[Fic Diabolik lovers] Bloody Sakura ซากุระสีเลือด [END]

ตอนที่ 9 : กลิ่นเลือดครั้งที่ 7 : ซากุระเล่นสนุก [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,466
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 68 ครั้ง
  28 เม.ย. 59

สายลมผู้งดงาม...

จงเล่นสนุกตามใจฝัน...

 

กึก !

           

            “โรงเรียนเหรอ พูดจริงหรือเปล่า ?ฉันหันไปถามยุยที่กำลังหวีผมยาวๆให้ฉันอยู่ ฉันเพิ่งสังเกตเห็นว่าผมของฉันมันยาวจนเกือบเลยสะโพกแล้ว กะว่าจะตัดออกสักหน่อยเลยให้ยุยกะให้เพราะผู้หญิงด้วยกันน่าจะรู้ใจกันที่สุด ทว่านั่นยังไม่น่าสนใจเท่าที่เธอบอกว่าเรย์จิให้มาตามฉันไปโรงเรียนด้วย

 

            มันอดจะตื่นเต้นไม่ได้ ฉันไม่เคยไปโรงเรียนมาก่อน เคยแต่มีครูมาสอนที่บ้านหรือไม่ก็อ่านเอาจากหนังสือ รู้ตัวอีกทีก็ไปนอนกอดหนังสืออยู่ในคุกใต้ดินซะแล้ว

 

            แปลกดีไหมล่ะ ตอนนั้นฉันไม่ได้ตั้งตัวเลยล่ะJ

 

            “จริงค่ะ เครื่องแบบของยูสึจัง เรย์จิซังคงกำลังจะเอามาให้

 

            “ดีจัง ไม่ต้องเสียเวลาไปหาเองฉันพูดพร้อมปัดผมที่ลงมาปรกหน้าตัวเองเล่น ยุยหวีผมของฉันไปเรื่อยๆอย่างหลงใหล เธอบอกว่าผมของฉันนุ่มเหมือนเส้นไหม ทั้งๆที่ฉันรู้สึกว่ามันก็ไม่ได้ต่างอะไรจากเส้นผมของคนอื่น แต่อาจเป็นเพราะว่าเมื่อวานฉันได้ฟื้นพลังคืนเลยทำให้สภาพภายนอกของฉันดีขึ้นไปด้วยก็เป็นได้

 

            เอาเถอะ ปล่อยให้เธอสนใจผมของฉันต่อไป ถือซะว่าเป็นค่าที่เธอมาหวีผมให้ก็แล้วกัน

 

            จะเอาสั้นประมาณไหนดีคะ ?ยุยถามพร้อมกะระยะความยาวผมของฉัน ประมาณกลางหลังพอไหม ผมของยูสึจังสวย ไม่อยากให้ตัดออกเลย

 

            “ถ้าไม่ตัดออกบ้าง มันจะน่ารำคาญน่ะ ฉันตอบพลางมองตัวเองในกระจก ประมาณกลางหลังก็ได้ แล้วแต่ยุยจังเลย

 

            “งั้นตัด...

 

กึก !

 

            “ทำอะไรกันน่ะครับ ?

 

            “อ๊ะ ! เรย์จิซัง ยุยสะดุ้งอย่างตกใจเมื่อจู่ๆเรย์จิก็โผล่เข้ามา ในมือของเขาถือไม้แขวนที่มีชุดนักเรียนหญิงแขวนอยู่ นัยน์ตาสีทับทิมมองกรรไกรที่ยุยถือสลับกับมองหน้าฉันผ่านกระจก พอเห็นแบบนั้นยุยเลยรีบอธิบาย คือฉันกำลังจะตัดผมให้ยูสึจังน่ะค่ะ เธอบอกว่าผมเธอมันยาวเกินไป

 

            “...

 

            “ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ ฉันจะทำความสะอาดให้เรียบร้อยยุยพยายามยกยิ้มบางๆเพื่อให้เรย์จิวางใจ ทว่าเรย์จิก็คือเรย์จิ เขาเป็นคนดูแลบ้านนี้ เขาย่อมหวงที่นี่กว่าใคร และเหมือนว่าเขาคิดอะไรได้ เขาเลยยื่นมือไปขอกรรไกรจากยุย อะ...อะไรคะ ?

 

            “เดี๋ยวผมตัดให้ยูสึเอง

 

            “เอ๋ ?

