ร้ายแผลงรัก

ตอนที่ 12 : ตอนที่ 5 ไอ้หนู vs คุณลุง 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,005
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 88 ครั้ง
  14 ม.ค. 62


ต้องจันทร์สวมเสื้อคลุมที่พายัพให้พร้อมรูดซิปเรียบร้อย แล้วจ้องมองบิ๊กไบค์คันใหญ่อย่างขยาด นี่คงหนักพอๆ ทำให้เธอขาหักโดยถาวรแน่ คิดแล้วก็กลืนน้ำลายลงคอ หันมองคนหน้าตึงที่ยืนกอดอกกำกับเขม็ง จะถอยก็เกรง จะเดินหน้าต่อก็กลัว


ให้ไวๆ


ไม่นานเสียงแข็งๆ ก็กำชับมา ทั้งที่ยืนกอดอกนิ่ง ด้านข้างเป็นเพื่อนเขาที่นั่งสบายอยู่บนรถ รอดูว่าครูฝึกจะจัดการกับอาการขี้ขลาดของเธออย่างไรต่อไป


แต่ถ้าล้ม ฉันมีสิทธิ์ แขนขาหัก ถึงขั้นตายได้เลยนะ


ต้องจันทร์ต่อรองในที่สุด หลังจากทบทวนอยู่นานก็แน่ใจว่าไม่ไหว ถ้าจะไปนี่ขอซ้อนท้ายเกาะเอวพายัพยังจะดีกว่า


เพื่อนกูมันเป็นหมอ มันไม่ปล่อยให้มึงตายหรอกน่า ไปขับมันซะ ไอ้หนู!


พายัพพยักหน้าไปที่รถ และยังคงกอดอกวางหน้านิ่งเข้าใส่ วันนี้เคราเขาขึ้นเยอะกว่าเมื่อวานมาก ยิ่งดูน่ากลัวมากขึ้นอีกเท่าตัว จนเธออดถอยหลังจนบั้นท้ายชนตัวรถที่พายัพบอกว่ายกให้


เอาวะ มันคงไม่ตายวันนี้หรอก ผู้หญิงขี่บิ๊กไบค์กันเยอะแยะ มอเตอร์ไซค์คันเล็กของเพื่อนก็เคยลองมาบ้าง คงไม่ต่างกันเท่าไหร่หรอกน่า


คิดแล้วก็ขึ้นคร่อมจับแฮนด์ทั้งสองข้าง ก่อนจะสะดุ้งโหยงทั้งตัวพร้อมหน้าแดงหูแดงในพริบตาเดียว เมื่อฝ่ามือหนาของพายัพฟาดเข้าที่บั้นท้ายงอนๆ และอีกมือลูบเข้าที่หน้าท้องเรียบ ช่วยจัดท่วงท่าการขี่ให้ ซึ่งเขาอาจจะไม่คิดอะไรแต่เธอนี่สิคิดเต็มๆ


ยิ่งพอมือเขากระชับตรงหน้าท้อง แผ่นหลัง ลงไปถึงบั้นท้าย ท้องน้อยเธอก็ราวกับมีปีกผีเสื้อขยับกระพืออยู่ด้านใน พลันช่องอกซ้ายก็ระทึกด้วยแรงเต้น หนึ่งในนั้นคือความตื่นเต้น ซาบซ่านอย่างไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด แต่อีกหนึ่งเหตุผลคือกลัว กลัวว่าเขาจะลูบฝ่ามือขึ้นด้านบน แม้เสื้อหนังที่สวมจะพลางหุ่นได้ และอกเธอก็เล็กแถมแบน แต่เกิดมาก็ไม่เคยให้ผู้ชายแปลกหน้าที่ไหนมาจับมาคลำเล่นสักที


เป็นผู้ชายไม่ต้องนั่งแอ่นมากนัก นั่งให้สมาร์ต เก็บพุง หลังอย่าค่อมจะได้คล่องตัว


พุง! อีตาบ้าฉันไม่มีพุง แล้วที่แอ่นนี่ก็ใช่อย่างแอ่นนะ มันเป็นไปเองตามสรีระย๊ะ!


พอลูกศิษย์หลงเข้ามาในกับดักของอาจารย์เข้มแล้ว ท่านอาจารย์ก็ยืนถุงมือมาให้ก่อน


จะสอนง่ายๆ จำให้แม่น เพราะเดี๋ยวต้องขับตามหลังไป เราต้องทันคาราวานก่อนบ่าย เอ้านี่สวมถุงมือซะไอ้หนู ถ้าอยากมีข้อมือขาวๆ อยู่ แล้วนี่หมวกกันน็อก ก็ตามชื่อมันนั่นแหละ กันมึงน็อกม่องเท่ง


พูดแล้วก็สวมหมวกกันน็อกลงบนศีรษะเล็กได้รูป พร้อมติดสายรัดใต้คางให้เสร็จสรรพ ต้องจันทร์ไม่เคยแต่งตัวรัดกุมมากขนาดนี้มาก่อนเลยในชีวิต ถ้าคุณตาเธอมาเจอแบบนี้ท่านคงชอบมากกว่าชุดรัดรูป นุ่งน้อยห่มน้อยของเธอแน่ๆ แต่มันดีมาก เพราะพายัพจะได้ไม่เห็นแก้มแดงปลั่งตอนที่เขาก้มลงมารัดสายรัดใต้คางให้


