[Fic Diabolik lovers] Bloody Sakura ซากุระสีเลือด [END]

ตอนที่ 11 : กลิ่นเลือดครั้งที่ 9 : ซากุระหวาดหวั่น [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,409
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 66 ครั้ง
  8 พ.ค. 59

สายลมผู้งดงาม...

จงหวาดหวั่นให้ข้าเห็น...

 

            ตลอดทั้งวันมันก็ค่อนข้างน่าเบื่อนิดหน่อย เพราะฉันไม่รู้จะเล่นอะไรดี ยัยพวกนั้นที่ลองดีกับฉันไปถูกที่บ้านมารับตัวกลับไปแล้ว แปลกใจไม่น้อยเหมือนกันทั้งๆที่เป็นเลือดผสมแท้ๆ แต่กลับดูร่ำรวยไม่ต่างจากพวกเลือดบริสุทธิ์ จะพูดแบบนั้นก็ไม่ถูกเพราะถึงจะร่ำรวยหรือว่าโด่งดังเพียงใด

 

            เลือดสีโคลนมันก็ไม่มีทางสู้เลือดบริสุทธิ์ได้หรอก

 

            เลิกคลาสแล้วจะไปไหนกันดี ได้ยินว่าบ้านของฮามาเนะจัดปาร์ตี้เลือดด้วยล่ะ

 

            น่าสนนะ ฉันคอแห้งอยู่ด้วย ระหว่างที่เก็บของฉันได้ยินเสียงของพวกแวมไพร์ที่อยู่ไม่ไกลกำลังพูดถึงปาร์ตี้เลือดด้วยท่าทางสนุกกันใหญ่ ดูเหมือนว่าจะมีใครบางคนจับมนุษย์ได้เลยมาจัดปาร์ตี้สินะ แน่นอนว่าสำหรับแวมไพร์ส่วนใหญ่มันเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่จะได้ดื่มกินเลือดมนุษย์ ทว่าฉันกลับไม่สนใจเลือดมนุษย์เลยสักนิด

 

            ถึงมันจะมีกลิ่นที่หอบยั่วยวนใจ แต่ฉันถูกฝึกมาให้กินแค่เลือดสัตว์กับอาหารของพวกมนุษย์เท่านั้น ถ้ามีคนมาชวนฉัน รับรองว่าฉันปฏิเสธแน่นอน

 

            แต่ก่อนจะถึงเหตุการณ์นั้น ยุยที่ได้ยินกำลังตัวสั่นอยู่ข้างๆฉัน ใบหน้าที่เต็มไปด้วยความกลัวนั่นทำให้ฉันรับรู้ได้ทันทีว่าเธอได้ยินที่คนพวกนั้นคุยกัน

 

            น่าแปลกใจที่พวกนั้นไม่สนใจยุย อาจเป็นเพราะยุยอยู่ในการดูแลของซาคามากิ เลยไม่มีใครกล้าแตะต้อง มากสุดก็ทำได้เพียงแค่มองเท่านั้น ถึงจะทำได้แค่นั้น ยุยก็ยังคงมีชีวิตบนพื้นฐานความกลัวอยู่ดี

 

            มันดูตลกดี ว่าไหม ?

 

            เป็นอะไรไปยุยจัง ตัวสั่นเชียว ฉันแกล้งแหย่เธอเล่นเอายุยถึงกับตัวสั่นกว่าเดิม พยายามทำเหมือนให้เราสองคนออกไปจากตรงนี้สักที ทั้งๆที่เธอสามารถเดินออกไปได้เลย ฉันเหล่ไปมองอายาโตะก็พบว่าเขานอนฟุบอยู่กับโต๊ะอยู่

 

            คาบต่อไปคหกรรม คงมีของกินให้ลองเพียบสินะ

 

            ชักหิวซะแล้วสิJ

 

            “ยุยจังไปรอที่ห้องพร้อมอายาโตะคุงเลยนะ ฉันว่าจะไปเดินเล่นซะหน่อย

 

            “แต่...

