ร้ายแผลงรัก

ตอนที่ 15 : ตอนที่ 6 เป้าตุง 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,504
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 104 ครั้ง
  15 ม.ค. 62ตอนที่ 6


เป้าตุง


คาราวานรถบิ๊กไบค์ที่พายัพพามาก็น่าจะไม่มีปัญหากับการแกล้งปลอมตัวเป็นมนต์ตะวันสักเท่าไหร่ ถ้าไม่ได้มาเป็นคนหนึ่งในวันเปิดงาน Test Ride บิ๊กไบค์พรีเมี่ยมแบรนด์นำเข้าของบริษัท พายัพ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งพายัพเป็นหุ้นส่วนใหญ่


เปิดงาน


อื้อเดี๋ยวกะเดี๋ยวฉะเฮ้ย! นี่กูต้องพูดสุภาพกับมึงขนาดนั้นเลยหรือไอ้หนู” 


พายัพโคลงศีรษะหลังจอดรถก่อนทางเข้าสู่สนามแข่งรถ ที่เสียงประกาศด้านในบอกให้รู้ว่า งานนี้มีนักข่าวแน่ๆ


เพียงเท่านั้น ก็ทำเอาต้องจันทร์เสียวสันหลังวาบอย่างคนที่มีชนักติดหลัง แม้เธอจะมีหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้าไว้ แต่เธอเชื่อว่าแมวมองชอบมาแอ่วแถวนี้แน่นอน มาดูพวกพริตตี้หน้าใหม่ มาเกี่ยวไปอยู่ในสังกัด ไม่ก็มาคุมเด็ก และบางรายอาจจะรู้จักเธอ เพราะเธอก็เดินแบบแทบจะเป็นอาชีพ คือถ้าว่างๆ ก็จะไปเดินบ่อย พอมีชื่อเสียงอยู่บ้าง


มึงเรียกกูว่าเฮียแล้วกัน กูพูดฉันคุณกับมึงไม่ไหววะไอ้หนู เดี๋ยวเอารถจอดไว้นี้ เราจะเปลี่ยนไปใช้รถที่พึ่งเปิดตัวใหม่ เดี๋ยวมึงมาซ้อนท้ายกู เอ่อเฮีย ให้นักข่าวเขาถ่ายรูปรถรุ่นใหม่สักหน่อย เสร็จแล้วเดี๋ยวไปแยกเดินงานกัน


โป๊ะไม่แตกตอนนี้จะแตกตอนไหนวะ นักข่าวคงขนกันมาทั้งสำนักแน่ๆ


เหี้ย!” 


อุทานออกมาอย่างสิ้นหวัง ก็จะทำหน้าเหยเก เมื่อหันมามองคนใจดีจะเป็นเฮีย ที่ยืนกอดอกข้างบิ๊กไบค์คันใหม่เอี่ยม 


อุ๊ย! ฮะเฮีย


เออ! ขึ้นมาซ้อนท้ายเลยไอ้หนู


ไม่มีเวลาแห่งความลังเล เมื่อคาราวานที่มาพร้อมกันกำลังเบิ้นเครื่องทดลองเสียงแข่งกับเสียงประกาศด้านใน พอพายัพสตาร์ทเครื่อง มีไอ้หนูน้อยขึ้นเกาะท้าย ด้านข้างเป็นเพื่อนสนิทอย่างฉัตร และแก๊งกวนดื่มเหล้าที่ตามมาด้านหลัง ไม่นานรถก็ทยอยเข้าไปในสนามแข่ง ที่มีเสียงประกาศตื่นเต้น เสียงอื้ออึ้งอีกเยอะแยะ 


ต้องจันทร์พึ่งได้มาเห็นสนามแข่งรถเต็มๆ สองตา และที่ตื่นตาก็คือที่นี่ ไม่ได้มีแต่ผู้ชายเถื่อนปากหมาๆ อย่างพายัพที่เธอเจอมาตลอดการเดินทาง แต่ว่าในงานยังมีผู้หญิงที่รักการขี่รถบิ๊กไบค์อีก แถมเยอะด้วย


