[Class The Series ] LOSECLASS หัวใจปักษา [YAOI]

ตอนที่ 4 : LOSECLASS หัวใจปักษา : EPISODE 03 [ 100% ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10693
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 57 ครั้ง
  10 พ.ค. 59

EP. 03

-แพ้ราบคาบ-

บทที่สามนะครับ...สมบัติเชิงกลของสาร หลังจากเกิดเรื่องเลวร้ายขึ้นผมจำใจต้องนั่งเรียนอย่างตั้งใจกับพี่แพทย์ แทบจะหลั่งน้ำตาออกมาเป็นสายเลือดแทนละ กูปวดกระดองใจ ทำไมถึงทำกันลงคอ มาจูบผม...นี่ถ้ากูเป็นโรคหัวใจขึ้นมาจริงๆ แล้วจูบแบบนี้ ได้ตายห่าตั้งแต่นาทีแรกก็ใจวายตายแน่นอน หมอเหี้ยอะไรวะเนี่ยแม่ง

... ก้มหน้าก้มตาจดไปแล้วกันมึง อีกสองชั่วโมงก็เป็นไทละ

มานั่งคิดอีกที ไอ้คำว่าอีกสองชั่วโมงก็เป็นไทละ มันไมต่างอะไรจากคำปลอบใจตัวเองเลยซักนิด...เหี้ย ตั้งสองชั่วโมง ผูกคอตายง่ายกว่าอ่ะ

กรินลองบอกพี่หน่อยว่า ถ้าแรงยืดหยุ่นเรายืดจนทำให้วัตถุไม่สามารถกลับไปเป็นสภาพเดิมได้เรียกว่าอะไร

...บทเรียนไม่ได้เข้าสมองจะเอาอะไรไปตอบ ผมเลื่อนสายตาอ่านที่ตัวเองจดลวกๆ ปรากฏว่าอ่านไม่ออก นี่กูจดอะไร ลายมือของตัวกูใช่ไหม อยากจะทึ่งหัวตัวเองให้แหลกสลายไปเลย เอ่อ...อธิบายอีกรอบได้ไหมครับ

พี่แพทย์มองหน้าผม ก่อนจะถอนหายใจออกมาหนักๆ ...มันเรียกว่าขีดจำกัดสภาพยืดหยุ่น หรือElastic Limit ถ้าเรายังใช้แรงเกินขีดจำกัดการยืดหยุ่นต่อไปเรื่อยๆ วัตถุนั้นจะเปลี่ยนรูปร่างไปอย่างถาวรครับ สภาพในช่วงนี้ของวัตถุเรียกว่า สภาพพลาสติกหรือ Plasticity” พี่แพทย์อธิบายอีกครั้งช้าๆ ผมเลยจดอีกรอบ

ชั่วโมงแรกก็กระอักเลือดแล้ว เรียนไม่เข้าเลย ทำไงดี

ขอพักได้ไหมอ่ะพี่

ทำไมเราไม่ตั้งใจเรียนครับ

ปวดหัวอ่ะ

เมื่อกี้ก็เป็นโรคหัวใจ ตอนนี้มาปวดหัว ต่อไปจะเป็นอะไรครับ ถามก่อนจะยื่นหน้ามาใกล้ๆ กับผม และนั่นมันทำให้ผมตัวแข็งทื่อไปเลย เพราะสายตาและกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา บอกตรงๆ ตั้งแต่มีพี่แพทย์เข้ามาในชีวิต...หรือผมเข้าไปเสือกในชีวิตเค้าจนได้เรื่องมาเนี่ย ผมแม่งไปไม่ค่อยเป็นเลยอ่ะ แล้วยิ่งมีเรื่องพี่อินอะไรนั่นมาอีกนะ เขาหายไปจากบ้านได้สองอาทิตย์แล้ว ไม่รู้ว่าเป็นเพราะพี่ผมพูดไปหรือเปล่านะ แต่...แม่ง ต่อมสำนึกเสือกทำงาน ทำให้รู้สึกไม่ดี แต่ศักดิ์ศรี ทิฐิค้ำคอไม่ไปถามใครทั้งนั้น