 

            “เดี๋ยวเจอกันนะ ฉันส่งยิ้มให้ก่อนจะเดินหนีออกมาไม่สนใจยุยที่ทำท่าเหมือนคนเต็มไปด้วยปัญหา ถึงฉันจะไม่คิดร้ายอะไรกับยุย แต่ก็ไม่ได้แปลว่าฉันจะต้องใส่ใจเธอตลอดเวลา เพราะตลอดชีวิตที่ผ่านมาของฉัน ฉันอยู่ด้วยตัวคนเดียว จึงไม่แปลกที่ฉันไม่ต้องการชนักติดหลัง

 

            ยิ่งไปกว่านั้นยุยน่ะ ยิ่งกว่าชนักอีก

 

            ไปไหนดีนะฉันพึมพำหลังจากที่เดินออกมาไกลจากห้องเรียนพอสมควร ตอนนี้เป็นช่วงที่มีการเรียนการสอนเลยทำให้ทางเดินไร้ผู้คนแบบเงียบเชียบ ฉันเดินเตร็ดเตร่มาเรื่อยๆพลางกวาดตามองสำรวจเพื่อหาอะไรทำ

 

            พลันต้องชะงักร่างเมื่อปลายเท้าชนเขากับอะไรบางอย่าง

 

            อะ...ชู ? ฉันขมวดคิ้วมุ่ยก้มมองร่างสูงที่กำลังนั่งพิงกำแพงอยู่ เปลือกตาบางหลับลงไม่สนใจว่าคนจะเดินเตะเขาไปกี่คน ดูจากสภาพน่าจะไม่มีหรือไม่คนที่นี่ก็ชินกับนิสัยแบบนี้ของเขาแล้ว ฉันมองเขาด้วยแววตาประหลาดใจ

 

            อะไรที่ทำให้เขามานอนไกลจากห้องเรียนขนาดนี้ ?

 

            มาไกลจังนะ มาหาใครหรือเปล่า ?

 

            “หนวกหู...

 

            “…”

 

            “ก็แค่หาที่นอนคำตอบของเขาทำให้ฉันเลิกคิ้วนิดหน่อย แต่เขาคงไม่เห็น ฉันเลยเลือกที่จะแกล้งทำเป็นก้าวข้ามเขาไปทั้งๆที่สามารถเดินอ้อมไปได้ น่าเสียดายที่ฉันไม่เก่งเรื่องอ้อมค้อมใคร ชอบตรงไปตรงมามากกว่า

 

            มันแตกต่างจากที่ฉันชอบโกหกนะJ

 

            “งั้นขอให้ฝันดีนะฉันบอกลาอย่างเสแสร้ง ชูเองก็ไม่ได้ว่าอะไรที่ฉันทำแบบนั้น ทว่าในตอนที่ฉันกำลังจะก้าวขาเดินต่อ สายลมก็พัดกลิ่นอะไรบางอย่างมาเข้าจมูกของฉัน

 

ฟู่ว...

 

            นี่มัน...!” ฉันเบิกตากว้างร่างกายเย็นวาบไปทั้งร่างราวกับถูกน้ำแข็งสาดซัดแช่แข็งเอาไว้ กลิ่นหอมหวานมากมายพรั่งพรูเข้ามาปะทะร่างของฉัน สำหรับคนอื่นมันคงหอมหวานอย่างที่ฉันกล่าว แต่สำหรับฉันมันไม่ต่างจากกลิ่นคาวแสนน่าสะอิดสะเอียน

 

            และมันปลุกความรู้สึกตื่นกลัวของฉันขึ้นมา

 

            เป็นอะไร

 

            “อะ...!”

 

            “รู้จักเจ้าของกลิ่นเหรอ ? ฉันไม่ได้หันไปมองผู้ถามเลยไม่เห็นว่าชูทำหน้ายังไง ฉันคิดว่าเขาคงทำหน้าเรียบนิ่งเหมือนเดิม แต่อาจจะลืมตาขึ้นมามองฉันอยู่ แน่นอนฉันไม่คิดจะบอกความจริงให้เขารู้ เลยหันไประบายยิ้มบางอย่างเสแสร้งให้เขาเล่นเอาชูนิ่งงันไปเลยทีเดียว

 

            ฝันดีนะชู

 

            “…”

 