 

            “ผมรู้ว่าระดับไหนถึงจะเหมาะสมกับเธอคำพูดของเขาทำให้ฉันระบายยิ้มนิดหน่อย ฉันไม่ขัดหรอกถ้าเขาจะทำอะไรกับเส้นผมของฉัน เพราะถ้าเกิดว่ามันแย่ ฉันก็แค่ทำให้มันกลายเป็นเรื่องโกหกก็เท่านั้น ยุยหันมามองฉัน ฉันเลยพยักหน้าให้

 

            มือหนาค่อยๆจับผมฉันอย่างแผ่วเบา ฉันได้ยินเสียงกรรไกรตัดดังฉับ ยอมรับว่ามันอดรู้สึกแปลกประหลาดไม่ได้ ฉันไว้ผมยาวมานานมากจนลืมว่าครั้งสุดท้ายที่มันสั้นคือเมื่อไหร่ พอมาถูกตัดไปมันเลยทำให้ฉันรู้สึกเสียดาย เรย์จิมองฉันที่เหลือบมองผมตัวเองที่ร่วงหล่นลงพื้น

 

            กลิ่นหอมๆของมันไม่ต่างจากกลิ่นซากุระเลย

 

            ทำอะไรน่ะ ?ฉันถามเขาทันทีที่เห็นว่าเขาตัดผมฉันเสร็จแล้ว และเปลี่ยนมาแบ่งผมฉันเป็นสองส่วนแทน เรย์จิไม่ตอบอะไร เขาแค่จับผมฉันเป็นสายเล็กๆก่อนที่จะไขว้มันไปมาราวกับว่า...

 

            กำลังถักเปียให้ฉัน

 

            ถ้ารำคาญเวลาปล่อยมัน ก็มัดมันซะก็สิ้นเรื่อง เขาบอกเสียงนิ่ง หากแต่ฉันกลับเห็นแววตาอ่อนโยนของเขาผ่านกระจก เขาลูบไล้มือไปตามเรือนผม สัมผัสมันอย่างทะนุถนอมจนฉันได้แต่นิ่งงัน ไม่นานนักฉันก็ถูกทำให้กลายเป็นเด็กอีกครั้ง

 

            ฉันไล่สายตามองเปียแกละทั้งสองข้างที่ถูกเรย์จิถัก ฉันไม่เคยรู้มาก่อนว่าเขาทำอะไรแบบนี้ได้ มันดูไม่ใช่เรื่องที่ผู้ชายควรทำได้

 

            แต่มัน...ก็น่ารักไปอีกแบบนะ

 

            ยูสึจังน่ารักจังเลยยุยทำตาลุกวาวเมื่อฉันลุกขึ้นมา ใช้เวทย์มนต์เปลี่ยนเส้นผมที่ถูกตัดให้กลายเป็นกลีบดอกซากุระ จากนั้นก็ให้สายลมพัดมันออกไปนอกหน้าตา ปัดเส้นผมที่ปรกหน้านิดหน่อยก่อนจะเลื่อนสายตาไปมองเรย์จิ

 

            พอใจไหม ?

 

            “ก็ดีกว่าที่คิดเอาไว้

 

            “…”

 

            “คุณดูเหมาะกับมัน

 

            “จะชมฉันว่าน่ารักก็ได้นะ ฉันไม่ถือฉันป้องปากหัวเราะหน่อยๆ ไม่สนใจเรย์จิที่เงียบไปเหมือนกำลังใช้ความคิด ฉันเดินผ่านหน้าเขามาหยิบชุดนักเรียนไปลองในห้องน้ำ ไม่นานนักก็เดินออกมา ยุยชมฉันอีกครั้ง เธอดูเป็นคนประทับอะไรง่ายกว่าที่ฉันคิด

 

            และเป็นอีกครั้งที่ฉันถามคำถามเดิมใส่เรย์จิ

 

            “อยากจะชมฉันว่าน่ารักก็ชมเลยนะ ฉันรอฟังอยู่

 

            ทว่าครั้งนี้มันแตกต่างกัน เขาไม่ได้เงียบแบบที่ทำกับฉันเมื่อกี้

 

            เขาเดินเข้ามาหาฉัน จัดโบว์ติดคอพร้อมปัดฝุ่นที่เปื้อนสูทตัวนอกออก จัดระเบียบอะไรให้เรียบร้อย หนำซ้ำยังช่วยพับแขนเสื้อให้อีกต่างหาก ฉันระบายยิ้มบางเมื่อตัวเองไม่ต้องทำอะไร เรย์จิตัดผมที่ลงมาปรกหน้าให้ฉันนิดหน่อย

 

            ก่อนจะยอมตอบคำถามของฉัน

 

            ก็ไม่ได้แย่เท่าไหร่

 

            “ฉันว่าฉันไม่ได้อยากได้ยินแบบนั้นฉันตอบพลางมองหน้าเขาด้วยแววตาท้าทาย แค่ชมว่าฉันน่ารักมันยากหรือไง ?