ปล่อยเลยตามเลยทั้งที่แม่งเอ้ยยย...โคตรจะรู้สึกผิด

กรินเรียนไม่เข้าอ่ะ พี่ถอยหน้าไปเลย ติวเตอร์ที่ไหนแม่งมาเต๊าะแต๊ะกับนักเรียน

นักเรียนมาอ่อยพี่ก่อนนะ ถึงห้องน้ำเลย จำไม่ได้เหรอ

“Skip ผ่านไปได้ไหม โอ้ยย ไม่รู้ๆๆ จะไปหาอะไรกินแล้ว ผมแกล้งโวยวายอย่างหงุดหงิดและลุกขึ้นยืน ทว่า...

 

หมับ! ไอ้เช้ดดดด มาคว้ามือกูตะไมมม

อย่ามาแกล้งโวยวายกลบเกลื่อน

... รู้ได้ไงวะ

มัวแต่คิดอะไรอยู่ถึงเรียนไม่เข้า ...คิดเรื่องพี่แหละแม่ง ทำขนาดนี้ใส่แล้วยังกล้ามาถามอีกนะ

สลัดไม่ออกจากหัวสักที แต่ไม่บอกหรอก  ถ้าบอกก็แปลว่าผมแพ้อ่ะดิ ฉะนั้นตีเนียนไปก่อนไอ้กริน

คิดถึงจูบเมื่อกี้เหรอ...หมกมุ่นนะเราเนี่ย ทำไม ทำไมถึงต้องมองด้วยสายตาแบบนั้น ทำเสียงกระเส่าเพื่ออะไร ให้กูตกหลุมพลางเหรอ โอโน ไม่มีทางครับคุณกิตติ กูสตรองมากพอ โอเคป่ะ ฉะนั้น... กรินควรจะตั้งใจเรียนก่อนนะ...จูบอ่ะเมื่อไหร่ก็จูบได้ แต่เรียนเนี่ย...อือ ผมรีบยกมือปิดปากพี่แพทย์ทันที ทำไมต้องมานั่งพล่ามอะไรที่มันทำให้เสียวสันหลังเป็นฉากๆ ด้วย กูไม่เข้าใจเว้ย

พี่หยุดพูดเหอะ จะไปหาอะไรกิน แล้วค่อยเรียนอีกรอบ เคป่ะ

อือ พี่แพทย์พยักหน้า ผมจึงละมือออกจากปากของเขา แม่ง... เดินหนีออกมาละ แต่มือมันร้อนๆ ไงชอบกล

...เชี่ย ความรู้สึกอะไร แพทย์แอทแทคเหรอ? บัดซบ!

 

ไม่ได้...ไอ้กริน มึงห้ามไปหวั่นไหวกับไอ้พี่บ้านั่นเด็ดขาด เพราะแม่งคงจะร้ายใช่เล่น แต่...แต่ผม ผมแม่งเอ้ยยย ผมเดินวนไปมาที่ห้องครัว พยายามคิดหาทางเลิกเรียนให้เร็วที่สุด เพราะสิ่งที่ผมโคตรจะต้องการในตอนนี้คืออยู่ให้ห่างจากผู้ชายอันตรายคนนั้น

แม่นะแม่ ไม่ถามความสมัครใจเลยซักนิด!

อ้าว คุณหนูลงมาทำไมคะ ป้าแม่บ้านสุดแสบที่เข้าข้างแม่เต็มสตรีมถาม ผมนี่แบบ...ฮึยยย มาทานของว่างใช่ไหมคะ อา...ป้าว่าป้าเอาขึ้นไปให้ข้างบนดีกว่านะคะ

ไม่ต้องเลยป้า ผมรีบห้ามทันที ไม่ๆ ยังไงถ้าจะยืดเวลาขอยืดแบบไม่ต้องมองหน้าพี่แพทย์ได้ไหมวะ

อ้าว...