มีผู้หญิงขับบิ๊กไบค์ด้วย ไม่ได้มีแต่พริตตี้หรอก ไบค์เกอร์สวยๆ ทั้งนั้นว่าไหม ไปสีเลยไอ้หนู ชอบคนไหนหว่านเสน่ห์แม่งเลย


ตอนแรกพายัพแทบจะถอดใจกับเจ้าหนูของเขาแล้ว แต่พอลงจากรถเห็นสายตาเวลาที่มันมองสาวๆ ในงานดูมีประกาย ก็รู้สึกว่าพอมีหวัง จึงเปรยออกมาขรึมๆ หลังพารถวนรอบสนามและนำมาจอดในงานเป็นอันเสร็จการเปิดงาน ตอนนี้คนที่มาลงทะเบียนทดลองขับรถบิ๊กไบค์ออกใหม่ก็กำลังอยู่กับเจ้าหน้าที่ที่คอยแนะนำการใช้งาน รวมไปถึงพริตตี้ที่คอยบรรยายรายละเอียด


แต่รถคันใหญ่เบ้อเริ่มเลยนะ ผู้หญิงมีแต่ตัวเล็กนิดเดียวต้องจันทร์ตั้งข้อสังเกต


ผู้หญิงชอบของใหญ่


คนตื่นตากับสนามแข่งรถชะงักกึกก่อนหันมองพายัพที่กำลังถอดถุงมือ มืออีกข้างหนีบหมวกกันน็อก วางมาดอย่างเท่ จนเธอแทบละสายตาไปจากเขาไม่ได้ แม้เขาจะปากไม่ดี แต่เพียงมองความดิบเถื่อนอย่างจริงใจนั้นแล้ว ก็อดหัวใจสั่นไหวไม่ได้


จริ๊ง! เชื่อเฮียเถอะ เฮียผ่านมาเยอะ


ฟังแล้วคนที่ทำท่าจะอาย ก็ส่งค้อนใส่อย่างไม่พอใจ บ่นอุบอย่างไม่พอใจ ความตื่นตาตื่นใจปลิวหายไปหลงเหลือแต่ความไม่พอใจ ยิ่งเท่าที่สายตาสำรวจอยู่ตอนนี้ สาวๆ ในสนามแข่งรถแห่งนี้สวยน้อยเสียที่ไหน


โรคเอดส์จะถามหา


มึงขุดถ้ำอยู่รึไงไอ้หนู ถึงไม่รู้ว่าเดี๋ยวนี้เขายืดอกพกถุง หรือมึงใช้เป็นแต่ถุงก๊อบแก๊บ


พูดเรื่อยๆ ก่อนเดินเข้ามาหาคนที่ยังไม่มีทีท่าจะถอดหมวกกันน็อกและถุงมือออก โน้มหน้าจัดการถอดหมวกกันน็อก และชี้บอกให้อีกคนจัดการถอดถุงมือก่อนจะรวบเอาไปส่งให้คนของเขาเอาไปเก็บ


คะใครจะไปพกน่าเกลียด


ไม่พกนั่นแหละน่าเกลียด จะมีอะไรกันมึงต้องมี หรือว่ามึงไม่เคยใช้


คำถามนั้นทำเอาต้องจันทร์รู้สึกร้อนจนมาถึงต้นคอ ยิ่งเขาโน้มหน้าลงมาถามใกล้ๆ แบบนี้เธอยิ่งรู้สึกว่าอากาศร้อนจนบรรยายไม่ถูก


ถามจริงมึงกับไอ้ปัจนี่เคยซัมธิงทิงเกอร์เบลล์กันหรือยัง


แม้จะไม่เข้าใจซัมธิงทิงเกอร์เบลล์ของเขา แต่ก็ไม่ใสจนไม่รู้ว่าเขาหมายถึงอะไร รีบสั่นหน้า ทั้งก้าวถอยหลังห่างจากพายัพมาอีกหน่อย