            “ราตรีสวัสดิ์ฉันพูดแค่นั้นก่อนจะใช้เวทย์มนต์กลายร่างเป็นกลีบดอกซากุระหายตัวไปตามกลิ่นเลือดที่ลอยมาและเหมือนว่าเจ้าของกลิ่นเลือดก็กำลังตามหาเพราะสายลมที่พัดมาโหมใส่ร่างฉันอย่างหนักหน่วง ฉันรับรู้ถึงมือเย็นที่จับกุมเข้าที่แขนเลยทำให้ฉันรู้ว่าเขาไม่มาคนเดียว

 

            ความเย็นเสียดแทงไปทั่วกาย ร่างของฉันถูกหอบให้มาปรากฏอยู่ที่หลังโรงเรียน ซึ่งไม่มีใครกล้าเหยียบเข้ามาในแดนนี้ และทันทีที่ร่างของฉันกลายเป็นมนุษย์ ฉันก็พบว่าตัวเองถูกผู้ชายสองคนจับแขนของฉันพร้อมกดร่างฉันให้คุกเข่าไม่ต่างจากนักโทษ

 

            ฉันเหยียดยิ้มหยันเหม่อมองพี่ชายทั้งสองคนที่ร่วมแผนการพวกนี้ด้วย พอเห็นว่าฉันยิ้มให้พวกเขาก็ทำหน้าเรียบใส่ฉันจนฉันต้องแสดงท่าทีเศร้าใจออกมา

 

            ใจร้ายจังนะ น้องอุตส่าห์ดีใจที่ท่านพี่มา เหตุใดท่านพี่ถึงได้เย็นชากับน้องจังฉันหันไปมองยูคิโตะ พี่ชายคนโตะที่แต่งงานกับพี่สาวคนโตในบ้าน นัยน์ตาเดียวสบตากับฉันก่อนที่นัยน์ตาของฉันจะกลายเป็นสีทอง ฉันมองลึกเข้าไปในดวงตาเขาสลับกับมอง ยูไค พี่ชายคนรองที่จับแขนอยู่อีกข้าง ท่านพี่จะใจร้ายจับน้องไว้แบบนี้เหรอ มันเจ็บนะท่านพี่

 

            “ปล่อย...

 

            “เราต้องปล่อย...ฉันแสยะยิ้มร้ายเมื่อพวกเขายอมปล่อยฉันให้เป็นอิสระ พวกเขานี่โง่มากรู้ทั้งรู้ว่าฉันมีพลังพิเศษแตกต่างจากพวกเขา ก็ยังจะหลงกลไม้ตายซ้ำๆ ฉันผละออกมาอยู่ให้ห่างจากพวกเขา เร่งเร้าให้เขามองเห็นเรื่องโกหกของฉัน

 

            ไม่ได้ร้ายแรงหรอก ก็แค่...

 

            พวกพี่กำลังตกหน้าผานะ

 

            “อะ...อ๊ากกกกก !!!!!”

 

            ฮ่าๆ !” ฉันป้องปากหัวเราะเมื่อเห็นท่าทางแสนทุเรศของพวกเขาที่ทำเหมือนกลัวจนตัวสั่น ทว่าความสนุกฉันก็จบลงเมื่อใครบางคนดีดนิ้วเรียกสติของพวกเขา วินาทีนั้นฉันหันไปมองหน้ายูชินะ พี่สาวที่เกลียดชังฉันมากที่สุด

 

            เธอคือตัวการที่ฉุดดึงให้ทุกคนลงนรกไปกับเธอ แน่นอนว่าฉันไม่คิดจะญาติดีกับเธอ

 

            เพราะเธอทำให้ยูตะและท่านแม่ต้องตายไปจากฉัน...แบบไม่มีวันหวนคืน

 

            “ไงยูเซะสึ ไม่คิดใช้พลังของเธอกับฉันบ้างเหรอ ?ยูชินะถามพร้อมขยับร่างเดินเข้ามาหาฉัน เธอใช้พลังดึงสติของพี่ชายทั้งสองกลับมาเลยทำให้พวกเขาเดินมาล้อมตัวฉัน แต่ไม่ได้แตะตัว หรือว่ากลัวว่าพลังของเธอจะไม่ได้ผลกัน ?