แต่...ผมว่าผมคิดอะไรออกแล้วแหละ เอาขึ้นไปแหละ แต่กรินขอทำเอง โอเคนะ ป้าไม่ต้องมายุ่ง ไปๆๆ ผมไล่เธอ ป้าแม่บ้านถอนหายใจออกมา คือป้าเขาก็อยู่ที่นี่มานานมากแล้วแหละ คล้ายๆ แม่นมของผม แต่ผมไม่ชอบสุงสิงอะไรกับคนพวกนี้มากตามปกติพื้นเพนิสัยอ่ะนะ ไม่ได้รังเกียจอะไรหรอก แค่ไม่อยากโดนเล่นหัวเพราะผมเป็นเจ้านายของพวกเขาไง ปัจจุบันก็ไม่มีใครจะเคารพเท่าไหร่ละ

คุณหนูคะ

เออน่า ไปๆๆ ไปเลยป้า ผมบอกก่อนจะมองไปยังถาดของว่าง มันมีน้ำส้ม คุกกี้ แล้วก็เค้กส้มสองชิ้น รอยยิ้มชั่วร้ายบังเกิดบนใบหน้ากูในทันที หึๆๆ รู้กันแน่นอนครับพี่แพทย์ งานนี้เอาให้เห็นว่าไผเป็นไผ แค่คิดก็สะใจแล้วอ่ะ

พี่แพทย์มึงเสร็จกู๊!

 

ผมเดินไปหยิบเอาเกลือเทลงน้ำส้มแก้วของพี่แพทย์ และหยิบหลอดมาปักในแก้วของตัวเอง กันสับสน กร้ากก สะใจสุดอะไรสุด ส่วนเค้กส้มเนี่ย ผมไม่กินหรอก ยัดวาซาบิไว้ด้านในผสมกับแยมดิ แม่งพอตักแล้วเคี้ยวนะ สุดยอดความขึ้นจมูก บินไปภูเขาฟูจิทันใด โอ้ยย อีเหี้ย ความชั่วนี่ขอให้บอกกูเลยครับ หลังจากทำแผนชั่วเสร็จผมก็หยิบถาดนั่นขึ้นมา เดินยิ้มกริ่มตรงไปยังห้องนอนของตัวเองที่มีเหยื่อรายใหญ่รออยู่

 

ปึก!

อ่ะ ของว่าง กินก่อน ผมบอกแค่นั้น พี่แพทย์มองหน้าผมเล็กน้อย ก่อนเขาจะกรีดยิ้มบางๆ ออกมา

กรินหยิบหนังสือเล่มนั้นให้พี่หน่อย สั่งและชี้ไปข้างหลัง ผมถอนหายใจออกมาเบาๆ ก่อนจะหันไปหยิบมันและยื่นให้กับพี่แพทย์ หนังสือเรียนเล่มหนานี่แหละ พี่แพทย์รับไปและพลิกๆ เปิดอ่านไปมาก่อนจะหยิบน้ำส้มดื่มแบบสบายใจ ไม่มีท่าทีแสดงถึงความเค็มอะไรทั้งนั้น

ผมนี่แบบ...เก๊กป่ะวะ

ไม่ได้ ต้องดื่มของตัวเองบ้าง จำได้ว่าใส่ไปเกือบหมดกระปุกคนจนแบบละลายเกือบหมดอ่ะ ทำไม...

 

ปืดด...

อ็อกกกกก เค็มมมม!!!”  

ยิ่มกว่าดื่มน้ำทะเลอีก มีรสเปรี้ยวหวานนิดๆ อีก แทบอ้วก!

