ร้ายแผลงรัก

ตอนที่ 13 : ตอนที่ 5 ไอ้หนู vs คุณลุง 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,956
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 88 ครั้ง
  14 ม.ค. 62

นี่ปุ่มสตาร์ท ส่วนตรงนี้มันจะบอกว่ารถเข้าเกียร์ไว้ไหม เอ้า!กำครัช สตาร์ทเครื่อง ขาซ้ายใส่เกียร์ เบรกอยู่ขาขวา ถ้าเผลอเบรกเรี่ยราดเพราะแกอาจหัวทิ่ม


ฟังคนบรรยายแสนเพลิน จนไม่รู้ว่าเขาเอี้ยวตัวอ้อมมาด้านหลังวางนาบฝ่ามือที่มือเธอพากำครัช แล้วกดสตาร์ทเครื่อง ก่อนเท้าหนาจะกดลงบนฝ่าเท้าเธอ พร้อมใส่เกียร์ และในทันใดนั้นรถของเธอก็พุ่งไปด้านหน้า 


นาทีที่ลมพัดปะทะร่าง ต้องจันทร์ไม่ได้กลัว หรือตกใจเลยสักนิดเดียว กลับรับรู้ถึงอิสรภาพ อำนาจ ความมั่นใจ มากกว่า


ต้องจันทร์รู้สึกคุ้นเคยกับเจ้ารถคันโตนี่อย่างบอกไม่ถูก เหมือนเคยได้จับมาแล้ว เคยชอบ เคยขับ เมื่อตอนสมัยเรียน ดังนั้นเวลานี้เธอเลยควบคุมและบังคับมันได้คล่อง จนพารถเลี้ยวกลับมาจอดต่อหน้าพายัพใต้ 


แต่ความมีอิสรภาพ อำนาจ ความมั่นใจ ก็ดูจะน้อยนิด เมื่อพายัพเดินเข้ามาพร้อมวางนาบฝ่ามือแกร่งลงบนหมวกกันน็อก พลางก้มลงมาจ้องมองดวงตาเธอผ่านกระจกหมวกกันน็อก


เก่งนี่ มีทักษะ ไปออกเดินทาง


คำชมธรรมดา แต่ต้องจันทร์กลับรู้สึกว่ามันดีต่อใจมาก ไม่คิดว่าที่เคยหัดขับมอเตอร์ไซค์เพื่อนมั่วซั่วๆ มันจะทำให้คนหน้าขรึมคนนั้นชมเธอได้ และตอนนี้ก็ราวกับมีดอกไม้ผลิบานอยู่ในอกจนเต็มไปหมด 


เธอชอบตนเองเวลานี้ที่อยู่กับผู้ชายแปลกหน้าคนนี้ที่สุดเลย


คาราวานเล็กๆ ออกเดินทางในเวลาต่อมา นำขบวนด้วยพายัพ ปิดท้ายด้วยฉัตร ตอนแรกต้องจันทร์เกร็งและระแวงเพราะไม่เคยขับรถคันใหญ่แบบนี้ออกถนนใหญ่สักครั้ง แต่เพราะบิ๊กไบค์มีอำนาจบางอย่างที่ราวกับทำให้เธอโบยบินได้ ไม่นานเธอกลับกลายเป็นหนึ่งเดียวกับมัน และอยากติดตามคนข้างหน้าไปในทุกที่


ในช่วงแรกต้องจันทร์ขับอยู่ในขบวนเรียบร้อยและระมัดระวังเต็มที่ สักพักเมื่อเจอถนนทางเรียบมาตลอดไม่มีเส้นโค้งให้ระแวงเท่าไหร่ หญิงสาวก็เริ่มเบื่อที่จะตามพายัพที่พาขับเรื่อยๆ เอื่อยๆ ไม่ยอมเพิ่มความเร็ว ทั้งที่ตลอดทางแทบไม่มีรถสวนและทางตรงตลอด 


ความคะนองว่าตนเองก็สามารถนำทาง และขับเร็วได้ ทำให้หญิงสาวเร่งความเร็วขึ้น แต่รถดันไปเกี่ยวด้านท้ายของบิ๊กไบค์สุดรักของพายัพเข้า พายัพส่งสัญญาณหยุดขบวนทันที