 

            “มันไม่ยาก เขาสวนทันควันดันแว่นของตัวเองนิดหน่อยก่อนจะพูดต่อด้วยน้ำเสียงที่แทบจะไม่รู้สึกอะไรเลย ทว่าฉันก็แอบเห็นว่าเขาเสตามองไปทางอื่นเหมือนว่าสิ่งที่ตัวเองกำลังจะพูดมันเป็นเรื่องที่น่าอาย ผมแค่ไม่อยากชมคุณว่าน่ารัก

 

            “ทำไมล่ะ ?

 

               “ก็เพราะดูเหมือนว่ามันจะมากกว่าคำนั้น...ถ้าตามทฤษฎีล่ะก็นะ

 

            ปากหวานก็เป็นนิแม้จะตกใจนิดหน่อยที่เขากล้าพูดแบบนั้น แต่ฉันก็ซ่อนความตกใจเอาไว้ได้อย่างแนบเนียน เรย์จิไม่คิดจะสบตาฉัน เขาแค่แจกแจ้งรายละเอียดอะไรอีกเล็กน้อยก่อนจะเดินจากไป ฉันกับยุยเลยจัดการตัวเองอีกพักใหญ่

 

          จากนั้นพวกเราก็มุ่งหน้าสู่โรงเรียนเรียวเทย์

 

ณ โรงเรียนเรียวเทย์

 

            จริงๆฉันอายุเท่าพวกคุณนะ แต่ทำไมฉันถึงต้องเรียนห้องเดียวกับเขาล่ะ ?ฉันเอียงคอถามเรย์จิตอนที่เขาบอกว่าฉันอยู่ห้องเดียวกับพวกอายาโตะ คานาโตะและก็ยุยจัง จริงๆฉันก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ก็แค่สงสัยเท่านั้น เรย์จิเสตามามองฉันพลางขยับแว่น

 

            มีหน้าที่เรียนก็เรียนไปเถอะ ระดับสติปัญญาอย่างคุณช่วงชั้นนี้ถือว่าเหมาะแล้วคำพูดของเขาทำให้ฉันแสร้งยกมือแตะปากด้วยท่าทางตกใจ

 

            น่าเสียดายที่เรย์จิไม่ได้มีอารมณ์ร่วมสักเท่าไหร่นัก เขารู้ว่าฉันแกล้งทำและไม่คิดจะดิ้นตามแผนของฉันเหมือนอายาโตะ ร่างสูงสั่งเสียอีกเล็กน้อยก่อนจะปล่อยให้ฉันเดินไปยุย และพวกหนุ่มๆอีกสองคน แน่นอนฉันแอบเหล่ไปมองชู

 

            ก่อนจะพบว่าเขาเองก็มองฉันอยู่เหมือนกัน

 

            งานนี้มาหาอะไรเล่นดีกว่า นานๆจะได้มาโรงเรียน มันควรจะมีเรื่องดีๆเกิดขึ้น แต่ถ้าเล่นกับพวกคนดีน่ะไม่ไหวหรอกนะ พวกนั้นเล่นด้วยยากจะตายไป

 

            มันต้องเล่นกับพวกที่ไม่ค่อยชอบใช้สมองคิดเท่าไหร่

 

            พวกใช้กำลังมักมีความคิดเข้าใจง่ายๆ มันสนุกเวลาหลอกใช้พวกนั้นเล่นเกมJ

 

            “ยูสึจัง ยิ้มอะไรเหรอ ? ยุยถามในตอนที่เราใกล้ถึงห้องเรียนกันแล้ว สองหนุ่มเดินนำอยู่ด้านหน้าตลอดทางมีแต่คนมองพวกเขาโดยเฉพาะอายาโตะ ที่มีผู้หญิงจับจ้องมากมาย อาจเป็นเพราะว่าใบหน้าของเขามันหล่อเกินห้ามใจ