กินเค็มมากระวังตัวบวมนะ เสี่ยงเป็นความดันโลหิตสูง...อ้อ มะเร็งกระเพาะอาหารด้วยนะกรินJ โหดสัดดด โอ้ มายบุดด้า เค็มชนิดที่ว่าลิ้นชา

ทำไม ทำไม ทำไม!!! ผมจำได้ว่าแก้วของผมมันมีหลอด เฮ้ยยย นี่กูเสียบหลอดผิดแก้วเหรอ ไม่ดิ ผมว่าผมชิมมาก่อนแล้วนะนิดนึงอ่ะ งั้น...แปลว่าที่ไอ้พี่แพทย์ให้ผมหันไปก็เพื่อที่จะเปลี่ยนแก้วเรอะ

ผมรีบคายมันทิ้งลงแก้วและวิ่งไปหาน้ำเปล่าในขวดที่ตั้งไว้บนหัวเตียงมากระดกเอื๊อกๆ แทน โอ้ยยย ขึ้นตา ขึ้นสมอง เค็มคอเลยกู

พ...พี่แพทย์แกล้งกรินเหรอ หลังจากที่อาการดีขึ้นมาจี๊ดนึงเพราะความเค็มแม่งยังกรุ้มกริ่มในร่างกาย

พี่ทำอะไร พี่ยังไม่ได้ทำอะไรเลยนะครับ ถามเสียงเรียบและไหวไหล่น้อยๆ ตอนที่บอกวาพี่ยังไม่ได้ทำอะไรเลยนะครับ ผมเลยได้แค่กัดฟันแน่น ไม่ตอบอะไรกลับไป

นั่งลงที่เดิมแล้วก็ดื่มน้ำไปพลางๆ ไม่เป็นไรผมมีแผนสอง ก็ไอ้เค้กส้มสอดไส้วาซาบินี่ไง โอเค ไอ้กรินห้ามมีพิรุธ พี่แพทย์คงตามไม่ทันหรอกว่าผมจะมีแผนซ้อนแบบนี้ ผมวางขวดน้ำลงและแกล้งหยิบเอาหนังสือมานั่งไล่สายตาอ่านไปพลางๆ คนตัวสูงมองหน้าผมเล็กน้อยก่อนจะใช้ส้อมตักเค้ก...

งับ... ไอ้เหี้ย เกือบหลุดขำ ผมเม้มริมฝีปากเข้าหากันและเหลือบตามองพี่แพทย์ที่เริ่มทำหน้าแปลกๆ ตอนเคี้ยวเค้กนั่น

อึก... ไม่ไหวละ ขำ ตลกเกินไป

พี่แพทย์ลุกขึ้นยืน ก่อนจะ...เดินมาหาผมที่นั่งใกล้กันนิดเดียว ผมเงยหน้ามองใบหน้าที่แบบ...แดงเบาๆ ของเขา ไอ้ห่า จี้สัส อยากถ่ายรูป หือ...

มือนั่นประคองหน้าผมและโน้มใบหน้าลงมา...

พี่จะทำ...อืออ เขากดริมฝีปากจูบลงมา ผมเบิกตาโพล่งและเผลิปล่อยหนังสือร่วงหลุดออกจากมือ พี่แพทย์ดันอะไรที่มัน...เผ็ดขึ้นจมูกจน... อื้ออออออ ขึ้นจมูกไอ้เหี้ยยยยยยย ผมรีบยกมือดันเขาออกในทันทีตามอัตโนมัติ ทว่า...ทว่าไอ้พี่แพทย์แม่งรัดทั้งไหล่ รั้งทั้งท้ายทอยเอาไว้แน่นหนับ โอ้ย ไม่ไหวแล้ว มันจะตาย

พี่แพทย์นี่แม่งก็ยังบดขยี้มาแบบไม่ล่าถอย บ้าเอ้ยยย แกล้งเขาทีไรผมซวยเองตลอดเลยอ่ะ โลกไม่ยุติธรรม!