 

            “เล่นกับคนที่เล่นได้มันสนุกกว่า ใช้พลังกับเธอมันเสียเวลายูชินะฉันกดตาต่ำมองเธอเหมือนดูถูก ไม่มีความสนุก ไม่มีการล้อเล่น การที่เธอโผล่มาที่นี่ย่อมไม่ใช่เรื่องที่ดี มาที่นี่ทำไม ?”

 

            “มาดูผลงาน

 

            “…”

 

            อยากเห็นว่าน้องสาวแสนรัก ทำงานเรียบร้อยสมกับหน้าที่ที่ได้รับหรือเปล่า เพราะถ้าเธอทำพลาด คุกใต้ดินรอเธออยู่J

 

            ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ฉันดูไม่กลัวอะไร แต่พอเอ่ยว่าจะให้ฉันกลับไปอยู่ในคุกใต้ดิน

 

            จู่ๆตัวของฉันที่เคยนิ่งก็สั่นไหวขึ้นมาอย่างห้ามไม่อยู่ มันแสดงให้เห็นถึงความอ่อนแอที่พ่ายแพ้ให้กับความกลัว

 

            ยูชินะคือความกลัวแสนเลวร้ายของฉัน

 

            “หึ อะไรกัน กลัวจนตัวสั่นเลยเหรอ ?

 

กึก !

 

            “เธอนี่มันอ่อนแอจริงๆ ท่านพ่อคิดผิดที่ส่งเธอมาทำงานนี้ ยูชินะเดินวนรอบตัวฉันพลางใช้มือเกลี่ยเส้นผมฉันเล่นไปมา ดูเหมือนว่าจะได้รับพลังใหม่สินะ ใช้พลังในทางผิดไม่เอามาใช้ในหน้าที่ นอกจากเธออ่อนแอแล้ว เธอมันก็ยังไร้ค่าและไร้ประโยชน์ที่สุด

 

            “…”

 

            สมควรแล้วที่ถูกพรากยูตะไป

 

            “…”

 

            “เพราะขนาดตัวเองยังปกป้องไม่ได้เลย ฉันกำหมัดแน่นนัยน์ตาแปรเปลี่ยนเป็นแดงวาบอย่างโกรธจัด ฉันเกลียดที่ยูชินะชอบดูถูกฉัน และเกลียดที่สามารถพูดเรื่องนั้นออกมาได้อย่างง่ายดายราวกับไม่รู้สึกอะไรกับการที่ตัวเองฆ่าน้องชายไปเลยสักนิด

 

            ฉันจดจำได้ดี ได้ดียิ่งกว่าเรื่องของตัวเอง

 

ฉันจำได้ว่าเสียงของยูตะทรมานแค่ไหนตอนที่ยูชินะเอามีดกรีดลงไปกลางหัวใจของเขา

 

            จำได้ดีว่ายูชินะแสดงสีหน้าออกมายังไง เธอเอาแต่บอกว่ารักเขาสุดหัวใจเลยมอบความตายให้เพื่อแสดงความรักของตัวเอง

 

            ฉันจำได้ จำมันได้ทุกอย่าง จำมันได้แบบไม่มีวันลืม !

 

            มีชีวิตอยู่ต่อไปนะยูสึ...พี่ต้องมีชีวิตต่อไป

 

          ‘เข้มแข็งไว้...ผมอยู่กับพี่เสมอ

 

            อ๊ากกกกกก !!!!!!!’

 

ฟึ่บ !

 

            นัยน์ตาของฉันแดงวาบกว่าเมื่อกี้หลายเท่าเมื่อนึกถึงเสียงเร่งเร่าของยูชินะที่บังคับให้ยูตะส่งเสียงออกมา เสียงเจ็บปวดและทรมานกำลังถูกชโลมไปด้วยเลือดมากมาย วินาทีนั้นฉันกำหมัดแน่นตัดพ้อต่อว่าคนตรงหน้าในใจก่อนจะใช้สายลมตวัดโอบล้อมพวกเราทั้ง 4 คนเอาไว้

 

ฉันเกลียดยูชินะ เกลียดที่เธอฆ่าคนสำคัญของฉัน !

 

ยูเซะสึ นี่เธอ...!”

 

ฉันอาจเป็นคนไร้ค่า

 

อ๊ะ !”