สิ่งที่ต้องรู้เอาไว้ในการเดินทางแบบคาราวาน สิ่งแรกความปลอดภัยของตัวมึง และคนอื่น ดังนั้น ต้องตั้งใจนะไอ้หนู! เตะขาตั้งขึ้น


ไม่รู้หลักสูตรการสอนแบบเร่งรัดฉบับไหน แต่ต้องจันทร์ไม่เคยมั่นใจแบบนี้มาก่อนเลยในชีวิต อาจเพราะครูสอนหน้าขรึมที่ยืนชิดข้างตัวถัง และอีกอย่างความมีอำนาจเล็กๆ และอิสระตอนที่เธอได้ขึ้นควบคุมบิ๊กไบค์คันโต หญิงสาวก้มมองหาขาตั้งแล้วดันขึ้น วางฝ่าเท้านาบกับพื้น ดีที่เธอตัวสูง การนั่งคร่อมบนรถคันโตเลยแสนสบาย


ระหว่างทางถ้ามึงตามหลังกู ถ้ากูหงายมือคือให้เพิ่มความเร็ว คว่ำมือลง ให้มึงลดความเร็ว ถ้าตั้งมือคือให้หยุดรถ ถ้ากวักมือไปทางซ้ายคือเลี้ยวซ้าย ถ้ากวักมือข้ามหัวไปทางขวาคือเลี้ยวขวา ถ้าชี้มือลง คือมีสิ่งกีดขวาง เข้าใจนะ


โอ๊ะ! เข้าใจก็อัจฉริยะแล้วคู๊ณ


หญิงสาวเถียงอู้อี้ เธอมัวแต่มองฝ่ามือแกร่งที่ยกขึ้นโบกประกอบคำพูดไปมา จึงจำรายละเอียดไม่ทันแม้สัญลักษณ์จะมีน้อยก็ตาม


เอาเป็นว่าเข้าใจ


เอ๊ะ!


เอ้าถ้าจะตัดสินใจเองหมดแบบนี้จะถามทำไมให้เปลืองน้ำลายเล่า’ ต้องจันทร์ประท้วงอยู่ในอก ฉุนที่พายัพไม่คิดฟังเธอเลย เออออเองหมด เกิดมาหญิงสาวไม่เคยตามใจใครมากขนาดนี้มาก่อน อยากปล่อยแฮนด์รถมาเท้าสะเอวใส่ แต่เห็นหน้าตึงของพายัพจ้องเขม็งมาก็สยองแล้ว


ไอ้ห่า! มึงอย่าพูดสำนวนผู้หญิงได้ไหมไอ้ตะวัน เลิกๆ จะแหกปากมึงมาพาโวย ขึ้นกูมึงก็ได้กูอนุญาต แต่ขอเถอะวะไอ้ห่า ฟังมึงเดี๋ยว เอ๊ะ เดี๋ยวว้าย เดี๋ยวกรี๊ดๆ มันขนลุก ดัดจริตทำไมวะ ผู้ชายด้วยกันทั้งนั้น


ต้องจันทร์ถึงกับอ้าปากค้างไปนานทีเดียว ก่อนจะกลืนน้ำลายลงคอมองค้อนใต้หมวกกันน็อกจัดคำหยาบโลนให้เขาสักหน่อยแล้วกัน ไหนๆ ตาก็ไม่อยู่แถวนี้ซะด้วย


เฮ้ยพี่ มึงมีปัญหาอะไรกับกูปะวะ” เธอเลียนแบบเด็กแว้นแถวบ้าน ที่มันชอบพูดทักทายกันตรงหัวมุมทางแยกเข้าบ้าน ก็ไม่รู้ว่ามันแรงไปไหน แต่เห็นพายัพยิ้มพอใจจนออกนอกหน้า


เอ้า! ชอบแบบลามปามก็ไม่บอก จะได้จัดให้ตั้งนานแล้ว


>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<<<>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>เฮียเขาชอบความหยาบกร้านเป็นนิสัย 55555555

ตอนแรกที่จะเขียน ด้วยความที่จันไม่ชอบพูด มึง กู อยู่แล้ว เลยคิดนานมาก ว่าจะให้พูด ฉัน แก ดีไหม แต่พอเขียนไปเรื่อย มันก็ดันมีแต่ มึง กู ดูจะเข้ากับพายัพมากสุด ดังนั้น คนอ่านกรุณาทำใจหน่อยนะคะ

อย่าลืม คอมเมนต์  กดแฟนพันธ์แท้ ให้จันด้วยเด้อ ใครใจดีจะกดแชร์ไปให้เพื่อนสนิทมิตรสหายอ่านด้วยก็ได้ไม่ว่ากัน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 88 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

491 ความคิดเห็น

 1. #367 NO2H (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:33
  ชอบให้ปีนเกลียว...จัดไปจ้า
  #367
  0
 2. #70 supidchaya (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 16:13

  อภัยค่ะ ????????????????????

  #70
  0
 3. #61 pretty-p (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 22:50

  อยู่กันแค่คืน กับสองวัน วาจาก้าวร้าวขึ้นนะเด็กน้อยยยยย

  #61
  0
 4. #31 namrin_nam (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 08:28

  ชอบบบบ
  #31
  0