อื้ออ อึกก ม...ไม่ไหวแล้ว จะตาย จะตาย ขึ้นจมูก

และเหมือนว่าอีกคนจะสาสมใจ เขายอมถอนริมฝีปากออกไป ก่อนจะเอื้อมมือหยิบน้ำส้มแก้วที่ปราศจากเกลือครึ่งกิโลไปดื่มอักๆ เอาแขนถูๆ เช็ดปากลวกๆ พร้อมกับมองมาทางผมที่ตัวสั่น... พิษวาซาบิก็เกือบจะหายแล้วแหละ แต่สัมผัสร้อนเมื่อกี้เนี่ยจะทำให้กูตายแทน

วาซาบิประโยชน์เยอะนะกริน แต่ถ้าเอามากินกับเค้กพี่ว่าไม่โอเค...ไง ว่างั้นไหม

ยัง...ยังมีหน้ามาถามอี๊กกกก

ป...ไปให้พ้นนน

เรียนเถอะครับ ล้างปากซะ เลอะไปหมดแล้ว

ไม่...ไม่ต้องมายุ่งเลยแม่ง

หรือจะให้พี่เช็ดให้ดี?” แงงง ผมอยากตายอ่ะ ทำไมเขาไม่ฟังผมเลย นี่กูไล่นะเว้ยย ทำไมไม่ไปวะ ทำเหมือนไม่ได้ยินงั้นแหละ

...

แก้มแดงอีก...เขินเหรอ?”

พี่แม่ง ผมยกมือขึ้นถูปากจนรู้สึกระบม แต่ก็งั้นแหละ แม่ง แก้มมันร้อนฉ่าเลย ตัวสั่น ใจเต้นแรงอีก อาการส้นตีนอะไรวะเนี่ย ไม่ใช่ผมเลย ทำไมต้องมารู้สึกกับอีแค่จูบของพี่แพทย์ผู้ชายที่ผมเกลียดเข้าไส้

บอกแล้วไงว่าอย่าพยศพี่

ก็กรินเกลียดพี่

แน่ใจ?” เขาเลิกคิ้วถาม ผมจ้องมองใบหน้านั่น... ยิ่งมองก็ยิ่งทำให้ผมแม่งรู้สึกเกลียดตัวเองไปด้วย เพราะว่าผมดันไปจูบตอบเขาไง มันเป็นการสัมผัสแบบเผลอๆ อ่ะ ไม่รู้สิ ผมว่าพี่แพทย์แม่งเป็นคนที่มีอะไรดึงดูดแปลกๆ และผมก็หลุดเข้าไปในวงโคจรนั้นด้วยไง

ใช่ ที่เรามีอะไรกันแล้ว แต่ครั้งนั้นแม่งไม่ได้มีความรู้สึกอะไรร่วมด้วยเลยนะ ระหว่างผมกับเขาแม่งไม่มีอะไรทั้งนั้นแหละ ฉะนั้นผมต้องมองข้ามเรื่องนี้ไป คิดซะว่าแกล้งแล้วพลาดละกัน

เออ

กรินจะชอบหรือเกลียดพี่มันไม่สำคัญ เรามาเรียนกันเถอะ

ไม่อยากเรียนแล้วง่วงนอน

นอนเรียนแทนไหมครับ 

ไม่

กรินอย่าดื้อ

ไม่ได้ดื้อ แค่ไม่อยากเรียนแล้ว พี่เข้าใจป่ะ

นี่แหละเรียกว่าดื้อ

โอ้ยยย น่าเบื่อ

ถ้ากรินตั้งใจเรียนพี่จะสอนอีกแค่ชั่วโมงเดียว โอเคไหม เขาบอก และโน้มใบหน้าลงมาใกล้ผมอีกครั้ง ผมรีบลุกขึ้นและถอยห่างจากเขาทันที จะทำอะไรอีกก็ไม่รู้เนี่ย

คอยดูนะ ผมจะบอกแม่ให้หยุดจ้างเขาให้ได้เลย หรือถ้าบอกแล้วแม่ไม่เชื่อแบบนี้แม่งต้องสร้างสถาณการณ์

แต่ครั้งนี้ผมต้องยอมเรียนกับเขาไปก่อน ตอนเอาคืนแม่งค่อยว่ากัน

ก็ได้

หน้าตาดูมีแผนชั่วอีกนะเรา ...รู้ทัน สัด

 

แค่ชั่วโมงเดียวที่ว่ามาถึงแล้ว เขายอมหยุดสอนตามที่บอก...