 

แต่ฉันไม่ใช่คนอ่อนแอ !” ฉันตวาดเสียงดังลั่นส่งผลให้สายลมคลุ้งดอกซากุระมากมายรวบพวกเขาทั้งสามให้มายืนอยู่ด้วยกัน ฉันตวัดสายตามองพวกเขา ความเจ็บปวดระคนโกรธเกรี้ยวกลืนกินจิตใจ ยูชินะมีท่าทีตกใจ เธอขยับตัวไม่ได้เมื่อฉันใช้พลังด้วยอารมณ์แบบนี้

 

เคยบอกไปแล้วไงว่าฉันเก่งกว่าเธอ เก่งกว่าในทุกด้าน แต่ที่เธอสามารถเหยียบย่ำฉันได้ก็เพราะว่าท่านพ่อรักลูกไม่เท่ากัน !

 

เห็นว่าฉันเป็นเศษเหลือจากพี่น้องทั้งหมด เลยจับฉันขังคุกใต้ดิน จากนั้นก็หลอกว่าท่านแม่ทิ้งฉันไปด้วยเหตุผลว่าพลังของฉันเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจ

 

ทั้งๆที่ความจริงพวกเขาฆ่าท่านแม่ให้ตายต่อหน้าต่อตาฉัน !

 

หยุดนะยูเซะสึ ! คิดจะกำแหงกับพวกเราหรือไง !?” ทว่ายูชินะก็คือยูชินะต่อให้ตัวเองตกอยู่ในอันตรายยังไงเธอก็ยังคงปากดีได้เสมอ นัยน์ตาสีเดียวกันเหม่อมองฉันที่แสยะยิ้มร้ายไม่ต่างจากพวกชอบใช้ความรุนแรง ฉันไล้มือไปตามสายลมไร้ตัวตนให้พวกมันปะทะมือของฉัน

 

นัยน์ตาสีแดงวาบคือสัญลักษณ์ของการเอาจริง

 

ถ้าเธอไม่หยุด ฉันจะ...!”

 

จะอะไรเหรอยูชินะ จะเรียกท่านพ่อให้มาช่วยงั้นเหรอ ?ฉันเอียงคอแสร้งถามอย่างสงสัยเล่นยูชินะถึงกับกัดฟันกรอดอย่างเจ็บใจ พอถึงคราวจวนตัวยูชินะไม่เคยกล้าหรอก เธอดึงพี่ชายทั้งสองมาบังเอาไว้แน่นอนว่าพวกเขาไม่ใช่อุปสรรคของฉัน

 

ไม่ว่าใครก็หยุดฉันไม่ได้หรอก

 

ตอนนี้ไม่มีใครช่วยเธอได้หรอกนะ พี่ชายทั้งสองของฉันก็ช่วยเธอไม่ได้เหมือนกัน

 

แก...!”

 

แต่ไม่ต้องห่วงหรอกนะ

 

อะ...!”

 

ฉันแค่อยากพาพี่กลับบ้านเท่านั้นเองJ ฉันเหยียดยิ้มใส่จ้องลึกเข้าไปในดวงตาของพวกเขา และเหมือนว่าทั้งสามจะรู้ทัน พวกเขารีบหลับตาลงเพราะรู้ว่าตัวเองไม่สามารถต่อต้านแววตาสีนี้ของฉันได้ น่าเสียดายที่พวกเขาโง่เกินไป

 

ยิ่งหลับตา ยิ่งด้ำดิ่งลงสู่ความมืดมิด

 

อสรพิษเบื้องหน้าข้า ท่านช่างโง่เขลาเกินกาลเวลา ข้าจะส่งท่านกลับบ้านให้ท่านกลับไปกอดรัดสิ่งสำคัญ ฉันพูดเสียงหวานโบกมือพัดผ่านสายลม พลันมันก็หอบร่างของพวกเขาให้จมลงไปกับสิ่งที่มองไม่เห็น กลับไปเถิดท่านพี่ของน้อง กลับไปถูกจองจำในสถานที่ที่ท่านจากมา

 

นะ...นี่มัน

 

ท่านจะได้เลิกระรานข้าสักที

 

กรี๊ดดดดด !!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

 

วูบ !

