญาต กระนั้นก็ไม่วายยักคิ้วหลิ่วตาให้ไอ้หนู แถมยกนิ้วชี้ทำเหมือนยิงปืนมาใส่อีก ก่อนจะหายไปจากประตูห้อง

ในขณะที่ต้องจันทร์ยังงงเป็นไก่ตาแตกอยู่ที่เดิมกับการกระทำของพายัพ เพื่อนสาวที่รีรออยากรู้ว่าผู้ปกครองหนุ่มหล่อของเพื่อนมาพูดเรื่องอะไรด้วย ก็วิ่งหน้าเริ่ดจากห้องพี่สาวเข้ามาในห้องพักตนเอง ไม่ลืมปิดประตูตามหลังมา

ต้อง ผู้ปกครองตัวเขามาหาไอ้หนูทำไมอ่ะ

คลายตัวจากผ้าห่ม แล้วหยิบลูกอมขึ้นให้เพื่อนดูมาขอโทษเรื่องเมื่อวาน ด้วยนี่

แล้วเขารู้ไหมล่ะ ว่าในห้องนี้ไม่มีไอ้หนูมีแต่อีหนู

ต้องจันทร์ส่ายหน้า เพื่อนสาวจึงรับกระโจนขึ้นไปนั่งประจันหน้าอยู่บนเตียงนอนอย่างสงสัย ก็ชุดนอนไม่ได้นอนนี่ทำให้เห็นหน้าอกตู้มๆ ตัวขาวผ่อง หุ่นสะคราญใจ สวยเสียขนาดนี้ไม่น่าจะพลาดอะไรเบอร์นี้

หรือว่าคุณยัพเขาดูละครมากไป นมจะดันหน้าแบบนี้ยังไม่รู้ว่าเป็นอีหนู

ไม่รู้เอ่ยเสียงเบา และดวงหน้าอ่อนใสก็ระเรื่อไปด้วยความอิ่มใจกับของฝาก

แล้วเขาอารมณ์ดีอะไรออกไป เราเห็นฉีกยิ้มจนแก้มจะแตกแล้วคนแอบมองตอนที่พายัพออกจากห้องรีบเอ่ยต่อ

เขานึกว่าเราถูกทิพย์เปิดซิง

หา!!

อุทานออกมาตาโต แต่พอจะอ้าปากประท้วงเพื่อนรัก รายนั้นก็หอบเอาลูกอมหลบเข้าไปในห้องน้ำ พร้อมกับอาการหน้าเห่อแดง ใจเต้นระส่ำ ที่เขาตบกระบาล ถีบตกเตียง ดูจะไม่ใช่สาระสำคัญ เท่าเขารู้สึกผิดแล้วมาขอโทษ และหอบของง้อมาให้ มันช่างน่ารักและโคตรโรแมนติกสุดๆ

_________________________


เค้าอยากได้ลูกอม อยากได้ อยากได้!!!!!!!!


กดFavorite เอาๆไว้ด้วยน้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 90 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

491 ความคิดเห็น

 1. #372 NO2H (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:02
  นมจะทิ่มหน้าลุงแล้ว...ยังเป็น-หนูอีกเหรอ???
  #372
  0
 2. #267 pretty-p (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:43

  ไม่อยากได้ลูกอม อยากได้ ยัพ อม มากกว่า 555555

  #267
  0
 3. #77 นกยูง-มายา (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 20:40

  ใจง่ายมั่กยายต้อง

  #77
  0
 4. #51 namrin_nam (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 15:42

  เขาง้อกันน่ารักเนอะ​
  #51
  0