ผมถอนหายใจเสียงโคตรดัง เฮือกกก สบายใจจุงเบย พี่แพทย์หยิบหนังสือไปถือเอาไว้ ก่อนเจาจะมองหน้าผมเล็กน้อย คนตัวสูงขยับยิ้มเมื่อเห็นว่าผมอ้าปากหาวโคตรกว้าง ผมรีบหุบปากทันทีก่อนจะลุกขึ้น ผมว่าเขาเก่งนะ สอนจนผมเข้าใจอ่ะ เข้าใจไม่พอ อยากจะอ้วกออกมาด้วย สัด ทำไมต้องมีบทเรียนยากๆ แบบนี้ยัดเข้าสมองด้วย ใครเป็นคนคิดขึ้นมาวะมาวะ งานหยาบมาก

พรุ่งนี้เจอกัน กรินต้องทนทวนมากๆ นะ ใกล้สอบแล้ว

อืมๆ

พูดไม่เพราะ

เออๆ

กรินครับ โอ้ยยย น่ารำคาญที่สุด ผมเหลือบตามองพี่แพทย์เล็กน้อย ก่อนจะยิ้มกวนตีน

หมดเวลาของพี่แล้ว กลับไปเลยไป

พี่บอกกี่ครั้งแล้วว่าอย่าดื้อ อย่าพยศพี่

แล้วพี่จะทำไม หงุดหงิด ผมแทบไม่เคยตกเป็นเบี้ยล่างของใครมาตั้งแต่เกิดอ่ะ ผมเหนือกว่าทุกคนตลอดแหละ แต่ผู้ชายคนนี้แม่งมาเขียนคำว่า พ่ายแพ้ ใส่ในพจนานุกรมของผมได้สำเร็จ ซึ่งผมแม่งโคตรจะอยากฉีกมันทิ้งแล้วเผาสาปส่งแม่งเลย เกลียดการต้องมายอมแพ้ที่สุดอ่ะ

 

Ringtone พี่แพทย์ถอนหายใจออกมาหนักๆ หลังจากที่เสียงโทรศัพท์ของเขามันดังขึ้น คนตัวสูงนั่นวางหนังสือลงบนโต๊ะอีกครั้ง แลหยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดรับสาย ผมแค่ยืนกอดอกมองหน้าเขาเท่านั้นเอง แม่ง...เมื่อไหร่จะออกไปจากห้องผมซักที

กำลังจะไปครับ

...โอเคอัญ

อื้อ โทนเสียง...แบบ ขนาดผมไม่ได้เป็นเจ้าของสายนั้นแม่งยังรู้สึกร้อนวูบวาบที่แก้มเลยอ่ะ

 

พี่กลับก่อนนะ

จะไปไหนก็ไปเลยไป เมียโทรตามอ่ะดิ

รู้ได้ไงJ เขาตอบกลับมาพร้อมรอยยิ้ม ซึ่งไอ้คำพูดยอมรับแบบนั้นแม่งจึ๊กแรงมาก

เฮอะ มีแฟนแล้วยังจะมาอ้อล้อกับคนอื่นอีก ถ้ากรินเป็นแฟนพี่นะ เสียใจตายห่า

ถ้าแต่งงานกับเธอแล้วพี่ก็ไม่อ้อล้อกับใครหรอกครับ

เฮอะ กลับไปเลยไป

พรุ่งนี้เจอกัน ผมมองพี่แพทย์ที่หยิบหนังสือและเดินออกจากห้องผมไป หลังจากที่วันนี้เรารบราฆ่าฟันกันเกือบตาย ผมทิ้งตัวนั่งลงบนเตียง มันหมดแรงแปลกๆ อ่ะ เหนื่อยๆ เฟลๆ บอกไม่ถูก นี่ผมไม่คิดว่าเขาจะมีแฟนแล้วนะ ถ้ารู้ผมคงไม่แกล้งตั้งแต่แรกหรอก แล้วถ้าผมไม่แกล้งเขาตั้งแต่แรก เรื่องราวยืดเยื้อแบบนี้คงไม่เกิดขึ้น