 

            แต่นิสัยร้ายๆมันก็ไม่ไหวเหมือนกันนะ คนพวกนั้นก็ชอบแค่หน้าตาของเขาเท่านั้นแหละ ไม่มีใครรู้นิสัยจริงของเขาซะหน่อย

 

            พลันสายตาของฉันก็เหลือบไปเห็นผู้หญิงกลุ่มนึงที่ท่าทางดูกร่างเอาเรื่อง พวกเธอกำลังขยิบตา ส่งยิ้มให้กับอายาโตะราวกับต้องการโปรยเสน่ห์ใส่เขา ทว่าเขากลับไม่สนใจแม้แต่จะหันไปมองเลยสักนิด มันอดที่จะยิ้มขำไม่ได้ที่เห็นแบบนั้น ยุยยังคงรอคำตอบจากฉัน ฉันเลยหันไปพูดกับเธอว่า...

 

            ขำพวกที่เรียกร้องความสนใจแล้วเขาไม่เหลียวแลน่ะ ดูสิยุยจัง ไร้สมองจังเลยเนอะฉันป้องปากหัวเราะอย่างเสแสร้ง ตอนแรกก็ว่าจะแกล้ง แต่แค่นี้ก็ถูกมองแรงพอแล้ว เราสี่คนเดินเข้ามาในห้อง โต๊ะของฉันอยู่หน้าอายาโตะพอดี มันเลยทำให้เราไม่สามารถแยกกันได้เท่าไหร่

 

            อีกอย่างดูเหมือนว่าเขาจะมีปัญหากับเปียทั้งสองข้างของฉันจนปิดกั้นไม่สนใจคนอื่น

 

            อะไรที่ทำให้เธอมัดผมทรงนี้ คิดว่าตัวเองเป็นเด็กเล็กหรือไง ?คำถามของฉันดังขึ้นพร้อมกับการดึงเปียของฉันไปเล่น ดึงจะไม่ได้ดึงแรง แต่มันก็ทำให้หัวของฉันเอนไปตามแรงรั้งของเขาได้ กลิ่นแบบนี้อย่าบอกนะว่าเรย์จิถักให้

 

            “ก็เขาถัก

 

            “โลกนี้ต้องพินาศวันนี้แน่ๆอายาโตะทำหน้าไม่อยากเชื่อใส่ฉัน ฉันเลยหัวเราะนิดหน่อยเผลอเหลือบไปมองนอกห้องก็เห็นพวกผู้หญิงพวกนั้นกำลังมองเราอยู่

 

            แทนที่จะไม่สนใจ ฉันกลับระบายยิ้มส่งให้พวกเธอ แต่เหมือนว่าฉันจะเมินต่อคำพูดของอายาโตะนานไปหน่อยเขาเลยกระตุกผมเปียของฉันอย่างแรงเล่นเอาฉันเสียหลักล้มลงมานั่งบนตักของเขา วินาทีนั้นฉันขมวดคิ้วใส่ ทว่าอายาโตะกลับหัวเราะ

 

            ยัยเซ่อเอ้ย !”

 

            “อายาโตะคุง...ฉันกดเสียงต่ำใส่เขา พยายามไม่แสดงท่าทีอะไรใส่เขาก่อนจะค่อยๆยันตัวเองลุกขึ้นมา

 

            พลัน...!

 

            “ระวัง !”

 

ปัก !

 

            “อ๊ะ !” อายาโตะดึงฉันหลบอะไรบางอย่างที่ถูกปาเข้ามาในห้อง เมื่อเสตาไปมองก็พบกับมีดสีเงินปักอยู่บนโต๊ะเรียนไร้คนนั่ง ในตอนนั้นฉันตกใจจนผงะ หันไปสบตาเข้ากับอายาโตะ ร่างสูงขมวดคิ้วแน่นตวัดสายตาไปมองพวกนักเรียนหญิงที่กำลังหัวเราะให้กับท่าทางของฉัน

 

            ยัยพวกบ้านั่น...!”

 

            “ไม่เป็นไรหรอกอายาโตะคุง

 

            “แต่...