ไอ้ห่า มึงทำบ้าอะไรของมึง อยู่ๆ ก็พารถพุ่งออกมาแบบนั้น


ทันทีที่บังคับรถจอดข้างทาง พายัพก็ระเบิดอารมณ์ใส่อีกคนจนหน้าเสีย ยิ่งเห็นท้ายรถของตนเป็นรอยยิ่งโมโหหนัก แถมตอนที่ถูกเธอชน รถก็สะบัดแรงจนเกือบเสียหลักลงข้างทาง ดีที่ควบคุมมันอยู่


ก็ฉัน… ฉัน ไม่คิดว่า…” ต้องจันทร์เอ่ยเสียงตะกุกตะกัก อย่างรู้สึกผิด


กูบอกให้มึงดูสัญลักษณ์มือ ถ้ากูไม่ได้บอกให้เร่งความเร็วอย่าเสือกเร่ง


ในตอนที่พายัพหันมาเอาเรื่องกับคู่กรณี ฉัตรก็ลงไปตรวจสภาพรถที่ ไฟท้ายแตก ด้านข้างมีรอยถลอกนิดหน่อย ส่วนรถที่มาชนกะบังหน้ามีรอยถลอกนิดๆ ไล่เจ้าหนูลงรถแล้วลองสตาร์ททั้งสองเครื่องดูเช็กสภาพไป


ก็ฉันเบื่อนี่ คุณขับช้า ทั้งที่ถนนมันโล่งแบบนี้ ทำไมไม่เพิ่มความเร็วบ้าง


อ้อ! มึงเลยเอารถมึงมาทิ่มตูดรถกูงั้นสิ ไอ้ห่า!” 


สบถออกมา ก่อนจะจ้องคนตรงหน้าอย่างเดือดดาล เห็นท่าทีสำออยนั่นก็ช่างขัดหูขัดตา


มึงจะเคยไปทิ่มตูดใคร หรือให้ใครทิ่มตูดมันก็เรื่องของมึง แต่มึงจะมาทำในคาราวานของกูไม่ได้เข้าใจ แล้วเสือกแหกตาดูสิว่าถนนแถวนี่มึงคุ้นเคยบ้างไหม แถมพึ่งหัดขับเมื่อกี้ กูเลยพามึงคลานไป แต่มึงเสือกอยากอวดเบ่ง ถ้ามึงอยากขับเร็วก็ไปที่สนามโน้น ไม่ใช่ที่นี่ แถมเสือกทำรถกูพังอีก” 


ระดับเสียงตะคอกยังไม่ลดองศาลง ความโกรธยังเข้มข้นในเนื้อเสียงอยู่มาก จนต้องจันทร์ทำท่าจะน้ำตาคลออย่างหมดฤทธิ์ หมดสภาพคุณหนูจอมเหวี่ยง


ฉันจะซื้อรถคันใหม่คืนคุณก็ได้ แค่นี้เองไม่เห็นต้องโวยเลย” เสนอเสียงอ่อย เพราะรู้ตัวว่าตนทำผิดเข้าเต็มเปา


เอาเงินมึงไว้ไปอัดสิริโคนเข้าเต้า ไม่ก็ไปเฉาะหนอนน้อยทิ้งโน้น! อย่ามาเสือกอวดรวยที่นี่


ฉันพูดกับคุณดีๆ นะ ทำไมต้องหยาบคายด้วยล่ะ” คนอุตส่าห์แอบปลื้ม อยากบอกต่อแต่หน้าตึงๆ นั่นทำให้ต้องยั้งปากเอาไว้ก่อน


กูไม่เอากำปั้นยัดปากมึงก็บุญเท่าไหร่แล้ว” ความร้อนแรงดูจะไม่ลดระดับลงเลยทำเอาต้องจันทร์หน้างอลง ซึ่งมันขัดตาพายัพเข้าอีก กูเปลี่ยนใจแล้ว เอากำปั้นยัดปากมึงเลยดีกว่า” ทันทีที่คนหวงรถปราดเข้าไปหมายจะต่อยปากอีกฝ่าย ฉัตรก็รีบเข้ามาหาไว้ได้ทัน