 

            ชั่วอึดใจแสงสีแดงก็โอบล้อมกลืนกินร่างพวกเขาไปให้สายลมช่วยพากลับไปที่คฤหาสน์ที่พวกเขาจากมา ฉันมองภาพนั้นจนกลีบซากุระลับตาก่อนจะหลับตาลงเพื่อปรับให้ทุกอย่างในร่างกายฉันปกติเช่นเดิม ฉันถอนหายใจยาวขับไล่ความโกรธเกรี้ยวในร่างออกไป

 

            ทว่าในตอนที่หันกลับเพื่อจะเดินเข้าไปในโรงเรียน

 

            ฉันก็เจอกับ...

 

      สุบารุ…”

 

            เขาอยู่ตรงนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่กัน ?

 

LOADING 100 PER

 

###คุยกันตามประสาคนอ่านคนเขียน

ขออภัยที่มาอัพช้าน้า ช่วงนี้วุ่นจริงๆไม่ค่อยมีเวลา+แต่งไม่ค่อยออกเพราะอากาศร้อนด้วย

เศร้าใจ แงงง แต่ตอนนี้ก็พาทุกคนเกลียดยูชินะดีเหมือนกันนะ5555555

ยังไงก็ฝากติดตามต่อด้วยน้า สำหรับคนที่เป็นสาวกวาย

เอลเปิดสอบถามคนที่อยากได้ #ฟิควายไดโบลิค อยู่ค่ะ สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่นี่

ใครอยากอ่านเม้นรายงานตัวไว้แล้วเราจะล่องลอยไปไม่นานเกินรอ

อย่าลืมเม้น เม้น เม้น !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

1 คน 1 เม้น = 1,000,000กำลังใจเลยน้า เพราะงั้นมาผลักดันอิเอลหน่อยเร็ววว

O W E N TM.
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 66 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