 

            “ฉันจะเข้าไปทักทายพวกเธอเองฉันระบายยิ้มบางเหมือนไม่ทุกข์ร้อนอะไร ยันตัวลุกขึ้นเดินไปหยิบมีดนั่นติดมือมา ยุยทำท่าจะเข้ามาห้ามฉัน แต่ฉันก็ปรามเธอไว้ สองขาพาฉันมาหยุดยืนอยู่ตรงหน้าพวกผู้หญิงพวกนั้น

 

            ทันทีที่สายตาเราสบกัน พวกเธอหุบยิ้มแทบจะทันที

 

            เจ้าของมีดเนี่ยคือพวกเธอสินะ เรียนคหกรรมกันเหรอ พกมีดด้วยฉันป้องปากหัวเราะเสแสร้งเป็นพวกโลกสวย ทั้งๆที่ความจริงอยากจะปักมีดนี่ไว้สักที่ในร่างกายของพวกเธอ นัยน์ตาสีหม่นไล่สายตามองหน้าพวกเธอทีละคนอย่างพิจารณา

 

            พลันสายตาก็มาหยุดที่หัวหน้าใหญ่ กลิ่นเลือดแสนโสมมทำให้ฉันรับรู้ว่าเธอเป็นแวมไพร์เลือดผสม พวกเลือดสีโคลนจะมีกลิ่นเหม็นเน่าในสายเลือด เพราะงั้นพวกนี้ถึงได้ชอบจับพวกเลือดบริสุทธิ์เพื่อที่จะได้ปิดบังกลิ่นเลือดของตัวเอง

 

            น่าสมเพช พวกเธอพลาดมากๆที่จับจ้องอายาโตะหรือคนอื่นในซาคามากิ

 

            เอาคืนไปสิฉันส่งมีดให้ ยัยหัวหน้าใหญ่มองฉันอย่างไม่ไว้ใจ วันหลังจะเล่นอะไรก็ดูหน่อยนะ ถ้าพลาดขึ้นมาเดี๋ยวจะแย่เอา

 

            “อย่ามาปั้นหน้าใส่พวกฉันนะ

 

            “อะ...

 

            “คนที่มันกล้าเข้าใกล้อายาโตะคุงของพวกเรา มันต้องเจอความเจ็บปวด !”

 

ฉัวะ !

 

            “อะ...!” เสียงหัวเราะดังขึ้นทันทีที่คมมีดบาดลึกบนฝ่ามือของฉันเพราะฝีมือของยัยผู้หญิงตรงหน้าที่กระชากกลับจงใจบาดมีดลงมา เลือดสีสดหยดลงบนพื้นพร้อมกับที่กลิ่นของมันลอยคลุ้งไปทั่ว วินาทีที่สายลมพัดโหมล้อมรอบกาย

 

            ยัยพวกนั้นเพิ่งรู้สึกได้ว่าเล่นผิดคน

 

            ธะ...เธอ !”

 

            “หึ ถึงเวลาสนุกแล้วสิ

 

            “อะไรนะ...!”

 

          มาเล่นกันเถอะ ฉันจะมอบความสนุกให้เอง แต่อาจจะเปื้อนเลือดนิดหน่อยนะJ

 

            แหมก็ทำให้ฉันเลือดออกก่อนนี่น่า มันก็ต้องเอาคืนบ้างจริงไหม ?

 

LOADING 100 PER

 

###คุยกันตามประสาคนอ่านคนเขียน

เรย์จังของเราก็น่ารักจังเลยน้า สมกับเป็นคุณแม่ของบ้าน

น่าเสียดายที่ลูกสาวเราไม่ได้เป็นกุลสตรีมากพอ แต่ก็น่ารักนะจ้ะ

เอาเป็นว่าตอนหน้ามาชมกันยาวๆ ยูสึของเราเล่นเพลินเลยล่ะJ

ใครอยากอ่านเม้นรายงานตัวไว้แล้วเราจะล่องลอยไปไม่นานเกินรอ

อย่าลืมเม้น เม้น เม้น !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

1 คน 1 เม้น = 1,000,000กำลังใจเลยน้า เพราะงั้นมาผลักดันอิเอลหน่อยเร็ววว

O W E N TM.
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 68 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