เฮ้ยๆ ใจเย็นสิวะ เด็กมันยังใหม่อยู่ มันมาได้ขนาดนี้ก็นับว่าเก่งแล้ว หัดมันวันนี้ให้มันขี่วันนี้ก็ย่อมมีผิดมีพลาดกันได้ บุญเท่าไหร่แล้วที่มันไม่แหกโค้งตายตั้งแต่โค้งแรก วิธีเข้าโค้งก็เสือกไม่บอกมัน มันสุ่มตามมาไม่บ่นไม่ปริปากก็ดีเท่าไหร่แล้ว ถ้ามึงลงมารั้งท้ายจะเห็นว่าไอ้หนูนี่มันใจสู้ขนาดไหน


ฉัตรตบบ่าเพื่อน เมื่อเห็นว่าเจ้าหนูทำท่าจะน้ำตาคลอ เพราะถอดหมวกกันน็อกปาดตาอยู่วับๆ ครั้นพอเขาพูดจบหมวกที่เจ้าหนูนั่นหิ้วไว้ตอนแรกก็ปลิวเข้าใส่พายัพ พร้อมร่างบางกระโจนเข้าหาระดมกำปั้นซัดใส่อกพายัพ ทว่าเพื่อนเขาไม่ยังสะเทือน


เอ้าๆ เอาเข้าไป ดีดดิ้นเป็นผู้หญิงเลยมึง


น้ำเสียงดูถูก ทั้งท่าทีปัดป้องเหมือนหยอกเด็กหลังจากอารมณ์เริ่มเย็นลงบ้างแล้วเพราะคำพูดเพื่อน ในขณะที่ต้องจันทร์กำลังเป็นฝ่ายอารมณ์เดือดขึ้นบ้าง พอทำร้ายเขาหนักเข้าพายัพก็เบี่ยงกายหลบแล้วล็อกคนตัวเล็กไว้ ยิ่งเห็นแก้มปลั่งนั่นแดงจัดด้วยความโกรธก็ยิ่งหัวเราะชอบใจ ยั่วให้โกรธมากขึ้นเท่านั้น


โว้ๆ นี่มึงโมโหแล้วหรือวะ กูนึกว่าเต้นระบำชาวเกาะอยู่ เดี๋ยวสะบัดตูด เดี๋ยวสะบัดเอว


ไอ้ทุเรศ!” ต้องจันทร์นึกรังเกียจคำพูดหยาบๆ ของเขาแทบไม่ได้ ร้องแว้ดๆ สวนกลับไป


ทุเรศนะมึง จะดัดจริตไปไหน เวลามึงโกรธมึงก็ปล่อยออกมาเลยสิวะ มากระโดดง่องแง่งเป็นลูกหมา หัดทำตัวให้แมนๆ หน่อยสิไอ้หนู ต่อยเข้ามาเลยที่หน้ากูนี่>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<>>>>>>>>>>>


ใครจะกล้าตบเฮียล่ะค้า (เกิดเฮียสวนกลับมา) ขอเปลี่ยนเป็นจูบแทนน้า


ปล. อย่าลืมคอมเมนต์ โหวต แชร์ กด Faorite เอาไว้ด้วยน้าาาา 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 88 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

491 ความคิดเห็น

 1. #368 NO2H (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:36
  เฮียเข้าอนุญาตแล้วนะ...จัดไปสิคะ...
  #368
  0
 2. #104 tanyawikit (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 22:41

  แหมมมม น่าจะจัดซักฉาด นะจ๊ะ

  ปล. คนอ่านไม่ชอบความรุนแรง แต่ถ้าทำเราเจ็บ เราจะเอาคืนให้สาสม 5555

  #104
  0
 3. #62 pretty-p (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 22:53

  กล้า เว้ยยย เฮ้ยยยยย

  #62
  0
 4. #7 Ple411 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 17:24

  อีกนานไหมกว่าพระเอกจะรู้ว่านางเอกเป็นผู้หญิง

  #7
  1
  • #7-1 แรกอรุณ(จากตอนที่ 13)
   15 มกราคม 2562 / 07:59
   ก็น่าจะสักพักค่ะ
   #7-1
 5. #6 SuthidaNakabhat (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 15:52
  ตีกัน ตีกัน ตีกัน
  #6
  0