เรื่องวันนั้นแม่งก็แค่เรื่องผิดพลาดเว้ย

ไปหาน้ำหวานดีกว่า

เมื่อคิดได้แบบนั้นผมก็ลุกขึ้นและหยิบโทรศัพท์ตัวเองที่วางบนโต๊ะหนังสือขึ้นมา พบว่ามีโน้ตถูกพับสอดอยู่ใต้นั่น อ่า...ใช่ๆ มีคนเอากระดาษโน้ตมาให้ผมวางมันใต้โต๊ะ ตอนนั้นด่วนๆ เลยหยิบยัดๆ รวมกับโทรศัพท์มา กาวโพสต์อิสคงจะติดกับหลังโทรศัพท์ผมอ่ะ คือผมไม่ได้สนใจจะเปิดอ่านมันเพราะเรื่องรุมเร้าสัสๆ

ไหน เปิดอ่านหน่อยซิ

 

(เสาร์หน้าเจอกันที่ MB MALL นะครับ D โซน By โซล)

...โห มีน้งมีนัดด้วย ปกติผมไม่ค่อยอยากจะไปหรอก แต่ตอนนี้แม่งฟุ้งซ่านเรื่องเยอะฉิบหาย

ไปเที่ยวกับคนแปลกหน้าหน่อยก็ดี แต่เขาก็ไม่ใช่คนแปลกหน้าที่ไม่รู้จัก ไม่เคยเจอกันเลยนะ เขาเรียนโรงเรียนเดียวกับผมเนี่ยแหละ โซลเป็นหัวหน้าชมรมเทควันโดของโรงเรียนอ่ะ สูงๆ ขาวๆ หล่อๆ ที่เคยเห็นผ่านๆ ตอนมีงานกิจกรรม

คิดซะว่าแก้เซ็งละกัน

 

 100%
รีไรท์แล้วจ้า

_________________
พี่แพทย์ชนะเลิศ
งานหยาบ 5555 
#แพทย์กริน
อ่านเม้นโหวตด้วยนะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 57 ครั้ง