653 ความคิดเห็น

 1. #636 elpanpon (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 17:23
  ตีมันๆๆๆๆ กล้ามากทำน้องเลือดออก
  #636
  0
 2. #498 NgaemNoi (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 11:26
  จัดเลยยยยย!!!!!
  #498
  1
  • #498-1 nicharee-33(จากตอนที่ 9)
   22 มกราคม 2560 / 20:38
   ฝากติดตามด้วยน้า
   #498-1
 3. #146 เรย์จังRAYJUNG (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2559 / 14:59
  นางเอกแบบนี้เรย์ชอบค่ะเอลคุง อร๊ายย
  #146
  1
  • #146-1 nicharee-33(จากตอนที่ 9)
   4 พฤษภาคม 2559 / 18:15
   น่ารักชิมิล่าาา
   #146-1
 4. #132 asanochun (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 เมษายน 2559 / 11:24
  รอออออออออออออ
  #132
  1
  • #132-1 nicharee-33(จากตอนที่ 9)
   30 เมษายน 2559 / 13:57
   จะรีบอัพน้า
   #132-1
 5. #131 nongmuyza (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 เมษายน 2559 / 06:52
  สมน้ำหน้ายัยพวกนั้นสุดๆ ยูสึเอาแรงๆอย่ายั้งมือ เรย์จิหรือใครในซาคามากิอย่าเข้ามาห้านเชียวน้าาา
  #131
  1
  • #131-1 nicharee-33(จากตอนที่ 9)
   30 เมษายน 2559 / 13:56
   ถึงห้ามก็ห้ามไม่ได้หรอกค่าา
   #131-1
 6. #130 benzsuthanya (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 เมษายน 2559 / 05:54
  มาอัพเร็วๆนะค่ะ อยากอ่านแล้ว
  #130
  1
  • #130-1 nicharee-33(จากตอนที่ 9)
   30 เมษายน 2559 / 13:56
   รับทราบค่า
   #130-1
 7. #129 96mon (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 22:24
  แหมๆ เล่นกับใครไม่เล่นดันมาเล่นกับยูสึของฮารุกิ คอยดูเถอะนะยัยพวกผู้หญิงโสโครก จะโดนยูสึเล่นไม่ใช่น้อยนะ หึหึหึ
  #129
  1
  • #129-1 nicharee-33(จากตอนที่ 9)
   30 เมษายน 2559 / 13:55
   เล่นโหดมากเลยล่ะค่ะ หึหึหึหึ
   #129-1
 8. #128 kanashima (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 22:02
  จัดการมันเลยยูสึ!!!!!!
  #128
  1
  • #128-1 nicharee-33(จากตอนที่ 9)
   30 เมษายน 2559 / 13:54
   เล่นมันนน
   #128-1
 9. #127 32721sutatta (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 19:53
  เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า อย่าลองดีกับยูสึถ้ายังอยากมีชีวิตที่ปลอดภัย 