โป๊ะไม่แตกเพราะนักข่าวหรอก แต่จะแตกเพราะเผลอปล้ำเขานี่แหละ คนอะไรหล่อเกรงใจใครจริงๆ


จริง?” ถามย้ำมาอีก และยิ่งมองใกล้เท่าไหร่ พายัพก็แน่ใจว่าไอ้หนูนี่ยิ่งสวย และดูสวยขึ้นเรื่อยๆ ตอนเหงื่อออก หน้าแดง สวยแม้ว่าไม่โดนเครื่องสำอางเลยสักนิดเดียว ก่อนที่การสำรวจอย่างใกล้ชิดนั้นจะถูกเสียงแหลมจัดหลายเสียงแทรกมา


คุณยัพขา


ถอย นี่เฮียขาของฉัน


นังเชอร์รี่ นี่คุณพายัพของฉัน


ต้องจันทร์ยังไม่ได้ตอบอะไรเลย เสียงแหลมและรังสีแก่งแย่งกันก็ออร่ามาจากพริตตี้สาวที่กรูเข้ามา ก่อนที่จะมารู้ตัวอีกที ตนก็ถูกเบียดกระเด็นออกนอกโคจรอย่างงงๆ ในขณะที่พายัพยักคิ้วหลิ่วตาให้ทำเหมือนว่าตนมันหล่อเต็มทน แถมส่งสัญญาณมือว่า


ดูเอาไว้ซะไอ้หนู นี่มันวิธีสีสาวๆ


คุณยัพร้อนไหมคะ


นี่พัดค่ะ


นี่ร่มค่ะ


เสียงหวานออเซาะที่ดังแว่วมาจากด้านหลังทำให้ต้องจันทร์ต้องสะบัดปลายเท้าเตะก้อนหินอย่างไม่พอใจ นึกเคืองในความมีเสน่ห์อย่างล้นหลามของเขา และความเป็นไอ้หนูของตน


เหม็นความรักโว้ยตะโกนอย่างน้อยใจ ก่อนหวดปลายเท้าใส่ก้อนหินเต็มแรง


โป๊ก!


โอ๊ย!


และไม่ต้องสงสัยว่าก้อนหินก้อนนั้นคงทำให้หัวใครสักคนแตกแน่ๆ ต้องจันทร์รีบร้อนเข้าไปขอโทษขอโพยพริตตี้สาวที่ก้มหน้างุดจากที่เกิดเหตุไม่ไกล


ขอโทษฮะๆ เป็นอะไรไหม


ไม่เป็นไรหรอกค่ะ แต่คราวหลังระวังด้วยนะคะ หัวฉันเกิดแตกขึ้นมา ใครจะรับผิดชะ…” เสียงบ่นของอีกคนค้างเอาไว้แค่นั้น ทั้งตาเรียวสวยก็เบิกตาโตไม่ต่างจากอีกคนสักเท่าไหร่ ก่อนที่พริตตี้สาวสมัครเล่นจะแหกปากดังไปกว่านั้น ต้องจันทร์ก็ยกมือขึ้นปิดปากลากสาวเจ้าถอยห่างจากผู้คนไปหามุมดีคุยกันสองคน

 

>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<<<<

เชื่อเฮียนะหนู เฮียเขาผ่านมาเย้อ ว่างั้น 555อย่าลืม คอมเมนต์ ดหวต แชร์ และช่วยกันกด Favorite เอาไว้ด้วยน้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 104 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

491 ความคิดเห็น

 1. #392 mommoo06051958 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:54

  ผ่านจริงอะ...แบบพกถุง....บรื๊อออออ

  #392
  0
 2. #64 pretty-p (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 23:00

  ไว้เค้ามาอ่านต่อทีหลังนะ ไร้ท์

  #64
  0