1,867 ความคิดเห็น

 1. #1769 SehunMark (@ice_indy) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 19:15
  หวงล่ะซี่กรินน
  #1769
  0
 2. #1761 9798shada (@9798shada) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 17:18
  พี่แพทย์ก็สเป็ก โซลก็งานดี๊ดีอยากได้ทั้งสองคนเลยได้ป่ะ
  #1761
  0
 3. #1727 25_stm (@25_stm) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2559 / 07:58
  โซลงานดี
  #1727
  0
 4. #1649 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 15:12
  โซลนี่หน้าเหมาะกับชื่อมาก แต่ดูธรรมดาไปนะ 555
  #1649
  0
 5. #1539 น้ำผึ้ง (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2559 / 20:16
  กรินเริ่มสับสนแล้ววง
  #1539
  0
 6. #1512 นา_ริฐา (@oum30944) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 / 23:10
  ฮะะะะ คัยโทรมา?? เมียหรอ บ้าาาา 0-0
  #1512
  0
 7. #1112 hyuniii (@hyuniii) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2559 / 15:31
  พี่เเพทย์มีแฟนเเล้วจริงดิ จริงจัง
  #1112
  0
 8. #550 PIPER_PN (@princessicecool) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2559 / 10:22
  โฮฮฮ พี่แพทย์มีเมียจริงป่ะเนี่ยย
  #550
  0
 9. #408 [PAIN] RITSU-KAMI (@redstars) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 23:51
  เดี๋ยว...เที่ยวกับคนแปลกหน้ามันไม่ดีนะกริน...
  #408
  0
 10. #346 Sm.nmm (@soonmee) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 เมษายน 2559 / 21:02
  ยังมีคำผิดบางประปรายค่ะ /// โอ้ย ม่าย พี่แพทย์อย่าแต่งงานนะ!
  #346
  0
 11. #285 IIuว - ฉาu (@pk4u) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 มีนาคม 2559 / 16:53
  ความรู้สึก คือ กริน แค่คู่ขา ที่จะเอาเมื่อไหร่ก็ได้  ไม่น่าเลย ไม่น่าหลวมตัวไปตอนนั้น หึหึ
  #285
  0
 12. #281 mukda01 (@mukda-crazy) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 มีนาคม 2559 / 16:27
  โฮกกก โซล>< 55555
  #281
  0
 13. #280 คสคนวพ' (@kjhikon) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 มีนาคม 2559 / 14:10
  ย้ายทีมค่ะ #ทีมโซล
  #280
  0
 14. #279 OhSeICE (@icefrost-60861) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 มีนาคม 2559 / 10:18
  โซลน่ารักอ่าาาา เปลี่ยนทีมตอนนี้เลยได้มะ565555555555555 รอค่ะรอๆๆๆๆ
  #279
  0
 15. #278 -BVR- (@o_n-l-y_) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 มีนาคม 2559 / 08:46
  พี่แพทย์มีแฟนแล้ว ถถถถถ เลิกกับชะนีมาคบกรินเดี๋ยวนี้ นี่เป็นคำสั่ง(?) เปลี่ยนข้างทันมั๊ยตอนนี้5555
  #278
  0
 16. #277 sezawad_ (@kkiee55) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 มีนาคม 2559 / 03:03
  เชียร์พี่แพทย์สุดใจ ถ้าถามว่าทำไมก็เราหวงโซลของเราไง นั่นนัมจูฮยอกลูกเขยแม่เราเองงงง555 #ไปรับยาแปปนะคะ
  #277
  0
 17. #276 dozz (@kimminda_doz) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 มีนาคม 2559 / 21:08
  ขอเชียร์โซลไว้ก่อนได้มั้ย55555 รอนะคะ
  #276
  0
 18. #275 dyemra (@crazymydear) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 มีนาคม 2559 / 21:08
  โอ้ยยย แกล้งเขาดันโดนซะเอง ฮาเลยจย้า 555555555555 พี่แพทย์ยังไงๆ น้องมันจะไปหาหนุ่มหล่อคนอื่นแล้วนั่น แล้วพี่อ่ะยังไงๆ มีแฟนแล้วอ่อ เอาให้ชัวร์ จริงจังกับน้องม้ายย(?) 555555 รอค้าบบ
  #275
  0
 19. #273 fom'fann (@shalitafomfan) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 มีนาคม 2559 / 20:42
  พี่แพทย์เดะตบเลย มีแฟนแล้วมาอ้อร้อกับกรินตะไม โซลใครวะ555555
  #273
  0
 20. #272 PJ_20446 (@2JP_2550) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 มีนาคม 2559 / 20:22
  แพทย์มีแฟนแล้วเหรอ ????
  #272
  0
 21. #271 BrCheesecake. (@cheesecake-14) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 มีนาคม 2559 / 19:50
  โอ้ยยยยยอิพี่แพทย์มีแฟนแล้วตะมายต้องมาอ่อยน้องด้วยห้ะ!? งานหยาบมาก55555
  #271
  0
 22. วันที่ 27 มีนาคม 2559 / 19:36
  พึ่แพทย์นิสัยยย
  มีแฟนแล้วยังมาอ่อยกรินอีกอ่ะ
  #270
  0
 23. #269 วิเวศวิเหวงโว๊ว (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 มีนาคม 2559 / 16:46
  โอ้ยยน่ารักกก
  #269
  0
 24. #268 อภิญพร แซ่โค้ว (@mailinjaw) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 มีนาคม 2559 / 22:25
  คนอย่างกรินต้องคู่กับพี่แพทย์นี่แหละ.รุกให้หนักเลยเพ่!!!#ทีมพี่แพทย์
  #268
  0
 25. วันที่ 26 มีนาคม 2559 / 18:48
  ไม่ได้กินพี่แพทย์หรอกกริน 555
  #267
  0