  #127
  1
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
 10. #126 swonly (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 19:39
  เรย์จินายต้องคู่กับยูสึนะ
  #126
  1
  • #126-1 nicharee-33(จากตอนที่ 9)
   28 เมษายน 2559 / 20:30
   รอติดตามน้อออ
   #126-1
 11. #125 minjang02 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 19:23
  วัยอาลัยแด่พวกหน้าชะนีทั้ง4ตัวนั่นเล่นกับใครไม่เล่น อาเระแต่พวกเธอคงไม่เปนอะไรหรอกมั้งก็แหมชิโระเห็นว่าหน้าชะนีสี่ตัวนั้นออกจะหน้าด้านหน้าทนแรงกว่าพื้นอีกนิค่ะฮิฮิฮิ//ป้องปากหัวเราะแบบสง่างาม//งั้นชิโระจะช่วยด้วยน้า~~~~//กรรไกรพร้อม
  #125
  1
  • #125-1 nicharee-33(จากตอนที่ 9)
   28 เมษายน 2559 / 20:29
   เริ่ดมากค่าท่านชิโระ หน้าของยัยพวกนั้นมันหนามากก
   #125-1
 12. #124 valkyre (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 18:41
  น่ารักไปอีกค่ะเรย์จิ โอ๊ย... ////-////
  รู้สึกใจสั่น ฮือ...
  #124
  1
  • #124-1 nicharee-33(จากตอนที่ 9)
   28 เมษายน 2559 / 18:59
   น่ารักชิมิล่า เขินนน
   #124-1
 13. #123 annapinie (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 18:39
  เพิ่งมาติดตามได้ไม่นาน สนุกดีค่ะ เราเพิ่งดู more blood จบพอดี กำลังอินเลย เเต่อยากให้มีพวกรุกิจัง จะมีไหมน่ออ
  #123
  1
  • #123-1 nicharee-33(จากตอนที่ 9)
   28 เมษายน 2559 / 18:59
   มีแน่นอนค่ะ แต่แบ่งเป็นพาร์ทๆแบบซีซั่นๆนะคะ
   #123-1
 14. #122 princesssong (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 14:32
  โอ้ยเขินเรย์จิ เมนเราเอง #หนุ่มแว่นจงเจริญ
  #122
  1
  • #122-1 nicharee-33(จากตอนที่ 9)
   28 เมษายน 2559 / 15:11
   น่ารักไปอีกกก
   #122-1
 15. #121 96mon (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 11:49
  ต่อออออออ
  #121
  1
  • #121-1 nicharee-33(จากตอนที่ 9)
   28 เมษายน 2559 / 14:20
   คร่าาา
   #121-1
 16. #120 asanochun (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 10:27
  เจิมมมมมมมม
  #120
  1
  • #120-1 nicharee-33(จากตอนที่ 9)
   28 เมษายน 2559 / 14:18
   ขอบคุณค่าา
   #120-1
 17. #119 minjang02 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 10:15
  ไม่รู้ทำไมเวลาอ่านตอนถักเปียแล้วแอบคิดตอนยูสึจังตอนเด็กบอกเรย์จิตอนปัจจุบันว่า"อุ้มหน่อยสิ อุ้ม~~~" แล้วยกแขนสองข้างขึันอุ้บหึหึหึ//พยายามกลั้นขำสุดริด//แต่เหมือนยูสีจังกำลังใบ้ว่า"ชมฉันว่าน่ารักหน่อยสิ"เอิ่มสมองฉัน
  #119
  1
  • #119-1 nicharee-33(จากตอนที่ 9)
   28 เมษายน 2559 / 14:18
   ประมาณนั้นเลยค่ะ ท่านชิโระฉลาดมากค่า55555
   #119-1
 18. #118 MissForturen (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 09:50
  อยากให้มาต่อไวๆจัง
  #118
  1
  • #118-1 nicharee-33(จากตอนที่ 9)
   28 เมษายน 2559 / 14:17
   จะรีบอัพน้า
   #118-1
 19. #117 nongmuyza (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 06:41
  น่อวววว เรย์จิมีปมหลังอะไรกับยูสึป่ะเนี่ย ไม่งั้นไม่พูดแบบนี้หรอก
  #117
  1
  • #117-1 nicharee-33(จากตอนที่ 9)
   28 เมษายน 2559 / 07:22
   นิดนึงแหละ อิอิ
   #117-1
 20. #116 alone-girl111 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 07:06
  จะรอนะคะ ไรท์สู้ๆ ><
  #116
  1
  • #116-1 nicharee-33(จากตอนที่ 9)
   27 เมษายน 2559 / 07:12
   ขอบคุณค่าา
   #116-1
 21. #115 toriya_mifuyu (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 20:15
  ไรท์จ๋าาา มาอัพเร็วๆน้าาา มิฟจังจะรออ่านนน *-*
  #115
  1
  • #115-1 nicharee-33(จากตอนที่ 9)
   27 เมษายน 2559 / 07:01
   ทนรอก่อนน้าท่านมิฟจัง เอลจะรีบอัพน้า
   #115-1
 22. #114 nongmuyza (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 15:38
  พออ่านเจอคำว่าเปื้อรเบือดผมนี่ถึงกับชะงักเลย!!! =o=
  #114
  1
  • #114-1 nicharee-33(จากตอนที่ 9)
   27 เมษายน 2559 / 07:01
   น่าสนุกค่ะ หึหึหึหึหึ
   #114-1
 23. #113 120486 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 13:43
  รอค่าาาา
  #113
  1
  • #113-1 nicharee-33(จากตอนที่ 9)
   27 เมษายน 2559 / 07:00
   จะรีบอัพน้า
   #113-1
 24. #112 kanashima (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 13:09
  รออออออออ
  #112
  1
  • #112-1 nicharee-33(จากตอนที่ 9)
   27 เมษายน 2559 / 06:59
   จะรีบอัพค่า
   #112-1
 25. #111 chiffon1 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 10:42
  ตื่นเต้นๆรอค่ะๆ
  #111
  1
  • #111-1 nicharee-33(จากตอนที่ 9)
   27 เมษายน 2559 / 06:56
   จะรีบอัพน้า
   #111-1