653 ความคิดเห็น

 1. #500 NgaemNoi (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 11:44
  สุบารุแอบตามยูสึมาหรอ???
  #500
  1
  • #500-1 nicharee-33(จากตอนที่ 11)
   22 มกราคม 2560 / 20:38
   น่าจะใช่นะ !
   #500-1
 2. #166 nongmuyza (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 / 10:19
  วินาทีนี้รู้สึกเกลียดยูชินะมากกกก คนอะไรจะเลวได้เลวดีขนาดนี้ ว่าแต่...สุบารุมาตั้งแต่ตอนไหนฟะ?
  #166
  1
  • #166-1 nicharee-33(จากตอนที่ 11)
   8 พฤษภาคม 2559 / 11:48
   นั้นสินะ มาตั้งแต่ตอนไหนกันO_O
   #166-1
 3. #165 ployzaza4477 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 20:26
  นะจุดๆนี่ เกลียดยูชิจังเลย ทำไมนางต้องใจร้ายกับยูสึด้วย แหมๆ ถ้าเราเจอเป็นยูสึนะ ยูชิคงตายฆ่ามือไปแล้ว โฮะๆๆ // ผิด สุบารุจัง ทำไมหนูไม่เข้าไปช่วยยูสึละค้าา ยูชิอาจจะตายก็เป็นได้ พร้อมกับอีกสองคนพี่น้อง อยากให้ยูสึโหดกว่านี้จังน่อ
  #165
  1
  • #165-1 nicharee-33(จากตอนที่ 11)
   8 พฤษภาคม 2559 / 11:46
   เดี๋ยวจะได้รู้ว่าทำไมค่ะ
   นี่แค่ซอฟๆค่ะ รอให้เธอเก็บกดมากๆก่อนน
   #165-1
 4. #164 kanashima (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 19:32
  มาต่อน้าาาา ชอบๆ><
  #164
  1
  • #164-1 nicharee-33(จากตอนที่ 11)
   8 พฤษภาคม 2559 / 11:34
   เขินนนน
   #164-1
 5. #163 96mon (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 19:28
  ค้างมากแต่ก็สนุกมากเช่นกัน เกลียดยูชินะจังเลยค่ะ^^ ทั้งที่เป็นพี่น้องตัวเองก็ยังทำร้ายได้ลงคอเล้วเลวดีจัง0v0
  #163
  1
  • #163-1 nicharee-33(จากตอนที่ 11)
   8 พฤษภาคม 2559 / 11:32
   มีเลวกว่านี้อีกกก
   #163-1
 6. #162 pimyada2546 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 16:11
  ค๊างงงงงงง!!!!!!!!!!
  #162
  1
  • #162-1 nicharee-33(จากตอนที่ 11)
   8 พฤษภาคม 2559 / 11:30
   สตรองค่ะ5555
   #162-1
 7. #161 kanashima (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 13:29
  รอจ้าาาา
  #161
  1
  • #161-1 nicharee-33(จากตอนที่ 11)
   7 พฤษภาคม 2559 / 13:33
   กำลังปั่นน้า รอก่อนน
   #161-1
 8. #160 mimin-na (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2559 / 11:27
  ต่อเร็วววว
  #160
  1
  • #160-1 nicharee-33(จากตอนที่ 11)
   7 พฤษภาคม 2559 / 11:22
   กำลังปั่นน้า
   #160-1
 9. #159 asanochun (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2559 / 09:51
  เม้นนนนนนนนนน
  #159
  1
  • #159-1 nicharee-33(จากตอนที่ 11)
   7 พฤษภาคม 2559 / 11:20
   กำลังปั่นน้า
   #159-1
 10. #158 เรย์จังRAYJUNG (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2559 / 19:46
  แฮลโล่ววววว สวัสดีค่าาาาาเอลคุง เรื่องนี้เรย์ก็วาร์ป(?)มาอ่านเหมือนกันน้า สนุกมากๆเลยค่ะ นางเอกแบบเนี้ยเรย์ก็ชอบนะ. รับได้หมดค่ะ เพราะว่าเอลคุงแต่งนิยายได้สนุก แต่งไงมาเรย์อ่านหมดค่ะ ยูสึซัง อย่ากลัวไปเลยค่ะ เรย์จะปกป้องยูสึซังเอง!! เน่ยัยป้า เป็นพี่สาวยูสึซังสินะ คิดจะทำอะไรยูสึซังห๊ะ! มาสู้ตัวต่อตัวดีกว่ามา จะยอมแพ้ก่อนก็ได้นะ หึๆ รู้ไว้ซะด้วยนะ ฉันน่ะเทควันโดสายดำ มวยก็เป็น ไอคิโดสายเอ ยูโดระดับเอเลยนะ มาซี่~~ มาเลย~~มาสิ~~/ข้ามเม้นนี้ไปเถอะ พอดีเค้าหาทางกลับไปหานายน้อยไม่เจออ่ะ อ๊ะ แต่เรื่องศิลปะการต่อสู้น่ะ เรย์ไม่ได้โกหกนะเอลคุง ไปลากยัยป้านั่นมาให้เรย์กระทืบหน่อยจิ
  #158
  1
  • #158-1 nicharee-33(จากตอนที่ 11)
   7 พฤษภาคม 2559 / 11:18
   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นค่า
   #158-1
 11. #157 เรย์จังRAYJUNG (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2559 / 19:45
  แฮลโล่ววววว สวัสดีค่าาาาาเอลคุง เรื่องนี้เรย์ก็วาร์ป(?)มาอ่านเหมือนกันน้า สนุกมากๆเลยค่ะ นางเอกแบบเนี้ยเรย์ก็ชอบนะ. รับได้หมดค่ะ เพราะว่าเอลคุงแต่งนิยายได้สนุก แต่งไงมาเรย์อ่านหมดค่ะ ยูสึซัง อย่ากลัวไปเลยค่ะ เรย์จะปกป้องยูสึซังเอง!! เน่ยัยป้า เป็นพี่สาวยูสึซังสินะ คิดจะทำอะไรยูสึซังห๊ะ! มาสู้ตัวต่อตัวดีกว่ามา จะยอมแพ้ก่อนก็ได้นะ หึๆ รู้ไว้ซะด้วยนะ ฉันน่ะเทควันโดสายดำ มวยก็เป็น ไอคิโดสายเอ ยูโดระดับเอเลยนะ มาซี่~~ มาเลย~~มาสิ~~/ข้ามเม้นนี้ไปเถอะ พอดีเค้าหาทางกลับไปหานายน้อยไม่เจออ่ะ อ๊ะ แต่เรื่องศิลปะการต่อสู้น่ะ เรย์ไม่ได้โกหกนะเอลคุง ไปลากยัยป้านั่นมาให้เรย์กระทืบหน่อยจิ
  #157
  1
  • #157-1 nicharee-33(จากตอนที่ 11)
   7 พฤษภาคม 2559 / 11:18
   เรย์จังนี่วาบมาทุกเรื่อง ยอมใจจริงๆค่า555555
   เขินนนน ขอบคุณค่าาา
   กล้าหาญมากก เก่งกาจมากท่าน งั้นฝากยูสึจังด้วยน้าา
   #157-1
 12. #156 kanashima (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2559 / 19:31
  รอค่าาาาาาาาา
  #156
  1
  • #156-1 nicharee-33(จากตอนที่ 11)
   7 พฤษภาคม 2559 / 11:17
   กำลังปั่นน้า
   #156-1
 13. #155 nongmuyza (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2559 / 18:50
  โอ๊ยยย ยัยยูชินะฉันเกลียดแกกกกก
  #155
  1
  • #155-1 nicharee-33(จากตอนที่ 11)
   7 พฤษภาคม 2559 / 11:17
   เหมือนกัน บังอาจมาทำร้ายนางเอกฉานน
   #155-1
 14. #154 kunrutai (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2559 / 14:26
  รออออออออ
  #154
  1
  • #154-1 nicharee-33(จากตอนที่ 11)
   5 พฤษภาคม 2559 / 15:54
   กำลังปั่นน้า
   #154-1
 15. #153 toriya_mifuyu (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2559 / 09:35
  รออยู่น้าาา *-*
  #153
  1
  • #153-1 nicharee-33(จากตอนที่ 11)
   5 พฤษภาคม 2559 / 15:54
   กำลังปั่นน้า
   #153-1
 16. #152 nanamisora (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2559 / 00:39
  >?<รอค่ะ
  #152
  2
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
  • #152-2 nicharee-33(จากตอนที่ 11)
   5 พฤษภาคม 2559 / 15:57
   จะรีบปั่นน้า
   #152-2
 17. #151 0877385908 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2559 / 23:09
  รออ่านอยู่นะคะ ชอบมากกก????????????
  #151
  1
  • #151-1 nicharee-33(จากตอนที่ 11)
   5 พฤษภาคม 2559 / 15:53
   ขอบคุณค่าาา
   #151-1
 18. #150 nongmuyza (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2559 / 20:40
  ดูจากประโยคแล้วคนที่พูดคือพี่สาวของยูสึสินะ ถ้ามาแล้วจะมากร่างก็มาตบกันได้นะเจ๊ ปล.รอนะคะ
  #150
  1
  • #150-1 nicharee-33(จากตอนที่ 11)
   5 พฤษภาคม 2559 / 15:51
   อาจจะไม่ใช่ผู้หญิงก็ได้น้า
   เดาๆกันไป555
   #150-1
 19. #149 minjang02 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2559 / 19:13
  คุนพี่สาวมาทางไหนกรุณาไสหัวกลับไปทางนั้นเลยนะร่ะ//บิ้มใสๆ//ทำไมอายะจี้เรื่องนี้น่ากดชิโระอยากกดชิโระอยากฟัด!?แต่ทำไมเรื่องฮารุชายแท้ถึงน่าถีบซะงั้นชิโระไม่เข้าจายยยยยยยย
  #149
  1
  • #149-1 nicharee-33(จากตอนที่ 11)
   5 พฤษภาคม 2559 / 15:50
   ไม่ใสแล้วขนาดนี้ รู้ได้ไงว่าเป็นผู้หญิง
   อาจจะเป็นผู้ชายก็ได้ -3-
   ห้ามนะคะ เดี๋ยวไม่มีพระเอกให้ยูสึเลือก5555
   #149-1
 20. #148 MissForturen (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2559 / 19:04
  รอจร้า
  #148
  1
  • #148-1 nicharee-33(จากตอนที่ 11)
   5 พฤษภาคม 2559 / 15:50
   กำลังปั่นน้า
   #148-1